Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. Tuy nhiên càng về hậu vận lại càng tốt đẹp, và có cơ hội được lên cao. Đến trung vận có thể gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, tuy nhiên không được đầy đủ cho lắm. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể kiếm được nhiều tiền bạc tương đối dễ dàng. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 75 đến 89 tuổi.

Ngay từ khi bạn còn nhỏ đã có sự buồn phiền cũng như lo nghĩ về chuyện tình duyên của mình. Thường thì tình duyên và hạnh phúc được chia thành ba trường hợp như sau. Nữ sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nữ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên việc thay đổi tình duyên còn phụ thuộc vào những yếu tố khác, tháng sinh chỉ là một trong những yếu tố chính mà thôi.

Phần công danh, nữ tuổi Canh Ngọ chỉ ở mức trên trung bình mà thôi, không có sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc đời. Gia đạo thì được êm ấm và cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Sự nghiệp của nữ tuổi Ngọ ổn định và vững bền vào khoảng 37, 38 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ về mặt vật chất.

Nếu như bạn đang có ý định hợp tác hoặc kinh doanh hay làm bất cứ việc lớn gì, bạn nên lựa chọn cho mình những tuổi sau đây, chắc chắn bạn sẽ thu được những thắng lợi về mặt tiền bạc cũng như tình cảm đó là tuổi Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997).

Nữ Canh Ngọ cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để kết hôn. Điều đó mới có cơ hội tạo được sự thăng tiến trong cuộc sống đầy đủ. Những tuổi mà hợp với Canh Ngọ nhất đó chính là Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997). Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987) cuộc sống của bạn chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi, cả về vấn đề công danh và tiền bạc.

Đặc biệt các bạn nên tránh kết hôn với tuổi Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996). Bởi nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, túng bần triền miên. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Ở những tuổi trên dễ gặp phải cảnh xa vắng và buồn tẻ.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Canh Ngọ đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, không sợ bị mất mát hoặc thiệt hại về mặt tiền bạc, trái lại bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo lấy tiền bạc, nhất là vào khoảng tháng 3 và tháng 10 âm lịch, dễ gặp đại lợi. Từ năm 18 đến 20 tuổi cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, không nên cao mà cũng chả xuống thấp và có triển vọng trong nghề nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có triển vọng trong nghề nghiệp, tiền bạc cũng kiếm dễ dàng hơn. Năm 27 tuổi được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc hơn. Năm 28 tuổi bạn có thể được thành công cả về tài lộc lẫn tình cảm, tuy nhiên trong tiền bạc bạn không gặp may mắn cho lắm. Năm 29 tuổi gặp được thuận lợi trong tài chính, tình cảm có chút rạn nứt và kỵ nhất trong tháng 3, 4 và tháng 8. Cuộc sống năm 38 tuổi bình thường, k xảy ra việc gì quan trọng.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi khá đẹp về tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống của bạn cũng có thêm nhiều niềm vui êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi được nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống và kinh doanh. Năm 34 và 35 tuổi bạn gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống thì ở mức trung bình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian bổn mạng của bạn không được vững vàng, có đại kỵ vào mùa đông, mùa xuân hạ thì tốt, còn thu thì bình thường. Bạn nên cẩn thận về mặt tiền bạc cũng như về con cái.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052

26-06-2016 20:00

Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992, chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên qua các độ tuổi khác nhau.

Những người nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm: 1992, 1932, 2052

Cuộc đời Nhâm Thân có nhiều giai đoạn thăng trầm, lúc tiền vận và trung vận gặp nhiều đau buồn, cuộc sống lao đao, nhưng đổi lại làm ăn có nhiều may mắn, vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế hậu vận được tốt đẹp và có cuộc sống khá giả so với những tuổi khác.

Tóm lại cuộc đời tuổi Nhâm Thân vất vả khi tiền vận và trung vận, hậu vận được hưởng an nhàn, đầy đủ. Số người này hưởng thọ từ 65 đến 75 tuổi là tối đa, nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được gia tăng thêm niên kỷ còn sống gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng cho thấy đường tình duyên tuổi này cũng nếm trải nhiều cay đắng, nhiều người còn phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Hầu hết những người sinh năm Nhâm Thân đường tình duyên có ba trường hợp như sau:

Nếu người này sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều lần thay đổi mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì tuy không dễ dàng có được hạnh phúc nhưng cũng không đến nỗi phải lận đận như những tháng trên, cuộc đời ít nhất trải qua 2 lần thay đổi lương duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì số có đường tình duyên tươi đẹp, thuận lợi, không thay đổi tình duyên trong cả cuộc đời.

Công danh của tuổi này cả cuộc đời không được lên cao, chỉ ở mức trung bình mà thôi. Gia đạo êm ấm có nhiều niềm vui, riêng phần này thì hoàn toàn tốt đẹp trong cả cuộc đời.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân ban đầu cũng có nhiều trở ngại, phải từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có thể hoàn thành vững chắc được. Tiền bạc lúc tuổi trẻ không có nhiều nhưng vào hậu vận thì có nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp với bạn trong làm ăn cũng như giao thương, giao dịch và mọi sự trong cuộc sống này là tuổi Nhâm thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất. Bạn nên lựa chọn những tuổi này để kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

Để có được một cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, cuộc đời luôn được đảm bảo, công danh sự nghiệp lên cao thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết duyên. Những tuổi sẽ đem lại may mắn cho bạn là: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Nhâm Thân thì sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý, những tuổi này sẽ giúp đẩy cuộc sống lên cao hơn. Kết hôn với tuổi Canh Thìn và Mậu Dần thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc, từ đó cuộc sống đầy đủ hơn. Những tuổi này hợp cả đường tài lộc lẫn tình duyên nên sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Nếu tuổi Nhâm Thân kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu và Kỷ Tỵ thì chỉ có thể có được một cuộc sống trung bình. Những tuổi này mặc dù hợp về tình duyên nhưng lại không thúc đẩy được cho cuộc sống phát triển.

Còn nếu kết hôn với các tuổi này thì không những không có được hạnh phúc vẹn toàn mà cuộc sống còn lâm vào cảnh khó khăn, túng bấn, nghèo khổ, đó là khi kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Quý Dậu.

Những năm tuổi của bạn kỵ với việc kết hôn vì khó thành và cuộc sống có nhiều trở ngại nếu kết hôn đó là vào năm 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi.

Nữ mạng Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thường có cuộc đời éo le, hay gặp cảnh buồn khổ về chuyện tình cảm, số nhiều chồng và đa đoan.

Những tuổi đại kỵ trong kết duyên hay làm ăn, hợp tác của tuổi Nhâm Thân đó là: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đây là những tuổi đại kỵ, vì thế nếu gặp thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Trong hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ nhưng lỡ yêu thương nhau khó chia tay được thì tốt nhất nên âm thầm chung sống với nhau chứ không nên làm lễ hiệp hôn hay ra mắt báo hỷ linh đình, có như vậy mới tránh được tai họa và chung sống lâu dài được với nhau.

Trong làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì tốt nhất nên tránh, không nên cố hợp tác hay hùn hợp vì có thể bị thất bại, thua lỗ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Nhâm Thân đó là vào năm 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm này cần phải cẩn thận trong mọi sự từ làm ăn cho tới sức khỏe, gia đạo.

8. Các giai đoạn diễn biến trong từng năm của cuộc đời

Từ 18 – 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn gặp được một mối tình đẹp, tình yêu kéo dài cho tới năm 22 tuổi thì bất ngờ tan vỡ. Người bạn yêu nhưng lại không đến được với nhau, còn người bạn kết hôn thì lại không thể ngờ tới. Năm 20 tuổi vào mùa đông bạn sẽ có tài lộc bất ngờ. 21 tuổi đường công danh có nhiều triển vọng. Năm 22 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều đau khổ.

Từ 26 – 30 tuổi: Quãng thời gian này đẹp nhất trong cuộc đời, nếu kết hôn từ năm 23-25 tuổi thì sẽ rất hạnh phúc. Thời gian này tài lộc dồi dào, tình cảm thăng hoa và có nhiều may mắn.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có thể bất ngờ bị bệnh nặng. Năm 33 tuổi đề phòng gặp tai nạn xe cộ hoặc ngã từ trên cao. 34 tuổi kỵ đi xa, có hao tài nhỏ. 35 tuổi tình cảm gặp sự cố mạnh trong tháng 4 và 6 âm lịch, cuối năm có hoạnh tài.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 35 tuổi gặp nhiều điều may mắn, làm ăn phát triển, sự nghiệp, tài lộc lên cao. 36 tuổi làm ăn có đổ bể đôi chút, cần cẩn thận chuyện tiền bạc, kỵ đi xa vào tháng 8 và 10 âm lịch. Năm 37 tuổi có nhiều tốt đẹp trên đường tài lộc và sự nghiệp. tháng 7 và 8 năm 38 tuổi tình cảm và tài lộc vượng phát. Năm 39 tuổi có hai tháng xấu là tháng 6 và 9/ Năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tạo được sự nghiệp và tiền bạc, tháng 10 kỵ đi xa và giao dịch tiền bạc.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này mọi việc khá tốt, không có điều gì quá xấu. Ngoại trừ một vài tháng cần kỵ đi xa hoặc đề phòng tai nạn, bệnh tật nhẹ thì những phần tốt đẹp vẫn giữ chủ đạo trong những năm này.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi coi chừng chuyện làm ăn vào tháng 1 và 6 âm lịch. Năm 47 tuổi có nhiều chuyện buồn phiền. 48 tuổi nếu định làm ăn vào tháng 1, 6, 10 thì sẽ thâu được nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, phước lộc nhiều tuy nhiên nên cẩn thận chuyện tiền bạc. Năm 50 tuổi mọi sự phát triển bình thường.

Từ 51 – 55 tuổi: Toàn năm 51 tuổi gặp nhiều may mắn, tốt đẹp cả năm. 52 tuổi có thể đổ vỡ nhỏ trong công việc, không nên đi xa hay làm ăn lớn. Năm 53 tuổi nên quan tâm tới gia đạo nhiều hơn. 54 tuổi tài lộc và tình cảm vượng phát, còn lại không có việc gì quan trọng, gia đình êm ấm, tiền bạc dồi dào, cuộc sống phát triển cả về tài lộc và tình cảm.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi bổn mạng yếu đôi chút, vì thế không nên đi xa hay trao đổi tiền bạ. Năm 58 và 59 tuổi tài lộc có nhiều xa sút, bổn mạng vững chắc. 60 tuổi cuộc sống khá, kỵ vào tháng 10.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm Nhâm Tuất

Nam Mạng – Nhâm Tuất

Sanh năm: 1922, 1982 và 2042 Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHI TRỈ

Phật độ mạng

Nhâm Tuất số mạng như vầy, Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông. Thuận sanh gặp đặng Thu Đông, Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài. Sanh nhằm tháng khác chẳng may, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay. Tưởng đâu chết hụt đã rồi, Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên. Số này phải giữ phải kiên, Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai. Không phần chơi với bạn bè, Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay. Tiền vận phải chịu gian truân, Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời. Hậu vận mới được yên thân, Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG Nhâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng từ 56 đến 66 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống không được hoàn toàn hạnh phúc về vấn đề tình duyên. Theo khoa toán số thì những diễn tiến trong cuộc đời của tuổi này như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn.

Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN Trong việc làm ăn hay hợp tác với những tuổi này. Chẳng những không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ những tuổi này là những tuổi hợp với sự làm ăn của bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Trong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về tuổi tác mới mang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Bạn kết hôn với những tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đó là các tuổi tốt. Nếu bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời bạn được phát triển mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ tạo được một cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, bạn có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Bạn được hay đẹp về công danh và tốt đẹp về tiền bạc, hai tuổi này có thể phát triển mau chóng về đường danh vọng.

Bạn có thể kết duyên với những tuổi này, nhưng cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, vì tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Bạn kết duyên với những tuổi này có thể đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình vừa đầy đủ mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời hẩm hiu, đói rách nghèo khổ bần hàn, cuộc đời không tạo được một cuộc sống đầy đủ và vinh hiển, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Hai tuổi này không thuận mà lại có xung khắc với tuổi bạn.

Những năm này xung khắc tuổi, nếu cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay thành sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời, đó là bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn, vì ở vào số tuổi trên bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng.

Sanh vào những tháng này bạn sẽ có số đ ào hoa, bạn sẽ có được nhiều thê thiếp hay đa đoan về đ àn bà đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này chẳng những cuộc sống không được đầy đủ mà trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời nữa là khác. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn như đã ghi ở trên.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhứt là về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Những năm khó khăn nhứt cho cuộc đời bạn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Những năm này làm ăn không khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT Tuổi bạn xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì mọi công việc thâu đoạt được nhiều kết quả và không có sợ thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Bắt đầu tuổi 20 đã gặp phải một chuyện nhà đau buồn về tình cảm. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện thất vọng nặng nề, nhưng rất may mắn, qua năm 22 tuổi lại được đền bù về một chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh. Năm 23 tuổi công danh lên cao, nhiều chuyện vui buồn suốt năm, 24 tuổi kỵ mùa Đông, kỵ tháng 11 Âm lịch và kỵ lửa. Năm 25 tuổi coi chừng bè bạn phải bội, kỵ đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có một chuyện may mắn bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm. Từ 28 đến 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên coi chừng suốt năm 30 tuổi có thể gặp nạn hoặc đau bịnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian xấu nhất trong đời bạn suốt ba năm liền: 31, 32 và 33 đau ốm liên miên có nhiều phen tưởng phải chết nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quới nhơn phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong tất cả mọi sự.

Từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, muốn gì cũng được bạn nên triệt lợi dụng khoảng thời gian rất tốt này của đời mình để mà xây dựng sự nghiệp. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, đó là lúc cờ tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng thành công hết.

Từ 45 đến 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhứt là những tháng 6 và 8. 46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh. 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt, ngoài những tháng khác trung bình. 48 tuổi khá, năm này phát triển và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. 49 và 50 tuổi, hai năm này toàn vẹn, mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái nên danh vọng. 52 và 53, năm 52 tuổi bình thường, 53 không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, đề phòng bệnh tật, 54 và 55 yên ổn mọi việc có thể toại nguyện.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất đời, tiền có dư, con cháu làm ăn phát đạt.

Nữ Mạng – Nhâm Tuất

Sanh năm: 1922, 1982 và 2042 Cung ĐOÀI Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tuất mạng Thủy số này, Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi. Tuổi nàng hạp số Thu Đông, Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài. Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi, Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần. Số này bị nạn nhiều lần, Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua. Số nàng phải giữ phải kiên, Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai. Vô phần chơi với bạn bè, Thương người giúp đỡ thế mà phản ta. Tiền vận phải chịu linh đinh, Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu. Hậu vận mới được tụ tài, Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42.

Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi Nhâm Tuất có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy kiên tâm, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì tốt, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm tốt đẹp của đời bạn đã đến rồi đây, đó là năm bạn 22 tuổi, năm nầy bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, một mối tình đẹp tuyệt vời đã đến với bạn.

Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưnng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm nầy.

Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1941 Tân Tỵ

Tân Tỵ – 1941 Tuổi Tân Tỵ 1941 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng Sáp Ong) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Tân Tỵ 1941 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ

Tổng Quan: Tuổi này khôn ngoan, có ý chí, gặp nhiều may mắn và dễ dàng thành đạt. Tuổi này thích lòe loẹt và phô trương, nhưng họ lại hơi ích kỳ và đa nghi, Họ thích được người khác khen ngợi, nịnh bợ, lãng mạnPhụ nữ tuổi Tỵ thường xinh đẹp thuộc hàng mỹ nhân.

Vận hạn cuộc đời: Tỵ vốn có ý nghĩa là tự mình phấn đấu, phương vị nằm về phía Đông Nam. Nếu tính theo thời gian, giờ Tỵ ứng vào khoảng từ 9 đến 11 giờ trưa. Nếu tính theo mùa thị Tỵ ứng vào khoảng tháng Năm. Đó chính là lúc cây cối xanh tươi mỡ màng. Lúc này cây non dưới rộng đang kỳ phát triển để đợi đến tháng Sáu người nông dân sẽ mang đi cất. và đây cũng là lúc vạn vật hân hoan bước vào thời kỳ thịnh vượng. Và người tuổi này cùng giống như vạn vật trong thời kỳ này, luôn có sức sống mạnh liệt, có tham vọng lớn. có chí tiến thủ tích cực. Dù công việc có vượt quá khẳ năng thì họ cũng vẫn luôn tìm ra cách để hoàn thành.

Các mối quan hệ Tuổi Tỵ hợp với các tuồi Trâu, tuổi Gà, xung khắc với tuổi Hợi, và Dần

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI TÂN TỴ

Người tuổi Tân Tỵ bước vào năm Mậu Tuất được Mậu Thổ tương sinh Tân Kim, vận trình khởi sắc, vận khí hanh thông, cuộc sống an nhàn, thư thái. Có Tử Vi và Long Đức trực chiếu, tài phúc đều dồi dào. Có Hồng Loan mang hỷ sự lâm môn. Nhưng vì Cô Thần ảnh hưởng, đôi lúc bản mệnh thấy cô đơn, không ai hiểu mình, rất cần được con cháu bầu bạn, chia sẻ. Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế leo cầu thang kẻo bị té ngã, chấn thương.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TỴ KHÁC

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1990 Nữ Mạng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!