Đề Xuất 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vật phẩm phong thủy trừ tà, là những vật phẩm có thể do tự nhiên mà có cũng có thể là do bàn tay con người tạo ra. Vậy đó là những thứ gì ? Hình dáng như thế nào ? Tác dụng của nó ra sao ?….Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ. Đây có thể là những năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày, tuy nhiên chúng ta lại không thể nhìn thấy chúng và chỉ trong một vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.Trong bài viết này VTVLAND sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số vật phẩm phong thủy có tác dụng làm giảm âm khí hoặc diệt trừ, ngăn cản tà ma ngoại đạo có ý định xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Tỳ Hưu Phong Thủy :

Tỳ Hưu là linh vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy tài lộc & phong thủy trừ tà. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, là đứa con đẹp nhất với hình dạng là tổng hòa của các loài vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …tuy nhiên Tỳ Hưu lại có một bất hạnh lớn đó là khi sinh ra lại bị dị tật – không có hậu môn.

Tỳ Hưu – một vật phẩm phong thủy trừ tà rất tốt.

Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Vua Chúa và vì thế được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc trong nhân gian. Loài vật này ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta quan niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu không chỉ có tác dụng giữ tài lộc của cải cho gia chủ, mà chúng còn có vẻ ngoài rất hung giữ với sắc khí lạnh lùng. Do đó vật phẩm này có tác dụng rất tốt cho việc xua đuổi tà ma ngoại đạo, đẩy bớt đi âm khí xấu ra khỏi căn nhà mà nó đang cư ngụ.

Tượng Sư Tử :

Như chúng ta đã biết Sư Tử vốn là một loài vật có sức mạnh quyền lực, chúng được mệnh danh là ” Chúa sơn lâm”. Và điều ít ai biết đó là việc đặt một cặp tượng Sư Tử ngay trước cổng nhà, trước cổng công ty, hay khu vực sân vườn thì lại là một việc làm rất tốt.

Sư Tử phong thủy xua đuổi tà ma.

Vì vốn dĩ loài vật này thường có sức mạnh bất khả xâm phạm, chính vì vậy trong nhóm các vật phẩm phong thủy trừ tà thì loài vật này luôn có tác dụng ngăn chặn và đánh bay mọi thế lực tà ngoại xấu muốn xâm nhập gia chủ. Đặc biệt là những ngôi nhà mới xây xong, về mặt tâm linh thì thường có những vong hồn vất vưởng. Những cô hồn không nơi lương tựa nhân lúc chủ đất mới chưa ổn định hòng xâm nhập vào quấy phá lộng hành khiến cho gia chủ gặp nhiều bất chắc trong cuộc sống, thậm chí có lúc còn khiến cho thành viên trong gia đình mất mạng oan ức.

Tượng Chó Phong Thủy :

Xưa nay Chó là loài vật rất thân thiết với con người, nó có tính trung thành rất cao với chủ nuôi. Đặc biệt đây là loài vật có khả năng nhìn được ” ma quỷ ” bởi chúng có một giác quan kỳ bí, chỉ cần nghe tiếng sủa liên thanh của Chó là mọi ma quỷ, vong hồn đều phải tránh xa.

Cũng chính điều này đã lý giải vì sao loài Chó giữ nhà thường hay có những tiếng sủa giữ dội vào buổi đêm thanh vắng, đặc biệt là trong những đêm trăng thanh lạnh lẽo là thời điểm của các hoạt động vui chơi nhảy múa của những cô hồn ngoại đạo (thường thấy vào tháng 7 và tháng 12 dịp cuối năm).

Tượng Chó Gốm đuổi ma giữ nhà.

Việc đặt một vài tượng Chó trong nhà là một điều rất cần thiết trong vấn đề phong thủy tâm linh của con người. Tượng Chó sẽ bảo vệ cả gia bạn khỏi sự xâm hại của các thế lực cô hồn & quỷ giữ. Đặc biệt nhà nào mà có trẻ nhỏ vừa mới sinh ra, thường hay quấy khóc vào buổi đêm khuya thì có thể đó là sự quấy phá lấn át và chêu chọc của phần tử ngoại đạo. Vì vậy gia chủ lên đặt Tượng Chó được làm bằng gốm (có pha nhiều chi tiết màu đỏ) ngay trong phong ngủ của bé thì điều này sẽ rất tốt.

Còn lại một số vị trí khác như đầu cổng, trước sân gia chủ có thể đặt Tượng Chó (làm bằng đá) ở đó để giữ nhà và xua đuổi ma quỷ – cô hồn. Từ đó giúp cho toàn bộ khuân viên căn nhà của bạn có cảm giác ấm cúng và được yên bình.

Phong Thủy – Gương Bát Quái :

Gương bát quái là một loại gương được cấu tạo với nhiều cạnh đồng bộ hình đa giác ( có thể là loại 6 cạnh , 8 cạnh, 12 cạnh ,…).Với hình đa cạnh bằng nhau như vậy theo ngôn ngữ phong thủy người ta thường gọi là hình bát quái, những hình này chúng ta thường bắt gặp trên những trang phục của các thầy cúng, các vị cao nhân, các đạo sỹ bắt ma.

Vật phẩm phong thủy – Gương bát quái.

Trên thân gương bát quái có duy nhất một thứ ngôn ngữ là tiếng Trung, những ngôn ngữ này chỉ có các thầy cúng và các bậc cao nhân mới đọc hiểu được. Lõi giữa phần mắt gương được ví như mắt Rồng hoặc mắt thần trong một số các nhân vật như : Mắt Na cha , mắt Hồng Hài Nhi , mắt Bồ Tát – Phật Tổ,…….

Vật phẩm phong thủy trừ tà – Gương Bát quái thường được gắn ở vị trí mặt tiền trước của ngôi nhà hay những ngôi đình, chùa , miếu quan âm phật tử , gắn trước những cung điện của thầy tu, cô đồng ….Loại gương này có tác dụng xua đuổi yêu ma, tà khí giúp cho gia chủ được an lành, phúc lộc thăng hoa. Đặc biệt gương này có thể soi chiếu được cả những gian tà giả làm những linh hồn vô hại khi gương rọi vào thì sẽ bị hiện nguyên hình.

Hồ Lô Phong Thủy :

Hồ lô là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho vượng khí Trời – Đất hội tụ, có tác dụng tiêu diệt tà ma ngoại đạo.Hồ lô là vật dùng để đựng rượu, nước và là vật bất li thân của nhân vật ông Thọ. Hồ lô là pháp bảo của ông Thọ có chứa nguồn cát khí vô tận có thể giải trừ mọi âm khí giúp giải trừ bệnh tật, sức khỏe dồi dào, sống thọ bình an muôn đời. Đây là vật dụng thường thấy của những bậc Tiên Tửu, Bồ Tát , Đạo Sĩ, họ luôn mang theo bên mình. Có thể nói Hồ lô là một bảo bối phong thủy có tác dụng trừ tà, hút đi những sát khí, âm binh và điều tiết vượng khí đất trời.

Vật phẩm phong thủy “Hồ Lô”.

Hồ lô phong thủy đại diện cho sức khỏe viên mãn, đời sống tiên tửu, chính vì vậy vật này lên dùng cho những người có sức khỏe yếu kém hay ốm đau bệnh tật. Khi ấy những người này nếu đeo hồ lô bên mình thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe về thân thể cũng như sức khỏe tinh thần tốt nhất.

Ngoài ra, có thể treo hồ lô trên xe hơi, treo trên khu vực đầu giường ngủ, vật phẩm phong thủy này sẽ có tác dụng hút đi những hắc ám – những sinh khí lạnh lẽo – sinh khí độc âm binh. Từ đó tạo sự bão hòa và tỏa ra một thứ năng lượng tốt, một sinh khí tốt giúp gia chủ luôn có được sức khỏe viên mãn thăng hoa trong cuộc sống.

Linh Vật Rùa Phong Thủy :

Rùa là một loài vật lưỡng cư sống được ở rất nhiều các môi trường khác nhau ( sống trên cạn, dưới nước,  cả môi trường nước mặn và nước ngọt). Rùa là một trong bốn tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) mang ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành + vận may trong cuộc sống.

Linh vật Rùa phong thủy.

Ngoài ra hình tượng Rùa còn là sự đại diện cho công danh – chức trạng, do đó ta thường thấy tượng Rùa có ở những chốn linh thiêng như : Đình , Chùa , Miếu Mạn,…Có một số tượng rùa còn được gắn bia nghi khắc tên tuổi + công danh của những bậc ông cha, anh hùng thời tiền sử.

Trong thực tế, Rùa thường cho ta thấy một sức sống tiềm tàng và trường thọ, tuy có sự di chuyển chậm chạp nhưng rất chắc chắn. Rùa có tính gan rạ bản lĩnh không chịu khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào, vì vậy loài vật này đi đầu trong lịch sử về sự vinh quang.

Ngày nay khi sử dụng tượng Linh Vật Rùa trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt là nhà mới xây sẽ có tác dụng xua đuổi tà khí, âm binh cho gia chủ. Đồng thời hút tài lộc và vượng khí tốt, tích tụ công danh lợi lộc cho thế hệ cháu con. Có thể đặt Tượng Rùa Phong Thủy ở khu vực gần vị trí bể nước, hòn non bộ, hồ nước sinh thái,…Đây đều là những vị trí tốt nhất để vật phẩm phong thủy này có thể tích tụ nhiều sinh khí tốt mang đến vượng khí tài lộc cho gia chủ.

nguồn Vtvland

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Vật trừ tà ma trong nhà, vật phẩm phong thủy trừ tà, vật dụng và linh vật trừ tà nên có để bảo vệ bản thân, mang vật trừ tà bên mình sẽ giúp tâm luôn bình an.

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn. Khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc. Nó vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Biện Pháp Phong Thủy Giúp Xua Đuổi Tà Khí Cho Nhà Lâu Ngày Không Người Ở

Biện pháp phong thủy giúp xua đuổi tà khí cho nhà lâu ngày không người ở

1. Các cách xua đuổi khí xấu

Trong phong thủy, có nhiều cách để gia chủ xua đuổi khí xấu cho căn nhà. Tham khảo một số cách cơ bản bên dưới để đem lại hiệu quả cho gia đình bạn.

Xông nhà

Xông nhà sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và đuổi các loại côn trùng có hại. Thuốc xông là hỗn hợp các loại rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và nhang thơm. Sau khi mua về, bạn đốt vào siêu hoặc nồi đất để khói bay ra khắp nhà. Xông theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài: Chú ý xông kỹ những góc tường hứng nước mưa nhiều, ẩm mốc cao. Khi xông, hãy bật hết đèn lên, vừa để thấy rõ hiện trạng hư hại (nếu có) vừa tăng nhiệt khí, dương khí. Nếu nhà chưa có điện, hay bị cắt điện thì hãy nhóm bếp than rồi đem một chậu cây xanh đặt vào hướng Nam hay hướng Đông trong nhà để tăng cường dương khí:

Khi dương khí đã vượng, hãy treo phong linh (chuông gió) ở một số nơi. Phong linh là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, thường được treo ở các cửa ra vào hoặc cửa sổ. Bạn hãy chọn chuông gió bằng kim loại, phát ra âm thanh lớn, ứng với cung Thương của ngũ âm cổ. Theo phong thủy, loại chuông gió này thuộc hành Kim, mang ý nghĩa tiền tài theo gió vào nhà. Đồng thời người xưa cũng quan niệm rằng, âm thanh của kim khí có khả năng xua tà ma dịch bệnh, mang lại may mắn, báo hiệu đã có người cư ngụ, dương khí đã đến vùng đất này:

Trấn nhà

Trong thuật phong thủy, trấn trạch là để đảm bảo cho căn nhà, cơ quan, công sở được vững vàng và những người sống trong môi trường đó được an lành, thịnh vượng. Trước đây, khi nhà còn xây trên nền đất, lúc dọn vào nhà mới người ta thường lấy các mẩu vàng găm (đá khoa học phong thủy) nhỏ, hoặc 8 đồng xu chọn ở 4 góc nhà, với ngụ ý tiền tài vào tứ phương, đồng thời xua đi tà khí trấn nhà để được cát tường.

Ngày nay, việc đó được gia chủ làm trước khi lát gạch cho sàn nhà. Nếu căn nhà bạn dọn đến không cần phải sửa lại sàn nhà, hãy bỏ vàng găm và tiền xu vào một cái lọ nhỏ để trong góc nhà hay góc cửa cũng mang ý nghĩa tài lộc tương tự. Ngoài ra, cũng có thể để vài mẩu vàng găm vào trong bát nhang địa tài, vì Thổ sinh Kim, sẽ mang lại tài lộc. Nếu có điều kiện, hãy thay vàng găm bằng thạch anh trắng, cũng có ý nghĩa như vậy, nhưng công năng của thạch anh cao hơn, vì từ tính của nó thuộc loại mạnh nhất và ổn định nhất. Dùng thạch anh trong nhà sẽ giúp ổn định từ trường, điều tiết chướng khí, mang lại sự ổn định và tài lộc cho gia chủ:

Để xua đuổi khí xấu, bạn cũng có thể đốt một cây nến, đặt ở góc Đông Nam trong nhà và theo dõi ánh lửa. Đương nhiên khi ấy, người dùng phải khép kín cửa, tránh gió lùa để dễ dàng theo dõi hướng cháy của lửa. Nếu nhà để quá lâu, độ ẩm cao và nhiều nấm mốc, khí xấu, độc hại thì ánh lửa sẽ lập lòe chứ không cháy đứng ngọn. Đốt nến sẽ giúp xác định tình trạng của ngôi nhà cũng như kiểm soát được khí lưu trong nhà:

2. “Người âm” hãy tránh xa Chọn ngày chuyển nhà

Sau khi đã xua đuổi khí xấu, bạn có thể chuyển đến ở, nghiên cứu nhằm sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Điều đầu tiên, quan trọng hơn tất cả chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy tốt nhất. Việc chuyển tới nhà mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất người trong nhà mới được có mặt vào thời điểm này. Tránh mời thêm bạn bè, khách khứa vì đây không phải là tiệc tân gia.

Thứ hai, về thời điểm chuyển nhà cũng cần lưu ý những điều sau: Tháng 3 và tháng 7 âm lịch theo quan niệm truyền thống là rất kiêng kỵ việc chuyển nhà. Bởi vì tháng 3 có tiết Thanh minh, tháng 7 có tiết Vu lan là hai tiết có quan hệ đến người chết. Nếu chuyển nhà vào những thời điểm đó dễ kinh động đến người chết nên không tốt. Nếu bắt buộc phải chuyển nhà do thiên tai, hỏa hoạn, giải tỏa,… thì có thể tùy nghi nhưng không tùy tiện:

Đại kỵ ngày Tam nương, Sát chủ

Theo phong thủy, nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người. Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn giờ tốt để làm. Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và tài vận của gia chủ cho nên phải chọn những ngày tốt. Thông thường ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo sẽ tốt. Tuy nhiên, phải lưu ý thêm một đặc điểm là loại trừ các ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu. Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương (gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc ngày 5, 14, 23 (Dương công kỵ nhật) hay ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì những ngày đó kỵ việc xuất hành.

Đồng thời, chọn ngày chuyển theo hướng nhà như sau: Nhà quay hướng nào thì thuộc hành đó nên cần tránh những ngày thuộc hành khắc với hành của hướng nhà. Ví dụ nhà hướng Nam thuộc hành Hỏa nên kỵ ngày thủy vượng. Những ngày thủy là các ngày Thân, Tí, Thìn.

Tránh ngày xung với bản mệnh: Những ngày mà thiên can hoặc địa chi xung với tuổi gia chủ thì không nên chuyển nhà. Ví dụ người tuổi Quy Tị thì tránh chuyển nhà ngày Quý Tị, Quy Hợi, Kỷ Tị, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Đinh Hợi vì đó là 6 ngày trực xung với mình.

Dùng đèn ngũ hành

Đại diện cho đèn ngũ hành là Kim. Trông hình dáng, đèn ngũ hành giống với chiếc tháp gồm đủ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, được thể hiện qua 5 phần của đèn: vuông, tròn, tháp nhọn, ong dài. Chiếc đèn ngũ hành phổ biến nhất có chiều cao khoảng 13cm, làm bằng đồng rỗng, gồm 3 phần: phần đầu (có tác dụng như chiếc lư hương), phần giữa và chân đèn. Hoặc cũng có đèn ngũ hành gồm 4 phần: phần nắp vặn hình chóp, phần miệng hình bình bát, phần như chiếc đèn ngủ và phần chân đế vuông. Bên trong miệng bình và chân đế rỗng, một ít trà được cho vào miệng bình, gạo và muối, phần chân hay thân đế sẽ chứa một ít đất lấy trong sân nhà. Trên thân đèn có thể sẽ có một câu thần chú được khắc vào đồng. Đồng thời, nó chứa đựng những mảnh đá dạng hình cầu, thường là tinh thể như hematite, sắt, pyrite (một loại khoáng chất) và đồng. Những tinh thể đi kèm này sẽ có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu. Có thể gắn thêm một dây ruỵ băng màu đỏ hoặc quả tua lên đèn để tăng cường sức mạnh bảo vệ:

Các tin khác

Cách Xua Đuổi Ma Quỷ, Trừ Tà Khí Trong Nhà Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua

Tà khí, ma quỷ trong nhà hoặc trong phòng ngủ là những hiện tượng tâm linh khó có thể giải thích được. Tuy nhiên, những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, công việc, sức khỏe của gia chủ. Vì thế, khi phát hiện dấu hiệu có tà khí, quỷ ma trong nhà, gia chủ cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả. Đặc biệt việc áp dụng cách trừ tà trong nhà cần được ưu tiên lên hàng đầu.

Cách nhận biết xem nhà có bị “tà khí” hay không?

Đầu tiên là về nhiệt độ của căn nhà. Đối với toàn căn nhà nói chung hay phòng ngủ nói riêng, nếu như bỗng một ngày bạn chợt cảm giác nhiệt độ thay đổi bất thường thì đây có thể là một dấu hiệu của tà khí. Cụ thể, nếu bạn cảm nhận nhiệt độ phòng ngủ giảm xuống đột ngột, rất lạnh mặc dù nhiệt độ bên ngoài không quá thấp như vậy, đồng thời khoảng thời gian này lặp lại đều đặn thì chắc chắn nhà bạn đang “có người viếng thăm” đấy.

Chó vốn là một loài động vật được nhắc đến trong dân gian với khả năng nhìn thấy những oan hồn ẩn khuất vào ban đêm. Quả thật vậy, nếu chú cún cưng nhà bạn bỗng chốc sủa rất nhiều, sủa liên tục khi nhìn vào một khoảng không vô định, không có ai hoặc bất kỳ con vật nào khác thì bạn nên cân nhắc. Đây có thể là do chú cún của bạn đang nhìn thấy “người đã khuất” với âm khí nặng nề xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Một dấu hiệu khác không thể không kể đến đó là sự thay đổi cảm xúc, ánh mắt của trẻ con trong nhà. Trẻ nhỏ thường rất ngây thơ và không có ý thức về hồn ma, người đã khuất. Do đó, chúng dễ dàng nhìn thấy ma quỷ hơn người lớn rất nhiều. Vì thế, nếu để ý thấy con bạn bỗng nhiên bật khóc thét lên khi nhìn chằm chằm vào một khoảng không vô định. Đồng thời trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi tột độ, co rút người lại vào người bố, mẹ thì đây chắc chắn là do bé đang nhìn thấy ma.

Khi ở trong nhà hoặc trong phòng ngủ một mình vào ban đêm, bạn bất chờ nghe thấy những tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hoặc khóc thút thít thì đây chắc hẳn là có oan hồn ẩn nấp. Cụ thể, đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng này khi sống một mình trong những căn nhà vừa chuyển đến. Họ nghe thấy tiếng mở cửa hoặc bước chân vào ban đêm, đồng thời có thể nghe thấy một số mùi hương lạ trong căn phòng.

Lúc này các bạn cần tham khảo những vật trừ tà ma để trừ tà trong phòng ngủ càng sớm càng tốt. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới trở nên dễ dàng và công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Nếu vẫn cứ nghe những tiếng động lạ xuất hiện ngày càng nhiều thì cách tốt nhất là nên cúng vái hoặc chuyển chỗ ở mới.

Cảm giác, linh tính của con người đôi lúc phản ánh rõ ràng và chân thực nhất, đặc biệt là về vấn đề tâm linh, ma quỷ. Khi đang ở một mình nhưng bạn luôn cảm giác có người đang nhìn chằm chằm vào bạn thì rất có thể bạn đang sống cùng với ma đấy. Đặc biệt vào ban đêm, khi đi ngủ nhưng bỗng dưng thức giấc mà không có lý do thì có thể là đang có người đang nhìn vào bạn. Lúc này tốt nhất nên giữ im lặng và không nên mở mắt ra, cố gắng ngủ càng nhanh càng tốt.

Những vật trừ tà ma trong nhà mà chúng ta nên biết

Một trong những cách trừ tà ma trong nhà các bạn có thể áp dụng đó là sử dụng tỏi để treo ngoài cửa. Đây là cách đuổi ma ra khỏi nhà thông dụng, được truyền từ đời này sang đời khác và rất có hiệu quả.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể trồng một số loại cây phong thủy trong nhà hoặc phòng ngủ của mình. Cây bách, cây liễu, ngải cứu là những cây dễ trồng nhưng được đánh giá là cách xua đuổi tà ma hữu hiệu, được khá nhiều người áp dụng thành công. Các bạn cũng có thể cắm một nhánh cây đào trong bình hoa, vừa làm đẹp thêm cho căn phòng vừa là một cách trừ tà hiệu quả.

Cách trừ tà ma trong nhà theo từng trường hợp cụ thể

Các bạn có thể lập đàn cúng vái với trái cây và bông hoa, trà quả nếu nghe thấy tiếng khóc thút thít ngoài lùm cây. Cách này tuy đơn giản nhưng có hiệu quả dài lâu, các bạn nên áp dụng để có được cuộc sống bình thường, không bị quấy phá về đêm.

Những khi ở nhà một mình, chắc hẳn có không ít người có cảm giác ai đó đang đi theo phía sau và theo dõi hầu hết các hoạt động của mình. Đây là linh cảm nhưng mang tính chính xác rất cao rằng đang có vong hồn đi theo bạn. Đặc biệt trong phòng ngủ, khi ở một mình, nếu gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả. Một trong những cách trừ ma trong nhà khi nghe tiếng bước chân phía sau là đi hạ thấp gót chân và tuyệt đối không quay đầu lại.

Có nhiều người nghe tiếng bước chân và nghe ai đó gọi tên mình, mặc dù trong nhà không có ai. Lúc này bạn chỉ nên im lặng và tiến về phía trước, không được lên tiếng hay quay lại nhìn, đồng thời nắm chặt hai bàn tay để tránh bị ma dắt đi.

Các bạn có thể áp dụng cách thức đặt đôi dép của mình dưới sàn giường theo kiểu ngược lại với nhau, 1 chiếc quay ra và 1 chiếc quay vào. Cách này giúp đánh lừa các vong hồn rằng không có ai đang ngủ trên giường.

Đôi lúc bạn phải chải tóc vào ban đêm và có thể nhìn thấy những hình bóng thấp thoáng ẩn hiện sau lưng bạn. Đây có thể là có người đang nhìn và theo dõi bạn đấy. Vì thế, tuyệt đối không được chủ quan mà bỏ qua linh cảm nhạy bén của bản thân.

Ông bà ta thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì thế việc hỏi học những cách trừ tà ma trong nhà là việc cần thiết và nên được chú trọng. Khi gặp phải những trường hợp tâm linh như vậy, các bạn sẽ biết cách phòng tránh và cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn, không bị các vong hồn quấy nhiễu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Giúp Xua Đuổi Âm Khí Cho Căn Nhà Mới trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!