Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nà o là câu hỏi của nhiều gia chủ sinh năm tuổi này bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn cũng như sự bình an của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc chọn hướng đặt bàn thờ là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi gia chủ.

1/ Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào ý nghĩa ra sao?

Bàn thờ là nơi thờ phụng tổ tiên, là nơi thể hiện lòng thành kính đối với những bậc thân sinh đã mất của gia chủ. Hơn thế nữa, bàn thờ còn là nơi mang ý nghĩa tâm linh trong mỗi gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn đặt hướng đặt bàn thờ theo phong thủy mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Đặt bàn thờ theo phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, phát đạt và càng ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, điều này còn mang lại niềm vui cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây là lý do vì sao các bạn nên coi trọng việc đặt bàn thờ theo phong thủy dù là nhà ở cấp 4, biệt thự hay chung cư.

2/ Tuổi mậu ngọ đặt bàn thờ hướng nào giúp ăn nên làm ra và hợp phong thủy

Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ cũng như bất kỳ tuổi nào trong 12 con giáp đều cần được chuẩn bị và xem xét kỹ trước khi lắp đặt. Đối với tuổi Mậu Ngọ, đặt bàn thờ ở vị trí tốt và hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ các bạn có thể tham khảo như:

Hướng Bắc (Sinh khí): hướng đặt bàn thờ này sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc cũng như làm ăn phát đạt và thịnh vượng

Hướng Đông (Diên Niên): Hướng phong thủy này sẽ mang lại những sự giúp đỡ, tương trợ cho gia chủ khi gặp khó khăn và làm ăn sẽ gặp thiên thời, địa lợi.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Hướng đặt bàn thờ này sẽ mang đến cho người tuổi Mậu Ngọ sự ổn định và an lành.

Hướng Nam (Thiên Y): Theo hướng này, gia chủ sẽ có được cuộc sống luôn vui vẻ và nhận được nhiều may mắn cũng như niềm vui trong cuộc sống, công việc.

Hướng phong thủy tuổi Mậu Ngọ nên tránh đặt bàn thờ

Hướng Tây Bắc (Họa Hại): hướng bàn thờ này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối, thị phi và có thể phải đối mặt với những thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng tối kỵ mà tuổi Mậu Ngọ được khuyên không nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang lại những điềm xui cũng như các xung đột và tai họa đến với các thành viên trong gia đình.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Quan hệ tình cảm trong gia đình có thể bị xáo trộn hoặc xảy ra mâu thuẫn nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ theo hướng này.

Hướng Tây (Lục Sát): Hướng phong thủy này sẽ đưa gia chủ đến sự phá sản hoặc những điều nghiêm trọng hơn như bệnh tật và chết chóc.

3/ Những lưu ý khi đặt bàn thờ theo phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Không chỉ quan trọng việc chọn vị trí đặt phòng thờ mà tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào cũng là điều các gia chủ rất quan tâm. Vậy nên, khi đặt bàn thờ cho tuổi này, các bạn nên lưu ý một số điều về phong thủy như sau:

Hướng đặt bàn thờ đối diện với phòng vệ sinh trong gia đình chính là điều kiêng kỵ đầu tiên mà các gia chủ nên nhớ và tránh gặp phải. Bởi nhà vệ sinh bị xem là nơi có luồng khí xấu và ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, thiêng liêng của phòng thờ.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng và vị trí, tuổi Mậu Ngọ cũng tránh đặt bàn thờ chung với phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Thay vào đó, bàn thờ nên được đặt ở một căn phòng riêng và chỉ dành cho việc thờ cúng.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến hình thức của ngôi nhà, ví dụ: Một căn nhà vườn cấp 4 cái mà họ chú ý đến nhiều nhất là khung cảnh của căn vườn sao cho đẹp nhất.

Đồng thời, hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ cũng không nên chọn chọn đặt ở trên cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bởi theo quan niệm phong thủy, đây là hướng và vị trí sẽ hạn chế nguồn sinh khí tốt đi vào trong nhà cũng như không mang lại nhiều điều may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào “Rước” Tài Lộc Về Nhà

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ sinh năm 1978 quan tâm. Yếu tố phong thuỷ tuy không phải là tất cả nhưng cũng là một trong những yếu tố góp phần mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Phòng thờ tuy chỉ chiếm một diện tích không lớn trong nhà nhưng cũng đóng một vai trò quan trọng, vì vậy hướng đặt bàn thờ cũng quan trọng như hướng đặt giường ngủ hay hướng nhà.

Tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mênh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hoả – Lửa trên trời

Đây là một trong hai mệnh Hỏa duy nhất trong 6 mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Thượng Thiên Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Lư Trung Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa) mà không bị Thủy khắc (mặc dù theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa), thậm chí Thiên Thượng Hỏa gặp mệnh Thủy còn tốt hơn cho Hỏa (vì nước góp phần tạo ra sấm sét).

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ?

Những hướng tốt cho gia chủ

+ Hướng Bắc: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang, mang ý nghĩa Sinh khí nên sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Sinh khí được xem là cung tốt nhất cho gia chủ cả về mặt tiền tài, sức khỏe, tình cảm, con cái. Nếu gia chủ là nam giới thì đây là hướng hưng thịnh cả về công danh, sự nghiệp và gia đình. Còn đối với nữ giới thì hướng này mang đến sức khỏe dồi dào, có quý nhân phù trợ và trường thọ, sống lâu.

+ Hướng Nam: Thuộc sao Cự Môn, mang ý nghĩa thịnh vượng về sức khỏe. Đây là cung tốt thứ 2 trong bát trạch ngũ hành, đặc biệt tốt cho nữ giới, mang lại sức khỏe dồi dào, không bệnh tật, tiền vào như nước. Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng Nam còn được quý nhân phù trợ, ngày càng đi lên, phát triển không ngừng. Thêm vào đó, người quẻ Tốn nếu được hướng Nam thì còn có tọa tốt của Hướng Bắc, mang đến nhiều thịnh vượng và tìa lộc.

+ Hướng Đông: hướng này thuộc sao Vũ Khúc, mang ý nghĩa của sự hòa thuận, thuộc cung Diên Niên. Đây là cung tốt thứ 3 trong bát trạch. Khi tìm đáp án cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào sẽ được hạnh phúc viên mãn trong gia đình, con cái, cha mẹ hòa thuận, sung túc và gặp nhiều may mắn thì đó chính là hướng Đông. Ngoài ra, đây là cung hòa thuận nên gia chủ sinh năm 1978 đặt bàn thờ hướng này không chỉ hòa thuận trong gia đình và còn có được những mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài nhờ khả năng giao tiếp tốt, nhún nhường và hiểu lòng người.

+ Hướng Đông Nam: Đây là hướng mang ý nghĩa của sự bình yên, thuộc sao Tả Phù. Tuy đây chỉ là cung tốt thứ 4 trong bát trạch nhưng lại là hướng tốt cho cuộc đời của gia chủ. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi khi đặt bàn thờ. Theo hướng này, gia chủ sẽ được hưởng sự sung túc, trong ấm ngoài êm, tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận, con cái sum vầy, tài lộc vì vậy mà cũng tăng lên không ít.

Những hướng xấu tuổi Mậu Ngọ nên tránh

Khi tìm hiểu phong thủy về tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào, ngoài những hướng tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình ấm no hạnh phúc và sức khỏe dồi dào thì tuổi mậu Ngọ cần tránh đặt bàn thờ ở 4 hướng xấu là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, và Tây Nam. Nếu đặt bàn thờ theo 1 trong 4 hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may, tài lộc bị hạn chế, không những không phát triển mà còn có thể gặp tiểu nhân quấy rối, đau ốm, bệnh tật. Cụ thể:

+ Hướng Tây Bắc (Họa Hại): hướng bàn thờ này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối, thị phi và có thể phải đối mặt với những thất bại.

+ Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng tối kỵ mà tuổi Mậu Ngọ được khuyên không nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang lại những điềm xui cũng như các xung đột và tai họa đến với các thành viên trong gia đình.

+ Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Quan hệ tình cảm trong gia đình có thể bị xáo trộn hoặc xảy ra mâu thuẫn nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ theo hướng này.

+ Hướng Tây (Lục Sát): Hướng phong thủy này sẽ đưa gia chủ đến sự phá sản hoặc những điều nghiêm trọng hơn như bệnh tật và chết chóc.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Ngoài việc lựa chọn tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào thì vị trí đặt bàn thờ cũng là điều các gia chủ cần quan tâm. Vậy nên, khi đặt bàn thờ cho tuổi này, các bạn nên lưu ý một số điều về phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ đối diện với phòng vệ sinh trong gia đình chính là điều kiêng kỵ đầu tiên mà các gia chủ nên nhớ và tránh gặp phải. Bởi nhà vệ sinh bị xem là nơi có luồng khí xấu và ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, thiêng liêng của phòng thờ.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng và vị trí, tuổi Mậu Ngọ cũng tránh đặt bàn thờ chung với phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Thay vào đó, bàn thờ nên được đặt ở một căn phòng riêng và chỉ dành cho việc thờ cúng.

Ngoài ra, hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng không nên chọn chọn đặt ở trên cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bởi theo quan niệm phong thủy, đây là hướng và vị trí sẽ hạn chế nguồn sinh khí tốt đi vào trong nhà cũng như không mang lại nhiều điều may mắn.

Qua bài viết này chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra cho mình một câu trả lời phù hợp cho câu hỏi: ” tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ?”. Chọn hướng bàn thờ tốt và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, hòa khí yên ấm cũng như gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tuổi Mậu Tuất Đặt Bàn Thờ Hướng Nào? Tài Lộc

Và dĩ nhiên, đối với gia chủ tuổi Mậu Tuất thì đây vẫn là vấn đề vô cùng quan trọng, đáng được để tâm và cẩn trọng trong từng khâu chuẩn bị, lựa chọn phương hướng, vị trí tốt tươi trong gia đình để đặt bàn thờ.

Bởi điều này không chỉ thế hiện sự hiếu kính đối với bậc cha ông đã khuất, mà cũng là điều có ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và con đường tài lộc của con cháu, gia chủ tuổi Mậu Tuất.

Sinh năm dương lịch: 1958

Sinh năm âm lịch: Mậu Tuất

Niên mệnh: Mộc

Ngũ hành: Bình Địa Mộc, tức là Gỗ đồng bằng.

Quẻ mệnh: Nam, Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh; Nữ, Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh.

Họ là những người:

Theo nguyên tắc, gia chủ nên chọn hướng bàn thờ quay về hướng cửa chính là tốt nhất.

Tuy nhiên, trường hợp mệnh gia chủ tuổi Mậu Tuất không hợp với hướng này, thì bàn thờ phải quay về một trong những hướng là Sinh khí, Diên niên, Phục vị và Thiên Y.

Vậy đâu là 4 hướng tốt nhất phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Tuất?

Trong phong thủy, người ta thường nói câu: ” nhất vị nhị hướng”. Điều này có nghĩa hướng đặt bàn thờ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và ảnh hưởng rất nhiều đến linh khí của bàn thờ.

Tuy nhiên, để tìm được hướng bàn thờ đúng chuẩn phong thủy và hợp mệnh của gia chủ Mậu Tuất không phải chỉ phụ thuộc vào một hay hai yếu tố nào đó. Mà có rất nhiều tiền tố có thể ảnh hưởng, làm thay đổi phương hướng phong thủy của người tuổi này.

Vậy tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào tốt cho gia chủ là nam và gia chủ là nữ?

Hướng được Sinh khí: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng được Diên niên: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng được Thiên y: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng được Phục vị: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

Hướng đặt bàn thờ tốt cho nam Mậu Tuất

Hướng phạm Ngũ quỷ: Đông (67.5° – 112.4°)

Hướng phạm Tuyệt mệnh: Nam (157.5° – 202.4°)

Hướng phạm Họa hại: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng phạm Lục sát: Bắc (337.5° – 22.4°)

Nam Mậu Tuất thuộc cung mệnh Càn (Kim) nên những hướng thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nam tuổi này. Cụ thể:

Ngược lại 4 hướng xấu không nên chọn đặt bàn thờ là hướng thuộc Đông Tứ Trạch:

Hướng Đông (67.5° – 112.4°): Sinh Khí mang vượng khí cho con người, gia chủ.

Hướng Nam (157.5° – 202.4°): Phục vị cầu bình yên:

Hướng Đông Nam (112.5° – 157.4°): Thiên Y cầu sức khỏe.

Hướng Bắc (337.5° – 22.4°): Diên Niên được hòa thuận.

Ngược với nam tuổi Mậu Tuất, gia chủ là nữ tuổi này cung mệnh Nữ, Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế hướng tốt rơi vào hướng Đông tứ Trạch và hướng xấu rơi vào Tây Tứ Trạch.

Hướng Tây (247.5° – 292.4°): Ngũ quỷ.

Hướng Tây Nam (202.5° – 247.4°): Lục sát.

Hướng Đông Bắc (22.5° – 67.4°): Họa hại.

Hướng Tây Bắc (292.5° – 337.4°): Tuyệt mệnh.

Nghĩa là bàn thờ nên quay vào một trong những hướng:

Bàn thờ tuyệt đối không được quay về các hướng xấu là:

Hướng đặt, kích thước và màu sắc bàn thờ cho tuổi Mậu Tuất

Vị trí: Nếu hướng cửa chính không tốt cho gia chủ Mậu Tuất. Vậy thì người tuổi này có thể lựa chọn cho mình một gian phòng thờ tự riêng trong gia đình với hướng tốt nhất hợp mệnh, tuổi và phong thủy.

Với trường hợp này, có lẽ bạn sẽ không tìm được hướng nhà chính là hướng Bắc. Song bạn nên ưu tiên chọn 2 hướng tốt là Phục Vị và Thiên Y để đặt bàn thờ.

Kích thước bàn thờ cho người Mậu Tuất: Bạn có thể lựa chọn loại bàn thờ treo tường hoặc tủ thờ tùy không gian và điều kiện tài chính mỗi nhà. Song, nên chú ý đến chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ trong gia đình.

Không có một quy chuẩn hay kích thước cụ thể nào để chọn. Mà tùy thuộc vào diện tích của nơi thờ cúng để tùy kiếm. Tuy nhiên, theo phong thủy thì gia chủ Mậu Tuất nên lựa chọn kích thước rơi vào cung “cát” trong thước lỗ ban là đạt!

Chất liệu – Màu sắc bàn thờ: Nên lựa chọn bàn thờ có màu sắc tương sinh với bản mệnh. Cụ thể, Mậu Tuất mệnh Mộc nên lựa loại bàn gỗ, có các màu như đen, nâu, vàng sẫm thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và hành Thổ (Mộc sinh Thổ). Không nên chọn các màu trắng, xám, vàng, ghi – hành Kim, vì Kim khắc Mộc!

Lời Kết

Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nên Bố Trí Đặt Bàn Làm Việc Hướng Nào?

Bạn sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ? Bạn đang muốn thay đổi một số thứ trong cuộc sống mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Có lẽ đơn giản nhất nên bắt đầu từ việc thay đổi hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy để giúp mọi sự có sự khởi sắc, thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bài viết này xin được cung cấp một số thông tin như sau:

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)

Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Những người Mậu Ngọ cũng mang những đặc trưng tính cách của tuổi Ngọ. Họ rộng rãi, hào phóng, giỏi giao tiếp, đầu óc nhanh nhẹn, quan sát tốt, cởi mở, hài hước, thích tự do, thích làm việc theo sở thích.

Họ hay thay đổi, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, dễ giận nhưng cũng mau hết. Những người có cung mệnh này thường khá bốc đồng, họ không chịu nổi những gì tẻ nhạt rập khuôn. Mặc dù tính khí hơi thất thường nhưng họ luôn là người thân, người yêu, người bạn chân thành và đáng tin cậy.

Đẹp – tiện dụng – hợp phong thủy là 3 yếu tố cần hội tụ trong một chiếc bàn làm việc mà bạn đang tìm kiếm, cùng điểm qua một số yếu tố giúp tạo nên phong thủy cho chiếc bàn mà Mậu Ngọ cần ghi nhớ (đặc biệt việc lựa chọn hướng đặt bàn làm việc):

Theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ 1978 là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Nhưng tùy theo nam hay nữ mà có hướng quay khác nhau:

Nam mệnh tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Nữ mệnh tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây tứ mệnh: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).

Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Màu sắc và hình dáng bàn: Bạn sinh năm Mậu ngọ 1978 – mệnh Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Người tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn một số bàn làm việc của Hòa Phát như: Bàn văn phòng SV120S, bàn làm việc SV120HL3C,…

Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim nên Mậu Ngọ không hợp các màu: màu vàng, màu bạc, màu bạch kim.

Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc: Bạn nên đặt quả cầu thủy tinh giúp ngưng tụ năng lượng, một bình hoa tươi hoặc cây cảnh phía đông tạo nguồn năng lượng làm việc cho bạn. Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Có thể treo tranh để tăng sự hài hòa âm dương ngũ hành: Mệnh Hỏa tuổi Ngựa sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Mệnh Hỏa này thì nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa như: Tranh ngựa, rắn, mặt trời và phù hợp với gam màu đỏ hồng tím, tranh hoa hướng dương, phong cảnh mặt trời mọc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Mậu Ngọ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!