Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Ất Tỵ Nên Chọn Đá Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp Bản Mệnh? # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Ất Tỵ Nên Chọn Đá Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp Bản Mệnh? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Ất Tỵ Nên Chọn Đá Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp Bản Mệnh? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá Phong Thủy luôn là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu cho việc chế tạo các sản phẩm phong thủy, không những mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, mà còn có lợi khi được con người sử dụng.

Một khi lựa chọn sử dụng Đá Phong Thủy cần phải hiểu rõ một vấn đề, chính là hợp với của chủ nhân, vậy nếu người đó Tuổi Ất Tỵ thì sẽ hợp với loại Đá Phong Thủy nào.

Tuổi Ất Tỵ mệnh gì:

Tuổi Ất Tỵ có năm sinh dương lịch là 1905 – 1965 – 2025, ngũ hành thuộc Phú Đăng Hỏa nghĩa là Lửa ngọn đèn, mệnh Hỏa. Tuổi Ất Tỵ tức là tuổi con Rắn, một trong số 12 con giáp và được xếp ở vị trí thứ 6. Rắn luôn làm cho con người cảm thấy sợ, tuy nhiên lại là một loài vật khôn ngoan và thông minh. Bản thân người Tuổi Ất Tỵ cũng thừa hưởng sự thông minh và nhạy bén này.

Cung mệnh của Nam Mạng Tuổi Ất Tỵ:

Nam Mạng Tuổi Ất Tỵ thuộc cung Cấn hành Thổ, tương sinh với Hỏa và tương hợp với Thổ, tương khắc với Thủy.

Cung mệnh của Nữ Mạng Tuổi Ất Tỵ:

Nữ Mạng Tuổi Ất Tỵ thuộc cung Đoài hành Kim, tương sinh với Thổ, tương hợp với Kim, tương khắc với Hỏa.

Chính vì sự khác nhau trong cung mệnh của Tuổi Ất Tỵ giữa Nam Mạng và Nữ Mạng, thé nên việc lựa chọn Đá Phong Thủy cũng dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc ở trên dể lựa chọn cho phù hợp.

Lựa chọn Đá Phong Thủy cho Tuổi Ất Tỵ:

Đối với Nam Mạng Tuổi Ất Tỵ: dựa trên những thông tin về cung mệnh được thể hiện ở bên trên, thì chúng ta sẽ lựa chọn Đá Phong Thủy hợp như sau:

Đá Phong Thủy có màu tương sinh: là những loại Đá Phong Thủy có màu thuộc hành Hỏa, bao gồm màu Đỏ – Hồng – Cam – Tím. Chẳng hạn như Đá Ruby – Mã Não Đỏ – Thạch Anh Tím – Thạch Anh Hồng – Thạch Anh Đỏ – Granat.

Đá Phong Thủy màu tương hợp: đương nhiên là màu bản mệnh, cụ thể là nhóm thuộc hành Thổ, bao gồm màu Vàng – nâu. Chẳng hạn như Đá Thạch Anh Mắt Hổ – Sapphire Vàng – Canxedon Nâu – …

Đá Phong Thủy đại kỵ: Tuổi Ất Tỵ Kiêng với Đá Phong Thủy có màu thuộc hành Thủy, chính là màu Xanh Dương – Đen – Xanh Biển. Ví dụ như đá Aquamarine – Topaz – Sapphire Đen – …

Đối với Nữ Mạng Tuổi Ất Tỵ: có nhiều lựa chọn dành cho phái nữ nhiều hơn, với tác dụng đem đến may mắn và tài lộc.

Đá Phong Thủy có màu tương sinh: với Nữ Mạng nên chọn loại có màu thuộc hành Thổ, bao gồm Đá màu Vàng – Nâu. Ví dụ như Đá Thạch Anh Vàng – Đá Mắt Hổ – Đá Citrine – …

Đá Phong Thủy có màu tương hợp: được hiểu là Đá bản mệnh, là những loại thuộc hành Kim, bao gồm màu Trắng – Ghi – Xám – Ánh Kim – Bạc. Ví dụ như Đá Thạch Anh Trắng – Mã Não Trắng – …

Đá Phong Thủy đại kỵ: thuộc nhóm hành Hỏa, gồm có màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam. Ví dụ như Đá Thạch Anh Đỏ – Thạch Anh Tím – Mã Não Đỏ – …

Dựa vào màu sắc Đá Phong Thủy được phân tích ở trên, Tuổi Ất Tỵ sẽ dễ dàng lựa chọn, trong đó mỗi một loại sẽ cho bạn những lợi ích riêng phù hợp với yêu cầu.

Cách Chọn Vòng Phong Thủy Mệnh Kim Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Mệnh Kim là một trong 5 cung mệnh luôn quan tâm, trú trọng vào tìm kiếm sự hoàn hảo cho bản thân trong cuộc sống. Để giúp cho người chủ nhân mang mệnh kim có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 chiếc vòng gỗ phong thủy phù hợp với người mệnh Kim, ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn những phân tích, gơi ý quan trọng để bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ phong thủy cho mệnh kim được tốt.

Trong thuyết ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người thuộc mệnh kim là người tượng trung cho kim khí và kim loại trong đất trời.

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh.

Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Để trả lời cho câu hỏi người mang mệnh kim hợp màu gì, mệnh kim hợp quần áo màu gì hay chọn màu sơn nhà, màu sắc, cây phong thủy cho mệnh Kim thế nào thì dựa vào quy luật ngũ hành có thể phân tích như sau:

– Màu tương sinh với người mệnh Kim: Bạn là người mang mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Mệnh Kim kị màu gì: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Như vậy, Mệnh kim hợp màu nào thì chính là màu vàng và màu trắng

4, Cách lựa chọn vòng tay gỗ cho người mệnh kim.

Những người mang mệnh kim mỗi khi lựa chọn cho mình 1 vật trang sức hay 1 mẫu vòng tay gỗ phong thủy mệnh Kim cần chú ý đến màu sắc tương sinh và chọn những chất liệu gỗ phù hợp với cung mệnh của mình để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ phong thủy cho người mệnh kim được tốt nhất.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn chi tiết 1 số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim để bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm:

Về cơ bản chúng ta lựa chọn những màu gỗ phù hơp với sinh mệnh, cung mệnh của người mang mệnh kim để có thể căn cứ vào việc lựa chọn cho mình 1 mẫu vòng tay gỗ phù hợp với mệnh trong phong thủy nhất.

– Nên chọn những vòng tay gỗ có màu sắc hợp với mệnh Kim: + Màu tương sinh: Kim là do thổ sinh ra cho nên màu vàng sậm, nâu đất, gỗ (thuộc Thổ) + Màu hòa hợp: màu vàng tươi, màu trắng, bạc + Màu chế ngự: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối – Tuyệt đối không nên chọn những màu khắc với mệnh kim như: đỏ, hồng, tím

Do đó có thể thấy đại đa số vòng tay gỗ đều thích hợp với người mệnh kim nhờ vào màu sắc của chúng, các màu như Vòng tay gỗ trầm hương, hay Vòng tay gỗ sưa đều phù hợp.

Tuổi Hợi Thì Nên Treo Tranh Thêu Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Một bức tranh thêu phong thủy thích hợp sẽ giúp người tuổi Hợi khắc chế được những nhược điểm, hạn chế của bản thân và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cuộc sống.

Các bạn tuổi Hợi thân mến!

Có thể nói, tuổi Hợi là tuổi đáng yêu nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy có phần hơi nhút nhát nhưng các bạn ấy rất thật thà và luôn biết cảm thông, giúp đỡ mọi người. Chỉ có đôi lúc, các bạn tuổi Hợi hơi dễ dãi, buông thả bản thân nên khó đạt được thành tựu cao trong công việc.

Một bức tranh thêu phong thủy thích hợp sẽ giúp người tuổi Hợi khắc chế được những nhược điểm, hạn chế của bản thân và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Tranh thêu cá chép hoa sen và tranh thêu hoa mẫu đơn là hai mẫu tranh thêu phong thủy rất phù hợp với gia chủ tuổi này.

Cá chép hoa sen là 1 dòng tranh phong thủy rất tốt cho người tuổi Hợi. Ngoài tác dụng trang trí, bức tranh còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho gia chủ tuổi Hợi.

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

Mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, giàu sang, vì vậy trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng quà là các bức tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, giàu sang. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.

Video về tranh thêu phong thủy cho người tuổi Hợi

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Mệnh Mộc Hợp Đá Gì? Nên Chọn Đá Hợp Mệnh Như Nào?

Mệnh Mộc và vài điều cần biết

Mệnh Mộc là một trong những mệnh chính theo ngũ hành phong thủy. Mệnh Mộc tượng trưng cho mọi loại cây cỏ tự nhiên có mặt trên trái đất này. Như các mệnh khác thì mệnh Mộc cũng có những vật tương sinh, tương khắc khác nhau. Vài điều cần biết về mệnh này chính là:

– Năm sinh mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

– Mệnh Mộc hợp mệnh nào: mệnh Mộc tương thích các mệnh Hỏa, mệnh Thủy.

– Mệnh Mộc khắc mệnh nào: mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ, mệnh Kim.

– Mệnh mộc hợp với số nào: các con số phù hợp với mệnh Mộc đó là 1, 3, 4, 9.

– Hướng hợp mệnh Mộc: hợp với các hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc.

– Tính cách người mệnh Mộc: theo quan niệm phong thủy những người thuộc vào mệnh Mộc nhanh nhẹn, mạch lạc, là người đáng tin cậy, năng động, tự tin, hào phóng, nghiêm túc, hiểu biết, thích lãnh đạo và có phần nóng tính.

Tìm hiểu thêm về mệnh Mộc như trên giúp các bạn hiểu hơn về mệnh này và lựa chọn sản phẩm trang sức, đá quý phù hợp hơn.

Mệnh Mộc hợp đá gì?

Vậy nên khi chọn đá quý hợp mệnh mộc các bạn hãy chọn những loại đá có màu sắc như trên. Về loại đá cụ thể các bạn có thể tham khảo qua vài gợi ý như sau:

Đá ngọc lục bảo

Như cái tên thì đá ngọc lục bảo thường có màu xanh lục đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là loại đá phù hợp với mệnh Mộc nhất. Đặc điểm của đá ngọc lục bảo chính là có màu xanh lục tinh khiết, bề ngoài đẹp mắt thích hợp chế tác trang sức. Đá ngọc lục bảo có màu xanh tượng trưng cho hy vọng và tình yêu. Vậy nên người mệnh Mộc có thể tham khảo để chọn loại đá này làm trang sức đeo bên mình.

So với các màu khác thì Thạch Anh màu đen có độ bền cứng tốt nhất. Nếu lựa chọn loại đá làm trang sức hoặc mang bên mình mong có nhiều may mắn các bạn có thể tham khảo qua loại đá này. Một vài nguồn thông tin khác nhau còn cho biết đá Thạch Anh có công dụng ổn định, xoa dịu tinh thần tốt. Nhờ đó giúp giảm stress hiệu quả trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Kết hợp với việc ngồi thiền càng mang lại kết quả tốt hơn.

Đá Sapphire màu xanh

Đá Topaz xanh

Mệnh Mộc hợp đá gì? Ngoài những gợi ý như trên các bạn có thể lựa chọn đá Topaz để làm trang sức. Đây cũng là loại đá thông dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Người phương Đông từ xa xưa đã ưa chuộng sử dụng đá Topaz để làm trang sức mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Không những vậy, người La Mã cổ đại còn tin rằng, đá Topaz xanh còn giúp cải thiện thị lực tốt, nâng cao khả năng tập trung và suy nghĩ thêm hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp trang sức uy tín giá tốt

Để chọn được sản phẩm trang sức, đá quý đảm bảo chất lượng tốt nhất yêu cầu bạn phải tìm được địa chỉ bán hàng uy tín. Vậy nên mua trang sức hợp mệnh Mộc ở đâu?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Ất Tỵ Nên Chọn Đá Phong Thủy Như Thế Nào Cho Phù Hợp Bản Mệnh? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!