Sữa Similac Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Bé Mẹ Đã Biết Hay Chưa?

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Similac Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Bé Mẹ Đã Biết Hay Chưa? mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 188,892 lượt xem.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều lý do để mẹ bổ sung thêm sữa vào khẩu phần ăn của con. Những lo lắng như con uống sữa có bị tiêu chảy, có bị táo bón không sẽ không còn nữa khi mẹ sử dụng sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Những loại sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé mẹ nên biết

Similac là một dòng sữa của hãng Abbott Hoa Kỳ với 5 sản phẩm dành cho các em bé từ độ tuổi sơ sinh đến 6 tuổi. Thậm chí có cả sữa dành cho các bé sinh non. Có thể nói tất cả các dòng sản phẩm sữa Similac đều rất tốt cho hệ tiêu hóa bởi nó là sản phẩm của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các thành phần dưỡng chất trong sữa. 

Nó sản xuất từ sữa của những chú bò chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ mênh mang của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ và đặc biệt quy trình đóng gói nghiêm ngặt, cẩn trọng. Bởi thế, không có một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập được vào trong hộp sữa. Lại thêm các thành phần sữa nguyên chất và một số chất có lợi cho đường ruột như Prebiotics tạo nên một dòng sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Các loại sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé bao gồm: Sữa Bột Abbott Similac Neosure IQ cho trẻ từ 0 tới 12 tháng tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Newborn IQ Dành Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Total Comfort 1 Newborn Dành Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac Neosure IQ cho trẻ từ 0 tới 12 tháng tuổi; Sữa Bột Abbott Similac IQ 2 Dành Cho Trẻ Từ 6 – 12 Tháng Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac IQ 3 Dành Cho Bé Từ 1 – 3 Tuổi; Sữa Bột Abbott Similac GainKid IQ Intelli-Pro Dành Cho Trẻ Từ 3 – 6 Tuổi.

Mách mẹ những lưu ý khi sử dụng sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Tập đoàn Abbott Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sữa Similac đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng thể trạng em bé ở độ tuổi từ sơ sinh đến 6 tuổi. Để lựa chọn sữa Similac tốt cho hệ tiêu hóa của bé, rất đơn giản, mẹ chỉ cần căn cứ vào độ tuổi và thể trạng quan sát bằng mắt thường của bé yêu nhà mình là đã có thể tìm ra một loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Đảm bảo rằng sữa Similac bạn lựa chọn sẽ vừa cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu để kích thích quá trình phát triển của bé, mà mẹ vẫn yên tâm sữa không gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé, trái lại còn tăng cường tiêu hóa tốt, giúp việc hấp thu chất dinh dưỡng được đẩy nhanh hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, mẹ nên lưu ý vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé uống, để chắc chắn rằng không có bất kỳ một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào cơ thể bé trong suốt quá trình bé uống sữa.

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Bé Mẹ Đã Biết Hay Chưa? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!