Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào Nhất? Hướng Nào Mang Lại Nhiều Tài Lộc? # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào Nhất? Hướng Nào Mang Lại Nhiều Tài Lộc? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào Nhất? Hướng Nào Mang Lại Nhiều Tài Lộc? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào là băn khoăn của không ít người tuổi Tân Dậu. Khi chọn được hướng hợp với mình thì chủ nhân có thể yên tâm khi làm việc, sức khỏe, tinh thần cũng sẽ tốt hơn. Vậy những hướng nào đem lại vận may cho người tuổi Tân Dậu? Bởi phong thủy luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Bởi chúng không chỉ giúp mỗi người yên tâm, thoải mái mà còn là yếu tố giúp chủ nhân có thể tránh được những bất trắc trong công việc và cuộc sống. Tìm hiểu về hướng tốt, hướng xấu cho bản thân cũng là yếu tố phong thủy mà bạn cần chú ý.

Theo đó, người tuổi Tân Dậu có năm sinh âm lịch là năm Tân Dậu, năm sinh dương lịch là năm 1981.

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Với nam tuổi Tân Dậu, họ thuộc Đông tứ mệnh còn nữ Tân Dậu thì thuộc Tây tứ mệnh. Về ngũ hành thì cả nam và nữ Tân Dậu thuộc mệnh Mộc.

Còn về tính cách thì những người sinh năm Tân Dậu có tổ chức, họ là người ngăn nắp, thẳng thắn. Họ cũng là những người không muốn làm phức tạp mọi thứ, chỉ mong mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đơn giản nhất.

Nếu người tuổi Tân Dậu muốn thành công thì họ cần phải đầu tư nhiều về thời gian và thời gian hơn.

Vậy với những thông tin này thì người tuổi Tân Dậu nên bố trí đồ nội thất theo hướng nào? hướng nào đem lại may mắn? hướng nào sẽ có thể tạo nên hoạn nạn? tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất? Hướng nào mang lại nhiều tài lộc?

Đây là những hướng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân tránh được tai họa, khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Hướng nhà tuổi Tân Dậu

Do nam và nữ tuổi Tân Dậu thuộc quẻ mệnh khác nhau nên khi bố trí hướng nhà cho nam và nữ sẽ có sự khác nhau về hướng.

Với nam Tân Dậu, họ thuộc Đông Tứ mệnh nên bạn cần chú ý xây nhà theo các hướng:

Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); hướng Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y).

Tuổi Quý Dậu Sinh năm 1993 hợp với cây gì nhất? – “Ẩn số” đã được giải đáp

Còn nữ tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên bạn nên thiết kế nhà ở theo các hướng:

Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y).

Khi biết được những hướng tốt cho mình, những người tuổi Tân Dậu có thể biết cách sắp xếp, bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp để mang lại may mắn, tránh rủi ro, họa nạn.

4.0

Ngỡ Ngàng Bí Mật Tuổi Tân Sửu 1961 Hợp Hướng Nào Nhiều Tài Lộc?

Chăm chỉ và chịu khó

Tân Sửu chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên họ thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành. Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc.

Tân Sửu luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Phúc phận trời định

Ất Sửu là người tính khí ôn hòa,y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều khó khăn, tuổi già phúc thọ, tiền của hưng vượng. Người tuổi này là mẫu người khẳng khái, trầm tĩnh. Thường là người hiền lành, thích ở trong nhà, về phương diện tình cảm thì lại thích sự ổn định.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, phần lớn học cao hiểu rộng, nhưng thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, văn võ hiển đạt, thường dựa vào học vấn của mình mà làm nên sự nghiệp, rạng rỡ tông môn, được quý nhân phù trợ, có thể giàu sang và nổi tiếng.

Phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu là mệnh sống trọng về nội tâm, bề ngoài biểu hiện sự bình hoà. Nhưng trong lại là thế giới cảm xúc phong phú, chứa một trái tim nóng bỏng. Tuy nhiên họ hay giấu sự nhiệt thành này xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật của mình.

Đáng tiếc rằng Tân Sửu tuy sống tình cảm nhưng rất hay bị hiểu nhầm vì không phải người giỏi bộc lộ sự chân tâm ra phía bên ngoài. Họ cực kỳ quan tâm đến những người xung quanh mình, luôn muốn những điều tốt đẹp đến với họ nhưng không mấy khi Tân Sửu nói ra.

Phong thuỷ xem hướng nhà cũng là điều Tân Sửu quan tâm như gia đình của họ vậy bởi họ biết phần nào nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh của các thành viên trong gia đình của mình.

Đối với Nam mạng tuổi Tân Sửu:

Đối với Nữ mạng tuổi Tân Sửu:

Cả Nam và Nữ đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng tốt cho những người mệnh này sẽ là:

Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.

Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.

Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.

Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Tân Sửu?

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Tân Sửu là một trong những tuổi rất đặc biệt

Nam nữ cùng tuổi này nếu đến được với nhau nên duyên vợ chồng cùng nhau làm ăn, xây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm, làm nhà và chọn được đúng hướng nhà theo phong thuỷ chắc chắn gia đình sẽ an yên thuận hoà, tài lộc, vạn sự như ý, làm ăn thuận buồm xuôi gió, con cái hiền tài, hạnh phúc viên mãn…

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Phong Thủy Hướng Bếp Cho Tuổi Tân Dậu Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

Nhiều gia chủ Tân Dậu khi làm nhà không chỉ quan tâm đến hướng nhà mà còn muốn xem cách đặt hướng bếp cho tuổi Tân Dậu thế nào để hợp phong thủy? Theo quan niệm phong thủy từ xa xưa truyền lại thì những việc lớn trong gia đình từ dựng vợ gả chồng đến việc xây nhà đều phải cần xem ngày, xem hướng cho phù hợp với phong thủy, từ đó sẽ giúp gia chủ tránh được vận xui, mang lại nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió về tất cả mọi việc lớn nhỏ. Trong bài viết này, Nội thất Hpro sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đặt hướng bếp cho tuổi tân dậu hợp phong thủy.

Phong thủy hướng bếp cho tuổi tân dậu mang lại tài lộc, may mắn

1. Cách đặt hướng bếp cho tuổi tân dậu hợp phong thủy

– Gia chủ tuổi Tân Dậu tính theo năm dương lịch là 1981

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch lựu mộc có nghĩa là Cây thạch lựu

1.1. Hướng tốt trong phong thủy bếp tuổi Tân Dậu

Gồm các hướng sau: hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Phục Vị) và hướng Đông (Thiên Y).

1.2. Hướng xấu trong phong thủy bếp tuổi Tân Dậu

Gồm các hướng:Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc; và hướng Tây Bắc (Lục Sát).

– Những hướng bếp cho tuổi Tân Dậu để mang lại tài lộc, may mắn: Nếu hướng nhà được một trong những hướng tốt như hướng Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị) hay Đông (Thiên Y) hoặc Đông Nam thì gia chủ tuổi Tân Dậu nên đặt bếp quay về một trong những hướng tốt lành trên nhưng tránh đặt cùng với hướng nhà.

– Khi xem hướng bếp thiên y bạn cũng nên xem hướng đặt đồ nội thất trong căn bếp. Bếp nấu của gia đình nên tọa ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành, bắt nguồn từ quan niệm “toạ hung hướng cát”. Nếu gia đình sử dụng bếp dầu, bếp lò thì hướng bếp nấu được xác định là hướng cửa bếp còn nếp sử dụng bếp ga, bếp từ thì là hướng công tắc.

– Gia chủ Tân Dậu thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn tủ bếp có thiết kế dạng sóng uốn lượn, được bố trí thêm những tấm kính ốp tường có màu sậm rất phù hợp để trang trí cho tường bếp của gia chủ. Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ của Hpro chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hpro chuyên cung cấp tủ bếp sồi mỹ chất lượng cao và giá tủ bếp gỗ sồi mỹ rẻ nhất trên thị trường.

2. Một số kiêng kỵ khi đặt bếp cho gia chủ tuổi Tân Dậu

Gia chủ Tân Dậu không chỉ nên quan tâm đến hướng đặt bếp mà còn phải lưu ý khi bố trí nội thất trong căn bếp sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy nhất.

– Nên tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh hay máy giặt vì Hỏa khắc Thủy, phải đặt cách nhau một khoảng cách tối thiểu là 60cm.

– Không nên đặt cửa bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, như vậy sẽ mang đến bệnh tật cho gia đình.

– Xem xét việc đặt thiết bị, đồ dùng nhà bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo phòng bếp luôn thoáng đãng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Bếp không nên đặt ở những vị trí tối tăm hay thiếu không khí.

– Tránh đặt bếp giáp diện tường hướng Tây, không nên để cửa sổ sau bếp, thế bếp cần tránh những nơi có gió lớn và tránh nơi có đường đi như vậy gia chủ mới yên bề lập nghiệp và tạo dựng hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu Đặt Bếp Hướng Nào?

Gia chủ tuổi Tân Dậu có năm sinh dương lịch là 1981. Quẻ mệnh là Khảm (Thủy), thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành thuộc bản mệnh Thạch lựu mộc, tức là Cây thạch lựu. Theo đó, tuổi này nên lựa chọn tủ bếp có màu nâu gỗ, trắng và màu ánh kim inox. Để chọn được hướng bếp tốt, trước tiên gia chủ cần lưu ý:

Hướng tốt cho tuổi Tân Dậu

– Hướng Nam: Diên Niên (các mối quan hệ được tốt đẹp).

– Hướng Đông Nam: Sinh Khí (phúc lộc vẹn toàn).

– Hướng Bắc: Phục Vị (gặp nhiều may mắn).

– Hướng Đông : Thiên Y (sức khỏe dồi dào, trường thọ).

Hướng xấu cho tuổi Tân Dậu

– Hướng Tây: Họa Hại (xui xẻo, hay thấy bại).

– Hướng Tây Bắc: Lục Sát (các mối quan hệ không êm ấm, kiện tụng, tai nạn).

– Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ (mất nguồn thu nhập, thường xuyên cãi vã).

– Hướng Tây Nam: Tuyệt mệnh (phá sản, bênh tật chết người).

Sau khi đã biết được những hướng tốt và xấu đối với tuổi Tân Dậu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu tốt.

Đặt bếp theo phong thủy cần dựa theo quan điểm “Tọa hung hướng cát”. Tức là bếp phải đặt ở hướng xấu và quay miệng ra hướng tốt. Lý do là vì bếp thuộc Hỏa, sẽ có thể thiêu rụi những điều không hay, không tốt trong nhà. Thêm vào đó, hướng bếp là hướng hỏa môn, phải quay ra nơi tốt để mang những điều tốt lành vào nhà. Do đó, gia chủ tuổi Tân Dậu cần phải đặt bếp ở những nơi xấu như: hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc. Đồng thời, miệng bếp (tức lưng người nấu) phải quay về các hướng tốt là: hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Cụ thể:

– Đặt bếp quay về hướng Nam: Gia đình êm ấm, các mối quan hệ đều được hòa hảo.

– Đặt bếp quay về hướng Đông Nam: Tài lộc, danh tiếng được trọn vẹn, thăng quan tiến chức.

– Đặt bếp quay về hướng Bắc: Mọi sự thuận lợi, thi đâu đỗ đó.

– Đặt bếp quay về hướng Đông: Cải thiện sức khỏe, sống trường thọ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào Nhất? Hướng Nào Mang Lại Nhiều Tài Lộc? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!