Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/ Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, đầy áp lực mà ngủ vợ chồng còn là nơi kín đáo, riêng tư của 2 vợ chồng. Phòng ngủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, là nơi âm thầm tạo dựng hạnh phúc, tình yêu…Vì thế, trong cách trang trí phòng ngủ, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng để tạo nên một căn ph òng đẹp, hài hòa, tốt cho 2 vợ chồng, giúp bồi đắp tình cảm, sự chung thủy của 2 người và hạnh phúc gia đình.

  Các cặp vợ chồng mới cưới cần tạo dựng hành phúc lứa đôi, các cặp vợ chồng lâu năm thì cần giữ lửa gia đình. Theo phong thủy thì vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu giường quay về hai hướng trên thì tốt cho sức khỏe, giấc ngủ đạt chất lượng cao nhất, bởi hệ tuần hoàn của cơ thể con người, cụ thể là động mạch chủ và tĩnh mạch chủ hoạt động theo hướng từ đầu tới chân, sẽ thuận theo vòng xoay từ trường của trái đất. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  Chiếc giường ngủ là đồ vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, vậy nên cách đặt giường ngủ là vô cùng quan trọng. Trước hết, bạn phải tuyệt đối lưu ý không nên đặt giường ngủ thẳng với cửa phòng. Đây là một vị trí rất xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ vợ chống đúng còn nên tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, bởi lẽ gương sẽ gây ra cảm giác không an toàn, khiến 2 vợ chồng ngủ không sâu giấc, dễ giật mình, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và sinh hoạt của 2 vợ chồng. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy xê dịch giường ra vị trí khác, nếu không được thì hãy đặt giữa chúng 1 vách ngăn. Chiếc giường thì bạn có thể lắp sau cánh tủ, ban đêm khi ngủ thì đóng lại.

  Màu sắc của căn phòng cũng là một điểm rất đáng chú ý trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Màu đỏ tươi hay màu hồng là những màu sắc rất lãng mạn nhưng khi sơn trong phòng ngủ thì tuyệt đối không nên dùng. Màu đỏ tươi tinh thần của con người hưng phấn, kích thích, với cường độ cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe 2 vợ chồng. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy. Màu hồng cũng là màu sắc không nên chọn bởi nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong, chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Màu sắc phổ biến và an toàn nhất chính là màu trắng- tượng trưng cho sự thanh khiết và sạch sẽ.

  Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, thì ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  Trong căn phòng ngủ thì cách sắp xếp, bài trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Trên giường ngủ thì 2 vợ chồng tuyệt đối không nên đắp riêng chăn. Vợ chồng nên chia sẻ cùng một tấm chăn và tuyệt vời hơn nếu hai bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Điều này sẽ giúp hai bạn gắn kết bền chặt hơn ngay cả trong giấc ngủ và tránh mỗi người đắp một chăn riêng. Bạn cũng không nên treo đèn trùm phía trên giường ngủ. Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày. Bạn nên loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Những chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của 2 vợ chồng.

  Hạnh phúc lâu bền và sắt son của 2 vợ chồng là điều tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn. Chính vì thế, hãy chú ý đến phong thủy vợ chồng để thiết kế, sắp xếp phòng ngủ cho đúng cách để khiến cho tình cảm của 2 vợ chồng luôn bền chặt, chung thủy, ngọt ngào và lửa hạnh phúc của gia đình luôn cháy mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc Cần Phải Biết Những Gì?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Hợi
 • Bày Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Phong Thủy Trong Quan Hệ Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy Quán Karaoke Phù Hợp
 • Bàn Thờ Tại Quán Karaoke, Cửa Hàng Chuẩn Phong Thủy
 • Top 7 Quán Karaoke Giá Sinh Viên Ở Hà Nội Cho Bạn Thỏa Sức “quẩy”
 • 7 Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Phong Thủy Phòng Làm Việc Cơ Quan
 • Phong Thủy Công Sở: Kê Bàn Làm Việc Ở Công Sở Như Thế Nào Để Hợp Phong Thủy?
 • Phong thủy không tốt được xem là một trong những nguyên nhân gây nên sự tan vỡ của quan hệ vợ chồng, đặc biệt là phong thủy trong phòng ngủ..

  Bạn hãy thử tham khảo 5 cách sau để bảo vệ mối quan hệ giữa 2 người:

  Chọn vị trí của gương

  Bạn nên tránh để gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Gương được coi như một lực lượng thứ ba gây căng thẳng và sự phản bội trong mối quan hệ vợ chồng.

  TV và màn hình vi tính cũng đóng vai trò như một tấm gương. Nếu có TV trong phòng, bạn nên che lại bằng một tấm vải trước khi đi ngủ.

  Chọn vị trí của vật chứa nước

  Tránh để bể cá, vòi nước trong phòng; thậm chí cũng không nên treo bức tranh vẽ cảnh nước trong phòng ngủ. Bởi chúng sẽ tạo ra sự mất mát giữa một trong hai người. Nước là điều tối kỵ nhất trong phòng ngủ.

  Cũng không nên để nước (hồ, bể nước) ở bên trái cửa phòng ngủ từ trong nhìn ra. Nước ở vị trí này khiến người đàn ông trở nên gian xảo trong mối quan hệ.

  Để nước trong nhà đối diện trực tiếp với cửa trước cũng có thể làm người chồng ngoại tình.

  Đặt đệm trên giường

  Để hai tấm đệm trên cùng một giường tạo ra sự chia cắt vô hình trong mối quan hệ. Do đó, muốn có sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, bạn nên ghi nhớ điều này.

  Đặt vật trang trí

  Nếu vợ bằng tuổi với chồng, nên đặt vật trang trí màu đỏ ở hướng Nam ngôi nhà hoặc phòng ngủ để tạo sự nồng ấm trong mối quan hệ.

  Nếu vợ nhỏ tuổi hơn chồng, bạn nên treo một chiếc chuông gió nhỏ bằng kim loại ở hướng Tây để cải thiện đời sống tinh thần của người.

  Chọn vị trí trồng, đặt cây cảnh

  Nếu chồng lớn tuổi hơn vợ, bạn hãy trồng cây hoặc hoa ở hướng Đông để người chồng thực sự là cây cao “trụ cột” cho gia đình.

  Theo Sắp xếp bài trí theo Phong Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Lỗi Phong Thủy Để Cải Thiện Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu
 • Cải Thiện Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Bằng Mẹo Khoa Học Phong Thủy
 • 4 Lỗi Phong Thủy Khiến Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Căng Thẳng
 • Mẹo Kinh Doanh Quán Cà Phê Để Quán Của Bạn Luôn Đông Khách
 • Cách Đặt Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Quán Cà Phê Đông Khách
 • Phong Thủy Cho Chồng Kim, Vợ Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẽ Bí Quyết Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Phong Thủy
 • Bí Quyết Chọn Vợ Chọn Chồng Sao Cho Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Theo Phong Thủy
 • 12 Điều Kiêng Kỵ Khi Chuyển Nhà Mới Mà Bạn Nên Biết
 • Thủ Tục Nhập Trạch, Về Nhà Mới: Cần Mua Gì, Làm Gì, Chuẩn Bị Gì?
 • Khi bạn đứng trước thách thức phải tạo ra phong thủy hài hòa cho tổ ấm của mình vì có sự kết hợp được coi là “phá nhau” giữa hai mệnh Hỏa và Kim thì hãy kiên nhẫn. Bạn hoàn toàn có thể làm cho ngôi nhà của mình tràn đầy năng lượng, nuôi dưỡng và hỗ trợ được cả hai yếu tố trên. Vấn đề chỉ là thời gian và công sức.

  Theo phong thủy, sự tương tác giữa yếu tố Hỏa và Kim được đánh giá là phá hoại lẫn nhau bởi vì lửa làm tan chảy kim loại. Nói một cách dễ hiểu hơn là người mang yếu tố Hỏa sẽ lấn át người mang yếu tố Kim. Do đó, giữa họ khó có được sự hòa hợp.

  Trong trường hợp mệnh của bạn là một trong hai yếu tố này, kết hợp với bố mẹ, vợ, chồng, con cái hoặc anh em có mệnh ngược lại thì chắc chắn bạn sẽ muốn làm giảm sự đối đầu, tạo ra sự hài hòa hơn trong gia đình và cuộc sống.

  Chiến lược phong thủy trong những trường hợp này là sử dụng đến một yếu tố phong thủy khác để cân bằng lại sự tương tác, trao đổi năng lượng. Cụ thể, để cân bằng hai yếu tố Hỏa và Kim, bạn cần sử dụng đến yếu tố Thổ.

  Bản chất của Thổ sẽ kiềm chế Hỏa và hỗ trợ Kim. Đây là giải pháp phong thủy tốt nhất bởi vì Thổ mang đến sự nuôi dưỡng, bồi đắp dồi dào cho Kim đồng thời làm suy yếu sự bùng nổ của Hỏa một cách nhẹ nhàng.

  Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu biết rõ về màu sắc tượng trưng của các yếu tố phong thủy cụ thể cũng như các vật phẩm phong thủy phổ biến để có áp dụng vào ngôi nhà của bạn.

  Vậy, bạn sẽ làm gì để nhấn mạnh sự hiện diện của yếu tố Thổ khi bạn cần đến nó? Như mọi khi, cách tinh tế, trực quan và dễ dàng nhất là tìm đến các vật phẩm phong thủy trang trí nhà ở và nơi làm việc.

  Theo quy luật phong thủy, Thổ là yếu tố được hoan nghênh nhất trong khu vực bát quái của hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và trung tâm. Lưu ý tránh xa hướng khu vực phong thủy ở hướng chính Bắc và chính Nam.

  1. Đá quý, pha lê

  Các loại đá quý và pha lê tự nhiên là một cách hay để mang yếu tố Thổ vào trong ngôi nhà của bạn. Có thể đặt một cái bát đựng đầy đá quý hoặc một chén đầy pha lê trên bàn nước trong phòng khách.

  Vận dụng đá quý, pha lê để tạo nên phong thủy tốt có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

  2. Đèn đá muối

  Phần lớn lợi ích của một chiếc đèn đá muối mang lại là cho sức khỏe. Khi được đốt nóng, đá muối sẽ trở thành chất ion hóa không khí tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe. Đây thực sự là một vật phẩm phong thủy hữu ích, rất lành mạnh.

  3. Tượng đất sét

  Tượng đất sét cũng là một ý tưởng hay khi bạn muốn tăng cường yếu tố Thổ cho không gian sống. Chúng rất phong phú. Công việc của bạn chỉ là xem xét lựa chọn bức tượng nào tốt nhất, phù hợp nhất với phong cách trang trí nội thất hiện có.

  (Theo Vnexpss)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Khẩu
 • Phong Thủy Cho Vợ Chồng Khắc Tuổi Khắc Khẩu
 • Những Cách Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Khẩu Cả Về Phong Thủy Lẫn Đời Thực
 • 7 Bảo Vật Phong Thủy Giúp Hóa Giải Mâu Thuẫn Vợ Chồng
 • 5 Bảo Vật Phong Thủy Giúp Hóa Giải Mâu Thuẫn Vợ Chồng
 • Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Luôn Hòa Thuận, Êm Ấm Và Hạnh Phúc
 • Kệ Tivi Hiện Đại Tổng Hợp Những Xu Hướng: Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Tuất
 • 5 Lưu Ý Bố Mẹ Nhất Định Nắm Vững Khi Thiết Kế Phòng Ngủ Con Gái Tuổi Teen
 • Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Kim Hợp Phong Thủy Để May Mắn Đầy Nhà
 • 15+ Điều Cần Biết Về Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phòng ngủ theo mọi người nghĩ chỉ là nơi dùng để nghỉ ngơi sau một ngày dài và cũng không cần quan tâm đến phong thủy phòng ngủ làm gì. Đây là những suy nghĩ sai lầm của những con người không quan tâm đến số mệnh, phòng ngủ rất quan trọng trong cuộc sống của mọi người và đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. Những cặp vợ chồng luôn coi phòng ngủ là không gian riêng tư của mình, là nơi để tự do thể hiện tình cảm vợ chồng mà không bị người khác đánh giá. Và nếu có phong thủy phòng ngủ tốt thì cuộc sống vợ chồng cũng sẽ tốt hơn. Ngay sau đây, bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng – bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận.

  Phòng ngủ vợ chồng nên cần có phong thủy để có thể có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, vợ chồng phát triển sự nghiệp hơn. Vậy phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng như thế nào thì tốt?

  Để có một cuộc sống hạnh phúc và vợ chồng luôn vui vẻ thì các bạn nên chọn hướng phong thủy cho phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng. Phòng của vợ chồng thì nên chọn hướng Thiên y hoặc hướng Sinh khí, hai hướng này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn luôn đầm ấm và phong thủy phòng ngủ cũng phát triển mạnh để cầu phong thủy tài lộc cho cả gia đình.

  Hướng Thiên Y được nói đến ở trên là hướng Đông Nam, hướng này rất tốt để sản sinh lại sức khỏe sau một ngày dài mệt mỏi cho cả vợ chồng. Còn hướng Sinh Khí là hướng Đông, hướng này sẽ giúp các cặp vợ chồng hoạt bát hơn, mạnh khỏe và hết mệt nhọc, cuộc sống cũng viên mãn hơn.

  Hướng phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng nếu là hướng tốt thì công việc ban ngày dù bận rộn cũng sẽ tiêu trừ được mệt mỏi, tinh thần dễ dàng được khôi phục sức sống, vì vậy nên các cặp vợ chồng nên chọn đúng hướng phong thủy cho phòng ngủ của mình.

  Màu sắc trong phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng phải hài hòa, dễ chịu để cả hai luôn thấy thoải mái khi về đến phòng ngủ. Các bạn khi chọn màu sắc cho phong thủy phòng ngủ vợ chồng thì nên chọn các màu dịu nhẹ, mát mẻ cho căn phòng để căn phòng không khiến người ở cảm thấy khó chịu và choáng ngợp.

  Các màu sắc trong phong thủy cho phòng ngủ nên kết hợp với nhau thật hài hòa để bất cứ vật nào khi vợ chồng nhìn vào đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Có thể chọn màu sắc theo sở thích của một trong hai người nhưng hạn chế sử dụng các màu đối lập nhau sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu khi sử dụng phòng ngủ.

  Muốn có một phòng ngủ vợ chồng tốt thì trước hết các bạn phải để ý đến không gian phong thủy cho phòng ngủ. Không gian dành cho phòng ngủ thì các bạn nên chọn một không gian vừa đủ để lắp đặt các vật dụng cần thiết, cũng vừa đủ không gian để các bạn sinh hoạt; nhưng các bạn hạn chế đừng chọn không gian quá nhỏ sẽ gây bí bách cho cả hai vợ chồng hay là không gian quá rộng sẽ gây cảm giác trống trải cho cả hai.

  Không gian trong phòng ngủ nên đặt một vài chậu cây xanh để không gian thoải mái hơn, giấc ngủ của cả hai vợ chồng cũng sẽ sâu và dễ chịu hơn.

  Không gian phong thủy cho phòng ngủ thì không nên đặt ở gần phòng vệ sinh, phòng bếp vì những nơi này sẽ chứa những tạp chất ảnh hưởng không tốt cho đời sống vợ chồng.

  Bày trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận

  • Trong bày trí phòng ngủ thì không nên đặt giường ngủ thẳng hướng vào phòng vệ sinh, điều này sẽ đem đến những điều không tốt cho vợ chồng như là hay cãi vã, vợ chồng gặp chuyện trắc trở trong công việc.
  • Để căn phòng ngủ của vợ chồng luôn hài hòa thì nên lắp đặt ánh đèn ngủ nhẹ dịu, giúp cho giấc ngủ của vợ chồng sâu và thoải mái hơn. Các bạn có thể đặt một máy xông tinh dầu trong phòng ngủ để giúp căn phòng trở nên thư thái hơn.

  ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG

  • Trong phòng ngủ, không nên đặt gương đối diện giường ngủ, điều này là tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Nếu gương được đặt như vậy thì sẽ khiến cho vợ chồng dễ gây gổ, hay cãi vả, phong thủy tài lộc cũng bị ảnh hưởng do các bất đồng từ cả hai.
  • Để vợ chồng luôn hòa thuận thì các bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh trong phòng để điều hòa không khí trong phòng ngủ, giúp vợ chồng có tinh thần thoải mái, tránh cãi nhau và tranh chấp không cần thiết.
   Các vật dụng để bày trí phong thủy cho phòng ngủ thì nên chọn các vật bằng gỗ để điều hòa cuộc sống vợ chồng và phong thủy nhà ở cho cả hai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bố Mẹ Cách Sắp Đặt Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Em Bé Khỏe Mạnh Bình An
 • Cách Sắp Xếp Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em Các Mệnh Tuổi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em Mọi Người Nên Nhớ
 • Chọn Hướng Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mậu Dần
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng.

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Lãng Mạn Cho Cặp Vợ Chồng
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Tuổi Tân Hợi Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Tân Hợi 1971
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy là điều rất quan trọng, nhất là đối với cặp vợ chồng, nó không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon, mang lại tiền tài may mắn mà còn giữ gìn cuộc sống hôn nhân và giữ lửa hạnh phúc.

  1.Lựa chọn vị trí và thiết kế phòng ngủ phù hợp.

  – Theo phong thủy vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  – Bất kể giường đặt chỗ nào cũng nên để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe của vợ chồng.

  – Khi thiết kế phòng ngủ hông nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ để tránh cho người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần vợ chồng. Máy điều hòa không khí, đèn chùm và tất cả những thiết bị khác cũng nên tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.

  2. Phong thủy đối với giường ngủ.

  – Khi thiết kế Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, nếu thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường. điều này không tốt cho vợ chồng.

  – Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.

  – Không nên để các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng không nên để quần áo cũ bẩn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 vợ chồng.

  – Tránh Không nên lắp đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu nửa đêm giật mình thức giấc, người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị. Tốt nhất là gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ. nếu không thì nên lắp rèm che không cho gương chiếu thẳng vào giường ngủ của 2 vợ chồng.

  3.Lựa chọn đồ vật trang trí trong phòng ngủ.

  Việc trang trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Đồ vật trang trí làm cho góc riêng tư vợ chồng đẹp hơn, lãng mạn hơn nhưng đồng thời cũng có ý nghĩa về mặt phong thủy.

  Treo ảnh cưới giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng nhưng tốt nhất nên tránh để chúng ngay trên đầu giường, vì ở vị trí này có thể không may ảnh rơi xuống và gây ra tai nạn không đáng có.

  Phòng ngủ của bạn sẽ mang tính thiên nhiên hơn nếu đặt một chậu cây cảnh. Những chậu hoa tý hon được đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất bởi diện tích phòng ngủ thường nhỏ, nếu như chậu quá to sẽ khiến căn phòng thiếu không khí về ban đêm, ảnh hưởng sức khỏe con người.

  4.Ánh sáng trong phòng phù hợp.

  – Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Theo Mệnh Kim Nhiều Người Áp Dụng
 • Hướng Dẫn Bố Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Cho Người Độc Thân
 • Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Những Người Phụ Nữ Độc Thân
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân Nhanh Thoát Fa
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Cặp Vợ Chồng Hiếm Muộn
 • Phong Thủy Tăng Tình Cảm Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Cảm Vợ Chồng Phai Nhạt Do Phòng Ngủ Phạm Phong Thủy
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Ảnh Hưởng Trực Tiếp Tình Cảm Vợ Chồng
 • Những Mẹo Phong Thủy Quan Trọng Giúp Vợ Chồng Duy Trì Hôn Nhân Hạnh Phúc
 • 5 Mẹo Phong Thủy Giúp Cuộc Sống Vợ Chồng Hạnh Phúc, Thăng Hoa
 • Những Mẹo Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa ra vào

  Nếu không gian căn phòng ngủ mà có cửa đối diện với cửa ra vào như vậy là không phong thủy, bởi nếu căn phòng ngủ mà có người ngoài nhìn vào sẽ rất bất tiện, không gian sống không được thoải mái, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như phong thủy.

  Mà theo quan niệm, nếu căn phòng ngủ mà để người ngoài nhìn vào cuộc sống vợ chồng sẽ không được hòa thuận, hay cải nhau vì như có người chen ngang vào cuộc sống của vợ chồng, vì vậy mà hãy tạo nên được không gian sống lý tưởng bằng việc bài trí những món đồ nội thất phong thủy, hài hòa cũng như không gian sống được thoải mái và sang trọng hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng rất quan trọng gia chủ nên thiết kế không gian căn phòng một cách phù hợp, như vậy sẽ mang đến phong thủy, giúp cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, gia chủ sẽ có được những món đồ sang cho không gian sống tiện lợi và gặp nhiều may mắn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng chú ý không được đối diện cửa ra vào, như vậy sẽ tốt cho phong thủy cũng như không gian sống không được thoải mái và tiện lợi nhất, chắc chắn gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí nội thất cũng như giấc ngủ không được đảm bảo, cuộc sống vợ chồng bị rắc rối.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng không nên kê giường đối diện với nhà vệ sinh

  Không gian căn phòng vệ sinh là nơi chứ những không khí không được trong lành, do vậy người dùng sẽ có được căn phòng được thoáng đãng, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ sang và tiện hơn. Như vậy dù sống ở căn phòng chật chội, nhiều bất tiện nhưng gia chủ cũng nên thiết kế đúng phong thủy, như vậy sẽ mang đến hạnh phúc cho gia chủ, không gian sống được hài hòa, dễ chịu hơn, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất, sang trọng và bền bỉ.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, gia chủ sẽ không được thoải mái trong bài trí nội thất, mùi hôi của nhà về sinh ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như không gian sống không được dễ chịu.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng như vậy không gian sống của gia chủ sẽ được thoải mái, an toàn và tốt cho sức khỏe của người dùng, như vậy dù căn phòng chật chội gia chủ cũng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, bền bỉ với thời gian.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng không nên đặt dưới xà ngang

  Đặt dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, ngoài ra chúng còn ảnh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, người dùng sẽ không có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt, như vậy chắc chắn gia chủ sẽ không được thoải mái.

  Giường kê dưới xà ngang còn sinh ra những luồng khí không tốt, vì vậy hãy mang đến cho người dùng có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian sống được thoải mái, an toàn hơn với người dùng cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái và tiện nhất.

  Như vậy nên chú ý đế có được những món đồ nội thất đẹp nhất cũng như không gian sống thoải mái, an toàn tiện lợi, không gian sống thoải mái, hài hòa, người dùng sẽ có được những món đồ chất lượng, ưng ý và có được sự thoải mái hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng như vậy sẽ không còn khó khăn cho gia chủ khi lựa chọn, hãy đến với nội thất Toàn Cầu để được lên thiết kế có được những món đồ sang và hài hòa hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng như vậy sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn nội thất cũng như an toàn hơn với người dùng, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và an toàn hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng hãy để nội thất Toàn Cầu lên thiết kế

  Với không gian căn phòng chật chội gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí nội thất cũng như nếu không đảm bảo được tính phong thủy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, do vậy mà gia chủ nên có những cách hóa giải đơn giản, tiện lợi, an toàn với người dùng.

  Những kiến trúc sư tại nội thất Toàn cầu sẽ lên thiết kế cho không gian nhà gia chủ với những món đồ đẹp sang và tiện nhất. Như vậy dù sống ở những căn phòng chung cư gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn và hiện đại hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng chắc chắn gia chủ sẽ không còn khó khăn khi bài trí, như vậy người dùng sẽ có được không gian sống thẩm mỹ cũng như những món đồ nội thất được hợp phong thủy, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại và sang nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa Hòa Hợp Hạnh Phúc Với 2 Bí Quyết Này
 • Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa Sơn Nhà Màu Gì Hợp Phong Thủy Nhất?
 • Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Hỏa Chọn Mầu Sơn Nhà Nào?
 • Khoa Học Phong Thủy Phòng Ngủ Cải Thiện Tình Cảm Vợ Chồng
 • Phong Thủy Tốt Cho Chồng Kim, Vợ Hỏa
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Trẻ Theo Tuổi Nên Biết
 • Cách Bày Trí Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới Đúng Phong Thủy
 • Các Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Có Toilet Vệ Sinh Khép Kín Và Phong Thủy
 • 【Mẫu】Phòng Ngủ Có Toilet Đẹp Và Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải, Khắc Phục Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Đón Bình An
 • Vị trí tối ưu dành cho phòng ngủ là trung tâm của ngôi nhà nhưng vẫn phải đảm bảo độ kín đáo cần thiết. Tuyệt đối không sử dụng phòng ở tầng lầu nơi có diện tích đưa ra, tầng dưới là khoảng trống cho vợ chồng mới cưới, đặc biệt không nên kê giường ở khu vực này.

  Khi thiết kế phòng ngủ, lưu ý diện tích không nên quá rộng tạo cảm giác trống trải không an toàn, tốt nhất vào khoảng 20m2 – 35m2. Khi chọn sơn tường cho phòng vợ chồng mới cưới, nên chọn màu sắc tươi sáng tạo tâm lý lạc quan, tích cực như màu hồng phớt, xanh nhạt, kem phấn…

  Rèm cửa cũng là yếu tố góp phần “làm sang” và tạo độ lãng mạn trong phòng ngủ. Theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn rèm cuốn hoặc rèm hoa 2 lớp với lớp voan mỏng bên ngoài. Khi cần ánh sáng thiên nhiên vào, có thể mở rèm hoa và kéo rèm voan lại, sẽ tạo ánh sáng dịu và cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

  Nên chọn rèm cửa màu sáng hoặc những loại vải có hoa văn, hoạ tiết nhẹ nhàng để tạo cho không gian vẻ thoáng đãng và tươi mát.

  Màu sắc của rèm cửa cũng như đồ đạc trong phòng ngủ nên thống nhất theo ton màu và phong cách tùy theo gu thẩm mỹ của gia chủ.

  Giường ngủ và ga gối.

  Theo nguyên lý phong thủy, những vật dụng nội thất trong nhà không nên dùng quá nhiều vật liệu kim loại nặng vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất khi chọn giường, tủ, bàn phấn nên dùng đồ gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, bền đẹp.

  Khi kê giường cũng nên lưu ý, giường ngủ không đối diện với cửa ra vào, khi ngủ không được đặt bàn chân chĩa ra cửa tạo cảm giác bất an. Đối diện với giường nằm không nên lắp gương soi, bàn trang điểm sẽ khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Giường cưới hiện nay có kiểu dáng “thoáng”, đơn giản với màu sắc tự nhiên hơn. Nên chọn giường phù hợp với diện tích, màu sắc tường, phong cách trang trí của căn phòng mình. Kiểu dáng các sản phẩm nội thất của phòng cưới như giường, tủ áo, bàn phấn… nên chọn lựa sao cho đồng bộ, gọn gàng, lãng mạn.

  Sau khi có giường, việc làm không kém phần quan trọng đối với những đôi vợ chồng trẻ là sắm bộ chăn ga gối đệm. Nên chọn chất liệu cho ga, chăn, gối bằng cotton vào mùa đông vừa tạo cảm giác ấm áp vừa dịu nhẹ và luạ tự nhiên vào mùa hè để có được cảm giác trơn mượt, mát dịu cho làn da. Màu sắc cho bộ ga gối nên chọn ton màu tươi sáng, trẻ trung và tốt nhất là cùng gam màu với sơn tường và rèm cửa phòng ngủ.

  Ánh sáng trong phòng ngủ.

  Ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ, đặc biệt với phòng ngủ của vợ chồng trẻ. Nó góp phần khơi gợi những xúc cảm thầm kín, tạo không gian lãng mạn để lại những giây phút không thể nào quên, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Để tạo chiều sâu cho không gian, bạn có thể kế hợp nhiều loại đèn và cách chiếu sáng. Nên dùng đèn chiếu gián tiếp, chỉ nhìn thấy ánh sáng mà không thấy bóng đèn, bạn sẽ có được không gian lãng mạn, tự nhiên trong phòng ngủ.

  Muốn có ánh sáng lung linh như ánh nến, bạn có thể phối nhiều nguồn đèn có màu sắc khác nhau như: vàng, trắng, hồng, tím nhạt … sẽ tạo vẻ đẹp bất ngờ. Ngoài ra đèn bàn đặt trên táp đầu giường phải đủ sáng để đọc sách nhưng cũng không nên quá chói và vùng sáng không quá rộng. Cuối cùng, một phòng ngủ hiện đại cần cân bằng cả hai yếu tố ánh sáng ngoài trời và ánh sáng đèn nhân tạo, kết hợp được hai điều này, bạn sẽ có được căn phòng với ánh sáng hoàn hảo và có lợi cho sức khỏe.

  Theo:(TD)

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Sinh Năm Nhâm Tuất 1982
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu 1985
 • Lựa Chọn Cửa Gỗ Cho Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe
 • 8 Cây Để Phòng Ngủ Vừa Tốt Cho Sức Khỏe Vừa Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe Và Chuyện ‘vợ Chồng’
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Là Phong Thủy Gia Đình: Biết Để Tận Dụng Tốt Lợi Thế
 • Bí Mật Phong Thủy Hút Tiền Tài, Giúp Giữ Tiền, Càng Làm Càng Giàu
 • Trồng ”cây Giữ Tiền” Có Ý Nghĩa Phong Thủy Giữ Tiền Bạc, Của Cải Như Đúng Tên Gọi?
 • 7 Cách Giữ Tiền Bạc Theo Phong Thủy Hiệu Quả Thu Hút Tiền Tài Vào Như Nước
 • Phong Thủy Giường Ngủ Theo Tuổi Và Những Điều Cần Phải Biết
 • Xem phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng

  – Phòng ngủ của 2 vợ chồng Không đơn thuần là nơi ngủ nghỉ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, phòng ngủ còn là không gian giúp ươm mầm của tình yêu và hạnh phúc của gia đình. Do đó khi thiết kế và bố trí phòng ngủ cho vợ chồng bạn nên chú ý đến tất cả các yếu tố như vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ… đến cách trang trí sao cho phù hợp nhất.

  – Theo phong thủy vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  – Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.

  – Bất kể giường đặt chỗ nào cũng nên để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe của vợ chồng.

  – Khi thiết kế phòng ngủ hông nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ để tránh cho người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần vợ chồng. Máy điều hòa không khí, đèn chùm và tất cả những thiết bị khác cũng nên tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.

  – Khi thiết kế Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, nếu thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường. điều này không tốt cho vợ chồng.

  – Không nên để các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng không nên để quần áo cũ bẩn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 vợ chồng.

  – Tránh Không nên lắp đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu nửa đêm giật mình thức giấc, người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị. Tốt nhất là gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ. nếu không thì nên lắp rèm che không cho gương chiếu thẳng vào giường ngủ của 2 vợ chồng.

  – Khi thiết kế phòng ngủ cho 2 vợ chồng một điều cần lưu ý là, bạn không nên dùng màu đỏ tươi để sơn tường của phòng ngủ. Màu đỏ rực rỡ chỉ khiến cho tinh thần con người thêm hưng phấn vì bị kích thích cao độ. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy..Nếu quá thích màu đỏ tươi thì bạn có thể pha thêm các màu trắng để làm giảm bớt sự hưng phấn. Về lâu dài sẽ tốt hơn cho đời sống vợ chồng.

  – Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  – Tuyệt đối không nên trưng bày đao kiếm, hung khí, tượng thần hay bàn thờ… trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định, bình an của phòng ngủ. gây ra giảm hưng phấn đời sống 2 vợ chồng.

  – Khi thiết kế thì cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói bếp, và ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng.

  – Không nên trang trí phòng ngủ bằng những vật dụng bằng kim loại bởi vì những vật dụng kim loại này mang tính lạnh nên không thích hợp với không gian ấm cúng, yên tĩnh cần có của phòng ngủ.

  Một số cách giúp cung cấp thêm năng lượng cho tình duyên vợ chồng

  – Trang trí bằng một số hình ảnh có đôi ở trong phòng ngủ, như đôi chim uyên ương hoặc chim bồ câu. Như vậy sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm gần gũi nhau hơn.

  – Treo tranh vẽ cảnh núi non để làm tăng thêm năng lượng thổ

  – Để pha lê thạch anh trong suốt trong phòng ngủ 2 vợ chồng

  – Dùng nến đỏ và vàng để thu hút năng lượng dương

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • #10 Điều Cần Lưu Ý Trong Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng (Nên Biết)
 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Và Những Điều Cần Phải Biết?
 • Tiền Bạc Vào Ầm Ầm Nhờ Có Cách Kê Giường Ngủ Ở Vị Trí Đắc Địa Ít Người Biết
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Gương Trong Phòng Ngủ Chuẩn
 • 21 Điều Phong Thủy Phòng Ngủ Cần Tránh
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi Xây Nhà, Cải Tạo Công Trình
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Kỷ Mùi
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Đinh Tị 1977
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Đinh Tỵ
 • – Khi thiết kế phòng ngủ hông nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ để tránh cho người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần vợ chồng. Máy điều hòa không khí, đèn chùm và tất cả những thiết bị khác cũng nên tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.

  – Khi thiết kế Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, nếu thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường. điều này không tốt cho vợ chồng.

  – Không nên để các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng không nên để quần áo cũ bẩn vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 vợ chồng.

  – Tránh Không nên lắp đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu nửa đêm giật mình thức giấc, người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị. Tốt nhất là gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ. nếu không thì nên lắp rèm che không cho gương chiếu thẳng vào giường ngủ của 2 vợ chồng.

  – Khi thiết kế phòng ngủ cho 2 vợ chồng một điều cần lưu ý là, bạn không nên dùng màu đỏ tươi để sơn tường của phòng ngủ. Màu đỏ rực rỡ chỉ khiến cho tinh thần con người thêm hưng phấn vì bị kích thích cao độ. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy..Nếu quá thích màu đỏ tươi thì bạn có thể pha thêm các màu trắng để làm giảm bớt sự hưng phấn. Về lâu dài sẽ tốt hơn cho đời sống vợ chồng.

  – Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  – Tuyệt đối không nên trưng bày đao kiếm, hung khí, tượng thần hay bàn thờ… trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định, bình an của phòng ngủ. gây ra giảm hưng phấn đời sống 2 vợ chồng.

  – Khi thiết kế thì cửa phòng ngủ không nên đặt đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói bếp, và ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng.

  – Không nên trang trí phòng ngủ bằng những vật dụng bằng kim loại bởi vì những vật dụng kim loại này mang tính lạnh nên không thích hợp với không gian ấm cúng, yên tĩnh cần có của phòng ngủ.

  Một số cách giúp cung cấp thêm năng lượng cho tình duyên vợ chồng

  – Trang trí bằng một số hình ảnh có đôi ở trong phòng ngủ, như đôi chim uyên ương hoặc chim bồ câu. Như vậy sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm gần gũi nhau hơn.

  – Treo tranh vẽ cảnh núi non để làm tăng thêm năng lượng thổ

  – Để pha lê thạch anh trong suốt trong phòng ngủ 2 vợ chồng

  – Dùng nến đỏ và vàng để thu hút năng lượng dương

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Thân
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi
 • Những Lỗi Phong Thủy Thường Thấy Trong Mỗi Gia Đình Khiến Cuộc Sống Lao Đao, Tiền Tài Điêu Đứng. Khắc Phục Ngay!
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Xấu Làm Cho Vợ Chồng Dễ Ly Thân
 • Treo Ngay 50 Mẫu Tranh Treo Phòng Ngủ Vợ Chồng Để Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Đeo Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào Mới Đúng Cách?
 • Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Và Cách Kê Bàn Hợp Phong Thủy
 • Tâm Địa Bất Thiện, Phong Thủy Vô Ích; Bất Hiếu Cha Mẹ, Thờ Thần Vô Ích
 • Nếu Tâm Còn Chưa Thiện, Phong Thủy Vô Ích
 • Trong cuộc sống mọi điều sẽ không được diễn ra một các thuận lợi và may mắn, vì vậy mà trong thiết kế nội thất gia chủ nên có những cách bài trí khoa học như vậy sẽ mang đến được nhiều may mắn, thành công cũng như gia chủ có được sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp được thuận lợi và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nhất.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc việc bài trí trong không gian căn phòng với những món đồ nội thất rất hợp lý, vì vậy mà gia chủ nên lựa chọn những món đồ nội thất hiện đại, sang trọng và đặc biệt khi bài trí trong không gian căn phòng được cân xứng cũng như những món đồ nội thất được lưu thông một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc mà gia chủ không biết chọn hướng, bài trí nội thất thì căn phòng ngủ sẽ mất phong thủy, khiến cho tình cảm vợ chồng đi xuống, gây mâu thuẫn bất hòa, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

  Do vậy, phong thủy vợ chồng hạnh phúc thì việc chọn lựa và trang trí nội thất cho căn phòng ngủ vợ chồng gia chủ nên chú ý đo đạc cẩn thận để có được những món đồ nội thất đúng ý, chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp sang trọng và bài trí nội thất sẽ không còn khó khăn nữa, những vượng khí được lưu thông dễ dàng, như vậy sẽ giúp gia chủ hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công.

  Để có được căn phòng đẹp như ý đòi hỏi gia chủ phải có được những mẫu thiết kế đúng với căn phòng của mình, như vậy nếu khó khăn trong bài trí nội thất gia chủ hãy liên hệ với những kiến trúc sư để lên được thiết kế đúng với căn phòng ngủ nhà gia chủ cũng như đúng với yêu cầu sở thích.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc chú ý cách kê tường

  Với những căn phòng ngủ được đẹp, tiện lợi với người dùng thì người dùng không nên bỏ qua cách bài trí giường ngủ phù hợp nhất, như vậy không gian căn phòng sẽ được sang trọng, bài trí nội thất được dễ dàng, khoa học hơn, như vậy sẽ mang đến cho gia chủ được tiện nhất, giúp vợ chồng được hạnh phúc hơn.

  Phong thủy tăng tình cảm vợ chồng với kê giường chú ý không nên bài trí dưới xà ngang, bởi dưới xà ngang sẽ có những luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như ảnh hưởng đến phong thủy, khiến vợ chồng không được hòa thuận.

  Bên cạnh đó, chú ý không kê giường đối diện với phòng vệ sinh bởi phòng vệ sinh có rất nhiều âm khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến gia chủ, ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu như căn phòng ngủ có nhiều ám khí sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, gia chủ không gặp được nhiều may mắn.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc với cách kê giường hợp lý sẽ giúp cho gia chủ có được căn phòng đẹp ưng ý nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được cuộc sống thoải mái và vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc chú ý chọn gam màu

  Nếu căn phòng mà chỉ chú ý đến những món đồ nội thất như vậy sẽ chưa đủ, nên chọn gam màu nhã nhặn, gam màu đơn sắc, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ, khi ngủ không bị giật mình, gia chủ sẽ có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, an toàn, tiện lợi, chắc chắn gia chủ sẽ không còn lo lắng đến sức khỏe.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc chú ý chọn gam màu trắng, gam màu hồng nhạt, vàng… như vậy sẽ giúp cho gia chủ có được căn phòng đẹp đúng ý, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp, sang trọng và tiện ích hơn hết, gia chủ sẽ có được căn phòng tiện ích hơn hết.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc, phong thủy để chồng yêu vợ như vậy cũng chú ý lựa chọn lựa chọn gam màu theo phong thủy, như vậy gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp nhất, sang trọng cũng như hút được vượng khí vào căn phòng được dễ dàng hơn.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc sắp xếp nội thất phù hợp

  Việc sắp xếp lựa chọn nội thất cho không gian căn phòng sẽ giúp căn phòng được bắt mắt hơn, những món đồ gọn gàng sẽ không chiếm diện tích căn phòng, gia chủ sẽ có được những giây phút thoải mái và an toàn với người dùng.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc, phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận sắp xếp nội thất hợp lý sẽ giúp cho luồng khí lưu thông được dễ dàng, gia chủ sẽ không còn khó khăn trong bài trí những món đồ ưng ý, như vậy gia chủ sẽ được tiện hơn, căn phòng đẹp, ý nghĩa và mang đến được nhiều may mắn.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc như vậy căn phòng sẽ được sang trọng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, an toàn, phù hợp với mọi phong cách sống tiện ích, hãy liên hệ với nội thất toàn Cầu để có được những món đồ chất lượng, an toàn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín Ngày Cận Tết
 • Chọn Màu, Chất Liệu Bàn Trà Uống Nước Hợp Mệnh Phong Thủy
 • Bàn Uống Nước Tại Văn Phòng Như Thế Nào Mới Tốt Cho Phong Thủy Doanh Nghiệp
 • Phong Thủy Nhà Hàng Ăn Uống Hỗ Trợ Việc Kinh Doanh Thịnh Vượng
 • Cách Đặt Tên Theo Phong Thủy Cho Cửa Hàng Ăn Uống
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100