Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi dần mua xe màu gì hợp nhất trong năm 2021

Tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần mua xe màu gì hợp? được rất nhiều người tuổi dần quan tâm Bởi xe là phương tiện đi lại thiết yếu của mỗi chúng ta nên câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong phong thủy, nhiều người quan niệm rằng, xe chính là phương tiện giúp chủ nhân “hái ra tiền”, xe có màu hợp mệnh mọi sự đều hanh thông, xe có màu khắc mệnh dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tuổi Bính Dần sinh các năm: 1926, 1986, 2046

Tuổi Mậu Dần sinh các năm: 1938, 1998, 2058

Tuổi Nhâm Dần sinh các năm: 1962, 2022, 2082

Tuổi Giáp Dần sinh các năm: 1914, 1974, 2034

Dựa vào Thiên Can của mỗi năm sinh khác nhau để quý khách tìm ra mệnh ngũ hành, để từ đó tìm đối chiếu với quy luật tương sinh tương khắc để trả lời cho câu hỏi màu xe hợp với tuổi Dần.

Sinh năm 1986 hợp cây gì? để tài vận hanh thông

Tuổi Dần nên mua xe màu gì hợp nhất năm 2021?

Khi chọn màu xe hợp với tuổi Dần hay bất kỳ một con giáp nào, quý khách nên chọn màu bản mệnh và màu tương sinh nhập với mình, tránh những màu sinh xuất và tương khắc.

Nam nữ tuổi Bính Dần mua xe màu gì?

Trong chuỗi câu hỏi tuổi Dần nếu mua xe thì mua xe màu gì thì nhận được sự quan tâm hàng đầu là tuổi Dần ứng với thiên can Bính. Vậy nam nữ tuổi Bính Dần mua xe máy, xe ô tô màu gì hợp, giúp công việc và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Trước tiên, trong sách tử vi thì những người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò). Do vậy, sau đây là các màu xe hợp nhất với họ:

Màu bản mệnh Hỏa: Cam, Tím, Hồng, Đỏ. Bởi vì, xe và người cùng chung mệnh sẽ đem đến sự thuận hòa, người tuổi Dần sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt trong cuộc sống, hạn chế tai nạn giao thông.

Màu bản mệnh Mộc: Xanh lá cây. Bởi vì, Mộc sinh Hỏa – Sinh Nhập, tức là xe mang lại nhiều lợi ích cho người, nâng đỡ bản mệnh vượt qua tai ương, minh mẫn khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ (Nâu, Vàng), của mệnh Kim (Ghi, Xám, Trắng), của mệnh Thủy (Đen, Xanh nước biển) đều không nên chọn khi mua xe cho tuổi Bính Dần. Lý do, với Thổ là Sinh Xuất (Hỏa sinh Thổ), 2 mệnh còn lại là tương khắc.

Tuổi dần hợp màu gì nhất trong năm mới

Nam nữ tuổi Mậu Dần mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì? cụ thể là tuổi Dần 1998 mua xe màu gì hợp? vì đây đang là độ tuổi lý tưởng để sắm “xế sang”. Trong sách cổ, họ là những người mang mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất nóc nhà) nên:

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, lưỡng Thổ thành Sơn, xe và người đều mang lại lợi ích cho nhau nên vừa có thêm may mắn, vừa hạn chế hư hỏng tài sản.

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bởi vì, Hỏa sinh Thổ (tức Thổ được sinh nhập) nên người sẽ được sẽ sinh lợi, tiếp thêm năng lượng tích cực để thu hút vận may.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Mậu Dần không nên chọn các màu sắc đặc trưng của Kim (Trắng, Xám, Ghi), của Thủy (Đen, Xanh Dương), đặc biệt kỵ nhất màu của Mộc (Xanh lá cây).

Nam nữ tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì?

Cũng như hai tuổi trên, muốn biết Nhâm Dần mua xe màu gì hợp thì cần dựa vào mệnh ngũ hành của họ. Tuổi Nhâm Dần sở hữu dòng máu của mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha Bạc). Chính vì thế:

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Ghi, Trắng. Bởi vì, lưỡng Kim tạo nên thứ vũ khí sắc bén, người và xe đều hòa hợp với nhau nên sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều suôn sẻ.

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, Thổ sinh Kim, sử dụng màu xe của Thổ sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân sở hữu.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Nhâm Dần không nên chọn màu sắc bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh Dương), của Mộc (Xanh lá), đặc biệt là của Hỏa (Tím, Cam, Hồng, Đỏ).

Nam nữ tuổi Giáp Dần mua xe hợp màu gì?

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Thủy: Xanh dương, Đen. Bởi vì, lưỡng Thủy thành biển lớn, người và xe đều cùng mệnh nên sẽ hỗ trợ nhau, mang lại may mắn cho nhau. Nghĩa là xe ít hư hỏng mà người cũng tránh được nạn tai.

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Trắng, Ghi. Bởi vì, Kim sinh Thủy, xe sẽ là phương tiện “trung thành” với chủ nhân, nâng đỡ bản mệnh tránh khỏi khó khăn, hạn chế rủi ro khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Giáp Dần không nên chọn màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc (Xanh lá cây), màu của mệnh Hỏa (Đỏ, Cam, Tím, Hồng) và nhất là màu của mệnh Thổ (Nâu, Vàng).

4.8

Tuổi Thân Hợp Xe Màu Gì Giúp Chủ Nhân Tài Lộc

Tuổi Thân hay tuổi khỉ, xếp ở vị trí thứ 9 và cũng là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì vậy mà người tuổi Thân thường là những người tài giỏi, thông minh. Đặc biệt họ còn là người giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Người tuổi Thân có nhiều tài lẻ thiên bẩm, rất giỏi trong những vấn đề mang tính nghệ thuật. Bạn có thể nhìn thấy người tuổi Thân vẽ giỏi, hát hay, chơi nhạc cụ tốt…

Khi đối diện với khó khăn, thử thách người tuổi Thân luôn thể hiện sự tự tin, ý chí quyết tâm cao. Họ giải quyết mọi việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Nhờ con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng nên họ có thể lường trước được nhiều mối nguy hiểm, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên người tuổi Thân lại không chịu thua ai, luôn mong muốn mình phải làm được. Họ có lòng đố kỵ rất lớn, khi nóng giận có thể nói ra những lời lẽ cay nghiệt, tùy tiện. Tính cạnh tranh của họ rất lớn nhưng thường sẽ không bộc lộ ra bên ngoài.

Người tuổi Thân bao gồm các năm sinh sau:

– Canh Thân: 1920, 1980, 2040

– Nhâm Thân: 1932, 1992, 2052

– Giáp Thân: 1944, 2004, 2064

– Bính Thân: 1956, 2016, 2076

– Mậu Thân: 1908, 1968, 2028

Người tuổi Thân hợp xe màu gì?

1. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với xe màu gì?

Để biết được tuổi Thân 1992 hợp xe màu gì bạn cần biết được họ thuộc mệnh gì. Trong Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim.

– Màu vàng, nâu đất: gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Do Thổ sinh Kim nên Nhâm Thân 1992 sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu trắng, xám, ghi: gam màu tượng trưng cho mệnh Kim và cũng là màu bản mệnh của Nhâm Thân 1992. Nếu bạn lựa chọn những chiếc xe màu này sẽ không bị lạc đường, con đường làm ăn thuận lợi.

– Màu đen, xanh nước biển: gam màu đặc trưng của hành Thủy. Do Kim sinh Thủy, nếu Nhâm Thân 1992 chọn những chiếc xe màu này sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân; dễ bị thương, tai nạn, sức khỏe yếu kém, làm ăn khó khăn, bế tắc.

– Màu xanh lục: màu tượng trưng cho bản mệnh Mộc. Theo Ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên những người sinh năm 1992 không nên chọn xe màu này nếu không muốn gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

– Màu đỏ, hồng, tím: màu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim nên Nhâm Thân 1992 nên tránh những gam màu này; đi xe hay gặp tai nạn, hao tổn về tiền bạc và sức khỏe.

2. Tuổi Mậu Thân hợp xe màu gì?

Tuổi Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ.

– Màu đỏ, hồng, tím: màu tượng trưng của mệnh hỏa và là màu tương sinh với người tuổi Mậu Thân 1968 (Hỏa sinh Thổ). Chọn những chiếc xe có màu này là bạn đang rước tài lộc, may mắn vào nhà.

– Màu vàng, cam, nâu đất: là màu của bản mệnh Thổ, màu tương hợp với người có năm sinh 1968. Đây là những gam màu mang đến vận may cho cả người và xe, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy đến với gia chủ.

– Màu đen, xanh đen, xanh lam: gam màu tượng trưng cho hành Thủy. Do Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm 1968 không nên chọn màu này để tránh mang đến tâm trạng bất an, bực tức hay khó chịu mỗi khi ngồi lên xe.

– Màu xanh lá cây: gam màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc thổ nên khi chọn xe cần tránh gam màu này.

3. Màu xe hợp tuổi Canh Thân?

Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

– Màu xanh đen, xanh nước biển: màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy và cũng là màu tương sinh với tuổi Canh Thân (Thủy sinh Mộc). Bạn không nên bỏ qua những chiếc xe màu này! Bởi nó sẽ mang đến bình an, may mắn và thành công cho gia chủ.

– Màu xanh lục: màu của bản mệnh Mộc và cũng là màu tương hợp với người tuổi Canh Thân. Mặc dù nó không tốt bằng những gam màu tương sinh! Nhưng đây cũng là gam màu may mắn cho bạn.

– Màu đỏ, hồng, tím: gam màu tượng trưng cho hành Hỏa và cũng là màu tương khắc với tuổi Canh Thân (Hỏa khắc Mộc). Bạn nên tránh chọn những màu này nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

– Màu nâu đất, vàng: những gam màu của mệnh Thổ mà Mộc khắc Thổ tức là người khắc xe. Đây cũng là gam màu mà tuổi Canh Thân không nên chọn khi mua xe.

– Màu bạc, trắng, xám, ghi: màu tượng trưng cho mệnh Kim. Và cũng là màu tương khắc với người tuổi Canh Thân. Nên bạn cũng không nên chọn những màu này bởi sẽ mang đến những điều không may mắn trong cuộc sống.

4. Tuổi Bính Thân hợp màu xe gì?

Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa.

– Màu xanh lá cây: gam màu của mệnh Mộc và là màu tương sinh với tuổi Bính Thân. Bạn nên ưu tiên lựa chọn gam màu này để thu hút tài lộc cho bản thân và gia đình.

– Màu đỏ, hồng, tím: màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa, màu tương hợp với người tuổi Bính Thân. Bạn không nên bỏ qua những gam màu này bởi nó sẽ mang lại cho chủ nhân những điều tốt đẹp, may mắn và thành công. Sau những màu sắc tương sinh thì đây là những gam màu thứ hai đáng cân nhắc.

– Màu trắng, xám, bạc, ghi: màu của mệnh Kim đồng thời cũng là màu tương khắc với tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa.

– Màu vàng, nâu, cam: màu của hành Thổ. Trong quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ tức người và xe khắc nhau. Tuổi Bính Thân nên hạn chế chọn xe cũng như phụ kiện theo xe có màu này.

5. Tuổi Giáp Thân hợp với xe có màu gì?

Mệnh Ngũ hành của người tuổi Giáp Thân là mệnh Thủy.

– Màu đen, xanh nước biển: màu tượng trưng của mệnh Thủy, màu tương hợp của tuổi Giáp Thân. Nếu bạn chọn những chiếc xe màu này sẽ tránh tình trạng lạc đường, làm ăn thuận lợi.

– Màu trắng, xám, ghi: màu tượng trưng cho mệnh Kim và là màu tương sinh với tuổi Giáp Thân (Kim sinh Thủy). Đây là những gam màu bạn không nên bỏ qua, sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng, con đường làm ăn thuận lợi.

– Màu xanh lục: màu tượng trưng cho hành Mộc mà Thủy sinh Kim tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu tuổi Giáp Thân chọn xe màu này sẽ bị hút hết năng lượng, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc.

– Màu đỏ, hồng, tím: những gam màu tượng trưng của mệnh Hỏa mà Thủy khắc Hỏa nên tuổi Giáp Thân cũng cần tránh những màu này.

– Màu vàng, nâu đất: màu tượng trưng cho hành Thổ. Thổ khắc Thủy, nếu tuổi Giáp Thân không muốn gặp rủi ro thì những gam màu này cũng nên hạn chế chọn.

Tuổi Bính Dần Năm 2022 Hợp Màu Gì, Mua Xe Màu Gì?

Đối với tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng là một năm khá tốt tất cả mọi việc hanh thông những việc gì từ trước chưa làm được thì trong năm nay sẽ làm được và có nhiều niềm vui đưa tới , có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Bính Dần: – Tuổi 35 – Nữ Mạng

Sanh từ: 09/02/1986 đến 28/01/ 1987)

Mạng: Lư trung Hỏa – lửa trong lò

Tướng tinh: Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ.

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm.

Hạn Thiên la: Tinh thần bất an.

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn.

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ .

Đối với tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng 1986 là một năm bình thường tình cảm gia đạo không được tốt sức khỏe yếu nhất là bệnh về thiếu máu, xương khớp, đau đầu công việc thì gặp nhiều trở ngại khó khăn ra ngoài thì bất lợi và chú ý xe cộ ăn uống cẩn thận.

Tuổi Bính Dần năm 2020 hợp với màu gì?

Màu hợp tuổi 1986: Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Màu tương khắc 1986: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

Màu Đại Kỵ nam: Đen, Xám, Xanh Nước

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Bính Dần: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Màu tương khắc: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

Màu Đại Kỵ nữ: Đen, Xám, Xanh Nước

Tuổi Bính Dần năm 2020 mua xe màu gì?

Nam Bính Dần mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói

Nữ tuổi Dần 1986 mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói

Tuổi Bính Dần năm 2020 sơn nhà màu gì?

Nam Bính Dần sơn nhà màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói, màu Bạc

Nữ Bính Dần sơn nhà màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói, màu Bạc

Tuổi Bính Dần năm 2020 sơn bếp, phòng ngủ màu gì?

Nam Bính Dần sơn bếp màu: màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng

Nữ Bính Dần sơn bếp màu: màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng

Tuổi Bính Dần năm 2020 mua đá màu gì?

Nam 1986 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine

Nữ 1986 mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím

Tuổi Bính Dần năm 2020 mua nhẫn màu gì?

Quý anh 1986 đeo nhẫn: Vàng, Trắng

Quý chị 1986 đeo nhẫn: Vàng, Trắng

tử vi bính dần 2020 nữ mạng 2020

tử vi bính dần 2020 nam mạng 2020

tuổi bính dần 1986 hợp xe màu gì

tuổi bính dần mua xe ngày nào tốt

Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất Trong Năm 2022

Tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần mua xe màu gì hợp? được rất nhiều người tuổi dần quan tâm Bởi xe là phương tiện đi lại thiết yếu của mỗi chúng ta nên câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong phong thủy, nhiều người quan niệm rằng, xe chính là phương tiện giúp chủ nhân “hái ra tiền”, xe có màu hợp mệnh mọi sự đều hanh thông, xe có màu khắc mệnh dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Bính Dần sinh các năm: 1926, 1986, 2046

Tuổi Mậu Dần sinh các năm: 1938, 1998, 2058

Tuổi Nhâm Dần sinh các năm: 1962, 2022, 2082

Tuổi Giáp Dần sinh các năm: 1914, 1974, 2034

Dựa vào Thiên Can của mỗi năm sinh khác nhau để quý khách tìm ra mệnh ngũ hành, để từ đó tìm đối chiếu với quy luật tương sinh tương khắc để trả lời cho câu hỏi màu xe hợp với tuổi Dần.

Sinh năm 1986 hợp cây gì? để tài vận hanh thông

Tuổi Dần nên mua xe màu gì hợp nhất năm 2021?

Khi chọn màu xe hợp với tuổi Dần hay bất kỳ một con giáp nào, quý khách nên chọn màu bản mệnh và màu tương sinh nhập với mình, tránh những màu sinh xuất và tương khắc.

Nam nữ tuổi Bính Dần mua xe màu gì?

Trong chuỗi câu hỏi tuổi Dần nếu mua xe thì mua xe màu gì thì nhận được sự quan tâm hàng đầu là tuổi Dần ứng với thiên can Bính. Vậy nam nữ tuổi Bính Dần mua xe máy, xe ô tô màu gì hợp, giúp công việc và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Trước tiên, trong sách tử vi thì những người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò). Do vậy, sau đây là các màu xe hợp nhất với họ:

Màu bản mệnh Hỏa: Cam, Tím, Hồng, Đỏ. Bởi vì, xe và người cùng chung mệnh sẽ đem đến sự thuận hòa, người tuổi Dần sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt trong cuộc sống, hạn chế tai nạn giao thông.

Màu bản mệnh Mộc: Xanh lá cây. Bởi vì, Mộc sinh Hỏa – Sinh Nhập, tức là xe mang lại nhiều lợi ích cho người, nâng đỡ bản mệnh vượt qua tai ương, minh mẫn khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ (Nâu, Vàng), của mệnh Kim (Ghi, Xám, Trắng), của mệnh Thủy (Đen, Xanh nước biển) đều không nên chọn khi mua xe cho tuổi Bính Dần. Lý do, với Thổ là Sinh Xuất (Hỏa sinh Thổ), 2 mệnh còn lại là tương khắc.

Tuổi dần hợp màu gì nhất trong năm mới

Nam nữ tuổi Mậu Dần mua xe màu gì?

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì? cụ thể là tuổi Dần 1998 mua xe màu gì hợp? vì đây đang là độ tuổi lý tưởng để sắm “xế sang”. Trong sách cổ, họ là những người mang mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất nóc nhà) nên:

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, lưỡng Thổ thành Sơn, xe và người đều mang lại lợi ích cho nhau nên vừa có thêm may mắn, vừa hạn chế hư hỏng tài sản.

Mậu Dần hợp với màu xe thuộc Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bởi vì, Hỏa sinh Thổ (tức Thổ được sinh nhập) nên người sẽ được sẽ sinh lợi, tiếp thêm năng lượng tích cực để thu hút vận may.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Mậu Dần không nên chọn các màu sắc đặc trưng của Kim (Trắng, Xám, Ghi), của Thủy (Đen, Xanh Dương), đặc biệt kỵ nhất màu của Mộc (Xanh lá cây).

Nam nữ tuổi Nhâm Dần mua xe màu gì?

Cũng như hai tuổi trên, muốn biết Nhâm Dần mua xe màu gì hợp thì cần dựa vào mệnh ngũ hành của họ. Tuổi Nhâm Dần sở hữu dòng máu của mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha Bạc). Chính vì thế:

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Ghi, Trắng. Bởi vì, lưỡng Kim tạo nên thứ vũ khí sắc bén, người và xe đều hòa hợp với nhau nên sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều suôn sẻ.

Nhâm Dần nên mua xe màu bản mệnh Thổ: Nâu, Vàng. Bởi vì, Thổ sinh Kim, sử dụng màu xe của Thổ sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân sở hữu.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Nhâm Dần không nên chọn màu sắc bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh Dương), của Mộc (Xanh lá), đặc biệt là của Hỏa (Tím, Cam, Hồng, Đỏ).

Nam nữ tuổi Giáp Dần mua xe hợp màu gì?

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Thủy: Xanh dương, Đen. Bởi vì, lưỡng Thủy thành biển lớn, người và xe đều cùng mệnh nên sẽ hỗ trợ nhau, mang lại may mắn cho nhau. Nghĩa là xe ít hư hỏng mà người cũng tránh được nạn tai.

Tuổi Giáp Dần nên mua xe màu bản mệnh Kim: Xám, Trắng, Ghi. Bởi vì, Kim sinh Thủy, xe sẽ là phương tiện “trung thành” với chủ nhân, nâng đỡ bản mệnh tránh khỏi khó khăn, hạn chế rủi ro khi tham gia giao thông.

Lưu ý: Khi mua xe tuổi Giáp Dần không nên chọn màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc (Xanh lá cây), màu của mệnh Hỏa (Đỏ, Cam, Tím, Hồng) và nhất là màu của mệnh Thổ (Nâu, Vàng).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Dần Mua Xe Màu Gì Hợp Giúp Gia Chủ Triêu Tài Hái Lộc Năm 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!