Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Để biết nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất nói khó cũng không phải, nói dễ cũng chẳng đùn. Nó chỉ khó khi bạn không am hiểu về các nguyên tắc chọn tuổi hợp, và nó chỉ dễ khi quý vị am hiểu tường tận về nó.

Chính vì thế, trước khi đi tìm đáp án tuổi Quý Dậu nam 1993 hợp với tuổi nào và tuổi Quý Dậu nữ mạng hợp với tuổi nào chúng tôi sẽ phân tích rõ về những nguyên tắc để chọn tuổi hợp để các bạn hiểu rõ về khía cạnh này hơn.

Cụ thể, đối với câu hỏi tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân chúng ta cần dựa vào nguyên tắc trong ngũ hành và nguyên tắc tử vi, tướng số. Trong đó:

Nguyên tắc trong ngũ hành

Tương hợp: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nguyên tắc tử vi, tướng số

Trong tử vi, tướng số của 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, hiểu một cách đơn giản là nhóm những con giáp hợp với nhau và nhóm những con giáp khắc với nhau, theo đó:

Nhóm những con giáp hợp với nhau gồm: Tam Hợp (3 con giáp hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi hợp thành tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (chỉ 6 cặp đôi kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý).

Nhóm như những giáp khắc với nhau gồm: Tứ Hành Xung (4 tuổi khắc nhất), Lục Hại (chỉ 6 cặp đôi gặp nhau là sinh thị phị, tai họa, đau đớn, khổ não), Lục Xung (chỉ 6 cặp đôi xung với nhau), Tương Phá (chỉ những cặp đôi kết hợp sẽ không bền lâu), Tương Hại (chỉ những đôi nếu kết hợp là hại nhau đủ đường).

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Sau khi đã nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp thì việc đưa ra câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1993 hợp với tuổi nào làm ăn, cũng như tuổi Quý Dậu lấy vợ (chồng) tuổi nào hợp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Mặt khác, chúng ta cũng sẽ biết được những tuổi nào không nên kết hợp trong hôn nhân, kinh doanh để tránh tai ương ập đến, rước nợ vào nhà.

Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc ngũ hành

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi Kiếm). Do đó:

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Kim: Đây là nhóm tuổi hợp nhất với Quý Dậu, bởi vì lưỡng Kim sẽ tạo thành bính khí tốt. Hài người tương hợp với nhau sẽ bổ trợ những điểm khuyết thiếu cho nhau, luôn hòa hợp, đồng tâm, cùng ý khiến mọi vấn đề trong cuộc sống đều thuận lợi.

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thủy: Hợp hơn với nữ, nếu nữ Quý Dậu lấy người có tuổi mang mệnh Thủy sẽ rất tốt, vợ sẽ là điểm tựa vững chắc cho chồng, giúp chồng ngày càng làm ăn phát đạt. Đây gọi lại tương sinh thuận. Trái lại, nam Quý Dậu lấy vợ mang mệnh Thủy là chồng sinh vợ, gọi là tương sinh ngược, sẽ không được tốt như vế đầu.

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thổ: Hợp hơn với nam, nếu nam Quý Dậu lấy nữ mang mệnh Thổ thì được tương sinh thuận, rất tốt trong hôn nhân và làm ăn kinh doanh. Cũng như ở trên, nếu nữ tuổi Quý Dậu lấy nam mang mệnh Thổ thì là tương sinh nghịch, cũng không xấu nhưng không được tốt như vế đầu.

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc tử vi, tướng số

Theo Tam Hợp: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

Theo Tam Hội: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Thân, Tuất.

Theo Lục Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thìn.

Những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Quý Dậu thì nên chọn. Bởi nếu kết hợp chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, hoặc có được mối tình viên mãn. Cụ thể:

Nam nữ sinh năm 1993 không hợp với tuổi nào?

Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Quý Dậu khắc với tuổi Tý, Ngọ, Mão.

Theo Lục Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.

Theo Lục Xung: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Mão.

Theo Tương Hại: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tuất.

Theo Tương Phá: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tý.

Theo ngũ hành Tương Khắc: Tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim nên không hợp với những năm sinh mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Những tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân với Quý Dậu 1993 là những nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể:

Tra Ngay Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Quý Dậu Hợp Màu Nào Nhất

Để trả lời cho câu hỏi Nam, nữ sinh năm 1993 mệnh gì thì đều có năm sinh, tuổi, mệnh ngũ hành như sau:

Năm sinh: 1993 tức là sinh từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994

Năm âm lịch: Quý Dậu tuổi con gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm

Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu sắc con số nào?

Người sinh 1993, Quý Dậu, có Ngũ hành năm sinh là Kiếm Phong Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

1. Nam tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì

– Cung mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

Chọn màu hợp tuổi nam 1993 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1993 mệnh Kim vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thổ (do Thổ sinh Kim) là tốt cho bạn.

Đỏ, Hồng, Tím, Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời

Tuổi Quý Dậu là người trung hậu, đảm đang thành thạo nghề nghiệp. Nếu không có số quan trường (vì không được giờ sinh tốt) thì họ vẫn là người khéo léo, thành thạo nghề nghiệp. Họ có tài tháo vát và càng về sau cuộc sống của họ càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng. Nên lưu ý xem tuổi làm ăn với tuổi 1993 để chọn đối tác kinh doanh buôn bán hợp tuổi Quý Dậu để giúp đem lại thành công và may mắn nhất trong công việc. Tuổi Quý Dậu có thể liên kết hợp tác với các người tuổi Hợi ví dụ như Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi.

Xem tuổi hợp làm ăn nam 1993

Dựa theo ngũ hành mệnh, người sinh năm 1993 hợp với dãy số có chứa số 2, 5, 6, 9 giúp đem lại may mắn và tài lộc.

Tham khảo bảng sim hợp tuổi 1993 ngay để lựa chọn cho mình dãy số cát lộc:

2. Nữ tuổi 1993 mệnh gì tuổi con gì?

– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc)

Con số hợp nữ tuổi 1993: 6, 7, 8

Chọn ngay để chọn số điện thoại, số sim hợp mệnh 1993 kích tài lộc.

Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

TRA CỨU Ở CÁC TUỔI KHÁC

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Danh sách số đã xem

►►► Tra cứu: Xem bạn và người ấy có hợp nhau không theo tên và ngày tháng năm sinh chuẩn xác 100%

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý: – Hao tiền của vào các việc hiếu, hỷ, tiếp đãi.* Gặp năm Sửu: – Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, quan chức song bấp bênh lên xuống không ổn định*Gặp năm Dần: – Nếu làm nghề buôn bán thì phát đạt tốt. – Mọi điều thuận lợi.* Gặp năm Mão: – Hao tài, tốn của lớn. – Gặp nhiều rủi ro.* Gặp năm Thìn: – Có cơ hội thăng quan tiến chức, nghề nghiệp, nhưng vất vả bận rộn nhiều việc.* Gặp năm Tỵ: – Có cơ hội thăng tiến nhưng hữu danh vô thực, chả có quyền hành gì.*Gặp năm Ngọ: – Bị mất chức, công việc thay đổi. – Tai tiếng.* Gặp năm Mùi: – Có cơ hội tiến phát nghề nghiệp hoặc quan chức.* Gặp năm Thân: – Kinh doanh bất lợi. – Gặp nhiều điều bất trắc.* Gặp năm Dậu: – Kinh doanh thì thua lỗ, không lời.* Gặp năm Tuất: – Dễ có dịp đi xa. – Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, chức vụ.* Gặp năm Hợi: – Bất lợi nhiều việc. – Lao đao, lo lắng nhiều điều.

( Sưu tầm bởi: Sim Hợp Tuổi )

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

0766.139.189

XEM PHONG THỦY SÓ

Ứng dụng phong thủy

Tin tức sim phong thủy

Tư vấn trực tuyến

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993

Tổng quan người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh con Gà. Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Những người tuổi Quý Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu có tính cách tẳng thắn, không ưa nịnh nọt. Họ truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, hành hiệp trượng nghĩa. Những người tuổi Quý Dậu có đầu óc tưởng tượng đa chiều phong phú, hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào bản thân.

Quý Dậu hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Họ nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Tuy nhiên, họ lại có những nhược điểm về tính cách là cả thèm chóng chán và cái bản tính ì ạch. Họ cũng là người hay hóng hớt nên thường được xem là người của thị phi, cũng là nguồn của thị phi.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Quý Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim hoặc màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu là những màu như Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Quý Dậu hợp các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Quý Dậu hợp với các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi.

Tuổi nào khắc với Quý Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Quý Dậu sẽ khắc với các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Những người Tuổi Quý Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý.

Vận mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2021

Năm 2021, những người tuổi Quý Dậu được dự đoán khá suôn sẻ về mọi khía cạnh. Quý nhân vận trong năm khá vượng giúp bạn có thể làm đâu thắng đó. Đầu tư bất động sản có cơ may thu được lợi nhuận, hợp tác làm ăn suôn sẻ, dễ kiếm lời. Tuy nhiên, bạn cũng phải thận trọng, điềm tĩnh và khiêm tốn, tránh bị hao tài

Năm nay, những người tuôi này có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều người bạn mới giúp ích cho sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng vẫn có thể nằm trong tầm kiểm soát nếu nhường nhịn đối phương. Sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hãy tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng. H2: Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Quý Dậu thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình, chú ý đến thông tin như mệnh, tuổi, họa tiết, màu sắc, hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với các cây cảnh màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp vượng khí tài lộc. Cụ thể, tuổi Quý Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng).

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Dậu thì nên mang hành Thổ, hành Thủy, hành Kim sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Quý Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim là chất liệu gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Bạn không nên trang trí các đồ vật, tượng, tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim.

Tuổi Quý Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Mang biểu tượng may mắn, tốt lành, có tác dụng phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ cao, linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy người tuổi Quý Dậu có hợp treo tranh ngựa, tượng ngựa không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, khắc với người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Bạn không nên treo tranh ngựa hay tượng ngựa. Nếu vẫn muốn treo, bạn nên kết hợp hành thổ, hành Thủy trong bức tranh thì tốt hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Dậu

Trong các tượng linh vật, tượng Gà phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Quý Dậu nhất. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Quý Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng còn có tác dụng hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đọa suôn sẻ, yên vui, phù hợp với gia chủ tuổi Quý Dậu vốn nhiều thị phi.

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ- Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành là quà tặng độc đáo cho người tuổi Quý Dậu.

Tượng Rồng phong thủy cũng là linh vật hợp với người tuổi Quý Dậu. Tượng rồng là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán giúp những người tuổi Quý Dậu thêm năng lượng tích cực, bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại để sự nghiệp thêm thành công trong năm mới này

Tượng rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều phiên bản như tượng rồng vờn mây, rồng thăng long, tượng rồng phong thủy với nhiều dáng thế khác nhau, phù hợp với sở thích và không gian khác nhau.

Cùng với rắn, Trâu cũng là linh vật tam hợp với tuổi Dậu nên có tác dụng phong thủy chiêu tài tấn lộc, an gia rất tốt. Năm nay thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bài trí tượng trâu sẽ giúp những người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, của cải đủ đầy.

Tượng Long Quy mạ vàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Trong năm mới này, những người tuổi Quý Dậu rất cần những nguồn cát khí, quý nhân phù trợ để công việc, sự nghiệp tiến xa hơn. Tượng Long Quy hay còn được gọi là rùa đầu rồng có các tác dụng phong thủy trên, hỗ trợ tốt cho người tuổi Quý Dậu

Tượng Long Quy do Golden Gift chế tác dựa trên hình ảnh linh vật trong tín ngưỡng dân gian, rất gần gũi với bản sắc dân tộc, được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, rất phù hợp với người mệnh Kim, giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Nếu cần một vật phẩm để chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thì cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật rất tốt. Với người tuổi Quý dậu hợp mệnh buôn bán, tượng cóc 3 chân sẽ mang đến sự phú quý, giàu sang, thuận lợi trong năm mới Tân Sửu.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh, đặc biệt là những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Hoa sen thuộc nước – Hành Thủy rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hành Thủy đặc trưng rất phù hợp với những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim Tranh có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và may mắn được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đẳng cấp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Quý Dậu năm nay.

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng của sự no đủ, đầm ấm, yên vui. Tranh bông lúa hợp với những người tuổi Quý Dậu, nhất là những người đang cầu công danh và tình cảm. Bài trí tranh bông lúa mạ vàng giúp không gian thêm yên bình, hút thêm cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác bên cạnh khắc họa vẻ đẹp của hoa mẫu đơn còn thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt với hình ảnh đôi chim liền cành.

Gia chủ tuổi Quý Dậu rất thích hợp để treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Với tác dụng phong thủy mang may mắn, tài lộc và vượng về đường tình duyên, tranh hoa mẫu đơn có thể treo ở phòng ngủ, hay phòng khách đều được, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Đôi cá quấn quýt bên nhau, sóng đôi trong nước – đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với những người tuổi Quý Dậu, đặc biệt là những người đang cầu về đường tài lộc và tình cảm.

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt trăm năm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Quý Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Quý Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

→ Xu hướng chọn quà tặng tết Tân Sửu 2021 hiện nay

→ Quà tặng Ngày của Cha (Father’s day) ý nghĩa và cảm động nhất năm nay

→ Tìm hiểu địa chỉ bán quà Tết uy tín nhất tại Đà Nẵng

→ Tư vấn bài trí Tượng Hổ phong thủy đúng cách để hút tài lộc vào nhà

→ Cập nhật thời tiết Tết Nguyên Đán Hà Nội, Sài Gòn và cả nước

→ Nguồn gốc và ý nghĩa bánh chưng ngày tết không phải ai cũng biết

→ Quà tặng sếp người nước ngoài – món quà ý nghĩa mang nét ấn tượng văn hóa

→ Gợi ý những mẫu quà tặng ý nghĩa cho sếp nước ngoài hết nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

→ Hướng dẫn cách bày trí tượng Chuột hợp phong thủy, hút tài lộc

→ Tìm hiểu văn hóa tặng quà của người Việt

→ Kinh nghiệm chọn món ngon đãi tiệc tân gia tiết kiệm và ngon miệng

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993

Bạn đang cần tư vấn về . Cùng với đó là rất nhiều thông tin về phong thủy tuổi Quý Dậu. Tất cả sẽ được phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 để trong thời gian sắp tới để việc xây dựng nhà ở tiến ra thuận lợi. Như làm nhà thì nên chọn hướng nào tốt. Hay nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc nên đặt hướng nào là tốt nhất Nội thất KFA chia sẻ rõ hơn qua bài viết bên dưới.

Sơ lược về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

– Về cuộc đời : Người có tuổi Quý Dậu cuộc sống khi nhỏ có khá nhiều sóng gió, cuộc đời trải qua khá nhiều thăng trầm. Tuy vậy, lại có số phận được hưởng sung sướng, không phải chịu khổ nhọc về thể xác.

– Tiền vận tức công danh và sự nghiệp: Lại không mấy khả quan cho lắm, lận đận. Phải cho đến khi bước vào tuổi trung vận và hậu vận của cuộc đời tài lộc và công danh mới có những bước khởi sắc.

Nhưng trung vận mới bước vào giai đoạn giông bão nhất xảy đến lớn nhất của cuộc đời Quý Dậu. giai đoạn này thường gặp rất nhiều khó khăn, vận rủi cứ bám riết. Hơn nữa, cũng có khá nhiều vấn đề lục đục, giữa vợ chồng và các thành viên trong cuộc sống gia đình. Vậy nên, phải cố gắng gây dựng được tài chính vững chắc. Nếu không, khi bước vào thời kỳ hậu vận sẽ khó mà được an nhàn và yên ổn.

Cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

+ Năm sinh dương lịch: 1993.

+ Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

+ Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).

Chọn hướng nhà để hợp phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

Để phù hợp với phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thì gia chủ nên chọn làm nhà theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Cụ thể:

– Nếu làm nhà theo hướng Tây: Mọi sự ổn định.

– Nếu làm nhà theo hướng Đông Bắc: Được sự giúp đỡ.

– Nếu làm nhà theo hướng Tây Bắc: Gặp thiên thời, địa lợi, được che chở.

– Nếu làm nhà theo hướng Tây Nam: Phúc lộc vẹn toàn.

Ngược lại gia chủ cũng cần tránh làm nhà theo các hướng sau:

– Tránh làm nhà theo hướng Nam: Nhà có hung khí.

– Tránh làm nhà theo hướng Đông: Nhà có sát khí.

– Tránh làm nhà theo hướng Bắc: Gặp tai họa.

– Tránh làm nhà theo hướng Đông Nam: Chết chóc.

Những chú ý khi bố trí về phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

Khi bạn bố trí các phòng chức năng trong nhà để phù hợp với Phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Cần lưu ý một số điểm sau:

Gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh kim. Phòng khách cần bố trí gần cửa ra vào để có thể thu hút được nhiều tài lộc vào nhà. Về màu sắc vì Kim sinh Thổ nên gia chủ màu vàng, nâu đất, trắng xám ghi để dùng cho màu sơn tường, rèm cửa hay đồ nội thất cho phù hợp và phong thủy nhất.

– Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam) Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam.

– Màu sơn tường trong phòng ngủ và rèm cửa nên sử dụng màu vàng, nâu. Ngoài ra cần tránh dùng đồ nội thất hay sơn màu đỏ. Do màu đỏ thuộc mệnh Hỏa. Hỏa Khắc kim sẽ không tốt cho gia chủ. Ngoài ra với các phòng khác sẽ kê giường và sử dụng màu sắc phù hợp với thành viên đó.

Bố trí phòng bếp phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Hướng bếp nên ưu tiên đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt, theo quan niệm từ xưa sẽ Toạ hung hướng cát. Hướng bếp bạn có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu. Hoặc hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Bếp cũng nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh để tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng. Cung nên tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Gia chủ Quý Dậu 1993 có thể dùng màu vàng, màu nâu đất của mệnh Thổ cho các đồ dùng trong phòng bếp của mình. Ngoài ra, còn giúp tài vận nhanh đến nhà, làm ăn phát đạt và trôi chảy.

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Phòng làm việc có hợp phong thủy và thẩm mỹ hay không là nhờ vào nội thất bàn và ghế làm việc.

Công ty cổ phần nội thất KFA VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội Hotline: 0987.316.777

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!