Phong Thủy Cho Phòng Làm Việc Của

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi
 • Nguyên Tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà
 • Tải Về Phong Thủy Nhập Môn Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Bí Quyết Chọn Màu Sơn Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Theo phong thủy học, việc đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vị trí bàn làm việc đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc của người chủ phải đặt ở tầng một hoặc tầng hầm. Ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý tới một số yếu tố.Bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu và không bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

  Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thủy, như ống khói, cột điện… Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.

  Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

  Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

  Đặt bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.

  Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

  Kỵ gần cửa sổ có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu gần đường qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng ta thán… chúng đều là sát khí theo cách nói của phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó. Nếu vì một lý do nào đó phải kê bàn làm việc ở đây, phải có rèm che kín. Nhưng tốt nhất là dời phòng làm việc đi nơi khác.Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập.

  Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí tốt thì thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm việc nên phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu. Vật dụng này được phong thủy gọi là tháp văn xương. Nếu đặt 4 tháp văn xương trên 4 góc bàn làm việc, sẽ tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người lãnh đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Phòng Làm Việc Của Sếp
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Đinh Sửu 1997
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Sửu
 • Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường Trong Phòng Làm Việc Của Lãnh Đạo
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Ở Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà Ở
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà Ở
 • Top 9 Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Hàng Đầu Ở Việt Nam
 • Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2022
 • Điểm Danh Top 5 Loại Đá Quý Phong Thủy Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Xem phong thủy phòng làm việc ở nhà

  Theo thuật phong thủy, hiệu quả công việc và sự giàu có trong kinh doanh có thể được nâng cao bằng việc sắp xếp lại và thiết lập trật tự trên bàn làm việc của bạn. Những dòng năng lượng mạnh mẽ không thể tuôn chảy đều nếu có sự bừa bộn trên bàn làm việc cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn chúng.

  – Như vậy, về mặt phong thủy, không gian làm việc tại nhà không những phải đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư (tĩnh, âm) mà còn luôn cần sự thông thoáng, bố trí thiết bị hợp lý và khả năng kích thích năng lực làm việc (động, dương). Cách bố trí mang tính kết hợp truyền thống – hiện đại cần được quan tâm đúng mức. Có như vậy mới phát huy hiệu quả.

  – Bàn làm việc luôn đảm bảo thông thoáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nếu không, gia chủ dùng ánh sáng đèn điện để bổ sung.

  – Vì phòng làm việc sử dụng nhiều máy móc thiết bị nên làm tăng tính Kim của phòng làm việc, gây xung khắc với các không gian thuộc Mộc như phòng ngủ hoặc phòng ăn. Nếu đặt chỗ làm việc trong các không gian này vừa không hợp vệ sinh vừa ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và bữa ăn.

  – Vì Thổ sinh Kim nên hình thể lý tưởng của phòng làm việc là hình vuông hoặc gần vuông, có thể có góc bo tròn, bầu dục hoặc bát giác, lục giác với nhiều cửa sổ mở ra các tầm nhìn thoáng đãng. Cần tránh bố trí chỗ làm việc tại phòng hình thang hoặc góc nhọn.

  – Cửa phòng làm việc có thể thông sang phòng khách (dễ liên hệ đối ngoại); hoặc sang phòng ngủ (để tiện cho làm việc về khuya). Tuy nhiên, cửa phòng làm việc tránh gần bếp vì sẽ bị ảnh hưởng đến người làm việc trong phòng.

  – Không nên mở nhiều cửa tại phòng làm việc gây nhiễu luồng khí, mất tập trung. Nếu kết hợp chỗ làm việc với phòng ngủ lớn thì phải có vách lửng, tủ ngăn hoặc rèm che để tránh làm trường khí của 2 phần Kim – Mộc ảnh hưởng lẫn nhau. Không tốt cho gia chủ.

  – Theo nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì vậy, các màu sắc dùng trong phòng làm việc nên là vàng (Thổ), trắng (Kim), đen (Thủy) hoặc sắc độ xanh để tạo dáng mạnh mẽ và sự sạch sẽ, dịu mát. Nếu dùng gam màu chói dễ gây cảm giác căng thẳng, hoặc màu tối tăm gây u buồn, thụ động. nên chọn màu sắc phù hợp theo bản mệnh của gia chủ.

  – Nên Bố trí thêm bể cá cảnh hay chậu cây cũng rất có ích trong việc tạo không khí sống động cho không gian làm việc. Cần tránh ngồi làm việc dưới quạt trần, đèn chùm hay dầm nhà vì các chỗ này thường hay đóng bụi, thổi gió hoặc ánh sáng gay gắt trên đầu, khuấy động trường khí, tác động xấu tới sức khỏe và năng lực làm việc của bạn.

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Chọn Đất Làm Nhà
 • Văn Khấn Bài Cúng Cất Nóc Nhà
 • Tiểu Cảnh Hồ Nước Trong Nhà Có Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Không?
 • Phong Thủy Hồ Nước Trước Nhà Đúng Chuẩn, Hút Tài Vận Cho Gia Đình
 • Bật Mí Cách Đặt Chậu Cây Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không? Lưu Ý & Kiêng Kỵ Mới 2022
 • Giải Đáp: Mệnh Thổ Có Hợp Với Xe Màu Trắng Không?
 • Mệnh Thổ Có Hợp Với Màu Trắng Không?
 • Giải Đáp Thông Tin: Mệnh Thổ Có Hợp Với Xe Màu Trắng Không? Mới
 • Gia Chủ Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không?
 • Văn phòng làm việc là một không gian luôn được chú trọng vì đây chính là nơi giải quyết những công việc quan trọng đến việc làm ăn của công ty. Căn cứ vào mệnh của chủ nhân văn phòng mà bạn sẽ có cách thiết kế khác nhau. Đối với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ sẽ thiết kế như thế nào cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

  Hướng văn phòng làm việc

  Đối với không gian văn phòng làm việc dành cho người mệnh Thổ cần chọn theo hướng Tây Nam hoặc là Đông Bắc. Đây là hai hướng tốt nhất giúp cho người làm việc trong căn phòng đó sẽ có luồng khí tốt và giúp cho những mọi công việc trở nên thuận lợi hơn. Con đường công danh cũng không ngừng thăng tiến.

  Hai hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam phù hợp cho người mệnh Thổ không chỉ cho không gian văn phòng mà còn phù hợp cho các không gian khác như nhà ở.

  Những chiếc bàn làm việc được làm từ nguyên liệu kim loại, kính cường lực, đá sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho người mang trong mình mệnh Thổ. Hợp vận khí nên làm việc gì cũng trở nên thuận lợi và rất chắc chắn.

  Màu sắc là một yếu tố không thể bỏ qua khi bày trí trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ. Những người thuộc hành Thổ phù hợp với các màu như màu nâu đất, màu vàng, hai màu này mang đến cho người dùng một cảm giác gần gũi, thân thiện và vui tươi đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các màu gắn với mệnh Hỏa như màu hồng, màu đỏ,.. vì Hỏa sinh Thổ. Với màu sắc từ cung Hảo sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn may mắn và tạo nên hứng khởi trong công việc. Tuyệt đối không được sử dụng các mà như màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đen.

  Lựa chọn những vật dụng để bàn

  Tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc bạn nên lựa chọn cho mình những vật phẩm được làm từ các chất liệu như đá thủy tinh, gốm sứ,..Người mệnh Thổ mang trong mình sự lạc quan cũng như điểm tĩnh, hài hòa nên những món đồ có hình dạng bầu dục hay hình tròn sẽ phù hợp là những đồ vật có hình góc cạnh.

  Nếu như bạn muốn gần gũi với thiên nhiên thì có thể bày trí một chiếc chậu cây nhỏ trên bàn, cũng như tăng thêm vượng khí, mang đến nhiều tài lộc như vạn lộc và cây cung điện vàng.

  Với một số thông tin chia sẻ cho bạn, mong rằng bạn sẽ bày trí phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ một cách hài hòa và đẹp mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Năm 2022 Để Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Người Mệnh Thổ Nên Bố Trí Bàn Làm Việc Như Thế Nào?
 • Chọn Màu Quần Áo Cho Người Mệnh Thổ Để Mọi Điều Thuận Lợi
 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Phối Màu Trang Phục Sao Cho Phù Hợp?
 • Người Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào, Chọn Hướng Nhà, Hướng Làm Việc
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nơi Làm Việc Hợp Với Tuổi Giáp Tý
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nam Tuổi Giáp Tý 1984
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Bính Dần 1986
 • Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Thân Chuẩn Phong Thủy 2022
 • Tuổi Giáp Dần Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Hợp Nhất Theo Phong Thủy?
 • Phong thủy phòng làm việc theo tuổi là gì? Tại sao cần tính đến hướng bàn làm việc, phong thủy nơi làm việc? … Vấn đề phong thủy không chỉ được chú trọng trong nhà ở mà tính cả nơi làm việc. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề làm sao để có phong thủy tốt khi làm việc.

  Tại sao cần xem phong thủy làm việc theo tuổi?

  Phong thủy văn phòng làm việc dựa theo tuổi rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Cách bố trí, sắp xếp không gian không chỉ đem đến sự đẹp mắt, khoa học cho người nhìn. Một phong thủy tốt còn đem đến sự phát huy tốt hơn của trí tuệ, đảm hơn, thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

  Phong thủy trong phòng làm việc tính theo tuổi chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong đó, bạn cần xem xét đến các vị trí kê bàn, ghế, hướng cửa ra vào… xem có hợp với bản mệnh, hợp với tuổi không. Một vị trí kê bàn tốt, “thiên thời địa lợi” sẽ đem đến công việc làm ăn tốt đẹp hơn.

  Xem phong thủy không phải là mê tín, dị đoan. Nó đã được khoa học chứng minh là độ chính xác cao và có ích cho công việc của con người. Theo đó, tuổi tác mỗi người quyết định đến văn phòng làm việc, bàn làm việc… nên việc sắp xếp chúng căn cứ vào tuổi là rất cần thiết.

  Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi của 12 con giáp

  Mỗi người sinh ra đều có số mạng và tuổi khác nhau. Do đó, vị trí bàn làm việc, hướng bàn hay hướng phòng, đồ đạc… đều có sự sắp xếp khác biệt. Theo các chuyên gia, phong thủy cho văn phòng làm việc của các tuổi có thể được sắp như sau:

  Những người tuổi Tý cũng cần chọn hướng phong thủy nơi làm việc khác nhau. Nên lựa chọn văn phòng làm việc của những người tuổi Tý như sau:

  Nguyên tắc để sắp xếp phong thủy cho phòng làm việc theo tuổi

  Để giúp các bạn có thể đạt phong thủy làm việc tốt hơn thì các bạn cần chú ý đến một số vấn đề như: Không gian khoa học, bày trí thoáng đãng, đẹp mắt. Những nguyên tắc cần chú ý khi sắp xếp hướng bàn làm việc dựa theo tuổi là:

  • Chú ý rằng bàn làm việc không quay lưng ra cửa.
  • Nên chọn một vị trí có điểm tựa sau lưng để tạo nên thế vững chắc.
  • Chọn vị trí chỗ ngồi làm việc nhìn thẳng ra cửa.
  • Không gian làm việc cần thoáng mát, sạch sẽ, có trang trí tiểu cảnh hoặc cây để thêm phần sinh động.
   Nên chọn đồ phong thủy thích hợp đặt trên bàn làm việc….

  Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Điểm Sim Số Đẹp Phong Thủy Theo Thuyết Ngũ Hành Simso.vip
 • Cách Xem Biển Số Xe
 • Cách Xem Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Trong Sim Phong Thủy
 • Đặt Tên Con Gái 2022 2022 Theo Phong Thủy Ngũ Hành Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Ngũ Hành * Hello Bacsi
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Trong Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Công Việc Cần Làm Khi Về Nhà Mới (Nhập Trạch)
 • Sắp Xếp Đồ Đạc Hợp Phong Thủy Khi Chuyển Nhà Mới
 • Phong Thủy Khi Chuyển Đến Nhà Mới
 • 9 Cách Trang Trí Nội Thất Hợp Phong Thủy Khi Chuyển Nhà Mới
 • Những Lời Khuyên Phong Thủy Khi Chuyển Tới Nhà Mới
 • Xem phong thủy bàn làm việc trong phòng ngủ

  – Bạn nghĩ như thế nào nếu chúng ta đặt bàn làm việc vào phòng ngủ? Đây là một sự kết hợp không mấy xa lạ, nhưng làm thế nào để phòng ngủ của bạn trở nên tinh tế hơn khi bạn đem theo cả môi trường làm việc vào nơi bạn nghỉ ngơi khi mệt mõi?

  – Việc bố trí, sắp xếp bàn làm việc trong phòng ngủ sao cho không quá cứng nhắc là một vấn đề.

  Bởi lẽ nếu như sắp xếp không đúng cách, không phù hợp vô tình bạn đã khiến không gian riêng tư của mình biến thành nơi làm việc thứ hai.không tốt cho gia chủ – Bàn làm việc nên chọn nơi thoáng mát, nhiều ánh sang, rộng rãi, ngăn nắp để tạo cho chính mình tinh thần thoải mái khi bắt đầu công việc và tránh tạo ra sự nhàm chán, tâm trạng không tốt khi làm việc, hay mệt mõi và rặp khuôn khi ngồi vào bàn làm việc.

  – Bàn làm việc trong phòng ngủ thường được thiết kế cùng màu với phòng ngủ tạo nên sự liên kết và một khối đồng nhất cho người sử dụng, tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, thỏa mái.

  – Tìm hướng tốt nhất theo cung mệnh tuổi của gia chủ để đặt bàn làm việc.

  – không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

  – Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông là tốt nhất.

  – Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

  – Trên bàn làm việc bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

  – Trước mặt bàn làm việc nên có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giãm bớt áp lực trong công việc.

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tại Nhà Hòa Phát
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tại Nhà Giúp Bạn Nhanh Chóng Thành Công
 • Phong Thủy Trần Nhà Cho Ngôi Nhà Của Bạn
 • Những Chú Ý Về Phong Thủy Trong Thiết Kế Trần Thạch Cao
 • Thiết Kế Trần Nhà Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Kỷ Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1959 Kỷ Hợi
 • Tuổi Kỷ Hợi Hợp Hướng Nào Theo Phong Thủy Để Đón Tài Lộc Dồi Dào?
 • Thiết Kế Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Sửa Ghế Văn Phòng Giá Rẻ: Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Qúy Hợi ( 1983 )
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Trong hoạt động kinh doanh, cách bài trí phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả công việc. Vậy những người tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý những gì khi lựa chọn và sắp xếp phòng làm việc cho mình?

  PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI KỶ HỢI

  1.Hướng đặt bàn làm việc

  Đối với tuổi Kỷ Hợi, hướng đặt bàn để hút Thần tài là hướng Bắc của phòng làm việc.

  • Với Nam mạng Kỷ Hợi, thuộc Tây tứ mệnh nên cần quay bàn làm việc về các phía Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây. Để công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển thì nên chọn hướng Đông Bắc vì đây là hướng Sinh Khí, hút tài lộc.
  • Đối với Nữ giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Đông tứ mệnh, hướng thích hợp để quay bàn làm việc là nhìn về phía Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Những người niên mệnh này nên ưu tiên lựa chọn hướng Đông Nam để thu hút tài khí.

  2.Chú ý khi sắp xếp vị trí của bàn

  • Bàn làm việc luôn luôn hướng ra cửa chính, nhưng tuyệt đối không đặt đối diện cửa.
  • Phía sau nên là tủ hoặc tường để không có khoảng trống sau lưng người ngồi. Có thể treo thêm tranh núi non trên tường để trang trí.
  • Không đặt bàn ở giữa phòng. Xét dưới quan điểm phong thủy thì vị trí này bốn bề đều thiếu “sơn”. Tạo thế cô lập cho chủ nhân, sự nghiệp vì thế không phát lên được.
  • Tránh để bàn dưới xà ngang hay trước cột nhà, trụ vuông, gây cảm giác đè nặng, tinh thần lo âu, dễ phân tán tư tưởng, không tập trung cho công việc.
  • Không nên đặt bàn ở vị trí hướng ra nhà vệ sinh, cầu thang, quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa chính. Đây là những hướng không tốt cho người ngồi làm việc, gây cảm giác bí bách, bất an.

  3.Lựa chọn hình dáng và màu sắc bàn

  Niên mệnh của người sinh năm 1959 âm lịch là Mộc, rất hợp với màu xanh đậm. Ngoài ra, nên lựa chọn bàn màu đen vì theo thuyết tương sinh, Thủy sinh Mộc, là màu mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

  Về hình dáng, người mệnh Mộc nên chọn bàn có dạng tròn hoặc uốn lượn, các góc được bo tròn chứ không vát nhọn hoặc vuông. Nên cân đối kích thước bàn làm việc với không gian phòng và các đồ đạc khác.

  Phòng làm việc cần được sắp xếp hợp lý, cân đối và hài hòa giữa các đồ đạc. Tránh quá nhiều đồ hoặc phòng quá trống.

  • Nên đặt một quả cầu pha lê hướng Tây Nam trên bàn làm việc. Cầu pha lê là loại vật phẩm phong thủy khá lành và dễ sử dụng. Nhưng công dụng của nó rất tốt, giúp ngưng tụ khí dương, loại bỏ âm khí.
  • Ngoài ra, có thể thay thế bằng cốc thủy tinh hoặc cầu thạch anh. Đây cũng là những vật phẩm giúp cân bằng năng lượng, tăng sự thoải mái và tập trung cho người ngồi bên.
  • Các thiết bị kim loại, điện tử nên đặt ở hướng tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
  • Đặt thêm bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc hoặc một chậu cây xanh hợp mệnh Mộc ở phía Đông Nam. Những loại cây này sẽ mang tới năng lượng dương, hội tụ tài lộc.
  • Đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn nếu chủ nhân thường phải đi công tác xa.
  • Điều quan trọng nhất là luôn phải giữ chỗ làm việc sạch sẽ, thoáng đãng để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

  Phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của mỗi người. Những người tuổi Kỷ Hợi nên chú ý những điều trên để sự nghiệp phát triển và thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Hợi Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Những Hình Xăm Hợp Tuổi Ất Hợi 1995 Giúp Bạn Không Bị Phá Phong Thủy
 • Tuổi Tân Hợi Xăm Hình Gì
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Đinh Mão Và Cách Bố Trí Hợp Lý
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Quý Mão 1963 Phải Xem Ngay!
 • Việc sắp xếp phòng làm việc cũng như là hướng của bàn làm việc hợp với phong thủy tuổi của mình rất quan trọng, vì chúng sẽ tác động tới công việc của chủ nhân, nhân tố quyết định tới sự thành công trong công việc.

  Nhưng nói thì vô cùng đơn giản thế nhưng không phải bạn có thể làm được, mà phải am hiểu về phong thủy nhà ở mới làm được, nhưng nếu có thể thì việc tìm hiểu cũng không phải là xấu.

  Đương nhiên muốn có được thành công thì người Tuổi Mậu Thìn cũng phải đi qua nhiều chông gai trong công việc, bản thân của họ lại thiếu sự kiên nhẫn, nóng nảy, do đó cần phải có sự hỗ trợ thì mới phát triển được. Trong đó bài trí phòng làm việc đúng phòng thủy thì rất hiệu quả.

  Hướng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn: để có được sự hỗ trợ của thần tài thì nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây trong căn phòng làm việc, vì theo phong thủy thì nam mạng Tuổi Mậu Thìn thuộc đông tứ mệnh. Do đó Tây là hướng mang đến nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó thì cũng có thể chọn bàn làm việc theo hướng Bắc – Đông – Đông Nam – Nam.

  Cùng với hướng bàn làm việc tốt mang lại nhiều tài lộc, cũng như công việc làm ăn thuận lợi, thì gia chủ Tuổi Mậu Thìn cần chú ý tránh những hướng không tốt như Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Với những hướng như thế này sẽ khiến công việc làm ăn không tốt, xảy ra tranh chấp, quan hệ hợp tác bị ảnh hưởng, không những thế mà gia đình cũng gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

  Đặc biệt nếu bàn làm việc của Tuổi Mậu Thìn quay về hướng Tây Nam thì sẽ gặp phải chuyện thị phi, xui rủi, công việc rất khó để thành công. Đặc biệt hướng tây được xem là hướng tối kỵ với Tuổi Mậu Thìn khi kê bàn làm việc, bởi vì sẽ dẫn tới việc thua lỗ, phá sản, nguy hiểm hơn là cái chết.

  Màu sắc, ánh sáng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn:

  Gia chủ Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, chính vì thế khi lựa chọn bàn làm việc thì nên có hình dạng cong hoặc uốn lượn, hay bo tròn cá tính. Bởi vì hợp với tuổi.

  Đồng thời nên sử dụng những chiếc bàn làm việc có màu đen hoặc là màu xanh đậm, đây là hai màu thuộc hành Thủy rất tốt cho Tuổi Mậu Thìn, Thủy sinh ra Mộc, chúng sẽ mang đến sự sung túc và công việc thuận buồm xuôi gió.

  Chú ý Tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian phòng làm việc, và không nên quá chật vì đồ đạc quá nhiều, hoặc bàn quá rộng mà tay không thể nào với tới được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Thành Danh, Lợi Nghiệp
 • Gợi Ý Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn 1988 Theo Khoa Học
 • Các Loại Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng Làm Việc Nên Trồng Để Thu Hút Tài Lộc
 • 5 Điều Tối Kỵ Cần Tránh Khi Bố Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc Lãnh Đạo
 • Cách Bố Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Nhanh
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc: Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Đúng Và Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài Trí
 • Cách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc
 • Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Mão 1963
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Sửu 1973 Trong Năm 2022
 • Đặt Bàn Làm Việc Theo Tuổi Trong Phong Thủy
 • Bạn có biết rằng phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc, cảm xúc, hạnh phúc của chúng ta tại nơi làm việc hay không? Nếu như bạn đang gặp phải những trục trặc trong con đường thăng tiến sự nghiệp, thì thay vì cứ ngồi đó than thở về công việc, hãy bắt tay vào thực hiện những thay đổi tại nơi làm việc để cuộc sống của bạn thêm nhiều cảm hứng và tươi đẹp hơn.

  Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu phong thủy là gì? Thì mình có thể giải thích một cách đơn giản đây là “học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng (tác động) của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hằng ngày của mỗi con người. Phong thủy vốn không phải là mê tín, mà cũng không phải là khoa hoc mà chỉ đơn giản là những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm bởi người xưa giúp chúng ta có cuộc sống hạnh phúc hơn mà thôi.

  Sự hài hòa trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đem đến nhiều lợi ích, kết quả tốt cho người sống trong đó, nếu như bạn làm đúng thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tâm trạng, sức khỏe rồi sau đó đến công việc và sự nghiệp, gia đình, luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

  Nếu như bạn luôn thường xuyên mệt mỏi khi làm việc, không còn chút hứng thú nào để tiếp tục công việc hiện tại, cùng với những trở ngại như bị sếp trách móc, đồng nghiệp xa lánh thì đây là lúc bạn nên thay đổi. Luôn giữ cho mình một suy nghĩ tích cực cùng với đó là sắp xếp lại góc làm việc cho phù hợp, chắc chắn may mắn sẽ lại mỉm cười với bạn một lần nữa.

  Nội Dung Chính

  Thoạt nhìn thì bạn có thể thấy rằng có khá nhiều kiến thức trong bài này nhưng không hẳn cách bố trí bàn làm việc quá khó để làm theo. Hãy cứ suy nghĩ đơn giản, rằng đây giống như công việc vẽ tranh vậy thôi, bí quyết ở đây chính là bạn phải tưởng tượng mình đang có một phông nền trống rỗng không có gì cả, và cứ từ từ thực hiện từng bước một, thêm vào những họa tiết cần thiết, kết quả là bạn có được một góc làm việc vô cùng sinh động.

  1. Những quy luật sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy phòng làm việc.

  Môi trường phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, công việc và sự nghiệp của bạn. Nắm bắt những quy luật sắp xếp bàn làm việc là điều vô cùng quan trọng thế nhưng phần lớn chúng ta đều bỏ qua những điều căn bản này.

  Tạo dựng nên một môi trường làm việc theo phong thủy sẽ giúp người ngồi làm việc tiếp nhận được những luồn sinh khí từ vũ trụ, từ đó mà trở nên minh mẫn trong điều hành công việc, đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp gia tăng sự nghiệp nhanh chóng.

  1.1. Quy luật 1: Không nên quay lưng lại với cửa ra vào hoặc quay mặt vào tường.

  Cửa ra vào là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Khi bạn đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa ra vào sẽ tạo ra thế ngồi không có “điểm tựa”, điều này dễ dẫn tới cảm giác ớn lạnh sống lưng do luồng sát khi gây nên. Đôi khi những tạp âm bất thình lình tạt vào phòng cũng dễ khiến bạn giật mình, căng thẳng, tâm trí rối loạn dẫn tới những phản ứng tiêu cực không hay.

  Nên đặt hướng bàn làm việc làm sao có thể nhìn thấy được cửa ra vào giúp bạn dễ kiểm soát các tình huống và cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa ra vào thì dường như mọi âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều vô tình lọt vào tầm mắt. Những thứ đó trong phong thủy được xem là “sát khí”. Và “sát khí” sẽ làm cho bạn mất tập trung, mệt mỏi và hiệu quả công việc giảm sút.

  Cách giúp bạn bố trí bàn làm việc luôn tạo cảm giác giao tiếp tốt

  Vị trí ngồi làm việc quay mặt vào tường rất “kỵ trong phong thủy bàn làm việc”. Cần phải kê bàn làm việc sao cho sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ, giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

  1.2. Quy luật 2: Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa.

  Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đều cần phải có “điểm tựa” để mang lại nhiều may mắn và giúp cho gia chủ luôn tránh khỏi những xui rủi không đáng có. Sau lưng người ngồi làm việc nên có những “điểm tựa” như bức tường, kệ sách hoặc tủ chiếc tủ đựng tài liệu cũng được.

  Đặt bàn làm việc như thế này mang ý nghĩa giúp bạn dễ gặp được quý nhân phụ trợ, giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn, hiểm hóa thành lành, trong cái rủi có cái may, sự nghiệp dễ thăng tiến.

  1.3. Quy luật 3: Không nên kê bàn ở giữa phòng làm việc.

  Khi đặt bàn làm việc giữa phòng thì khi đó cả bốn bề đều thiếu “sơn” – điểm tựa, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, theo phong thủy bàn làm việc thì điều này không tốt, vì có thể bạn sẽ không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

  1.4. Quy luật 4: Luôn giữ cho phòng làm việc sạch sẽ và thoáng mát.

  Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

  1.5. Quy luật 5: Tránh những nơi có đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần.

  Theo phong thủy, xà nhà mang ý nghĩa xấu vì chúng có thể gây ra sự ngột ngạt, ức chế nguyên khí của người sinh hoạt bên dưới chúng. Xà nhà phía trên bàn làm việc có thể cản trở tiến trình sáng tạo của người ngồi làm việc và thậm chí đem đến cảm giác chán chường thất vọng.

  Việc kê bàn làm việc dưới đèn chùm, đèn treo trang trí, quạt trần,.. là không nên vì những chỗ này thường hay đóng bụi, thổi gió hoặc ánh sáng gay gắt trên đầu, tác động xấu tới sức khoẻ và năng lực làm việc, thuận lợi công danh.

  1.6. Quy luật 6: Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh.

  Bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nơi đây luôn sinh ra những luồng uế khí không tốt cho sức khỏe, khiến bạn luôn bị mất tập trung khi đang làm việc, dễ khiến cho sự nghiệp bị thụt lùi. Nếu được thì bạn cũng nên tránh đặt gần nơi đây, vì cảm giác ẩm ướt khi có nhà vệ sinh đặt ngay cạnh luôn khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc.

  Nếu căn phòng làm việc của bạn đặt cạnh phòng vệ sinh, cách tốt nhất là bạn tránh đặt bàn cạnh bức tường liền với phòng vệ sinh để luồng khí xấu không ảnh hưởng đến công việc của mình.

  1.7. Quy luật 7: Bàn làm việc của bạn phải kích thích 5 giác quan.

  Nhìn về lịch sử thì con người sống ở trong môi trường tự nhiên, nơi mà các giác quan luôn được kích thích bởi môi trường xung quanh từ đó mới có sự tiến hóa con người. Nếu như bạn phải làm việc trong môi trường tẻ nhạt liên tục sẽ dễ dẫn đến cảm giác trầm cảm, các giác quan không còn nhanh nhạy nữa. Điều dễ khiến cho chúng ta buồn ngủ mỗi khi bắt tay vào làm việc. Chính vì thế, hãy tạo ra những màu sắc, âm thanh, mùi vị để có thể thể ngửi, cảm nhận và nghe trong lúc làm việc.

  2. Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp từng đối tượng công việc.

  2.1. Cách bố trí bàn làm việc tại nhà.

  2.1.1. Hướng phong thủy lý tưởng cho bàn làm việc.

  Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mạng và tuổi khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

  Khi lựa chọn hướng cần phải kết hợp giữa trạng thái động (động thái) và trạng thái đặc biệt (đặc thái) để phát huy tối đa nhất năng lực bản thân, đạt được nhiều uy tín, nhiều vận may về sự nghiệp. Bạn nên xem kỹ phần phương vị bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp để lựa chọn cho mình hướng đặt bàn làm việc phù hợp nhất.

  Tốt nhất nên xây phòng làm việc ở hướng tứ cát, đó là 4 hướng tốt bao gồm Chấn (hướng đông), Tốn (đông nam), Càn (tây bắc) và Khảm (bắc), đây là những hướng tốt xuất phát từ phong thủy tĩnh thái.

  2.1.2. Màu sắc và bố trí vật dụng

  Theo nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì vậy, các màu sắc dùng trong phòng làm việc nên là vàng (Thổ), trắng (Kim), đen (Thủy) hoặc sắc độ xanh để tạo dáng mạnh mẽ và sự sạch sẽ, dịu mát. Nếu dùng gam màu chói dễ gây cảm giác căng thẳng, hoặc màu tối tăm gây u buồn, thụ động.

  Đối với người trẻ tuổi, có thể bổ sung các màu nóng và đường nét vui tươi để kích thích tư duy sáng tạo. Trang trí và sắp xếp vật dụng trong phòng làm việc cũng cần phù hợp ngũ hành. Ví dụ, bàn ghế phù hợp là dạng tròn (Kim), vuông hoặc chữ nhật (Thổ), có thể bo góc để giảm va chạm khi đi lại.

  2.1.3. Tránh phòng làm việc quá lớn hoặc quá nhỏ

  Các chuyên gia về phong thủy nhận định rằng “người nhỏ phòng lớn là một điều hung” và rằng “một căn phòng lớn sẽ hút nhiều nhân khí”. Trên thực tế, những gì phong thủy gọi là “nhân khí” cũng chính là trường năng lượng sinh học của con người. Trong một môi trường quá rộng lớn thì cơ thể con người sẽ phải phát ra rất nhiều năng lượng ra bên ngoài.

  Cũng giống như cái máy điều hòa vậy, diện tích phòng càng lớn thì mã lực càng phải lớn thì mới bù đắp đủ. Do đó, bạn không nên thiết kế căn phòng làm việc quá lớn, chỉ nên giới hạn vào khoảng 20 m2 mà thôi. Căn phòng quá nhỏ cũng không tốt, vì chúng sẽ khiến ta cảm giác ngộp ngạt, bí bách khó làm thực hiện tốt công việc.

  2.1.4. Tránh sự bừa bộn.

  Một góc làm việc gọn gàng cũng sẽ mang đến tác động tích cực trong tâm lý của bạn giúp đầu óc cảm thấy thoải mái hơn, ích thích não bộ, tăng năng suất làm việc. Khi bạn làm việc tại nơi công sở, sẽ co hàng trăm con mắt dòm ngó và tất nhiên bạn sẽ phải luôn chỉnh chu từ trang phục cho đến góc làm việc của mình rồi.

  Trong khi đó, nếu bạn làm việc tại nhà thì không ai kiểm soát bạn cả, điều này dễ dẫn tới một góc làm việc bừa bộn, không có tổ chức. Hãy vứt bỏ những tài liệu không còn sử dụng, những tờ giấy ghi chú công việc đã giải quyết xong.

  2.1.5. Tránh tiếng ồn.

  Tiếng ồn thường bắt gặp ở những khu vực đông người như trung tâm thành phố, khu vực sân bay cho tới các bến bãi xe ra vào, nếu ít thì không sao nhưng phải chịu đựng tiếng ồn suốt thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng, lẫn sự nghiệp của bạn. Trong phong thủy, tiếng ồn tạo ra do môi trường xung quanh được gọi là “thanh sát”, khiến cho người ta rơi vào tình trạng lòng dạ bồn chồn, tâm tình bất ổn, khó có thể làm được việc lớn.

  Nếu bạn đang bị tình trạng này, hãy có gắng giảm bắt tiếng ồn lọt vào trong nhà bằng cách xây phòng cách âm, đóng chặt cửa khi ra vào. Tiếng ồn được giảm bớt sẽ giúp tâm trạng bình ổn hơn. Ngoài ra, bạn có thể mở những bản nhạc nhẹ nhàng mà mình ưa thích để át đi âm thanh chát chúa xung quanh.

  2.2. Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng.

  Nếu biết cách bài trí văn phòng theo đúng phong thủy công ty sẽ dễ dàng phát triển hưng thịnh hơn vì giúp tăng khả năng tập trung về tinh thần và trí lực, từ đó tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên nhiều hơn. Vậy thì bố trí bàn làm việc trong văn phòng như thế nào thì mới đúng theo phong thủy?

  2.2.1. Vị trí và hướng phong thủy cho bàn nhân viên.

  Trước khi bố trí bàn làm việc cho văn phòng công ty bạn cần xem xét số lượng nhân viên trong một phòng. Nếu căn phòng quá nhỏ không cân xứng với số lượng nhân viên hiện có sẽ dẫn đến không khí văn phòng không vượng. Ngược lại, một văn phòng quá vắng vẻ cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến thái độ làm việc của nhân viện. Do đó, chỉ cần một dích tích vừa đủ với số lượng nhân viên, không quá lớn cũng không quá nhỏ.

  Bạn nên bố trí đặt kề sát vào nhau và hướng dựa vào tường, hạn chế tạo nên những khoảng trống, bạn có thể sử dụng trong trường hợp này. Cứ theo nguyên tắc sắp đặt bàn ghế là phía trước phải rộng rãi, đằng sau phải kiên cố, bên trái cao và bên phải luôn thông thoáng. Đồng thời, bàn làm việc cũng nên có sự phân biệt giữa các cấp bậc, vị trí với nhau.

  Nên chọn phương vị cát tường để đặt bàn làm việc vì sẽ giúp nhân viên làm việc hăng say, hiệu quả hơn. Khi làm việc ở một văn phòng sáng sủa, thông thoáng, các nhân viên cũng sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, thậm chí làm việc lâu cũng không cảm thấy khó chịu.

  Đối với nhân viên thiết kế:

  • Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông).
  • Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính);
  • Nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

  Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch:

  • Nên đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long), giúp gia tăng tài lộc.
  • Phía sau bàn không nên có người qua lại.

  Đối với nhân viên văn phòng:

  • Muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông
  • Muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính
  • Nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc

  2.2.2. Bài trí phong thủy cho vị trí lãnh đạo (Giám Đốc – Trưởng Phòng)

  Một doanh nghiệp tốt cần phải có văn hóa ứng sử, phân cấp rõ ràng, mọi người đồng lòng đi theo quyết sách đúng đắn của lãnh đạo thì mới có thể phát triển bền vững được. Do đó, khi bố trí bàn làm việc cho vị trí lãnh đạo cần phải tạo được vẻ uy quyền của một cá nhân, mọi người nhìn vào thì có phần nể phục, điều này cũng giúp cho các cuộc thương thảo của người lãnh đạo và doanh nghiệp có lợi thế hơn.

  Xét về mặt phong thủy,phòng làm việc của lãnh đạo được bài trí đúng cách sẽ giúp cho người lãnh đạo gia tăng thêm trí tuệ, đưa ra những sách lược và chiến lược đúng đắn, từ đó mang lại sự hưng thịnh cho công ty. Trong đó, vị trí và hướng của đóng một vai trò hết sức quan trọng, có tác động nhất định đến trí tuệ của con người và từ đó là ảnh hưởng tới công việc. Bởi vì, khi ngồi làm việc ở các hướng khác nhau sẽ khiến cho người nhận những luồng khí khác nhau, phản ứng của con người đối với các hướng cũng khác nhau.

  Khi bố trí văn phòng cho sếp nên áp dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng”. Trước hết, vị trí ngồi làm việc của sếp phải được bố trí nằm ở một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của sếp ( Xem các phương vị theo đúng mệnh ). Sau đó là hướng, nên bố trí làm sao để khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo sẽ nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

  2.2.3. Bố trí bàn họp đúng phong thủy.

  Lưu ý khi chọn ,cần phải đo đạc kỹ lưỡng, đếm số lượng chô ngồi rồi xác định kích thước bàn họp sẽ mua trước để tránh gặp tình trạng choáng lối đi khi kết thúc buổi họp. Thông thường theo nguyên lý nhân thể học, thì khoảng cách tối tiểu từ vùng giáp bàn tới tường và giữa các vật khác nên chừa ra khoảng 1m2 là tốt nhất.

  3. Nguyên tắc sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc theo đúng phong thủy.

  Sau khi bạn đã biết cách đặt bàn làm việc ở đâu thì hợp phong thủy, thì bạn cũng cần biết thêm cách bài trí các đồ vật trên bàn làm việc như thế nào cho đúng phong thủy vì nó cũng là một trong những thành tố quan trọng giúp công việc của bạn luôn được suôn sẻ. Theo phong thủy thì bàn làm việc được phân thành 9 mảng khác nhau, từng mảng sẽ có dạng hình chữ nhật và được đánh số theo thứ tự từ 1 đến 9, mỗi mảng đóng một vai trò khác nhau.

  Vị trí số 1: Đầu tiên là vị trí nằm ở trên cùng phía tay trái của bàn làm việc, góc này tượng trưng cho tài lộc, thường được được đặt những vật phong thủy về tiền tài nhằm cầu tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Bạn có thể đặt ở đây những vật phẩm phong thủy như cây xanh, bể cá mini hoặc ống đựng tiền xu v..v.

  : Đây là vị trí tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Có tiếng tăm thì cơ hội và đợi sống của bạn sẽ rộng mở và mọi người ai công nhận khả năng của bạn. Bạn có thể sử dụng những vật dụng có có năng lượng thu hút mạnh mẽ, các vật tượng trưng cho danh vọng, quyền lực, địa vị xã hội. Đó có thể là đèn bàn làm việc hoặc các vật trang trí có màu sắc tươi chẳng hạn .v..v.

  Vị trí số 4: Phía bên tay trái dưới vị trí số 1 là khu vực dành cho gia đình. Khu vực này khá gần với tầm mắt của chủ nhân, bạn rất dễ quan sát thấy được. Hãy đặt một bức ảnh của gia đình bạn ở vị trí này sẽ cực kì tốt cho tình cảm gia đình, mọi người hoa thuận và luôn bao bọc lẫn nhau.

  : Sức khỏe là một trong những vấn đề quan trọng nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả. Không quá ngạc nhiên khi vị trí trung tâm chính là tượng trưng cho sức khỏe. Đối với khu vực này bạn chỉ cần luôn giữ được sự ngăn nắp là đủ, điều này sẽ giúp bạn thu được nhiều năng lượng có lợi.

  :.Vị trí của sự sáng tạo, khá giống với chức năng của bán cầu phải, thường có xu hướng nghệ thuật và mang tính sáng tạo cao. Tại vị trí này bạn nên đặt những món đồ vật kích thích sự sáng tạo như cuốn sổ, tạp chi hay bút chì v..v. Đại loại là những món đồ có màu sắc và cảm hứng bạn cũng có thể tự sáng tạo ra những món đồ vật theo ý mình cho vị trí số 6.

  : Tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức. Bạn đang tiếp tục học lên cao trong năm nay hay chỉ đơn giản muốn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc sống. Hãy đặt vào góc dưới cùng tay trái một cuốn sách.

  : Sự nghiệp. Nếu sự nghiệp của bạn đang lung lay thì nên củng cố lại vị trí trung tâm sát mép bàn phía dưới. Một miếng giấy nhớ với câu châm ngôn ưa thích sẽ là động lực để bạn tiến về phía trước.

  : Quý nhân. Nếu bạn đang cần tìm kiếm quý nhân phù trợ thì hãy đặt điện thoại hay sổ danh bạ ở góc dưới cùng tay phải. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp…sẽ giúp bạn vượt qua vướng mắc đang gặp phải trong cuộc sống.

  4. Hướng dẫn chọn bàn làm việc phù hợp

  4.1. Lựa chọn kích thước bàn làm việc.

  Bàn làm việc có kích thước phù hợp, tuân thủ đúng phong thủy, sẽ góp phần sản sinh và quy tụ những nguồn năng lượng tốt. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, điều này sẽ góp phần giúp cho người ngồi luôn nhận được những điều may mắn, khơi gợi những cơ hội thuận lợi để họ phát triển năng lực bản thân, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

  Bàn làm việc là một yếu tố quan trọng trong văn phòng, tác động trực tiếp đến người ngồi và hiệu quả làm việc của họ. Chính vì thế các nhà kiến trúc đã nghiên cứu và đưa ra kích thước bàn chuẩn để mang lại sự thoải mái cao nhất. Cụ thể:

  Như vậy, bạn cần lưu ý giới hạn này để có thể chọn ra kích thước bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất cho mình. Không nên nhỏ hơn hay lớn quá nhiều so với các chỉ số nêu trên. Bởi nhỏ quá tạo ra cảm giác bức bách, tù túng, rất xấu trong phong thủy. Trong khi đó, bàn quá to lại gây ra sự chênh vênh, suy yếu quyền lực (đặc biệt đối với những người lãnh đạo). Bàn làm việc thống nhất về kích cỡ còn giúp bạn thuận tiện hơn cho việc di chuyển nếu sau này công ty có nhu cầu chuyển văn phòng tới vị trí mới.

  4.2. Kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc.

  4.2.1. Mệnh Kim

  Kim đại diện cho các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Theo nguyên lí tương sinh tương khắc trong ngũ hành, màu sắc phù hợp cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Vì vậy nên chọn những kiểu bàn làm việc chân sắt với mặt bàn màu vàng vân gỗ để đem đến sự thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

  4.2.2. Mệnh Mộc

  Người thuộc mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh. Một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc trước tiên là có màu đen hoặc xanh lam, vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra màu xanh lá cây, màu gỗ (nâu)… cũng rất phù hợp.

  4.2.3. Mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám. Về kiểu dáng, kiểu bàn hình tròn hoặc lượn là phù hợp. Đây là kiểu bàn kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian văn phòng nhất so với các dạng bàn làm việc văn phòng của những cung mệnh khác

  4.2.4. Mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa thường là những người ưa thích sự sôi động, nhiệt tình. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ… Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên chọn kiểu dáng đặc thù như hình chữ nhật.

  4.2.5. Mệnh Thổ

  Là cung mệnh cuối cùng trong Ngũ Hành, bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần tạo cho người ngồi có cảm giác vững vàng và tôn trọng sự tham gia của người khác. Kiểu bố trí này thích hợp với nhóm người từ 4 đến 8. Bố trí bàn làm việc và chỗ ngồi phù hợp với mục đích giao tiếp, với số lượng người tham gia thể hiện sự chuyên nghiệp, sự hiểu biết của người bố trí và người sử dụng. Bên cạnh đó mệnh Thổ hợp với các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

  5. Những món đồ phong thủy nên để trên bàn làm việc

  5.1. Cây xanh.

  Trang trí cây xanh cho bàn làm việc không chỉ mang ý nghĩa thanh lọc không khí giúp bạn luôn giải tỏa những căng thẳng, mà nó còn được xem là vật phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Cụ thể, nếu trên bàn làm việc của bạn có đặt một số loại cây cảnh sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc và thăng tiến trong công việc.

  Hãy cố gắng đặt trên bàn làm việc của bạn ít nhất là một loại cây cảnh nào nó. Vì theo khoa học chứng minh đặt cây cảnh trên bàn làm việc sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Vào ban ngày cây xanh sẽ quang hợp hít khí bụi và thải ra khí oxi cho không khí trong lành và điều hòa không khí tốt hơn.

  • Cây hấp thụ formon (có nhiều trong keo dán) như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre .v..v.
  • Cây hấp thụ amoniac (có nhiều trong các dụng cụ chùi rửa) như hoa loa kèn, hoa cúc dại .v..v.
  • Cây hấp thụ bazen (có nhiều trong nước sơn mới hay trong các chất tẩy rửa) như hoa cúc dại, dây thường xuân.

  5.2. Bể cá mini phong thủy.

  Các loại hình dáng bể cá:

  Nước có tính chất mềm mại, uyển chuyển nên sẽ rất tốt với tinh thần của bạn. Mỗi lần mệt mỏi sau những giờ làm việc thì việc ngắm nhìn những chú cá đang tung tăng bơi lượn sẽ giúp bạn giảm thiểu stress rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp tạo cho bạn nhiều cảm hứng làm việc hơn.

  • Bể cá có hình chữ nhật (Mộc): Đây là loại hình dáng thông dụng nhất hiện giờ, tương sinh với Thủy bạn nên chọn kiểu dáng này.
  • Bể cá hình vuông: (Thổ) hệ Thổ tương khắc với Thủy, bạn cần tránh hệ này.
  • Bể cá có hình cầu: (Kim) Kim sinh Thủy sẽ rất tốt, bạn cũng nên chọn kiểu dáng này.
  • Bể cá hình lục giác: (Thủy) Thủy với Thủy rất phù hợp.
  • Bể cá hình các góc nhọn: (Hỏa) Không nên chọn kiểu bể cá hình này do tương khắc.

  5.3. Quả cầu phong thủy.

  Theo quan niệm của người xưa thì hình dáng tròn trịa của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt, làm gì cũng thuận lợi. Người đặt quả cầu phong thủy thường là những chính trị gia, doanh nhân hoặc những tầng lớp tri thức như luật sư, kiến trúc sư .v..v. Quả cầu phong thủy được như một vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác.

  Đối với những người lãnh đạo, muốn minh mẫn khi điều hành, người ngồi làm việc phải tiếp nhận được sinh khí tốt trong phòng làm việc. Để có thể đạt được điều này, nên đặt một quả cầu phong thủy bằng thạch anh tại phương vị Đông Bắc hoặc tại phương vị Tây Nam (so với trung tâm bàn làm việc) của bàn làm việc. Cầu thủy tinh sẽ giúp tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người chịu trách nhiệm cao nhất của một tập thể.

  5.4. Tượng linh vật.

  Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ, không đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá thì có thể chọn cho mình một biểu tượng linh vật phong thủy. Loại tượng linh vật được chọn cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Khi được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

  Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

  6. Mẹo đặt bàn làm việc đúng phong thủy.

  Phong thủy phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sư nghiệp, tài lộc cũng như sự may mắn, thịnh vượng của chủ nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào căn phòng của bạn cũng đáp ứng được các nguyên tác trong phong thủy. Nếu không may gặp phải tình huống này thì bạn phải xử lý nó như thế nào. Mục này sẽ gợi ý cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục lỗi phong thủy sau nếu không vận may theo gió mà bay đi.

  7. Các phương vị bàn làm việc phù hợp là Thần Tài của 12 sinh tiêu.

  7.1. Tuổi Tý.

  7.2. Tuổi Sửu.

  7.3. Tuổi Dần.

  7.4. Tuổi Mão.

  7.5. Tuổi Thìn.

  7.6. Tuổi Tỵ.

  7.7. Tuổi Ngọ.

  7.8. Tuổi Mùi.

  7.9. Tuổi Thân.

  7.10. Tuổi Dậu.

  7.11. Tuổi Tuất.

  LỜI KẾT

  7.12. Tuổi Hợi.

  Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

  Bài viết này không nhằm mục đích tạo cảm giác lo sợ cho người đọc, mà nó chỉ giúp mang lại cho bạn một cái nhìn nhận thực tế và cụ thể hơn trong việc xác định vị trí bàn làm việc, từ đó mang lại nhiều lợi ích về tâm lý cũng như sức khỏe, tinh thần, v..v. Từ đó mang lại những lợi ích khác hơn. Và phong thủy không hẳn là khoa học hay mê tín, mà nó chỉ là một bộ môn đã được nghiên cứu và tích lũy qua hàng ngàn năm mới có được, nên việc đặt bàn hợp phong thủy theo tuổi mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Tại Nhà Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Vị Trí Tốt Bàn Làm Việc Hợp Hướng Văn Phòng Ở Cơ Quan Nam 1974
 • Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Tại Cơ Quan Thu Hút Tài Lộc
 • Bố Trí Bàn Làm Việc Tại Cơ Quan Hợp Phong Thủy
 • Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Quý Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua
 • Lưu Ý Khi Bố Trí Nơi Giặt Và Sân Phơi Để Được May Mắn
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Treo Tranh Quan Vân Trường – Quan Công – Quan Vũ Trong Nhà
 • Nuôi Rùa Trong Nhà Có Thể Tăng Được Tuổi Thọ – Thầy Khải Toàn
 • Ý Nghĩa Tượng Rùa Đúng Phong Thủy
 • Chuyển văn phòng hoặc bài trí phong thủy được coi là phương pháp hiệu quả để hạn chế những điều không may mắn. Vậy người tuổi Quý Sửu cần lưu ý những điều gì khi bài trí phong thủy phòng làm việc theo tuổi? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

  PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI QUÝ SỬU

  Chọn hướng kê, hình dáng và màu sắc cho bàn

  Hướng đặt bàn để hút thần tài cho người sinh tuổi Quý Sửu – 1973 là hướng chính Nam của phòng làm việc.

  Nam giới sinh tuổi Quý Sửu thuộc đông tứ mệnh. Do đó nên quay bàn về phía Đông để hút nhiều Sinh khí. Ngoài ra, các hướng tốt khác để kê bàn tiếp theo là Bắc, Nam, Đông Nam.

  Nữ giới sinh tuổi Quý Sửu thuộc tây tứ mệnh. Thích hợp quay hướng bàn về phía Tây để thu hút Sinh khí. Các hướng khác: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam cũng phù hợp để quay hướng bàn.

  Người niên mệnh Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, có màu bản mệnh là xanh đậm. Nên lựa chọn bàn có hình uốn lượn với các góc bo tròn có màu xanh đậm để mang lại may mắn. Bên cạnh đó, theo thuyết tương sinh ngũ hành, Thủy sinh Mộc, người sinh năm 1973 có thể lựa chọn thêm màu đen cho bàn làm việc.

  Không đặt bàn ở các vị trí: trung cung – giữa phòng, dưới xà ngang, cạnh cột dọc, gây cảm giác bất an, không thoải mái.

  Tránh để người ngồi làm việc nhìn đối diện ra cửa chính, nhìn ra nhà vệ sinh hoặc cầu thang. Những vị trí này gây cảm giác bất an, lo âu, khiến người ngồi làm việc căng thẳng, mất tập trung.

  Phía sau lưng người ngồi nên có tường hoặc tủ làm điểm tựa. Chú ý lựa chọn kích thước bàn phù hợp với không gian và đồ đạc khác trong phòng.

  Sắp xếp đồ đạc trong văn phòng làm việc

  • Đồ đạc trong phòng làm việc nên được bài trí hợp lý, không quá nhiều, cũng không quá trống trải.

  • Đặt một cốc thủy tinh, một quả cầu pha lê hình tròn. Hoặc cầu thạch anh trên bàn làm việc để mang tới nguồn năng lượng dương, giảm âm khí. Rất tốt cho việc tập trung tinh thần khi làm việc.

  • Các thiết bị bằng kim loại như điện thoại, máy tính, máy in…nên đặt phía Tây hoặc Tây Bắc trên bàn.

  Đối với người thường xuyên phải đi công tác xa. Nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc. Theo phong thủy văn phòng, điều này sẽ giúp mọi chuyến đi thượng lộ bình an, thuận buồm xuôi gió.

  Có thể đặt thêm đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn vì theo phong thủy. Đôi sư tử giúp gây dựng được thanh thế, tiếng tăm, sinh tài lộc và may mắn. Sắp xếp hồ sơ, giấy tờ làm việc gọn vào một góc, để chồng bên trái cao hơn bên phải.

  Những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Sửu như phát tài, tùng, trúc, thanh tâm, kim ngân, ngọc bích… rất thích hợp để trong văn phòng.

  Nguồn tin : https://dichvuchuyennha247.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Vận Quan Vượng, Thăng Quan Tiến Chức
 • Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy Trong Lựa Chọn Chung Cư
 • Nguyên Liệu, Máy Móc Pha Chế Trà Sữa & Cà Phê
 • 5 Mẹo Phong Thủy Quán Cafe Hút Tài Lộc, Ngày Càng Đông Khách
 • Chọn Màu Quần Áo Theo Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Giáp Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Theo Phong Thủy Cần Chú Ý Những Gì ?
 • Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Cách Trang Trí Tường Phòng Khách Nhà Ống Đúng Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Nhà Ống Phong Thủy Nhất
 • Khi mà chúng ta tìm kiếm được một nơi phù hợp phong thủy làm việc sẽ rất có lợi, công việc phát triển, có của cải. Nhưng nói thì rất đơn giản thế nhưng để làm cho đúng thì không hoàn toàn dễ như vậy. Chẳng hạn như với những nơi có không gian nhỏ, thì bạn vừa phải biết cách bài trí sao cho thuận tiện nhất, lại còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy thì cũng không đơn giản chút nào cả.

  Với gia chủ Tuổi Giáp Thìn thì việc bài trí phong thủy phòng làm việc nên được thực hiện như thế nào là hợp lý nhất.

  Bàn thần tài của phòng làm việc của gia chủ Tuổi Giáp Thìn sẽ được đặt ở hướng chính đông, bên cạnh đó còn có thể chọn bàn làm việc theo một trong các hướng như, hướng bắc thuộc cung diên niên, hướng đông thuộc cung sinh khí, hướng đông nam thuộc cung thiên y, hướng nam thuộc cung phục vị.

  Bên cạnh đó nam mạng Tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, thế nên khi trang trí cho phòng làm việc nên lựa chọn kiểu dáng thuôn và dài, đồng thời kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ bản mệnh sẽ rất tốt.

  Hơn nữa bạn cũng cần phải đặt các vật dụng làm việc cân đối với nhau, không nên để lộn xộn, cũng như kích thước không phù hợp dẫn đến cảm giác không được thoải mái.

  Nữ mạng Tuổi Giáp Thìn: thuộc đông tứ trạch mệnh, ngũ hành Phúc Đăng Hỏa tức Lửa đèn lớn thuộc mệnh Hỏa.

  Đặt ở hương tây dùng để cải thiện các mối quan hệ, tình cảm trở nên vững chắc hơn, yên tâm trong việc phát triển sự nghiệp.

  Ở hướng tây là hấp thụ thêm của cải, uy tín, phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.

  Ở hướng đông bắc giúp tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả công việc cũng như hiệu suất.

  Ở hướng tây bắc dùng để tăng sức mạnh tinh thần, tự hoàn thiện bản thân, công việc luôn gặp được may mắn.

  Màu sắc phòng làm việc: người Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, thế nên khi lựa chọn màu sắc cũng như nội thất phòng làm việc, tốt nhất là màu xanh lục hoặc là màu đỏ bản mệnh, diều này dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh.

  Ngoài ra trong phòng làm việc Tuổi Giáp Thìn nên có thêm những bức tranh mang ý nghĩa của sự vui vẻ dùng để giúp cho tinh thần luôn ở mức cao nhất, đồng thời giúp cho não được thoải mái, tăng khả năng tư duy sáng tạo.

  Nên bài trí cho bàn làm việc luôn gọn gàng và sạch sẽ để trong quá trình làm việc sẽ không bị cản trở, dễ dàng sử dụng các vật dụng khi cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1964 Giáp Thìn
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Giáp Thìn
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Giáp Thìn 1964 Cần Xem Ngay!
 • Đèn Trang Trí Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×