Đề Xuất 3/2023 # Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Saphire # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Saphire # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Saphire mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, đá phong thủy đã trở thành một cụm từ quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm đến đá quý. Đá quý có rất nhiều loại như ruby, hổ phách, saphire,…thế nhưng mỗi loại lại có ý nghĩa riêng của mình. Chúng ta sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua được một viên đá quý với mong muốn nó mang đến sức khỏe, may mắn cho bản thân, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá không có nguồn gốc từ thiên nhiên, đá giả, đá kém chất lượng sẽ không có tác dụng giúp cho vượng khí được tăng lên.

             Giới thiệu về đá Saphire

Đá Saphire là một loại đá được hình thành bởi cương thạch, nó mang vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần lộng lẫy. Đá có độ cứng được tính theo thang Mohs là 9. Saphire có màu sắc phong phú, nổi bật nhất là màu xanh dương đậm, ngoài ra còn có các màu xanh phớt, xanh có ánh hồng, ánh tía,…Đá Saphire bóng, trong, không lẫn tạp chất là loại đá cao cấp, có giá trị không kém gì kim cương.

Ý nghĩa phong thủy của đá Saphire

Đá phong thủy cần phải được lựa chọn kỹ càng bởi mỗi loại đá sẽ có sự liên kết chặt chẽ với bản mệnh của mỗi người khác nhau, dựa trên Ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc. Nếu đeo trang sức như vòng, nhẫn, mặt dây chuyền có viên đá phù hợp với mệnh thì bạn sẽ có được sự may mắn, thuận lợi trong công việc, sức khỏe tốt, tâm an và điều đó cũng có thể ngược lại nếu viên đá khắc với mệnh.

Màu chủ đạo của Saphire là xanh dương đậm, chính vì vậy đây là viên đá đại diện cho mệnh Thủy, mệnh Mộc. 

Đá Saphire cũng như nhiều loại đá quý khác, ý nghĩa nổi bật của nó đó chính là đêm lại sự thịnh vượng, cát tường, sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

Cách chọn đá Saphire

Đá Sphire phải trong, không vẩn đục hoặc lẫn tạp chất, không có các vết rạn, nứt thì mới có giá trị. Tuy nhiên hiện nay trong quá trình chế tác, người ta đã xử lý để làm tăng vẻ đẹp hình thức cho đá, chính vì vậy bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có thể mua được viên đá Saphire thực sự có giá trị.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ (cọp) có vẻ đẹp thu hút nhờ ánh vàng óng ánh, vân sáng rực rỡ khi đặt chúng ngoài ánh sáng mặt trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang (nhờ các chất gây hiệu ứng ánh sáng).

Công dụng:

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá phong thuỷ mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá phong thuỷ mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá phong thuỷ mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

5. Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

6. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá phong thuỷ mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

7. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá phong thuỷ mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.

8. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

9. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy ñeå người đó đeo đá phong thuỷ mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thễ hiện được vai trò của mình.

10. Cầm đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

11. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

12. Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh.

13. Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay làm bằng đá phong thuỷ mắt hổ vào tay người đó, lập tức sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Ý Nghĩa Của Tượng Tỳ Hưu Đá

là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân. Đây là vật phẩm tâm linh thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.

Tỳ hưu đá được biết đến là một linh vật sở hữu hình dáng giống một mãnh thú uy dũng vượt trội. Điểm đặc biệt là tỳ hưu chỉ ăn tiền, vàng, bạc chứ không ăn thứ khác, lại không có hậu môn nên tiền tài đi vào mà không có ra. Chính vì lẽ đó mà những gia đình có được sản phẩm này thường làm ăn phát đạt, tiền vô như nước.

Không chỉ có thế, bên cạnh việc ăn vàng bạc, tỳ hưu còn có thể nuốt tà khí. Do đó, nó sẽ đem lại sự hưng thịnh, bình an trong gia đình bạn. Đó chính là lý do vì sao tỳ hưu được xem là linh vật Cát tường có thể đem đến vận may, giàu sang cho gia chủ.

Theo phong thủy, khu vực xuất hiện con vật ấy sẽ đem lại tiền tài, sau đó theo giấc mơ nhà vua đã xây cổng thành ngay tại nơi xuất hiện con vật ấy. Và cho tạc tượng như trong giấc mơ, đặt trên lầu cao tại “Tài Môn”. Từ đó triều đại nhà Minh ngày càng lớn mạnh, mở rộng biên giới, đất đai màu mỡ, tiền tài rất nhiều…..và trở thành triều đại giàu nhất.

Vị trí để Tỳ Hưu đá trong nhà hay ngoài trời cũng rất quan trọng. Gia chủ cần phải chọn chỗ để tượng thật sạch sẽ. Tránh tuyệt đối những hướng vào phía nhà ăn nơi phát ra luồng khí nóng hay nhà vệ sinh ẩm ướt, có mùi hôi. Vị trí tốt nhất để tượng đó là vị trí trang nghiêm và đặc biệt thuận lợi trong vấn đề thắp hương, thờ cúng.

Tốt nhất khi chọn Tỳ Hưu đá bạn nên chọn tượng đá, được gia công một cách công phu, tỉ mỉ và đẹp mắt. Màu sắc của tượng trông sáng, đồng đều chứ không nhợt nhạt…Và đặc biệt để tìm được sản phẩm Tỳ Hưu đá chất lượng nên tìm hiểu về các đơn vị gia công tượng đá nghệ thuật và lựa chọn mua tại đơn vị gia công uy tín nhất.

Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Lai – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber :+84775457465-0796671149

Email: Longda9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://tuongdatunhien.com/

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Phong Thủy Obsidian

Đá Obsidian hay còn gọi là đá vỏ chai hoặc thủy tinh núi lửa, được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa. Loại đá này có màu đen và xám đen khá phổ biến. Ngoài ra còn có một số màu sắc khác như Tím lam, xanh lá, nâu… Trong phong thủy Obsidian có những ý nghĩa và công dụng rất đặc biệt cho chủ sở hữu. Hiện nay, Đá Phong Thủy Obsidian cũng được ứng dụng phổ biến trong bộ môn thiền được nhiều người yêu thích. Ý nghĩa của Đá Phong Thủy Obsidian

Obsidian được sử dụng để chế tác thành nhiều sản phẩm trang sức mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài là vật dụng trang trí nó còn có ý nghĩa khác như:

Viên đá hộ mệnh mang tới bình an

Năng lượng từ đá Obsidian có thể giúp bạn điều chỉnh tâm trạng một cách tốt hơn. Những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống từ công việc tới gia đình được giảm xuống ở mức thấp nhất.

Để Đá Phong Thủy Obsidian phát huy hiệu quả tối ưu các bạn nên đặt đá ở dưới gối. Vị trí này giúp cho não bộ của bạn được thư giãn khi nằm ngủ, cân bằng năng lượng tiêu cực, giảm căng thẳng. Bạn cũng nên đeo hàng ngày để đá có thể bảo vệ bạn chống lại những phiền não gây ra bởi những cảm xúc bình thường như bực tức, sợ hãi, lo âu. Đeo những đồ vật từ đá Obsidian hàng ngày bạn sẽ có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt hơn, ngăn ngừa những hành động không đúng.

Làm tăng sức mạnh cũng như ý chí tinh thần

Obsidian là viên đá tượng trưng cho ý chí và nghị lực, giúp con người nhận thức được mặt yếu kém của bản thân. Từ đó phát huy những mặt mạnh, ý chí tinh thần của con người để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn, có niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp.

Xét ở mặt tâm linh, người Hindu cho rằng đá Obsidian là lá bùa hộ mệnh giúp con người nhận thức rõ bản thân hơn. Đặc biệt là đá Obsidian màu đen huyền bí được ứng dụng phổ biến trong bộ môn thiền hiện nay giúp cho khai mở những luân xa nhất định.

Theo cung hoàng đạo đá thủy tinh núi lửa là biểu tượng của 3 chòm sao Nhân Mã, Sư Tử và Ma Kết.

Công dụng của Đá Phong Thủy Obsidian

Với những tính chất của riêng mình như độ cứng từ 5 đến 5.5 trên thang Mohs, thuộc nhóm thủy tinh, có tác động đến luân xa 6 vùng xương,… Đá Obsidian có nhiều công dụng trong cuộc sống hiện đại.

Người ta sử dụng đá Obsidian để làm dao mổ, vì loại đá này có thể làm ra dao mổ có độ sắc cao hơn so với các vật liệu thông thường. Độ sắc của dao mổ Obsidian cao gấp mấy lần các loại dao làm từ thép, gang, sắt, hợp kim.

Các nhà nghiên cứu đã quan sát bằng kính hiển vi và đưa ra kết luận: Những mép vết mổ bằng dao Obsidian tốt hơn, giảm thiểu tối đa nguy hiểm trong phẫu thuật và có vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn những loại dao mổ khác.

Người Ấn Độ thường sử dụng đá Obsidian màu đen để khử từ trường để làm sạch môi trường xung quanh. Làm giảm thiểu tối đa các tác nhân có hại do ô nhiễm môi trường gây ra. Từ đó có thể cải thiện môi trường sống, giúp cho sức khỏe được tốt hơn.

Hỗ trợ thiền định và yoga

Năng lượng từ Đá Phong Thủy Obsidian có khả năng hỗ trợ thiền định và yoga rất tốt. Bằng chứng trên thực tế hiện nay 2 bộ môn thiền và yoga đều sử dụng nó trong mỗi bài tập.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Saphire trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!