Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Thìn Cho Gia Đình Yên Ấm

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Thìn Cho Gia Đình Yên Ấm mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Các Mẹo Phong Thủy Giúp Gia Đình Êm Ấm
 • Bài Trí Bàn Ghế Phòng Ăn Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Êm Ấm
 • Gia Đình Bị Sát Hại Ở Bình Phước Là Người Thế Nào?
 • Cuộc Sống Mới Của Gia Đình Bị Sát Hại 6 Người Ở Bình Phước
 • Thiết Kế Bể Bơi Gia Đình Hợp Phong Thủy
 • 1. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Thìn

  Với gia chủ, chủ phòng có tuổi Bính Thìn thuộc Đông tứ mệnh và theo Ngũ hành là mệnh Thổ (Sa trung Thổ – Đất lẫn trong cát).

  – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ

  Có thể xác định hướng tốt và hướng xấu, màu sắc, vật dụng phù hợp phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Thìn như sau:

  Các hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn xây dựng phòng ngủ, chọn hướng đặt và kê giường mang lại tài lộc, hòa thuận trong gia đình là: Tây Nam, Tây Bắc; Đông Bắc, Tây.

  Các hướng xấu nên tránh chọn làm phòng ngủ, kê giường gồm: Nam; Đông Nam; Đông; Bắc để tránh họa sát thân, hao tài, tốn của.

  – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn

  Chủ nhân tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên hãy chọn màu sắc, đồ dùng theo quan niệm về ngũ hành tương sinh và tránh tương khắc. Theo phong thủy về ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, và Mộc khắc Thổ. Do đó, màu sắc nên chọn và không nên chọn để sơn trang trí, rèn cửa cho gia chủ tuổi Bính Thìn là:

  Màu hợp, tương sinh mang tài vượng: vàng, vàng đất, đỏ, tím, hồng. Màu khắc nên tránh: xanh, xanh là cây. Đồng thời, tránh sử dụng quá nhiều vật dụng làm từ gỗ mà có thể chuyển một số sản phẩm vật liệu khác để tốt hơn cho gia chủ.

  2. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Thìn

  Với gia chủ tuổi Canh Thìn thì theo ngũ hành người này thuộc mệnh Kim (Bạch lạp kim – Vàng trong nên rắn) và thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, căn cứ vào tuổi, mệnh của chủ phòng có thể xác định được hướng tốt – xấu và màu sắc, vật dụng trang trí phòng ngủ cho gia chủ sẽ là:

  – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ

  Hướng tốt mang Sinh khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị lần lượt là: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam;

  Hướng xấu mang Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát và Ngũ quỷ lần lượt là các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

  – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Canh Thìn

  Người tuổi Canh Thìn là người có mệnh Kim vì vậy các màu sắc tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thổ. Vì vậy, nên chọn màu trắng, ánh kim hoặc màu hành Thổ như màu váng, nâu đất.

  Tránh các màu sắc thuộc hành tương khắc với mệnh Kim là mệnh hỏa với các màu: Đỏ, tím, hồng. Những màu này nên hạn chế sử dụng vì mang lại những điều không may cho gia chủ, không giúp gia chủ phát triển lộc tài.

  3. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Thìn

  hòng ngủ cho gia chủ tuổi Giáp Thìn nên cố gắng chọn hướng tốt và màu sắc phù, vật dụng phù hợp với mệnh để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

  Người tuổi Giáp Thìn thuộc Đông tứ mệnh và mệnh Hỏa theo ngũ Hành. Do đó, có thể chọn được hướng và màu sắc phòng ngủ phù hợp như sau:

  – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ

  Hướng tốt là những hướng Sinh khí, Diên Niên, Thiên y và phục vị bao gồm: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam;

  ướng xấu là những hướng Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát và Ngũ quỷ bao gồm các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

  – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn

  Chủ phòng tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa sẽ có tương sinh là Mộc sinh Hỏa và tương khắc là Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, chọn màu của gia chủ hoặc màu tương sinh, tốt nhất và tránh màu sắc thuộc mệnh Thủy để không gặp phải những điều không may.

  Màu hợp nên chọn gồm: xanh lá, xanh nhạt, đỏ, tím, hồng. Màu xung nên tránh gồm: đen, xanh đen, xanh nước biển.

  4. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Thìn

  – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ

  Gia chủ có tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên có thể chọn các hướng tốt là Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Đồng thời, tránh các hướng xấu là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc;

  Những hướng tốt nên chọn đặt phòng ngủ, kê giường và hướng đầu giường. Hướng xấu nên tránh chọn làm phòng ngủ mà có thể làm phòng vệ sinh và kê các vật dụng không quan trọng trong phòng ngủ.

  – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thìn

  Với tuổi Mậu Thìn là người thuộc mệnh Mộc nên trong tương sinh ngũ hành là Thủy sinh Mộc và tương khắc là Kim khắc Mộc. Vì vậy, các màu phù hợp cho phòng ngủ tuổi Mậu Thìn là: xanh lá, xanh đậm, lá cây và đen. Tránh các màu sắc trắng, ánh kim (mệnh Kim).

  5. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn

  – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ

  Gia chủ có tuổi Nhâm Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên có thể chọn các hướng tốt là Nam lợi Sinh Khí), hướng Đông Nam lợi Diên Niên, hướng Bắc lợi Thiên Y và hướng Đông lợi Phục Vị.

  Các hướng xấu nên tránh chọn làm phòng ngủ và kê đặt giường gồm: Tây Nam mang Hoạ Hại, hướng Tây xấu Tuyệt Mệnh, hướng Đông Bắc họa Lục Sát, và hướng Tây Bắc là Ngũ Quỷ.

  – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Thìn

  Màu sắc hợp sẽ là màu của chính hành Thủy và màu của hành tương sinh với thủy như: trắng, ánh kim, xanh lá cây, xanh đậm, đen

  Màu sắc nên tránh: vàng, nâu, màu đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tủ Bếp Có Bàn Thờ Ông Táo Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Yên Ấm
 • Bí Quyết Trồng Cây Theo Phong Thủy Để Gia Đình Yên Ấm, Tiền Tài Đến Nhà
 • Cách Chọn Đèn Phòng Ăn Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Yên Ấm
 • Vị Trí Đặt Bàn Ăn Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình Yên Ấm
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Giúp Gia Đình Luôn Hạnh Phúc
 • Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Thìn Cho Gia Đình Yên Ấm trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!