Đề Xuất 3/2023 # Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý là người mang mệnh Mộc do đó nên chọn cho mình đá thạch anh có màu xanh lá cây để có thể được tương hợp . Ngoài ra , theo như ngũ hành tương sinh , hành Thủy sinh hành Mộc nên bạn sẽ có thể được phù trợ về may mắn , nhận lại những nguồn năng lượng tích cực từ những sản phẩm vòng tay đá thạch anh màu đen , xanh nước biển sẫm phù hợp với mệnh Thủy .

Tuổi Giáp Tý

Những người ở tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim nên lựa chọn ưu tiên cho mình những sản phẩm vòng tay thạch anh có màu trắng  để có thể tương hơp . Còn nếu muốn được tương sinh với chính mệnh Kim của bản thân thì bạn có thể sử dụng các mẫu vòng tay đá thạch anh gam màu vàng hay nâu.

Tuổi Nhâm Tý

Người ở tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh Thủy do đó họ nên chọn đá thạch anh của mệnh Thủy ( có màu đen , màu xanh nước biển sẫm ) để được tương hợp với chính cung mệnh của bản thân . Để có thể được tương sinh , nên chọn lựa những gam màu sáng ví dụ như màu trắng , bạc.

Tuổi Canh Tý

Nên ưu tiên lựa chọn mẫu vòng tay có màu sắc mang cùng mệnh Mộc để được tương hợp cùng với vận mệnh . Bởi vậy bạn có thể lựa chọn những gam màu như xanh lá , xanh ngọc lục bảo. Bên cạnh đó, những người tuổi Canh Tý còn là người mang mệnh Thủy nên bạn có thể chọn cho mình vòng tay đá thạch anh màu sắc cùng mệnh Thủy với mình để có thể được tương sinh. Những màu sắc mà bạn nên sử dụng đó là màu đen , màu xanh nước biển sẫm sẽ giúp hòa hợp và mang lại nhiều may mắn , bình an và trí tuệ ..

Tuổi Mậu Tý

Người tuổi này là người mang mệnh Thủy , màu sắc chủ đạo của vòng tay đá thạch anh phù hợp thường sẽ là màu đen hay là màu xanh nước biển . Đây là những màu sắc có khả năng tương hợp với cung mệnh của bạn , do đó chúng sẽ  giúp củng cố về con đường tiền tài , danh vọng cũng như giúp bảo vệ vững chắc cuộc sống hậu vận của bạn .

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Canh Ngọ không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Mala Thạch Anh Tóc Vàng Mix Mã Não Đỏ

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Người tuổi Mậu Ngọ không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Bính Ngọ mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Người tuổi Bính Ngọ không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Mix Tỳ Hưu Bạc

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Giáp Ngọ không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen hay xanh nước biển. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Nam tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Mão

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Người tuổi Mão là những người giỏi giao tiếp, tình tình ôn hoà, quan tâm tới người khác, rất biết giữ bí mật. Họ là những người có chủ kiến, thận trọng và khó bị mắc lừa. Họ có niềm tin mạnh mẽ, quyết đoán và suy nghĩ thấu đáo. Họ không thích những mối quan hệ quá thân thiết, tuy nhiên họ rất tốt với đồng nghiệp và bạn bè. Họ dễ đồng cảm với nỗi khổ của người khác và có niềm tin mạnh mẽ vào tình yêu.

Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ phù hợp với vòng tay thạch anh có màu vàng và màu nâu. Họ cũng hợp với màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hoả. Nếu đeo những chiếc vòng này, nó sẽ giúp người đeo gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào.

Không nên sử dụng vòng tay có màu xanh lá hay xanh ngọc, do hai màu này thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ. Nếu đeo có thể dẫn đến nhiều tai hoạ, không may mắn. Họ cũng không nên đeo những vòng có màu sắc thuộc mệnh Kim, trắng, bạc, có thể dẫn đến sinh suất, hụt giảm sinh khí. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh có màu đó, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu sắc thuộc mệnh Mộc như xah lá. Những chiếc vòng này có thể đem lại quyền lực và năng lượng tích cực cho người đeo.

Người tuổi Đinh Mão không nên đeo những chiếc vòng có màu xanh nước biển, màu đen để tránh gây xung khắc, do hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, xung khắc với mệnh Hoả. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các vòng có màu nâu hoặc vàng. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy nên đeo những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn các vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim. Những chiếc vòng này sẽ giúp cho người đeo gặp được nhiều may mắn, bình an.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Mão cần tránh sử dụng những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu của mệnh Thổ. Lý do Thổ và Thuỷ xung khắc sẽ gây ra những bất lơi cho người đeo. Tránh màu xanh lá để hạn chế sinh suất. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng đá thạch anh có màu trắng hay bạc. Họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như vàng hoặc nâu cũng rất tốt.

Người tuổi Quý Mão không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu càng đạm thì xung khắc càng lớn .Cũng hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển đậm cho chiếc vòng tay đá thạch anh để tránh sinh suất dương khí . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Dậu

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Quý Dậu không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen hay xanh nước biển. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Tuổi Tân Dậu không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ..

Người tuổi Kỷ Dậu không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Tuổi Đinh Dậu thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Ất Dậu mệnh thủy nên ưu tiên đeo những vòng tay vòng đá thạch anh cùng mệnh với mệnh . Những gam màu như xanh nước biển đậm , đen cho chiếc vòng tay thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn , bình an cho bạn . Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những chiếc vòng tay màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ . Khi Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận năng lượng tương trợ từ Kim để phát triển .

Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng , nâu cho chiếc vòng tay thạch anh để tránh xung khắc với mệnh Thủy . Tránh khỏi những tai họa , bất biến . Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!