Đề Xuất 3/2023 # Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “Tiền Vô Như Nước” # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “Tiền Vô Như Nước” # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “Tiền Vô Như Nước” mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người sinh năm 2003 thuộc tuổi con Dê.

Âm lịch là năm: Quý Mùi

+ Thiên can: Quý

+ Địa chi: Mùi

Người sinh năm 2003 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

+ Hình xăm con heo (lợn): Trong phong thủy, hình xăm lợn luôn được đánh giá là mang lại sự may mắn cho gia chủ và chúng đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc. Không chỉ vậy, những hình xăm con lợn còn thể hiện những người xăm hình này luôn luôn có một lối sống tự do, thoải mái.

Trong Thủy con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 2003 (Quý Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con rồng, hình xăm chó sói, hình xăm con trâu.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2003 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc:

Mệnh: Mộc

Tương sinh: Thủy sinh Mộc

Tương khắc: Kim khắc Mộc

Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 2003 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2003 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Tiệm xăm uy tín chuyên xăm hình phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003

Nếu các bạn muốn có một xăm hình hợp tuổi Quý Mùi 2003 thì có thế tìm hiểu tiệm xăm VinaTattoo, địa chỉ xăm được đánh giá là một những tiệm xăm uy tín ở sài gòn chuyên xăm về phong thủy.

Tiệm xăm VinaTattoo với tiêu chí “Xăm Đẹp – Chi Phí Thấp – Uy Tín – Chất Lượng” chúng tôi xin cam kết:

Thợ nhiều năm kinh nghiệm

Công nghệ xăm hình hiện đại.

Kim mới, mực Mỹ.

Chi phí xăm hình thấp.

Có thuốc ủ tê, kem dưỡng hình xăm độc quyền.

Có chế độ bảo hành sau khi xăm.

#33 Hình Xăm Hợp Tuổi Quý Mùi 2003 Để “Phát Quang Đại Vận”

Ngày xưa, việc xăm hình chỉ dành cho người đi biển hay những người thổ dân săn thú dữ để thú dữ nhìn vào các hình xăm trên người mà sợ. Về sau thì hình xăm còn áp dụng cho các anh chị thuộc dân xã hội. Còn ngày nay, hình xăm đã trở nên phổ biến và nó trở thành một nét đẹp. Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 cũng vậy, việc xem tuổi Quý Mùi xăm hình gì hợp sẽ giúp quý em cả nam và nữ thay đổi vận mệnh.

Sinh năm 2003 nên xăm hình gì để luôn gặp may mắn

Thông tin gia chủ sinh năm 2003

– Sinh năm: 2003 – Dương lịch

– Sinh năm: Quý Mùi – Âm Lịch

Các em sinh năm 2003 nếu là con gái thì thuộc tuýp người lãng mạn, vui tính, hòa đồng nên họ được mọi người yêu thương. Còn con trai thì nhanh nhẹn, thông minh, biết suy nghĩ nên thường trưởng thành trước tuổi. Ở đời, cái gì sớm quá cũng không tốt, cả nam và nữ tuổi Mùi 2003 lúc trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió. Phải qua 1 phần 3 cuộc đời, bước sang tuổi 30 thì mới bắt đầu hưởng số an nhàn thoải mái được.

Do đó, việc khắc chế số phận, quý em chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 để sớm vượt qua được số phận cuộc đời, giúp tuổi Dê Cải Vận hanh thông. Ngoài ra, có rất nhiều cách để cải thiện Vận Khí như mua Vật phẩm phong thủy, sim phong thủy… và chọn hình xăm hợp tuổi 2003 cũng chỉ là 1 trong số các cách đấy.

Khám phá 33 hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 giúp Cải Vận Hanh Thông

– Để xác định được Nam Sinh năm 2003 nên xăm hình gì thì quý bạn chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 và hình xăm hợp bản mệnh tuổi Mùi mà TÔI đã luận ở trên. Có thể thấy hình xăm hợp với tuổi mùi 2003 nam mạng gồm các hình: Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, sông nước, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi,cá chép, hoa hồng, hoa sen, cây tre…

Nam sinh năm 2003 nên xăm hình gì – xăm hình con lơn rất hợp để luôn gặp may mắn

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi cho Nam mạng

– Cũng giống như nam giới, quý bạn nữ nếu muốn biết tuổi 2003 xăm hình gì thì chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 – hợp mệnh tuổi Dê. Tổng hợp các hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi 2003: Con Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, cá heo, cá voi, mỏ neo, thuyền buồm, cá chép, cá diếc, hoa hồng, hoa sen, hoa lan, hoa hồng xanh, hoa cúc, hoa mai…

List hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Xem Tuổi Quý Mùi 2003 Hợp Số Nào?

1. Số hợp tuổi là gì?

Số hợp tuổi chính là những con số hợp với tuổi mỗi người, nó giúp mang lại vận mệnh tốt cũng như giúp cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Số được tính toán, lựa chọn kỹ theo: Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp… Con số hợp tuổi là con số hội tụ đủ lý khí để đem lại may mắn cho người dùng.

2. 3 cách xem số hợp tuổi Quý Mùi

2.1 Cách 1: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo phong thủy?

Người sinh năm Quý Mùi 2003 mệnh Mộc là người sở hữu bản tính phóng khoáng, giàu tình cảm, có tâm hồn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người, có sự tự tin, quyết đoán nhanh chóng.

Để tìm được con số hợp tuổi Quý Mùi theo phong thủy, chúng ta cần áp dụng quy tắc ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương trong phong thủy.

Mỗi người sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau và tương sinh với mỗi con số khác nhau. Để tìm được số may mắn của tuổi Quý Mùi bằng cách xác định con số thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn.

Quý Mùi mang mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, còn một yếu tố xét theo âm dương. Do Quý Mùi sinh năm lẻ mang Âm mệnh cho nên ta phải chọn những con số mang năng lượng Dương là con số lẻ – tức son số 1.

Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào là số nào? – Đó chính là con số 1.

2.2 Cách 2: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo năm sinh

Dựa vào chính ngày tháng năm sinh ta có thể xem được tuổi Nhâm Ngọ hợp số mấy bằng cách:

Ví dụ bạn sinh : 18/7/2003 ( dương lịch )

(1 + 8 + 7 + 2 + 0 + 0 + 3) : 9 = 2 dư 3 .

Vậy số hợp với bạn sẽ là số 3.

Tuy nhiên, phương pháp này là phương pháp chọn số theo dân gian nên độ chính xác không cao. Cho nên phương pháp này không được tin cậy.

2.3 Cách 3: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào theo mệnh quái ( cung phi )

Mệnh Quái còn được gọi là sao hộ mệnh, sao chiếu mệnh – là con số gắn liền với ngũ hành và gắn liền với một trong bát quái. Quý Mùi 2003 hợp con số nào qua phương pháp mệnh quái?

Bước 1: Dựa vào năm sinh tính ra Quý Mùi thuộc cung gì?

Dựa vào năm sinh của Quý Mùi mà ta có thể biết được Quý Mùi thuộc cung nào:

– Nam sinh Quý Mùi 2002 thuộc cung Càn.

– Nữ sinh Quý Mùi 2002 thuộc cung Ly.

Bước 2: Cung đó thuộc mệnh gì?

Đối với nam giới sinh năm 2000 thuộc hành Kim, còn nữ giới thuộc hành Hỏa.

Bước 3: Chọn số hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Nam giới thuộc cung Càn hành Kim và do Thổ sinh Kim cho nên ta chọn số thuộc hành Thổ tức con số:

– Nam sinh năm 2003 số hợp tuổi: 2, 5, 8.

Nữ giới thuộc cung Ly hành Hỏa và do Mộc sinh Hỏa cho nên ta sẽ chọn con số thuộc hành Mộc tức con số:

– Nữ sinh năm 2000 số hợp tuổi: 3, 4.

Tuy nhiên, trong 3 phương pháp đã nêu ở trên, như chúng ta đã biết có 3 phương pháp chọn số hợp tuổi. Nhưng không phải phương pháp nào cũng chính xác và được tin tưởng.

Trong 3 phương pháp trên, phương pháp chọn theo phong thủy là phương pháp được đa số các nhà phong thủy khuyên chọn và có mức độ tin cậy nhất.

Do đó, bạn nên chọn con số hợp tuổi theo phương pháp chọn theo phong thủy.

3. Số khắc tuổi Quý Mùi 2003

Bạn đã biết tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào? thì các bạn cũng cần nên lưu ý về những con số gây bất lợi cho tuổi này để giảm vận hạn.

Những con số thuộc mệnh Kim sẽ là khắc tinh của mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Vì vậy, bạn cần lưu ý tránh xa những con số thuộc hành Kim là con số 6, 7

Bạn cần tránh xa những con số kỵ để chúng đem lại những may mắn, suôn sẻ

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa con số 9. Vì số 9 là số sinh xuất, là con số gây bất lợi nếu xuất hiện nhiều sẽ gây tổn hại, hư hao cho người sinh năm này.

4. Tại sao nên xem số hợp tuổi bằng phương pháp phong thủy?

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.Hay còn gọi một tên gọi khác là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng..

Xem số hợp tuổi bằng phong thủy giúp cho ta có thể biết được tốt – xấu, cát – hung. Những con số này được tính toán lựa chọn kỹ theo : Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp,… Dựa vào mệnh để lựa chọn con số phù hợp với bản mệnh mỗi người.

Vì vậy, tất cả mọi sự vật hiện tượng đều được phát sinh từ phong thủy. Việc xem màu hay xem hướng hợp tuổi cũng vậy. Phương pháp xem theo phong thủy luôn có độ chính xác cao và được mọi người tin tưởng.

5. Ý nghĩa về con số hợp tuổi Quý Mùi

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp.

Ngoài ra, đối với những người tuổi trẻ, học sinh, sinh viên thì chúng giúp cho thân chủ khai mở về tâm thức, phát triển trí tuệ và tư duy phát triển vượt bậc.

Vạn vật đều có ý nghĩa và những con số cũng vậy, nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. Con số may mắn có ý nghĩa với cuộc đời người này và ngược lại nó có thể không may mắn với người khác. Nó đa dạng với từng đối tượng, với từng ý nghĩa khác nhau.

Với những chia sẻ về tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào ở trên mong quý bạn sẽ có lựa chọn đúng cho bản thân để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều tài lộc.

Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Mùi 2003

Người sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu nào? Người tuổi Quý Mùi 2003 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Quý Mùi 2003 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Sinh năm 2003 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương.

Tương sinh: Hỏa, Thủy.

Tương khắc: Thổ, Kim.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2003 là tuổi Mùi.

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004.

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi.

Thiên can: Quý.

Tương hợp: Mậu.

Tương hình: Đinh, Kỷ.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Quý Mùi 2003 hợp màu gì? Tuổi Quý Mùi 2003 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên sử dụng vật phẩm đá phong thủy màu xanh. Việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy sẽ giúp người mệnh Mộc tích tụ năng lượng của tự nhiên và tinh hoa của mặt trời. Đá phong thủy màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc được hài hòa và cân bằng, ổn định cuộc sống. Người mệnh Mộc sử dụng đá phong thủy màu xanh sẽ giúp chiêu tài, tích lộc và gặp nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống. Để lựa chọn vật phẩm đá phong thủy có màu xanh. Người mệnh Mộc nên chọn vòng mã não xanh, đá aventurine, đá peridot.

Quý bạn nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… và đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn. Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian …vì Mộc có thể chế ngự được Thổ.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên lựa chọn màu xe như màu đen, màu xanh nước biển. Nếu bản mệnh sử dụng màu xe hợp phong thủy sẽ kích thích tài lộc, vận may cho chủ nhân phương tiện. ít xảy ra sự cố trong khi sử dụng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên chọn xe màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Nhâm ngọ làm ăn thuận lợi. Quý bạn có thể chọn xe màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong thời gian sử dụng xe. Mặc khác, màu xe hợp mệnh Mộc sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may cho người điều khiển đồng thời kéo dài tuổi thọ xe, ít gặp hư hỏng bất ngờ. Thậm chí màu xe hợp mệnh Mộc sẽ đẩy lui xui xẻo, giảm thiểu tai nạn khi điều khiển xe lưu thông trên đường.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Mùi 2003

Màu đen: Màu đen là màu của quyền lực, nghiêm minh, nhã nhặn nhưng lại đầy huyền bí. Là màu thể hiện sự giàu có và quý tộc. Tuy nhiên thì màu đen đôi khi lại mang ý nghĩa tiêu cực, như sự tối tăm ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương mang cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vô cùng vững vàng. Là màu của biển, trời. Ngoài ra, xanh dương là màu của sự trong sáng, tinh khiết và nam tính. Nó cũng là màu của sự trung thành, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc và hợp mệnh Hỏa, màu xanh lá cây mang ý nghĩa cho sự tương sinh. Tượng trưng cho sức sống, sự hòa hòa bình và phát triển thịnh vượng. Với màu xanh lá cây đậm bạn nên tránh dùng vì nó tượng trưng cho sự đố kỵ. Tương tự với các và màu xanh vàng tượng trưng cho sự yếu đuối và bệnh hoạn nên bạn cũng ko nên dùng.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

+ Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, vì vậy việc lựa chọn cây cảnh để trồng không hề khó. Bạn nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển sẽ hợp phong thủy. Một số cây gợi ý đó là:

Cây Phát Tài: Cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Với hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam. Chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Cây Ngọc Ngân: Cây Ngọc Ngân với dáng sang trọng, thanh tao, quý phái, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc xanh trắng đem đến vẻ đẹp yên bình, mát mắt. Trong phong thủy cây ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân, nhất là những người tuổi Quý Mùi.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “Tiền Vô Như Nước” trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!