Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn? # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi quý sửu năm 1973 vốn được phú cho tài ăn nói và ngoại giao, khả năng thuyết phục mọi người cực kỳ tốt. Chắc chắn may mắn và tài lộc còn đến với họ nhiều hơn khi lựa chọn được những loai cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn, trong bài viết này Cây Xinh xin giới thiệu tới những ai tuổi quý sửu một vài những loại cây phong thủy hợp tuổi hút tài lộc.

Tìm hiểu một chút về tuổi quý sửu năm 1973

QUÝ SỬU 46 TUỔI

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Tuổi Quý Sửu hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao, rất dễ thu phục tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành văn chương, thương mãi, luật sư… hơn là các ngành nghề nặng về chuyên môn.

Tánh hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, nên không lâm vào hụt hẫng trong sự nghiệp. Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn bởi môi trường sinh hoạt. Hoàn cảnh nào, cũng giỏi xoay trở, nhưng vì thiếu lập trường khó làm nên chuyện lớn.

Trong phong thủy cây cảnh người ta tin rằng người tuổi quý sửu mệnh Mộc hợp với những loại cây có màu xanh và màu đen. Tất nhiên, màu đỏ và vàng sẽ là những màu không thích hợp nếu bạn muốn có tài lộc và sự thăng tiến trong công danh.

Cây ngọc bích hợp tuổi quý sửu năm 1973

Cây Ngọc Bích là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích phong thủy hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

Trong phong thủy cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

Ngọc Bích là cây thuộc hành Mộc do đó nó phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Để tăng tài lộc và vận khí, tăng may mắn và sức khỏe cho chủ nhân chúng tôi khuyên bạn nên bày trí chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà.

Loài cây này được cho là cây phong thủy hợp với những người sinh năm 1973 tuổi quý sửu.

Cây ngọc ngân cho người tuổi quý sửu

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm. Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây.

Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

Trong phong thủy, Ngọc Ngân là loài cây cảnh phong thủy phù hợp với hầu hết các mệnh trừ mệnh (Hỏa). Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Cây cau tiểu trâm may mắn cho tuổi quý sửu

Cau tiểu trâm loài cây phong thủy này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Loài cây này phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, đặc biệt là những người tuổi Qúy Sửu năm 1973, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

Tuổi Mão Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Cảnh Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn

Người tuổi Mão là những người sinh năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Người tuổi Mão thường có phong cách sống gần gũi, lịch sự và quý phái. Họ là những người biết cách xử lý mọi tình huống trong giao tiếp, trong các mối quan hệ với xã hội nhằm để lại ấn tượng trong mắt người khác. Những việc mà người tuổi Mão thực hiện thường rất cẩn thận khéo léo và tinh tế.

Nếu như những người này biết nắm bắt thời cơ và có thêm một chút may mắn thì họ sẽ rất thành công và mang đến nhiều kết quả tốt đẹp. Về phần tình duyên, nếu người mão chọn đúng người, hợp mệnh thì sẽ thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Trong khi chọn mua cây cảnh phong thủy cho những người thuộc tuổi Mão thì bạn căn căn cứ vào năm sinh và vận mệnh để chọn được cây tốt nhất.

2.1. Tuổi Đinh Mão (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1987 – Mèo trông trăng.

Đối với người tuổi Mão mệnh hoả nên chọn cây có màu đỏ, hồng, cam, tím. Những cây hợp nên trồng đó là.

Đây là loài cây có cuống lá màu trắng hồng. Phiến lá mỏng, phần viền có màu đỏ, hồng và bên trong mang màu nâu đậm. Đây là màu tượng trưng cho mệnh Hoả.

Đối với ý nghĩa phong thuỷ, cây này mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ. Nó được trồng nhiều tại văn phòng làm việc, phòng khách của gia đình giúp xua đuổi tà khí.

Lá cây khi còn non sẽ mang màu xanh pha đỏ, mọc đơn lẻ thành từng lá một. Mỗi lá có chiều dài từ 6 đến 8cm và đường kính của mỗi lá từ 4 đến 6cm. Màu đỏ của lá rất hợp cho những người mệnh hoả.

Cây đa búp đỏ thường mang biểu tượng cho một sức sống dẻo dai, nghị lực vươn lên phi thường. Người sở hữu cây trồng này sẽ có cuộc sống may mắn, gia đình bình an, hạnh phúc.

Loài cây này mang hoa có màu đỏ rực rỡ và màu xanh viền lá tạo nên nét nổi bật. Đây là một trong những màu nóng hợp với người mệnh Hoả.

Cây vạn lộc thường mang một ý nghĩa to lớn cho sự thịnh vượng, ấm no của gia chủ. Giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất.

Để tránh gặp trắc trở, xui xẻo thì người tuổi Mão mệnh Hoả cần tránh trồng những cây có màu xanh dương, vàng hoặc nâu. Điển hình như một số cây sau: Cây sen đá nâu, c ây trầu bà đế vương xanh, c ây lan hồ điệp vàng…

2.2. Tuổi Kỷ Mão (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1999 – Mèo rời khỏi rừng.

Một số cây phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão mệnh Thổ là cây có màu cam, hồng, đỏ tím hoặc màu nâu vàng.

Hoa lan màu vàng là màu đặc trưng cho mệnh Thổ. Với màu vàng của hoa được biểu tượng cho một tình bạn bền bỉ. Màu hoa rực rỡ, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho mọi người.

Nhiều người sử dụng cây cảnh này nhằm thu hút tài vận, may mắn, niềm vui và xua đuổi đi tà khí, điềm xấu xung quanh bản thân và gia đình.

Đây là loài cây thân thảo, mang chùm rễ to và ngắn. Lá cây rộng, mềm và có màu xanh nhạt ở mặt dưới và màu xanh đậm ở mặt trên. Phần giữa phiến lá và gân thân có các đốm màu trắng. Cây ra hoa đơn, màu trắng hợp với người mệnh Thổ.

Trong phong thuỷ đây chính là loài cây đem đến sự an khang, thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Nếu đặt trong phòng làm việc nó sẽ giúp cho công việc thuận lợi và đường công danh rực rỡ.

Màu vàng đặc trưng cho mệnh Thổ xuất hiện ở lá cây cùng với sắc hồng và phần lá ngoài có màu xanh đậm. Cây thường được trồng trong chậu lớn, đặt tại sân vườn, sảnh biệt thự.

Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng loài cây này sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Đồng thời nó sẽ giúp cho gia chủ giảm bớt những rủi ro, vất vả và khó khăn.

Người tuổi mão mệnh Thổ tuyệt đối tránh trồng cây có màu trắng hoặc những cây thuộc mệnh Mộc điển hình như: Cây bạch mã hoàng tử, c ây trường sinh, c ây cau tiểu trâm…

2.3. Tuổi Tân Mão (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1955 – Mèo trong hang.

Những người thuộc tuổi này hợp với cây có màu xanh lá như:

Màu xanh ngọc của lá và viền đỏ xung quanh phiến lá thì loài cây này rất hợp cho những người thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh thì cây phong thuỷ sẽ mang đến sinh khí tốt lành. Giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, cơ hội tiến tới thành công nhanh hơn.

Loài cây có thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây có màu xanh bóng hấp dẫn người nhìn và mang màu tượng trưng cho mệnh Mộc.

Trong phong thuỷ cây trường sinh giúp mang đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công.

Đây là loài cây thân bụi, lá có màu xanh sắc nhọn. Theo phân tích trong phong thuỷ thì đây là loài cây hợp với người mệnh Mộc. Chúng được trồng có tác dụng tiết chế sự nóng nảy có trong tính cách của những người này. Đồng thời sẽ giúp cho họ bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề khi gặp rắc rối.

Nhằm tránh thất thoát về tiền bạc và gặp xui xẻo thì người tuổi Mão mệnh Mộc nên tránh cây có màu đỏ, hồng, cam, tím như: Cây lan hồ điệp, c ây đuôi công tím, c ây hồng môn…

2.4. Tuổi Quý Mão (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1963 – Mèo trong rừng núi.

Những người thuộc mệnh Kim thường hợp với màu nâu, vàng hoặc màu trắng. Một số cây trồng mang màu sắc tượng trưng đó là:

Màu trắng tinh khiết của hoa rất hợp đối với những người mệnh Kim. Nó thường được trồng trong phòng khách, văn phòng làm việc nhằm mang đến những điều tốt lành cho các thành viên trong gia đình. Đối với công việc nó sẽ mang đến thành công rực rỡ, có cơ hội thăng tiến nhanh.

Cây có 5 lá và chúng bắt nguồn từ mỗi chi nhánh. Theo phong thuỷ đây chính là yếu tố tượng trưng cho các mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Do đó người thuộc mệnh Kim cũng rất hợp với loài cây này. Nó giúp duy trì sự cân bằng cũng như làm hài hoà cho không gian sống.

Cây có màu xanh đậm đặc trưng là màu giải hạn cho những người mang mệnh Kim.

Người tuổi Mão mệnh Kim trồng cây này sẽ giúp mang đến sự cân bằng trong cuộc sống. giúp duy trì cuộc sống ổn định tránh những xáo trộn một cách nhanh chóng. Người ta thường đặt cây ở bàn làm việc hoặc phòng khách để cảm thấy bình an và thư giãn hơn.

Đối với những gia chủ tuổi Mão mệnh Kim thì tránh trồng những cây có màu đỏ, cam, hồng tím hoặc màu xanh lá như: Cây hồng môn, c ây phong lá đỏ, c ây đuôi công tím…

2.5. Tuổi Ất Mão (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1975 – Mèo đắc đạo.

Loại cây hợp nhất cho người mệnh Thuỷ đó là những cây có màu trắng, xanh dương, màu đen. Một số cây nên trồng như:

Cây mang màu xanh đặc trưng phù hợp với những người mệnh Thuỷ. Đối với những người tuổi Thìn mệnh Thuỷ thì nên trồng cây này trong phòng khách, phòng làm việc để giúp cho họ gặp nhiều may mắn, thu hút tài vận, mang đến sự thành công, thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người thuộc mệnh Thuỷ sẽ khá hợp với loài cây này. Nó sẽ bảo vệ cho họ trước những rủi ro, tà ma và những điều xui xẻo. Người tuổi Mão mệnh Thủy nên trồng loại cây này trong nhà hoặc nơi làm việc để đem đến nhiều vận may, tài lộc , giúp công việc được diễn ra dễ vàng và hanh thông.

Cây có nhiều nhánh ngắn cùng với các cụm lá màu xanh đậm rất hợp với người mệnh Thuỷ. Nó thường đặt tại sảnh nhà, văn phòng làm việc nhằm xua đuổi tà khí, ma quỷ, đem đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc.

Gia chủ tuổi Mão mệnh Thủy không nên mua và trồng những cây có màu xanh lá, màu nâu vàng như: Cây lan hồ điệp, c ây sen đá nâu, c ây hoa giấy vàng…

Tuổi Dần Nên Trồng Cây Cảnh Gì Để Thu Hút Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ

Người tuổi dần là những người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…

Tuổi Dần là một trong những con giáp mang tinh thần mạnh mẽ, dũng cảm và có tính độc lập cao. Những người cầm tinh con hổ thường liều lĩnh, thích làm những việc động trời khiến cho mọi người phải chú ý. Dù xảy ra bất kì tình huống nào họ cũng mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ người yếu hơn và giúp đòi lại công bằng cho mọi người. Đối với giao tiếp họ cũng là người nhân ái, luôn cởi mở và sống chân thành.

Đối với cuộc sống hàng này, người mang tuổi Dần luôn khác biệt so với đám đông. Họ sáng tạo không ngừng và đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo trong công việc.

Đôi khi người thuôc tuổi này vẫn có chút nóng vội, hành động hấp tấp sẽ dẫn đến nguy cơ cạn kiệt về khả năng tài chính. Họ không quan trọng về vấn đề tiền bạc mà chỉ để ý đến quá trình tận hưởng.

Khi lựa chọn cây cảnh phong thuỷ người ta cần dựa vào vận mệnh tương sinh tương khắc để chọn cây phù hợp nhất nhằm mang đến tài lộc, may mắn.

2.1. Tuổi Bính Dần (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1986 – Hổ trong rừng.

Những người mang mệnh hoả thường thích hợp cho các cây có màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng, tím. Chẳng hạn như một số cây sau:

Cây thường được uốn dẻo từ 3 đến 5 cây con khác mang đến hình thái vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Lá kim ngân xoè rộng có màu xanh mát. Đây cũng chính là màu tượng trưng cho mệnh hoả.

Người ta thường trồng cây này trong nhà, phòng làm việc nhằm mang đến sức sống tràn đầy cho căn nhà, giúp duy trì sự cân bằng hài hoà trong cuộc sống. Trong công việc nó kích thích sáng tạo, tăng khả năng tư duy.

Loài cây này có nhiều nhánh lá vươn thẳng và có độ chếch nhẹ về 2 bên. Màu xanh mướt của cây chính là màu tương sinh của mệnh hoả.

Trong phong thuỷ cây kim tiền mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra nó còn có tác dụng xua đuổi tà khí, tăng thêm vượng khí.

Cây có thân màu trắng, mọc thẳng đứng, lá hình bầu dục lớn và xanh mướt, phần bên trong nổi bật với màu trắng trong. Đây là một trong những màu hợp với người mệnh Hoả.

Để tránh hao tổn về tiền bạc thì người tuổi Dần mệnh hỏa tránh trồng cây có màu dương, đen, nâu như: Cây sen đá nâu, c ây lan chi, c ây tùng La hán…

2.2. Tuổi Mậu Dần (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1998 – Hổ quá sơn.

Người tuổi Dần mệnh Thổ nên lựa chọn các loại cây có màu đỏ, hồng, cam tím hoặc một số cây có màu nâu. Một số cây điển hình như:

Loài cây này có thân thẳng, lá cây có màu xanh lục. Cây ra hoa có màu vàng nhạt. Đây là loài cây hợp với mệnh thổ nhất.

Những người tuổi Dần mệnh thổ thường trầm tính, dễ mất bình tĩnh. Do đó họ thường trồng cây này trong nhà nhằm biểu tượng cho sự cứng cáp, liều lĩnh.

Lan hồ điệp có hoa màu tím, hồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thổ. Gia chủ khi trồng cây này sẽ giúp tăng cường vận mệnh được tươi sáng hơn, giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến tinh thần thoải mái, thư giãn và an nhiên.

Cây có lá gần màu đỏ và những đốm trắng kết hợp màu xanh của lá hợp cho người mệnh thổ.

Theo các chuyên gia về phong thuỷ, loài cây này sẽ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, rước tài lộc, may mắn và thịnh vượng vào nhà. Mọi người đều bình yên, hạnh phúc.

Những người thuộc tuổi này cần tránh những cây có màu xanh lá như: Cây tùng la hán, c ây ngọc bích, c ây cau tiểu trâm…

2.3. Tuổi Canh Dần (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1950, 2010 – Hổ xuất sơn.

Người mệnh mộc hãy chọn những cây có màu xanh lá cây, màu xanh dương, xanh nước biển để trồng. Một số cây điển hình như:

Phần lá cây có màu xanh và viền đỏ xung quanh là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc và thường được đặt chậu cây cảnh theo hướng Đông Nam.

Cây cảnh này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, dễ dàng. Mang lại sinh khí tốt cho bản thân và gia đình.

Cây có lá nhỏ, nhọn và màu xanh mướt, tượng trưng cho mệnh Mộc. Đây chính là một loài cây tượng trưng cho dáng vẻ thanh cao, sức sống mạnh mẽ. Nó mang đến khả năng phát tài lộc cho gia chủ.

Đối với những người tuổi dần mệnh Mộc thường nóng nảy, không bình tĩnh thì khi trồng một chậu cây này đặt trong nhà hay phòng làm việc nó có khả năng làm tiết chế sự nóng nảy, giúp cho họ bình tĩnh hơn trong mọi tình huống.

Những chiếc lá xanh mướt, dày dặn và mập mạp của cây được ví như bàn tay xoè rộng ra mang giá trị tâm linh. Cây phù hợp nhất với người sinh năm dần mệnh Mộc. Nếu như gia chủ nào trồng cây này thì chúng sẽ khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của họ. Đồng thời cây còn giúp cho nguồn vượng khí dồi dào, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công thành danh toại.

Các loại cây mà tuổi canh dần nên tránh đó là: Cây lan chi, c ây bạch mã hoàng tử, c ây lan ý…

2.4. Tuổi Nhâm Dần (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1962 – Hổ quá lâm.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, gia chủ mệnh Kim nên trồng những cây có lá, thân màu trắng. Một số cây phù hợp như:

Thân cây có màu trắng, lá cây pha giữa màu xanh và những đường gân màu trắng rất hợp cho những người mệnh Kim.

Người tuổi Dần mệnh Kim thường mang tính độc lập, nghiêm túc và ra quyết định giỏi. Nhưng đôi khi họ thiếu kiên định và khiến cho bản thân trở nên cứng nhắc. Do đó khi chồng chậu cây này trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và công việc làm ăn thuận lợi cho gia chủ.

Màu trắng của lá và hoa là màu mang đến may mắn, phồn vinh cho những người mệnh Kim. Do đó gia chủ thường đặt một chậu cây này trong phòng làm việc hoặc trong nhà để xua đuổi tà khí, hút tài lộc, mang về nhiều thịnh vượng.

Cây ra hoa có màu trắng tinh thiết do đó phù hợp nhất đối với những người mệnh Kim. Gia chủ tuổi Dần mệnh kim khi trồng một chậu cây này để bàn làm việc, phòng khách sẽ được may mắn, có nhiều tài lộc, công việc thuận lợi và thăng tiến.

Bên cạnh đó tuổi Dần nên tránh chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương để không gặp trắc trở và xui xẻo như: Cây lan hồ điệp, c ây phong lá đỏ, c ây đuôi công tím…

2.5. Tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1974.

Những người thuộc tuổi Dần mệnh Thủy nên trồng cây có màu xanh dương, trắng như:

Lá cây có màu xanh, nhẵn bóng và chứa nhiều nước. Điều đặc biệt của cây là phù hợp với 5 mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Do đó người mệnh Thuỷ khi trồng cây này cũng mang đến nhiều tài lộc, may mắn, gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Đây là cây có lá nhỏ thuộc họ lá kim và các lá mọc dày thành nhiều lớp như đám mây. Trong phong thuỷ loài cây này hợp với những người mệnh Thuỷ. Nó giúp cho gia chủ tính toán, chi tiêu hợp lý hơn. Giữ được tài lộc, và mang vượng khí về.

Cây phong thuỷ này hợp với những ai mang mệnh Thuỷ bởi màu sắc của lá có màu xanh đậm, những lá non có màu trắng. Nó giúp cho chủ nhân xua đuổi được tà khí, điểm xấu và xua tan đi những điều không may mắn. Mang tài lộc, thịnh vượng về nhà.

Để không bị thất thoát về tiền bạc, của cải thì gia chủ tuổi dần mệnh Thuỷ nên tránh cây có màu nâu như: C ây sen đá nâu, c ây ngọc ngân, c ây lan quân tử…

Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì?Trồng Cây Nào Để Hút May Mắn Tài Lộc

I. Giải đáp tuổi Canh Thân hợp cây gì

Đây là loại cây hợp tuổi canh thân có ý nghĩa mang tới may mắn và tài lộc, giúp gia chủ tránh được những vận hạn xui xẻo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cây để bàn hợp tuổi 1980 này có đặc điểm là xanh mướt quanh năm, dây leo bám chắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, quật cường, không một thế lực nào có thể làm gục ngã.

Cây hồng môn thủy sinh với vẻ ngoài tràn đầy sức sống, trồng cây hợp mệnh mộc 1980 này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ tạo không gian tươi tắn, tràn đầy sức sống giúp gia chủ Canh Thân luôn cảm thấy thoải mái khi nhìn vào.

Cây cảnh hợp với tuổi canh thân này còn mang tới nguồn sinh khí dồi dào giúp tăng cường vượng khí, khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo trong công việc cho gia chủ sinh năm 1980.

Với tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí cây lan ý thủy sinh cũng là loại cây xanh hợp tuổi canh thân. Trưng bày chậu lan ý thủy sinh giúp gia chủ hút được nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi những hung khí xung khắc trong gia đình. Từ đó giúp tinh thần được thoải mái, tĩnh tâm giữ gìn mối quan hệ tình cảm bền chặt.

Loại cây cây hợp tuổi canh thân này không chỉ có tác dụng hút tia điện tử từ tivi, máy tính, thanh lọc không khí mà còn là loại cây tượng trưng cho thần tài giữ của mang tới may mắn cho gia chủ Canh Thân sinh năm 1980.

” Ngọc ngân” hiểu một cách đơn giản là ngân lượng đầy nhà. Ngoài ra nó còn khiến ta tưởng tượng tới vẻ đẹp thanh khiết, ngọc ngà và duyên dáng. Chính bởi vậy mà loại cây hợp với tuổi canh thân này còn mang tới cảm giác thoải mái, sự sung túc may mắn đôi đường.

Cây phú quý là loại cây được dùng tô điểm cho không gian văn phòng, hay nội thất gia đình cho thêm phần sinh động. Là cây hợp tuổi canh thân, người tuổi Canh Thân sử dụng cây phú quý sẽ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Người tuổi này có nhu cầu cầu tiến sẽ không thể bỏ qua cây cảnh hợp với tuổi canh thân này.

II. Những thông tin bạn cần nắm khi sử dụng cây phong thủy tuổi thân 1980

Hướng đặt cây để bàn hợp tuổi 1980 hay cây trồng trong nhà hợp tuổi canh thân đóng vai trò rất quan trọng quyết định cây có đủ điều kiện để phát triển tốt hay không. Cũng giống như đặt hướng nhà, khi trưng bày cây xanh hợp tuổi canh thân nhất định gia chủ cần chú ý tới hướng tốt. Bởi hướng này sẽ hút được nguồn sinh khí dồi dào của đất trời từ đó tạo điều kiện cho cây phát triển, phát tán tốt năng lượng của cây.

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu tuổi canh thân 1980 hợp với cây gì và tìm ra được những luận giải về năng lượng bên trong cây hợp tuổi canh thân có thể mang tới sự may mắn cũng như cải thiện vận trình của gia chủ.

Đối với chủ mệnh Canh Thân sinh năm 1980 cũng vậy. Người này trồng cây hợp với tuổi canh thân trước tiên để nhận được sinh khí dồi dào từ cây, đón tài lộc và may mắn. Từ đó giúp cải thiện vận mệnh làm việc gì cũng thắng lợi, củng cố lại mối quan hệ trong gia định.

Cây phong thủy tuổi canh thân 1980 còn giúp xua đuổi tà khí, tránh kẻ tiểu nhân, giảm thiểu vận hạn, xui xẻo. Năng lượng tích cực trong cây cảnh hợp với tuổi canh thân có thể áp chế được những thế lực nhũng nhiễu hoặc những âm khí không tốt trong gia đình.

Trồng cây phong thủy tuổi thân 1980 vừa tạo không gian sống xanh, không khí trong lành lại giúp gia chủ có được cảm giác thư thái và thoải mái nhất; giảm thiểu căng thẳng cũng là một cách tạo điều kiện thuận lợi hoàn thành tốt công việc.

a. Sim phong thủy hợp tuổi 1980: Ngoài xem tuổi canh thân hợp cây gì để chọn mua cây thì bạn cũng có thể tham khảo sim phong thủy hợp tuổi 1980. Sim là vật bất ly thân, năng lượng ẩn bên trong sim kết hợp với năng lượng của cây phong thủy giúp cho người dùng củng cố lại sức mạnh cũng như tinh thần, thu hút tài lộc, nhận được nhiều điều may mắn; từ đó công việc thuận lợi, tiền tài phát triển.

b. Tháp Văn Xương, Tỳ hưu phong thủy, bắp cải phong thủy, gậy như ý,…

Đây đều là những linh vật thiêng liêng có năng lượng phong thủy dồi dào nếu kết hợp với cây hợp mệnh mộc 1980 sẽ càng tăng thêm phúc lộc cho gia chủ sinh năm 1980.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!