Tuổi Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Cảnh Phong Thuy Nào Để Hút Tài Lộc

--- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần
 • Cây Hợp Mệnh Kim 1984, Cách Chọn Cây Theo Màu Sắc
 • Tuổi Giáp Tý Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Nhâm Thân Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • 8 Loại Cây Thủy Sinh Để Bàn Làm Việc Dễ Trồng Hợp Phong Thủy Sinh Tài Lộc
 • Tuổi Thìn nên trồng cây gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc tuổi này thường đặt ra. Bởi nếu như chọn được cây phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

  Những người tuổi Thìn sinh vào các năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

  Trong 12 con giáp thì những người mang tuổi Thìn được đánh giá là hùng mạnh nhất và được mọi người rất kính trọng. Họ thường có tham vọng và tính cách thống trị. Người sinh năm Thìn thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và mang vận thế tốt. Những người này thường thông minh, lỗi lạc hơn người và thường làm nên những việc lớn.

  Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng thường gặp tiểu nhân cản trở về đường tài lộc và công danh. Do đó việc lựa chọn một cây phù hợp sẽ giúp cho gia chủ xua đuổi tà xấu mang về nhiều may mắn và tài lộc hơn.

  2.1. Tuổi Giáp Thìn (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

  Gia chủ Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1964 – Rồng trong đầm.

  Theo phong thuỷ ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Vì vậy những người thuộc tuổi Thìn mệnh Hỏa nên trồng cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím. Một số cây phù hợp như:

  Loài cây này toàn thân có màu tím đỏ nổi bật và tạo ấn tượng cho người nhìn. Màu sắc của cây rất phù hợp đối với người mệnh Hoả.

  Cây thường được trồng trong một chậu nhỏ để trang trí bàn làm việc hay nội thất trong nhà. Nó biểu tượng cho sự hạnh phúc trọn vẹn mang đến niềm vui viên mãn, thịnh vượng. Giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

  Cây hồng môn ra hoa lưỡng tính cùng với gốc và lá có hình trái tim cân đối. Hoa có màu đỏ, hồng hoặc trắng phù hợp cho những người mệnh Hoả.

  Người tuổi Thìn mệnh Hoả thường trồng các cây này với ý nghĩa cầu may mắn, điều tốt lành, phú quý và bình an đến với mọi người.

  Lá cây có màu xanh đậm và xếp thành nhiều lớp đan xen nhau. Cây ra hoa thường mang màu vàng, đỏ, cam. Đây chính là những màu đặc trưng cho mệnh Hoả.

  Theo ý nghĩa phong thuỷ, loài cây này sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, bền bỉ giúp người tuổi Thìn kiên định vượt qua mọi khó khăn và tiến tới thành công rực rỡ. Đồng thời nó cũng giúp cho gia chủ xua đuổi những tà khí, vận vui ra khỏi nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

  Ngoài ra người tuổi Thìn mệnh Hoả nên tránh những cây có màu xanh dương, đen, màu vàng nâu như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp vàng, c ây lưỡi hổ…

  2.2. Tuổi Bính Thìn (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

  Gia chủ Bính Thìn thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1976 – Rồng trên trời.

  Đối với những gia chủ tuổi Thìn mệnh Thổ nên trồng các cây có màu hồng, cam đỏ thuộc cây tương sinh hoặc màu vàng nâu thuộc bản mệnh. Những cây nên trồng như:

  Lá cây có màu xanh lục đậm ở phía trên và màu xanh lục nhạt ở phiến lá dưới. Ở giữa mặt lá có xen kẽ một số đốm trắng. Cây ra hoa có màu trắng, mọc đơn lẻ từng bông một. Những màu sắc này của cây rất phù hợp với người mệnh Thổ và được người tuổi Thìn chọn mua rất nhiều.

  Theo ý kiến từ các chuyên gia phong thuỷ thì cây vạn niên thanh rất hợp với người tuổi Thìn. Đối với những người dễ bị thay đổi chính kiến của bản thân, không kiên định trước bất cứ một ý kiến nào và thường không biết kiềm chế cảm xúc thì khi trồng chậu cây này sẽ giúp cho họ gặp nhiều may mắn và khắc phục được những điểm yếu trên một cách hiệu quả.

  Đây là một dạng cây bụi nhỏ, thân thảo và lá có màu đỏ tía. Khi càng già thì lá chuyển sang màu xanh tím và có cuống dài màu tím đậm phù hợp cho những người mệnh Thổ.

  Trồng cây này trong nhà giúp hạn chế được những khó khăn, rủi ro và những vận hạn không được may mắn đối với gia chủ.

  Những cây cần tránh đối với người thuộc mệnh Thổ tuổi Thìn đó là cây có màu xanh lá cây, màu trắng như: Cây lan chỉ, c ây lan ý, c ây bạch mã hoàng tử…

  2.3. Tuổi Mậu Thìn (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

  Gia chủ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1988 – Rồng hiền lành.

  Những người thuộc tuổi Thìn mệnh Mộc nên trồng cây có màu xanh nước biển hoặc những cây có màu xanh lá như:

  Lá cây có màu xanh đậm mang màu đặc trưng của mệnh mộc.

  Người ta thường trồng cây ngọc bích ở trong nhà, văn phòng để vừa trang trí cho không gian vừa giúp giảm bớt sự nhàm chán. Theo phong thuỷ, thì cây này giúp cho gia chủ chiêu tài và hút lộc. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách và vận may hơn.

  Lá trường sinh xum xuê, có màu xanh giúp cho gia chủ tuổi Thìn mệnh Mộc nhiều may mắn, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Do đó, loài cây này đã được rất nhiều lựa chọn làm món quà ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.

  Loài cây này thường mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng đứng và có màu xanh sẫm. Hình dáng của cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cùng với khả năng phát lộc, phát tài của gia chủ. Loại cây này phù hợp cho những người mệnh Mộc bởi nó mang màu xanh đặc trưng.

  Theo ý nghĩa phong thuỷ loài cây này sẽ giúp cho gia chủ bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề khi gặp phải trường hợp rắc rối.

  Để tránh bị ảnh hưởng xấu tới vận khí của bạn cũng như người thân trong gia đình thì bạn nên tránh mua những cây thuộc mệnh Kim và Hoả như: Cây đuôi công tím, c ây phong lá đỏ, c ây đa búp đỏ…

  2.4. Tuổi Canh Thìn (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

  Gia chủ Canh Thìn thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 2000 – Rồng nổi giận.

  Người thuộc mệnh Kim nên trồng cây có màu trắng là tốt nhất. Nó sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào.

  Thân cây có màu trắng, mọc thẳng đứng và mọng nước. Lá hình bầu dục, vươn dài và mang màu xanh mướt. Với màu sắc này thì cây được người mệnh Kim lựa chọn rất nhiều đặc biệt là người tuổi Thìn.

  Loài cây thể hiện cho sự thăng tiến cao trong công việc và giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công, có cơ hội thăng chức.

  Cây mọc thành bụi, lá cây dài, mỏng và cứng. Những phiến lá gây nổi bật đối với mọi người bởi 2 màu xanh, trắng. Theo chuyên gia phong thuỷ, màu lá rất hợp với người mệnh Kim. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Công việc hanh thông, suôn sẻ có đà thăng tiến tốt.

  Đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể quan sát được đó là màu sắc của lá. Lá nhọn có 2 màu trắng, xanh xen kẽ. Trong đó màu trắng chiếm tới 80% còn màu xanh chiếm 20%.

  Cây mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là cây được nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ với mong muốn hạnh phúc tràn đầy và tình yêu đẹp đẽ.

  Tuy nhiên, để không bị khắc chế, kìm hãm về tiền tài, thịnh vượng thì người tuổi Thìn mệnh Kim cần tránh những cây sau: Cây đuôi công tím, c ây hồng môn, c ây trầu bà…

  2.5. Tuổi Nhâm Thìn (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

  Gia chủ Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1952 – Rồng làm mưa.

  Những gia chủ thuộc mệnh Thủy tuổi Thìn nên trồng cây có màu trắng, màu xanh dương để mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn.

  Cây thường mọc thành bụi lớn và có thời gian sống nhanh. Phiến lá có màu xanh điểm thêm những sọc vằn màu đậm hơn và phía mép được phủ bởi màu vàng.

  Cây có ý nghĩa tuyệt vời đối với những người thuộc mệnh Thuỷ. Nó mang đến sự may mắn, tài lộc, giúp cho gia đình hạnh phúc, bình yên và công danh tiến tới. Người ta thường đặt nó trong văn phòng hoặc trong nhà khách.

  Cây thuộc loại thân gỗ, có nhiều cành và các cành mọc ngang hoặc rủ xuống phía dưới. Lá nhỏ, thuôn nhọn ở phần đỉnh. Cuống lá màu trắng còn phần mặt trên phiến lá màu xanh, mặt dưới có màu xám nhạt. Hoa tùng la hán có màu trắng, nhỏ li ti mang đến nhiều ấn tượng cho người nhìn.

  Theo các chuyên gia phong thuỷ loài cây này thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ với ý nguyện cầu cho gia đình luôn bình an và mạnh khoẻ.

  Cây có màu xanh lá đặc trưng cho những người mệnh Thuỷ. Lá mọc dày, nhiều thành từng đám. Nếu cây có tuổi thọ lâu đời có thể lên tới hàng trăm năm.

  Về phong thuỷ loài cây này hợp với người tuổi Thìn mệnh Thuỷ giúp mang tới sức khoẻ, tài lộc, cũng như giữ tiền và giữ của cho gia chủ. Đây được xem như là một yếu tố phù trợ, giúp người sở hữu làm ăn phát tài, phát lộc.

  Khi chọn mua cây, người tuổi Thìn mệnh Thủy cũng nên tránh cây có màu vàng, nâu, xanh. Một số cây điển hình như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp, c ây ngọc ngân…

  Bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp cho người tuổi Thìn. Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn nên trồng cây gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Thìn Nên Đặt Cây Gì Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Canh Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Người Tuổi Quý Dậu Hợp Cây Gì Khi Trang Trí Bàn Làm Việc Văn Phòng
 • 1993 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Dậu 1993
 • 1992 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Thân 1992
 • Bí Quyết Chọn Cây Cảnh Cho Người Tuổi Thìn Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Mua Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? Những Lưu Ý Khi Mua Nhà
 • Tuổi Thìn Hợp Với Số Nào ? Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Thìn
 • Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Tỵ
 • Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Xấu Gì?
 • Cách Bố Trí Phòng Khách Đơn Giản, Đẹp, Hợp Phong Thủy
 • 5 loại cây cảnh tốt nhất cho người tuổi Thìn theo phong thủy

  Nhắc về cây phong thủy hợp nhất với người tuổi Thìn chắc chắn phải kể đến cây trầu bà. Đặt loại cây này trong phòng khách hoặc treo ở cửa sổ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mang đến sự bình an giúp sự nghiệp ngày càng phát triển nở rộ.

  Cây vạn niên thanh cũng là loài cây mang đến nhiều may mắn và tốt cho phong thủy người tuổi Thìn. Với sức sống mãnh liệt của mình, tượng trưng cho ý nghĩa cát tường sẽ đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Người tuổi Thìn cực hợp với loại cây này, nếu đặt chúng ở phòng khách theo hướng Đông Nam sẽ thúc đẩy tiền tài, bình an vào nhà.

  Đặt một chậu cây lan ý trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp người tuổi Thìn cân bằng được các trường khí, giải tỏa xung khắc trong gia đình và đem đến sự hòa hợp, cân bằng. Ngoài ra lan ý còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, giúp không gian sống thêm đẹp và hiện đại hơn.

  Như chúng ta đã biết, người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh. Nếu đặt thêm cây tai phật trên bàn làm việc ở hướng Tây Bắc thì sẽ càng thúc đẩy con đường công danh, tài lộc mở rộng hơn. Đồng thời, nó còn c hóa giải những tà khí xấu , phòng tránh tiểu nhân hãm hại giúp sự nghiệp hanh thông.

  Cây sen đá cũng là một trong loại cây cảnh rất hợp với tuổi thìn, vị trí thích hợp nhất khi đặt trên phòng khách hoặc bàn làm việc. Theo quan niệm phong thủy, cây sen đá mang đến sự trường thọ, giúp gia chủ mạnh mẽ và thành công hơn trong con đường sự nghiệp.

  Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Thìn dựa theo 5 mệnh trong Ngũ hành

  Tuổi Canh Thìn (1940) là người mệnh Kim do đó theo ngũ hành nên trồng những loại cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim). Hoặc màu trắng của mệnh Kim là tốt nhất sẽ giúp gia đình đón nhận được nhiều điều may mắn và tài lộc. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền….

  Tuy nhiên, gia chủ Canh Thìn cần tránh trồng những loại cây cảnh có đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Vì theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim sẽ khiến gia đình bị mất hết tiền của, kìm hãm sự thịnh vượng.

  Người tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) thuộc mệnh Thủy nên chọn những loại cây cảnh có màu bản mệnh của Thủy như xanh dương, đen. Hoặc màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy). Bạn có thể tham khảo một số loại cây hợp với tuổi Nhâm Thìn là Cây Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, các loại cây Tùng…

  Gia chủ Nhâm Thìn không nên trồng các loại cây cảnh có màu sắc nâu, vàng của mệnh Thổ (vì Thổ khắc Thủy) để không ảnh hưởng đến tài vận của bản thân.

  Những người sinh năm 1964, nằm trong can chi Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Vì thế, nên trồng cây cảnh phong thủy có màu đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Đây đều là những màu sắc giúp gia đình đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Một số loại cây đại diện cho tuổi Giáp Thìn là Cây Kim Ngân, Kim Tiền, Phú Quý, Vạn Lộc, Hồng Môn, Phong Lộc….

  Lưu ý, gia chủ tuổi Giáp thìn không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen (thuộc mệnh Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Sẽ ảnh hưởng xấu đến công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của cả gia đình.

  Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) là người mệnh Thổ vì thế chỉ trồng những cây cảnh có màu nâu, vàng của mệnh Thổ. Hoặc các loại cây có màu đỏ, cam của mệnh Hỏa sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, nhanh đạt được sự giàu sang phú quý. Những loại cây hợp tuổi Bính Thìn như: Cây Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì…

  Cũng theo Ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ, nên gia chủ tuổi Bính Thìn tránh trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá cây để không bị ảnh hưởng bởi các vận khí xấu làm thất thoát tiền bạc.

  Những người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) là người mệnh Mộc trong Ngũ hành. Vì thế, nên trồng những loại cây cảnh có màu sắc thuộc bản mệnh của mình. Đó là màu xanh lá cây của mệnh Mộc, hoặc màu xanh dương, màu đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Những loại cây cảnh tượng trưng cho người tuổi Mậu thìn là Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương, Ngũ Gia Bì….

  Ngoài ra để tránh bị ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia đình, gia chủ Mậu Thìn cần tránh những loại cây có màu trắng vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc sẽ khiến lụi bại đường công danh, sự nghiệp tiêu tán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957
 • Tuyệt Chiêu Bài Trí Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Thuận Hoà, Không Ngoại Tình
 • Bố Trí Phòng Ngủ Sai Cách Khiến Vợ Chồng Xung Khắc
 • Đại Kỵ Phong Thủy Trong Bố Trí Hướng Giường Khiến Vợ Chồng Chia Tay!
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Cây Cảnh Cho Người Tuổi Thìn Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc
 • Khi Mua Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? Những Lưu Ý Khi Mua Nhà
 • Tuổi Thìn Hợp Với Số Nào ? Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Thìn
 • Xem Danh Sách Sim Hợp Tuổi Tỵ
 • Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Xấu Gì?
 • Theo tử vi tướng số, năm 2021 được dự đoán không thuận lợi trong mọi mặt của vận mạng những người tuổi Bính Thìn. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Bính Thìn thêm may mắn, tài lộc, hanh thông hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

  Tổng quan người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

  Tuổi Bính Thìn là những người sinh năm 1976, năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – đất pha cát. Bản mệnh có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và Kim, khắc với Dương Liễu Mộc. Bính Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Thìn 1976

  Tính cách của người Bính Thìn là thay đổi thất thường một sớm 1 chiều nên khó đoán cách hành xử của họ. Tuy gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, nhưng Bính Thìn cũng bị xếp vào tuýp người tự cao tự đại, đam mê quyền lực nên khá ngông cuồng, thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, có những đòi hỏi vô lí từ người khác và không thể nói lý lẽ.

  Bù lại Bính Thìn cũng có ưu điểm trong tính cách đó là sự khoan dung độ lượng và luôn tràn đầy sinh lực, họ thích cuộc sống nhiều màu sắc, rực rỡ.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Thìn

  Bình Thìn 1976 phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa cũng hợp với bạn vì Hoả sinh Thổ nên rất sinh lợi cho bạn.

  Bạn quan tâm tới hướng tốt cho nam tuổi Bính Thìn, vậy các hướng hợp đó là: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

  Còn hướng tốt cho nữ tuổi Bính Thìn là Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

  Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

  Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời từ công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

  Trong tình duyên gia đạo, Bính Thìn hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ cuộc sống hôn nhân bền vững mĩ mãn và giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển.

  Tuổi nào khắc với Bính Thìn?

  Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là các tuổi đại kỵ, Bình Thìn không nên hợp tác, thương thảo hay kết duyên vợ chồng đều sẽ lâm cảnh ly tán, tù tội.

  Vận mệnh người tuổi Bính Thìn năm 2021

  Bính Thìn bước sang năm 2021 Bính Thìn là được 46 tuổi âm. Tổng quan tử vi Bính Thìn năm 2021 không thuận lợi, gia chủ nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách mới.

  Lá bồ đề bình an mạ vàng sẽ giúp gia chủ Bính Thìn may măn, bình an cho gia đạo trong năm Tân Sửu

  Tuy nhiên, bạn hãy giữ vững tinh thần, lạc quan, không nên vì khó khăn thực tại mà buông xuôi, vì thực chất, bạn vẫn còn khá trẻ tuổi, còn có nhiều cơ hội lớn phía trước. Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai.

  Ở đường sức khoẻ, Bính Thìn năm 1976 không nên lao động quá sức trong năm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng lao lực, khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí gây ra tổn thương khó có thể chữa lành.

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Thìn

  Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Bính Thìn như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… mà chúng tôi đã đề cập chi tiết ở trên. Qua đó, gia chủ có cách bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

  Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

  Trong cuộc sống, cây phong thủy một mặt đem lại may mắn, bổ trợ cho tài vận, mặt khác cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp phần làm không gian thêm hoàn hảo.

  Cây vạn lộc đỏ cho tuổi Bính Thìn

  Vì là, mệnh Thổ vì thế tuổi Bính Thìn nên trồng những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Nâu, vàng của mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng. Xin gợi ý cho bạn những loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 như: trầu bà, xương rồng, cây vạn niên thanh, cây vạn lộc…

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Bính Thìn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn nên lựa chọn các linh vật như thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Chọn tranh phong thuỷ thì nên chọn hình ảnh, biểu tượng mang hành Hoả, Kim sẽ tốt nhất.

  Tuổi Bính Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

  Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Bính Thìn có nên treo tranh ngựa hay linh vật ngựa không?

  Tranh song mã mạ vàng

  Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Theo đó, người tuổi Bính Thìn có thể bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Thìn

  Phật Di Lặc mạ vàng

  Người tuổi Bính Thìn 1976 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân.

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến niềm vui, sự may mắn, bình an cho gia chủ Bình Thìn

  Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi tay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Bính Thìn, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

  Tỳ Hưu mạ vàng

  Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Bính Thìn, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

  Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

  Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Bính Thìn 1976, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

  Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (thiềm thừ)

  Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

  Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

  Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Bính Thìn nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

  Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

  Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn, chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Bính Thìn gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được điều đàm tiếu, hay kẻ tiểu nhân chơi xấu, hãm hại và cản trở đường công danh của bạn.

  Tượng rồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho gia chủ Bính Thìn

  Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, được thần thánh hoá sẽ giúp cho gia chủ Bính Thìn vốn đam mê quyền lực sẽ được thoả nguyện, củng cố địa vị quyền lực cho chủ nhân.

  Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

  Trong phong thuỷ, tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, phong tước, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn, nên mang ý nghĩa rất lớn cho gia chủ Bính Thìn thích thể hiện tài năng lãnh đạo, đam mê quyền lực.

  Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

  Người tuổi Bính Thìn vốn mạnh mẽ, tài năng nếu kết hợp với tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

  Vì thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thìn, bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc – lộc – tài đủ đầy cho người tuổi Bính Thìn có cuộc sống viên mãn, nhàn nhã và sung túc.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân

  Người tuổi Bính Thìn nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này, gia đạo sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

  Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

  Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Bính Thìn đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

  Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

  Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

  Tranh ngựa mạ vàng

  Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Bính Thìn cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

  Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh phong thuỷ thu hút sự quan tâm của các khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo

  Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Bính Thìn treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giàu ý nghĩa về phong thuỷ và giá trị thẩm mỹ

  Gia chủ tuổi Bính Thìn nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Bính Thìn. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

  Tranh những cánh chim khát vọng

  Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Bính Thìn, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

  Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

  Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Bính Thìn trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

  Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng

  Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Bính Thìn nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Bính Thìn muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

  Bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ được tết tỉ mỉ từng sợi kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bề mặt

  Mỗi một bức tranh đều mang trong mình những ý nghĩa tốt lành và riêng biệt, nên tuỳ theo sở thích, nhu cầu cũng như kiến trúc gian nhà để bạn có thể chọn tranh thích hợp để treo trong nhà, sao cho hài hoà, cân đối giữa tính phong thuỷ và tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Bính Thìn ở đâu uy tín?

  Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

  Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

  – Hotline: 090 368 1551

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957
 • Tuyệt Chiêu Bài Trí Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Thuận Hoà, Không Ngoại Tình
 • Bố Trí Phòng Ngủ Sai Cách Khiến Vợ Chồng Xung Khắc
 • Đại Kỵ Phong Thủy Trong Bố Trí Hướng Giường Khiến Vợ Chồng Chia Tay!
 • Bố Trí Cửa Hàng Kinh Doanh Theo Phong Thủy (P1)
 • 6 Lỗi Phong Thủy Cần Tránh Khi Sửa Chữa Nhà Ở

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Nhà Theo Phong Thủy Mang Lại Lợi Ích Như Thế Nào?
 • Sửa Nhà Thế Nào Để Hợp Phong Thuỷ Nhà Ở?
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Có Nên Xây Nhà Năm 2021?
 • Những Điểm Xấu Về Phong Thủy Của Nhà Trắng
 • Danh Sach Cac Nha Ngoai Cam Viet Nam
 • 6 Lỗi Phong Thủy Cần Tránh Khi Sửa Chữa Nhà Ở

  Sửa chữa nhà ở không những làm mới căn nhà mà còn tạo ra một môi trường thoải mái cho các thành viên trong gia đình.Thế nhưng, trong thời gian sửa chữa nhà, có nhiều gia chủ dễ mắc phải những lỗi khoa học phong thủy cơ bản nhất. Điều này làm ảnh hưởng đến hòa khí, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như những may mắn, tài lộc vào trong nhà. Do đó, bạn nên tìm hiểu về phong thủy sửa chữa nhà ở.

  Cửa kính sẽ giúp cho ngôi nhà sáng sủa bằng ánh sáng tự nhiên rất tốt, giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên làm cửa kính trước nhà là một dấu hiệu khoa học phong thủy xấu cho cả nhà riêng cũng như doanh nghiệp. Cửa trước có chất lượng bằng kính có thể làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà.

  Sửa nhà đặc biệt là phòng khách thì việc đầu tiên nên chú ý đến ánh sáng. Ánh sáng có ảnh hưởng khá nhiều đến sự thịnh vượng của ngôi nhà. Một ngôi nhà cần sự sáng sủa, thông thoáng, tránh bóng tối. Do đó khi cải tạo không gian phòng khách bạn nên thiết kế nhiều cửa sổ hơn, đồng thời tránh lựa chọn những màu sơn quá tối.

  Theo khoa học phong thủy phương Đông, cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng vào nhà. Nếu chủ nhà thiết kế đặt cầu thang đối diện với cửa trước thì nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng trệt. Chính vì vậy, tầng trệt sẽ không có được nguồn năng lượng tốt.

  Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt cầu thang vào giữa trung tâm nhà. Theo nguyên tắc khoa học phong thủy chung, đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là một dấu hiệu khoa học phong thủy không tốt và là điều mà bạn nên tránh khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển và và tạo sự ảnh hưởng không tốt cho ngôi nhà.

  Bạn sẽ không thể tạo ra một nguồn năng lượng khoa học phong thủy tốt nếu đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe. Khu vực để xe thường có nhiều phương tiện di chuyển vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây ảnh hưởng đến sự thư thái, bình an, tĩnh lặng trong phòng ngủ.

  Để có được giấc ngủ ngon và sâu thì tốt nhất phòng ngủ nên tránh xa cửa ra vào, tránh xa nguồn âm thanh. Một điều vô cùng cấm kỵ trong phòng ngủ là tránh đặt cây xanh trừ khi phòng ngủ của bạn là một không gian vô cùng lớn. Cây xanh sẽ hút khí oxi khi quang hợp, do vậy điều này sẽ phá hủy đi giấc ngủ thư thái của bạn.

  Xây dựng nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm là một dấu hiệu khoa học phong thủy xấu. Khi hai cánh cửa đối diện với nhau, nguồn năng lượng khoa học phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm một cách nhanh chóng.

  Phòng tắm đối diện với nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm trộn lẫn với năng lượng của nhà bếp giúp tạo ra sự ấm cúng, tình yêu và sự hỗ trợ. Trên thực tế, bạn sẽ cảm thấy rằng, những mùi từ phòng tắm có thể ảnh hưởng đến năng lượng của nhà bếp.

  Ngoài ra, nhà bếp không nên đặt đối diện với phòng ngủ. Bởi nhà bếp có tính hỏa, đối diện với phòng ngủ các mùi thức ăn từ nhà bếp lan sang sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và quan hệ của vợ chồng với nhau.

  Tránh đặt bàn thờ ở khu vệ sinh hay trên nhà vệ sinh, không đặt bàn thờ ở dưới giường ngủ hay bể nước. Cách tốt nhất là bàn thờ nên đặt ở gian chính giữa ngôi nhà hoặc theo như kinh nghiệm thiết kế nhà của Trường Dũng chúng tôi thì tốt nhất bạn nên xây dựng riêng một không gian để đặt bàn thờ.

  Nếu bạn đang có dự định sửa nhà theo phong thủy với thời gian nhanh nhất thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Trường Dũng sẽ tư vấn sửa chữa nhà cho bạn một cách tốt nhất và mang lại nhiều tài lộc cho nhà của bạn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Xây Nhà, Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2021
 • Bạn Sẽ Hối Hận Nếu Không Biết Những Điều Kiêng Kị Khi Sửa Chữa Cải Tạo Lại Nhà
 • Tuổi Quý Sửu Sơn Nhà Màu Gì Hợp Đem Lại Tài Lộc
 • Mệnh Thổ Sơn Nhà Màu Gì Cho Ngoại Thất Lẫn Nội Thất?
 • 5 Cách Phối Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Thổ Hot Nhất 2021
 • Thiết Kế Logo Phong Thủy Theo Chủ Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Logo Công Ty Theo Phong Thủy
 • Cách Xác Định Tâm, Hướng Nhà, Văn Phòng Và Chung Cư Chuẩn Mực
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi 1975 Ất Mão
 • Năm Để Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Tuổi Nhâm Dần 1962 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất
 • Đối với một doanh nghiệp thì việc thiết kế logo luôn rất quan trọng vì nó là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp quyết định không nhỏ đến sự phát triển của doanh nghiệp đó. Một logo đẹp mắt, ấn tượng thôi chưa đủ nó còn phải chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn đặc biệt là phải được thiết kế theo phong thủy của chủ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi và may mắn.

  Logo thiết kế theo phong thủy dựa vào thuyết ngũ hành, học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hóa của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản gọi là Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp chọn lựa cho mình một logo theo phong thủy phù hợp với chủ doanh nghiệp.

  Thiết kế logo phong thủy cho chủ doanh nghiệp mệnh Kim

  Hình khối: Hình tròn, hình oval, hình elip.

  Ý nghĩa: Với quan niệm về trời tròn đất vuông, đây là hình mẫu lý tưởng mang hình hài trái đất, mặt trăng, mặt trời,…nên được rất nhiều công ty sử dụng. Hình tròn không điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc nên nó được tượng trưng cho sự hoàn hảo, hợp tác và thuần nhất. Bên cạnh đó màu trắng lại thể hiện cho sự khởi đầu mới.

  Thiết kế logo phong thủy cho doanh nghiệp mệnh Mộc

  Hình khối: hình chữ nhật, hình trụ hình cây xanh hoặc lựa chọn theo tương sinh của mộc là Thủy (sóng nước, hình bất định).

  Ý nghĩa: Mầm cây đang vươn lên mạnh mẽ hay một cây đại thụ tỏa bóng mát và vững vàng trước bão táp là ý nghĩa của logo mang mệnh mộc. Bên cạnh đó màu xanh lá cây cũng là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo.

  Thiết kế logo cho chủ doanh nghiệp mệnh Thủy

  Hình khối: Hình lượn sóng, hình zigzag, hình dạng uốn khúc, bất định hoặc lựa chọn hình tương sinh mệnh thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt (hình Kim).

  Ý nghĩa: Nước là khởi nguyên của trái đất và vũ trụ, thể hiện sự mềm mại và thân thiện, uyển chuyển và năng động. Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận, say mê và có sức mạnh vô biên, trong khi đó màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, điềm tĩnh, hòa bình, là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

  Thiết kế logo cho chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa

  Màu sắc: Tông màu nóng như màu đỏ, hồng, có thể kết hợp với các màu xanh lá, xanh lục (Thanh mộc sinh Hỏa). Tránh dùng những tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

  Hình khối: Các hình dạng nhọn như tam giác, hình chóp, hình ngọn lửa, hình cánh buồm, hình mũi tên, hoặc lựa chọn theo tương sinh mệnh hỏa là mệnh mộc (hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài).

  Ý nghĩa: Tam giác được thể hiện nhiều với những hình mẫu trong thiết kế logo như hình núi, hình tòa nhà chữ A … nhằm để nói lên sự phát triển bền vững của thương hiệu. Màu đỏ thể hiện cho thành công, nồng nhiệt và đam mê chiến thắng thì màu hồng thể hiện cho sự nữ tính, êm ái, yêu đương đầy mơ mộng.

  Thiết kế logo cho chủ doanh nghiệp mệnh Thổ

  Màu sắc: Nên sử dụng tông màu vàng đất, màu vàng cam, màu nâu trầm, có thể kết hợp với màu đỏ (Hỏa sinh Thổ). Tránh dùng màu xanh lá, xanh lục (Mộc khắc Thổ).

  Hình khối: Hình vuông, hình thoi, hình bo góc, hoặc cũng có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa (Hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa).

  Ý nghĩa: Hình vuông thể hiện tính cân bằng, chắc chắn nên thường được sử dụng để tạo cảm giác về sự cân xứng. Tượng trưng cho Địa nên dấu triện từ xưa đến nay đa phần đều có hình vuông cũng chính là thể hiện chủ quyền của chủ nhân. Màu vàng còn mang ý nghĩa là màu của sự ấm cúng, vui vẻ, thân thiện và tươi sáng.

  Kết luận: Thiết kế logo theo phong thủy của chủ Doanh nghiệp là rất quan trọng, bài viết chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ thêm về yếu tố phong thủy trong thiết kế, tuy nhiên bạn cần liên hệ trực tiếp với Ngọc Việt để chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về những vấn đề này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Đi Làm Để Thuận Lợi Trong Công Việc
 • Cây Đế Vương Có Ý Nghĩa Và Tác Dụng Gì Trong Cuộc Sống
 • 5 Điểm Lưu Ý Khi Đổi Ví Để Mang Theo Phong Thủy Tốt.
 • Ý Nghĩa Linh Vật Tượng Dê Mạ Vàng Trong Phong Thủy
 • Nguyên Tắc Để Trở Nên Giàu Có Là Gì
 • Những Lợi Ích Của Màu Xanh Lá Cây Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Loại Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Giúp Mang Lại May Mắn
 • Không Gian Xanh Trong Phong Thủy
 • 5 Lợi Ích Không Gian Xanh Mang Tới Cho Ngôi Nhà
 • Tạo Không Gian Xanh Cho Nhà Đẹp Không Cần Đến Sân Vườn
 • 3 Nguyên Tắc Trang Trí Cây Xanh Trong Phòng Làm Việc
 • Những lợi ích của màu xanh lá cây trong phong thủy

  Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

  Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

  Màu xanh thích hợp với sự nghỉ ngơi, thư giãn

  Xét về mặt ngũ hành, để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.

  Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

  Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

  Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

  Căn phòng mang tính nghệ thuật màu xanh lá

  Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

  (Theo xzone)

  Những lợi ích của màu xanh lá cây trong phong thủy

  Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

  Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

  Màu xanh thích hợp với sự nghỉ ngơi, thư giãn

  Xét về mặt ngũ hành, để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.

  Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

  Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

  Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

  Căn phòng mang tính nghệ thuật màu xanh lá

  Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

  (Theo xzone)

  Những lợi ích của màu xanh lá cây trong phong thủy

  Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

  Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

  Màu xanh thích hợp với sự nghỉ ngơi, thư giãn

  Xét về mặt ngũ hành, để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.

  Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

  Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

  Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

  Căn phòng mang tính nghệ thuật màu xanh lá

  Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

  (Theo xzone)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy: Những Cách Sử Dụng Màu Xanh Lá Cây
 • Trồng Cây Trong Nhà Bếp
 • Những Lưu Ý “vàng” Khi Bài Trí Cây Xanh Trong Phòng Bếp
 • Ý Nghĩa Bộ Tranh Đồng Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông
 • Bộ Tranh Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông Đặc Biệt
 • Phong Thủy Chữ Ký Ảnh Hưởng Đến Tài Lộc Của Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Lời Khuyên Của Bậc Thầy Phong Thủy: “giàu Có Là Phúc Đức Được Tích Lại Từ Nhiều Kiếp”
 • Chuyên Gia Phong Thủy Đào Việt Trung: Tâm
 • Hướng Dẫn Tra Phong Thủy Số Dựa Trên “hán Việt Chiết Tự”
 • Khám Phá Những Ý Nghĩa Của Sim Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Mà Chiếc Sim Phong Thủy Mang Đến Cho Con Người Là Gì?
 • Hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì các vấn đề về tâm linh cũng được chú trọng hơn. Như chọn biển số xe, sim số, chữ ký, màu sắc trang phục… đều mang những ý nghĩa sâu xa về phong thủy. Đặc biệt là các doanh nhân, ca sĩ, diễn viên rất tin về phong thủy chữ ký của mình. Chữ ký của một người không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý. Ngoài ra nó còn mang đến tài lộc cho người sở hữu.

  Thông báo: Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

  Phong thuỷ chữ ký đang là trào lưu “hot”

  Chữ ký rất quan trọng trong đời sống của chúng ta. Kể cả thời đại công nghệ số cũng không thể thay thế hoàn toàn về nó. Bởi nó mang tính chất sở hữu cá nhân cực kỳ cao. Có thể ví như cái thẻ căn cước thứ hai vậy. Chữ ký còn phải hợp mệnh, hợp tuổi là tiêu chí của rất nhiều người. Vì sao lại thế? Bởi vì nếu hợp mạng thì nó có thể sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

  Phong thuỷ chữ ký là phải hợp mệnh

  Chữ ký cho người mệnh Kim

  Kim là kim loại, có tính sắc nhọn, thô cứng. Nên để dung hòa những người mệnh kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong. Nghĩa là toàn bộ chữ cái lấy hình tròn, hay nét tròn làm chủ đạo. Ngược lại, người mệnh Kim nên tránh các nét nhọn, gấp khúc.

  Chữ ký cho người mệnh Mộc

  Mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Thế nên các nét của chữ ký nên cao, rộng, dài thoáng. Hơn nữa nếu chữ ký nhìn phóng khoáng sẽ giúp mình thăng tiến về công danh.

  Chữ ký cho người mệnh Thủy

  Nên sử dụng bút ký tông màu đen, xanh biển sẫm hoặc kết hợp các sắc ánh kim. Chữ ký người mệnh này cần có hình tròn, hình lượn sóng, hình bán nguyệt. Không nên tạo chữ có nét vuông góc và tránh mực màu nâu hay vàng đất.

  Chữ ký cho người mệnh Hỏa

  Trong các mệnh nói trên thì người mệnh hỏa có rất nhiều lợi điểm. Chữ ký có thể biến hóa đường nét sắc nhọn khác nhau thậm chí là các hình bất quy tắc. Nhưng cũng không nên ký theo hình bán nguyệt và lượn sóng.

  Chữ ký cho người mệnh Thổ

  Người mệnh này nên tạo chữ ký có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng. Tốt nhất chữ nên có nét vuông hoặc hình chữ nhật nằm. Không nên ký theo hình chữ nhật đứng cao và sử dụng loại bút có màu xanh.

  Nếu đang phân vân các bạn có thể tham khảo dòng bút mài Thầy Ánh. Rất nhiều người tìm được chiếc bút để ký tên rất ưng ý. Đã thế thương hiệu này có giá phù hợp cho tất cả mọi người từ học sinh tiểu học đến người lớn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chữ ký hợp với mệnh của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chữ Ký Đẹp, Nét Chữ Thanh, Công Danh Thuận Lợi
 • Xem Chữ Viết Đoán Tính Cách
 • Bài 11 Kiến Trúc Theo Bát Trạch Lạc Việt
 • Bài 11 Bát Trạch Lạc Việt
 • Đồ Đồng Việt Đúc Tượng Rồng Phong Thủy Mạ Bạc Mạ Vàng Theo Yêu Cầu
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Dần Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • 1962 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Hình Xăm Hợp Tuổi Dần 1998 & Tuổi Mậu Dần 1998 Xăm Hình Gì Hợp Nhất?
 • Tuổi Bính Dần Xăm Hình Gì Hợp? Hình Xăm Hợp Tuổi Bính Dần 1986
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1962 Tuổi Nhâm Dần (Mệnh Kim)
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng
 • Từ lâu cây phong thủy để bàn đã được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong công việc và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Và đến thời điểm hiện tại cũng vậy, cây phong thủy vẫn được ưa chuộng như thế, chúng mang đến những công dụng thực sự hữu ích và trở thành món quà tinh thần quan trọng với chúng ta.

  Tiếp tục với những bài viết về cây phong thủy, Cây Xinh xin giới thiệu tới bạn đọc một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần năm 1950.

  Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

  Đôi nét về tuổi canh dần năm 1950

  Tuổi Canh Dần sinh năm: 1950 hoặc 2010

  Cung Cấn

  Mệnh: Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)

  Khắc: Lộ Bàn Thổ

  Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

  Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy

  Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  Những người tuổi Canh Dần năm 1950 thường có nhiều khó khăn vất vả về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Cuộc đời không có nhiều may mắn lắm, dễ gặp chuyện bi quan, thất vọng. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều vất vả đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

  Theo như phong thủy, những người tuổi canh dần sinh năm 1950 thường hợp với những loại cây phong thủy có màu xanh lá hoặc xanh dương thuộc hành Thủy và đặc biệt kỵ với các màu trắng và vàng thuộc hành kim.

  Mộ số loại cây phong thủy hợp tuổi canh dần như : Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh… Ở bài viết này Cây Xinh sẽ giới thiệu tới bạn đọc chi tiết những thông tin chi tiết hữu ích về 3 loại cây hợp tuổi canh dần bên trên.

  Cây ngọc ngân mang may mắn, tài lộc đến cho tuổi canh dần

  Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

  Trong phong thủy, Ngọc Ngân là loài cây cảnh phong thủy hợp với mệnh Mộc và kỵ với mệnh (Hỏa). Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

  Tuổi canh dần mệnh Mộc không nên bỏ qua những công dụng hữu ích của loài cây này đâu nhá!

  Cây cau tiểu trâm giúp tuổi canh dần nhiều sức khỏe

  Cây Cau tiểu trâm thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

  Là loại cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

  Cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

  Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

  Cũng bởi vậy đây có thể coi là một loại cây phong thủy hợp tuổi canh Dần năm 1950.

  Cây trầu bà đế vương xanh món quà với tuổi canh dần

  Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

  Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà đế vương này rất hợp với những người tuổi Canh Dần.

  Bởi vậy, bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách. Đây là loại cây được các nhà quản lý, lãnh đạo rất ưa chuộng sử dụng, đặc biệt phù hợp với phong thủy người mệnh Mộc.

  Đừng bỏ qua loài cây này nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây phong thủy trang trí trên bàn làm việc hay mang đến sinh khí mới cho công việc và cuộc sống của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1950 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Đầy Đủ Nhất
 • Những Điều Cần Biết Về Tuổi Canh Dần ( 1950)
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2021
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2021 Nữ Mạng
 • 1962 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1962
 • Tránh 5 Lỗi Phong Thủy Phòng Ngủ Để Có Hôn Nhân Bền Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Chọn Phong Thủy Văn Phòng Đem Lại Tài Vượng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Trắng
 • Nên Trồng Cây Gì Quanh Nhà?
 • 5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Phong Thủy Nhà Ở Cơ Bản
 • Rất nhiều người ưa chuộng hoa khô hoặc hoa giả để trang trí trong nhà, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể trang trí loại hoa này, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trong phong thủy rất kiêng kỵ trang trí hoa giả hoặc hoa khô trong phòng ngủ bởi nó dễ chiêu dụ “đào hoa” đến. Đối với bạn trẻ còn độc thân thì bày trí món đồ này để kích “sự đào hoa” còn đối với phòng ngủ dành cho những cặp vợ chồng thì không nên, dễ xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa 2 vợ chồng, khiến 2 người cãi vã liên tục, không hòa hợp.

  Hoa khô và hoa giả không nên trang trí trong phòng ngủ

  Không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ

  Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ và có nhiều luồng khí xấu, nếu chúng được đặt ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ sẽ dẫn đến người đàn ông trong gia đình gặp nhiều đào hoa, dễ nảy sinh tình cảm với những người ngoài luồng và gây nên những ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, Hướng Tây Bắc còn là hướng rất quan trọng đối với sự nghiệp của gia chủ, là biểu đại của quyền lực do vậy nên đặt những vật phẩm phong thủy để kích hoạt tiền tài.

  Nên chọn lựa kỹ hướng đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ

  Điều này không phải là không thể có, trong nhiều ngôi nhà để mang đến sự thuận tiện nhiều người đã thiết kế 2 cửa cho nhà vệ sinh trong phòng ngủ của mình, điều này là hoàn toàn cấm kỵ trong phong thủy. Bố cục như thế này có thể rất thuận lợi khi sử dụng, sinh hoạt trong nhà nhưng về lâu dài có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tính cảm vợ chồng. Nó khiến cho người chồng có tâm tư bất định, dễ thay lòng đổi dạ.

  Tham khảo một số hướng tốt để đặt giường ngủ

  Màu sắc trang trí trong phòng ngủ cũng rất quan trọng nhưng lại ít ai để ý đến. Nếu không gian phòng ngủ của những cô nàng độc thân có thể trang trí toàn tone màu hồng hoặc màu xanh thì bạn không nên lựa chọn tone màu này để trang trí cho phòng ngủ của vợ chồng mình.

  Hạn chế trang trí phòng ngủ với gam màu hồng và xanh lam

  Phòng ngủ được trang trí với hơn 1 nửa diện tích là màu hồng hoặc màu xanh lam sẽ khiến vợ chồng gặp nhiều chuyện đào hoa, trong đó có cả những vận đào hoa xấu làm cho đôi bên nghi ngờ lẫn nhau, vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc ấm áp để trang trí cho phòng ngủ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Quan Lộc, Cung Tài Lộc, Cung Quý Nhân Là Gì?
 • Bài Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Có Lợi Cho Hôn Nhân
 • Cách Kích Hoạt Cung Tình Yêu
 • 9 Cây Trồng Cảnh Quan Trồng Trước Nhà Mang Tài Vượng Cho Gia Đình Bạn
 • Những Lưu Ý Khi Trồng Cây Ăn Quả Theo Phong Thủy
 • Điểm Danh 7 Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Cầu Giấy
 • Thiết Kế Biệt Thự Tại Bình Phước
 • Thiết Kế Biệt Thự Bình Phước Uy Tín, Chuyên Nghiệp
 • Top 10 Bản Vẽ Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nhất Bình Phước
 • Biệt Thự Diễn Ra Thảm Sát Ở Bình Phước Có “phạm” Phong Thủy Xấu?
 • Nói đến phong thủy là nói đến cách bài trí làm sao để thuận với quy luật của tự nhiên, từ đó sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Với ngôi nhà của bạn, bạn có thể xây theo hướng phong thủy, sơn màu sơn phong thủy hay bài trí theo phong thủy. Tuy nhiên khi trang trí nhà cửa, một trong những yếu tố không thể thiếu trong phong thủy đó là cây xanh. Vậy cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng những loại cây nào.

  Loại cây đầu tiên không thể thiếu trong bộ cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc đó là cây kim tiền. Chỉ mới nghe tên thôi, bạn đã thấy cây này có một vị thế quan trọng thế nào trong phong thủy rồi phải không.

  Đặc điểm của cây kim tiền đó là có viền tròn, xanh và mọng với sức sống cực kỳ tốt. Cây kim tiền mang tính âm nên phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại và góc cạnh. Ngoài ra loại cây này cũng tích hợp tính dương có khả năng điều hòa không khí, cân bằng âm dương. Vì vậy cây kim tiền là một trong những loại cây được đánh giá cao về phong thủy, được xem là vật thu hút tài lộc, thịnh vượng, giàu sang và sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt nếu bạn trồng cây kim tiền lâu năm và thấy cây này nở hoa thì chứng tỏ gia chủ đó ngày càng đắc lộc.

  Hoa trạng nguyên tượng trưng cho sự thành đạt trong học hành, thi cử tú tài của người Việt. Nhưng hoa trạng nguyên còn có ý nghĩa nữa đó là mang đến những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ trong cuộc sống hàng ngày.

  Bạn có thể trồng hoa trạng nguyên trong chậu đặt trên bàn làm việc, ở ban công. Hoa trạng nguyên ưa nắng nên bạn nên đặt cây ở vị trí hướng Đông hoặc Tây tuy nhiên cần tránh thời điểm nắng quá gắt sẽ làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển của cây.

  Loại cây thứ ba trong 7 cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc đó là cây phát tài. Cây phát tài còn có tên gọi khác đó là cây tre may mắn hay cây phất dụ.

  Theo quan niệm khi mua cây phát tài thường mua theo số lượng cành, tương ứng như sau: 3 cành – cho sự hạnh phúc: 5 cành – cho sức khỏe: 2 cành – cho tình duyên: 8 cành – cho tài lộc: 9 cành – cho thời vận.

  Cây vạn niên thanh có tuổi thọ cao, xanh tốt, dễ trồng, thích hợp với không gia trong gia đình. Cây vạn niên thanh có ý nghĩa đó là mang đến những điều sung túc tốt đẹp, thu hút tài lộc và mang đến may mắn cũng như tiền tài cho gia đình. Ngoài ra trong hôn nhân khi tặng cây vạn niên thanh còn có ý nghĩa như lời chúc như ý, môt hạnh phúc viên mãn và tròn đầy. Trong lễ mừng thọ, người ta cũng thường tặng cây vạn niên thanh như lời chúc sống lâu.

  Cây ngọc bích có tên gọi khác là cây thường xanh. Đặc điểm của cây ngọc bích đó là dễ trồng, dễ chăm sóc. Thậm chí khi bạn chỉ cần đặt một chiếc lá ngọc bích xuống đất ẩm là có thể mọc thành cây.

  Cây ngọc bích trong phong thủy được xếp vào hành kim, vì vậy khi bạn đặt cây trong nhà nên đặt ở hướng Tây và Tây Bắc, tránh đặt cây ngọc bích ở hướng đông nam vì như thế sẽ gây xung khắc.

  Cây thường xuân là loại cây dây leo có tác dụng thanh lọc không khí trong gia đình. Những nơi như văn phòng, trong nhà có nhiều đồ dùng điện tử thì việc trồng cây thường xuân là lựa chọn tốt nhất.

  Cây lưỡi hổ là loại cây cuối cùng trong danh sách 7 loại cây phong thủy giúp chia chủ hút tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Ninh Bình
 • Vật Phẩm May Mắn Bắc Giang
 • Top 10 Cửa Hàng Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Thanh Hóa
 • Đá Quý Phong Thủy Hải Dương
 • Cửa Hàng Bán Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Thừa Thiên Huế
 • Tin tức online tv