Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con dê theo ghi chép như trong sách lịch sử hào hùng của người Trung Quốc là một con vật dịu dàng êm ả và ôn hòa nhất. Người sinh năm Mùi là những người luôn luôn nở nụ cười trên môi, cuộc sống của họ sinh động và rất gần gũi với tất cả mọi người, tấm lòng của người tuổi Mùi rất giản đơn giàu lòng trắc ẩn.

Người tuổi Mùi không thích bị gò bó, dù cho là người có tính tình hiền hậu, nhưng nếu dùng vũ lực để ép buộc họ thì không dễ gì mà khuất phục được họ. Người tuổi Mùi khi gặp gỡ những khó khăn hay khổ cực thường giữ chặt cảm tình trong trái tim. Khi còn nhỏ tuổi, người tuổi Mùi luôn được phụ huynh yêu chiều. Đời người tuổi Mùi được ba cái lớn. Đó là: ăn, ở và mặc.

Hướng nhà tốt cho tuổi Mùi

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Ất Mùi

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Ất Mùi

Họa hại: Không may mắn, gặp phải thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Đinh Mùi

Gia chủ sinh năm Đinh Mùi (1955)

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

– Hướng nhà tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên) và Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng nhà xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Gia chủ sinh năm Đinh Mùi (1967, 2027)

– Quẻ mệnh: Càn (Kim)Tây tứ mệnh

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Mùi

– Ngũ hành: Thiên hà thủy

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

– Hướng nhà tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên) và Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị)

– Hướng nhà xấu: Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh) và Bắc(Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979)

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) Đông tứ mệnh

Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Mùi

– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mùi

– Hướng nhà tốt: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên) và Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

– Hướng nhà xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh) và Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Gia chủ tuổi Quý Mùi( 1943,2003)

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) tây tứ mệnh

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Mùi

– Ngũ hành: Dương liễu mộc

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi

– Hướng nhà tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí) và Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

– Hướng nhà xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại) và Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ

– Hướng nhà tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên) và Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng nhà xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ) và Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Tuy những gia chủ tuổi Mùi không hợp với các hướng nhà trên nhưng vẫn có thể sử dụng được căn nhà đó một cách tốt đẹp bằng cách sử dụng những đồ vật làm điểm nhấn để trấn áp vận xui cho gia đạo, hóa giải phong thủy… theo thuyết phong thủy thì việc sử dụng những vật này sẽ làm giảm bớt hay tạo cho ngôi nhà một không khí mới thay đi nhưng luồng khí kém may mắn ban đầu. Có 2 cách hóa giải thông dụng nhất bây giờ đó là dùng linh vật và dùng các yếu tố tạo năng lượng.

Để có thể chọn được màu sơn phù hợp với bản mệnh của mình thì người tuổi Mùi phải nắm rõ mình thuộc tuổi Mùi nào. Tuổi Mùi sẽ được chia thành Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi và Tân Mùi.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, thuộc mệnh Thuỷ, ngũ hành Thiên Hà Thuỷ. Người tuổi này hợp với màu của bản mệnh chính mình đó là màu đen. Tuy nhiên gia chủ có thể kết hợp trang trí các vật dụng trong nhà mình với các màu sắc tương sinh của mệnh Kim như màu trắng. Các màu như màu kem sữa, màu trắng, màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu vàng kim, màu trắng ánh xanh, mau xanh coban cũng có thể được sử dụng. Gia chủ Đinh Mùi cần tránh các màu vàng đất hoặc vàng là các màu đại diện cho Thổ vì đây là những màu tương khắc sẽ đem lại nhiều rắc rối cho gia chủ.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2015, thuộc mệnh Kim, ngũ hành Sa trung Kim (Vàng trong cát). Người tuổi này hợp với các màu như màu trắng ánh kim; màu vàng kem, màu vàng lông gà non, màu vàng thổ hoàng, màu kem sữa, màu vàng nhạt, màu vàng kem. Người tuổi Ất Mùi không nên sử dụng các đồ dùng hay màu sơn thuộc các màu tương khắc như màu hồng hay màu đỏ vì đây là những màu thuộc mệnh Hoả mà Hoả lại khắc Kim.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc mệnh Hoả, ngũ hành Thiên Thượng Hoả. Các màu tương sinh với người tuổi Kỷ Mùi có thể kể đến là các Màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh. Gia chủ Kỷ Mùi cũng có thể sử dụng các màu màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng để trang trí cho nhà của mình. Gia chủ không nên sử dụng các đồ vật có màu chủ đạo là các màu tương khắc như màu đen hay màu xanh dương.

Với người tuổi Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003, mệnh Mộc, ngũ hành Dương Liễu Mộc. Người tuổi này nên sơn nhà màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh xẫm, màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh ngọc, màu xanh, màu xanh lông gà non, màu xanh lam, màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh rêu, màu xanh coban và màu xanh lá cây. Gia chủ Quý Mùi tránh những màu sơn mang gam màu trắng vì đây là màu tương khắc.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, mệnh Thổ, ngũ hành Lộ Bàng Thổ. Các màu sắc tương sinh với người tuổi Tân Mùi có thể kể đến như màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng, màu tím và màu hồng, màu vàng lông gà con, màu vàng ánh kim, màu vàng chanh, màu vàng thổ hoàng và màu vàng kem. Người tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng màu xanh hay màu xanh lục vì đây là những màu tương khắc, ngăn chặn tài lộc cùng may mắn của gia chủ Tân Mùi.

Tuổi Mậu Ngọ Hợp Hướng Nào? Nên Tránh Hướng Nào?

Tại sao cần chú ý đến hướng trong phong thủy

Hướng cũng là một trong những yếu tố trong phong thủy cần được quan tâm. Bởi nếu biết được những hướng phù hợp với mình, bạn có thể bố trí và sắp xếp đồ nội thất phù hợp. Cùng với đó, bạn cũng biết được những hướng xấu để tránh.

Bởi lẽ, trong phong thủy, nếu bạn bố trí đồ nội thất theo hướng tốt thì sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều điều may mắn, giúp kích tài lộc, chủ nhân luôn gặp suôn sẻ, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong khi đó, nếu bạn chọn phải những hướng xấu thì sẽ khiến cho chủ nhân gặp nhiều khó khăn, thử thách, công việc trắc trở, gia đình xảy ra mâu thuẫn, thậm chí có thể dẫn đến ly tán.

Một số thông tin về tuổi Mậu Ngọ

Với những người tuổi Mậu Ngọ, họ sinh năm âm lịch là Mậu Ngọ và năm sinh dương lịch là năm 1978. Về quẻ mệnh, những nam giới Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh và nữ giới Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh. Còn về ngũ hành thì cả nam và nữ sinh năm Mậu Ngọ đều có mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa nghĩa là lửa trên trời.

Với những người mệnh Hỏa, họ có tính cách bồng bột, nóng nảy, họ hay cả thèm chóng chán, thích khám phá, thích sống tự do. Thời tiền vận thường gặp nhiều khó khăn, hậu vận sung túc. Người tuổi Mậu Ngọ muốn sung túc nhanh chóng thì nên chú ý tới việc bố trí đồ nội thất phù hợp với hướng tốt của mình.

Những hướng tốt và hướng xấu cho người tuổi Mậu Ngọ

Do nam và nữ tuổi Mậu Ngọ có quẻ mệnh khác nhau nên những hướng tốt và hướng xấu của họ sẽ khác nhau.

Hướng Bắc (Sinh Khí): Hướng này giúp chủ nhân làm ăn khấm khá, nhanh chóng thành đạt, giàu sang.

Hướng Đông (Diên Niên): Hướng này giúp gia đình sống hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc.

Hướng Nam (Thiên Y): Gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ khi cần, con cháu tài giỏi, thông minh.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Luôn vui vẻ, tiến bộ, làm gì được nấy.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất? mang lại nhiều tài lộc?

Còn những hướng xấu dành cho nam giới tuổi Mậu Ngọ đó là:

Vậy nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Câu trả lời đó là các hướng sau đây:

Hướng Tây Bắc (Diên Niên)

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)

Hướng Tây (Thiên Y)

Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Cùng với đó, những hướng xấu cho nữ Mậu Ngọ là:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh)

Hướng Đông (Họa hại)

Hướng Nam (Lục sát)

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ)

Mệnh Hỏa Xây Nhà Hướng Nào Và Các Điều Nên Biết

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào?

Nếu gia chủ mang mệnh Hỏa thì hướng nhà vượng nhất là hướng Đông. Hướng Đông thuộc hàng Mộc, Mộc sinh Hỏa nên khi xây nhà hướng này sẽ mang đến tốt lành và thịnh vượng cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Nếu không xây nhà đúng chính Nam thì bạn cũng có thể chọn hướng tốt khác như Nam và Đông Nam. Những hướng này thuộc hành Mộc cũng góp phần mang may mắn đến gia chủ. Không những thế, nhà hướng Nam phù hợp với khí hậu Việt Nam, đảm bảo đông ấm hè mát.

Đối với người mệnh Hỏa thì tương khắc với hành kim. Vì thế xây nhà nên tránh hướng Tây, Bắc và Tây Bắc. Ba hướng nhà này thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa sẽ mang đến vận xui và trắc trở cho gia đình trong cuộc sống và công việc.

Một số điều cần biết khi xây nhà mệnh Hỏa

Hồ cá hay hòn non bộ hiện là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ ưa chuộng. Hồ cá thuộc hành Thủy, trong khi đó Hỏa với Thủy có quan niệm tương khắc với nhau. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Hỏa vẫn có thể chơi được hồ cá bởi nước là một phần tất yếu của cuộc sống, đối với bất kỳ mệnh nào.

Gia chủ có thể đặt bể cá ở hướng Bắc, Nam, Tây Nam và Đông Bắc để mang đến tài lộc cho bản thân. ở mỗi hướng khác nhau, bạn nên chọn số lượng cá và màu sắc cá sao cho hợp phong thủy nhất.

– Đặt bể cá hướng Bắc nên nuôi 1 hoặc 6 con cá màu đen, trắng hoặc vàng kim

– Bể cá đặt hướng Đông nuôi 3 con màu xanh hoặc đen

– Hướng Nam thích hợp với 9 con cá màu đỏ hoặc kết hợp 2 con cá xanh và 7 con cá đổ

– Bể cá hướng Tây hoặc Tây Bắc nên có 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim

– Đặt bể cá hướng Đông Nam nên nuôi 4 con màu xanh hoặc đen

– Bể cá có 8 con màu vàng nên đặt hướng Đông Bắc

Gia chủ mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, vì thế màu sơn thích hợp nhất là xanh lá cây, xanh da trời. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương hợp với tông nóng nên sơn nhà màu cam, hồng, đỏ, tím.

Bên cạnh đó, tông màu thuộc hành Kim như vàng, trắng sẽ gây đại kỵ với gia chủ mệnh Hỏa. Các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển sẽ không đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Làm Việc Nào Và Nên Chọn Hướng Nào Theo Phong Thủy?

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người có quẻ mệnh Khôn (Thổ) và ngũ hành là Lộ trung hỏa (nghĩa là Lửa trong lò).

Theo những thông tin về cung mệnh trong phong thủy này, nam chủ nhân tuổi Bính Dần nên chọn hướng làm việc theo những hướng tốt như sau:

Hướng Tây Bắc (được Diên Niên): hướng làm việc hợp phong thủy này sẽ giúp nam giới tuổi Bính Dần củng cố các mối quan hệ ngoại giao cũng như tình cảm trong gia đình. Nhờ đó, sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển vững chắc và đạt được nhiều thành công hơn.

Hướng Đông Bắc (được Sinh Khí): giúp nam tuổi Bính Dần thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự danh tiếng và thăng quan phát tài trong sự nghiệp.

Hướng Tây (được Thiên Y): mang đến sức khỏe dồi dào để tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Với hiệu quả này, người tuổi Bính Dần sẽ dễ dàng gặp hái được thành công cũng như sự thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Hướng Tây Nam (được Phục Vị): là hướng làm việc giúp nam tuổi Bính Dần củng cố sức mạnh tinh thần và nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Không những thế, hướng làm việc hợp phong thủy này còn giúp cho sự phấn đấu và nỗ lực của người tuổi Bính Dần sớm nhận được kết quả hài lòng nhất.

Hướng làm việc hợp phong thủy mang đến thành công cho nữ tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Nữ tuổi Bính Dần nên chọn hướng làm việc nào tốt, hợp với cung mệnh để gặt hái được nhiều thành công, danh tiếng trong sự nghiệp? Những gợi ý sau đây sẽ mang đến bạn lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất:

Hướng Bắc (được Phục Vị): nữ tuổi Bính Dần chọn hướng làm việc này sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, người thân để công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Hướng Đông (được Thiên Y): là hướng mang đến những cơ hội tuyệt vời cho nữ tuổi Bính Dần trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (được Sinh Khí): chọn hướng làm việc này, nữ tuổi Bính Dần sẽ nhận được phúc lộc vẹn toàn và công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài những hướng tốt, hợp phong thủy này, nam/nữ tuổi Bính Dần không nên chọn hướng làm việc khác bởi những hướng còn lại đều là hướng xấu.

Hướng còn lại nếu chọn sẽ phạm vào Tuyệt Mệnh, Lục Sát hoặc Họa Hại,…khiến người tuổi Bính Dần gặp phải điềm xui, vận đen trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sắp xếp vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy với người tuổi Bính Dần

Cùng với việc tham khảo người tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào, gia chủ tuổi này cũng rất quan tâm đến vị trí đặt bàn làm việc để mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Vậy để có được cách sắp xếp đúng chuẩn và hợp phong thủy, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau đây:

Phía trước bàn làm việc của người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) nên có khoảng trống rộng rãi, thoáng đãng, tránh không gian nhỏ hẹp, bí bách. Không gian càng thoáng rộng, người tuổi Bính Dần càng có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chưc trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tránh đặt bàn làm việc ở vị trí mà phía trước là cột trụ của nhà hoặc văn phòng, công ty bởi cột trụ này sẽ cản trở đường công danh.

Bố trí bàn làm việc, người tuổi Bính Dần nên đặt xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn. Đặc biệt, nên tránh đặt bàn làm việc ở vị trí phía sau lưng là hướng đi vì theo phong thủy, vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của gia chủ.

Bên trái cũng như bên phải của bàn làm việc không được có lối đi. Bởi lối đi này sẽ khiến cho đường công danh của người tuổi Bính Dần gặp nhiều khó khăn, trắc trở và khó gặt hái được thành công.

Tránh đặt bàn làm việc ngay dưới dầm ngang vì vị trí này sẽ khiến công việc của người tuổi Bính Dần bị xáo trộn, hiệu quả công việc không cao. Do vậy, nếu đang đặt bàn làm việc ở vị trí này, bạn nên dịch chuyển ra xa để công việc được suôn sẻ, thuận lợi và thành công hơn.

Với những hướng làm việc tốt và hợp phong thủy này, người tuổi Bính Dần sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp của mình.

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Tại Hà Nội: Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm SĐT: 0938629345 chúng tôi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).Email: gomsuhoanggia@gmail.comTại Tp.Hồ Chí Minh 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10SĐT: 0902 693866 chúng tôi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).Email: gomsuhcm@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!