Sữa Hmo Cho Bé Bao Nhiêu Tuổi

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Hmo Cho Bé Bao Nhiêu Tuổi mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 37,125 lượt xem.

Để lớn khôn và khỏe mạnh con bạn luôn cần nguồn dinh dưỡng hợp lý mỗi ngày, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho con giúp con phát triển vững chắc và mau lớn.

Hiểu được điều đó, sau bao năm nghiên cứu Abbott cho ra mắt sữa công thức đầu tiên có trong HMO trên thế giới và Việt Nam cung cấp cho bé đầy đủ năng lượng mỗi ngày. Vậy sữa HMO cho bé bao nhiêu tuổi?

Sữa HMO cho bé bao nhiêu tuổi luôn là câu hỏi đầu tiên khi chọn sữa cho bé

HMO  là thành phần quan trọng trong sữa mẹ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, ngay từ những năm tháng đầu đời con luôn cần nguồn dinh dưỡng vững chắc và đảm bảo, vì vậy sữa HMO cho bé bao nhiêu tuổi được rất nhiều mẹ quan tâm khi chọn sữa cho bé.

Có nhiều loại sữa HMO với nhiều lứa tuổi phát triển của bé

Sữa HMO IQ số 1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Sữa HMO IQ số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi

Sữa HMO IQ số 3 cho bé từ 1-2 tuổi

Sữa HMO IQ số 4 cho bé từ 2-6 tuổi

Sữa HMO cho bé bao nhiêu tuổi đáp ứng nhu cầu theo giai đoạn thế nào?

HMO là thành phần quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của bé yêu, trước tiên, HMO là thành phần  hỗ trợ hệ tiêu hóa, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bé ăn ngon và tiêu hóa khỏe mạnh. Khi HMO được hấp thụ vào máu sẽ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ bé trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài và các bệnh nhiễm trùng từ đường hô hấp, đường tiết niệu, chống lại vi khuẩn xâm nhập.

Sữa HMO IQ số 1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi: đây là giai đoạn đầu đời của bé vì vậy hệ tiêu hóa luôn rất nhạy cảm,HMO giúp bé phát triển trí tuệ và thị giác, tăng cường sức đề kháng và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa HMO IQ số 2: cung cấp đầy đủ dưỡng chất đáp ứng cho bé khi bé bắt đầu có những thay đổi đầu tiên, tăng cường miễn dịch đường ruột và cơ thể.

Sữa HMO IQ số 3 cho bé từ 1-2 tuổi: dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho bé hàng ngày. Với công thức cải tiến hệ dưỡng chất IQ và 2′-FL HMO cung cấp cho con sức đề kháng và nguồn năng lượng dồi dào  như nguồn sữa tự nhiên của mẹ, chất béo, protein và sắt, kẽm giúp bé thông minh và phát triển cao khoẻ hơn.

Sữa HMO IQ số 4 cho bé từ 2-6 tuổi: đây là giai đoạn phát triển vượt trội và thay đổi ở trẻ, vì vậy cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối và hợp ý là vô cùng cần thiết cho con. Sữa HMO IQ số 4  giúp trẻ tăng cường miễn dịch, phòng tránh các mầm bệnh và bảo vệ trẻ một cách toàn diện  để trẻ luôn khoẻ mạnh và tự tin khám phá thế giới.

Abbott không ngừng nghiên cứu để cung cấp cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất, với 4 công thức sữa hợp lý,các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi sữa HMO cho bé bao nhiêu tuổi và quy trình chăm bé tốt nhất để đảm bao hành trang cho con bước vào tương lai.

Bạn đang xem bài viết Sữa Hmo Cho Bé Bao Nhiêu Tuổi trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!