Đề Xuất 11/2022 # Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Phong Thủy Phúc / 2023 # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Phong Thủy Phúc / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Phong Thủy Phúc / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay hầu như mọi gia chủ thường đặt tượng phong thủy Phúc – Lộc – Thọ ở nhà và văn phòng của mình. Ba vị thần bất tử trong Phong Thủy Phúc – Lộc – Thọ là những biểu tượng cho cuộc sống trường thọ, danh vọng và tài sản. Có rất nhiều truyền thuyết về những vị thần này. Nếu bạn thờ cúng thì nên biết ý nghĩa tâm linh phong thủy của 3 vị thần này như sau:

Ông Phúc là vị thần tượng trưng cho phước lành, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Vị thần này thường bế trên tay một đứa bé trai hoặc có nhiều trẻ em vây quanh. Ông Phúc là hiện thân của sự may mắn, tri thức.

Ông Lộc (Thần Tài) tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông Lộc thường mặc áo xanh lá cây vì “lộc” được phát âm gần giống với chữ lục. Ông Lộc thường cầm một đĩnh vàng trên tay, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, “tiền bạc chất như núi”.

Ông Thọ tượng trưng cho sự trường thọ. Ông Thọ có hình ảnh là một ông già râu tóc bạc phơ, tay cầm quả đào (biểu tượng của sự bất tử) hoặc gậy chống với nụ cười ấm áp luôn nở trên môi.

Nên đặt tượng 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ ở vị trí nào trong nhà?

Cách đặt tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ thường được bày theo thứ tự cụ thể như sau:

+ Tượng ông Phúc: đặt bên phải – tượng trưng cho phước lành và năng lượng may mắn

+ Tượng ông Lộc: đặt ở giữa – tượng trưng cho thành công và tài chính ổn định

+ Tượng ông Thọ: đặt bên trái – tượng trưng của cuộc sống lâu dài, thanh bình

Bạn nên đặt tượng 3 ông Lưu ý khi đặt tượng Tam Đa: Khi đặt tượng Tam Đa trong nhà, văn phòng, cần có lư hương và đèn để thờ cúng. Gia chủ nên dùng đồ ngọt, hoa tươi để cúng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ ở những vị trí cao, giúp thu hút năng lượng tốt, tích cực trong nhà như đặt ở một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc kệ cao trong văn phòng, tránh đặt tượng ở nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Phúc – Lộc – Thọ.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện WordPress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebook và zalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Tượng Kỳ Lân Và Những Ý Nghĩa Phong Thủy, Tâm Linh Trong Đời Sống / 2023

Tượng Kỳ Lân – một linh vật tưởng tượng trong truyền thuyết, thế nhưng khi nhắc đến những vấn đề, ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và tâm linh với những sản phẩm từ tượng chúng ta vẫn luôn luôn coi chúng vô cùng quan trọng.

Có nhiều những tạo hình khác nhau của Kỳ Lân do ảnh hưởng sâu sắc của những nền văn hóa vùng miền khác nhau của nhiều quốc gia hiện nay. Nhưng khi nhắc đến linh vật này, chúng ta vẫn thường có những tạo hình phổ biến của Trung Quốc và Việt Nam được biết đến như sau:

Khi ở nền văn hóa Trung Quốc, Kỳ lân với nửa rồng nửa thú, trên đầu có sừng, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò.

Tại Việt Nam, được tưởng tượng với đôi mắt to, mũi to, mồm ngắn, đặc biệt ở phần đuôi xù ra để toát lên một vẻ ngoài thân quen, vui vẻ, thân thiện, hoạt bát dễ gần.

+ Tóm lại, có thể hiểu đây là Linh vật xuất hiện trong Tứ linh thần thoại, và đó chính là hình ảnh Kỳ Lân. Được người dân biết đến khi thể hiện trong tư cách là chỗ dựa cho Văn Phù bồ tát hay các Hộ Pháp trong tín ngưỡng đạo Phật.

Cho đến thời điểm hiện đại ngày nay thì khi người ta sử dụng những hình ảnh hay tượng Kỳ Lân, Đều có những nét đặc trưng cùng mục đích về trang trí hay phong thủy.

Điển hình về những lối kiến trúc trong không gian sống, Tượng Kỳ Lân được đặt tại Cổng chính, mái nhà, trước cửa hoặc không gian phòng khách để thể hiện những ý nghĩa phong thủy.

Ngoài ra, khi được đặt vào ngữ cảnh là sự trang trọng, tôn nghiêm như các cung điện thời phong kiến, hình ảnh Kỳ Lân còn được ví cho sự biểu trưng cho 3 linh vật đứng đầu thời bấy giờ, đó chính là Vua (Rồng); còn Hoàng Hậu (Phượng Hoàng); và cuói cùng Thái Tử (Kỳ Lân).

Những điều thú vị về Tượng Kỳ Lân Đồng trong đời sống

Như chúng ta đã biết đến những làng nghề đúc đồng truyền thống tại Việt Nam hiện nay, do sự phát triển của kinh tế, nền văn hóa lâu đời đã được xây dựng từ hàng ngàn năm nay đã mang đến sự nở rộ của phong trào sử dụng những bức tượng bằng đồng trong thờ cúng và trang trí.

Cũng từ đó, những pho Tượng phong thủy được ra đời với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để phù hợp với nhiều những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường, chúng ta vẫn bắt gặp những sự đa dạng về chủng loại Tượng Kỳ Lân Đồng như sau:

Tượng Kỳ Lân truyền thống: Trong sự tưởng tượng về hình ảnh con Kỳ Lân của người xưa như thế nào, mỗi bức tượng được đúc ra sẽ giống như vậy. Loại Kỳ Lân này vẫn được xem như biểu tượng và cũng là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Tượng Long Mã: Hóa thân của Kỳ Lân với sự kết hợp đặc biệt của Rồng, Lân và Ngựa. Long Mã có sừng và bờm của rồng, thân của hươu xạ và có vảy như Kỳ lân, chân của ngựa.

Tượng con Nghê: Kỳ Lân cũng được biến đổi với sản phẩm được ra đời là những con Nghê. Thân của chó, đầu rồng, vảy Kỳ lân và có những chòm lông xoắn ở đầu, mang tai, đuôi và 4 chân.

Ý nghĩa của Tượng Kỳ Lân trong phong thủy và tâm linh

Là một trong tứ linh, Kỳ Lân được con người sử dụng để tránh tà, ngăn chặn những luồng xát khí và giảm nhẹ tai ương. Trong phong thủy, khi sử dụng Kỳ lân, không những mang đến những điều may mắn, mà mỗi bức tượng còn mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ mà hiếm có vật trang trí nào có thể sánh được.

Chính vì vậy, khi nhắc đến ý nghĩa của Kỳ Lân phong thủy chúng ta vẫn thường phải điểm đến những giá trị như sau:

+ Tránh tà và ngăn sát khí tiếp cận: Gia chủ khi sử dụng Tượng đồng vào mục đích này, cần xem xét kỹ lối thiết kế của căn nhà để đặt tượng cho hợp lý.

Thường sẽ được dùng khi hành lang ngắn, có sát khí không quá mạnh; sử dụng 2 tượng khi cửa chính bị hành lang trực xung; còn khi hành lang quá dài và thẳng, hãy sử dụng 3 tượng để hóa giải.

+ Hóa giải Tam Sát: Theo đúng với ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy, hóa giải Tam Sát sẽ cần 3 tượng Kỳ Lân đặt tại vị trí Tam Sát và quay về đúng hướng Tam Sát.

+ Giảm nhẹ những tai ương và góp phần cải vận: Ngoài trừ tà, tăng phúc lộc cho mọi thành viên trong gia đình, Kỳ Lân còn giúp cho chúng ta xoay chuyển tài vận và tránh được vận xấu xảy ra trong tương lai.

+ Hóa giải hung khí của Phương Bạch Hổ để giúp con người được bình yên, hóa giải các tà khí của các hung tinh sẽ đến trong vận hạn của bạn.

[TIN TỨC LIÊN QUAN] Ý nghĩa tượng nghê đồng trong phong thủy

+ Nên trưng bày tượng đã được khai quang: không chỉ có thể phát huy hết năng lực của kỳ lân, mà còn có thể giúp cho linh vật không bị những luồng khí xấu chiếm giữ, gây tác động xấu tới cho chủ nhà.

+ Đặt tượng trong phòng ngủ: sẽ giúp gia chủ thuận đường sinh con cái hơn. Ngoài ra cũng cần xem hướng, cùng hợp mới mệnh của từng người để đặt.

+ Gia chủ đang cầu cho sự nghiệp thăng tiến, công việc thành công, học hành thi cử đỗ đạt thì nên đặt tượng trong phòng làm việc, hoặc là trên bàn học và bàn làm việc.

+ Để cầu tài lộc, thịnh vượng, may mắn thì gia chủ có thể đặt tượng trong phòng khách.

+ Trước cửa các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng cũng thường đặt 1 đôi Kỳ Lân để giúp giữ tiền và giữ được người tài giỏi. Đồng thời cũng giúp cho không gian cảnh quan trở nên đẳng cấp hơn.

+ Có thể đặt tượng kỳ lân ở văn phòng công ty, cửa hàng, địa điểm kinh doanh để có thể giúp cho công việc kinh doanh hoạt động suôn sẻ hơn.

+ TUYỆT ĐỐI KHÔNG đặt kỳ lân ở gần cửa sổ, cửa ra vào.

Thiềm Thừ Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Tâm Linh Của Thiềm Thừ Phong Thủy / 2023

Thiềm thừ phong thủy là gì?

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân. Đây là một linh vật chiêu tài rất mạnh. Nó luôn ngậm đồng tiền trong miệng, ngồi trên một tấm thảm đầy châu báu hoặc đồng tiền. Trên lưng là bộ da sần sùi và 2 xâu tiền.

Vì thế ở nhà, hộ kinh doanh, công ty thường thấy tượng Thiềm Thừ Phong Thủy được đặt ở cạnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, bàn làm việc, quầy thu ngân,…

Tại sao thiềm thừ lại có 3 chân?

Theo truyền thuyết, thiềm thừ là con vật đi khắp nơi gây hại cho người dân. Vì vậy, nó đã được tiên ông Lưu hải thu phục. Trong quá trình thu phục thiềm thừ, tiên ông đã vô tình đánh gãy mất 1 chân của thiềm thừ. Vì thế thiềm thừ chỉ có 3 chân. Nếu tượng cóc được làm ra mà có 4 chân thì không phải thiềm thừ và sẽ không phát có ý nghĩa phong thủy trong thế giới tâm linh.

Ý nghĩa tâm linh của thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ xuất hiện với bộ dạng xung quanh là những đồng tiền vàng tượng trưng cho việc rước may mắn, vàng bạc tiền tài vào nhà gia chủ.

Ngoài ra, thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn những việc xấu có thể xảy ra như thất thoát tiền bạc hay giải quyết nhiều vấn đề tài chính của bạn. Cóc ngậm tiền được mọi người tin rằng sẽ hóa giải được mọi khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, thiềm thừ phong thủy có thể ngăn chặn những tà khí mang bình an đến cho gia chủ. Dân gian có câu ” con cóc là cậu ông trời”. Điều này cho thấy cóc luôn giúp đỡ chúng sinh.

Thiềm thừ được các nghệ nhân chế tác với nhiều hình thức mẫu mã, kích thước khác nhau. Thế nhưng chung quy lại thiềm thừ vẫn mang sức mạnh chiêu tài, rước vàng bạc, tài lộc vào nhà.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thiềm thừ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH MỘC GIANG SƠN

Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Lộ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0984 389 763

Website: Facebook: Mộc Giang Sơn http://mocgiangson.vn/

Gmail: nguyenhaigiangson@gmail.com

Ý Nghĩa Của Tượng Cá Rồng Phong Thủy / 2023

Không thể phủ nhận rằng, Cá rồng phong thủy là loài cá được đánh giá cao nhất cho mục đích mang lại giàu có của phong thủy. Loài cá này được gọi là cá rồng vì vảy của nó, cũng như nhìn tổng thể, được cho là giống với rồng Trung Quốc; cá rồng sống có thể có giá khá cao. Cá rồng được biết là phát triển rất nhanh, cũng như trở nên khá nổi trội và mạnh mẽ hơn trong khi già đi. Trong phong thủy, cá rồng không chỉ được sử dụng như một biểu tượng của sự giàu có mà còn là quyền lực và uy quyền. So với các loài cá phong thủy khác, cá rồng thường được mô tả một mình.

Có thể nói Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

Cá rồng giống như một thỏi nam châm may mắn. Được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có giá trị nhất, loài cá này thường được cho là loại cá cảnh đắt nhất. Loài cá này được đánh giá cao cho tất cả sự may mắn mà nó mang lại cho chủ sở hữu của nó. Rồng là một biểu tượng thiêng liêng cổ xưa của Trung Quốc cho hoàng đế. Người ta tin rằng hoàng tộc là hậu duệ của rồng. Biểu tượng tượng trưng này là một món quà yêu thích ấp ủ giữa các giám đốc điều hành kinh doanh và chủ sở hữu. Tượng cá rồng có thể được làm bằng bất kỳ vật liệu nào, nhưng đồng thau, đồng và polyresin (nhựa Poly) là thường gặp hơn cả.

Chúng ta có thể dễ dàng tận dụng năng lượng may mắn tuyệt vời của cá rồng thông qua việc sử dụng các đồ vật nghệ thuật như tranh hoặc tượng cá rồng trong nhà . Cá rồng thường có màu vàng kim loại, vàng nhạt. hoặc màu trong suốt. Có nhiều kiểu dáng và màu sắc của tượng nhỏ cá rồng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có. Nó hoàn hảo ở góc phía Bắc của bàn làm việc tại nhà của bạn. Hãy chắc chắn đối mặt với nó vào văn phòng của bạn và không bao giờ đặt cá rồng quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Bên cạnh đó chúng ta thường thấy hình ảnhCá rồng phong thủy đi kèm với các đồng tiền vàng , hình dạng cá rồng phong thủy này xem như là một món quà kinh doanh lý tưởng cho bất cứ ai bạn muốn ban tặng với sự may mắn lớn. Bức tượng kết hợp biểu tượng may mắn giàu có của một đồng tiền vàng của Trung Quốc cùng với một con cá rồng, các đồng xu tiền vàng thể hiện mong muốn tài lộc cho người sở hữu.

Cá rồng phong thủy cũng là một sinh vật trung thành sẽ thấy trước những rủi ro cho chủ nhân của nó và làm chệch hướng tiêu cực từ những người xung quanh. Đối với những người mong muốn tích lũy tài sản và mở rộng doanh nghiệp của mình, loài cá rồng vàng này được thiết kế đặc biệt để khai thác các hướng tài lộc.

Bên cạnh đó, tượng cá rồng được công nhận là biểu tượng của sự kiên trì và thành công về văn học và giáo dục. NẾU cha mẹ muốn con cái mình xuất sắc trong nghiên cứu và trở thành một người học thông minh, họ có thể đặt con cá rồng này kết hợp với ngôi chùa nhỏ bằng pha lên để khai sáng trí thông minh của đứa trẻ. Sự kết hợp giữa cá và chùa này là một trong những kết hợp phong thủy nổi tiếng nhất được xác thực để kích thích cảm hứng của một người cho công việc sáng tạo.

Nơi đặt Tượng Cá Rồng Phong Thủy

Cá rồng phong thủy có thể được đặt ở khắp mọi nơi trong nhà / văn phòng / cửa hàng của bạn. Ngoài các hướng phía bắc, đông nam và đông là các khu vực phong thủy tuyệt vời để đặt nghệ thuật cá rồng, còn có một số địa điểm khác mà bạn có thể muốn thử dành riêng cho một doanh nghiệp hoặc một cá nhân.

Lối vào văn phòng/ công ty : Nếu bạn muốn tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt một đạo luật hoặc mảng bám ngay bên ngoài cửa văn phòng hoặc lối vào doanh nghiệp của bạn. Nếu điều này không khả thi, hãy đặt cá rồng bên trong khu vực cửa chính. Hãy chắc chắn rằng cá đang bơi vào không gian văn phòng của bạn và không đi.

Đài phun nước: Vì cá cần nước, bạn có thể tăng cường sự giàu có của mình bằng cách đặt một bức tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật khác gần đài phun nước.

Máy tính tiền: Nếu bạn sử dụng máy tính tiền cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt mô tả cá rồng bên cạnh máy tính tiền để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn.-

Bàn làm việc : đặt cá rồng phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công

Xem và mua : chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Phong Thủy Phúc / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!