Đề Xuất 2/2023 # Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi 1982 Nhâm Tuất trong phong thủy làm nhà?

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất Quẻ mệnh: Thuộc quẻ mệnh Ly (hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: mệnh Thủy thuộc Đại Hải Thủy là nước giữa biển.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất.(1)

Hướng tốt trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Hướng Chính Bắc : thuộc cung Phước Đức hay còn gọi là cung Diên Niên sẽ gặp quẻ Hỏa Thủy vị tế, theo lý mà nói làm nhà hướng này gia đình hòa thuận phú quý sum vầy, tuy nhiên xem kỹ một chút ta sẽ thấy Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim còn cung Khảm thuộc Dương Thủy làm nhà hướng này sẽ hại cho con trai út.

Hướng Chính Đông: thuộc cung Sanh khí,có quẻ là Hỏa Khôi Phệ Hạp, làm nhà hướng này gia chủ phú quý sinh nhiều tài lộc.

Hướng Đông Nam: thuộc cung Thiên Y, có quẻ Hỏa Phong Đỉnh, làm nhà hướng này gia chủ ít bệnh tật mọi chuyện thuận lợi.

Hướng Chính Nam: thuộc cung Phục Vị, thuộc quẻ Ly Vị Hỏa, làm nhà hướng này không tốt cho lắm vì cung Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, Âm Thủy còn cung Ly thuộc Âm hỏa, làm nhà hướng này sẽ hại cho con gái.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất.(2)

Hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Hướng Đông Bắc: vào cung Họa Hại, làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thua thiệt

Hướng Tây Bắc: vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này không tốt cho gia chủ, có thể thiệt mạng.

Hướng Chính Tây: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này gia đình sẽ bị quấy nhiễu, làm ăn không yên ổn.

Hướng Tây Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này gia chủ sẽ gặp tai họa vạ miệng,điều tiếng không hay.

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Gia chủ sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, hợp với màu xanh dương hoặc màu đen. Bên cạnh đó còn hợp với màu trắng của mệnh Kim vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Chính vì vậy trong thiết kế kiến trúc hoặc thiết kế nội thất nên kết hợp các gam màu thuận với nhau để mang lại không gian sống thoải mái và hợp phong thủy. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, người ta có thể kết hợp màu trắng làm màu chủ đạo, điểm xuyết màu xanh dương với vải bọc sofa hay hệ thống rèm cửa hay giấy dán tường…

Năm 2016 có được tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Năm 2016 là năm Bính Thân năm con Khỉ, Gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất, năm 2016 là 35 tuổi âm nếu muốn xem tuổi động thổ làm nhà phải xem trên 3 phương diện:

Kim lâu: Năm 2016, gia chủ 35 tuổi âm phạm vào kim lâu súc, nếu gia chủ không chăn nuôi thì cũng không có vấn đề lớn lắm.

Hoang ốc: Năm 2016, gia chủ 35 tuổi âm, phạm vào lục hoang ốc, làm nhà cũng không thể ở được.

Tam tai: Gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất thuộc vào: Dần – Ngọ – Tuất, sẽ phạm tam tai trong 3 năm Thân – Dậu – Tuất. Như vậy năm 2016 gia chủ sẽ phạm tam tai.

Kết luận: Như vậy năm 2016 Bính Thân gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất không thể tiến hành động thổ làm nhà vì phạm cả 3 yếu tố Kim lâu, hoang ốc và tam tai. Tốt nhất gia chủ không nên động thổ xây nhà hay sửa chữa nhà cửa vào năm này. Nếu buộc phải động thổ xây nhà nên mượn tuổi người khác.

Qua việc phân tích những yếu tố cơ bản cho xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, ta sẽ thấy hướng tốt cho gia chủ có thể chọn làm hướng chính cho gia đình là Hướng Đông và hướng Nam. Ngoài ra các hướng còn lại có thể là nơi đặt phòng bếp, hướng bếp, phòng vệ sinh để án ngữ tránh điều không may mắn. Bên cạnh đó, qua việc xem tuổi cho người sinh năm 1982 ta còn biết màu nào phù hợp để lựa chọn cho việc thiết kế nội thất cho gia đình.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh 1982 Nhâm Tuất Theo Phong Thủy

Xem tuổi làm nhà năm 2015 cho người sinh 1982 Nhâm Tuất theo phong thủy

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Tuất, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2015 tức năm Ất Mùi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2015, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2015, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2015, tức năm Ất Mùi, có thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa được vì tuổi của gia chủ không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Quy trình khấn lễ động thổ:

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…

Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.

Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi 1982 Nhâm Tuất

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1982 Nhâm Tuất giúp gia chủ lựa chọn hướng nhà tốt mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1988 Mậu Thìn

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1987 Đinh Mão

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1985 Ât Sửu

Tư vấn phong thủy Nhà ở

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm âm lịch : Nhâm Tuất

Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

Hướng tốt khi Làm nhà cho gia chủ sinh năm 1982

Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ.

Đông Nam – thiên y: gặp thiên thời được che chở.

Bắc – Diên niên : mọi sự ổn định.

Đông – Sinh khí : phúc lộc vẹn toàn

Hướng xấu không nên làm

Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Tây – Ngũ qui : Gặp tai họa

Đông Bắc- Họa hại : Nhà có hung khí

Tây Bắc- Tuyệt mệnh : Chết chóc

Hướng bố trí các khu chức năng chính trong ngôi nhà

Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Xem hướng Xây nhà theo phong thủy tuổi 1982

Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.

Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Mầu sắc nên chọn cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1982 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi tư vấn phong thủy để thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về xanh đen hoặc sẫm mầu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh các mầu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: 15/4/1982 (ngày Canh Thân, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Tuất)

Tuổi: 38

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy

Người sinh năm 1982 nằm trong vận Trung Nguyên, bản mệnh ngũ hành là Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Nam sinh năm 1982 có cung mệnh Ly thuộc Đông Tứ Trạch. Nữ sinh năm 1982 có cung mệnh Càn thuộc Tây Tứ Trạch.

Năm 2020, gia chủ nam tuổi Nhâm Tuất 1982 được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cuộc sống những người này sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội. Công việc, tài lộc và cuộc sống đều suôn sẻ. Màu xanh hợp với nam tuổi Nhâm Tuất trong năm 2020. Dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc. Nên tránh màu đen, sẽ gây khó khăn trong việc làm ăn.

Gia chủ nữ Nhâm Tuất 1982, năm 2020, được sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao Mộc Đức rất tốt cho việc dựng vợ gả chồng. Chuyện làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, mọi chuyện đều như ý muốn. Đối với Nữ Nhâm Tuất thì năm 2020 nên dùng màu xanh hoặc màu giúp để tăng cường tiền bạc, tài lộc. Màu trắng và đỏ là hai màu cần tránh để không phải gặp khó khăn trong việc kinh doanh làm ăn.

Hướng căn nhà tốt được chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Bản mệnh của con người cũng chia ra làm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Theo phong thủy nhà ở thì người Đông Tứ Mệnh nên chọn ngôi nhà có Đông Tứ Trạch và những người Tây Tứ Mệnh nên chọn ngôi nhà có Tây Tứ Trạch.

Hướng xây nhà tốt: Bắc – mang đến mọi sự may mắn; Đông – Phúc lộc trọn vẹn; Nam – có được sự giúp đỡ từ mọi người; Đông Nam – nhận được sự bảo bọc, che chở.

Hướng xấu cần tránh xây nhà: Tây Bắc – Có nhiều vận xui xẻo, chết chóc; Đông Bắc – Mâu thuẫn gia đình, xung đột; Tây Nam – nhà có sát khí, tang thương.

Đồ vật trong nhà cũng cần được bố trí sao cho phù hợp. Những vị trí hướng tốt nên dùng để đặt phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ, bàn làm việc… Còn những vị trí có hướng xấu nên để đặt phòng vệ sinh, đặt bếp…

2.1. Hướng bếp người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Căn bếp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, phong thủy phòng bếp không tốt có thể gây mất vệ sinh và sinh ra bệnh tật cho tất cả mọi người. Như vậy, phong thủy phòng bếp cũng rất quan trọng. Hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng bếp nhìn về hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.Bếp không nên đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ hoặc thẳng hướng với cửa nhà.

2.2. Hướng phòng ngủ cho người mệnh Thủy, tuổi Nhâm Tuất

Cũng như phòng bếp, phong thủy phòng ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Phòng ngủ và giường ngủ luôn được ưu tiên đặt ở những vị trí có hướng tốt. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, nên hướng phòng ngủ cho người mệnh Thủy, tuổi Nhâm Tuất là Tây, Tây Bắc hoặc Bắc.

Nếu căn nhà có nhiều phòng ngủ thì gia chủ cũng cần tính toán sao cho hướng phong thủy phòng ngủ phù hợp với tất cả các thành viên.

2.3. Hướng phòng khách cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Phòng khách là nơi có nhiều vượng khí nhất trong căn nhà. Phong thủy phòng khách hợp lý sẽ giúp tăng sinh khí, may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình. Năm 2020, hướng phòng khách cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là Bắc, Đông Nam, Đông và Nam.

Theo quy tắc phong thủy phòng khách thì phòng này nên được thiết kế đặt ở trước phòng ở, nơi gần vị trí cửa ra vào. Sau đó mới đặt đến phòng ngủ và phòng bếp.

3. Màu sắc phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Gia chủ sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy, do đó màu sắc ngôi nhà nên chọn những màu thiên về xanh đen hoặc xanh sẫm (những màu tương ứng với mệnh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng gam đỏ hoặc nâu đất (những màu khắc với mệnh Thủy).

Một ngôi nhà đẹp không chỉ coi trọng yếu tố thiết kế, môi trường sống, yếu tố thẩm mỹ mà còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 để biết được những hướng xấu và tốt, cách bố trí phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Việc nắm bắt được những kiến thức về phong thủy nhà ở mang lại may mắn cho chủ nhân và cũng có rất nhiều lợi ích cho công tác thiết kế nội thất.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tư vấn thi công cho tổ ấm của mình thì sao không đến với NaDu Design? Với kinh nghiệm trên 7 năm cùng năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm công trình thực tế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay theo số Hotline 024 73066138 – 0904.666.138 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn cho bạn tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!