Phong Thủy Màu Xe Ô Tô Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Người Yêu Xe

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Lựa Chọn Màu Xe Ô Tô Hợp Tuổi
 • 4 Lưu Ý Khi Chọn Màu Xe Ô Tô Họp Phong Thủy Hot 2021
 • Kinh Nghiệm Chọn Phong Thủy Màu Sắc Xe Hơi
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Xe Màu Gì Nhất?
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Năm trạng thái Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ này gọi là Ngũ hành (五行). Phong thủy màu xe ô tô nếu bạn đọc đọc được từ nguồn không chính xác có thể gây ra rất nhiều tai hại. Bởi lẽ, màu xe như hồn của chiếc xe vậy. Việc chọn màu cho xe đòi hỏi sự chính xác. Chọn sai màu chẳng khác nào vứt tiền ra cửa sổ, phải không ạ?

  Mệnh Kim tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh. Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chịu đựng. Trong Vật lý, kim là vật dẫn. Kim ngoài truyền đạt thông tin, ý tưởng và sự công minh còn có thể mang tính hủy hoại, phiền muộn và hiểm họa. Kim có thể là món hàng xinh đẹp được trưng bày trong những tiệm bán xa xỉ, cũng có thể là binh khí, đao kiếm vô tình.

  Màu tượng trưng cho mệnh Kim là vàng đồng, trắng bạc. Kim biểu hiện chân khí, hư âm, chi môn, sắc thái. Mệnh này mang giá trị tiềm ẩn, nội lực vững, bền bỉ. Phong thủy màu xe ô tô của mệnh kim là màu trắng, xám, ghi.

  Mệnh Mộc ấy chỉ là mùa xuân khởi đầu của một năm, là cây cỏ sinh sôi tăng trưởng. Còn nhớ cây tre Việt Nam được ca ngợi về sự mềm dẻo trước bão giông, mà cũng vững chắc làm nhà, làm giàn giáo.

  Mọi người hay hiểu mộc là cây. Cách hiểu này cũng hợp lý, vì mộc cũng như cây, luôn sinh sôi nảy nỡ và mềm dẻo. Màu xe ô tô của mệnh Mộc là xanh lục (xanh lá cây).

  Một số kiến thức phong thủy: mệnh thủy, hỏa, thổ

  Mệnh Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung. Mùa đông có những cơn mưa lất phất, cũng có khi có bão. Mệnh Thủy chỉ bản ngã, nghệ thuật, vẻ đẹp. Chúng ta có thể thấy tính thủy trong mọi thứ. Từ sự nuôi dưỡng, hỗ trợ, đến trong sự hao mòn, suy yếu.

  Đôi khi, Thủy gợi cho thấy lo lắng, sợ hãi, stress. Màu xe ô tô của mệnh Thủy là màu đen, màu xanh nước.

  Khái niệm mệnh Hỏa chính là mùa hè, lửa và sự sống mãnh liệt. Mệnh hỏa đem lại hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc. Có thể là sự bùng nổ, thái quá, tuôn trào.

  Ở phương diện tích cực, mệnh này tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ngược lại, ở phương diện tiêu cực, mệnh Hỏa tượng trưng cho “gây war” (gây hấn, chiến tranh). Hỏa khắc Kim.Phong thủy màu xe ô tô của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím.

  Môi trường ươm trồng, phát triển và sinh sôi đại diện cho mệnh Thổ. Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác. Khi tích cực, nó biểu thị sự công bằng, trí thông minh; khi tiêu cực, Thổ tỏ ra ngột ngạt và lo âu những điều xa xôi chưa chắc đã xảy ra.

  Phong thủy màu xe ô tô của mệnh Thổ là vàng, nâu đất.

  Hãng những xe oto bán chạy nhất 2021 và giá:

   Misubishi Xpander: từ 550 triệu VND

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Mệnh (Ngũ Hành) Và Năm Sinh
 • Năm 2021, Xe Vios Màu Đỏ Hợp Với Người Tuổi Gì?
 • Chọn Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Người Mệnh Kim
 • Tìm Hiểu Mệnh Hải Trung Kim
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Cho Mệnh Hải Trung Kim
 • 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • 1997 Mệnh Gì? Tuổi 1997 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Tuổi Đinh Sửu Hợp Số Mấy? Con Số May Mắn Với Đinh Sửu 1997?
 • Tuổi 1997 Hợp Số Nào Nhất Để Thu Hút Tài Lộc Vận May Trọn Đời?
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1997 Siêu Chính Xác
 • Thủy Đậu Khi Mang Thai
 • 1974 mua xe màu gì?

  1974 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Giáp Dần, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

  Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Giáp Dần nên mua xe có màu hợp với mệnh:

  1. Giáp Dần là Nữ:

  Nữ thuộc mệnh cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp số 7, sao Thất Xích Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

  * Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim).

  * Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

  * Không nên dùng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

  Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Dần Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

  Nam thuộc mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

  Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Dần Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

  Phong Thủy Xanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
 • Cách Chọn Vòng Tay Gỗ Cho Người Mệnh Thủy
 • 1997 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Gì? Hợp Hướng Nào Nhất?【2021】
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Con Gái Mệnh Thủy & Đặt Tên Con Trai Mệnh Thủy
 • Mệnh Thủy Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Ví Theo Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
 • Người Mệnh Thủy Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất? Cập Nhật Mới
 • Mệnh Thủy Mặc Quần Áo Phù Hợp Màu Sắc Nào?
 • Người Mệnh Thủy Nên Nuôi Loại Cá Gì?
 • Người mệnh Thủy là người như thế nào?

  Theo Ngũ hành thì mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng của mình đồng thời ứng với sự tương sinh và tương khắc với vạn vật. Các yếu tố tạo nên ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành sẽ có một màu sắc phù hợp theo quy luật tự nhiên:

  Chiếu theo độ tuổi thì những người mang bản mệnh Thủy tương ứng với các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983. Họ là người có tài ngoại giao, khả năng giao tiếp rất tốt.

  Đồng thời những người mệnh Thủy cũng rất nhạy cảm với tâm tư tình cảm của người khác. Chính vì vậy mà họ luôn lắng nghe tâm sự của mọi người. Họ có thể dễ dàng thích ứng với môi trường mới, đánh giá một chuyện gì đó chi tiết và chính xác nhất.

  Cách lựa chọn màu xe hợp phong thuỷ

  Trong ngũ hành có tương sinh và tương khắc đối ngược nhau. Tương sinh là vòng tròn phía bên ngoài, đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Sự tương sinh này hỗ trợ, tạo nên sự may mắn, yên ổn và mang lại nhiều tài lộc.

  Còn tương khắc là các đường bên trong của vòng tròn tương sinh và tạo nên ngôi sao có 5 cánh: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Ngược với tương sinh, tương khắc sẽ đem lại những điều không may mắn và đối lập.

  Bảng màu sắc cũng có sự chuyển động để tương ứng với ngũ hành cũng như phù hợp với quy luật tự nhiên. Theo đó thì Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, màu tím và màu đen; Mộc – màu xanh lá cây; Hỏa – màu đỏ, hồng và da cam; Thổ – màu nâu và vàng đậm; Kim – màu vàng, trắng và bạc.

  Trong ngũ hành tương sinh và tương khắc thì việc chọn màu nên lựa chọn theo quy luật trên đối với gia chủ. Khi lựa chọn được màu hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại sự thoải mái, may mắn. Việc lựa chọn được màu xe phù hợp cũng vậy. Chủ nhân sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng, ít hoặc không có rủi ro tai nạn hoặc nếu có thì sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với những màu sắc tương khắc.

  Người mệnh Thuỷ hợp màu xe gì?

  Xét theo yếu tố tương sinh Kim sinh Thủy thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu của hành Kim. Đó là màu trắng, xám, bạc và màu ghi. Bên cạnh đó còn hợp với màu của bản mệnh (mệnh Thủy), đó là màu xanh nước biển. Đây được xem là những màu mang lại cát lợi, may mắn cho người có mệnh Thủy.

  Đồng thời những người mệnh Thủy cũng nên tránh những màu tương khắc với bản mệnh. Điển hình như màu vàng đậm, màu nâu (mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy); màu đỏ, cam và hồng (mệnh Hỏa – mệnh khắc chế với mệnh Thủy).

  Đồ vật trang trí xe ô tô hợp với mệnh Thủy

  Nếu chẳng may mua phải chiếc xe ô tô không hợp màu với bản mệnh Thủy của mình thì bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để trang trí. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì mọi người mang mệnh này nên chọn các đồ vật có màu xanh nước biển, bạc, đen, trắng. Đồng thời hạn chế và không nên chọn màu vàng hay nâu đất để trang trí. Chủ nhân nên trang trí những đồ vật hợp phong thủy như tỳ hưu, cóc, thần tài, đá thạch anh…. có màu xanh hoặc trắng.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên dọn dẹp vệ sinh để xe lúc nào cũng sạch sẽ, tạo nên không gian trong lành, thoáng mát cho xe. Dù lựa chọn được chiếc xe hợp màu cũng như sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy thì trong quá trình lái bạn cũng nên cẩn thận. Bởi chính bản thân của bạn mới là người quyết định đến sự an toàn trong quá trình lái xe.

  TÌM HIỂU THÊM:

  AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Để Rước May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà?
 • Bật Mí Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất
 • 1996 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1996
 • 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Những Điều Cần Biết Trước Khi Làm Nhà Cho Người Mệnh Thủy
 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Hỏi Đáp: Người Sinh Năm 1999 Hợp Xe Màu Gì?
 • Nữ Mậu Dần 1998 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Vận Mệnh 2021
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng
 • Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, việc chọn màu hợp mệnh người lái cũng sẽ khiến chiếc xe bền bỉ và ít hỏng vặt hơn.

  Chọn màu xe ô tô theo phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

  Đặc biệt cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

  Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

  Người mệnh Kim mua ô tô chọn màu nào?

  Những người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Người mua cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

  Mệnh Kim gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932; Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940; Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954; Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962; Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970; Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984; Ất Sửu 1985.

  Người mệnh Mộc mua ô tô chọn màu nào?

  Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Mệnh Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 194; Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950; Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 ; Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972; Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980; Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988; Kỷ Tỵ 1989.

  Người mệnh Thủy chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

  Mệnh Thủy có các tuổi: Bính Tý 1936; Đinh Sửu 1937;Giáp Thân 1944; Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952; Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966; Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974; Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982; Quý Hợi 1983.

  Người mệnh Hỏa mua ô tô chọn màu gì?

  Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Ngoài ra, các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng cũng khá phù hợp với những người mệnh hỏa.

  Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen bởi những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Mệnh hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

  Người mệnh Thổ chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu đen.

  Mệnh Thổ gồm có các tuổi:Mậu Dần 1938; Kỷ Mão 1939;Bính Tuất 1946; Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960; Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968; Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976; Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990; Tân Mùi 1991.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xe Theo Phong Thủy: Tuổi Mậu Dần Mua Xe Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì?
 • Người Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh?
 • Sinh Năm 1998 Nên Mua Xe Màu Gì Để Bình An
 • Tuổi Canh Ngọ Mua Xe Màu Gì?
 • Chọn Xe Theo Phong Thủy: Tuổi Mậu Dần Mua Xe Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh Năm 2021
 • Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Hỏi Đáp: Người Sinh Năm 1999 Hợp Xe Màu Gì?
 • Nữ Mậu Dần 1998 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Vận Mệnh 2021
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • 07/08/2019

  Mua xe là chuyện lớn của cả đời người. Vì vậy, khi quyết định mua xe, nhiều người phải tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố: giá cả, loại xe, thông số kỹ thuật và cả màu xe. Màu xe ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cũng như là may mắn, tài lộc của chủ xe. Chọn được màu xe hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

  Trong bài viết này, sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc Tuổi mậu dần mua xe màu gì.

  Tuổi mậu dần mua xe màu gì đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu và dự định mua xe. Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên, cần phải biết người tuổi mậu dần thuộc mệnh gì, hợp với mệnh nào để chọn màu xe theo phong thủy cho chính xác.

  Có được một chiếc xe tốt không phải đơn giản. Ngoài xem ngày mua xe, phong thủy, biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích.

  Thông thường khi chọn màu sắc của xe, của đồ đạc hay của chiếc xe người ta thường nghĩ ngay đến những màu tương sinh với bản mệnh. Vì những màu này mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

  Tuổi mậu dần nên mua xe màu đỏ, hồng

  Theo quan hệ tương sinh tương khắc kể trên, người tuổi mậu dần nên chọn xe một trong các màu sau:

  – Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu dần. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  – Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu dần thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Đây đều là những màu sắc vô cùng phổ biến cho cả nam và nữ. Nếu là con gái, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, vàng. Còn con trai vẫn có thể lựa chọn màu nâu, màu đỏ nhã nhặn, sang trọng.

  Ngoài ra, tuổi mậu dần nên tránh các màu xe không hợp mệnh, tuyệt đối không chọn những màu tương khắc. Gồm có:

  Nhằm giúp cho những người tuổi mậu dần dễ dàng tìm kiếm được màu xe, chiếc xe mà mình yêu thích và sở hữu chũng một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các ngân hàng. Các gói của ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn.

  • Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng
  • Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng
  • Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang
  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 16h
  • Thuận tiện: Thế chấp bằng chính xe mua

  Với các gói lãi suất kể trên, khách hàng có thể cân nhắc về các gói lãi suất, cùng với thời gian cố định lãi suất ưu đãi để cân nhắc phương án vay vốn hiệu quả nhất.

  Giả sử, khách hàng tuổi mậu dần vay mua xe ngân hàng BIDV, khoản vay 400 triệu trong thời gian 5 năm. Lãi suất ban đầu ngân hàng áp dụng ở mức 7%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất áp dụng ở mức 10,5%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 9.000.000 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.816.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 500.041.666 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 100.041.666 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.966.667 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.966.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 503.974.995 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 103.974.995 VNĐ

  Nếu có bất kỳ vấn đề cần , hoặc chọn màu xe phù hợp với mệnh mộc còn thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

  Theo thị trường tài chính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì?
 • Người Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh?
 • Sinh Năm 1998 Nên Mua Xe Màu Gì Để Bình An
 • Tuổi Canh Ngọ Mua Xe Màu Gì?
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1990
 • 1989 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Mua Xe Màu Gì Là Tốt Nhất?
 • Chọn Màu Cửa Cho Người Mệnh Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Số Mấy Cho #nam #nữ Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Con Số Mấy Theo Phong Thủy?
 • Sinh Năm 1988 Hợp Số Nào Để Kích Tài Lộc, Hóa Giải Điềm Xui?
 • 1989 mua xe màu gì?

  1989 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

  Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe có màu hợp với mệnh:

  1. Kỷ Tỵ là Nữ:

  Nữ thuộc mệnh cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).

  * Hợp với XE màu: Đen, Xanh dương theo quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc).

  * Hợp với XE màu: Xanh lục theo quan hệ tương hợp (Mộc hợp Mộc)

  * Không nên dùng XE màu: Đỏ, Hồng, Tím vì Mộc sinh Hỏa, mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ với XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì tương khắc (Kim khắc Mộc)

  Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Kỷ Tỵ Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

  Nam thuộc mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 2, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

  Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Kỷ Tỵ Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

  Phong Thủy Xanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #33 Hình Xăm Hợp Tuổi Quý Mùi 2003 Để “phát Quang Đại Vận”
 • Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “tiền Vô Như Nước”
 • 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989
 • Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì? Cây Hợp Tuổi Tỵ: 1965, 1977, 1989, 2001
 • Năm 2021 Mệnh Gì? Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2021?
 • Năm 2021, Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Giày Nam Theo Mệnh Để Cả Năm Phát Đạt, May Mắn
 • Cây Hoa Giấy Hợp Với Những Người Tuổi Gì, Mệnh Nào?
 • Phong Thủy Gạch Ốp Lát Cho Người Mênh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Mệnh Mộc Để Mang Lại May Mắn
 • Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn?
 • Cách chọn màu xe theo phong thủy và hợp mệnh năm 2021

  Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, việc chọn màu hợp mệnh người lái cũng sẽ khiến chiếc xe bền bỉ và ít hỏng vặt hơn.

  Chọn màu xe ô tô theo phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

  Đặc biệt cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

  Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

  Người mệnh Kim mua ô tô chọn màu nào?

  Những người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Người mua cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

  Mệnh Kim gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932; Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940; Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954; Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962; Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970; Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984; Ất Sửu 1985.

  Bảng màu xe hợp phong thủy năm 2021

  Người mệnh Mộc mua ô tô chọn màu nào?

  Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Mệnh Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 194; Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950; Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 ; Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972; Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980; Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988; Kỷ Tỵ 1989.

  Người mệnh Thủy chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

  Mệnh Thủy có các tuổi: Bính Tý 1936; Đinh Sửu 1937;Giáp Thân 1944; Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952; Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966; Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974; Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982; Quý Hợi 1983.

  Người mệnh Hỏa mua ô tô chọn màu gì?

  Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Ngoài ra, các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng cũng khá phù hợp với những người mệnh hỏa.

  Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen bởi những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Mệnh hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

  Người mệnh Thổ chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu đen.

  Mệnh Thổ gồm có các tuổi:Mậu Dần 1938; Kỷ Mão 1939;Bính Tuất 1946; Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960; Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968; Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976; Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990; Tân Mùi 1991.

  Bảng màu xe hợp phong thủy năm 2021

  – Nguồn: https://baomoi.com/cach-chon-mau-xe-theo-phong-thuy-va-hop-menh-nam-2019/c/29218258.epi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì? Cách Chọn Sim Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Bật Mí Cách Chọn Sim Lộc Phát Hợp Mệnh Mộc Chính Xác Nhất
 • 1980 Mệnh Gì? Tuổi 1980 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?
 • Có Nên Quan Tâm Màu Xe Hợp Phong Thủy Khi Tậu Xế Hộp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Thìn 1988 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc
 • Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc?
 • 199 Mẫu Hình Xăm Mặt Quỷ Được Tuyển Chọn Hiện Nay
 • Mệnh Mộc Nên Đeo Vòng Gì Là Tốt Nhất ? Bài 109
 • Mẫu Bé Gái Mệnh Mộc 2021
 • Đối với nhiều người thường xem xét kỹ lưỡng đến tính phong thủy khi mua một vật giá trị như ô tô. Việc mua xe hợp với ngũ hành sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và sự làm ăn phát đạt hơn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những màu xe hợp phong thủy và phù hợp độ tuổi của mỗi người.

  Có Nên Quan Tâm Màu Xe Hợp Phong Thủy Khi Tậu Xế Hộp?

  1. Quy Luật Tương Sinh – Tương Khắc

  Năm thành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều trong ngũ hành có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau tạo nên một mối quan hệ biện chứng, không thể tách rời và chúng ta cũng không thể phủ nhận sự tồn tại này. Năm thành tố này xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn.

  Theo quy luật của tự nhiên thì mọi vật muốn phát triển đều cần sự hỗ trợ và tác động từ những vật thể khác. Quy luật tương sinh ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển và hỗ trợ lẫn nhau của các ngũ hành.

  Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh ThổThổ sinh Kim. Theo quy luật tự nhiên thì kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước – nước nuôi cây lớn – là cây khô dễ cháy sinh lửa – lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất – đất tạo nên quặng trở thành kim loại.

  Khác với quy luật tương sinh thì quy luật tương khắc lại trái ngược hoàn toàn với tương sinh khi mà các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn, triệt tiêu lẫn nhau. Có thể nói, mọi sự hủy diệt đều do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong vòng tròn của mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Điều này được lý giải khi nước khiến lửa tắt, lửa khiến kim nóng chảy, kim loại cắt đổ cây, cây hút dinh dưỡng của đất, đất ngăn nước chảy… và những điều không tốt, đối lập.

  2. Vì Sao Nên Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ?

  Mua xe là một việc quan trọng gần giống như với xây nhà vậy và đặc biệt là xe ôtô. Bởi vì theo quan niệm và tín ngưỡng của người Việt xe sẽ song hành cùng chủ nhà trên mọi nẻo đường nên ảnh hưởng đến tài lộc của nhà. Chính vì vậy, khi mua xe có giá trị càng lớn thì chuyện chọn xe hợp mệnh càng cấp thiết, không thua gì chuyện “xây nhà xem hướng”. Đặc biệt là việc chọn màu xe, vì nhiều người phải chọn màu phù hợp với phong thủy của mình mà phải bỏ qua cả màu mà lý trí ham thích.

  Nhiều người có quan niệm, màu sắc hợp với ngũ hành tương sinh sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ, đồng thời xe sẽ ít hỏng vặt và mang lại nhiều tiền tài đến với mình. Đặc biệt, nếu gia chủ gặp chuyện gì không may mắn thì cũng sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Đôi lúc màu sắc mà gia chủ chọn dù không “vượng” tương sinh mà mang đến tài lộc vẹn toàn thì vẫn tương hỗ tốt hơn cho chủ nhà thay thế mang tới phiền hà.

  Vậy nên, phần lớn người mua xe sẽ xem yếu tố màu sắc là một trong những điều quan trọng khi chọn mua xe. Đặc biệt, đối với những người có ý định mua xe kinh doanh thì việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy sẽ giúp họ làm ăn phát đạt hơn.

  3. Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thuỷ?

  Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì?

  Người mệnh Kim thường sẽ hợp màu vàng, màu trắng nên chọn xe có những màu này hoặc có thể mua xe màu nâu và màu vàng như màu sắc nội thất. Bởi vì những màu sáng và sắc ánh kim có màu trắng nên có thể nói đây là màu sắc của người mệnh Kim. Đặc biệt, người mệnh Kim cần cân nhắc khi có ý định mua xe màu xanh lá cây và phải thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

  Người mệnh Kim sinh các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001 (Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933, Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984 và Ất Sửu 1985) sẽ có bản mệnh tương ứng:

  • Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985
  • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993
  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001
  • Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015
  • Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023
  • Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

  Mộc biểu trưng cho cây cối thể hiện cho sự sống được tạo thành từ nhiều mảnh kết nối như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau. Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh đậm, đen, tím. Có thể nói màu xanh được xem là màu bản mệnh của người có mệnh mộc và cũng có nhiều người yêu thích và ưa chuộng màu sắc này. Nhưng nếu gia chủ cảm thấy màu xanh không thích hợp với mình thì có thể chọn màu đen hoặc xanh đen hoặc có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam.

  Màu tương khắc là màu trắng, bạc và vàng ánh kim, vì những màu này tương ứng với hành Kim mà Kim thì khắc Mộc nên những người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim.

  Cũng giống với các ngũ hành khác thì những người mệnh Mộc vẫn được chia làm nhiều hành mệnh nhỏ, để từ đây có thể lựa chọn chi tiết hơn về màu sắc khi chọn xe và có những màu tưởng khắc nhưng lại không khắc.

  Người mệnh Mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003. (Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989.).

  • Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928/1929/1988/1989
  • Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003
  • Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950/1951/2010/2011
  • Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958/1959/2018/2019
  • Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972/1973,,,
  • Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980/1981…

  Mệnh Thuỷ Nên Mua Xe Màu Gì?

  Mệnh Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím vậy nên người mệnh Thủy nên chọn những dòng xe có mày này và về cơ bản thì người mệnh Thủy rất hợp với màu đen. Đồng thời, một chiếc xe có màu đen sang trọng khiến gia chủ thêm tươi mới và nhiều may mắn hơn. Ngoài màu đen thì những người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc vì những màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim sinh Thủy.

  Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 và Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 và Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 và Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 và Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 và Quý Hợi 1983.

  Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, mùa hè hay là sức nóng. Những người mệnh hỏa Hỏa có thể mang sự ấm áp và ánh sáng nhưng cũng có thể hủy diệt. Có thể nói, người mệnh Hỏa là những người rất năng động và nắm giữ những chức vụ cao trong xã hội. Đồng thời những người này bất chấp hậu quả mà không chịu tuân thủ quy tắc nào, thậm chí nhiều người bị lôi vào những rắc rối trong cuộc sống hay những chuyện thị phi.

  Những người mệnh Hỏa nên lựa chọn những xe màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Bởi vì xanh lá cây là mùa tượng trưng cho Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên đây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì lựa chọn những dòng xe có màu đỏ và màu hồng đều mang lại hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

  Ngoài ra, có thể lựa chọn các màu như: màu nâu, màu vàng đậm, màu trắng, màu bạc, màu vàng sáng. Màu xanh nước biển và màu đen là những màu tối kỵ mà người mệnh hỏa cần tránh nếu không muốn xảy ra tương khắc ảnh hưởng đến tài vận của mình. Những màu này tượng trưng cho mệnh Thủy và Thủy khắc Hỏa.

  Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: Bính Dần: 1926, 1986, Đinh Mão: 1927, 1987; Giáp Tuất: 1934, 1994; Ất Hợi: 1935, 1995; Mậu Tý: 1848, 2008; Kỷ Sửu: 1949, 2009; Bính Thân: 1956, 2021; Đinh Dậu: 1957, 2021; Giáp Thìn: 1964, 2024; Ất Tỵ: 1965, 2025; Mậu Ngọ: 1978, 2038; Kỷ Mùi: 1979, 2039. Mệnh Hỏa gồm 6 nạp âm được chia thành:

  • Bính Dần, Đinh Mão: Lư Trung Hỏa
  • Giáp Tuất, Ất Hợi: Sơn Đầu Hỏa
  • Mậu Tý, Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa
  • Bính Thân, Đinh Dậu: Sơn Hạ Hỏa
  • Giáp Thìn, Ất Tỵ: Phú Đăng Hỏa
  • Mậu Ngọ, Kỷ Mùi: Thiên Thượng Hỏa

  Mệnh Thổ chỉ về đất đai hay nói cụ thể hơn là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Những người mệnh thổ sẽ thích hợp với màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Nhưng gia chủ cũng cần lưu ý không nên sử dụng màu đỏ quá nhiều vì đây là mày có tính dương mạnh không tốt cho gia chủ.

  Vậy nên những màu tông nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ là những màu điểm xuyết. Đồng thời, hầu hết các màu đẹp đều phù hợp người mang mệnh Thổ nên những người mang mệnh này thường dễ chọn màu xe nhất. Bởi trong ngành công nghiệp xe hơi thì màu Trong đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến và quen thuộc.

  Nếu xét về ngũ hành thì người mệnh Thổ chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. Nhưng nếu xét theo các mệnh nhỏ thì Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ hay Đại Trạch Thổ đều không kỵ màu xanh lá cây. Theo tự nhiên, những loại “đất” này nếu có cây sẽ có thêm sức sống, từ đó mà nâng tầm giá trị. Vậy nên màu xanh lá cây không những khắc mà trái lại theo sách nếu kết hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”.

  • Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ):1930/1931/1990/1991
  • Thành Đầu Thổ (đất bờ thành): 1938/1939/1998/1999
  • Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà): 1946/1947/2006/2007
  • Bích Thượng Thổ (đất trên tường): 1960/1961/2020/2021
  • Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy): 1968/1969/2028/2029
  • Sa Trung Thổ (đất bãi cát): 1976/1977/2036/2037

  Theo những phân tích như trên, nếu chọn mua Toyota, khách hàng có thể lựa chọn màu theo model như sau (Lưu ý từng dòng xe có màu riêng):

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Mộc Mua Xe Màu Gì Tốt Hợp Phong Thủy Năm 2021?
 • Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì? Mua Xe Màu Trắng Có Được Không?
 • Tìm Hiểu Tính Cách, Tình Duyên Của Người Mệnh Mộc
 • Ứng Dụng Thực Tế Từ Ngũ Hành Mộc Sinh Hỏa
 • Tìm Hiểu Mộc Sinh Hỏa Trong Phong Thủy Để Ứng Dụng Vào Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở
 • Người Mệnh Mộc Mua Xe Màu Gì Tốt Hợp Phong Thủy Năm 2021?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Quan Tâm Màu Xe Hợp Phong Thủy Khi Tậu Xế Hộp?
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Thìn 1988 Đá Tự Nhiên Bạc Thái Giá Rẻ Ship Hàng Toàn Quốc
 • Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc?
 • 199 Mẫu Hình Xăm Mặt Quỷ Được Tuyển Chọn Hiện Nay
 • Mệnh Mộc Nên Đeo Vòng Gì Là Tốt Nhất ? Bài 109
 • 1. Năm sinh và tuổi của những người mệnh Mộc

  Bảng năm sinh, tuổi và tính chất mệnh Mộc tương ứng của từng người

  2. Người mệnh mộc mua xe màu gì?

  Người mệnh mộc nên mua xe màu đỏ, cam đậm, hồng và tím

  Theo quan điểm phong thủy việc lựa chọn được một chiếc xe có màu sắc tương thích, hợp với mệnh của mình sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, lái xe an toàn và trơn tru hơn khi di chuyển. Đồng thời hạn chế những đen đủi, không may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đó cũng là điều mà tất cả các mọi người mong muốn khi mua xe.

  Lựa chọn màu tương sinh của mệnh Mộc đầu tiên phải biết mệnh tương sinh với mệnh Mộc là mệnh gì. Mộc là gỗ chính vì thế mệnh hợp nhất dó là mệnh Thủy, Thủy là nước, nước sẽ cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cây. Do đó, màu hợp với những người mênh Mộc là màu xe mệnh Thủy. Lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp cho bạn luôn bình an trên mọi chẳng đường. Những màu sắc mệnh Thủy đó là: màu đen, xám đen, xanh dương.

  Ngoài mệnh Thủy thì những người mệnh Mộc còn khá hợp với mệnh Hỏa bởi cây khô cháy sẽ tạo ra lửa. Lửa ở đây mang ý nghĩ tiền tài, lộc phát. Những màu sắc mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn đó là: Màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.

  3. Người mênh Mộc không nên mua xe màu gì?

  Theo ngũ hành thì có tương sinh ắt sẽ có tương khắc, để tránh những tai ương, rủi ro đáng tiếc xảy ra các bạn mệnh Mộc không nên lựa chọn những màu xe ứng với mệnh Kim ( kim loại) và mệnh Thổ ( đất). Những màu sắc mệnh Kim là: Bạc, trắng, xám, ánh kim và màu sắc mệnh Thổ là vàng, nâu.

  4. Cách hóa giải màu xe khắc với người mệnh Mộc

  Việc chọn màu xe các bạn nên thực hiện trước khi mua nhưng nếu trong trường hợp đã mua nhầm phải màu tương khắc với mệnh của mình thì nên làm thế nào? Nếu bạn gặp phải trường hợp như trên thì có thể tham khảo 2 cách xử lý sau đây:

  – Lựa chọn đồ vật trang trí trên xe ô tô hợp với người mệnh Mộc

  – Chọn biển số xe hợp mệnh

  Lựa chọn biển số xe có chứa các chữ số ứng với mệnh Mộc hoặc những số tương thích với mệnh Mộc cũng là cách giúp các bạn hóa giải màu xe hiệu quả. Những con số đó bao gồm:

  Hành Mộc: Số 1, 2

  Hành Hỏa: Số 3, 4

  Hành Thủy: Số 9, 0

  Cập nhật lúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì? Mua Xe Màu Trắng Có Được Không?
 • Tìm Hiểu Tính Cách, Tình Duyên Của Người Mệnh Mộc
 • Ứng Dụng Thực Tế Từ Ngũ Hành Mộc Sinh Hỏa
 • Tìm Hiểu Mộc Sinh Hỏa Trong Phong Thủy Để Ứng Dụng Vào Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở
 • Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì Để Vận Khí Kéo Đến Ùn Ùn
 • Tuổi Nhâm Thân Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Thân Mua Xe Màu Gì? Màu Xe Hợp Với Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân
 • 2014 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Mệnh Kim Nên Mặc Quần Áo Màu Gì Vừa Đẹp Vừa May Mắn?
 • Lựa Chọn Màu Ngói Lợp Mái Nhà Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ
 • Những Màu Tôn Lợp Mái May Mắn Giúp Gia Chủ Mệnh Kim “tiền Vào Như Nước”
 • Tuổi Nhâm Thân nên mua xe màu gì hợp phong thủy?

  Đôi điều về tuổi Nhâm Thân 1992

  Trước khi tìm hiểu về tuổi 1992 nên mua xe màu gì thì chúng mình sẽ nói qua về vận mệnh của những người cầm tinh con khỉ này.

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Thân
  • Xương con khỉ, tướng tinh con Dê
  • Con nhà Bạch đế – Phú quý
  • Mệnh người sinh năm 1992: Kiếm Phong Kim
  • Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy
  • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

  Người tuổi 1992 là những người lanh lợi và hoạt bát, nhanh nhẹn như những chú khỉ không chỉ ở hành động mà còn ở lời nói, suy nghĩ thấu hiểu chuyện nên được nhiều người yêu quý.

  Tuổi Nhâm Thân vẫn luôn là tuýp người rất biết cách ứng biến, giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh, nhanh ý đoán được tâm ý người khác để tự bản thân điều chỉnh cuộc nói chuyện một cách xuất sắc.

  Họ là những người năng động trong công việc và yêu thích kinh doanh. Họ vô cùng quý trọng các mối quan hệ và luôn biết cách thúc đẩy mối quan hệ đó trở nên tốt đẹp hơn.

  Tuổi Nhân Thân nên chọn màu xe nào hợp phong thủy? Việc lựa chọn xe theo màu sắc không chỉ để giúp thân chủ gặp được nhiều may mắn còn mang đến nhiều cơ hội, tiền tài cũng như đảm bảo được sự an toàn của chủ xe và phương tiện.

  Tuổi 1992 nên mua xe màu gì hợp mệnh đem lại may mắn?

  Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc. Đối với những bạn sinh năm 1992 nên chọn màu xe thuộc bản mệnh của chính mình hoặc những màu tương sinh với mệnh Kim.

  • Tuổi Nhâm Thân 1992 nên mua xe màu nào? Màu trắng, xám và ghi: Đây là 3 màu bản mệnh của người mệnh Kim. Những bạn tuổi 1992 chọn màu xe này ít bị lạc đường, đầu óc minh mẫn, đi đâu cũng thuận lợi, làm được nhiều điều mong muốn. Xe sẽ dẫn bạn đi đến thành công của chính bản thân.
  • Màu vàng, nâu đất, vàng đất: Tuổi 1992 mua xe màu nào tốt nhất? Những màu này thuộc cung mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên mua xe màu này sẽ được phù trợ, đi lại an toàn, nhanh chóng, luôn gặt hái được thành công.

  Tuổi Nhâm Thân không nên mua xe màu gì khắc mệnh, không may mắn

  Tuổi 1992 KHÔNG NÊN mua xe màu gì? Ngoài những màu bản mệnh, tương sinh với người tuổi Nhâm Thân, các bạn tuổi này cũng cần tránh những màu xe tương khắc không hợp với tuổi của mình tránh gây hiểm họa về sau.

  • Màu đỏ, cam, tím, hồng: Những màu thuộc cung mệnh Hỏa là những màu khắc với những người mệnh Kim. Nếu bạn lựa chọn xe màu này thì sẽ gặp nhiều tai nạn không muốn có, xe nhanh bị hỏng hóc, làm chuyện gì cũng không tốt.
  • Màu xanh nước biển, xanh đậm: Đây là những màu thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, xe sẽ hút hết vận khí của chủ xe dẫn đến việc mất đi may mắn cơ hội của chủ xe. Tai nạn và hỏng hóc luôn là thứ mà bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn màu xe này.
  • Màu xanh lá cây, xanh mạ: Tuổi Nhâm Thân kỵ màu xe gì? Những người tuổi 1992 không nên mua xe màu này bởi đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim chính vì vậy mà nó có thể đem lại những tai nạn không đáng có, chủ xe sẽ không gặp được nhiều may mắn khi lưu thông trên đường.

  Tuổi 1992 nên mua xe ngày nào tốt nhất?

  Tuổi Nhâm Thân nên mua xe ngày nào đẹp? Không chỉ chọn màu xe mà việc xem ngày đi mua xe cũng là điều bạn cần quan tâm và chú trọng. Mua xe ngày đẹp giúp bạn làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, ngàn dặm an toàn và bình an để tránh được nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi đi trên xe.

  Xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Thân 1992 giúp bạn cũng như gia đình an tâm, không lo lắng khi phải di chuyển những quãng đường dài. Để chọn được ngày mua xe tốt cho người tuổi 1992 bạn cần chú ý đến những yếu tố sau.

  Những người thuộc mệnh Kim như năm 1992 cần chọn những ngày thuộc hành Thổ ( tương sinh với mệnh) hoặc thuộc hành Kim ( hỗ trợ mệnh). Bạn không nên lựa chọn những ngày nằm trong lục xung với tuổi, tránh những ngày Dần để mua xe.

  Khi xem ngày mua xe cho tuổi Nhâm Thân, bạn cần tránh ngày mồng 1, ngày rằm hoặc kim lâu, đây là những ngày không mau mắn gây khó khăn cho bạn về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Xe Gì Để Sự Nghiệp Phát Triển?
 • Sinh Năm 1992 Nên Mua Xe Màu Gì
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Kích Tài Sinh Lộc?
 • Người Tuổi Quý Dậu 1993 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Thu Hút Tài Lộc?
 • Tuổi 1993 Mua Xe Màu Gì Để Mang Tài Lộc Và Gặp Nhiều May Mắn
 • Tin tức online tv