Đề Xuất 2/2023 # Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn màu xe hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Chọn được xe có màu hợp theo phong thuỷ và hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân.  Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?  Đó là các bạn cần chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình. Chọn màu tương sinh với vận mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, hưng vượng hơn rất nhiều. Bạn sẽ  cảm thấy an toàn và được che chở trong chiếc xe có màu hợp với vận mệnh của mình .

Ngược lại, nếu chọn màu xung khắc sẽ làm hại tới bạn, dễ sinh tâm trạng, không tập trung khi lái xe. Chiếc xe cũng mau chóng  hư hỏng, hao tiền bạc khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Chính vì những yếu tố đó, người mua xe cần cân nhắc kĩ trước khi mua để lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc: Đại lâm mộc – gỗ rừng già.

Trong ngũ hành Thủy sinh mộc đây là hai mệnh tương sinh. Nếu kết hợp hai màu sắc của hai cung mệnh này với nhau thì sẽ tạo ra sự bổ trợ và tương hỗ lẫn nhau.

Thủy sinh mộc: Mộc nhờ thủy sinh, Thủy nhiều mộc trôi. Thủy có thể sinh mộc, mộc nhiều Thủy sẽ bị hao cạn.

Phương hướng: Hướng Đông

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe  đen, xanh dương, xanh lá cây là những màu hợp vận mệnh phong thủy. Nó sẽ đem lại cho Mậu thìn những tài vận bất ngờ và nhiều may mắn.

Ý nghĩa của các màu xe Tuổi Mậu Thìn

Màu đen: Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và sự đẳng cấp. Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc thì không có lí do gì mà không chọn nó cả. Một chiếc xe màu đen không màu mè giúp bạn lái xe thoải mái hơn, an toàn hơn trên đường đi.  

-Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển thuộc hành thủy rất hợp với những người mệnh Mộc. Có một chiếc xe màu xanh dương bạn sẽ cảm thấy có đủ không gian tự do giống như khi ở nhà vậy. Lái xe không sợ bị lạc đường. Mọi chuyện đều dễ dàng suôn sẻ. Và những người sinh năm 1988 sẽ có nhiều mối quan hệ mới giúp họ thành công hơn.

Ngoài ra các bạn mệnh mộc cũng cần lưu ý tránh chọn những màu xe như vàng, nâu đất , trắng, vàng nhạt vì nó sẽ làm tổn hao sức khỏe. Tài vận giảm sút và làm ăn không được thuận lợi.

Phong thủy xe đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về Tuổi Mậu Thìn hợp màu xe gì? Hi vọng các bạn chọn được màu xe hợp ý đem lại tài lộc may mắn.

Tuổi Mậu Ngọ Hợp Màu Xe Gì – Cách Chọn Màu Hợp Phong Thủy

Những điều cần biết về tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh dương lịch 1978

Năm sinh Âm lịch: Mậu Ngọ 

Mệnh : Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời.

Tam hợp: Tuổi Tuất, tuổi Dần.

Tứ hành xung: Dậu + Tý + Mão.

Hướng : Tây Nam, Đông bắc.

Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì?

Màu xe hợp với tuổi Mậu ngọ 1978

-Màu đỏ: thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đi một chiếc xe màu đỏ thì rất hấp dẫn người nhìn, thể hiện cá tính và phong cách của bạn.  Nó còn nâng đỡ bản mệnh và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.

-Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Có một chiếc xe xanh lá bạn giống như có thêm năng lượng . làm ăn suôn sẻ và đi đường thuận lợi.

-Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có một chiếc xe màu cam bạn có thể thảo sức sáng tạo và làm việc tốt hơn. Công việc phát triển thuận lợi.

Mậu Ngọ kị màu nào ?

Với người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước. Vì đó là các màu  biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Nó sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm  1978. Nó khắc chế sự giàu sang, tài lộc, may mắn của bạn. Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra Tuổi Mậu Ngọ cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này thuộc hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

1988 Hợp Cây Gì, Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988

Cách chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988

Trước khi giải thích về cách chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988, Khu Vườn Xanh xin nói trước về một vài điểm để các bạn hiểu rõ hơn về cây phong thủy và mục đích chọn cây phong thủy. Vấn đề cây phong thủy và chọn cây phong thủy có rất nhiều cách khác nhau. Tùy vào mỗi trường phái phong thủy khác nhau mà cách chọn cây phong thủy cũng khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chọn cây phong thủy là để giúp cải tạo phong thủy khiến bố cục quanh bạn hợp với tự nhiên hơn. Khi hợp với tự nhiên, mọi việc xung quanh bạn cũng sẽ được thuận lợi và theo phong thủy học gọi là “cải biến số mệnh” của gia chủ. Theo các nguyên lý cơ bản trong phong thủy học, dù là trường phái nào thì cũng căn cứ vào một số quy luật bất biến như quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, quy luật về âm dương, quy luật theo hà đồ, lạc thư, quy luật theo tiên thiên bát quái (Phục Hy bát quái) và hậu thiên bát quái (Văn Vương bát quoái). Trong phần chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988 ngày hôm nay chúng ta sẽ căn cứ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn cây phù hợp với tuổi 1988.

Cách chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988 khá đơn giản. Tuổi mậu thìn 1988 thuộc hành mộc hay còn được gọi là Đại Lâm Mộc (tính theo thiên can và địa chi). Hành mộc tương ứng với thuộc tính mộc trong ngũ hành. Nhìn vào bảng ngũ hành tương sinh tương khắc bên dưới chúng ta có thể thấy ngay Mộc khắc Thổ, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc. Với sự tương sinh tương khắc này, để lợi cho Mộc thì có thuộc tính thủy và thuộc tính mộc. Còn thuộc tính hỏa và thuộc tính kim không tốt cho Mộc.

Như vậy, để chọn cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988 chúng ta nên chọn các cây thuộc hành mộc và hành thủy là tốt nhất. Tránh chọn các cây thuộc hành kim và hành hỏa sẽ bất lợi cho bản mệnh (Mộc). Tiếp tục nhìn vào vòng tròn ngũ hành trên, có thể thấy tương ứng với mỗi thuộc tính là các dải màu sắc. Để chọn được cây tương ứng với thuộc tính nào thì chỉ cần so sánh màu sắc trên cây với màu của thuộc tính đó là được. Ví dụ, các cây có thuộc tính mộc là các cây có màu xanh lá cây, xanh lá mạ là màu chủ đạo. Cây thuộc tính thủy là cây có màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen làm chủ đạo… Với cách chọn này, chúng ta có thể dễ dàng biết được 1988 hợp cây gì rồi phải không nào.

Với cách chọn cây theo ngũ hành bên trên, có thể thấy rằng để chọn cây hợp mệnh mộc 1988 không khó. Các bạn chỉ cần chọn các cây có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh da trời, xanh lam, xanh đen là được. Một số loại cây phù hợp với các màu sắc kể trên có thể kể ra như cây kim tiền, cây cau tiểu trâm, cây kim ngân, cây ngũ gia bì, cây đồng tiền, cây trường sinh, cây bàng Singapore, cây thường xuân, lan bình rượu, cây vạn niên tùng, cây lưỡi mèo, cây trúc bách hợp, …

Ngoài các cây vừa kể ra, còn rất nhiều cây cảnh khác cũng hợp với tuổi 1988. Để chọn được một loại cây phù hợp nhất các bạn có thể căn cứ vào ý nghĩa của từng cây để lựa chọn. Ví dụ, bạn muốn chọn cây hợp tuổi 1988 với mục đích cầu mong làm ăn phát đạt thì nên chọn các cây như cây kim tiền là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn cây hợp tuổi mậu thìn 1988 nhưng cầu chúc sức khỏe thì có thể chọn cây trường sinh, cây ngũ gia bì rất tốt. Nếu bạn muốn chọn cây hợp mệnh mộc 1988 để cầu may mắn, bình an thì có thể chọn cây rau má (cây đồng tiền), cây trúc bách hợp hay cau tiểu trâm lại phù hợp hơn. Nói chung là các bạn có thể chọn các cây khác nhau tùy theo mong muốn của bản thân.

Chọn chậu trồng cây phong thủy tuổi mậu thìn 1988

Sau khi đã biết tuổi 1988 hợp cây gì, bạn cũng nên chú ý đến chậu trồng cây. Tuy việc chọn cây phong thủy được chú trọng hơn chọn chậu nhưng không có nghĩa là chọn chậu trồng cây hợp phong thủy không quan trọng. Theo cách giải thích của phái Bát Trạch – một trong 3 trường phái phong thủy lớn ở Trung Quốc thì căn cứ theo Hà Đồ, phương diện hình dáng của vật phong thủy cũng có thể chia ra thành các thuộc tính khác nhau. Chậu hình tròn thuộc hành thủy, chậu hình chữ nhật thuộc hành mộc, chậu hình vuông thộc hành thổ, chậu hình tam giác hoặc bát giác (đa giác) thuộc hành hỏa, chậu có góc cạnh nhọn 4 cạnh hoặc 9 cạnh cũng có thể luận vào hành kim.

Với cách luận theo Hà Đồ trên, nên chọn chậu trồng cây có hình tròn (bầu) với những đường nét mềm mại đại diện cho hành thủy và chậu hình chữ nhật là hợp phong thủy với cây và với gia chủ nhất. Cùng với đó, các bạn cũng có thể cân nhắc tới màu sắc của chậu trồng cây tránh chọn chậu màu trắng hay màu đỏ không tốt cho người tuổi 88.

Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi

Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại thông thường mà đó còn là tài sản có giá trị lớn với mỗi người. Hơn nữa, có thể sử dụng màu xe hợp tuổi, hợp mệnh thì chiếc xe sẽ góp phần thu hút vượng khí, may mắn và mang tới nhiều điều cát lành cho chủ nhân.

Vậy cách chọn màu xe hợp tuổi như thế nào? Chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi

Chọn màu xe hợp tuổi cần căn cứ vào âm dương ngũ hành. Mỗi tuổi của con người sẽ ứng với 1 trong ngũ hành. Thế nên, bạn cần chọn màu xe thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình.

Tương sinh bao gồm các mối quan hệ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Chủ xe chọn chiếc xe có màu tương sinh với mệnh thì có thể giúp công danh, làm ăn đều gặp may mắn, tài lộc tự tìm đến, khi lái xe tự tin thoải mái ít khi gặp hư hỏng, rủi ro. Nếu chẳng may bị tai nạn thì nhẹ hơn người khác hoặc chỉ là va quệt nhỏ không ảnh hưởng nhiều.

Chọn màu cùng mệnh, tương hỗ sẽ mang tới sự yên ổn, bình an trên mọi chặng đường, tránh được phiền phức.

Không nên chọn màu xe tương khắc với bản mệnh. Cụ thể ngũ hành Mộc khắc với mệnh Thổ, hành Thổ khắc với mệnh Thủy, hành Thủy khắc với mệnh Hỏa, hành Hỏa khắc với mệnh Kim, hành Kim khắc với mệnh Mộc. Quy luật này cho thấy sự cản trở, tiết chế phát triển, sinh sôi nảy nở của màu sắc xe với bản mệnh chủ nhân.

Nếu mua xe có màu tương khắc mệnh chủ xe thì có thể dẫn tới sức khỏe tổn hại, suy yếu, thường xuyên bực tức trong lòng, lái xe không yên. Bên cạnh đó thì chiếc xe cũng thường xuyên xảy ra trục trặc, nặng hơn là tai nạn, hư hỏng nặng nề không thể dùng được.

Xem màu xe hợp mệnh giúp bạn đưa ra lựa chọn màu xe chính xác giúp tâm lý vững vàng và thu hút năng lượng tích cực trong quá trình sử dụng xe. Trường hợp chiếc xe bạn đang sở hữu có màu sắc tương khắc với bản mệnh thì có thể tìm cho mình phương án hóa giải, dung hòa hợp lý.

2 – Cách chọn màu xe hợp tuổi theo ngũ hành

Do Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim khi chọn xe chú ý để mắt đến những chiếc xe màu vàng sậm hoặc nâu vì đây là hai màu sắc thuộc ngũ hành Thổ.

Ngoài ra, màu trắng là màu bản mệnh của Kim được xem như màu tương hỗ cho nên lựa chọn màu này cũng đem đến vận may, những điều bình yên, an toàn trên mọi quãng đường cho chủ xe.

Hãy chú ý cân nhắc nếu chọn các màu đỏ, hồng, cam (ngũ hành Hỏa) vì Hỏa khắc Kim, dùng lâu dài không tốt chọn vận mệnh, hạn chế tài lộc của chủ xe.

Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc tốt nhất nên chọn xe màu xanh biển hoặc màu đen Ngoài ra, màu xanh cũng là màu bản mệnh của Mộc cũng rất tốt.

Người mệnh Mộc hãy đưa ra quyết định đúng đắn vì chiếc xe đắt tiền có giá trị cao nếu kết hợp với màu sắc hợp mệnh thì sẽ có thể thúc đẩy người dùng đạt được điều như mong muốn.

Những màu người mệnh Mộc cần tránh đó là mua xe màu trắng, bạc hoặc vàng ánh kim vì chúng tương ứng với hành Kim (Kim khắc Mộc).

Chọn xe theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là điều rất nhiều người quan tâm vì chiếc xe cũng góp phần tạo nên những thành công, phú quý.

Mệnh Thủy nên chọn xe có màu trắng, bạc hoặc vàng ánh kim vì Kim sinh Thủy. Hoặc xe màu đen, xanh nước biển sẫm vì đây là màu thuộc ngũ hành Thủy tương trợ tốt cho người mệnh Thủy. Một chiếc xe màu trắng thanh lịch hoặc đen sang trọng sẽ khiến chủ nhân vui vẻ, thoải mái trong suốt hành trình.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cần tránh mua xe màu vàng và vàng đất (ngũ hành Thổ) vì chúng nằm trong những màu tương khắc với mệnh. Theo ngũ hành thì những chiếc xe màu này có thể khiến chủ nhân cảm thấy bất an hay gặp phải chuyện rủi ro.

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa chọn xe màu xanh lá cây (ngũ hành Mộc) là rất tốt. Ngoài ra, những màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng là lựa chọn thích hợp.

Một chiếc xe màu hợp mệnh hợp tuổi mang đến nhiều sự tươi mới về vận thế, xe ít bị hư hỏng hơn.

Lưu ý những người mệnh Hỏa không nên chọn xe có màu sắc thuộc ngũ hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa. Những gam màu thuộc ngũ hành Thủy nên tránh gồm đen, xanh biển và xanh biển đậm.

Người mệnh Thổ có khá nhiều lựa chọn về màu sắc khi muốn mua xe vì Hỏa sinh Thổ nên các màu đỏ, hồng, tím được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, mua xe màu tương hỗ thuộc ngũ hành Thổ gồm màu vàng sậm, nâu cũng khá tốt.. Đây đều là những màu sắc phổ biến ở mọi loại xe, hãng xe nên người mệnh Thổ có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc xe phù hợp.

Để tránh những vận rủi hay chuyện không muốn thì khi chọn xe người mệnh Thổ nên tránh màu xanh lá cây (ngũ hành Mộc) bởi Mộc khắc Thổ. Hoặc những màu sắc thuộc ngũ hành Kim (trắng, vàng ánh kim, bạc), đây là màu sắc sinh xuất không tốt cho người mệnh Thổ.

Chiếc xe là tài sản quan trọng có giá trị kinh tế và ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người cho nên việc lựa chọn cần đầu tư thời gian, công sức để mua được xe có kiểu dáng và phong thủy phù hợp. Từ đó giúp mang lại vượng khí, năng lượng tích cực cho công việc – cuộc sống của chủ nhân bởi chọn xe màu hợp mệnh, hợp tuổi cũng là một cách để rinh tài lộc cho bản thân, gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!