Đề Xuất 11/2022 # Vị Trí Ngồi Làm Việc Nên Và Không Nên / 2023 # Top 20 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Vị Trí Ngồi Làm Việc Nên Và Không Nên / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vị Trí Ngồi Làm Việc Nên Và Không Nên / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở nhà, văn phòng hoặc bất kỳ một môi trường nào khác, bạn không nên ngồi đối diện với góc bàn, góc nhọn của các vật thể chĩa vào mình. Nếu những mũi nhọn này chĩa thẳng vào bạn thì năng lượng sát khí sẽ không tốt cho bản thân

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Không ngồi đối diện với cửa lớn

Cửa lớn là nơi ra vào của một gian văn phòng làm việc, cho nên lưu lượng khí trường đối diện với nó là thịnh vượng nhất. Trừ phía trước ra, nếu chỗ ngồi mà lại không may đối diện với cửa lớn, thì người ngồi có thể chịu ảnh hưởng của khí trường, làm tư duy có thể trở nên lung tung, tâm lý cũng không ổn định.

Khắc phục : khi chỗ ngồi đối diện với cửa lớn thì có thể dịch chuyển bàn làm việc sang bên cạnh một chút. Nếu không thể dịch chuyển thì phía trước bàn làm việc dùng bình phong hoặc tủ tài liệu để ngăn cản sát khí.

Không có xà nhà vắt ngang qua

Nếu ngồi dưới xà ngang trong thời gian dài, có thể chịu sự quấy nhiễu của khí trường hạ áp, dễ dẫn tới tâm lý bất an, choáng váng đầu óc, làm việc hay để xảy ra sai sót, nếu nghiêm trọng có thể gây tổn hại tới sức khỏe. Vì vậy bàn làm việc nếu không may nằm dưới xà ngang thì cần phải đặc biệt chú ý, nếu mà áp ngay trên đỉnh đầu thì cần phải nhanh chóng di dời vị trí của bàn làm việc.

Không nên bố trí các thiết bị điện vây quanh

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, có rất nhiều sản phẩm điện tử máy móc như điều hòa, tivi, máy tính, loa đài… chúng đem đến cho cuộc sống rất nhiều lợi ích. Nhưng trong quá trình sử dụng những thiết bị máy móc sẽ sản sinh ra sóng điện từ và sóng từ trường mạnh, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tư duy của con người, nên cố gắng tránh dựa quá gần chúng, càng không nên để các thiết bị máy móc như máy tính, photo, máy in, máy fax… bủa vây xung quanh chỗ ngồi của bạn.

Không thích hợp quay lưng ra cửa

Nếu sắp xếp bàn làm việc mà quay lưng ra cửa thì đây cũng là một điều tối kỵ mà chúng ta cần phải tránh. Cửa là nơi mà con người bắt buộc phải đi qua, cũng là nơi miệng khí của văn phòng. Nếu người nào đó mà ngồi trong tình trạng này một thời gian dài phía sau lưng mình thường xuyên có người đi lại thì rất dễ nảy sinh sự bất an về mặt tâm lý. Thời gian dài dẫn tới tinh thần bị hoảng loạn, ảnh hưởng tới việc đưa ra những quyết sách, không có lợi cho sự nghiệp.

Phương pháp hóa giải : Một là điều chỉnh vị trí sắp xếp lại bàn làm việc, thay đổi những vị trí mà nhân viên quay lưng ra cửa . Nhưng đối với những nhân viên bình thường của văn phòng mà nói thì không dễ gì điểu chỉnh, bởi vì vị trí bàn làm việc là do tính chất công việc mà sắp xếp, lúc này có thể lựa chọn một chiếc ghế có dựa phía sau lưng, như vậy không chỉ phía sau lưng có điểm tựa mà còn có thể ngăn cản sự tấn công của tạp khí.

Phía sau nên có núi dựa

Phía trước cần thoáng đãng sạch sẽ

Phía trước bàn làm việc cần phải thoáng đãng, không thể chật hẹp, như vậy thì tiền đồ của công ty mới rộng mở. Nếu đối diện với bức tường, thì tiền đồ cũng giống như bị bức tường chặn lại, vận khí sẽ không thể lưu thông được. Trước vị trí chỗ ngồi cũng không thích hợp là nơi mà nhân viên đi qua lại chủ yếu. Nếu trước vị trí chỗ ngồi chính là con đường mà nhân viên ra vào, như vậy khí trường lưu động đi đi, lại lại này sẽ làm ảnh hưởng tới từ trường khiến thần kinh con người không tập trung, lâu dần sẽ cảm thấy tâm khí bất thường, làm việc dễ xảy ra sai sót.

Kỵ bị phản chiếu bởi chiếc gương lớn

Kiến trúc hiện đại thường dùng những bức tường bằng kính , điều này rất dễ nảy sinh sự ô nhiễm ánh sáng , đây cũng chính là quang sát vô cùng hại, nhân viên làm việc mà bị chiếu xạ có thể hiện rất nhiều việc không tốt lành. Nếu chỗ ngủ việc bị chiếu xạ bởi gương hoặc kính, lâu dần sẽ có thấy bản thân thường xuyên bị đau đầu chóng mặt tư duy bị xáo trộn, giấc ngủ không sâu, cho nên tránh điều này là tốt nhất.

Không thích hợp cách cửa quá gần

Nếu sắp xếp vị trí chỗ ngồi ở gần cửa, hiệu quả làm việc sẽ rất thấp. Chức vụ làm việc trong văn phòng càng cao thì nên cách cửa càng xa, ngay cả những nhân viên bình thường cũng không nên cách cửa quá gần . Nên căn cứ vào chức vụ cao thấp để sắp xếp bố trí điều chỉnh vị trí thích hợp, di chuyển vị trí chỗ ngồi ở phía sau.

Không xung với cửa và đường

Bàn làm việc xung với cửa hoặc đường có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, rất dễ gặp phải tai họa bất ngờ, đối với công việc và sự thăng tiến cũng có sự cản trở rất lớn. Các mặt chính và mặt ngách của bàn làm việc tốt nhất không được là đi đường vòng, bởi vì những căn phòng mà xung với đường như vậy cũng có thể có ảnh hưởng không tốt. Phía sau vị trí ngồi cũng không nên có lối đi, phía sau bàn có người đi lại, cũng có thể khiến tâm thể bất an, ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.

Phía sau bàn làm việc không thích hợp dựa vào cửa sổ

Phòng làm việc có cửa số, vừa có thể thu nhận ánh sáng, lại có thể ngắm phong cảnh, nhưng khi bố trí phòng làm việc cần suy nghĩ tới mối quan hệ với cửa số. Bên trái của bàn làm việc thích hợp có cửa số, sắp xếp như vậy một mặt vừa có thể thưởng thức ngắm cảnh, lại vừa có thể làm việc, lại vừa có được đầy đủ ánh sáng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả làm việc. Phía sau của bản làm việc không thích hợp có cửa sổ, bởi vì ánh sáng ở phía bên ngoài cửa sổ là chiếu xạ từ phía şau sẽ gây cản trở cho thị lực. Hơn nữa phía sau chố ngồi là cửa số cũng thế hiện là vị trí dựa không vững chắc.

Vị trí ngối không đối với góc cắt

Vị trí ngồi không thể bị những hành lang, lối đi không đối xung và vị trí ngồi cắt đến. Nếu làm việc ở những nơi như thế này, thì sẽ rất không thuận lợi, giữa những đồng nghiệp với nhau, cũng dễ dàng nảy sinh xích mích và hiếu lầm.

Phía trước đối diện với vị trí ngồi không có người khác ngồi

Phía trước vị trí ngồi nếu có người ngồi đối diện với mình cũng đồng nghĩa với việc bản thân mình không có không gian riêng tư, bí mật, không chỉ gây lên sự xung khắc về thị giác mà còn có thể do sự phân tán, mất tập trung mà ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Gặp phải trường hợp như vậy, phương pháp giải quyết tốt nhất là dùng chậu cây cảnh hoặc các kệ đựng tài liệu để ngăn cách.

Lối đi lại không thích hợp có những vật cản trở

Lối ra vào cửa chỗ ngồi đối diện cho con dường giao thông liên lạc với bên ngoài, nếu lối ra vào nơi làm việc lại đặt quá nhiều những vật lớn, không chỉ khiến cho việc đi lại khó khăn mà còn dẫn tới việc trao đổi công việc và mối quan hệ giữa mọi người với nhau sẽ không thuận lợi.

Không nên có vòi nước

Những nơi mà có nước thoát ra thì sẽ ảnh hưởng tới khí trường, bởi vì bản thân của nước là tụ khí có thể làm nhiễu sóng từ trường. Những người mà ngồi bên cạnh vòi nước, thì có thể có hiện tượng hệ thống thần kinh mất cân bằng hoặc vận thế không tốt, tốt nhất là nên tránh những nơi này ra.

Phía trên chỗ ngối nên có thiết bị chiếu sáng đầy đủ

Nếu ánh sáng ở vị trí làm việc quá yếu, có thể tạo nên âm khí nặng, lâu dần có thể khiến con người uế oải, tiêu cực rất dễ bi quan.

Vị Trí Bếp Đun Nên Và Không Nên Trong Phong Thủy / 2023

Phong thủy phòng bếp là một trong những tiêu chí cần đáp ứng và có kế hoạch cũng như kiến thức từ trước khi mua đồ dùng bếp và lắp đặt chúng. Để phòng bếp nấu nướng tiện dụng hơn, khoa học hơn thì việc bố trí các thiết bị nhà bếp hài hòa, hợp phong thủy là điều quan trọng nhất.

Trong số các thiết bị nhà bếp quan trọng trong bếp, bếp nấu là thiết bị không thể thiếu. Vị trí của bếp nấu có ảnh hưởng lớn tới phong thủy khi chúng có một vai trò và ý nghĩa riêng mà không có bất cứ một thiết bị nào khác có thể thay thế. Bếp đun nếu được đặt đúng vị trí, hài hòa phong thủy sẽ giúp gia chủ thu được nhiều tài lộc, may mắn hơn. Với nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, nếu bếp đun đặt hướng không cát lợi sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn cả về sức khỏe cũng như tiền tài.

Không nên đặt quá gần tủ lạnh: Đối với một thiết bị phát ra nhiều nhiệt như bếp đun thì vị trí đặt bếp không nên đặt quá gần tủ lạnh – thiết bị có chức năng làm mát thực phẩm sẽ khiến cả 2 thiết bị kém bền. Bếp khi đun sẽ tỏa nhiệt nóng làm giảm hiệu quả làm lạnh của tủ lạnh. Do đó, không nên để bếp gần tủ lạnh.

Không đặt bếp dưới xà ngang: không chỉ giường ngủ, bàn ghế phòng khách mà bếp nấu cũng không nên đặt dưới xà ngang. Hiện tượng xà ngang đè trên đầu (áp đinh), khí của từ trường phía trên ép xuống sẽ ảnh hưởng tới khí trường của người phía dưới, không tốt cho sức khỏe.

Không đặt bếp liền kề bể nước, máng nước: Khu vực máng nước, bể nước, vòi nước là nơi vệ sinh thực phẩm, nước dễ bắn xung quanh làm cho bếp hoạt động kém. Ngoài ra hơi nước bốc lên khiến bếp ẩm ướt, không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Không đặt bếp đối diện cửa ra vào bếp: Không gian đi lại đặc biệt là cửa ra vào cũng là nơi đón nhiều gió, gió lùa vào dễ làm bếp bị tắt lửa, khó đun nấu. Ngoài ra, thức ăn vốn dĩ là lộc của trời bếp núc cũng đồng nghĩa là của cải của mọi người trong gia đình. Phong thủy học cho rằng nếu bếp đặt thẳng cửa dễ khiến của cải bị thất thoát, khó hoàn lại.

Bếp không nên đặt đối diện ban công: Ban công thường đón nhiều nắng, gió giúp căn phòng nhiều ánh sáng và thông thoáng hơn. Nhưng chúng không thích hợp để đặt bếp bên cạnh, gió sẽ làm tắt bếp, nắng sẽ làm bếp nóng hơn, gây khó chịu cho người sử dụng.

Bếp không nên đặt cạnh hoặc dưới cửa sổ: Cũng như ban công, cửa sổ đón nhiều gió và ánh sáng. Nếu đặt khu vực này dễ khiến bếp hoạt động kém năng suất hơn.

Phong thủy phòng bếp là một trong những tiêu chí cần đáp ứng và có kế hoạch cũng như kiến thức từ trước khi mua đồ dùng bếp và lắp đặt chúng. Để phòng bếp nấu nướng tiện dụng hơn, khoa học hơn thì việc bố trí các thiết bị nhà bếp hài hòa, hợp phong thủy là điều quan trọng nhất.

Trong số các thiết bị nhà bếp quan trọng trong bếp, bếp nấu là thiết bị không thể thiếu. Vị trí của bếp nấu có ảnh hưởng lớn tới phong thủy khi chúng có một vai trò và ý nghĩa riêng mà không có bất cứ một thiết bị nào khác có thể thay thế. Bếp đun nếu được đặt đúng vị trí, hài hòa phong thủy sẽ giúp gia chủ thu được nhiều tài lộc, may mắn hơn. Với nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, nếu bếp đun đặt hướng không cát lợi sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn cả về sức khỏe cũng như tiền tài.

Không nên đặt quá gần tủ lạnh: Đối với một thiết bị phát ra nhiều nhiệt như bếp đun thì vị trí đặt bếp không nên đặt quá gần tủ lạnh – thiết bị có chức năng làm mát thực phẩm sẽ khiến cả 2 thiết bị kém bền. Bếp khi đun sẽ tỏa nhiệt nóng làm giảm hiệu quả làm lạnh của tủ lạnh. Do đó, không nên để bếp gần tủ lạnh.

Không đặt bếp dưới xà ngang: không chỉ giường ngủ, bàn ghế phòng khách mà bếp nấu cũng không nên đặt dưới xà ngang. Hiện tượng xà ngang đè trên đầu (áp đinh), khí của từ trường phía trên ép xuống sẽ ảnh hưởng tới khí trường của người phía dưới, không tốt cho sức khỏe.

Không đặt bếp liền kề bể nước, máng nước: Khu vực máng nước, bể nước, vòi nước là nơi vệ sinh thực phẩm, nước dễ bắn xung quanh làm cho bếp hoạt động kém. Ngoài ra hơi nước bốc lên khiến bếp ẩm ướt, không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Không đặt bếp đối diện cửa ra vào bếp: Không gian đi lại đặc biệt là cửa ra vào cũng là nơi đón nhiều gió, gió lùa vào dễ làm bếp bị tắt lửa, khó đun nấu. Ngoài ra, thức ăn vốn dĩ là lộc của trời bếp núc cũng đồng nghĩa là của cải của mọi người trong gia đình. Phong thủy học cho rằng nếu bếp đặt thẳng cửa dễ khiến của cải bị thất thoát, khó hoàn lại.

Bếp không nên đặt đối diện ban công: Ban công thường đón nhiều nắng, gió giúp căn phòng nhiều ánh sáng và thông thoáng hơn. Nhưng chúng không thích hợp để đặt bếp bên cạnh, gió sẽ làm tắt bếp, nắng sẽ làm bếp nóng hơn, gây khó chịu cho người sử dụng.

Bếp không nên đặt cạnh hoặc dưới cửa sổ: Cũng như ban công, cửa sổ đón nhiều gió và ánh sáng. Nếu đặt bếp khu vực này dễ khiến bếp hoạt động kém năng suất hơn.

[:]

Vị Trí Trưng Bày Đá Phong Thủy: Nên Và Không Nên Đặt Ở Đâu? / 2023

Đá Phong Thủy là các loại đá quý hoặc đá bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Các tinh thể đá quý thường nằm sâu hàng triệu năm trong lòng đất nên mang năng lượng dương tích cực và sở hữu vẻ đẹp riêng biệt với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Các tinh thể đá tự nhiên mang năng lượng và có khả năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong không gian cũng như cơ thể một người, mang đến những tác dụng kì diệu. Trong phong thủy, vị trí trưng bày đá phong thủy trong nhà phù hợp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có những tác dụng phong thủy tuyệt diệu cho gia chủ. Việc bài trí đá phong thủy sai có thể sẽ khiến tiền bạc tiêu tán, sức khỏe sa sút,…

Vị Trí Trưng Bày Đá Phong Thủy Trong Nhà Mang Đến Tài Lộc, May Mắn Và Sự Thịnh Vượng:

Đá Phong Thủy đặt ở vị trí phù hợp mang đến những tác dụng tuyệt vời cho chủ sở hữu trên tất cả mọi mặt, từ công danh sự nghiệp đến sức khỏe và tình duyên. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên đặt đá phong thủy ở những vị trí sau giúp cải thiện đáng kể đường tài lộc, cũng như mang đến may mắn và thịnh vượng.

Ngoài ra, gia chủ có thể mua những hòn đá phong thủy có tạo hình lớn và đặc sắc như hòn non bộ, các bức tượng phát tài phát lộc đặt ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chọn đá phong thủy cần lưu ý chọn màu sắc đá phù hợp theo mệnh của mình trong âm dương ngũ hành.

Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy ở trên bàn làm việc là gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi làm việc hoặc các góc vuông của bàn. Tuy nhiên, nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ để có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, vừa giúp tạo ra năng lượng tốt năng lượng từ đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp mọi người có được sự minh mẫn, trí tuệ, sáng tạo và tăng cường các mối quan hệ. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy để đặt trên bàn làm việc thay vì những viên đá có hình dạng kỳ dị, nhiều góc nhọn.

Phòng Bếp được xem là nơi thể hiện sự sung túc của cả đại gia đình, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình do đó, đây là nơi ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài của cả gia đình chính vì vậy việc đặt một viên đá phong thủy trong phòng bếp sẽ giúp mọi người ngăn chặn bệnh tật, mang đến sự êm ấm của cả gia đình, tránh được những suy nghĩ tiêu cực.

Vị Trí Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Bếp:

– Đối với những người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy theo phong thủy, hướng đem lại may mắn chính là Đông, Nam và Đông Nam. Do vậy, nên đặt đá phong thủy theo hướng này.

– Còn với người mệnh Kim, hướng Tây là hướng Tài Lộc vì thế nên đặt đá ở chính hướng này.

– Người mệnh Hỏa thì hợp hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Còn mệnh Thổ thì hợp hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Vị Trí Không Nên Đặt Đá Phong Thủy Nếu Không Muốn Tiền Bạc Tiêu Tán, Sức Khỏe Sa Sút:

Bàn Thờ là nơi thờ tổ tiên, thần linh cần có sự thanh thoát, yên tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những vật phẩm nhẹ nhà, thể hiện sự thanh tao. Ngoài ra, theo phong thủy thì bàn thờ ở trên cao nên mang nhiều yếu tố đương trong khi đó đá phong thủy mang tính âm, đá được khai thác trong lòng đất nên chỉ thích hợp trưng bày hay trang trí sát nền đất thì mới phát huy được hết công năng mà nó mang lại.

Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, để con người nghỉ ngời sau một ngày làm việc, học tập vất vả chính vì thế, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Trong phòng ngủ, cần tránh đặt các loại đá phong thủy có hình dạng kỳ dị, nhiều góc cạnh và đặc biệt chúng ta không nên đặt những loại đá phong thủy mà không biết rõ nguồn gốc vì nhiều loại đá có phóng xạ mà người dùng không biết có thể làm ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó chịu, khiến các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ làm sức khỏe giảm sút,…

Trong phòng ngủ, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu nữ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thanh thoát,…

Vị trí bày đá phong thủy trong nhà tại những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình trong việc đem lại tài lộc, mau mắn cho người sử dụng.

Những Điều Cần Phải Lưu Ý Khi Bài Trí Đá Phong Thủy Trong Nhà:

– Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi cách bài trí này ít nhiều đều có những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn chế những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà..

– Các tượng Phật bằng đá cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

– Không nên bài trí các loại đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng trong phong thủy.

– Đối với các đá không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Ưu tiên bài trí đá phong thủy có dạng hình tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

Những Vị Trí Không Nên Đặt Đá Phong Thuỷ / 2023

Bên cạnh việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi gia đình cũng nên chú ý không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí kiêng kỵ để tránh hao tài tốn của, tình cảm rạn nứt, sức khỏe sa sút.

Đá phong thủy là loại đá quý hoặc bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Bản thân các tinh thể đá quý là sức mạnh của năng lượng, sở hữu vẻ đẹp riêng biệt với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong không gian cũng như cơ thể một người, mang đến những tác dụng kì diệu.

Bên cạnh việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi gia đình cũng nên chú ý không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí dưới để để tránh hao tài tốn của, tình cảm rạn nứt, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ

Do đó, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn thờ là yếu tố không hợp lý, thậm chí kiêng kỵ, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang đến những điều không hay cho gia chủ.

Vị trí đặt đá cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, để con người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Vì thế, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà người dùng không biết có thể làm ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó chịu, khiến các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ làm sức khỏe giảm sút,…

Nếu yêu thích vật phẩm đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu nữ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thanh thoát,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình trong việc đem lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dạng “an toàn” nhất

4. Một số lưu ý khác khi bài trí đá phong thủy

– Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi cách bài trí này ít nhiều đều có những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn chế những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

– Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

– Không nên bài trí đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng trong phong thủy.

– Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Ưu tiên bài trí đá phong thủy có dạng hình tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vị Trí Ngồi Làm Việc Nên Và Không Nên / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!