Đề Xuất 1/2023 # Xem Phong Thủy Nhà Ở: Những Hướng Nhà Không Tốt Cho Gia Chủ # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Xem Phong Thủy Nhà Ở: Những Hướng Nhà Không Tốt Cho Gia Chủ # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Phong Thủy Nhà Ở: Những Hướng Nhà Không Tốt Cho Gia Chủ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để người trong nhà được sống hạnh phúc và khỏe mạnh cũng như có nhiều công danh và tài lộc, một số gia đình nên chú ý đến hướng phong thủy của ngôi nhà.

Những hướng sau đây kiêng kỵ cho gia chủ.

Tại sao cần phải xem hướng phong thủy cho nhà ở?

Tầm ảnh hưởng trong phong thủy hướng của ngôi nhà đối với cuộc sống mỗi người là điều mà bất cứ ai cũng không thể chối bỏ. Do đó trước khi chuyển nhà, mua nhà và xây nhà thì bạn nên xem hướng có hợp với tuổi mình hay không và chọn ra một hướng nhà hợp tuổi để cuộc sống, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Chính vì vậy, khi đi mua nhà, đất, người ta thường rất quan tâm đến phương hướng.

Hướng nhà có ảnh hưởng phong thủy đến các thành viên trong gia đình

Hơn nữa, theo phong thủy thì hướng nhà là hướng luồng khí vận hành vào nhà, tác động đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tài vận, công danh, sự nghiệp,… và sự hưng thịnh của gia tộc nên thường được người đi mua nhà hết sức coi trọng.

Thông thường có hai cách, đó là chọn hướng nhà phù hợp với khí hậu khu vực và chọn hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ.

Những hướng nhà không tốt cho gia chủ

Ngược lại với việc xem hướng nhà tốt chính là hướng nhà xấu hay còn gọi là hướng nhà kỵ tuổi. Không những không đem lại phúc khí mà nó còn có khả năng tác động xấu đến vận khí của những người sống trong ngôi nhà.

Những hướng nhà mà bạn cần tránh đó là:

Khi xem hướng nhà hợp tuổi tránh hướng Ngũ Quỷ là hướng nhà được tạo nên từ sự khác nhau giữa cung và mệnh. Theo đó hướng nhà này chịu ảnh hưởng xấu từ sao Liêm Trinh thuộc ngũ hành Hỏa do đó mà thường đem theo tai họa vào nhà. Nói một cách cụ thể thì hướng này thường khiến gia đình gặp phải bệnh tật và tai nạn về màu – lửa.

Ngoài ra, bạn nên tránh hướng Lục Sát: thường đem sát khí vào nhà khiến cho không khí gia đình bất hòa và mỗi thành viên trong gia đình tính khí nóng nảy.

Khi chọn hướng nhà theo năm sinh tránh Họa Hại mang đến hung khí từ sao Lộc Tồn. Lúc này, trong nhà khó bề yên ổn và thường có nhiều sát khí, khiến gia chủ rơi vào cảnh ít con hiếm cháu.

Khi xem hướng nhà tránh hướng Tuyệt mạng là hướng nhà phạm phải cung Tuyệt Mạng của gia chủ. Cung này thường thuộc sao Phá Quân, vì đồng thuộc Kim nên rất hung hại mang nhiều sát khí vào nhà, sinh kế bất lợi và gây ra tai họa khó lường.

Đối với việc xây nhà thì chọn hướng luôn được đánh giá là vấn đề phong thủy vô cùng quan trọng không nên bỏ qua.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ đội ngũ tư vấn từ Địa Lý Lạc Việt chúng tôi.

Địa Lý Lạc Việt

Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

SĐT: 0865.883.338

Email: tuananh@vietsol.net

Eric Hoang

“Thà ta phụ người trong thiên hạ, chứ đừng để người trong thiên hạ phụ ta” – Tào Tháo

Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Mão 1987

Ông cha ta quan niệm rằng ba việc quan trọng nhất đối với người đàn ông là “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Bởi vậy, từ xưa đến nay, việc xem phong thủy chọn hướng nhà tốt, hợp với gia chủ là việc vô cùng cần thiết.

Hướng nhà rất quan trọng, nó ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của gia chủ cùng tất các thành viên trong gia đình. Bởi vậy người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão cũng cần cẩn trọng trong việc xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão để lựa chọn và xây dựng ngôi nhà một cách phù hợp.

Bói cung mệnh để xem tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào chuẩn xác

Theo đó, đối với gia chủ sinh năm 1987, để tìm được hướng xây nhà hợp phong thủy theo tuổi phải dựa vào sự lý giải theo sơ đồ bát quái hay phong thủy Bát Trạch, cụ thể trong việc luận giải ra những hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão cần xét xem thông tin về người tuổi này như sau đây:

-Năm sinh theo năm dương lịch: 1987

-Năm sinh theo năm âm lịch: Đinh Mão

-Thuộc quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

-Thuộc ngũ hành: Lư Trung hỏa (Lửa trong lò)

Những hướng nhà cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Những hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 được luận giải của bát quái đồ trên là: hướng Bắc(cung Sinh Khí); hướng Đông (cung Diên Niên); hướng Nam(cung Thiên Y); hướng Đông Nam (cung Phục Vị).

Bên cạnh các hướng tốt trên, các hướng còn lại là đều không phải là những hướng xây nhà tốt cho tuổi Đinh Mão. Cụ thể đó là các hướng: hướng Tây Bắc(cung Hoạ Hại); hướng Đông Bắc(cung Tuyệt Mệnh); hướng Tây (cung Lục Sát); hướng Tây Nam(cung Ngũ Quỷ).

Để hiểu rõ hơn về các hướng tốt và hướng xấu đối với việc chọn hướng nhà cho tuổi Đinh Mão, chúng ta đi giải nghĩa các từ ngữ phong thủy nêu trên:

– Sinh khí: nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Có nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: nghĩa là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: có nghĩa là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: mang ý nghĩa không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: có ý nghĩa mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: có nghĩa là xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: có nghĩa là phá sản, bệnh tật chết người.

Thiết kế và bài trí ngôi nhà theo hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão

Để thiết kế được một ngôi nhà mang lại những điều có lợi cho gia chủ sinh năm 1987, ngoài quan tâm tới tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào, cũng cần quan tâm tới vị trí thiết kế một số phòng quan trọng trong ngôi nhà.

Khu bếp nấu là yếu tố quan trọng trong ngôi nhà, bởi vì các vấn đề bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Chúng ta nên đặt bếp ở các hướng xấu nhìn về hướng tốt theo quan điểm Tọa hung hướng cát. Để chấn hướng xấu cho toàn bộ căn nhà. Không nên đặt hướng bếp cùng với hường nhà vì như vậy sẽ kỵ nhau. Theo bát quái đồ hướng tốt cho bếp là: hướng Tây Bắc(cung Hoạ Hại); hướng Đông Bắc(cung Tuyệt Mệnh); hướng Tây (cung Lục Sát); hướng Tây Nam(cung Ngũ Quỷ). Lưu ý, hướng bếp tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa chính của nhà hay cửa các phòng ngủ.

Ngoài hướng khu bếp, hướng đặt giường cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão. Trong các phòng ngủ, vị trí giường nên đặt ở cá hướng tốt đã nêu ở trên. Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa, theo sơ đồ bát quái thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên để giường theo hướng Đông, hay hướng Đông Nam thuộc Mộc. tủ quần áo cần đặt tại các góc xấu trong phòng để trấn cái xấu.

– Xem bói số điện thoại – Công cụ chấm điểm sim trực tuyến nhanh nhất chuẩn xác nhất, giúp tra sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không? Hợp với tuổi của bạn bao nhiêu điểm.

Bài viết tin tức phong thủy của simphongthuyphattai cùng chuyên mục:

– Cây phong thủy theo tuổi

– Con số may mắn theo tuổi

– Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

– Xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Copyright © 2018

Design by : sumoweb group

Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Gia Chủ Tuổi Quý Hợi 1983

Việc đi xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ có ý định xây nhà mới. Đa số hầu hết tất cả các gia chủ tuổi 1983 rất băn khoăn và lưỡng lự khi có ý định xây nhà, đặc biệt trong việc xem tuổi Qúy Hợi hợp hướng nhà nào.

Người sinh năm 1983 khi xây nhà hay mua nhà cần xem kỹ hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi 1983 theo phong thủy. Bởi việc này sẽ giúp tuổi Qúy hợi chọn được những hướng Cát và tránh được những hướng Hung cho ngôi nhà của mình.

1. Tại sao nên xem tuổi Qúy Hợi hợp hướng nhà nào theo phong thủy

Việc xem phong thủy hướng làm nhà rất quan trọng bởi nó xác định được hướng cát và hung cho ngôi nhà người sinh năm 1983. Điều này quyết định rất nhiều đến tài vận và sức khỏe của gia chủ hay thậm chí các thành viên trong gia đình. Gia chủ sinh năm 1983 cũng cẩn trọng trong việc chọn hướng nhà hợp với tuổi quý hợi của mình để sao phù hợp cho phong thủy xây nhà.

Chính vì mỗi người một vận mệnh khác nhau nên việc chọn hướng xây nhà cực kỳ quan trọng

Chọn được hướng nhà tốt sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc, thịnh vượng cũng như may mắn bình an cho cả nhà. Nếu coi thường chọn hướng xây nhà thì sẽ mang lại nhiều điều xấu không thể lường trước trong thuật phong thủy đã nêu.

Tính theo phong thủy, giải thích mệnh theo sơ đồ bát quái để chọn hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi như sau:

Năm sinh dương lịch:1983

Năm sinh âm lịch: Qúy Hợi

Quẻ mệnh: Cấn( Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước giữa biển)

2. hướng nhà hợp với tuổi quý hợi 1983 và những hướng xấu

Theo quẻ mệnh và ngũ hành trên, hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi là: Tây Bắc-Thiên Y(gặp thiên thời được che chở), Đông Bắc-Phục vị(được sự giúp đỡ), Tây-Diên Niên(mọi sự ổn định), Tây Nam-Sinh khí(phúc lộc vẹn toàn).

Hướng xấu trong làm nhà đối với người tuổi Qúy Hợi: Bắc-Ngũ Quy(gặp tai họa), Đông-Lục sát(nhà có sát khí), Nam-Họa Hại(nhà có hung khí), Đông Nam-Tuyệt mệnh(chết chóc).

– Tuổi Qúy Hợi hợp cây gì: Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi được coi là yếu tố bổ trợ thêm phần cát khí cho ngôi nhà của người tuổi Qúy Hợi 1983, cũng như gia tăng thêm tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 xây nhà hợp hướng nào để thiết kế thi công

Hướng cửa chính: hướng tốt là Tây Bắc(Thiên Y), Đông Bắc(Phục Vị), Tây Nam(Sinh Khí), Tây(Phước Đức). Hướng xấu là: Bắc(Ngũ Qủy), Đông(Lục Sát), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Nam(Họa Hại).

Chọn hướng cho phòng thờ: các hướng tốt là Tây Bắc(Thiên Y), Đông Bắc(Phục Vị), Tây Nam(Sinh Khí), Tây(Phước Đức).

Hướng cho phòng bếp: đặt tại các hướng xấu nhìn về các hướng tốt. Đặt tại hướng xấu để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu trong nhà.

Hóa giải phong thủy trong việc chọn hướng nhà tốt cho tuổi Qúy Hợi

Gia chủ mạng Cấn nên chọn hướng Đoài(hướng Tây). Đây là hướng thứ cát, theo bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ.

Trong việc chọn hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi người sinh năm 1983 mạng Cấn nên chọn hướng Càn(Tây Bắc), theo bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch.gia chủ phú quý, trong nhà có ít người mang bệnh tật. Đây là hướng thượng cát.

Bài viết cùng chuyên mục:

– Chọn cây phong thủy theo tuổi

– Xem con số may mắn theo tuổi

– Xem phong thủy số điện thoại có hợp với tuổi

– Xem những bài viết về tin tức phong thủy

tuổi quý hợi xây nhà năm nào

tuổi quý hợi 1983 xây nhà năm nào

tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nhà nào

hướng bếp tuổi quý hợi

tuổi quý hợi 1983 nữ hợp hướng nào

hướng ngồi làm việc tuổi quý hợi 1983

hướng bàn làm việc tuổi quý hợi

tuổi quý hợi hợp màu gì

tuổi quý hợi hợp cây gì

Copyright © 2018

Design by : sumoweb group

Cách Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Hợp Tuổi Gia Chủ

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà ở hợp tuổi gia chủ

Theo phong thủy thì mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn để hợp với tuổi gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Có thể vận dụng điều này thì lệ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt, hợp với gia chủ.

– Khi chọn phong thủy hướng nhà ở theo mệnh gia chủ thì thường dựa vào tuổi của người chủ nhà, tức người đàn ông trong gia đình để có thể chọn được hướng tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể hài hòa với các thành viên trong gia đình thì thường kết hợp hài hòa với những khu vực như nhà bếp hay giường ngủ của các thành viên. Việc của những chuyên gia phong thủy đó là tìm ra những trường khí tốt để có thể bố trí các không gian trong ngôi nhà hợp lý nhất, từ đó sinh ra vượng khí giúp cho công việc làm ăn phát triển và sức khỏe dồi dào.

– Hiện nay có rất nhiều gia chủ quan niệm rằng chỉ cần chọn được hướng nhà hợp phong thủy còn hướng cửa thì không mấy quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là quan niệm không đúng bởi trong phong thủy thì những chi tiết trong một ngôi nhà lại mang ý nghĩa của riêng nó. Cửa nhà là nơi lưu thông những luồng khí trong nhà nên nó là khu vực quan trọng, gia chủ cần phải quan tâm đến vị trí và hướng cửa nhà.

Những tiêu chí đánh giá tốt xấu cho phong thủy hướng nhà ở:

1. Tốt xấu về hướng khí hậu

Gia chủ có thể chọn hướng Nam hoặc cận Nam như hướng Đông Nam hay Tây Nam cũng là những hướng nhà tốt đối với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Nếu nhà hướng này sẽ đón được luồng gió mát và những luồng ánh sáng mặt trời cố định, không bị nắng gắt chiếu vào buổi chiều, tránh được gió lạnh. Chính vì thế mà nhà hướng Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Tốt xấu theo hướng mệnh, trạch

Mỗi gia chủ thuộc một cung mệnh khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn hướng nhà cần phải tương ứng với những phương hướng cát hung trong phong thủy. Sách phong thủy có quy định 8 mệnh cung tương ứng với 8 hướng nhà đặt theo 8 quẻ của bát quái. 8 nhóm này được phân thành hai nhóm, đó là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Theo nguyên tắc chung thì người thuộc vào nhóm Đông tứ mệnh thì nên xây hướng nhà ở Đông tứ trạch, còn người thuộc vào nhóm Tây tứ mệnh thì nên xây nhà ở Tây tứ trạch.

Ngoài ra, cũng nên chọn hướng cổng nhà hợp theo phong thủy để giúp che chắn cho ngôi nhà tránh khỏi những luồng khí xấu ở bên ngoài. Chọn vị trí cổng cần phải tránh ngã ba đường, nhất là bố trí đúng hướng hợp với gia chủ.

3. Tốt xấu theo hướng phương vị

Khi nói đến hướng phương vị của một ngôi nhà thì thường được xét với 1 điểm gốc nào đó. Khi nhà được nhìn về hướng tốt lành và phải, trái, trước sau cũng đều là những hướng phù hợp với phong thủy thì đó được xem là hướng phương vị tốt và ngôi nhà sẽ thu hút được những luồng khí tốt, xua đi những khí xấu để gia đình có một cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng.

Để giúp Quý khách xem phong thủy hướng nhà ở theo tuổi chính xác nhất có thể tham khảo những thông tin bổ ích ở trên mà Hpro cung cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn. Nếu có nhu cầu làm tủ bếp gỗ sồi nga hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem nga giá làm tủ bếp gỗ sồi nga 2017 của Nội thất Hpro.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Phong Thủy Nhà Ở: Những Hướng Nhà Không Tốt Cho Gia Chủ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!