【#1】Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô Đại Diện Cho Cái Gì?

Tại sao nói hồ lô báu là vật may mắn khai vận cần có trong gia đình?

Quả bầu Hồ Lô có hình dáng thú vị: miệng thật nhỏ mà bụng thật to được sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dùng để cất giữ linh đan diệu dược. Trong hiệu Y Dược người ta thường hay trưng bày một quả hồ lô đại. Thái Thượng Lão Quân trong phim Tây Du Ký luyện tiên đan bằng pháp bảo “Tế Thế Hồ Lô” trong suốt mấy vạn năm khiến cho pháp bảo này trở thành một Thượng Cổ Kỳ Vật có khả năng hấp thụ tinh hoa, gia tăng nội lực. Cũng có các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện hấp thụ tinh khí trời đất thành bảo bối để chiến thắng đối thủ.

Nói về công dụng, Bầu Hồ lô không chỉ để ăn, trị bệnh như một loại thảo dược giải mát gan nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng. Trong Phong Thủy Học công dụng của bầu Hồ lô rất lớn: Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô giúp tiêu tai và hóa giải bệnh tật. Phàm trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo Pháp khí này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì dùng Hồ lô treo ở đầu giường của bệnh nhân, thì sẽ nhanh có hiệu quả. Nếu cần có thể đọc trong các sách về Phong Thủy hoặc nhờ Phong Thủy Sư tính giúp cho phương vị Thiên y hoặc Diên Niên để treo thì kết quả rất tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bệnh lớn hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ hết, làm cho người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh, tinh thần được sảng khoái. Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, có thể treo thử 2 cái Hồ Lô bầu m Dương ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau. Bởi vì quả bầu hồ lô có nhiều hạt và mọc dạng dây leo nên nó cũng có ý nghĩa sinh sôi nảy nở của dòng giống đi kèm cho nên nhà hiếm muộn con cái treo nên 1 cái bầu hồ lô ngũ hành sẽ may mắn thụ thai sinh được quý tử. Trong Huyền Không Phong Thủy, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là hai sao mang đến nhiều bệnh tật, nếu nó bay vào cửa rồi làm cho chủ nhà nhiều khi vô duyên vô cớ bị bệnh tật tai họa, đây chính là lúc phát huy tác dụng to lớn của Hồ Lô. Tại nhà của bạn bên phía Tây treo một cái Hồ lô, có thể sẽ hỗ trợ cho việc học Dịch của bạn. Tại sao lại như vậy !? bởi trong “Phi Tinh Phú” có chứng nhận : “Thất Hữu Hồ Lô Chi Dị, Y Bốc Hưng Gia” 7 ( Thất ) là quẻ Đoài, phương vị ở phía Tây, mà phương Tây có hình Hồ Lô thì xuất hiện người làm về Y, Bốc. “Tuyết Tâm Phú” cũng nói : “Hồ Lô xuất hiện, Thuật Sĩ Y Lưu” tức nói xung quanh nhà có sơn sa hình như Hồ lô thì trong nhà xuất hiện Y sư Thuật Sĩ cao minh. Hiện nay ngoài bầu Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại Hồ Lô với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, chứa rượu, đá quý.. với các tên gọi khác nhau như Bảo Mệnh Hồ lô (Hồ lô sức khỏe) Như Ý Cát tường Hồ lô (Hồ lô may mắn) Kim Bảo Hồ lô (hồ lô thu tài lộc)… Nguồn: Ở đây Quả bầu hồ lô vừa là một công cụ rất mạnh mẽ trong các thuật đạo Lão vừa được dùng để đựng rượu thánh cho các vị bồ tát trong đạo Phật. Thảo dược ngoài tác dụng mang đến cho con người một tuổi thọ lâu dài, còn giúp người ta phát triển liên tục và thu được nhiều may mắn. Tây Vương Mẫu thường xuất hiện trên những tấm bình phong, màn che kèm những câu đối cầu phúc cho mọi nhà. Ba hình tượng tuy khác nhau nhưng đều thể hiện niềm mong muốn trường thọ và hạnh phúc lâu bền.

Khi quả hồ lô được trang trí bằng các hình vẽ những đứa trẻ, thì có nghĩa là hàng vạn thế hệ tiếp theo đều có con trai nối dõi. Còn khi quả hồ lô được trang trí bởi những quả đào thì có nghĩa là những người cao tuổi trong gia đình sẽ luôn sống thọ cùng con cháu. Đeo một quả hồ lô thu nhỏ bằng vàng ở cổ sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu và tai nạn.

【#2】Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2021

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Vật phẩm phong thủy hay còn được biết đến với tên gọi khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản chỉ là những món đồ trang sức, đồ trang trí, phụ kiện thông thường để trưng bày. Chúng còn là vật phẩm có khả năng chiêu tài hay hóa sát.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Về cơ bản, vật phẩm phong thủy chia làm 2 loại: Chấn – mang giá trị hóa giải và loại Chiêu – mang giá trị thu hút. Mỗi vật phẩm này trước khi sử dụng sẽ được khai quang. Sau khi khai quang, chúng sẽ có linh tính. Linh vật có khả năng giúp đỡ người sở hữu trong mọi chuyện và cũng có thể gây nên những hậu quả đối nghịch nếu không biết cách dùng.

Những trang sức phong thủy cho 12 con giáp thu hút tài lộc:

– Tuổi Tý: người tuổi Tý nên mang những trang sức có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn.

– Tuổi Sửu: người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu như vòng, dây chuyền,… để giúp tránh xui xẻo trong năm 2021 và gặt hái nhiều thành công.

– Tuổi Dần: tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Ân để nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

– Tuổi Mão: trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh nguồn năng lượng xấu.

– Tuổi Thìn: các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người tuổi Thìn.

Người tuổi Tỵ rất hợp với ngọc tỳ hưu

– Tuổi Tỵ: đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu – 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức phù hợp trong năm 2021.

– Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ nên dùng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ bản thân, tẩy năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có.

– Tuổi Mùi: trang sức phù hợp với người tuổi Mùi trong năm 2021 chính là vòng vàng. Khi chọn vòng vàng, nên lưu ý căn cứ vào mệnh của mình để chọn cho hợp.

– Tuổi Thân: người tuổi Thân nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công.

– Tuổi Dậu: vật hộ thân là con gà sẽ giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ năng lượng xấu.

– Tuổi Tuất: đối với người tuổi Tuất, nên chọn vật phẩm chiếc nhẫn vàng để làm đồ trang sức.

Mỗi con giáp lại có những vật phẩm phong thủy phù hợp. Để một năm mới đến gặt hái thật nhiều may mắn, hãy tìm kiếm cho mình 1 vật phẩm phù hợp với bản thân.

【#3】Trâu Phong Thủy, Trâu Vàng Phong Thủy, Vật Phẩm Mang Đến Tài Lộc Dồi Dào

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

1. Chất liệu

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí, bạn cần chú ý đến chất liệu tạo tác.

Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Blog Phong Thủy, trâu còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí 1 chú trâu bằng vàng bởi toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Có thể sử dụng trâu bằng đồng hoặc đất nung, bột đá màu nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

Tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phong thái của con linh vật này.

Còn với trâu chế tác bằng ngọc phỉ thúy rất được các vua quan phong kiến của HK sử dụng, vừa có tác dụng phong thủy vừa để thể hiện và khẳng định sự giàu sang, tầng lớp của mình.

2. Cách bài trí

Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Tìm mua tượng Trâu phong thủy bằng đủ các chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng và hàng chục loại trang sức phong thủy có biểu tượng Trâu như dây đeo tay, mặt đeo cổ, móc khóa, móc điện thoại, ngọc bội treo xe cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại khác tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

+ 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

【#4】Nhện Phong Thủy, Vật Phẩm Giúp May Mắn Trọn Vẹn Về Tài Lộc Và Tình Duyên

– Các loại côn trùng cơ thể chia làm ba phần: đầu, ngực và bụng, riêng Nhện chỉ có 2 phần, do đầu và ngực nhập chung thành một, còn phần bụng thì to tròn tách rời. Nhện không nhai mà chỉ tiêu hoá thức ăn bằng cách hút các dịch lỏng của con mồi. Những đặc điểm này được xem là biểu tượng của sự no đủ nhanh chóng trong cuộc sống.

– Đặc tính nổi bậc nhất của Nhện mà khi nhắc đến ai cũng biết đó là cơ thể Nhện tự nhả tơ để phục vụ việc di chuyển, giăng lưới từ tơ để xây tổ dùng làm nơi cư trú, nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và cả săn mồi.. Nên đây được ví là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ, của người biết phát huy nội lực bản thân để tạo nên một cuộc sống hoàn chỉnh cho chính mình.

– Nhện luôn có 8 chân, một số ít có 6 chân và có đến 8 mắt, trong đó có 2 mắt chính và 6 mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hoa, số 8 là Phát, số 6 là Lộc là sự suôn sẻ, đó là đặc điểm rất tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Vì những lý do trên, giới kinh doanh thường mang Nhện phong thuỷ theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

Vật phẩm Nhện phong thuỷ đã được sử dụng từ xa xưa, nhưng bộ phận người sở hữu Nhện phong thuỷ luôn kín tiếng, họ thường là các vị có chức tước, các đấng phu nhân quyền quý, giới thương gia.. Họ biết được sự khác biệt của loài Nhện cũng như công dụng, giá trị vượt trội của biểu tượng Nhện phong thuỷ, nên luôn muốn giữ riêng điều đó cho chính mình. Đó cũng giải thích vì sao mức độ phổ biến của Nhện phong thuỷ rất thấp cho đến tận ngày nay.

Biểu tượng Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức nhỏ gọn để mang theo người (dùng đeo cổ, bỏ túi, giắt thắt lưng..). Dựa vào đặc tính riêng của nhện, người xưa không bao giờ sử dụng Nhện tạc thành tượng lớn để chưng bày vì sợ khắc chế với con người thay vì may mắn, do quan niệm Nhện to là con Nhện đã thành tinh. Cũng như không muốn nhiều người trông thấy và biết về giá trị phong thuỷ của biểu tượng Nhện mà họ đang sở hữu và trân trọng.

Nhện phong thủy thường được chế tác thủ công tinh xảo từ đá quý…

Biểu tượng Nhện phong thuỷ dùng làm trang sức cần được chế tác từ đá quý tự nhiên để phát huy hết tác dụng và công năng, cần tẩy uế đúng cách và chọn ngày giờ tốt theo tuổi với sự hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ khi sử dụng chính thức.

Và sử dụng vật phẩm phong thuỷ nói chung không cần phải nhờ thầy cúng hay pháp sư niệm chú, làm phép gì khác (trừ việc đặt trong chùa để hấp thụ tịnh khí), do các biểu tượng, các linh vật phong thuỷ được người xưa tạo ra là dựa theo khoa học phong thuỷ, theo truyền thuyết lưu truyền trong cuộc sống thực, chứ không phải dựa theo sự huyền hoặc, phép thuật nào khác (đó chính là ranh giới mong manh nhưng cần được làm rõ giữa phong thuỷ và dị đoan)

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong Thủy 1900 6883.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

【#5】Bộ Sản Phẩm Kích Hoạt Tài Lộc Cho Cơ Sở Kinh Doanh Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Được chế tác từ đá thạch anh, loại đá tự nhiên có lịch sử hàng triệu năm hội tụ linh khí đất trời nên quả cầu thạch anh mang trong mình nguồn từ trường và năng lượng rất lớn.

Phan Gia cung cấp đa dạng các loại cầu với màu sắc theo mệnh và kích cỡ khác nhau

Tùy theo mục đích có thể đặt quả cầu ở các vị trí khác nhau:

Đặt tại bàn làm việc của nhà quản lý, lãnh đạo công ty

– Quả cầu phong thủy sẽ với nguồn năng lượng dương lớn, năng lượng tích cực sẽ giúp tiêu trừ những nguồn năng lượng xấu: tà khí, âm khí, tạp khí, những năng lượng tiêc cực: Căng thẳng, mệt mỏi, stress,… Một kinh nghiệm là khi căng thẳng hay mệt mỏi, hãy đặt tay lên quả cầu 5-15 phút, bạn sẽ thấy một sự thay đổi rõ rệt.

– Quả cầu sẽ tăng sự tỉnh táo, tập trung, thông tuệ, quyết đoán

– Giúp chiêu tài hóa sát, cải thiện các mối quan hệ và vận may về công danh, tài lộc

Đặt cầu phong thủy tại bàn lễ tân, thu ngân hoặc phòng tiếp khách hàng

– Gia tăng nhân duyên với khách hàng, đối tác, thúc đẩy các mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức.

– Với những doanh nghiệp có không gian lớn nên chọn những quả cầu kích thước lớn để năng lượng đủ tương thích trong không gian đó.

Đặc biệt: Các cơ sở kinh doanh thường đặt quả cầu thạch anh màu hồng tại lễ tân hoặc nơi giao dịch, đón tiếp khách hàng vì thạch anh hồng được gọi là viên đá của tình yêu, giúp gia tăng nhân duyên với khách hàng

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú rất dũng mãnh, nhưng lại mang đến những điều thiện, tốt lành

Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng:

Tác dụng chiêu tài, chiêu lộc:

Theo quan điểm phong thủy, Tỳ Hưu được coi như một linh vật mang điềm lành, sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng bảo vệ của cải khỏi thất thoát, giúp thu hút tài lộc về cho chủ nhân và mang đến sự phú quý, thịnh vượng cho cơ sở kinh doanh.

Tránh tà khí, mang lại nhiều tốt lành, hóa giải ngũ hoàng đại sát – sát tinh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh

Cách đặt Tỳ Hưu:

– Đặt Tỳ Hưu ở cửa chính nhà, cơ quan, công ty, xí nghiệp

– Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách, trong hoặc trên két sắt, trên bàn làm việc hay tại các cơ sở kinh doanh

– Đặt Tỳ Hưu cạnh ban thờ thần tài

– Một nguyên tắc rất quan trọng là đặt Tỳ Hưu luôn hướng ra cửa chính, không được đặt trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, trong nhà bếp

– Tỳ Hưu để phát huy linh khí cần được khai quang điểm nhãn

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân, Cóc chiêu tài, Cóc tài lộc,…là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài. Thiềm Thừ là linh vật mang đến vận may công việc, thu hút tiền bạc, sự thịnh vượng trong kinh doanh và chống thất thoát tài chính. Thiềm Thừ thường được đặt ở trong nhà, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty, trong két sắt, tại Ban thờ Thần Tài.

Cách đặt:

-Luôn đặt Thiềm Thừ hướng mặt vào trong nhà, tối kị đặt quay ra ngoài cửa chính (vì đây là điềm hao tài)

-Không nên đặt Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hay phía ngoài căn nhà.

-Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

-Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

Thiềm Thừ để phát huy linh khí và khả năng của mình cần được khai quang điểm nhãn

Bát tài lộc ngọc hoàng long là vật phẩm rất được các thương nhân ngày xưa ưu chuộng để chiêu tài. Hình ảnh những thỏi vàng đầy ắp đã nói lên ý nghĩa của nó.

Được chế tác từ ngọc hoàng long, bát tài lộc tích tụ năng lượng và cát khí mạnh mẽ.

Bát tài lộc thường được đặt tại ban thờ Thần Tài, phía trước của bát hương để giúp chiêu tài, chiêu lộc, mang đến tiền tài cho gia chủ.

【#6】Tác Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Bầu Hồ Lô Mang Lại

Ý Nghĩa vật phẩm phong thủy Trái Hồ Lô

Vậy Bầu Hồ Lô Có Tác Dụng Như Thế Nào Trong Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong nhà

Hồ lô phong thủy là một trong những loại vật phẩm phong thủy thường thấy trong nhiều gia đình. Hình dáng bên ngoài của Hồ lô khá giống với đường phân cực của âm dương Thái cực. Bên trong được làm rỗng có thể tạo ra các trường khí cách biệt. Với hình thái bề ngoài miệng nhỏ bụng to nên có thể đem những trường khí tốt ” nhốt ” vào trong. Sau khi đã nhốt vào trong thì biến nó thành của mình. Bên cạnh đó cũng có thể thu được những trường khí xấu vào và khiến nó tiêu tan.

Hóa giải sát cục “xà nhà áp đỉnh”

Nếu như nhà của bạn đang mắc phải lỗi về phong thủy là xà nhà áp đỉnh ở phía trên giường ngủ, phòng sách hay sofa. Thì chúng ta hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách sử dụng hồ lô phong thủy. Xà nhà áp đỉnh là thế cục phong thủy rất xấu. Nếu như gia chủ thường xuyên nghỉ ngơi hay làm việc ở dưới vị trí như vậy thì rất dễ mắc phải bệnh tật, hay đau đầu chóng mặt.

Hóa giải mâu thuẫn gia đình

Nếu gia đình bạn đang lục đục, gia đạo bất an. Vợ chồng con cái hay xảy ra bất đồng, tranh cãi hoặc tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt,…. Thì chắc hẳn cuộc sống trong gia đình sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt và khó chịu. Trong những trường hợp như này, vật phẩm phong thủy hồ lô có thể phát huy được tác dụng của mình. Giúp cho tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết và là độc chiêu giúp cho tình yêu thêm thăng hoa.

Hồ lô và vật phẩm phong thủy có những đường cong mềm mại. Miệng thì nhỏ nhưng lại sở hữu cái bụng to. Chúng thường được liên tưởng đến những pháp bảo thu hút tiền bạc, ngọc ngà và châu báu. Khi đem quả Hồ lô treo ở Tài vị trong nhà thì nó có thể nạp vào tài lộc, tài khí. Đồng thời không để cho tài khí bị thất thoát ra ngoài, tiền đã vào nhà thì khó bề thất thoát ra bên ngoài. Khiến cho những vận trình tài lộc của gia chủ tăng tiến không ngờ.

Địa chỉ: 179/31 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0974.719.719

Website: https://quayeuthuong.vn/

Quà Yêu Thương

【#7】Các Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn, Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người cầm tinh con Rồng. Người tuổi Thìn thường được đánh giá cao bởi sự thẳng thắn, quyết đoán, yêu ghét rõ rằng. Vậy những người Tuổi Thìn có thông tin cụ thể như thế nào?

Người tuổi Thìn sinh năm nào? Mệnh gì?

– Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy

– Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa

– Người tuổi Bính Thìn sinh năm1976 thuộc mệnh Thổ

– Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc

– Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim

Tính cách người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh. Người tuổi Rồng khó có thể lùi bước trước một sự việc nào đó, ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được ý định của họ. Tuổi Thìn làm việc cũng rất cẩn thận, không ngại xông pha nên đường công danh thường thăng tiến rực rỡ.

Nhược điểm trong tính cách người tuổi Thìn là họ khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe. Họ cũng là người khá độc đoán, khắt khe nên khi tiếp xúc với người khác họ sẽ để lại một ấn tượng khá bảo thủ.

Người tuổi Thìn hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Thìn tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau. Vậy cụ thể các tuổi Thìn họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 – mệnh Thủy

Về hướng hợp: Người tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nào? Đó là các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Người tuổi Nhâm Thìn kỵ các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Về màu sắc: Tuổi Nhâm Thìn hợp nhất với những sắc màu thuộc bản mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển hoặc hành Kim gồm trắng, ghi và xám. Họ kỵ các màu thuộc mệnh Thổ là nâu đất và vàng sậm.

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 – mệnh Hỏa

Về hướng hợp: Người tuổi Giáp Thìn hợp các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam và kỵ các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Về màu sắc: Tuổi Giáp Thìn hợp nhất với những màu phong thủy cho mệnh Mộc là Xanh lá cây hay các màu mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím. Tuổi này kỵ màu đen và xanh nước biển.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm1976 – mệnh Thổ

Về hướng hợp: Người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Người tuổi Bính Thìn kỵ hướng nào? Đó là các hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam

Về màu sắc: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc mệnh Thổ là vàng và nâu hoặc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím. Họ kỵ những màu xanh lá

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 – mệnh Mộc

Về hướng hợp: Người tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào? Đó là các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Họ kỵ các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Về màu sắc: Tuổi Mậu Thìn hợp nhất với sắc màu thuộc bản mệnh Mộc là xanh lá hoặc mệnh Thủy là xanh nước biển và đen. Người tuổi này kỵ màu trắng, ghi, xám.

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 – mệnh Kim

Về hướng hợp: Người tuổi Canh Thìn hợp các hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Họ kỵ các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc

Về màu sắc: Tuổi Canh Thìn năm 2000 thích hợp với sắc màu thuộc hành Kim gồm xám, ghi, trắng hoặc màu thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm. Họ kỵ với những màu mệnh Hỏa – cam, đỏ, tím và hồng.

Tổng quan tử vi người tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Thìn 2021 cho thấy, chịu tác động của Phá Thái Tuế, tuổi Thìn có nhiều biến động mạnh, trồi trụt thất thường trong cả công việc và cuộc sống.

Dự báo Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, tuổi Thìn có công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá. Đây là lúc họ nhìn lại bản thân, bình tĩnh cho những bước tiếp theo, tránh phạm sai lầm.

Mặc dù vậy, nhờ có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, bản mệnh vẫn gặp được quý nhân phù trợ, nếu biết chớp thời cơ, cố gắng sẽ có một năm thu hoạch tốt.

Dự báo Tiền tài tuổi Thìn năm 2021

Phá Thái Tuế mang điềm báo về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá nên tài lộc không được như ý, kiếm tiền khó hơn, chi tiêu thu hẹp. Những người tuổi Thìn làm ăn nhỏ nên cẩn thận chuyện tiền bạc hơn nữa, tránh tình trạng bị lỗ, phá sản. Trong năm nay, tuổi Thìn cũng cần tránh chi tiêu tiền bạc quá mức hay làm ăn mập mờ, dính vào pháp luật.

Dự báo tình duyên người Tuổi Thìn năm 2021

Năm 2021 cũng là năm tình cảm không thuận lợi với người tuổi Thìn. Gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống. Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình cảm trắc trở, khó bền lâu.

Dự báo sức khỏe tuổi Thìn năm 2021

Trong năm 2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn. Dù không có bệnh nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Thìn. Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng bất trắc.

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi chọn tranh, tượng hay cây phong thủy bài trí trong phòng, bàn làm việc, ô tô, bạn cũng nên chú ý một số điểm để vật phẩm phát huy được tác dụng của mình tốt nhất.

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Thìn

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Thìn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Những người tuổi Canh Thìn – mệnh Kim thích hợp với các loại cây cảnh có màu nâu, vàng hoặc màu trắng như Cây may mắn, cây Trúc Phát Tài, cây Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây Sen Đá màu nâu

Những người uổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy hợp cây cảnh phong thủy nào? Đó là các loại cây có màu trắng hoặc màu xanh dương như Cây Lan Chi, hoa Giấy màu trắng, Lan Như Ý, Thiên Thanh, cây Lưỡi Hổ…

Cây cảnh hợp với những người tuổi Thìn

Người tuổi Giáp Thìn là người mệnh Hỏa hợp với những cây toàn màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím như Hoa Thu Hải Đường, Cây Sống Đời, Đỗ Quyên, Tiểu Hồng Môn, Trạng Nguyên, Bạch Mã Hoàng Tử,…

Những người tuổi Bính Thìn là người mệnh Thổ nên đặt những cây cảnh phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, vàng như Vạn Lộc, Anh Thảo, Sống Đời, Xương Rồng, Sen Đá, Cúc, hoa Hồng,…

Những người tuổi Mậu Thìn là người mệnh Mộc thích hợp trồng cây màu xanh nước biển, đen như Vạn Niên Tùng, Trúc cảnh, Cúc, Mai, Cau cảnh, Sen Đá Socola, hoa Bướm Đêm,…

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Thìn

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Thìn bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Thìn mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Thìn mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Thìn

Tượng Quan thế âm bồ tát

Người tuổi Thìn hợp với tượng phật nào? Đó là tượng Tượng Quan thế âm bồ Tát. Trong tín ngưỡng dân gian, quan thế âm Bồ tát là vị Phật từ bi. Bởi vậy, bài trí tượng quan thế âm bồ Tát sẽ giúp người tuổi Thìn dịu lại tính nóng nảy, tính toán cẩn thận hơn cũng như cảm thấy thoải mái, an yên hơn.

Tượng quan thế âm bồ tát do Roal Gift chế tác lấy hình ảnh gần gũi với văn hóa Việt, là vật bài trí sang trọng độc đáo trong không gian nhà cửa, ban thờ, ô tô…

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng Thần tài mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh từ lâu đã là một nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Những người tuổi Thìn nếu làm ăn, buôn bán thì tượng Thần tài sẽ là tượng phong thủy mang lại cát khí tốt lành.

Tượng thần tài mạ vàng được đúc bằng kim loại quý, mạ vàng sang trọng sẽ giúp tác dụng phong thủy được phát huy tốt nhất cho những người tuổi Thìn

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng – Linh vật phù hợp với người tuổi Thìn

Trong phong thủy, những người tuổi Thìn phù hợp nhất với tượng linh vật Rồng. Tượng mang có ý nghĩa phong thủy mang đến quyền lực, may mắn, tiền tài cho những người sở hữu. Với gia chủ tuổi Rồng, bản mệnh càng phù hợp với tượng giúp tác dụng phong thủy được phát huy rõ nét.

Tượng Rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác không có nhiều dáng thế khác nhau như rồng phong thủy, rồng vờn mây, rồng Thăng Long… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tượng Chuột mạ vàng hợp với người tuổi Rồng

Theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, tượng linh vật Chuột phù hợp với những người tuổi Thìn. Tượng chuột mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, chớp thời cơ. Bài trí tượng Chuột sẽ giúp người tuổi Thìn có thêm nguồn năng lượng mới để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Tượng Chuột mạ vàng do Royal Gift chế tác với nhiều phiên bản khác nhau, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, là quà tặng cho sếp, lãnh đạo, khách hàng đối tác tuổi Thìn ý nghĩa

Tượng linh vật Khỉ mạ vàng hợp người tuổi Thìn

Theo phong thủy, người tuổi Thìn sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ). Bởi Khỉ cũng là linh vật nằm trong bộ tam hơp Thân – Tý – Thìn. Tượng Khỉ tượng trung cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bởi vậy, bài trí tượng Khỉ giúp người tuổi Thìn lên như diều gặp gió, đặc biệt là những người theo đường quan lộ.

Tượng Khỉ mạ vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

Nằm trong bộ lục hợp với tuổi Thìn, tượng Gà phong thủy cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Thìn. Tượng gà tượng trưng cho sự hóa giải sát khí, mang may mắn, vượng tài lộc cho gia chủ. Bài trí tượng gà sẽ giúp người tuổi Thìn thuận lợi hơn trong tình cảm vợ chồng, gia đình.

Tượng gà Phong thủy mạ vàng là quà tặng phù hợp cho người tuổi Thìn

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng là linh vật phù hợp với người tuổi THìn. Bởi vậy ấn rộng mạ vàng cũng có tác dụng phong thủy giúp người tuổi Thìn có thêm sức mạnh, ý chí để thành công trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Thìn theo đường quan lộ.

Ấn rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác mang sự tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, không chỉ mang tác dụng phong thủy mà có có tác dụng bài trí đẹp mắt, thể hiện quyền lực của người sở hữu.

Tranh cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng là vật phẩm phong thủy hóa giải sát khi cho ngôi nhà, đề phòng tiểu nhân hãm hại cho gia chủ tuổi Thìn. Tranh cá rồng cũng tượng trưng tài lộc và của cải, có tác dụng chiêu tài rất tốt. bài trí tranh cá rồng mạ vàng càng phát huy phong thủy tốt hơn nữa với những người tuổi Canh thìn mệnh kim.

Tranh cá rồng mạ vàng được thiết kế 3D sống động

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

Đây là tranh phong thủy hợp với những người tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn bởi tranh phong cảnh có thể giúp gia chủ tuổi này hút cát khí, tài lộc.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng Dương mạ vàng là hình ảnh đóa hướng dương rực rỡ hướng về phía mặt trời, rất phù hợp với những người tuổi Giáp Thìn. Đóa hướng dương giúp nguồn năng lượng tốt được phát huy, bài trừ nguồn khí xấu, cho gia chủ tuổi Thìn thêm thuận lợi, may mắn trên đường công danh

Đây là bức tranh có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc, treo ở những nơi đón ánh nắng sẽ phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là một quà tặng mới của Royal Gift Việt nam, lấy cảm hứng từ hình ảnh bông lúa trĩu hạt, biểu tượn của sự no ấm, đầy đủ. Tranh bông lúa mạ vàng phù hợp với những người tuổi Bính Thìn, Canh Thìn là những người mệnh Thổ, mệnh Kim. Treo tranh này giúp gia chủ tuổi Thìn gia đạo êm ấm, công việc thuận lợi hơn.

Không chỉ vậy, tranh bông lúa mạ vàng còn có giá trị về mặt nghệ thuật, giúp gia chủ thể hiện được tâm hồn văn hóa, bản sắc dân tộc Việt, lấy lại sự thư thái, yên bình cho không gian.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Tranh những cánh chim khát vọng thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí mãnh liệt hướng về thành công. Đây là bức tranh rất thích hợp cho người tuổi Mậu Thìn về mặt phong thủy.

Tranh những cánh chim khát vọng không chỉ giúp người tuổi Thìn có thêm sức mạnh, ý chí vững bền với nguồn năng lượng dồi dào, mà còn giúp họ phát huy được điểm tốt của bản mệnh, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, hợp lý. Đây cũng là bức tranh có giá trị về mặt nghệ thuật, thích hợp để treo trong các không gian sang trọng

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn ở đâu uy tín?

Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Thìn không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn

Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Thìn

Tượng phật nào hợp với người tuổi Rồng

Linh vật phong thủy hợp tuổi Rồng

Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Thìn

Tượng phong thủy cho người tuổi Bính Thín

【#8】Tác Dụng Cực Kì To Lớn Của Quả Cầu Đá Phong Thủy Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy. Quả cầu đá phong thủy có hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất.

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Khi sử dụng quả cầu đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

Đối với cá nhân

– Quả cầu đá phong thủy mang lại sự uyên bác, thông tuệ, mở mang các mối quan hệ và giao tiếp.

– Quả cầu đá phong thủy mang đến sự tự tin, may mắn.

– Quả cầu đá phong thủy tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng.

– Quả cầu đá phong thủy cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

– Quả cầu đá phong thủy trừ tà, khai trừ hung khí, tránh bệnh tật và thị phi đấu đá.

– Quả cầu đá phong thủy xua tan cơn giận giữ, tạo sự bình tĩnh, tạo sự cân bằng, hài hòa.

Những phương pháp chọn mua quả cầu đá phong thủy

Theo hướng bài trí

– Hướng Đông: Quả cầu màu lục, tím.

– Hướng Tây: Quả cầu màu trắng.

– Hướng Nam: Quả cầu màu đỏ.

– Hướng Bắc: Quả cầu màu đen, lam.

– Vị trí trung tâm: Quả cầu màu vàng.

Theo màu sắc và tuổi

– Màu Trắng: Giúp tăng cường trí nhớ, may mắn. Hợp với mệnh Kim, Thủy.

– Màu Tím: Nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm thần, nhạy bén trong ứng xử, tăng cường dũng khí và năng lượng. Hợp với mệnh Hỏa, Thổ.

– Màu Vàng: Thu hút tài lộc, cân bằng âm dương. Hợp với mệnh Kim, Thổ

– Màu Xanh Lục: Tích tài, thu lộc, tăng cường sự tự tin, xua đuổi tà ma. Hợp với mệnh Mộc, Hỏa

– Màu Đen: Thể hiện sự quyền lực, bí án, niềm tin và danh vọng. Hợp với mệnh Thủy, Mộc.

– Màu Hồng: Thể hiện sự may mắn, bình an, tình yêu và niềm vui. Hợp với tuổi Tý, Dần, Mão, Hợi.

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 – 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia

【#9】Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Mang Lại Tài Lộc Cho Người Tuổi Sửu

Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Mang Lại Tài Lộc Cho Người Tuổi Sửu

Đeo Phật Bản Mệnh sẽ giúp cho bạn

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Khi nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phat Ban Menh Bên Mình ?

Những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tuổi Ất Sửu là người thông minh, tài trí. Bản tinh thẳng thắn, thật thàn, trung thực, ít gặp tai ương. Cần cù chịu khó, trầm tĩnh. Nhược điểm là hay mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Năm sinh: 1985

Tuổi âm lịch: Ất Sửu

Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim

Cung phi: Nam cung Càn, Nữ cung Ly

Trong làm ăn: Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Sẽ có nhân duyên tốt đẹp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi. Cuộc sống trung bình nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Thân.

Tuổi kỵ: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì sẽ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.

Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Ất Sửu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Ất Sửu nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) thì được giúp sức làm ăn, cuộc sống ngày càng sung túc. Nhất là khi những người mệnh Thổ phò tác hay trợ lí cho người tuổi Ất Sửu.

– Tuổi Ất Sửu hợp với những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu trong làm ăn. Những người có mệnh Thủy nếu là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nhưng người sinh năm 1985 sẽ bị thua thiệt thường phải làm cấp dưới hoặc trợ lí thì công việc mới thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông trôi chảy.

– Với các tuổi thuộc mệnh Kim là Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thì người sinh năm 1985 làm ăn sẽ gặp chút sóng gió là thiệt thòi, vì những tuổi này cùng hành với nhau (cùng mệnh Kim).

– Không nên kết hợp với những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì công việc làm ăn gặp nhiều thua thiệt, dễ bị thua lỗ, người tuổi Ất Sửu không nên kết hợp làm ăn với các tuổi này.

Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu không thì gia đình cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng hay xung khắc với nhau, vì vậy cả hai nên kiên trì và nhẫn nại mới có thể chung sống với nhau được.

Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống. Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới k há được.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu (chồng hơn vợ 2 tuổi):

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi. Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.

Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Ất sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Ất sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất sửu (Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và có danh giá, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi inh tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất sửu (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, bản thân hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu không thì gia đình cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng hay xung khắc với nhau, vì vậy cả hai nên kiên trì và nhẫn nại mới có thể chung sống với nhau được.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tuổi này sẽ dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi, và có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của cả hai vợ chồng đều không được hòa hợp cho lắm, vì vậy cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vơ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng địa vị, chức tước, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt cho lắm. Cả hai Vợ chồng làm ăn hay gặp nhiều khó khăn, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được no ấm. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bù lại Hai vợ chồng lại có tính tình hòa hợp, ở với nhau nếu siêng năng sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy và hạnh phúc.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, nên không được tốt lắm. Số này có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng là rất hợp. Hai vợ chồng ở với nhau phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền thì cũng đều tiêu tốn. Tuy nhiên, bù lại vợ chồng tuổi này tính tình cũng hòa hợp, nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn sẽ giảm bớt được cuộc sống khó khăn.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau được cho là rất tốt, và gặp số Nhất Phú Quý, đây là số hưởng giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, tính cách của cả hai vợ chồng không được hòa hợp, nên thường hay xung khắc, thường hay cãi vã nhau, vì vậy cả hai nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, và êm ấm.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai Vợ tuổi này nếu lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. tính cách hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

– Nam tuổi ẤT sửu lấy vợ tuổi ẤT hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau thì việc làm ăn cũng tạm được, về đường con cái có vẻ hơi ít. Hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên nếu cố định làm ăn một chỗ sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

– Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):

Hai tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng thường gặp cảnh thiếu thống, trong làm ăn thường không gặp may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai đều chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

Gia đạo của những người mệnh này thuở nhỏ thường xuất hiện nhiều lộn xộn và khe khắt, đến thời trung vận lại có thêm nhiều lo lắng về phần gia đình, khi tới hậu vận thì mới được yên ả vui vẻ trong cuộc sống.

Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình có nghĩa là không quá cao và cũng không thấp kém, tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn nếu chấp nhận thì chỉ đạt được ở tầm trung bình. Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc và kỵ màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc khi mua màu xanh lá.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt, cúng các thiết bị đồ dùng theo tuổi gia chủ.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Ngày nay không thể phủ nhận được tầm quan trong của phong thủy trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua vật phẩm mà còn qua màu sắc không gian đem lại cho con người may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Những màu sắc đó được ứng dụng như thế nào trong sơn nhà, chọn xe,…?

Tuổi Ất Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1925,1985 và 2045

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Mệnh Kim

– Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.

– Màu tương khắc của tuổi Ất Sửu: Nếu bạn sinh năm Ất sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Ngũ hành tương sinh

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa…

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể, trong những trường hợp nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Ất Sửu

Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Bắc( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Ất Sửu

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào là tốt nhất?

Để có thể xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất, gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Hướng phương vị: Dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp mà có thể xác định được hướng của gia chủ. Nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, hướng xây nhà tuổi Ất Sửu nữ phù hợp sẽ là các hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc vì có hướng phương vị thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng khí hậu: Đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất.

Hướng cung trạch: Gia chủ nam Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?”, shop phật bản mệnh sẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy đặt bàn thờ bao gồm:

Tử vi số mệnh: gia chủ Ất Sửu là những người sinh năm 1985, 1925 và 2045, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là Hải Trung Kim (nghĩa là vàng trong biển). Kim loại được bao bọc trong biển, có danh mà không có thực, rất khó xác định được tâm cơ của những người thuộc mệnh này.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim, vì thế gia chủ nên tránh các hướng bàn thờ thuộc mệnh Hỏa (hướng Nam) và chọn hướng bàn thờ thuộc hướng Thổ. Tuy nhiên, cần phân tích đến các yếu tố khác mới có thể xác định hướng

Tử vi phong thủy: gia chủ Ất Sửu có mệnh quẻ là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh (tọa hướng Tây Bắc quay sang Đông Nam).

Cung, can, chi, mệnh: ” Ất” thuộc mệnh Mộc, “Sửu” thuộc mệnh Thổ, mà theo quan điểm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Hải Trung Kim vừa bị nước bao bọc lại vừa bị “Thổ” vùi lấp, tâm cơ sâu khó dò, khó mà xác định được.

hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu

Ất Sửu nên tránh các hướng bàn thờ thuộc mệnh Hỏa

Sau khi phân tích xong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu, chúng tôi xác định được 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị lần lượt là các hướng:

Hướng Tây: đem lại may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ (Sinh Khí).

Hướng Đông Bắc: đem lại nguồn sức khỏe dồi dào, giảm trừ bệnh tật (Thiên Y).

Hướng Tây Nam: cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống (Diên Niên).

Hướng Tây Bắc: củng cố sức mạnh tinh thần, tăng cường ý chí, nghị lực của bản thân (Phục Vị).

Khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu, gia chủ nên xoay bàn thờ theo một trong 4 hướng vừa được liệt kê để có thể đảm bảo mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới cho gia đình.

Đồng thời, cần phải tránh tuyệt đối 4 hướng Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam nếu không sẽ khiến gia chủ kinh tế xuống dốc, gặp xui xẻo trong công việc, thất thoát tài sản,….

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

【#10】Những Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho Nhà Ở

Trong phong thủy, cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ. Nếu không cóc 3 chân sẽ nhả tiền ra ngoài hết.

Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để mang lại may mắn, tài vận cho gia chủ.

1. Cóc 3 chân (Thiềm thừ)

Đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền.

Trong những vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ, thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong phong thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc, nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong phong thuỷ.

Trong phong thủy, cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ. Nếu không cóc 3 chân sẽ nhả tiền ra ngoài hết.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

2. Tỳ hưu

Linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

3. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng Phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

4. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của phong thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

5. Voi – Linh vật hút tài lộc

Voi là con vật hay giúp đỡ con người. Ngay cả trong Phật giới cũng có thờ Thần Đầu Voi. Vì thế, voi được coi là loài vật vô cùng linh thiêng. Mặt khác, voi là loài vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

Với voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao.

Với Voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà với dụng ý “hút Thủy” thì đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Còn nếu đặt ở nơi có tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc cát lâu bền.

6. Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

Cá chép bằng đồng là vật phẩm phong thủy, biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

7. Ngựa

Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lộc Mã”, nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Ngựa là con vật tượng trưng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này để vượng tài. Bày trên bàn làm việc, bàn học và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Theo Báo Xây dựng

Cùng Danh Mục