Đề Xuất 3/2023 # Ví Phong Thủy Được Chọn Ra Sao, Theo Mệnh Nào Để Thuy Hút Tài Lộc? # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Ví Phong Thủy Được Chọn Ra Sao, Theo Mệnh Nào Để Thuy Hút Tài Lộc? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ví Phong Thủy Được Chọn Ra Sao, Theo Mệnh Nào Để Thuy Hút Tài Lộc? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng ví phong thủy như thế nào để hút tài lộc?

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng … sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Góc văn phòng: Gần đây việc làm ăn của bạn không tốt. Bạn có nghĩ rằng vị trí ngồi của mình phạm phải phong thủy? Tham khảo bài viết Những vị trí xấu về phong thủy dân văn phòng cần tránh để tìm cho mình vị trí ngồi hợp lý.

Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có. ví phong thủy

Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính theo thuật phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp phong thủy ngũ hành, hợp mệnh để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và Tài lộc.

1. Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm: 1989 (Kỷ Tỵ), 1988 (Mậu Thìn), 1981 (Tân Dậu), 1980 (Canh Thân), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu) sẽ dùng được ví có lá, xanh navy, xanh lam, màu đen.

Người mệnh Mộc kỵ nhất là màu Trắng và Vàng, vì đó là màu cùa hành Kim. Theo phong thủy thì Kim khắc Mộc, kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng.

Những người mệnh Hỏa sinh năm: 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão).

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là yêu thích sự chủ động, luôn tích cực và sôi nổi. Do đó, màu tương sinh đối với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, đỏ nâu , hồng, tím, cam còn màu có thể khắc chế được là màu vàng. Trong phong thủy, mệnh Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa) sẽ rất tốt.

Mệnh Hỏa kỵ màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Mệnh Hỏa cũng không hợpmàu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim.

3. Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm: 1991, 1990, 1977, 1976 sẽ dùng được ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu café

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên dùng ví màu đen, xanh lam.

4. Mệnh Thủy

Người mệnh thủy sinh năm 1974-1975, 1982-1983, 1996-1997.

Màu sắc hợp nhất với người mệnh Thủy là màu trắng vì theo ngủ hành là Kim sinh Thủy. Tuy nhiên thì ví thường ít sản xuất loại màu trắng, do đó người mệnh Thủy nên chọn ví màu đen hoặc màu xanh dương. Vì hai màu này cũng rất hợp với mệnh thủy.

Màu ví đặc biệt kiêng kị với mệnh Thủy: Màu vàng đất – Màu nâu

5. Mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm 1984, 1993, 1962, 1985, 1970, 1954, 1971. ví phong thủy

Màu hợp với mệnh K im: màu vàng, trắng, trắng sữa, nâu. Người mệnh Kim nên dùng ví màu vàng hoặc nâu để đem lại tài lộc thịnh vượng. Màu tương khắc: Không nên sử dụng màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Những kiêng kỵ khi dùng ví phong thủy

1. Không dùng ví phong thủy đã qua sử dụng

Một chiếc ví đã qua sử dụng sẽ chứa năng lượng của chủ nhân cũ của nó, mà bạn không biết nguồn năng lượng đấy tốt hay sau. Tốt nhất chọn một mua chiếc ví phong thủy mới phù hợp cho mình.

2. Tiền để trong tất cả các ngăn của ví

Khi sử dụng ví tiền nhiều bạn tuyệt đối không nên để ngăn đựng trống rỗng bởi chính điều này sẽ làm tiêu tan tàn vận. Tiền được để trong tất cả các ngăn sẽ giúp cho tài lộc bạn gia tăng và không bao giờ túng thiếu.

Khi chiếc ví của bạn đã cũ hay bạn muốn thay đổi mộ chiếc ví mới thì cũng không nên cho đi chiếc ví cũ ấy. Bởi điều này không hề tốt, làm cho dòng tiền cả bạn sẽ giảm sút.

4. Thu hút may mắn tiền bạc về cho chiếc ví phong thủy

Để vận may tài lộc đến với bạn thì hãy để trong ví 3 đồng xu được xâu vào sợi duy băng màu đỏ. Với tính có ánh kim chắc chắn thu hút nguồn năng lượng tươi sáng đến với chủ nhân.

5. Dáng ví hợp phong thủy

Đối với một chiếc khi bạn sử dụng cần phù hợp với nhu cầu của mình, nếu một chiếc ví ngắn không đủ để bạn đựng tiền, thẻ, giấy tờ làm hư gỏng thì hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc ví cầm tay dáng dài. Vừa có thể đảm bảo mọi thứ trong ví không bị gấp, hay nhàu nát mà còn giúp tăng sự may mắn tài lộc cho chủ ví.

6. Ví luôn được giữ ngăn nắp

Một chiếc ví phong thủy mang sinh khí tốt lành luôn trong tình trạng sạch sẽ, cực kỳ ngăn nắp. Những món đồ không cần thiết nên bỏ ra ngoài sẽ loại bỏ được những năng lượng trì trệ, mở rộng để đón tiền tài cũng như dòng chảy tươi sáng mới về. ví phong thủy

7. Tôn trọng ví tiền

Tránh tình trạng vứt ví trên sàn nhà, hay nhà vệ sinh. Hay để các loại giấy tờ, thẻ hết hạn mà chỉ để giấy tờ thiết yếu và nhất định lúc nào trong ví cũng phải có tiền đó là yếu tố thu hút và giữ sự giàu sang cho bạn.

8. Nói không với để ảnh người thân trong ví tiền

Điều để ảnh gia đình trong ví tiền của bạn không hề tốt chút nào bởi nói sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, gây giảm sút tiền tài của bạn.

9. Tránh để biên lai trong ví

Những giấy biên lai, hay hóa đơn, giấy vay nợ bạn không nên để trong ví bởi nó thể số tiền bạn mất đi chẳng hề tốt cho tài vận của bạn. Chính chúng là nhân tố tác động tớ nợ nận sẽ ngày càng gia tăng.

10. Về kích thước ví

Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn sẽ lựa chọn ngay cho mình một chiếc ví phong thủy cũng như cách sử dụng để tiền tài sinh lợi, cuộc sống an lành nhiều may mắn.

Mệnh Kim Hợp Ví Màu Gì? Lựa Chọn Ra Sao Để Rước Tiền Bạc Gấp Bội?

1. Bảng tra năm sinh người mệnh Kim

2. Tại sao nên chọn ví hợp phong thủy?

Chiếc ví là vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, bởi nó là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc. Tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng sẽ đến với bạn khi bạn biết cách lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy.

Một chiếc ví hợp phong thủy sẽ kích hoạt và giữ nguồn năng lượng tích cực, giúp loại bỏ những trở ngại ngăn căn con đường làm giàu của chủ sở hữu. Nhờ đó, tài vận cứ thế thăng tiến, tiền bạc ầm ầm kéo đến.

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn một chiếc vì phù hợp với bản mệnh như: màu sắc, chất liệu, kích thước…, trong đó, màu sắc là yếu tố được quan tâm hàng đầu và đóng vai trò khá quan trọng.

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như sự may mắn cho chủ sở hữu. Đá phong thủy cho mệnh Kim thêm phần vượng vận

3. Mệnh Kim hợp màu ví gì?

3.1. Về màu sắc

Để biết người mệnh Kim hợp ví màu gì, trước hết cần biết mệnh Kim hợp màu gì.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, ta thấy mệnh Kim hợp nhất các màu vàng đậm, màu nâu và màu trắng.

Vì thế, những chiếc ví màu vàng, màu nâu, màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những màu này luôn đem lại sự may mắn cho chủ nhân mệnh Kim.

Một số mẫu ví bạn có thể tham khảo dành cho nam và nữ:

Những chiếc ví màu vàng tượng trưng cho sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống và được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim.

Sở hữu những chiếc ví màu nâu, người mệnh Kim sẽ luôn được quý nhân phù trợ. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Những chiếc ví màu xám bạc làm nổi bật sự tinh tế, sâu sắc, sáng tạo của người mệnh Kim.

Một số chiếc ví màu xanh cũng là gam màu được ưa chuộng cho những người mệnh Kim. Gam màu này mang đến sự tao nhã, thanh khiết, tươi mới cho cuộc sống. Bạn cũng có thể chọn những ví có tông màu xanh tao nhã để thay đổi, thế nhưng sẽ không được tốt như màu vàng và nâu.

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh mua những chiếc ví màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

3.2. Chất liệu

Bản chất Kim là sự cứng rắn của kim loại, chính vì thế mà những ví chắc chắn, cứng cáp, sang trọng sẽ hợp với người mệnh Kim hơn là những chiếc ví mỏng manh, trang trí quá nhiều họa tiết rối mắt.

3.3. Kiểu dáng

Cũng chính bởi tính cách mạnh mẽ, là người lãnh đạo nên thiết kế chiếc ví hình vuông hay hình chữ nhật sẽ rất hợp với những người mệnh Kim. Những hình khối này đại diện cho mệnh thổ, mà Thổ sinh Kim nên kim nó được xem như là hình khối phong thủy với người mệnh Kim.

4. Một số lưu ý khi mua ví cho người mệnh Kim

– Màu sắc: Chọn màu sắc ví hợp phong thủy để kích hoạt tài lộc và sự may mắn.

+ Chiếc ví cần đủ lớn và đủ ngăn để cất giữ tiền và những giấy tờ quan trọng: căn cước công dân, thẻ bảo hiểm, thẻ ATM,…

+ Tiện dụng khi mở ra đóng vào, để các vật dụng không bị nhăn hoặc nhàu nát.

+ Nên chọn mua ví một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền.

+ Không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ, hình dáng ví càng đơn giản càng tốt. Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Mệnh kim hợp ví màu gì? Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc ví phù hợp với phong thủy và bản mệnh của mình.

Theo Lịch Ngày Tốt

Mệnh Thủy Hợp Ví Màu Gì Nhất Để Hút Tài Lộc Vào Nhà

Theo tiếng Hán Việt ” Thủy” có nghĩa là nước nên những người mang mệnh Thủy thường có các nét đặc trưng của nước như mùa đông, mưa gió, hơi nước của nghệ thuật và sắc đẹp.

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp Thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Mệnh thủy hợp ví màu gì

Xét về mặt Ngũ hành, người mệnh Thủy sẽ hợp với gam màu trắng và xám. Đây là 2 màu sắc tương sinh của mệnh Thủy.

Xét về các màu sắc hợp với nước sẽ là các màu xanh dương, đen. Đây là 2 màu tương hợp của mệnh Thủy.

Nếu dựa trên các màu tương sinh và tương hợp thì mệnh Thủy dùng ví màu gì sẽ hợp nhất?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc – Thủy sinh Kim nên những màu sắc của mệnh Kim cũng phù hợp với mệnh Thủy. Do vậy, màu ví hợp mệnh Thủy nhất là trắng, xám và ghi.

Ví màu trắng thể hiện sự thuần khiết, là màu sắc của sự hoàn mỹ, tạo ra động lực để con người vượt qua những sóng gió, khó khăn. Ngoài ra, màu trắng còn thể hiện sự đơn giản, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài màu trắng, mệnh Thủy dùng ví màu gì hút tài lộc vào nhà. Màu ví hợp với mệnh Thủy xếp thứ 2 sẽ là màu xanh dương, màu đen.

Ví màu xanh dương tượng cho nước thể hiện dòng chảy liên tục, mang lại nhiều vận may cho chủ nhân, giúp buôn may bán đắt, tiền vào như nước. Vì vậy, những người mệnh Thủy làm kinh doanh nên chọn ví màu này.

Màu ví thứ 3 phù hợp với người mệnh Thủy là màu xám bạc hay ánh kim.

Những màu sắc thuộc hành Kim sẽ tượng trưng cho tiền tài, giúp ổn định tài chính. Những người làm trong lĩnh vực đầu tư khi sử dụng ví màu này sẽ luôn tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Những chiếc ví không chỉ là phụ kiện thời trang mà mỗi người nên sở hữu mà còn là nơi cất giữ tiền bạc và các giấy tờ quan trọng. Việc chọn một mẫu ví vừa hợp ý lại hợp với mệnh của mình không phải điều dễ dàng gì. Vì thế, Shopee sẽ gợi ý 3 mẫu ví dành cho nam và nữ của 3 thương hiệu được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Ví BOSTANTEN 1002: Đây là mẫu ví dành cho các quý ông mệnh Thủy theo xu hướng thời trang hiện đại. Mẫu ví da đen vừa thể hiện cá tính vừa toát lên vẻ lịch lãm.

Ví da màu đen là câu trả lời cho mệnh Thủy hợp ví màu gì? (ảnh: chúng tôi

Ví gập nhiều ngăn VI139: Đây là dòng ví của thương hiệu JUNO gồm 4 màu dành cho các cô nàng mệnh Thủy là trắng và xanh dương đậm, đen và xám xanh. Với thiết kế dài đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu ví nữ JUNO màu xanh dành cho người mệnh Thủy (ảnh: chúng tôi

Ví da nam LEMINO LE31003: Đây là mẫu ví da đen dành cho các quý ông mệnh Thủy thuộc thương hiệu LEMINO. Các sản phẩm của hãng này đều được làm từ da thật, thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng.

LEMINO – thương hiệu ví da thật tại Việt Nam (ảnh: chúng tôi

Mệnh Thủy kỵ ví màu gì

Ngoài những màu sắc tương sinh nên sử dụng thì mệnh Thủy cũng cần tránh xa những màu sắc tương khắc sau:

Màu đỏ, cam, tím: Đây là bộ ba màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quan hệ Ngũ hành Thủy – Hỏa tương khắc (nước và lửa không thể hòa hợp).

Màu vàng, nâu đất và nâu nhạt: Người mệnh Thủy ngoài tránh các màu sắc của mệnh Hỏa thì còn tương khắc với những màu sắc của mệnh Thổ. Những màu sắc của mệnh này thường không đem lại may mắn cho gia chủ.

Màu xanh lá cây: Theo Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc và không tương khắc với nhau. Tuy nhiên, cây thì hút nước nên việc sử dụng ví màu xanh lá cây sẽ khiến chủ bị hao hụt của cải, con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Những lưu ý khi sử dụng ví

Những màu ví hợp với mệnh Thủy giúp bạn gặp may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, nếu muốn thúc đẩy tài lộc nhiều hơn, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Tránh tình trạng ví tiền rỗng: Hãy luôn đảm bảo ví của bạn luôn có tiền dù ít hay nhiều đều được.

Mang theo những vật dụng thể hiện sự may mắn: Theo quan niệm, nếu trong ví có những đồng xu cổ, tiền đô, tiền có mệnh giá lớn sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều tiền tài.

Giữ đồng tiền đô trong bóp giúp tăng tiền tài và may mắn (ảnh:phunutoday.vn)

Người Việt thường có tính chia sẻ nên những vật đã cũ, không sử dụng tới thường cho người khác đang cần. Đây là một điều tốt nhưng với ví tiền không nên đem cho mà phải bỏ đi để luôn giữ tài lộc cho mình.

Không bỏ ví dưới sàn nhà

Không giữ hóa đơn hay biên lai trong ví vì đó là điềm xấu, tượng trưng cho sự hao hụt tiền của trong nhà.

Không để ảnh trong ví vì ảnh có thể làm hao hụt tiền của, ảnh hưởng đến chủ nhân.

Chọn Ví Tiền Theo Mệnh Để Hút Mai Mắn, Tiền Vào Như Nước

Chiếc ví là vật dụng mà hàng ngày bạn mang theo bên người, chứa đựng tiền và lưu giữ thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân của bạn… Do đó việc lựa chọn cho mình chiếc ví nam phù hợp, hợp mệnh sẽ vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Ngọc Quang đã cho ra đời những mẫu ví nhiều màu sắc đề bạn có thể chọn ví tiền theo mệnh và có 1 chiếc ví vừa hữu dụng lại có thể kích hoạt may mắn, tài lộc cho bạn.

Cách chọn ví tiền theo màu sắc phong thủy hợp mệnh

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thuỷ.

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến bạn.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.

1. Mệnh Kim (kim loại)

Gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

2. Mệnh Mộc (cây cỏ)

Màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

3. Mệnh Thuỷ (nước)

Màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

4. Mệnh Hoả (lửa

Màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Bạn nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

5. Mệnh Thổ (đất)

Màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Tính Tương Sinh Của Ngũ Hành

➡ Mộc sinh Hoả. ➡ Hoả sinh Thổ. ➡ Thổ sinh Kim. ➡ Kim sinh Thuỷ. ➡ Thuỷ sinh Mộc.

Tính Tương Khắc Của Ngũ Hành

➡ Kim khắc Mộc. ➡ Mộc khắc Thổ. ➡ Thổ khắc Thuỷ. ➡ Thuỷ khắc Hoả. ➡ Hoả khắc Kim.

Tương sinh, tương khắc hài hoà, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thuỷ cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thuỷ. Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Nắm được các quy luật trên kết hợp cùng kiến trúc sư, bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mình.

Cách chọn ngày mua ví tiền theo phong thủy

Nếu đã dùng 1 chiếc ví hơn 2 năm thì đã đến lúc lựa chọn thay mới. Bởi giờ đây chiếc ví cũ dù hợp phong thủy thì nguồn năng lượng tốt lành cũng đã bị giảm sút như bề mặt da bị phai màu, còn nếu mà nguồn năng lượng xấu thì chắc vận mệnh của bạn vài năm nữa cũng không thể phất lên được.

Thời gian tốt nhất để bạn thay một chiếc ví mới đó chính là vào mùa xuân thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới nguồn năng lượng xấu được đẩy lùi, và tích tụ nguồn ánh sáng tươi mới, tốt lành. Tầm khoảng giữa 20 tháng Mười Hai – 17 tháng Hai Âm Lịch.

Từ khóa:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ví Phong Thủy Được Chọn Ra Sao, Theo Mệnh Nào Để Thuy Hút Tài Lộc? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!