Đề Xuất 2/2023 # Tuổi Mùi Hợp Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Đổi Vận, May Mắn Cả Năm # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Tuổi Mùi Hợp Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Đổi Vận, May Mắn Cả Năm # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Mùi Hợp Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Đổi Vận, May Mắn Cả Năm mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay việc đặt cây cảnh trong nhà không chỉ có mục đích trang trí và giúp không gian sống trở nên xanh mát, trong lành mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy cho gia chủ. Nhưng không phải cây cảnh nào cũng hợp với tất cả mọi người, mỗi một loại cây cảnh phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau và phù hợp với tuổi, mệnh ngũ hành của gia chủ.

Tổng quan về phong thủy tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

Những người tuổi Mùi sinh ra đã mang tính tình hòa đồng với mọi người, sống chân thực, hình lành và luôn vui vẻ. Đặc biệt, người tuổi này thường có hậu vận cực tốt cùng những may mắn trên đường đời ở hiện tại và cả về sau.

Nếu biết cách vận dụng điều đó và phát huy hết những sở trường của mình, đảm bảo sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không biết cách phát huy nó thì họ sẽ trở thành những người hay bi quan, chán nản và buồn bã.

Tuổi Mùi hợp với cây gì, hoa gì?

Để khắc chế được những điểm yếu về khó khăn, bấp bênh trong con đường công danh sự nghiệp và sự thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề thì người tuổi Mùi nên chọn những cây cảnh phong thủy, hoa phong thủy hợp với mệnh của mình sẽ giúp cả tài vận, tài lộc, may mắn và hạnh phúc kéo vào nhà.

Vậy để lựa chọn được hoa phong thủy và cây phong thủy cho người tuổi Mùi, cần phải xét đến quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Theo quy luật tương sinh ngũ hành trong chọn hoa và cây phong thủy hợp tuổi Mùi như sau:

Theo quy luật tương khắc ngũ hành trong chọn hoa và cây phong thủy hợp với tuổi Mùi như sau:

Hãy chọn cây hợp tuổi Mùi theo nguyên lý tương sinh sẽ giúp cân bằng được tài vận. Cơ bản nếu lựa chọn hoa, cây cảnh hợp tuổi Mùi có màu sắc, hình dáng thuộc cung mệnh tương sinh với mình kích tài lộc, tăng vận khí, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Mùi trồng cây gì, hoa gì để bàn làm việc và không gian nhà ở hợp phong thủy năm 2020. Theo các chuyên gia phong thủy nguyên cứu thì người tuổi Mùi cực kỳ hợp với loại cây hoa lan quân tử.

Đây là loài cây hoa sang trọng, vương vả tượng trưng cho sự thanh cao, giàu có, danh giá và phú quý. Những tán lá lan quân tử rộng và dài còn giúp thanh lọc không khí, hút bụi rất tốt ở không gian đặt chúng.

Cây hoa lan quân tử hợp với những người tuổi Mùi

Điểm độc đáo ở chỗ, lan quân tử nở hoa chỉ một lần một năm vào đúng dịp tết nguyên đán. Đây được coi là điềm lành, giúp xua tan đi vận xui xẻo mang đến một năm mới may mắn, thịnh vượng và tài khí.

Vậy chẳng lý do gì người tuổi Mùi không chưng ngay một chậu cây hoa lan quân tử đặt tại góc tường bên phải phòng khách, trên bàn làm việc để tăng vận quý nhân phù trợ, mang lại tiền tài vận may cho gia đình.

Ngoài ra, nếu lựa chọn được những loại cây phong thủy hợp với từng can chi của tuổi Mùi sẽ kích hợp tài lộc, tiền tài một cách tốt nhất.

Trong tuổi Mùi có 5 tuổi can chi khác nhau và tương ứng với nó là các mệnh khác nhau cụ thể như sau:

Sinh năm 1943, 2003 tuổi Qúy Mùi – Mệnh Mộc

Sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi – Mệnh Kim

Sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi – Mệnh Thủy

Sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi – Mệnh Hỏa

Sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi – Mệnh Thổ

Cây phong thủy kích tình duyên, trợ tài lộc cho tuổi Mùi

Cây phong thủy hợp tuổi quý Mùi (1943, 2003)

Tuổi mùi trồng cây phong thủy gì? Những người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 thuộc mệnh Mộc, chính vì vậy khi lựa chọn hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Quý Mùi (1943, 2003) có màu xanh lá hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy bởi theo thuyết ngũ hành Thủy sinh Mộc, sẽ giúp gia chủ đón nhận may mắn, tài lộc tốt nhất.

Cây ngọc bích mang lại may mắn cho người tuổi quý Mùi (1943, 2003)

Vậy tuổi Quý Mùi (1943, 2003) hợp với cây gì, hoa gì? Những cây phong thủy và hoa phong thủy tuổi Quý Mùi nên sở hữu như sau: cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên tùng, cây ngọc bích,..và cây hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xanh,…

Bên cạnh đó, không nên chọn những loại hoa, cây cảnh có màu sắc trắng thuộc Kim hoặc màu đỏ thuộc Hỏa bởi theo quy luật ngũ hành Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Cây phong thủy tuổi Ất Mùi 1955

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim, do đó cây hợp tuổi Mùi (Ất Mùi) nên lựa chọn là những loài hoa, cây cảnh có màu sắc trắng hoặc màu vàng thuộc Thổ (Thổ sinh Kim), sẽ giúp tiền bạc dồi dào chảy vào nhà như nước và gia đình ấm êm hạnh phúc.

Những cây có hoa, lá, cỏ, cành màu đỏ hoặc màu xanh nước biển được khuyên không nên trồng với người tuổi Ất Mùi, bởi theo ngũ hành Hỏa khắc Kim sẽ làm tiêu tán tài lộc và gia đình bất hòa.

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, vì vậy hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967 nên có màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy), sẽ giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng và an khang.

Cây thiên thanh hợp với người tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với cây cảnh gì, hoa gì? Những loại cây cảnh hợp tuổi Đinh Mùi là cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh,…và hoa phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi như cây hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

Nên tránh những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp cây gì, trồng cây gì hợp phong thủy? Về phong thủy những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, do đó khi lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 để bàn làm việc, phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,…nên cố gắng chọn loại cây có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) sẽ mang lại tiền tài, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình.

Cây đuôi công tím kích tài vận cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Vậy tuổi Kỷ Mùi nên trồng cây gì trong nhà và hợp với loại hoa gì giúp tăng thêm sự thịnh vượng cho gia đình cả về tài lộc và sức khỏe. Những cây cảnh phong thủy để bàn làm việc, bố trí trong nhà ở hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 phải kể đến cây sen đá, cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền, cây phát tài, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây phất dụ mảnh,…

Một số loại hoa phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi như sau: cây cẩm tú cầu, cây hoa lan quân tử, hoa lưu ly,…

Tránh mua những loại cây có màu xanh nước biển thuộc Thủy bởi Thủy khắc Hỏa.

Cây cảnh hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi hợp với cây gì, nên trồng cây phong thủy nào? Theo phong thủy, những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, do đó cây cảnh phong thủy để bàn hợp với tuổi Tân Mùi 1991 có màu nâu, vàng hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp kích tài vận, sự nghiệp hanh thông.

Cây lưỡi hổ là cây cảnh hợp tuổi Tân Mùi 1991

Vậy tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp cây cảnh phong thủy gì, loài hoa gì để trên bàn làm việc, phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,…để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất. Cây phong thủy tuổi mùi 1991 hợp nhất là cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,…

Một số loài hoa hợp với tuổi Tân Mùi 1991 như cây hoa lan hồ điệp, cây hoa lan quân tử, cây hoa sứ đỏ, cây hoa hồng, cây hoa lan tím, cây hồng môn,….

Bên cạnh đó, cần tránh trồng những cây có màu xanh lá cây hoặc trắng để tránh gặp phải xui xẻo, gia đình lục đục.

Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Mr. Thanh Cao. Email: khphongthuyvietnam@gmail.com ĐT: 0966669638

Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Trồng Cây Gì Để Gặp Nhiều May Mắn?

Khái quát tử vi người tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Tân Mùi 1991 sinh từ 15/2/1991 đến 3/2/1992, thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ tức Đất Ven Đường. Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cho sự sống sinh sôi nảy nở, ươm mầm tốt tươi, là môi trường sinh sống, phát triển của muôn loài.

Những người mệnh Thổ đều có đặc điểm chung đó là chân thành, thật thà, tốt bụng. Trong công việc, họ có óc sáng tạo độc đáo, nhanh nhẹn, luôn khiến người khác khâm phục vì tài lãnh đạo tài ba.

Người tuổi Tân Mùi trong cuộc đời gặp lắm thăng trầm, thử thách, nhưng nếu kiên trì sẽ vượt qua xây dựng sự nghiệp ổn định. Dù phải trải qua nhiều thất bại nhưng nhờ lòng kiên trì, bản lĩnh phi thường, luôn học hỏi, tìm tòi, khám phá cuộc sống xung quanh, Tân Mùi 1991 càng về sau càng an nhàn hạnh phúc.

Để cuộc sống trở nên bình yên, có nhiều may mắn, người tuổi Tân Mùi nên đặt một chậu cây cảnh phù hợp để bàn làm việc xua tan vận khí xấu, hút tài hút lộc về cho gia chủ. Người sinh năm 1991 mệnh Thổ hợp với màu đỏ, vàng, nên cây Lan Hồ Điệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với họ.

Đặc điểm của cây Lan Hồ Điệp

Cây Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis được nhiều người biết đến với vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa, cực kì cuốn hút. Cây Lan Hồ Điệp có nguồn gốc từ Colombia sau đó được trồng tại nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Thân cây là dạng thân thảo, có dáng thẳng và tròn trịa. Lá cây dày và có sừng, có hình dáng như tai thỏ, màu xanh sẫm, có các đốm hoặc hoa văn màu đỏ hay tím. Hoa có hình dáng như cánh bướm, đa dạng màu sắc: màu vàng, đỏ hoặc hồng, nâu có các vân, cánh giữa hơi to, ở giữa cánh có một đốm to màu vàng.

Đây là loài cây ưa sáng nhưng không thể chịu được ánh nắng gắt. Hoa Lan Hồ Điệp đẹp mắt, sang trọng nên thích hợp trồng chậu để làm cây trang trí nội thất văn phòng. Với màu đỏ, hồng, vàng… cuốn hút, quyến rũ loài cây này sẽ là lá bùa may mắn đem đến hạnh phúc cho người tuổi Tân Mùi 1991, mệnh Thổ.

Ý nghĩa phong thủy của cây Lan Hồ Điệp

Người tuổi Tân Mùi thường gặp những vấn đề rủi ro, bất trắc, nhiều khó khăn không mong muốn trong cuộc sống cũng như công việc. Lan Hồ Điệp là cây phong thủy có thể xua đuổi vận khí đen đủi, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đồng thời loài hoa này còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng sáng tích cực, lưu thông vượng khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng. Ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cũng là cách giúp bạn xua tan lo lắng, phiền muộn, cho gia chủ động lực để vượt qua mọi khó khăn, ổn định sự nghiệp. Lan Hồ Điệp sẽ là cây để bàn phù hợp với bản mệnh Thổ của Tân Mùi 1991.

Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự quý phái, giàu có, sang trọng rất được nhiều người yêu mến. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy cây còn có nhiều công dụng hữu ích là tạo một mùi hương tự nhiên cho văn phòng, làm sạch bầu không khí thoáng đãng, trong lành.

Trồng cây Lan Hồ Điệp trong nhà có tốt không?

Người tuổi Tân Mùi 1991 đang ở độ tuổi lập gia đình, ổn định sự nghiệp. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với bản lĩnh phi thường, đầu óc sáng tạo tài ba họ sẽ vượt qua tất cả. Nhưng nếu có thêm một chút sự may mắn đến từ cây Lan Hồ Điệp – lá bùa may mắn của những người mệnh Thổ tuổi Tân Mùi 1991 thì họ sẽ có thêm sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Lan Hồ Điệp sẽ là cây trồng trong nhà mang lại may mắn, bình yên, cổ vũ tinh thần cho người Tân Mùi, gia tăng vượng khí giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Mong rằng Cây Xinh đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về loài cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Cây Xinh qua số điện thoại 096.596.2586 hoặc 094.822.5678 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tìm hiểu các cây hợp tuổi Tân Mùi khác:

Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Mang May Mắn Và Tài Lộc?

Trong vài năm trở lại đây các loại cây cảnh để bàn, cây phong thủy hợp tuổi đã được ưa chuộng sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống và đặc biệt trong các môi trường công sở văn phòng.

Đôi nét tử vi về tuổi Kỷ Mùi năm 1979

Tuổi kỷ mùi 40 tuổi sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hanh, thuận lợi

Địa chi : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Trắng, vàng.

Tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, học hành sáng suốt, dễ đỗ đạt cao nếu chịu khó học đến nơi đến chốn. Tánh tình hiền hòa, dễ chịu, không giữ ý kiến riêng, dễ hòa hợp với mọi người, nên đến đâu cũng được người quý mến. Người tuổi kỷ mùi không bền chí, dễ thỏa hiệp, dễ đổi thay nên khó làm nên chuyện lớn, sự nghiệp cũng khó đứng vững. Nếu theo các ngành ngoại giao, thương mại, du lịch dễ thành công hơn các lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu.

Những người tuổi kỷ mùi mang mệnh Hỏa và bởi vậy theo như phong thủy, sự tương sinh tương khác mà tuổi kỷ mùi hợp với những loại cây có màu đỏ và xanh. Nói tới đây không thể không nhắc đến 3 loại cây: Cây đa búp đỏ, cây đuôi công tím, cây hồng môn.

Cây đa búp đỏ hợp với bản mệnh tuổi kỷ mùi

Cây đa búp đỏ có lá to và dày, hình bầu dục. Đặc điểm nhận dạng là mặt trên của lá có màu xanh nhẵn bóng còn mặt dưới có màu xanh nhạt. Khi lá còn non có màu đỏ pha xanh, búp bao chồi dạng lớn màu đỏ. Hoa Đa Búp Đỏ mọc thành cụm, ban đầu có màu cam sau chuyển sang màu đen.

Cây đa búp đỏ có bộ rễ chắc khỏe cộng với khả năng hút bụi và các loại khí độc như: carbon monoxide, hydrogen fluoride… trong không khí. Do đó nếu trồng cây đa búp đỏ trong nhà sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Loài cây này có thể sống tốt trong nhà nên thường được trồng làm cây nội thất trang trí trong văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

Cây đuôi công tím trang trí cực đẹp

Đuôi công tím vốn đươc biệt đến là một loại cây thanh lọc không khí cực tốt, không chỉ có vậy đây cũng là một loại cây rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Bạn đã biết những đặc điểm của loại cây này chưa?

Cây Đuôi Công Tím là loài cây thân thảo màu tím đỏ, cao từ 25-70cm thuộc họ củ dong, sống thành từng bụi thưa, tán lá to và thấp, thân rễ nằm phía dưới mặt đất. Điểm khác biệt ở loài Đuôi Công Tím nằm ở chiếc lá của cây. Lá cây có dạng hình tròn nhìn tương tự như lá cây dong, hơi thon nhọn ở phần đầu lá, màu sắc lá vô cùng độc đáo với đường hoa văn hình ven gân lá trông giống như chiếc đuôi của con chim công.

Đuôi công tím vốn được cho là cây phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa. Dù là thanh lọc không khí hay trang trí đây cũng được coi là một loại cây phong thủy để bàn vô cùng ý nghĩa.

Hãy bày biện một chậu đuôi công tím trên bàn làm việc và tận hưởng sự thoải mái nhá.

Cây hồng môn may mắn và tài lộc

Cây hồng môn để bàn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9-15 cm và dài từ 18-30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30-40 cm.

Hoa của loài cây này dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mô hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng Môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.

Trong phong thủy loài cây này rất hợp với những người mệnh hỏa. Cây hồng môn phong thủy thể hiện cho sự đam mê, hạnh phúc bên cạnh đó là sự sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công. Cây còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Hồng môn đẹp và có tuổi thọ rất lâu, loài cây này sẽ rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc.

Tuổi Mậu Ngọ Hợp Cây Gì Để #Thu May #Đón Lộc Cả Năm

Lý do người sinh năm 1978 nên xem bởi cây phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Một phần vì tác dụng với sức khỏe, thẩm mỹ cho không gian và một phần quan trọng là hỗ trợ, bồi dưỡng bản mệnh của gia chủ. Vậy sinh năm 1978 hợp cây gì? Tuổi 1978 không nên dùng cây nào để tránh những điều xui xẻo xảy ra?

I. Tổng quan phong thủy tuổi 1978 và căn cứ để xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì?

Người sinh năm 1978 có năm sinh dương lịch từ 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Năm sinh âm lịch là Mậu Ngọ, tuổi Ngựa, tướng tinh con Heo. Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên thượng hỏa, nghĩa là lửa trên trời.

Những yếu tố phong thủy này có mối quan hệ mật thiết với các yếu tố phong thủy khác, trong đó có cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ. Do đó, biết tổng quan về phong thủy tuổi 1978 sẽ là cơ sở, căn cứ để luận giải tuổi mậu ngọ hợp với cây gì.

II. Ý nghĩa của việc xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì?

Như chúng ta đã biết, mọi việc thành hay bại quan trọng nhất vẫn ở yếu tố con người. Tuy nhiên, để kết quả được thành công lớn hơn, công việc được hanh thông thuận lợi hơn, bản mệnh con người trở nên tốt đẹp thì nên kết hợp cùng các yếu tố phong thủy. Một trong số đó là cây phong thủy. Xem sinh năm 1978 hợp cây gì giúp chủ nhân có những sự lựa chọn phù hợp.

Nếu sử dụng cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ không chỉ giúp môi trường, không gian sống của Mậu Ngọ trở nên tươi mới, trong lành, sảng khoái hơn mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Cây sẽ hút sinh khí tốt lành của trời đất, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp, năng lượng mạnh mẽ cho chủ nhân. Từ đó cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ giúp người sinh năm 1978 thành công hơn.

III. Sinh năm 1978 hợp cây gì? Tuổi 1978 khắc với cây gì?

a. Cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ đem lại may mắn: Cây huyết dụ

Cây huyết dụ có những tán lá màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Bên cạnh đó, đây cũng là loài cây được cho là có tác dụng giữ của. Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cây huyết dụ tạo ra ranh giới, xua đuổi tà ma, hóa giải nguồn năng lượng xấu, mang lại sự bình an cho gia chủ. Do đó, tuổi Mậu Ngọ 1978 trồng cây huyết dụ sẽ giúp gia tăng vượng khí, công việc và cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tâm tính an yên.

Đặc biệt, màu đỏ của cây thuộc ngũ hành Hỏa, trùng với mệnh của người Mậu Ngọ 1978. Có một cây huyết dụ trên bàn sẽ giúp công việc của người Mậu Ngọ luôn thuận lợi, nhiều tài lộc.

b. Tuổi mậu ngọ hợp với cây gì đem lại tài lộc: Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan trong phong thủy được xem là loài cây mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là khi cây nở hoa sẽ báo hiệu tiền bạc sắp đến. Thiết mộc lan thuộc ngũ hành Mộc. Theo quy tắc tương sinh khi xem tuổi mậu ngọ hợp cây gì trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Do đó, người Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn cây thiết mộc lan để được tương sinh rất tốt.

c. Tuổi mậu ngọ hợp với cây phong thủy nào hút tiền của dồi dào: Cây lưỡi hổ

Với đặc tính lá mọc thẳng, cây lưỡi hổ tượng trưng cho ý chí tiến lên, sự quyết đoán trong mọi lĩnh vực. Ở Nhật Bản, Trung Quốc…cây lưỡi hổ còn là tượng trưng cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm. Nó còn có ý nghĩa là chống lại những thị phi, bùa ngải. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, cây lưỡi hổ có ý nghĩa bảo vệ gia đình khỏi những điềm xấu. Ngoài ra, cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ này còn có ý nghĩa giúp gia chủ sinh năm 1978 phát lộc, phát tài, tiền bạc dồi dào.

d. Sinh năm 1978 hợp cây gì mang nguồn năng lượng tích cực: Cây phát tài

Trong phong thủy, cây phát tài thuộc ngũ hành Mộc, tương sinh ra ngũ hành bản mệnh Hỏa của người Mậu Ngọ nên cực kỳ tốt lành. Cây phát tài tượng tửng cho sức sống bền bỉ, sự hiên ngang, ngay thẳng cũng như sức khỏe tốt, may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ này còn giúp cải thiện tâm trạng, nâng cao tinh thần, mang lại nguồn năng lượng tích cực.

e. Cây hợp tuổi mậu ngọ đem lại bình an, hạnh phúc: Cây thẻ bài hồng

Xét về ngũ hành thì cây thẻ bài hồng thuộc ngũ hành Hỏa, tương trợ cho bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978. Cây rất dễ sống, dễ thích nghi, tượng trưng cho sự may mắn, bình an và hạnh phúc. Do đó, trồng một cây thẻ bài hồng giống như việc người Mậu Ngọ tự sắm cho mình một chiếc bùa hộ mệnh để luôn gặp được những điều may mắn, tránh những điều xui xẻo, rủi ro.

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1978

IV. Nên kết hợp cây phong thủy cho tuổi mậu ngọ với những vật phẩm phong thủy nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi mậu ngọ hợp với cây phong thủy nào để chọn mua cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ thì quý bạn có thể sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy khác để giúp bổ trợ cho bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn. Cụ thể như sau:

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 sẽ giúp quý bạn có những cuộc trò chuyện, thương thảo được thuận lợi. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, thường xuyên trao đổi với đối tác, khách hàng. Sim hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu được nhiều hợp đồng, khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn. Nếu bạn đặt một cây hợp tuổi mậu ngọ trên bàn làm việc và dùng một dãy sim hợp tuổi với mình thì năng lượng sẽ càng mạnh mẽ.

Bắp cải phong thủy có ý nghĩa chiêu tụ tài lộc cho người dùng. Nó được ví như một chiếc túi đựng vật chất, tiền tài của chủ nhân để không bị trôi ra ngoài. Giống như cây bắp cải có từng chiếc lá cuộn chắc chắn, từng lớp từng lớp sẽ giúp tiền tài được bảo vệ cẩn thận hơn, kỹ lưỡng hơn. Trên bàn làm việc bạn có thể đặt cây cảnh hợp tuổi mậu ngọ 1978 và bắp cải phong thủy để hút vượng khí, may mắn tốt nhất.

Tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên 100% sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt nhất, mạnh mẽ nhất. Tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa chiêu tài, giữ lộc, chỉ ăn vào mà không nhả ra. Do đó, những người làm kinh doanh, chứng khoán rất thích sử dụng tỳ hưu. Ngoài ra, vật phẩm này còn có ý nghĩa hộ mệnh, trừ tà, giúp tuổi Mậu Ngọ luôn bình an, tâm tính tốt lành. Muốn may mắn về tiền bạc bạn có thể đặt trên két sắt nhà mình một cây phong thủy mang ý nghĩa tài lộc cùng với tỳ hưu phong thủy.

Gậy như ý phong thủy tượng trưng cho công cụ của quyền lực. Đây là vật dụng mà trước đây các học giả, quan chức rất tôn vinh, biểu tượng cho sự lãnh đạo. Do đó, trên bàn làm việc bạn hãy để cây phong thủy cùng với gậy như ý: sẽ giúp con đường công danh trở nên hanh thông, thăng quan tiến chức.

5. Kết hợp cây phong thủy hợp tuổi mậu ngọ và Mèo thần tài phong thủy

Mèo thần tài có đặc điểm nhận dạng dễ nhất là cánh tay luôn vẫy. Điều đó sẽ giúp tăng cường sản sinh ra năng lượng tốt, giúp nhân đinh cũng như tài sản luôn hưng thịnh. Tuổi Mậu Ngọ 1978 đặt mèo thần tài ở vị trí gần mình sẽ giúp thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Ai buôn bán kinh doanh thì hãy để bàn thu ngân một cây hợp tuổi mậu ngọ và mèo thần tài để hút khách, kéo tài lộc về nhà.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Mùi Hợp Trồng Cây Phong Thủy Gì Để Đổi Vận, May Mắn Cả Năm trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!