Đề Xuất 3/2023 # Tượng Bắp Cải Phong Thuỷ Chiêu Tài Đẹp: Ý Nghĩa, Vị Trí Đặt &Amp; Tuổi Hợp # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Tượng Bắp Cải Phong Thuỷ Chiêu Tài Đẹp: Ý Nghĩa, Vị Trí Đặt &Amp; Tuổi Hợp # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tượng Bắp Cải Phong Thuỷ Chiêu Tài Đẹp: Ý Nghĩa, Vị Trí Đặt &Amp; Tuổi Hợp mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kích thước: 280*130*230 (mm)

Chất liệu: Poly 

Khối lượng: ~2kg

Tượng bắp cải hay còn được gọi với những cái tên khác như: Bắp cải như ý, bắp cải chiêu tài. 

Tượng bắp chiêu tài tại Địa Lý Lạc Việt

Ý nghĩa bắp cải phong thuỷ

Bắp cải phong thủy chiêu tài hút lộc được khá nhiều người ưa thích bởi cả giá trị phong thuỷ lẫn thẩm mỹ, nhất là giới văn phòng. Nó được chế tác và tạo hình từ hình tượng từ cây cải thảo (bắp cải) với những chiếc lá màu trắng xanh đẹp mắt cuộn vào.  

Bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình người sở hữu. 

Với hình dáng bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới giống như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. 

Khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ được lưu giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài, giống như lá cây bắp cải vươn dài nhưng cuộn vào khép kín, ôm ấp thành từng lớp từng lớp rất chắc chắn. Sau đó sẽ sinh sôi nảy nở cuồn cuộn” không ngừng, giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà tràn đầy sức sống.

Phần cuống bắp cải màu trắng nõn thuần khiết, biểu tượng cho sự trong sạch, thanh khiết, đứng đắn. Lá bắp cải màu xanh non tượng trưng cho sự thanh liêm, đức độ, có liêm khiết, cho những đức tính tốt đẹp mà con người luôn luôn nỗ lực rèn luyện để vươn tới. Bởi vậy, chúng không chỉ giống như chiếc túi đưng tiền tài, phúc lộc mà còn là vật tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp, những mục tiêu trong sáng và con người ai cũng muốn chạm tay đến.

Trong Địa lý phong thuỷ, Cây bắp cải có hành khí thuộc Mộc, màu xanh mướt của nó biểu tượng cho sự phát triển. Theo nguyên lý “hình nào khí đó” thì tượng cây bắp cải đang nở xoè ra chứng tỏ khí vượng, nó như một sự phát triển của Tạo hóa trong không gian của bạn. Cây bắp cải đặt trong nhà, sẽ tăng thêm sinh khí cho ngôi gia của bạn.

Sử dụng tượng này sẽ giúp:

Kích hoạt tiền bạc của thân chủ

Hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi

Bắp cải phong thuỷ hợp tuổi nào?

Đây là vật phẩm phong thuỷ không kén tuổi hay mạng. Bất kì chủ sở hữu tuổi nào cũng có thể sử dụng với điều kiện đặt đúng vị trí. 

Bắp cải phong thủy đặt ở đâu?

Nhiều khách hàng hay nhắn tin hỏi cửa hàng rằng: nên bố trí bắp cải ở đâu là chuẩn phong thuy để chiêu tài hút lộc?

Thực tế, Bắp cải phong thủy được nhiều người ưa dùng bày trang trí trong nhà, trên bàn trà, trang trí trên bàn làm việc, những vị trí trang trọng nhất. Nhưng chỉ khi đặt đúng cung Tài Bạch hoặc cung chính chiếu của cung Tài Bạch bạn mới kích hoạt được tài lộc tốt nhất. 

Khi mua sản phẩm, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi ngày tháng năm sinh, đội ngũ các chuyên gia của Địa Lý Lạc Việt sẽ tư vấn ngay cho bạn biết bạn vị trí đặt tượng tốt nhất.

Cung Tài Bạch là cung vị làm chủ tài khí suốt một đời của đương số. Thông qua cung Tài Bạch, chúng ta có thể tìm hiểu khuynh hướng chủ yếu của hình thức có tiền bạc, như thu nhập cố định (chính tài), thu nhập bất ngờ (Thiên tài), tiền của do kinh doanh làm ăn mà có. Đồng thời có thể luận đoán vận thế tài lộc của đương số thông qua một số cách cục đặc biệt khác.

Trường hợp, bạn vẫn muốn đặt ngoài cung Tài Bạch của gia đình, bạn có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, bàn trà trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng bếp như một vật có giá trị trang trí vô cùng đẹp mắt.

Bắp cải phong thủy giá bao nhiêu?

Chỉ cần gõ trên Google bạn sẽ thấy rất rất nhiều mức giá khác nhau khiến bạn vô cùng khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Ở cửa hàng chúng tôi, tất cả những vật phẩm phong thuỷ đều cam kết với mức giá bán tốt nhất. Vì như đã bộc bạch tâm sự ở phần Giới thiệu, điều chúng tôi đặt lên trên tất cả là hỗ trợ cho các thân chủ có cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

Hiện nay cửa hàng không có vật phẩm là Bắp cải phong thủy mini, kích thước của mẫu tượng hiện có ở cửa hàng là 280*130*230 (mm) phù hợp với phần đa diện tích bàn trưng bày. Giá tượng là 1.200.000đ.

Thoải mái liên hệ với chúng tôi qua:

Địa Lý Lạc Việt

Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

SĐT: 0865.883.338

Email: tuananh@vietsol.net

Đánh giá của bạn

Địa Lý Lạc Việt rất mong nhận được những đánh giá quý báu của bạn cho sản phẩm của mình để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Những đánh giá của bạn sẽ giúp người dùng khác có thông tin chính xác hơn về chất lượng sản phẩm.

Tỳ Hưu Cõng Bắp Cải, Tỳ Hưu Chiêu Tài

Chất liệu: Bột đá và nhựa

Ý Nghĩa: Tỳ hưu phong thủy là linh vật thu hút tài lộc, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận.

ĐẶC ĐIỂM CỦA Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy được nhiều người chọ để cầu may mắn, công danh tài lộc, Tỳ hưu phong thủy được lưu truyền trong nhân gian như một vật phẩm để cầu tài mang lại những điều tốt lành cho mọi người.

Tỳ hưu là linh vật được lưu truyền, đây chính là người con thứ chín của Ngọc Hoàng Đại Đế được Ngọc Hoàng sai xuống nhân gian để giúp đỡ mọi người. Do vậy tỳ hưu rất được nmọi người yêu thích và ưa chuộng. Tỳ hưu là linh vật hoàn toàn không có hậu mô

Bắp cải phong thủy – vật phẩm trang trí thể hiện quyền uy và giá trị của người sử dụng. Đồng thời, đây còn là vật phẩm mang đến nhiều may mắn, bình an và tài lộc, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Bắp cải phong thủy là linh vật luôn mang lại tài lộc, may mắn vì hình dáng của những chiếc lá bắp cải như những chiếc túi Càn khôn chứa đựng của cải, tiền tài. Khi tiền đã vào chiếc túi này thì chúng sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không dứt.

Ý nghĩa của bắp cải phong thủy

Với hình dáng của những chiếc lá cuộn tròn, xanh non, xoăn tít và tràn đầy sức sống, biểu tượng phát tài mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất dồi dào nên chúng thường được đặt ở vị trí trang trọng. B có phần cuống màu trắng nõn, thuần khiết, là biểu tượng cho sự thanh khiết, trong sạch, cùng với phần lá màu xanh non tượng trưng cho tính đức độ, không tham lam, hám lợi và con đường rộng mở.

Đặc điểm của bắp cải phát tài

có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau và theo các chuyên gia phong thủy thì tốt nhất nên chọn được làm từ bột đá và ngọc sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất vì chúng hội tụ đầy đủ 5 đức tính của con người như: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín và tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, mang đến nhiều vận may cho gia đình.

Vị trí đặt tốt nhất là trên bàn trà của phòng khách hay ở bàn ăn để gia tang sinh khí cho gia đình. Có thể thấy, phát tài có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, là linh vật may mắn, xua đuổi điềm xấu và mang đến sự bình an

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Và Một Số Lưu Ý Khi Bài Trí

Trong các thì Tỳ Hưu được xem là linh vật tượng trưng cho tài lộc, sự giàu sang phú quý. Người xưa truyền miệng nhau rằng Tỳ Hưu là một trong 9 loài con của rồng và nó có đặc tính rất thích ăn châu báu, vàng bạc nhưng chỉ ăn vào chứ không cho ra vì không có hậu môn vì vậy nên tài lộc chỉ có vào mà không ra ngoài được.

Chính vì thế mà theo quan điểm của các nhà phong thủy thì Tỳ Hưu chính là linh vật mang đến tài lộc, con đường thăng tiến rộng mở cho chủ nhân nếu bạn biết cách chọn Tỳ Hưu hợp phong thủy với cung mệnh của bản thân.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải

Tỳ Hưu là linh vật hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì vậy tăng tài vận.

Tỳ Hưu kéo bắp cải

Bắp Cải Phong Thủy được ví như chiếc túi đựng tiền tài, của cải trong gia đình. Và tiền khi đã vào trong túi này thì sẽ được lưu giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài như lá cây bắp cải vươn dài nhưng cuộn vào khép kín, ôm ấp thành từng lớp, từng lớp một rất chắc chắn.

Ngoài ra, hình dáng bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới giống như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà đầy sức sống.

Có thể nói, Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Phong Thủy mang nhiều ý nghĩa sâu xa mà ít vật phẩm phong thủy nào có được, ngoài ý nghĩa về tiền tài của cải, phúc lộc, bắp cải phong thủy còn tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp, những mục tiêu trong sáng mà con người ai cũng muốn chạm tay đến.

Vì vậy Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Phong Thủy thường được trang trí nhà cửa trong nhà, trên bàn trà, bàn làm việc, những vị trí trang trọng nhất với ý nghĩa giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc hiệu quả, đồng thời là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu.

Một số lưu ý khi bài trí Tỳ Hưu kéo bắp cải

Tỳ Hưu kéo bắp cải phong thủy

Tỳ Hưu được đặt hướng quay ra cửa (cửa chính hoặc cửa sổ)

Trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân…

Tránh đặt Bắp Cải Phong Thủy gần các yếu tố mang tính Hỏa hoặc Kim như: các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn, bật lửa..Là những yếu tố xung khắc, không hợp lý với bắp cải phong thủy, sẽ làm hạn chế hoặc thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

Ý nghĩa Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy. Việc tìm hiểu về ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thuỷ mang phú quý vào nhà cũng như công dụng của nó trong việc cải biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng.

Đến với Roma Home – Decor phong thuỷ để có thể sở hữu những món đồ đồng phong thuỷ và đồ trang trí decor sang trọng và với gia cả hợp lý nhất.

Vì sao nên chọn Roma Home – Decor phong thuỷ?

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Roma Home không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Tại Roma Home – Decor phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.

Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.

Roma Home luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Add: Số 239 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0368.080.888

Website: http://decorphongthuy.vn/

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Roma Home!

11 “Tuyệt Chiêu” Đặt Tên Shop Ấn Tượng, Cực Hay Và Ý Nghĩa

Khám phá ngay 10 mẫu cửa hàng cafe

11 Cách đặt tên shop hay

Những cách đặt tên hay có thể áp dụng chung cho tất cả các cửa hàng mỹ phẩm, quần áo thời trang, và đặc biệt với shop online không có vị trí cụ thể nên tên shop ấn tượng chính là vị trí cố định trong tiềm thức của khách hàng mà bạn cần phải chú trọng ưu tiên hàng đầu.

1- Đặt tên shop độc chỉ 1 từ

Chỉ một từ duy nhất và mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó là bạn có thể dùng để đặt tên rồi. Ví dụ: “Yume (giấc mơ), Lily, Boo, Xinh, Mây, Mưa,…”

Trong số những cô chủ trẻ đang nổi thì bạn có để ý rằng Chi Pu cũng có một shop thời trang cho riêng mình và đặt tên là GOM. Tên shop đặt theo kiểu này dễ gây ấn tượng với người nghe, tạo nên sự tò mò, dễ nhớ mà lại rất ngắn gọn.

2- Đặt tên shop theo tiếng nước Anh

Muốn đặt tên shop độc và sang chảnh thì có lẽ rằng đặt theo tên nước ngoài được xem là một ý tưởng rất phù hợp cho bạn. Xét về lĩnh vực thời trang nữ bạn có thể đặt tên shop kiểu như Sweet Dream hay Venus, Lady’s House hoặc She Boutique. Nhưng nếu định mở shop thời trang cho nam thì bạn nên chọn những tên “nam tính” chút như: X-men, hay Adam Store, Men’s World ,.. chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu lui tới shop nhà bạn thường xuyên hơn.

Gợi ý cho bạn một số tên tiếng Anh:

Love

Heavenly

Queen

Cozmeticz

Kitty

silver

Moon

nice

Lady

Happy

light

Kiddy

Olive

Clever

Big

Peace

Window

Boutique

Bird

Model

Emmy

Sahara Street

Blue

Fashion Factory

Classy

Missy

First Date

Blackbird

Rose Petals

Pink Icing

Violet

Azalea Park

Laura’s Closet

Poppy

Charming

Cinderella

Kids Garden

Baby Angel

Angle

Moonflower

Sunflower

Daisy

Lavender

Lilac

Orchid

Tulip

Riverside

Snowdrop

Tùy theo lĩnh vực bạn định kinh doanh mà chọn tên theo nghĩa dễ liên tưởng nhất. Bạn có thể đặt tên theo tiếng nước ngoài khác như Pháp hoặc nếu làm về thời trang có thể tìm hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha – Cái nôi của những thương hiệu thời gian nổi tiếng thế giới như Zara, Mango. Chỉ cần sử dụng Google dịch dịch ngược từ tiếng Việt ra tiếng Tây Ban Nha rồi chọn cái tên nào càng ngắn, hợp vần dễ nhớ càng tốt.

Tên cửa hàng EZMan khá ấn tượng (Dự án do Minh Kiệt thiết kế và thi công)

3- Đặt tên cửa hàng hợp tuổi theo phong thủy

Để đem đến tài vượng cho cửa hàng thì hầu hết những bạn nào quan tâm đến phong thủy đều muốn tìm cho mình một cái tên hợp mệnh hợp tuổi. Nó không chỉ mang dựa trên yếu tố khoa học nghiên cứu phong thủy mà còn giúp cho chủ shop an tâm hơn tự tin hơn trong công việc kinh doanh.

Áp dụng qui luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho các chữ cái đầu tên của shop:

– Hành Kim gồm các chữ: C Q R S X Z

– Mộc gồm có G và K

– Thủy gồm B F M H P

– Hỏa gồm D J L N T V

– Thổ gồm A E I O U W Y

Sắp xếp các chữ cái theo hệ ngũ hành tương sinh và tuyệt đối không được ghép theo ngũ hành tương khắc. Âm dương ngũ hành là KHÍ của vũ trụ, là VẬN khi chúng gặp nhau sinh biến động. Do vậy vận khí tốt xấu đều có thể thay đổi.

Ví dụ bạn thuộc mệnh Kim thì có thể lấy tên shop là Ruby, Zeni, Sunday,… hoặc kết hợp ngũ hành tương sinh Kim – Thủy như: Ruby Baby (Chữ R thuộc hành Kim, B thuộc hành thủy).

4- Đặt tên shop quần áo Online

Thêm gợi ý một số tên shop dễ thương cho bạn: Nàng gốm, Suri, mê giày, góc của Rư, đẹp từng cm, thiên đường áo đôi, xóm giày, BB Shoes…

Tên shop lạ Amisha

5- Đặt tên theo đặc tính nổi bật của sản phẩm

Một cách phá phổ thông nhưng được nhiều người áp dụng. Chủ shop căn cứ vào mặt hàng để đặt, vừa dễ liên tưởng vừa tạo được ấn tượng tốt hơn với mỗi khách hàng khi họ có nhu cầu. Như thế chỉ cần nhắc đến tên của shop là khách hàng cũng có thể biết được bạn đang bán mặt hàng nào. Ví dụ: “Shop mỹ phẩm xách tay, shop đồ gia dụng, shop quần áo xuất khẩu,…”

Phương pháp đặt tên kiểu như vậy chưa tạo sự khác biệt cho lắm, nó chỉ phù hợp cho những bạn nào mới kinh doanh và chưa nghĩ ra được cái tên nào ý nghĩa hơn. Dù vậy nó cũng giúp cho shop của bạn tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên goole, FB bởi nó có thể giúp xác định đúng mục tiêu mà khách hàng cần.

6- Lấy tên shop theo thú cưng

7- Đặt theo tên cá nhân

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc đặt tên shop mà lại đang cần tên shop độc và lạ thì việc sử dụng ngay tên của mình cũng là một ý kiến rất hay. Vừa rất đơn giản, nhanh chóng mà còn có thể sở hữu một shop thời trang mang tên mình thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không. Nếu không dùng được hoặc không muốn dùng tên thật của mình thì việc sử dụng những cái tên mà bạn thích như Mộc Miên hay An Nhiên,… cũng sẽ khiến cho shop của bạn như được mang một làn gió nhẹ nhàng.

Các thương hiệu đã đặt tên theo cách này như: Bảo Tín, Nhật Cường mobile, Nguyễn Kim, Trần Anh,…

8- Đặt tên theo Hot Trend (Trào lưu)

Mở shop vào thời điểm đang rộ một trào lưu nào đó thì bạn nên tận dụng theo đó để đặt tên cho shop. Cách này sẽ giúp bạn pr dễ dàng hơn do những thông điệp từ trào lưu đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng. Ví dụ điển hình của trào lưu “Hot” nhất vừa rồi là đặt tên con theo tên 2 cầu thủ Quang Hải hay Tiến Dũng khi đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào chung kết U23 Châu Á. Bạn có thể áp dụng để đặt tên cho shop quần áo thể thao là “Shop U23” chẳng hạn.

9- Tạo sự liên tưởng nhờ cách đặt tên thông minh

Dựa trên những đặc tính nổi bật của sản phẩm để từ đó tìm ra những từ ngữ văn hoa một chút để đặt tên. Ví dụ “Ngọn lửa thần” dùng để đặt tên cho thương hiệu bếp gas, mỹ phẩm “mặt hoa da phấn”, thẩm mỹ như hoa hoặc shop quần áo đông “Mùa đông không lạnh”, “Giày tốt”, Xây dựng “Bảo Tín” đem đến sự đảm bảo và uy tín… Cách đặt tên theo sự liên tưởng đòi hỏi chủ cửa hàng phải là người cực thông minh tinh tế mới có thể nghĩ ra được. Bù lại nó sẽ là cái tên vừa lạ, vừa độc đáo mà góp phần tạo điểm nhấn pr sản phẩm.

10- Lấy địa chỉ làm tên cửa hàng

Rất nhiều chủ cửa hàng đã lấy luôn địa chỉ mặt bằng để đặt tên cho của hàng của mình. Đó là một cách hay để khách hàng nhớ luôn cả tên và địa chỉ mua hàng. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những địa điểm đẹp hoặc địa danh nổi tiếng. Gợi ý đặt tên theo cách này như: Shop giày 99, 68, 102, shop quần áo 365, 111 phố…

11- Tên tạo sự tò mò

Ở Hà Nội có cửa hàng mang một cái tên gây sự tò mò không hề nhỏ: “TOFU – HƠN CẢ TÀO PHỚ”. Như bạn thấy chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ thôi thúc khách đến rồi.

12- Đặt tên theo qui mô shop

Những bạn nào kinh doanh nhỏ lẻ thì không nên áp dụng theo cách đặt tên này. Chỉ khi bạn có quy mô lớn, sản phẩm đa dạng thì nó mới tạo sự thu hút và nâng tầm cửa hàng cửa bạn. Gợi ý cho bạn theo các lĩnh vực khác nhau như: Vua đồ chơi, thế giới đồ da, siêu thị gia dụng,… Các thương hiệu lớn đặt theo kiểu này có Thế giới di động,

Cách tiêu chí cần nhớ khi đặt tên cho shop thời trang

Tên dễ nhớ

Tên ngắn gọn

Tên shop thời trang cũng cần ngắn gọn vừa là để dễ nhìn còn dễ đọc và dễ ăn sâu vào tâm trí của khách hàng. Bạn chỉ nên chọn những tên shop ngắn gọn với 2 hoặc 3 từ thậm chí 1 từ cũng được rồi, đừng dài quá.

Tên độc đáo

Có trường hợp chọn luôn một câu cửa miệng mà bạn thường sử dụng và chỉ mình bạn mới nói cũng là một ý tưởng rất hay cho việc đặt tên shop độc. Cách này vừa có thể giúp sản phẩm gắn liền với thương hiệu shop và mang đặc thương hiệu cá nhân của bạn.

Tên phù hợp với khách hàng

Tên khác biệt

Không chỉ chú trọng riêng tên shop mà logo cho shop cũng rất quan trọng nếu như bạn muốn phát triển thương hiệu một cách lâu bền. Nên bảo vệ bản quyền cho chiếc logo nào “ lọt vào mắt xanh” của bạn. Ngoài ra, việc trang trí cửa hàng đẹp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp giữ chân khách hàng. Nếu như bạn không phát triển thương hiệu mà chỉ muốn dừng lại ở nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ hoặc kinh doanh shop thời trang online thì có thể mạnh dạn bỏ qua yếu tố logo cũng như thiết kế shop nhà mình. Tuy vậy đó chỉ là giải pháp kinh doanh “ăn xổi” tạm thời. Để có có một kế hoạch kinh doanh bền vững hơn thì đa số chủ shop sẽ chỉ bán Online ở giai đoạn đầu sau đó dần chuyển sang thuê địa điểm và mở rộng quy mô. Khi đó, Tên shop càng hay và ý nghĩa sẽ càng được phát huy vai trò của nó.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao 

Hotline:

0973 555 858

.

Add: 8/119/24 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email: contactminhkiet@gmail.com.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tượng Bắp Cải Phong Thuỷ Chiêu Tài Đẹp: Ý Nghĩa, Vị Trí Đặt &Amp; Tuổi Hợp trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!