Trang Sức Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Nhà Cũ
 • 5 Quy Tắc Về Phong Thủy Khi Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư
 • Lỗi Phong Thủy Khi Mua Nhà Đất Khiến Vận Trình Gia Chủ Sa Sút
 • Những Lỗi Phong Thủy Khi Mua Nhà Đất Khiến Gia Chủ Sa Sút, Tài Khí Khó Tụ
 • Mua Bán Nhà Đất Tphcm Giá Rẻ, Bất Động Sản T10/2020
 • Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  Theo Phong thủy, giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng và người ta quy ước Ngũ hành tương sinh như sau : Mộc sinh Hoả (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy), Hoả sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hoá tro, bụi, đất, cát), Thổ sinh Kim (lòng đất sinh ra kim loại), Kim sinh Thuỷ (kim loại tan chảy hoá thành nước), Thuỷ sinh Mộc (Nước nuôi cây tươi tốt).

  Bên cạnh đó, giữa Ngũ hành còn có mối quan hệ chế khắc nhau để giữ thế quân bình, đó là quan hệ Tương khắc. Người ta qui ước thứ tự của Ngũ hành Tương khắc như sau : Kim khắc Mộc (kim loại đốn được cây cỏ), Mộc khắc Thổ (cây hút hết chất dinh dưỡng của đất), Thổ khắc Thuỷ (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển), Thuỷ khắc Hoả (nước dập tắt lửa), Hoả khắc Kim (lửa nung chảy kim loại)

  Hiện nay, có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn trang sức theo ngũ hành như theo hình dáng, theo mùa, tháng sinh… Riêng với người phương Đông chúng ta, chọn trang sức theo ngũ hành là lấy các sắc màu đá ứng với các hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ nhằm hướng đến việc cân bằng năng luợng Âm Dương để đạt đến sự hài hoà lý tuởng. Có thể hiểu Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc đuợc vận dụng trong Ngũ hành sẽ tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

  Với việc chọn trang sức theo cung mệnh Ngũ hành, đã có nhiều quan niệm cho rằng nếu dùng trang sức không đúng cách, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, có thể đem lại những điều chưa hoàn hảo cho người sử dụng. Ngược lại, nếu đeo trang sức gắn các loại đá có màu sắc phù hợp với cung mệnh, sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng thịnh cho người đó. Điều quan trọng đối với mỗi người là chúng ta am hiểu quy luật Ngũ hành như thế nào để áp dụng chúng vào cách phục trang cũng như lựa chọn trang sức để có được một cuộc sống hạnh phúc và hưng vượng

  Tư vấn chọn trang sức cho người mệnh Kim

  Tinh tế, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Kim

  Đối với người mệnh Kim, có thể chọn những mẫu trang sức kim cương với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh của mình bởi điều này mang lại sự hòa hợp và tạo ra nguồn sinh khí tốt trong cuộc sống.

  Người mệnh Kim cũng có thể mang đến cho mình sự ấm áp và huyền bí với các sắc màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất vì theo thuyết ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”- những gam màu của Thổ sẽ bổ sung năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho chính bạn. Thêm một sự lựa chọn nữa cho mệnh Kim là màu xanh lá cây với sắc màu tràn đầy nhựa sống của Mộc vì chỉ có Kim mới có thể chế khắc được Mộc…

  Như vậy, người mệnh Kim nên đeo những loại đá có các màu sắc như sau:

  • Tương sinh: đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ
  • Tương hợp: đá bạc, trắng, vàng tươi
  • Chế ngự: đá xanh lá cây

  Đối với người mệnh Kim, không nên đeo thường xuyên những trang sức gắn đá có màu sắc thuộc hành Hoả như màu đỏ, hồng hay tím. Bởi Hoả vốn khắc Kim (lửa nung kim loại tan chảy) nên khi đeo những màu tượng trưng cho lửa có thể ảnh hưởng đến những may mắn mà người mệnh Kim có được trong cuộc sống

  Tư vấn chọn trang sức cho người mệnh Mộc

  Nhạy cảm, hoà nhã và sáng tạo là những đặc điểm nổi bật của người mệnh Mộc

  Đối với người mệnh Mộc, theo thuyết ngũ hành- “Thủy sinh Mộc” (hay Thủy dưỡng Mộc) nên sắc màu lý tưởng dành cho bạn là màu xanh đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời của đá Sapphire, Topaz, ngọc trai đen… vốn là các màu đặc trưng của Thủy.

  Người mệnh Mộc cũng có thể chọn cho mình các loại đá quý có màu xanh lá cây vốn là màu đặc trưng cho hành Mộc. Không những thế, vì Mộc khắc chế được Thổ nên bạn cũng có thể thỏa sức làm đẹp với trang sức màu vàng nâu, vàng sậm của đá Citrine- sắc màu tượng trưng cho hành Thổ.

  Như vậy, người mệnh Mộc nên đeo đá có các màu sắc như sau:

  • Tương sinh: đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển
  • Tương hợp: gỗ, xanh lá cây
  • Chế ngự: vàng sậm, nâu đất

  Đối với những người mệnh Mộc không nên thường xuyên đeo những trang sức gắn đá có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng hay bạc. Bởi Kim khắc Mộc (nghĩa là dao đốn chặt được cây) nên khi đeo trang sức với viên đá có màu sắc thuộc hành Kim có thể mang đến những điều chưa hoàn hảo cho chủ nhân

  Tư vấn chọn trang sức cho người mệnh Thủy

  Quảng giao, sáng tạo là những đặc điểm nổi bật của người mệnh Thuỷ

  Những người mệnh Thủy nên chọn cho mình loại trang sức gắn đá màu trắng như Kim Cương, vì theo quy luật tương sinh trong ngũ hành “Kim sinh Thuỷ” và sắc trắng của Kim Cương sẽ là màu tương sinh hoàn hảo mang lại may mắn cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Thuỷ cũng có thể chọn cho mình trang sức có màu đen, màu xanh của đá Saphire,Topaz vốn là sắc màu đặc trưng cho mệnh Thủy.

  Thêm nữa, vì Thuỷ chế khắc được Hoả nên người mệnh Thuỷ có thể đeo trang sức gắn đá quý tượng trưng cho mệnh Hoả là màu đỏ, hồng hay tím

  Chung quy lại, người mệnh Thủy nên đeo đá với các màu sắc như sau:

  • Tương sinh: Đá trắng, sắc bạc
  • Tương hợp: Đá màu đen, màu xanh nước biển
  • Chế ngự: Đỏ, hồng, tím

  Đối với những người mệnh Thuỷ, theo Quy luật tương khắc, Thổ sẽ chế ngự được Thuỷ (nghĩa là đất sẽ chắn được nước ở sông, biển tràn vào) chính vì vậy người mệnh Thuỷ không nên đeo thường xuyên các loại trang sức có gắn đá màu thuộc hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất

  Tư vấn chọn trang sức cho người mệnh Hỏa

  Đặc điểm nổi bật của người mệnh Hoả là có óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất phong phú

  Với những người mệnh Hỏa, vì theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa” (lửa được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh từ cây) nên trang sức Emerald với sắc xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng như trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím của đá Ruby, Amethyst… sẽ mang lại những điều may mắn cho chủ nhân. Bạn cũng có thể làm cho mình trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn khi sở hữu trang sức kim cương- với sắc trắng đặc trưng của mệnh Kim, bởi Hỏa chế ngự được Kim- chỉ có lửa mới nung kim loại chảy thành nước.

  Như vậy, người mệnh Hỏa nên đeo đá với các màu sắc như sau:

  • Tương sinh: đá màu Xanh lá cây.
  • Tương hợp: đá màu Đỏ, hồng, tím.
  • Chế ngự: màu Trắng.

  Đối với những người mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh- tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả- nghĩa là Nước sẽ dập tắt Lửa, vì vậy bạn không nên dùng thường xuyên những loại đá có màu đen, màu xanh nước biển vì đây là màu sắc tượng trưng cho Thuỷ.

  Tư vấn chọn trang sức cho người mệnh Thổ

  Khẳng khái và trung thành là tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

  Với những người mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ, nên ngoài những mẫu trang sức đá quý có màu nâu, vàng sậm tượng trưng cho cung mệnh Thổ, bạn có thể chọn trang sức với những gam màu nóng như màu đỏ của đá Garnet, màu tím của Amethyst, màu hồng của Ruby…vốn là các màu đặc trưng cho cung mệnh Hỏa…

  Ngoài ra, đối với những người mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thuỷ nên việc đeo những viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho người mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ nên dùng những viên đá có màu sắc như sau:

  • Tương sinh: màu đỏ, hồng, tím
  • Tương hợp: màu nâu đất, vàng sậm
  • Chế ngự: Đen, xanh nước biển

  Người mệnh Thổ nên hạn chế dùng những viên đá có màu xanh lá cây là những màu đại diện cùa hành Mộc. Bởi theo quy luật Ngũ hành, Mộc khắc Thổ- Mộc (cây) lấy hết chất dinh dưỡng trong Thổ (đất), nếu dùng thường xuyên những loại đá màu xanh lá cây có thể mang đến những điều chưa trọn vẹn cho chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Nhà Có Người Chết? Phong Thủy Mua Nhà Cũ Phải Nằm Lòng
 • Bí Quyết Phong Thủy Mua Nhà Cũ Mà Vẫn Đại Cát Đại Lợi
 • Thiết Kế Nhà Nhiều Cửa Sổ Tốt Hay Không Tốt?
 • Tư Vấn: Nhà Có Nhiều Cửa Sổ Có Tốt Không ? Ngôi Nhà Nên Có Bao Nhiêu Cửa Sổ ? Kn201069
 • Kích Thước Biển Số Nhà Hợp Phong Thủy Theo Quy Định Pháp Luật
 • Top 6 Trang Sức Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Đá Trang Sức Đá Phong Thủy.
 • Những Điều Cần Biết Về Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Tuổi Phong Thủy
 • Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Sửu Để Đường Đời Bớt Nhọc Nhằn, Vất Vả?
 • Cách Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Tuổi Sửu
 • Trang sức phong thuỷ ngày càng phổ biến và xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng lại có rất nhiều loại trang sức, vòng tay phỏng thủy khác nhau. Đừng tự biến bản thân mình thành một giá treo trang sức mà hãy chọn cho bản thân một món trang sức phong thủy phù hợp nhất.

  Các món trang sức phong thủy mình giới thiệu với các bạn đều có một điểm chung, đó là phù trợ cho chủ nhân. Tuy nhiên, một số vòng tay hoặc nhẫn được trì chú những thần chú tối thượng của Phật Gia.

  Bên cạnh đó, các vòng tay phong thủy khác đều được sinh ra từ những linh vật của trời đất nên cũng không kém hiệu nghiệm hơn các loại từ Phật Giáo. Vậy nên, mọi người hãy tìm hiểu rõ ràng về từng loại mà mình giới thiệu.

  Vòng Chú Đại Bi là một vòng tay phong thủy từ Phật Gia được ưa chuộng nhất. Chú Đại Bi vốn là vô thượng thần chú do Quan Thế Âm Bồ tát phát thệ. Thần chú này thể hiện đức tâm vô hạn, cứu khổ cứu nạn của Bồ Tát.

  Bởi vậy, sự ứng nghiệm của thần chú còn hợp với những ai làm kinh doanh, buôn bán.

  Vòng Chú Đại Bi được làm từ Titan mạ vàng. Trên mặt vòng được khắc trọn vẹn, tỉ mỉ và chi tiết tất cả 84 dòng chú bằng tiếng Phạn. Sau khi chế tạo, chiếc vòng được các vị thiền sư của ngôi chùa Wat Mahathat trì chú.

  Đây là một món trang sức xách tay đem lại may mắn, sự sang trọng, thành đạt cho người đeo nó.

  Thật khó để tìm thấy một chiếc vòng xuất phát từ Phật gia Đại Thừa lại phù hộ cho người đeo được giàu sang, sung túc lẫn bình an.

  Đây cũng là món quà quý để dành tặng cho các bậc cha mẹ để luôn có một tinh thần an lạc, luôn tạo phúc cho con cháu, khiến cho gia đình luôn ấm êm, không bất hòa.

  Chiếc vòng này phù hợp với tất cả các mệnh nên ai cũng có thể đeo nó.

  Amulet Money hay đồng tiền Amulet là một trong những loại bùa hộ mệnh đặc biệt chỉ có tại Thái Lan. Chiếc vòng có hình dáng là một đồng tiền cổ, được gia công từ hợp kim đồng. Loại bùa hộ mệnh này thường được sủ dụng như mặt dây chuyền để đeo. Vậy nên, nó cũng là một món trang sức phong thủy được ưa chuộng tại Thái Lan.

  Nhưng sau khi nghe chia sẻ của một thầy phong thủy mà mình quen biết, mình mới xác nhận được đây là một loại bùa hộ mệnh của Phật Giáo và xuất phát từ Thái Lan, không phải ngoại nhập. Giải thích cho điều này thì hơi phức tạp.

  Các bạn có thể hiểu là Phật Gia bao gồm 5 tông: Nam Tông, Đại Thừa, Mật Tông, Tịnh Độ và Thiền Tông. Và Amulet Money có nguồn gốc từ một nhánh lánh đời của Mật Tông Nam Tông (Mật Tông ở phía Nam).

  Hơn một ngàn năm trước, vua Pho Khun Ramkhamhaeng buộc phải đưa gia đình trốn đến đây. Ông nhận thấy một điều rằng, có rất nhiều người đang đeo trên cổ một đồng xu. Thế nhưng, không ai trả lời cho nhà vua về nguồn gốc và cũng không cho nhà vua chạm vào nó.

  Nhà vua cũng đã quỳ liên tục 7 ngày 7 đêm để thể hiện sự thành kính và mong ước đem lại hòa bình cho đất nước.

  Sau khi trở về cùng đồng tiền cổ đó. Không hiểu lí do vì sao đội quân Thái Lan liên tục thắng trận trước quân thù được đánh giá mạnh và hung hãn hơn rất nhiều lần. Không những giành lại được lãnh thổ quân đội của Ramkhamhaeng còn liên tục đánh chiếm mở rộng lãnh thổ. Dưới thời ông cai trị nhân dân ấm no, đất nước hưng thịnh.

  Chiếc vòng này phù hợp với những người thuộc mệnh kim và mệnh thổ.

  Nên đọc: Bí Mật Bùa Hộ Mệnh Money Amulet Giúp Xua Đuổi Ma Quỷ, Đem Lại Hạnh Phúc

  Không giống với vòng Chú Đại Bi và đồng tiền cổ có xuất phát từ Thái Lan, Chiếc nhẫn lại là trang sức phổ biến ở rất nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Tây Tạng, Mông Cổ, Bhutan, Trung Quốc, một phần của Ấn Độ và Nepal.

  Có thể nói rằng, một vị Phật tử trong cuộc đời không niệm Bát Nhã ba La Mật Đa Tâm Kinh ít hơn Chú Đại Bi bao nhiêu cả. Bởi vậy, việc chiếc nhân này có nhiều nguồn gốc khác nhau là chuyện dễ hiểu.

  Bát Nhã Tâm Kinh là kinh chú thể hiện sự trí tuệ vô cùng. Nó truyền đạt bản chất của thành công, hay sự thông tuệ những vấn đề. Việc kinh doanh thành công không hề dễ dàng hay chỉ cần dựa vào may mắn. Một phần rất lớn nguyên nhân chúng ta có thể giàu hay không phụ thuộc vào tư duy, cách nghĩ và đưa ra quyết định của chúng ta của chúng ta.

  Tuy hiệu quả và có thể dễ dàng tìm thấy, tuy nhiên, những trang sức phong thủy được xuất phát từ Tây Tạng lại được săn đón nhiều nhất. Việc này là do từ thế kỷ 8, Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh được rút gọn.

  Các trường phái Đại Thừa khác đều sử dụng bản ngắn hơn này. Riêng phiên bản dài hơn này được chấp nhận duy nhất bởi Phật Giáo Tây Tạng. Bởi vậy, chỉ những chiếc nhẫn được trì chú bởi các thiền sư Tây Tạng là hiệu nghiệm hơn cả.

  Mọi vấn đề đều nhìn nhận rõ ràng, nên tránh được những hiểu lầm, gây ra cãi vã, cản trở tình duyên. Bên cạnh đó, việc kinh doanh của chủ nhân cũng luôn suôn sẻ, ít gặp những rủi ro, trắc trở.

  Chiếc nhẫn này phù hợp với những người mang trong mình mệnh hỏa và thổ.

  Nên đọc: Sự Thật Về Công Dụng Của Nhẫn Bát Nhã Được Hé Lộ

  Không có gì ngạc nhiên khi vòng tay trầm hương là một trong những trang sức phong thủy được yêu thích nhất. Trầm hương là một loài “khí dưỡng mộc” phần gỗ hòa quyện cùng nhựa thơm, tích tụ theo năm tháng mà thành. Dưới vẻ ngoài mộc mạc từ thân gỗ già hàng chục năm, từng thớ gỗ trầm hương đều ẩn chứa linh khí của đất trời.

  Chiếc vòng này có khả năng hạn chế được sự bồng bột, bộc phát của bản thân, luôn nhắc nhở bản thân phải làm việc từ bi, thánh thiện.

  Tương truyền, trầm hương là linh vật ẩn chứa niệm lực của nữ thần Thiên Y A Na. Đấy là một nữ thần sinh ra từ ánh sáng theo truyền thuyết của người Champa cổ. Bởi vậy, vòng tay trầm hương là một vật có tác dụng trừ tà, ma quỷ tránh xa.

  Với những ai là doanh nhân, trầm hương hường như là một thứ không thể thiếu. Họ thường nhất định phải mang một vật chế tác từ trầm hương mang bên mình, có thể đeo tay, hoặc để trong ví, đặt trên bàn làm việc, trên ô tô, để nơi trang trọng trong nhà.

  Đặc biệt là nhưng ai làm Bất Động Sản, bởi đây là một loài cây “khí dưỡng mộc” nên không hề khắc thổ như các loài cây khác. Vòng tay trầm hương luôn giúp công việc sẽ thuận lợi hơn, công danh sự nghiệp sẽ được sáng sủa hơn.

  Nên đọc: Vòng Tay Trầm Hương Là Gì? Có Nên Đeo Không?

  Giống với Trầm Hương, gỗ Sưa cũng cũng là một loại cây “khí dưỡng mộc”. Vậy nên, loại cây này cũng được ưa chuộng để làm trang sức, đặc biệt là Sưa Đỏ. Cả Sưa Đỏ và Trầm Hương đều có mùi hương khá nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân biệt qua màu sắc và mùi hương.

  Mùi hương có gỗ Sưa Đỏ có màu đỏ, hương nhẹ, thanh tao, phiêu diêu khiến tâm hồn thư thái. Còn Trầm Hương thì có màu vàng nhạt hoặc đen, mùi đậm hơn, hương tụ lại, không phiêu tán.

  Theo như lời của người xưa kể lại rằng, gỗ Sưa Đỏ có tác dụng xua đuổi ma quỷ. Ma quỷ rất kỵ khi gần với gỗ này. Cũng chính bởi vậy, đây cũng là một loại nguyên liệu ướp xác của giới thượng lưu, quý tộc Trung Quốc thời xưa. Bên cạnh đó, các vị Đạo sĩ cũng thường dùng gỗ Sưa để làm cán cây phất trần để trừ yêu diệt ma.

  Đây cũng là loại gỗ vô cùng bên chắc bền chắc, khó mục rữa, chịu lực tốt, hương thơm liên miên không tán, tính kháng nước, kháng ẩm cực mạnh. Bởi vậy, vòng tay làm từ gỗ Sưa Đỏ vô cùng bền, không dễ bị hư hỏng. Vậy nên, màu của gỗ Sưa Đỏ ngày càng đẹp theo thời gian. Không chỉ đem lại may mắn, bình an, nó còn toát lên vẻ sang trọng, quý phái.

  Người ta nói rằng, sự xuất hiện của những đồ vật làm bằng gỗ sưa xuất hiện trong nhà thì gia đình đó ắt hẳn là một gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế. Điều này cho thấy, gỗ sưa là một loại hình có giá trị kinh tế rất cao.

  Bởi vì những nguyên nhân như trên, những chiếc vòng tay làm từ gỗ Sưa là một món quà quý giá dành tặng người thân. Trẻ nhỏ đeo vòng này sẽ luôn khỏe mạnh, thích chạy nhảy, linh động, ngoan ngoãn, thông minh. Người gìa đeo thì luôn thấy bình yên, an giấc, không bị mất ngủ, sắc mặt hồng hào đẹp lão, giảm nguy cơ tắc mạch máu, đột quỵ.

  Nên đọc: Sự Thật Bất Ngờ Về Vòng Tay Gỗ Sưa Được Tiết Lộ

  Tỳ Hưu vốn là một thượng cổ thần thú có thọ mệnh dài tới hàng vạn năm. Tương truyền, đây là một thụy thú, sát khí không nặng, rất hiền hòa. Tỳ Hưu là một linh vật cát tường, rất thích tiền tài, người nuôi nó đều là phú hào một phương.

  Vì Tỳ Hưu có thể nuốt vạn vật mà không nhả ra, nên có ngụ ý là nạp tiền tài tứ phương. Đặc biệt, nó rất thích nuốt vàng, mỗi ngày có thể nuốt 100 lượng. Tuy nhiên, trên người nó lại có khí vận lớn khôn cùng, nạp tứ phương chi tài, giúp chủ nhân kiếm được càng nhiều hơn tài lộc.

  Bên cạnh đó, nó cũng bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ. Vậy nên, vòng tay Tỳ Hưu là một chiếc bùa hộ mệnh bình an, làm tăng lên vẻ uy quyền cho người đeo.

  Không những vậy, “Ngũ hoàng Đại sát” – một tử mạch phong thủy gây hại, rất khó hóa giải thì có thể đúc tượng Tỳ Hưu bằng ngọc hoặc vàng để hóa giải.

  Nên đọc: Sự Thật Về Vòng Tay Tỳ Hưu Đem Lại May Mắn Cho Người Đeo Nó

  Phía trên là 6 loại trang sức phổ biến nhất hiện nay gồm nhẫn, vòng, dây chuyền đeo cổ. Đây không chỉ là một vật trang sức mà nó còn đem lại may mắn, công danh cho người đeo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Phong Thủy Archives
 • Trang Sức Vàng 24K Dây Chuyền Cưới Hoa Mai
 • Trang Sức Vàng 24K Dây Chuyền Cưới 6 Hoa Mai
 • Các Loại Vàng Phổ Biến Hiện Nay (Tìm Hiểu Ngay)
 • 1986 Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Gì Để Mang Tới Tài Lộc, May Mắn?
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Mộc Và Những Điều Cần Chú Ý
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Trang Sức Phong Thủy Ngọc Bích Mang Tới Vận May, Tài Lộc
 • Trang Sức Đá Ngọc Bích Phong Thủy
 • Ngọc Phong Thủy, Đá Quý Phong Thủy Và Cách Phân Biệt Thật Giả
 • Về tương sinh

  Theo mối quan hệ tương sinh “thổ sinh kim” thì người mệnh kim nên chọn những trang sức có màu vàng, màu nâu đất, màu vàng nâu là tốt nhất.

  Đối với sự hòa hợp, màu sắc tương ứng với mệnh kim như màu trắng, xám, ghi… cũng là sự lựa chọn tuyệt vời sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân.

  Màu xanh lá cây cũng là sự lựa chọn tốt cho người mệnh kim,bởi vì người mệnh này có thể chế khắc được màu đặc trưng của hành mộc.

  Về tương khắc

  Trong tương khắc của ngũ hành thì “Kim khắc hỏa” nên người mệnh kim cần phải tránh những trang sức có màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi đây là màu đặc trưng của hành hỏa sẽ mang lại bất lợi cho chủ nhân mệnh kim.

  Vòng đeo phong thủy đá thạch anh vàng: Màu vàng là màu của ánh sáng, màu của sinh sôi và nảy lộc. Người đeo vòng đá này sẽ có được sự cảm giác ấm áp, thoải mái và tràn trề sinh khí.

  Vòng phong thủy thạch anh nâu: Trang sức này sẽ rất hợp với nam giới mệnh kim. Bởi nó vừa thể hiện cho sự nam tính đồng thời mang đến sự chắc chắn, bền vững cho chủ nhân.

  Vòng phong thủy thạch anh trắng: Màu trắng là biểu trưng của sự tinh khiết, giản dị và nhã nhặn. Chiếc vòng này sẽ rất phù hợp với nữ mệnh kim. Nó sẽ vừa thể hiện cho sự nữ tính vừa tích hợp nguồn năng lượng tốt.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang sức phong thủy, Kim tự tháp được nhiều người lựa chọn là địa chỉ uy tín. Đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi, thiết kế những đồ trang sức tinh xảo và phù hợp với nhiều đối tượng. Nhân viên bán hàng nhiệt tình, có hiểu biết về phong thủy sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những món đồ trang sức phong thủy đẹp, sang trọng hợp với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Phong Thủy Theo Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Mệnh Kim Năm 2022 Hợp Màu Gì? Mệnh Kim Hợp Đá Phong Thủy Nào?
 • Cách Chọn Màu Trang Sức Hợp Với Phong Thủy
 • Chọn Màu Trang Sức Phù Hợp Với Phong Thủy
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Trang Sức Phong Thủy Hộ Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tác Dụng Phong Thủy Ít Người Biết Của Tượng Hồ Lô
 • Có Nên Trồng Hoa Mười Giờ Trước Nhà Không?
 • 13 Lưu Ý Quan Trọng Khi Trồng Cây Hoa Mười Giờ
 • Có Nên Trồng Cây Hoa Mười Giờ Ở Trước Nhà Không?
 • Cây Mười Giờ Mỹ Hoa Đỏ Rực Rỡ, Cực Kỳ Bắt Mắt
 • Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

  Đeo trang sức Phong thủy mang lại nhiều sức khỏe, may mắn, bình an cho chủ nhân

  TRANG SỨC PHONG THỦY HỘ MỆNH

  Trong phong thủy các loại ngọc bội như Ngọc bội Tỳ hưu, ngọc bội Phật di lặc, ngọc bội Phật Bà, ngọc bội Thần tài, ngọc bồi Rồng nhả minh châu, ngọc bội Gậy như ý, ngọc bội Thiềm thừ, ngọc bội phúc tinh … có tác dụng mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn, mang lại sự bình an cho chủ nhân, giúp công việc được hanh thông thuận lợi.

  Thỉnh ngọc bội cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới

  Ngọc bội có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới …

  Ngọc bội bạn có thể treo cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân

  Vì vậy, có câu khẩu quyết: ” Gia hữu ngọc tất Hưng – Nhân hữu ngọc tất Thành” nghĩa là Gia đình có Ngọc trong nhà chắc chắn sẽ hưng Vượng, người mang ngọc bên mình chắc chắn sẽ thành Công

  Ngọc bội Ngọc Huyết dụ chữ phúc

  Đầu năm mới bạn thỉnh cho mình một viên đá trang sức hợp mệnh hoặc một viên đá mầu đỏ (đá ruby đỏ) hay một vòng đá Thạch Anh hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, may mắn. Chọn viên đá theo mầu hợp bản mệnh ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Trang sức Phong thủy không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có công dụng Bảo hộ Bình an, đem lại may mắn – tài lộc cho chủ nhân.

  Thạch Anh vàng mang năng lượng dương rất cao, gần như cao nhất trong các loại Thạch Anh. Thạch Anh vàng mang tính Thổ, nên thích hợp dùng cho những người mệnh Thổ, mệnh Kim. Mang trang sức Thạch Anh vàng trên người sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nó giúp chủ nhân thêm sáng suốt, minh mẫn và ngoài ra nó còn giúp cải thiện sức khỏe rất tốt. Giúp nhuận tràng, ổn định dạ dày và tỳ vị, làm cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể được khỏe mạnh. Thạch Anh vàng mang dương khí cao, sẽ tạo ra cơ hội trong sự nghiệp và nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất. Đặc biệt những người có mệnh khuyết thổ thì rất thích hợp với loại đá này, sẽ mang lại hiệu quả cải mệnh thần kỳ, may mắn. Số lượng nhưng viên đá trên vòng nên là số 13 hoặc 15 thì là tốt nhất vì các con số này đều thuộc tính hỏa thổ.

  Đá Thạch Anh trắng cũng là một loại đá quý và mang năng lượng cao như Thạch Anh vàng. Thạch Anh trắng mang nhiều dương khí, giúp chủ nhân thêm minh mẫn, sáng suốt trong mọi việc. Mang Thạch Anh trắng bên mình sẽ thêm nhiều may mắn và tài lộc. Vòng Thạch Anh trắng thích hợp dành cho những người mệnh Kim, Thủy hoặc có mệnh thiếu kim, có tác dụng nâng cao vận quý nhân, giải trừ các nguồn năng lượng xấu với cơ thể, nâng cao sức khỏe. Số lượng viên đá trong vòng có tốt nhất là 7, 8, 17, 18 viên vì các con số này thuộc kim sẽ tăng thêm hiệu quả trợ vận.

  Đây là loại Thạch Anh có độ cứng rất cao, nên gia công rất khó. Cũng giống như hai loại Thạch anh Vàng và trắng ở trên thì Thạch Anh đen mang lại năng lượng dương lớn và giải trừ những khí xấu. Vòng Thạch Anh đen dùng cho người mệnh Thủy, Mộc hoặc cho những người có mệnh thiếu thủy sẽ có thêm tác dụng cải mệnh, có tác dụng giải trừ bệnh tật và tà khí xâm nhập cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Số lượng các viên đá trong chuỗi vòng có thể là 9, 10 hoặc 19, 20 viên.

  Đây là loại Thạch Anh được khá nhiều trong phong thủy, nó có rất nhiều tác dụng nhưng với vòng Thạch Anh tím thì còn có thêm một vài tác dụng như là nâng cao trí tuệ và trực giác, tạo ra hứng thú với việc đọc sách và học hành. Thích hợp dành cho những người có mệnh thiếu hỏa sử dụng. số lượng viên đá ở chuỗi vòng này có thể là 13 hoặc 14 là tốt nhất.

  Đây là một loại đá Thạch Anh có tác dụng như các loại đá Thạch Anh trên, ngoài ra nó còn mang lại hạnh phúc, nâng cao nhân duyên, ổn định cảm xúc, tạo ra sự tốt lành trong các mối quan hệ tình cảm. Thích hợp dùng cho người mệnh Thổ, Hỏa và dành cho những người có mệnh thiếu hỏa. Số lượng các viên đá nhỏ của vòng này có thể là 13 hoặc 14.

  Vòng đá Thạch Anh tóc đỏ:

  Đây là loại đá Thạch Anh có nguyên khí cực mạnh. Dòng Thạch Anh tóc đỏ mang năng lượng dương rất cao. Nên những người mang Thạch Anh tóc bên mình thường rất sáng suốt, minh mẫn, mang lại may mắn, hạnh phúc, tình duyên, sức khỏe cho chủ nhân

  Đây là một loại đá thuộc họ Thạch Anh, có tác dụng nâng cao sự tự tin, giúp nhận được sự bảo vệ, chống lại được sự quấy nhiễu của tà ma, đồng thời còn tạo ra được may mắn, tránh thị phi. Hợp dùng cho người mệnh Thổ, mệnh Kim.

  Đây là một loại đá cũng mang nhiều năng lượng nhưng kém Thạch Anh. Nếu là đá Mã Não thật và đeo hợp mệnh thì nó sẽ giúp cho chủ nhân thêm tự tin, minh mẫn và gặp nhiều may mắn trong công việc. Đá Mã Não có các màu sắc như đen, đỏ, vàng ngà.

  Đây là một loại đá quý, có tác dụng chống lại tà khí, mang lại dương khí cho chủ nhân. Đeo vòng hóa thạch này còn giúp cho sức khỏe thêm vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Đá Thạch Anh xanh hay còn gọi là đá Aventury là một loại đá quý, rất hiếm gặp ở Việt nam, thường được nhập khẩu từ Braxin hoặc Myamar… Đá Thạch Anh xanh mang năng lượng dương cao giúp cho người mang đá minh mẫn, sáng suốt và gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp. Đá Thạch Anh xanh còn được dùng để chế tác nhiều Pháp Bảo phong thủy quý khác như Ấn Thanh Long, hay Tỳ hưu Chiêu Tài Tiến Bảo…Đá Thạch Anh xanh đặc biệt hợp với người mệnh Mộc và Hỏa …

  TỲ HƯU – MẶT ĐÁ – MẶT PHẬT :

  – Tỳ hưu là Linh vật trấn sát, chiêu tài lộc, bảo hộ bình an. Đeo tỳ hưu trên người sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Lưu ý Tỳ Hưu là linh vật phải được tạc bằng đá tự nhiên, đá Thạch Anh, hoặc đá ngọc càng tốt, cần được đeo theo màu hợp mệnh và khai quang điểm nhãn đầy đủ để phát huy hiệu quả tốt nhất.

  – Mặt Phật: Mang lại Bình An và may mắn cho chủ nhân

  – Mặt đá quý, đá Ngọc, đá Thạch Anh : Đeo theo màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và hộ mệnh

  B ạn nên dùng thêm bộ Tường Phù hoặc Nguyên Phù thì rất tốt. Tuy nhiên loại này lại rất hiếm, nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với Phong Thủy Gia để đặt hàng. Hotline: 0966.111.338

  Vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng

  Vòng tay đá Thạch Anh tóc đỏ và nâu tự nhiên

  Vòng tay đá Thạch Anh tóc đen tự nhiên

  Cách 1: mở xem trực tiếp website www.phongThuygia.com

  Cách 2: Bấm like để nhắn tin facebook ở góc dưới bên phải ( số 2 màu đỏ trong ảnh dưới) hoặc nếu không có facebook thì chat trực tiếp ở góc dưới bên trái (số 3 màu đỏ)

  Cách 3 Gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở Phong thủy gia Group : 0966.111.338 (ngoài giờ vui lòng gọi trước cho số hotline )

  Địa Chỉ: 440 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline / ZaLo / Viber: 0966 111 338

  * www.SảnphẩmxứngDanh.vn

  * www.DịchvụxứngTầm.vn

  * Cách vận dụng Phong Thủy giúp Bán / Mua nhà đất NHANH

  * Những điều cần chú ý trong năm nay

  *Khi nào Bạn cần xem Phong Thủy ?

  * PHÁP BẢO PHONG THỦY GỐC LÀ GÌ ?

  * Những điều cần lưu ý trước khi xây/ sửa, mua bán nhà đất

  ==================

  Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

  © 2022 Developer by chúng tôi

  • xem phong thủyxem phong thủy nhà
  • đá thạch anh,đá thạch anh vàng
  • quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy
  • phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc
  • phong thủy ban thờphong thủy bếp
  • phong thủy phòng ngủ
  • gương bát quái
  • tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy
  • đá phong thủy
  • phong thủy luân
  • tháp văn xương
  • cửa lưới chống muỗi
  • cửa lưới chống côn trùng
  • cua luoi chong muoi
  • lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi
  • lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn
  • lưới chống muỗi inox
  • lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột
  • cửa lưới chống muỗi
  • cua luoi chong muoi
  • cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội
  • sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi
  • sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh
  • lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi
  • lưới inox đan
  • day inox, dây inox 304
  • lưới thép hàn
  • lưới thép hàn xây dựng
  • lưới thép tấm
  • Bếp gas
  • báo giá gas
  • bếp gas dương
  • Bếp gas âm
  • Máy hút mùi
  • bếp gas công nghiệp
  • bếp gas đôi
  • máy lọc nước
  • máy lọc nước Everpure
  • thay lõi lọc nước
  • bep tu, bếp từ
  • bếp điện từ
  • máy hút mùi
  • nồi chiên không dầu
  • máy lọc nước everpure
  • án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep
  • tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư
  • ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường
  • bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon
  • cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi
  • bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu
  • đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Nhất Ở Việt Nam
 • Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Phong Thủy Của Hoa Mọc Lan Mang Lại Sung Túc Gia Đình
 • Ý Nghĩa Của Phong Thuỷ Trong Việc Thiết Kế Và Xây Dựng Hồ Bơi (Phần 1)
 • Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập
 • Huyền Không Phi Tinh Và 24 Sơn
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Chọn Màu Trang Sức Phù Hợp Với Phong Thủy
 • Cách Chọn Màu Trang Sức Hợp Với Phong Thủy
 • Mệnh Kim Năm 2022 Hợp Màu Gì? Mệnh Kim Hợp Đá Phong Thủy Nào?
 • Trang Sức Phong Thủy Theo Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Nhưng cũng có thể đó là một ngọn lửa hiu hắc trong màn đêm, như một que diêm nhỏ bé chống chọi giữa đêm khuya heo hút. Qua đó có thể thấy, người mang mệnh Hỏa là người luôn có trong mình sự đam mê, quyết chiến quyết thắng, làm việc gì cũng hừng hực khí thế.

  Ưu điểm của người mang mệnh Hỏa đó là những người dứt khoát, thẳng thắn. Họ làm gì cũng nhanh chóng, không dây dưa chần chừ. Với tính cách này, họ có thể trở thành những người đứng đầu của một công ty hoặc tổ chức.

  Có lẽ đối với những người có tính cách nóng nảy, bộc trực, Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa phù hợp nhất là một chiếc vòng đeo cổ mặt đá thạch anh, điều đó không chỉ mang lại lợi ích về phong thủy đó là mang lại may mắn và tài lộc mà còn để nhắc nhở những người mệnh Hỏa khi mất bình tĩnh thì đặt tay lên ngực mình, hít một hơi thật sâu và lấy lại tinh thần để làm việc một cách hiệu quả hơn.

  Để thuận lợi nhất về phong thủy, Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa có thể là mặt dây chuyền màu xanh lá cây. Vì màu xanh lá cây tượng trưng cho Mộc – là màu tương sinh của Hỏa.

  Ngoài ra, người mang mệnh Hỏa cũng có thể đeo những màu tương hợp với mình như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Đó là màu tượng trưng cho chính bản thân họ, tương trưng cho sự cá tính, ham muốn nổi bật giữa đám đông.

   Mua Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa ở đâu:

  Ngày nay, khách hàng có thể mua Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa ở rất nhiều nơi tuy nhiên có thể là hàng kém chất lượng. Bằng mắt thường, khách hàng không thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. Do đó, khách hàng chỉ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có được một sản phẩm đáng đồng tiền mình bỏ ra.

  Với uy tín nhiều năm trong ngành đá quý, trung tâm Đá Quý Kim Tự Tháp luôn luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đi đôi với giá thành phải chăng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Ở trung tâm Đá Quý Kim Tự Tháp, chúng tôi cam kết sử dụng đá 100% từ thiên nhiên không thêm các chất khác như bột đá,… để tránh làm giảm chất lượng sản phẩm, không đem lại tác dụng phong thủy.

  Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa cũng như về trung tâm Đá Quý Kim Tự Tháp, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website : https://kimtuthap.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline/zalo: HCM: 0973 807 375 – Hà Nội: 0968 905 100

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Trang Sức Đá Quý Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa Và Những Điều Cần Chú Ý
 • Nguyên Tắc Vàng Khi Chọn Trang Sức Hợp Phong Thủy
 • Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Phù Hợp Với Mệnh
 • Trang Sức Phong Thủy Hợp Tuổi Đem Lại May Mắn Tài Lộc
 • Trang Sức Phong Thủy Theo Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đeo Vòng Ngọc Trai Theo Phong Thủy Có Tác Dụng Gì? Có Tốt Không
 • Bí Quyết Đeo Đồ Trang Sức Theo Phong Thủy
 • Tưng Bừng Khuyến Mãi 8/3
 • Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022
 • Bí Quyết Chọn Trang Sức Hợp Phong Thủy Trong Năm
 • Ngũ hành tương sinh, tương khắc có những quy luật, quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến là màu sắc. Đeo trang sức đá quý theo phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh cung thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

  Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim. Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây. Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước. Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa. Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  Sơ Đồ Tương Sinh Tương Khắc

  Theo phong thủy giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy với nhau để vận động không ngừng và người ta quy ước ngũ hành Tương Sinh như sau: Mộc sinh Hoả (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy), Hoả sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hoá tro, bụi, đất, cát..), Thổ sinh Kim (lòng đất sinh ra kim loại), Kim sinh Thuỷ (kim loại tan chảy hoá thành nước), Thuỷ sinh Mộc (nước nuôi cây tươi tốt).

  Bên cạnh đó, giữa ngũ hành còn có mối quan hệ chế khắc nhau để giữ thế quân bình, đó là quan hệ Tương khắc. Người ta quy ước thứ tự của ngũ hành Tương Khắc như sau: Kim khắc Mộc (kim loại đốn được cây cỏ), Mộc khắc Thổ (cây hút hết chất dinh dưỡng của đất), Thổ khắc Thuỷ (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển), Thuỷ khắc Hoả (nước dập tắt lửa), Hoả khắc Kim (lửa nung chảy kim loại).

  1/ Người mệnh Kim

  Tinh tế, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Kim. Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Do vậy, người mệnh Kim nên đeo những loại đá có các màu sắc như sau:

  Đối với người mệnh Kim, không nên đeo thường xuyên những trang sức gắn đá có màu sắc thuộc hành Hoả như màu đỏ, hồng hay tím. Bởi Hoả vốn khắc Kim (lửa nung kim loại tan chảy) nên khi đeo những màu tượng trưng cho lửa có thể ảnh hưởng đến những may mắn mà người mệnh Kim có được trong cuộc sống.

  Quảng giao, sáng tạo là những đặc điểm nổi bật của người mệnh Thuỷ. Kim sinh Thủy, nên màu tốt nhất cho người mệnh Thủy là màu của Kim: bạc và màu đá trắng.

  Tuyệt đối không nên dùng các màu đá vàng sậm, nâu đất, vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

  3/ Người mệnh Mộc

  Nhạy cảm, hoà nhã và sáng tạo là những đặc điểm nổi bật của người mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy, người mệnh mộc nên đeo đá quý như sau:

  Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

  4/ Người mệnh Hỏa

  Đặc điểm nổi bật của người mệnh Hoả là có óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất phong phú.

  Không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước (thủy). Nếu dùng sẽ gặp xui, vì Thủy – Hỏa giao đấu, phần thua sẽ thuộc về Hỏa, bởi nước sẽ dập tắt lửa.

  5/ Người mệnh Thổ

  Khẳng khái và trung thành là tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ.

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ, nên người mệnh Thổ không nên dùng do cây sống trên đất hút hết sự màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.

  Hiện nay, việc lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn cho mình một món trang sức đá quý phù hợp với nhiều kiển dáng trang sức theo mùa hoặc trang sức theo cung hoàng đạo. Mang những trang sức phong thủy theo mệnh sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, tiền tài, may mắn…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nam Tuổi Tân Dậu 1981
 • Tuổi Dậu Sinh Vào Tháng Nào Thì Tốt?
 • Chuỗi Vòng Đeo Cổ Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Vòng Tay Đá Mắt Hổ Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Có Nên Đeo 2 Vòng Phong Thủy Một Tay Hay Không?
 • Trang Sức Phong Thủy Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ
 • Nữ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nên Đeo Vòng Phong Thủy Nào Để Vạn Sự Như Ý Trong Năm 2022?
 • Trang Sức Đá Quý ””hương Sắc Xuân”” Pptx
 • Trang Sức Đá Quý Phong Thủy
 • Bạn là người Hải Phòng, bạn đang có nhu cầu mua trang sức phong thủy Hải Phòng. Tuy nhiên, bạn lại không biết địa chỉ mua hàng nào uy tín. Chính vì điều này mà cửa hàng Trùm Đá Quý ra đời. Nhằm phục vụ khách hàng lựa chọn đúng món trang sức đá quý tự nhiên.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức đá quý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng. Đến với Trùm Đá Quý sẽ không làm khách hàng thất vọng.

  Đá phong thủy hiện nay đang trở nên ngày càng quý. Không chỉ riêng tại Hải Phòng mà còn ở khắp Việt Nam, khắp mọi nơi trên thế giới. Người ta biết đến và sử dụng đá phong thủy ngày càng nhiều. Nhu cầu của người dùng đang ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy mà đá quý phong thủy đang quý hiếm và giá trị ngày càng cao hơn.

  Những ưu điểm khi lựa chọn trang sức phong thủy

  Tại cửa hàng Trùm Đá Quý thì quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một món trang sức phù hợp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có phương châm làm việc uy tín , chất lượng. Ngoài việc buôn bán trực tiếp thì chúng tôi còn mở rộng ra với việc bán hàng online cùng với nhiều ưu đãi tốt hơn. Nhằm để phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi.

  Nhờ vào những dịch vụ này mà có rất nhiều khách hàng ở trên đất nước có thể sở hữu cho mình một món trang sức phong thủy mình yêu thích. Đến với trang sức phong thủy Hải Phòng thì bạn sẽ được đáp ứng bởi rất nhiều đãi ngỗ hấp dẫn. Trang sức phong thủy còn giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống.

  Hơn nữa chúng tôi đảm bảo với khách hàng là các mẫu sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên. Giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán , cũng như sẽ được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của cửa hàng Trùm Đá Quý.

  Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều loại đá quý như: đá thạch anh, đá mã não, thạch anh tóc vàng,… Đủ màu sắc, kiểu dáng phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Cách đặt hàng trang sức phong thủy Hải Phòng tại Trùm Đá Quý

  Trùm Đá Quý là một trong những cửa hàng bán trang sức phong thủy Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Vì vậy khi bạn đang có nhu cầu mua hàng tại cửa hàng chúng tôi thì có thể tiến hành theo những cách sau:

  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0375.029.246 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn
  • Hoặc bạn có thể truy cập vào trang website https://trumdaquy.com/ của cửa hàng để đặt hàng.
  • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 7 ngõ 48 Tôn đức Thắng – Lê Chân – Hải Phòng.

  Chúng tôi xin đảm bảo các loại đá hoàn toàn là đá tự nhiên, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm.

  Hiện nay, vấn đề địa lý không còn là sự cản trở. Vì vậy, dù bạn đang ở nơi đâu, ở bất kỳ tỉnh nào thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trang sức phong thủy Hải Phòng – lựa chọn phù hợp của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Hỏa Mang Tới Những Vận May Và Bình An
 • Top 5 Cách Lựa Chọn Trang Sức Phù Hợp Phong Thủy Theo Cung Mệnh 2022
 • Bí Quyết Vàng Trong Việc Chọn Trang Sức Phong Thủy
 • Chuyện Về Hoa Mẫu Đơn, Loài Hoa Của Phú Quý Và Tình Duyên
 • Trang Sức Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Đem Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Trang Sức Phong Thủy Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nội Thất Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Trang Trí Nội Thất Phù Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc V
 • Phong Thủy Nội Thất Người Mệnh Mộc
 • Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Nam Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Bếp Tốt Đón May Mắn Tài Lộc
 • Màu sắc

  Trong ngũ hành âm dương, mộc, thủy, hỏa, thủy, thổ là 5 hành vừa có quan hệ tương sinh để tạo nên sự tốt đẹp. Nhưng giữa chúng có mối quan xung khắc để phá nhau. Đối với mệnh mộc: thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa; mộc khắc thổ và kim khắc mộc. Chính vì vậy, khi lựa chọn trang sức phong thủy, người mệnh mộc cần chú ý đến màu sắc để cân bằng năng lượng âm – dương.

  Theo thuyết ngũ hành “thủy sinh mộc” nên bạn hãy hướng đến dòng trang sức có màu đại diện cho “thủy” xanh nước biển, xanh da trời, đen. Cùng với đó, những mẫu trang sức màu xanh lá cây – màu đặc trưng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh mộc. Hay những viên đá màu vàng nâu đầy huyền bí sẽ làm cho bộ trang sức của bạn nhiều màu sắc.

  Bên cạnh đó, những loại trang sức mang màu xanh lá cây đặc trưng của hành Mộc cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thêm nhiều may mắn. Không những thế, nếu bạn muốn bộ trang sức của mình có thêm nhiều màu sắc bắt mắt khác, thì những viên đá Thạch anh tóc vàng, nâu đầy huyền bí cũng là lựa chọn tuyệt vời.

  Hình linh vật

  Trong công việc – sự nghiệp: để chiêu tài, hút lộc, hỗ trợ chủ nhân trong việc kinh doanh, công việc; bạn nên chọn: ông tỳ hưu, lu thống, nhện phong thủy…

  Trong tình duyên: để cho mối quan hệ được tốt đẹp và bền chặt hơn thì người mệnh mộc nên lựa chọn hình tượng hồ ly, hoa mẫu đơn, đào tiên…

  Sức khỏe: sức khỏe tốt là mong muốn hàng đầu của nhiều người. Để có sức khỏe, may mắn trong công việc, tăng cường sự hòa hợp trong hôn nhân, người mệnh mộc nên chọn các loại đá quý hay bán quý để làm đồ trang sức phong thủy.

  Một vài kinh nghiệm khi đeo trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

  Để người đeo dễ dàng tăng cường may mắn trong công việc, tình yêu, hôn nhân thì việc đeo sao cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi một đối tượng sẽ có cách đeo khác nhau. Cụ thể:

  Đối với nam giới mệnh Mộc

  Vòng tay và nhẫn là 2 dòng trang sức phong thủy mà nam giới mệnh Mộc nên đeo. Hai dòng trang sức này là một món quà sức khỏe, may mắn trong công danh, hôn nhân và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả cao nhất thì khi đeo bạn cần lưu ý đến điểm sau:

  Đối với người chưa kết hôn: khi đeo vòng và nhẫn thì nên đeo tay trái để có nhiều may mắn trong công việc.

  Đối với người đã kết hôn: nên đeo bên phải để mang lại nhiều vận khí cho người vợ.

  Khi đeo nhẫn thì nên đeo ở ngón cái. Bởi nó đại diện cho sự độc lập, giàu ý chí. Nó có thể phù trợ công danh sự nghiệp và mở rộng các mối quan hệ tình cảm.

  Đối với nữ giới mệnh Mộc

  Để có thể vừa làm đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy, nữ giới mệnh mộc có sự lựa chọn đa dạng hơn: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, bông tai…

  Cũng giống như cách đeo của nam giới, nữ giới mệnh mộc khi đeo vòng, nhẫn phong thủy cần lưu ý: Nếu chưa kết hôn thì nên đeo vòng và nhẫn bên tay phải. Còn nếu đã kết hôn có thể đổi hướng tay đeo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Mẫu Trang Sức Phong Thủy Đẹp Cho Người Mệnh Mộc
 • Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Để Chiêu Tài, Đón Bình An
 • Chọn Màu Sơn Nhà Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Mộc
 • Trang Sức Phong Thủy Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Là Gì? Danh Sách Các Nguyên Lý Trường Phái Phong Thủy
 • 4 Kiểu Định Nghĩa Về Phong Thủy Hiên Nay
 • Gà Trống Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy
 • “vén Màn Thắc Mắc” Gà Trống Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Về Tượng Gà Mạ Vàng Trong Phong Thủy
 • (16:11:56 13/04/2018)

  Trang sức phong thủy là những món đồ trang sức có gắn đá màu hợp với tuổi, với mệnh của từng người. Những loại đá được chọn sử dụng nhiều nhất là đá thạch anh tím , thạch anh vàng , đá mắt hổ , thạch anh hồng , blue topaz , đá má não xanh ( agate xanh ) đá má não đỏ ( agate đỏ ) … Ngoài những loại đá quý đắt đỏ như kim cương, ngọc phỉ thúy, saphire,… các bạn có thể chọn đeo trang sức bạc có gắn màu đá phong thủy vừa thời trang lại vừa tiết kiệm. Những loại đá này có đặc điểm, màu sắc khác nhau và chỉ phù hợp với một cung mệnh nhất định. Nếu chọn đúng loại đá thích hợp với tuổi, cung mệnh bạn sẽ nhận về được nhiều lợi ích nếu chọn sai rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều xấu, không may.

  cho rằng, tất cả sự vật trên thế giới đều do sự vận động biến hóa của 5 vật chất cơ bản là:

  Hoả (lửa), Thổ (Đất), Kim (Kim loại), Thuỷ (nước, chất lỏng). Mộc (cây cỏ) tạo nên, thế giới chỉ là một trạng thái vận động tương sinh và tương khắc của ngũ hành mà thôi.

  Ngũ hành có quy luật sinh, khắc chế hoá lẫn nhau.

  – Ngũ hành sinh:

  Ngũ hành sinh thuộc lẽ thiên nhiên

  Nước nuôi dưỡng cây trồng (Thuỷ sinh mộc- màu xanh)

  Gỗ cháy sinh ra lửa (Mộc sinh hoả- màu đỏ)

  Lửa cháy hết thành than (Hoả sinh thổ: Màu vàng)

  Lòng đất tạo nên kim loại trắng ( Thổ sinh kim: màu trắng)

  Kim loại nung chảy thành nước (Kim sinh thuỷ- màu đen)

  – Ngũ hành khắc:

  Ngũ hành tương khắc (lẽ xưa nay)

  Cây phá đất mà mọc lên ( Mộc khắc thổ: Tụ thắng tán)

  Đất có thể ngăn nước (Thổ khắc Thuỷ: Thực thắng hư)

  Nước có thể dập lửa (Thuỷ khắc hoả: chúng thắng quả, nhiều thắng ít)

  Lửa có thể đốt cháy kim loại (Hoả khắc kim: Tinh thắng kiên)

  Thép cứng rèn dao chặt cỏ cây ( Kim khắc mộc: cương thắng nhu).

  Theo thuyết Ngũ Hành vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều sẽ ứng với một trong hành đó là: KIM – MỘC -THỦY – HỎA -THỔ. Mỗi người sinh ra vào những năm khác nhau sẽ ứng với một hành khác nhau. Muốn chọn được trang sức phong thủy hợp tuổi bạn cần biết được mình thuộc cung mệnh nào.

  Mệnh Kim là những người sinh năm: 1932, 1992 (Nhâm Thân); 1955, 2022 (Ất Mùi); 1924,1984 (Giáp Tý); 1933, 1993 (Quý Dậu); 1962, 2022 (Nhâm Dần); 1985, 1925 (Ất Sửu); 1940, 2000 (Canh Thìn); 1963, 2023 (Quý Mão); 1941, 2001 (Tân Tỵ); 1970, 2030 (Canh Tuất); 1954, 2014 (Giáp Ngọ); 1971, 2031 (Tân Hợi).

  Trang sức phong thủy hợp với người mệnh KIM

  Mệnh Mộc là những người sinh năm: 1942, 2002 (Nhâm Ngọ); 1959, 2022 (Kỷ Hợi); 1988, 1928 (Mậu Thìn); 1943, 2003 (Quý Mùi); 1972, 2032 (Nhâm Tý); 1989, 1929 (Kỷ Tỵ); 1950, 2010 (Canh Dần); 1973, 2033 (Quý Sửu); 1951, 2011( Tân Mão); 1980, 2040 (Canh Thân); 1958, 2022 (Mậu Tuất); 1981, 2041 (Tân Dậu).

  Mệnh Thủy là những người sinh năm: 1936, 1996 (Bính Tý), 1953, 2013 (Quý Tỵ);1982, 1922 (Nhâm Tuất);1937, 1997 (Đinh Sửu); 1966, 2026 (Bính Ngọ); 1983, 1923 (Quý Hợi); 1944, 2004 (Giáp Thân); 1967, 2027 (Đinh Mùi); 1945, 2005 (Ất Dậu); 1974, 2034 (Giáp Dần); 1952, 2012 (Nhâm Thìn); 1975, 2035 (Ất Mão).

  Trang sức phong thủy hợp với người mệnh Thủy

  Mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1934, 1994 (Giáp Tuất); 1957, 2022 (Đinh Dậu); 1986, 1926 (Bính Dần) 1935, 1995 (Ất Hợi), 1964, 2024 (Giáp Thìn); 1987, 1927 (Đinh Mão); 1948, 2008 (Mậu Tý); 1965, 2025 (Ất Tỵ); 1949, 2009 (Kỷ Sửu); 1978, 2038 (Mậu Ngọ); 1956, 2022 (Bính Thân); 1979, 2039 (Kỷ Mùi).

  Mệnh Thổ là những người sinh năm: 1938, 1998 (Mậu Dần); 1961, 2022 (Tân Sửu); 1990, 1930 (Canh Ngọ); 1939, 1999 (Kỷ Mão); 1968, 2028 (Mậu Thân); 1991, 1931 (Tân Mùi); 1946, 2006 (Bính Tuất); 1969, 2029 (Kỷ Dậu); 1947, 2007 (Đinh Hợi); 1976, 2036 (Bính Thìn); 1960, 2022 (Canh Tý); 1977, 2037 (Đinh Tỵ).

  Theo sơ đồ này hình tròn là tương sinh và mũi tên chéo là tương khắc khẳng định giá trị của trang sức bạc phong thủy cao hơn so với bộ trang sức bình thường vì ở đây không chỉ có giá trị làm đồ trang sức, làm phụ kiện để làm đẹp mọi lúc mọi nơi với gói tiền phù hợp mà còn được xem là vật phù trợ để bạn đạt được thành công và may mắn hơn trong cuộc sống của mình từ công danh, sức khỏe cho đến đường công danh.

  Chưa kể, bạn có thể nhận thấy những cảnh báo mà bạn có thể phải đối mặt nếu chọn trang sức bạc phong thủy sai cách, không hợp tuổi, mệnh, thậm chí còn khắc với bạn thì nên xác định cẩn thận, thay đổi bằng cách cân bằng các năng lượng với các loại phụ kiện khác đi kèm như khuyên tai, vòng cổ, quần áo, trang phục đi kèm để bản thân hài hòa hơn, đẹp hơn và có thêm vật phù trợ bên mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn #5 Cách Sử Dụng La Bàn Phong Thủy Chính Xác 2022
 • La Bàn Phong Thủy Là Gì? Cách Xem La Bàn Phong Thủy Chính Xác Nhất
 • La Bàn Phong Thủy Là Gì
 • Ý Nghĩa Các Cung Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Cửu Cung Tổng Luận Trong Phong Thủy Là Gì
 • Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Diopside 3A Vd70206
 • Diopside Là Đá Gì Công Dụng Của Đá Diopside Trong Phong Thủy Trang Sức
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Về Đá Diopside
 • Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc
 • Đây được xem là một trong số sản phẩm Trang Sức Đá Phong Thủy hiếm trên thị trường, ở nước ta hoàn toàn không khai thác được loại đá này, nói không phải quá thì Đá Diopside được xem là loại quý nhất trên thế giới. Thê hiện một màu sắc thăm thẳm và nhiều ý nghĩa quan trọng khác.

  Đây là một trong số loại đá quý có chứa nhiều nguyên tốt Crom, có màu sắc đi từ mờ cho tới trong suốt, nhưng nổi bật trong đó là màu xanh lá cây bắt mắt. Bên cạnh đó thì Đá Diopside còn có nhiều màu sắc khác nữa, như màu tím tím – màu có ánh sáng vàng và xanh lá – xanh đậm.

  Mặc dù Đá Diopside mới được phát hiện, tuy nhiên chúng nhanh chóng được lựa chọn để làm Trang Sức Phong Thủy, với một màu xanh lá cây nhẹ nhàng thoải mái.

  Trước đây thì Đá Diopside chỉ được tìm thấy ở Siberia Đông Nga, hiện nay thì người ta phát hiện thêm ở Pakistan và Châu Âu.

  Đá Diopside có nguồn gốc từ khoáng chất thông qua thành phần Crom của chúng, có cấu trúc tinh thể đơn.

  Mặc dù được xếp vào một trong số loại đá quý hiếm, thế nhưng về giá cả cũng không phải là quá đắt đỏ, nếu như bạn muốn sở hữu thì không phải là không. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng thì chọn sản Trang Sức Đá Diopside có dạng bông tai – lắc chân – câm cài sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt hơn.

  Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy được đánh giá cao ở trí tuệ, đêm đến sự thông thái cho con người, nhất là trong lĩnh vực toán học – thống kê – phân tích. Hơn nữa dựa trên nhiều nghiên cứu khác thì việc đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy trên người sẽ giảm được sự nóng nảy cứng đầu, cải thiện tâm trạng, cân bằng cơ thể, mang đến cảm xúc tốt trong mối quan hệ tình yêu.

  Thêm một số chứng minh nữa cho thấy khi đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về rối loạn, tim, phổi, tuần hoàn.

  Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy thuộc vào chòm Song Ngư, không thuộc vào đá tảng chính thức cho bất cứ tháng sinh nào, tuy nhiên nếu bạn sinh vào tháng ba thì xem là phù hợp.

  Sử dụng Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy:

  Với Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy thì chúng là đá quý thế nhưng về độ cứng thì không được cao, chính vì thế trong quá trình sử dụng cần phải chú ý tránh va chạm với những vật cứng khác ở xung quanh.

  Khi hoạt động mạnh hoặc là dọn dẹp thì không nên đeo Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy, vì có thể sẽ bị hư hại, do va đậm hoặc là tiếp xúc với các loại hóa chất, trong đó kỵ nhất là chất có thành phần tẩy.

  Nếu không sử dụng thì bạn nên cất Trang Sức Đá Diopside Phong Thủy riêng biệt trong hộp, nên cuốn thêm vải mềm, để tránh cọ xát với vật khác, đồng thời cũng giúp giữ được nguồn sinh khí cho sản phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopside
 • Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Đi Tìm Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×