Tiền Xu Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tiền Xu Thu Hút Tài Lộc.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Biển Số Xe Theo Phong Thủy Để Xem Vận May Của Mình
 • 4 Lưu Ý Nhỏ Để Có Sân Vườn Đẹp, Hợp Phong Thuỷ
 • Thiết Kế Sân Vườn Nhỏ Trước Nhà Để Không Gian Thêm Xanh Mát
 • Top 39+ Mẫu Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Vạn Người Mê 2021
 • Làm Sân Vườn Hợp Phong Thủy Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Đồng xu phong thủy tượng trưng cho tài lộc, của cải và cát khí. Tuy nhiên, phụ thuộc vào hình dạng và số lượng mà ý nghĩa các đồng xu cũng có sự thay cho đổi. Mời các bạn đọc cùng chúng tôi đánh giá cách treo đồng xu theo phong thủy để mang đến nguồn vượng khí, tài vận lớn nhất cho bản thân và gia đình.

  1. Đồng xu phong thủy là gì?

  Đồng xu phong thủy là 1 trong các vật phẩm phong thủy thường được trưng bày bên trong ngôi nhà, công ty hoặc địa điểm làm việc với mong muốn mang đến tiền bạc, tài lộc, may mắn cho bản thân một biện pháp tối đa.

  Không khó để nhận ra, tiền xu cổ còn là hình ảnh tượng trưng cho tinh thần của con người, “ngoài tròn trong vuông”. Đồng thời, người xưa luôn tuân theo nguyên lý “vật họp theo loài”, những đồ vật, sự việc có cùng tính chất với nhau sẽ tụ họp lại với nhau: hoa đi với hoa, cỏ đi với cỏ, vàng đi với vàng, và những người cùng chung chí hướng cũng tập trung lại với nhau,…Chính vì thế, dân gian cho rằng việc treo đồng xu cổ trong nhà giúp cho bản thân giữ được tiền tài ngoại khu đổ vào, mang lại vượng khí cho bản thân.

  2. Cách treo tiền xu cổ mang lại vượng khí?

  Với ý nghĩa “phú quý không lúc nào hết, tiền tài liên tục đổ về”, cách treo tiền xu cổ thích hợp nhất trong ngôi nhà chính là ở vị trí tài vị. Đặt tiền xu cổ phong thủy ở vị trí này giúp cho tiền của từ ngoại khu mới đổ vào nội khu ngôi nhà.

  Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại đồng tiền xu phong thủy khác nhau như: đồng tiền hoa mai, 3 đồng xu may mắn, xâu tiền ngũ đế,…mỗi loại đồng xu phong thủy đều có sự khác hoàn toàn nhất định về chức năng, ý nghĩa, nên cách treo cũng có sự khác biệt.

  3.1 Đồng xu phong thủy có 5 cánh (Hoa mai kim tiền)

  Theo phong thủy học, hoa mai kim tiền có chỗ đứng ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc và sự may mắn của gia chủ. 5 cánh hoa kim tiền tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mang lại sự cân bằng, dung hòa các yếu tố với nhau trong căn hộ. Đặc biệt, kim tiền là một trong các đồng tiền xu phong thủy được treo theo cặp. 10 cánh hoa tạo thành sự thập toàn, tuyệt vời bậc nhất trong căn nhà. Vì vậy, cặp hoa mai kim tiền còn có khả năng trấn yểm hung khí, các luồng khí xấu trong gia đình, song song với khả năng mang lại nguồn vượng khí tốt lành tới cho những thành viên trong gia đình.

  Nên treo tại địa chỉ các hướng tốt của gia chủ như các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị hoặc có thể treo tại một vài vị trí như trong văn phòng, trên bàn làm việc, trước cửa ra vào… Đặc biệt cần tránh treo đồng xu phong thủy 5 cánh tại 4 hướng xấu bao gồm Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại và tại các địa chỉ ẩm thấp, nhiều khí âm như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp…

  3.1.2 Một số lưu ý khác về kiểu cách sử dụng đồng tiền hoa mai:

  Hoa mai kim tiền được sản xuất bằng kim loại, nên có ngũ hành thuộc mệnh kim. Mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, thổ sinh kim, kim sinh thủy và hỏa khắc kim, kim khắc mộc, nên khi chọn hướng đặt đồng tiền hoa mai, gia chủ nên chọn những hướng có ngũ hành tương sinh, tương hơp như hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Bắc – đều là những hướng mang lại tài vận tốt cho chính mình gia chủ.

  Không nên treo mai hoa kim tiền ở những hướng khắc lần lượt là các hướng Đông, Đông Nam và hướng Đông Bắc.

  Trong trường hợp các hướng Tây Bắc, Tây và hướng Bắc đều là những hướng không hợp với tuổi của chính mình gia chủ, có thể treo đồng tiền hoa mai ở hướng trung tính là hướng Nam của ngôi nhà.

  3.2 Tiền xu Tam Tài – 3 đồng xu phong thủy xâu chuỗi lại với nhau.

  Theo quan niệm của người xưa, mỗi đồng xu trong xâu tiền xu Tam Tài tượng trưng cho một yếu tố là Thiên – Địa – Nhân với có nhu cầu “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Do vậy, người xưa thường sử dụng tiền xu Tam Tài với có nhu cầu 3 yếu tố trên được sum họp, tương trợ lẫn nhau, từ đó mang lại những điều tốt đẹp, mỹ mãn, hưng thịnh tới cho gia chủ và cả gia đình.

  3.3 Tiền xu Ngũ Đế – 5 đồng xu phong thủy được xâu chuỗi lại với nhau

  Tiền xu Ngũ Đế bao gồm 5 đồng xu cổ của 5 vị Hoàng đế uy quyền nhất triều đại nhà Thanh bao gồm Ung Chính, Gia Khánh, Thuận Trị, Khang Hy và Càn Long. Vì tượng trưng cho những triều đại quyền lực, hưng thịnh bậc nhất nên những đồng xu phong thủy này sở hữu trường khí rất cao và mạnh mẽ, từ đó tăng trưởng được tài vận, lộc khí của Chủ nhà rất là tốt.

  3.3.1 Cách treo tiền xu Ngũ Đế hợp phong thủy:

  Thường được treo tại phương vị tài lộc trong căn nhà, hoặc kết hợp với các vật phẩm phong thủy khác như Thiềm Thừ để tăng thêm vượng khí.

  3.3.2 Một số lưu ý khi treo tiền xu Ngũ Đế:

  Tiền xu Ngũ đế có ngũ hành thuộc mệnh kim, thích hợp nhất với những ai thuộc mệnh kim (tương hợp) hoặc mệnh thủy (tương sinh). Những gia chủ có mệnh mộc không nên sử dụng tiền xu Ngũ đế trong nhà để đảm bảo vượng khí chính mình (trừ những ai mệnh mộc có nạp âm là Bình Địa Mộc – không bị kim khắc chế).

  3.4 Tiền xu Bát Quái (tử vi)

  Xét trong phong thủy học, tiền xu Bát Quái là tượng trưng của sự giàu có về vật chất và của cải, đặc thù là sự phát tài, phát lộc (nhất là khi các đồng xu được gắn kết bằng sợi chỉ đỏ). Tiền xu Bát Quái thường được sử dụng những đồng xu từ thời vua Càn Long là chủ yếu. Theo trợ giúp của rất nhiều chuyên gia phong thủy, hai mặt âm dương của đồng tiền xu tượng trưng cho sự phối hợp nhịp nhàng, cân bằng và hài hòa của nguồn năng lượng Âm – Dương. Trong số đó đồng tiền tượng trưng cho trời (hình tròn), còn lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất (hình vuông). Khía cạnh khác hình Bát Quái được khắc trên đồng xu phong thủy còn tượng trưng cho đạo lý Thiên – Địa – Nhân (Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa), 3 yếu tố được dung hòa với nhau sẽ sinh ra tài lộc, phúc đức cũng tương tự sự phú quý.

  Nguồn: dothi.net

  Tại sao ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trùng Sinh Chi Quỷ Nhãn Thương Nữ
 • Phương Pháp Sử Dụng Tử Vi Để Định Phong Thủy.
 • Phương Pháp Sử Dụng La Bàn Chính Xác Theo Phong Thủy Học ” An Sinh
 • Sự Thật Đằng Sau Bộ Đồ Nghề Của Thầy Phong Thủy
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Xử Nữ
 • Ấn Rồng Phong Thủy Là Gì? Công Dụng, Ý Nghĩa & Cách Đặt Ấn Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Con Rồng Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Hình Ảnh Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Biểu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Phong Thủy
 • Rồng Cuộn Kiếm 40 Phong Thủy Bằng Đồng
 • Kỳ Cuối: “phong Thủy” Dáng Rồng
 • Câu chuyện Ấn Rồng

  Ấn thực chất là một con dấu, thời cổ đại, ấn hoặc triện mang ý nghĩa bằng chứng thể hiện quyền uy & sức mạnh chính trị của những người đứng đầu, vua chúa, tướng – những người sở hữu Ấn.

  Với mỗi vị vua chúa, mỗi chức tướng hoặc quan trong triều đình đều cần có ấn, người cầm ấn hiển nhiên là người có chức quyền trong tay. Không còn ấn là không hề còn quyền. Nếu bị bãi chức hoặc từ chức đều phải trả lại ấn.

  Mặc nhiên, nó trở thành vô cùng quan trọng trong triều đại phong kiến. Người dành được ấn có quyền tự xưng là “Thụ Mệnh Vu Thiên”, tức là người nhận được sự ủy thác của trời. Nếu Hoàng Đế hoặc triều đình làm mất ấn Rồng thì cũng coi như “Khí số đã tận”.

  Một Vị Hoàng Đế khi đăng cơ mà không có bảo vật thể hiện cho quyền lực này âu cũng chỉ là “Hoàng Đế tự phong”. Không có Ấn Rồng cũng không nhận được sự tin tưởng.

  Công dụng, Ý nghĩa của Ấn Rồng Phong Thủy

  Ngày nay, Ấn (hay con dấu) bạn vẫn thấy ở khắp mọi nơi, nó vẫn là hiện diện biểu trưng cho chức vị, quyền hành và sự đảm bảo xác minh cho người mang con dấu.

  Ấn Rồng hiện vẫn rất được lòng các gia chủ, các bậc lãnh đạo, quan chức coi là bảo vật cần phải sở hữu, vì từ xưa đến giờ Ấn Rồng vẫn được xem như biểu tượng của sự quyền uy, giàu có. Cũng như Rồng là biểu tượng cho bậc Đế Vương, Chân Mệnh Thiên Tử được trời đất bảo trợ, chỉ định.

  Ngoài ra, Ấn Rồng còn mang ý nghĩa khích lệ những người mang trọng trách lãnh đạo, quan chức, thương gia, giúp tìm ra “long mạch”, tăng cường & củng cố uy quyền, gặp hung hóa cát.

  Cách bài trí đặt Ấn Rồng hợp phong thủy

  Theo Phong Thủy Học, Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà có khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải vận phong thủy xấu do bạch hổ gây ra.

  Để Ấn Rồng phát huy quyền lực

  Rồng là linh vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát, nó còn củng cố, tăng cường và phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, ấn rồng cực kỳ phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị. Có thể đặt Ấn Rồng Phong Thủy ở góc trái bàn viết, bàn làm việc hoặc tủ kệ sách tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do đối thủ chơi xấu hoặc tiểu nhân gây ra thì Ấn Rồng có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

  Đặc biệt, thuật Phong Thủy có câu rất nổi tiếng: “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”. Nghĩa là Tả Thanh Long bên trái đại diện cho phương Đông, Hữu Bạch Hổ bên phải đại diện cho phương Tây. Vì thế khi trưng Ấn Rồng ở văn phòng, phòng làm việc, trên bàn, kệ tủ, phòng khách thì nên để ấn rồng phía trước bên góc trái (theo hướng nhìn ra).

  Lưu ý một chút: Khi trưng bày Ấn Rồng, không nên đặt hướng đầu Rồng hướng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Cây Xương Rồng Bát Tiên Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Bí Ẩn Và Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng
 • Tổng Hợp Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Thìn Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Tuổi Thìn Và Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Long Phụng: Biểu Tượng Phong Thủy Cho Sự Hòa Hợp Hôn Nhân
 • Phong Thủy Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Quan Vượng Khí Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Cho Quán Cafe
 • Thiết Kế Thác Nước Quán Cafe
 • Hòn Non Bộ Quán Cà Phê Giúp Chủ Quán Tăng 25% Thu Nhập Mỗi Ngày
 • Hòn Non Bộ Thác Nước Đẹp
 • Phong thủy: là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

  Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy.

  Sách Táng thư viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng”. Do vậy mà có tên là “phong thủy”.

  Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

  Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

  Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

  Thuật phong thủy hình thành rất sớm, có thể nói gần như cùng với sự ra đời của loài người.

  Ngay từ thời thượng cổ con người đã chú ý đến ảnh hưởng của hoàn cảnh tự nhiên đối với nơi cư trú của loài người, nên đã tiến hành lựa chọn một cách có chủ đích.

  Thời thượng cổ con người sống theo lối du canh, du cư đã biết chọn những vị trí cư trú có núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước.

  Thời sơ kì, con người chọn đất làm nhà, chủ yếu là muốn an toàn. Thường phải chọn nợi đất cao ráo vì sợ lũ lụt hoặc thú dữ tấn công. Để tránh mưa to, gió lớn, người ta dần dân biết cách chọn vùng đất hướng về Mặt Trời, khuất gió.

  Tại Trung Quốc, từ đời nhà Chu, con người đã đặc biệt chú trọng nơi cư trú. Con người đã biết chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên, đây là vùng đất màu mỡ, có thể canh tác nông nghiệp thuận lợi. Gần nguồn nước mà vẫn tránh được lụt lội, tai hoạ thời tiết, thiên tai.

  Tại Việt Nam, phong thủy có từ thời vua Hùng, các cung điện đền thờ đều được xây dựng với sự hợp lý cao về phong thủy. Đặc biệt trong các đền thờ còn có ban thờ tôn vinh nền phong thủy của người Việt cổ.

  Trải qua lịch sử phát triển của các triều đại, đời nào cũng có những học giả kế tục và phát triển thuật phong thủy.

  Trong lịch sử phát triển, thuật phong thủy hình thành nên nhiều trường phái khác nhau, mỗi trường phái có phương pháp lý luận và ứng dụng riêng, dựa trên những suy luận khác biệt nhau, thậm chí có khi đối lập nhau. Cho đến nay, phong thủy vẫn còn nhiều điểm chưa rõ ràng, thống nhất vẫn còn mang nhiều sự huyền bí.

  Ngày nay dù ở Phương Tây hay ở Phương Đông khi xây dựng nhà ở đều phải chọn những vị trí hợp với môi trường địa lý xung quanh địa bàn, dù theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, lợi về sinh hoạt.

  Phong thủy dù còn vẻ huyền bí nhưng rất thực tế và gần gũi với đời sống con người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Một Ngôi Nhà Chính Là Người Phụ Nữ
 • Phong Thuỷ Quan Trọng Nhất Của Đời Người Là Chính Mình
 • Tìm Hiểu Yếu Tố Phong Thủy Khi Thiết Kế Phòng Game
 • Yếu Tố Phong Thủy Đóng Vai Trò Quan Trọng Khi Thiết Kế Phòng Karaoke.
 • Kiêng Quan Hệ Nam Nữ Vào Những Ngày Nào? Mùng 1, 2, 3, Tết, 15 Âm Lịch Có Sao Không?
 • Ngũ Hành Trong Phong Thủy Là Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy Mua Nhà
 • Khai Quang Điểm Nhãn Là Gì? Vật Phẩm Nào Cần Khai Quang?
 • Cách Khai Quang Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Đơn Giản
 • Tổng Quan Về Phong Thủy (Phần 1): Khái Niệm Phong Thủy
 • Mệnh Kim Là Gì? Cách Xác Định Ngũ Hành Bản Mệnh Theo Năm Tuổi?
 • Trong phong thủy, sự tương tác của ngũ hành được sử dụng rộng rãi để tăng dương khí và điều chinh âm khí. Chúng ta cùng tìm hiểu về các chu trình của ngũ hành. Nguyên lý ngũ hành là xương sống cùa phong thủy.

  Với mối quan tâm sâu sắc, người xưa đã quan sát, theo dõi, so sánh, đối chiếu những điều xảy ra trong tự nhiên với cái hiển hiện trong cơ thể và cuộc sống của chúng ta. Những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được qua thời gian đã được khái quát thành nguyên lý ngũ hành. Dựa trên sự chấp nhận cách vận hành cùa thế giới, nguyên lý ngũ hành đưa ra một giải pháp hệ thống, mang tính dự báo về cách thức khí vận động thông qua những thay đổi mang tính chu trình của âm và dương.

  Ngũ hành là gì?

  Ngũ hành là năm đặc tính của khí hay năm loại khí thay đổi theo thời gian. Ví dụ, đá, tuyết, hơi nước, sương thể hiện các thay đổi của nước theo thời gian. Tương tự, ngũ hành là năm nguyên tố vật lý trong tự nhiên: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ” đại diện cho các dạng thức khác nhau của khí. Từ quan trọng ờ đây là hành. Sự chuyển động, chuyển dịch, tương tác của mỗi hành, chứ không phải của từng nguyên tố riêng rẽ, là đối tượng được quan tâm nghiên cứu. Bạn hãy nhớ, cái cây, hòn đá, con người thật sự là một khối năng lượng hòa trộn – là các hành tương tác với nhau. Từ khi hình thành và sinh ra cho tới khi trường thành và thoái hóa, mọi thứ đều xoay vần xung quanh những thay đối của âm dương.

  Sự tương tác của ngũ hành tạo ra vạn vật tồn trại trên trời, dưới đất và trong mỗi con người. Mỗi hành có một đặc tính riêng về khí, và do đó, tương tác với các hành khác theo những cách khác nhau. Hỏa khí sinh nhiệt, thố khí cố kết lại với nhau, kim khí co cụm lại, thủy khí rơi xuống, mộc khí vươn lên. Phương thức tương tác cùa ngũ hành quyết định sự cân bằng của khí trong tự nhiên, trong không gian sống và làm việc, và trong chính cơ thế chúng ta.

  Ngũ hành Tương sinh:

  Vòng tương khắc mô tả một trận chiến giữa các khí đối nghịch. Mặt tích cực là hành khẳc của một khí giữ khí đó trong vòng kiểm soát. Mặt tiêu cực là các hành khắc tạo ra một sự xung đột không ngừng. Trong vòng tương khắc, các hành kiếm soát hay áp chế lẫn nhau. Sự bất hòa và xáo trộn thay thế cho sự hài hòa và trật tự.

  Nhưng một hành chế hóa (khử bớt) sẽ hóa giải khí áp chế như thế nào? Hãy xem xét một ví dụ. Nếu thủy khắc hỏa, thì theo bạn nên giảm sức mạnh của thủy như thế nào? Bạn sẽ thêm thổ, kim hay mộc? Nếu câu trả lời là thổ, xin hãy nghĩ lại. Đúng là đất sẽ áp chế sức mạnh của nước (tương khắc), nhưng nó cũng dập bớt lửa (quy luật chế hóa). Khi ấy thố trở nên quá mạnh so với thủy và hỏa. Còn nếu bạn cho là dùng kim đễ giảm bớt sức mạnh của thủy thì cũng không đúng. Kim sinh thủy (tương sinh), nếu làm thế thì bạn sẽ gia tăng thêm sức mạnh của thủy. Câu trả lời đúng ở đây là phải dùng mộc. Cây vừa hấp thụ bớt nước (quy luật chế hóa) vừa cấp thêm nhiên liệu (tương sinh) cho lửa (đang có nguy cơ bị nước làm cho tàn lụi). Như vậy, nếu thêm mộc, trật tự tự nhiên của khí được phục hồi.

  Nhìn chung, trong quan hệ tương sinh thì không cần biện pháp hóa giải. Nếu một hành khắc chế hành khác, thì hành chế hóa sẽ được sử dụng để làm cho mối quan hệ giữa ba hành trở thành tương sinh . Xin nhớ, quy luật chế hóa tạo ra sự cân bằng, khôi phục lại vòng tương sinh của khí mà không tạo ra bất kỳ hiệu ứng phụ nào

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​biểu Tượng Của Ngũ Hành Trong Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Xem Phù Là Gì ? Sử Dụng Phù Vào Việc Gì ?
 • La Bàn Phong Thủy Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng La Bàn Phong Thủy
 • Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung
 • #1 Cung Diên Niên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Phong Thủy?
 • La Bàn Phong Thủy Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng La Bàn Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Xem Phù Là Gì ? Sử Dụng Phù Vào Việc Gì ?
 • ​biểu Tượng Của Ngũ Hành Trong Phong Thủy
 • Ngũ Hành Trong Phong Thủy Là Gì ?
 • Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy Mua Nhà
 • Khai Quang Điểm Nhãn Là Gì? Vật Phẩm Nào Cần Khai Quang?
 • Nếu như mọi người đã biết la bàn là một công cụ giúp xem được hướng Đông Tây Nam Bắc khi bị lạc đường, thì la bàn phong thủy là công cụ giúp xác định hướng tốt, hướng xấu để phù hợp với phong thủy, cũng như mệnh của gia chủ.

  Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy

  Trên mỗi la bàn phong thủy sẽ có tầng quái số. Vậy nên, để xác định được mệnh trạch của gia chủ sẽ dựa vào quái số trên la bàn. Mệnh trạch có nghĩa là xác định hướng nhà hợp phong thủy nhất đối với gia chủ nên áp dụng.

  – Đông Tứ Trạch: Khảm – Bắc; Ly – Nam; Chấn – Đông; Tốn – Đông Nam.

  – Tây Tứ Trạch: Đoài – Tây; Khôn – Tây Nam; Càn – Tây Bắc; Cấn – Đông Bắc.

  Vậy nên, khi dựa vào quái số sẽ xác định được các mệnh trạch như sau:

  – Tây Tứ Trạch thuộc nhóm: 2, 6, 7, 8.

  Để đo được chính xác cát hướng theo quái số, gia chủ sẽ đặt la bàn ở vị trí thích hợp của căn nhà. Sao cho đường kẻ màu đỏ trên la bàn nằm chính giữa và chú ý đến hướng chuyển động của phần đáy thiên trì và kim nam chân cân bằng là được.

  Xác định hướng la bàn phong thủy bát trạch theo cung trạch

  Trong phong thủy nhà ở sẽ có tổng cộng 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Khi dựa vào đặc điểm này thì mọi người sẽ sử dụng la bàn phong thủy để có thể dễ dàng xác định được cung trạch phù hợp nhất với hướng nhà ở.

  Trạch Càn: Chọn hai tầng 10 – 9 để tính cung. Ví dụ như cửa hướng Bắc sẽ thuộc cung Lục Sát, thuộc sao Ôn Hoàng, Tấn Tài, Trường Bệnh.

  Trạch Đoài: Lấy 2 tầng là 12 – 12 để tính cung trạch. Ví dụ hướng Chính Bắc sẽ thuộc cung trạch Họa Hại, nhưng có các sao như Khộc Khớp, Tấn Điền, Vượng Tân chiếu vào.

  Trạch Chấn: Chọn 2 tầng 2 – 1. Ví dụ hướng Chính Bắc sẽ tương ứng với cung trạch Thiên Ý, có các sao như Hoan Lạc, Thân Hôn, Xương Dâm.

  Trạch Khảm: Chọn 2 tầng 6 – 5. Ví dụ hướng chính Bắc sẽ thuộc cung Phục Vị, tương ứng với sao Khẩu Thiệt, Điên Cường, Pháp Trường.

  Trạch Ly: Chọn 2 tầng 8 – 7 trên la bàn.

  Trạch Tốn: Trên la bàn phong thủy sẽ chọn tầng 4 – 3.

  Một số lưu ý khi sử dụng la bàn phong thủy

  Có một đặc điểm của la bàn phong thủy chính là hoạt động dựa trên một từ trường trái đất. Chình vì vậy, để tránh những ảnh hưởng của từ trường tới kết quả xác định hướng thông qua chiều quay của minh la bàn, thì nên hạn chế đứng gần ô tô, thiết bị điện để đo.

  Liên hệ ngay chúng tôi để được tham khảo nhiều mẫu phong thủy nhà ở mới nhất. Tại địa chỉ:

  ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899

  EMAIL: [email protected]

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung
 • #1 Cung Diên Niên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Phong Thủy?
 • Ngọc Phong Thủy Là Gì
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngọc Phỉ Thủy Ít Người Biết
 • Sở Hữu Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Ngọc Phong Thủy Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Cung Diên Niên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Phong Thủy?
 • Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung
 • La Bàn Phong Thủy Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng La Bàn Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Xem Phù Là Gì ? Sử Dụng Phù Vào Việc Gì ?
 • ​biểu Tượng Của Ngũ Hành Trong Phong Thủy
 • Đá Phong Tdiệt là gì?

  Các một số loại đá phong thủy

  Trên thế giới hiện nay thịnh hành tốt nhất là đá thạch anh, đá đôi mắt hổ, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá ruby, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite…

  – Đá thạch anh: – Đá mắt hổ: – Đá mã não:

  Nguyên nhân những loại đá đề cập bên trên lại có chân thành và ý nghĩa trong phong thủy

  Trải qua hàng nghìn năm ra đời và tụ tập linh khí thiên địa, đá tử vi chứa đựng một nguồn tích điện khôn xiết mạnh khỏe.

  Vòng tay Đá Phong Thủy có những công dụng gì?

  Hầu không còn hồ hết các loại đá phong thủy dịp được sản xuất ra đồ vật trang sức đẹp hồ hết sở hữu các tác dụng cùng công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người chủ sở hữu, ví như đưa tới như ý, cầu may mắn tài lộc, hỗ trợ cho việc làm ăn marketing ngày càng cải cách và phát triển và hạnh phúc.

  Trong đó từng các loại đá vẫn đưa đến những công dụng riêng rẽ đáng chú ý hơn dựa vào vào tính chất, Color của viên đá kia. lấy ví dụ như đá color hồng đưa tới mối cung cấp tích điện tốt mang lại tình yêu và hôn nhân, góp người treo được quý thích hơn, đá màu kim cương góp nâng cấp sự tập trung, xuất sắc cho hệ tiêu hóa cùng dạ dày, đá màu trắng giúp loại trừ sự áp lực nặng nề, đá color Black giỏi mang đến hệ tyên ổn mạch và thần ghê, đá màu tím ngăn chặn những mối cung cấp tích điện xấu đi.

  Đặt vòng đá tử vi phong thủy sống đầu chóng hoặc bên dưới cuối chân nệm để giảm các cơn ác mộng hoặc hiện tượng láng đè cổ.

  Những tín đồ thường có triệu hội chứng chống mặt có nỗ lực lấy loại vòng đá tử vi phong thủy chà lên trán, sau trăng tròn phút ít sẽ thấy cơn chóng mặt thuim sút.

  Trong khi, nhờ sự chế tạo ra tinh xảo, đá tử vi phong thủy trở nên một đồ vật phẩm trang sức quý, tôn thêm vẻ đẹp mang lại người chủ.

  Sử dụng Vòng Đá Phong Thủy ra sao nhằm đem đến hiệu quả nhất?

  Theo kia, từng mệnh (Kim, Mộc, Tdiệt, Hỏa, Thổ) đều có 4 đội màu: Tương sinh, Tương đúng theo, Màu chế ngự cùng Màu bị tương khắc. Trong số đó nhóm Màu sắc tốt nhất có thể cho người đeo là những màu sắc Tương sinc, tiếp theo là Tương hòa hợp. Màu chế ngự vẫn hoàn toàn có thể dùng được tuy thế màu bị khắc chế và kìm hãm thì nên cần tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thực hiện. Tóm lại, nhằm đạt chức năng phong thủy về tối đa, hãy lựa chọn phần lớn các loại đá tử vi phong thủy bao gồm các color Tương sinch cùng với bản mệnh của khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngọc Phỉ Thủy Ít Người Biết
 • Sở Hữu Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Những Ích Lợi Khi Chọn Sim Phong Thủy Là Gì? Tại Simsovip
 • 6 Yếu Tố Đánh Giá Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất !!
 • Sim Phong Thủy Là Gì? Tìm Hiểu Rõ Về Lợi Ích Sim Phong Thủy
 • Những Ích Lợi Khi Chọn Sim Phong Thủy Là Gì? Tại Simsovip

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Hữu Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngọc Phỉ Thủy Ít Người Biết
 • Ngọc Phong Thủy Là Gì
 • #1 Cung Diên Niên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Phong Thủy?
 • Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung
 • Phong thủy là một bộ môn khoa học nghiên cứu chuyên sâu, có khả năng định hướng được sự họa phúc của con người trong cuộc đời. Do đó, phong thủy trở nên rất phổ biến, được vận dụng phong phú trên nhiều lĩnh vực. Và hiển nhiên, dù cho đó là lĩnh vực gì, tựu chung nhất thì mục đích cơ bản vẫn là mang đến cho bạn nhiều hơn sự may mắn trong cuộc sống.

  Với những chiếc sim phong thủy – là những số điện thoại có chứa các dãy số, chữ số phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với bạn, chúng cũng không nằm ngoài mục đích tốt đẹp này. Nhiều người cho rằng, sự may mắn của sim phong thủy đem đến cho người sử dụng nhiều hơn đáng kể so với các vật dụng phong thủy khác, bởi sim phong thủy có lợi thế về mặt kích thước (sim điện thoại có kích thước khá nhỏ) giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình. Hơn nữa, tác dụng dùng để giao tiếp gián tiếp của sim đẹp phong thủy tự nhiên biến nó trở thành một vật bất ly thân, không thể thiếu, không thể tách rời trong đời sống nhộn nhịp và hiện đại.

  2. Cầu gì được nấy khi chọn sim phong thủy

  Bên cạnh yếu tố may mắn, điểm hấp dẫn và thu hút người sử dụng sim đẹp số phong thủy là việc lựa chọn nó giúp những mong muốn của bạn có thể trở thành hiện thực. Thực tế cho thấy, tùy theo mục đích, mong muốn trong cuộc sống khác nhau mà người dùng có sự định hướng lựa chọn riêng các dòng sim phong thủy phù hợp. Ví dụ, nếu bạn cầu tài lộc, bạn có thể chọn lựa cho mình các dòng sim phong thủy cầu tài như: Sim Ông Địa (sim đuôi 38 hoặc 78), Sim số Thần Tài (sim đuôi 79 hoặc 39), Sim lộc phát (sim đuôi 68),…

  Lưu ý, để lựa chọn dạng sim phong thủy hợp với ý nghĩa sử dụng, tốt nhất người dùng nên có được sự tư vấn và hướng dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ tới Hotline chúng tôi 0888.11.3333 – 0888.12.3333, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn sim phong thủy theo đúng mong muốn sử dụng và sở thích của bạn hoàn toàn miễn phí.

  3. Ấn tượng và nổi bật hơn với sim đẹp phong thủy

  Sim đẹp phong thủy thuộc một nhánh của dòng sim số đẹp. Điều này tức là tương tự như các dòng số sim đẹp khác, sim đẹp phong thủy có thể tạo được sự ấn tượng và khiến bạn trở nên nổi bật với những người lần đầu tiếp xúc. Chúng ta cũng đã biết rằng, ấn tượng đầu tiên luôn là một vấn đề tối quan trọng vì nếu bạn để lại sự thiện cảm, chẳng hạn như với đối tác thì công việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Yếu Tố Đánh Giá Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất !!
 • Sim Phong Thủy Là Gì? Tìm Hiểu Rõ Về Lợi Ích Sim Phong Thủy
 • Thế Đất Thịnh Vượng Là Gì? Cách Xem Thế Đất Phong Thủy?
 • Vượng Đinh Là Gì Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Hay Địa Lý Của Tòa Thị Chính San Jose
 • Sim Phong Thủy Là Gì? Tìm Hiểu Rõ Về Lợi Ích Sim Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Yếu Tố Đánh Giá Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất !!
 • Những Ích Lợi Khi Chọn Sim Phong Thủy Là Gì? Tại Simsovip
 • Sở Hữu Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mang Lại Lợi Ích Gì?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Ngọc Phỉ Thủy Ít Người Biết
 • Ngọc Phong Thủy Là Gì
 • Tôi biết rằng, khi bạn theo dõi bài viết này, bạn đã có sự quan tâm về sim phong thủy là gì, nhưng chắc chắn các bạn đang bị mơ hồ về khái niệm sim phong thủy. Lý do là vì các bạn đang bị xoáy vào vòng quay tư tưởng về sim phong thủy trên thế giới mạng. Hiện nay, có quá nhiều cách tính sim phong thủy nhưng các bạn không có chuyên môn nên không thể phân biệt được cách nào là đúng. Đã đến lúc bạn phải tìm đến những chuyên gia phong thủy thực thụ như chúng tôi.

  Và đây chính là bài viết phân tích tất tần tật về sim phong thủy là gì và các phương pháp xem bói sim hiện nay. Tôi sẽ đề cập đến khái niệm sim phong thủy, cũng như giải thích cho các bạn biết những ảnh hưởng của sim phong thủy sẽ mang lại. Giúp bạn có những nhận thức tổng quan và nhận thức đúng hơn về sim phong thủy.

  Tôi mong rằng bạn sẽ đọc hết bài viết này để có thể nắm bắt được hết những thông tin cần thiết về sim phong thủy, trước khi có ý định mua sim phong thủy ở bất kỳ đâu.

  Sim Phong Thủy là gì?

  Sim phong thủy là sim mà người ta ứng dụng các nguyên lý của phong thủy, bói toán để tính toán hung cát, tính toán những ảnh hưởng của sim tới người sử dụng. Nhưng ứng dụng nguyên lý sao cho đúng là một bài toán rất khó, và thường nếu không có kiến thức chuyên môn cao thì đều ứng dụng sai.

  Để nói về sim phong thủy, các bạn phải hiểu về cụm từ phong thủy. Phong Thủy là cụm từ được dùng để nói về môi trường sống của con người (ngày xưa nó có tên gọi là môn địa lý). Phong là gió, thủy là nước. Gió là hiện tượng chuyển động của khí. Nước được dùng để tàng phong tụ khí. Nên người ta dùng gió và nước để lưu chuyển dòng khí theo quy tắc có sự tính toán về khí sao cho tốt nhất đối với con người.

  Phong thủy dựa trên các nguyên lý về âm dương, phương hướng, về bát quái, ngũ hành… để phân tích và tính toán khí xấu tốt để quyết định họa hay là phúc. Song song đó, người xưa xây dựng những thuật bói toán, mà ngày nay người ta dựa theo các thuật đó để tính toán các yếu tố khác xung quanh con người như số điện thoại, biển số xe…

  Hiện nay, có quá nhiều cách xem bói được biến tấu, dẫn đến nhiều sai thác, nếu không có kiến thức phong thủy thì không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai.

  Sim Phong Thủy có đúng không?

  Trong mỗi hoàn cảnh sống của chúng ta, luôn tồn tại một dạng năng lượng chi phối sự thành bại, hung cát đối với chúng ta.

  Khổng Minh ngày xưa có nói: “Dĩ vô hình chế hữu hình” – câu nói này tức là ở đời vốn dĩ cái vô hình chế ngự cái hữu hình. Có hình ắc có khí (hay gọi là năng lượng).

  Từ thuở xưa, khi con người chỉ làm nông nghiệp, thì những yếu tố ảnh hưởng đối với họ nhất lúc đó là nhà cửa, mồ mả gia tiên.

  Ngày nay, khi con người có khả năng tạo ra nhiều thứ khác để phục vụ cho nhu cầu sống của con người. Trong đó có muôn ngàn thứ để quan tâm nếu nói về phong thủy. Nhưng thực tế, chỉ những thứ gắn liền với chúng ta nhiều nhất, mới ảnh hưởng đến chúng ta mạnh nhất. Căn nhà, chính là nơi gia đình ăn ở, sinh hoạt, nên phong thủy xấu tốt thế nào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến.

  Cũng giống như vậy, ngày nay chiếc sim điện thoại cũng gắn liền với chúng ta. Mọi hoạt động, mọi công việc, giải trí… chúng ta đều mang theo nó bên mình. Nên ảnh hưởng của phong thủy sim là vô cùng đáng kể khi nói về năng lượng phong thủy.

  Có nên tin sim phong thủy không?

  Con người là 1 thực thể tồn tại trong môi trường tự nhiên và xã hội, chịu sự tác động qua lại với môi trường tự nhiên và xã hội. Chính sự tác động đó đã tạo nên họa phúc, cát hung, được mất, tạo nên vận mệnh của mỗi người. Đồng thời, số phận của mỗi người là 1 hàm số gồm nhiều biến số, mỗi phương pháp dự đoán mới chỉ khai thác theo 1 số biến số chủ yếu nào đó nên lượng thông tin mà nó giải mã được cũng bị hạn chế, đa số các biến số khác vẫn tồn tại khách quan và tác động tới số mệnh của mỗi người nhưng chưa được tính đến.

  Có những sự việc thì phương pháp dự đoán này không nhận thấy được nhưng phương pháp dự đoán khác lại có thể tìm ra được. Cho nên mỗi phương pháp dự đoán thì đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Quan tâm chọn lọc và hoàn chỉnh phương pháp dự đoán là việc làm cần thiết.

  Người cần dự đoán cũng cần kết hợp giữa tin và nghi để khi vận tốt đến phải nỗ lực cao độ giành lấy thời cơ tốt, không thụ động ỷ lại. Bên cạnh đó, cần nhớ câu đức năng thắng số. Chữ ‘Đức’ ở đây nên hiểu theo nghĩa là cái đạo để lập thân. Không ngừng học tập để nâng cao trí tuệ, biết đạo trời, hiểu lòng người, ứng xử phù hợp với đạo trời và lòng người, tiến hành công việc 1 cách phù hợp thì mọi việc sẽ cho kết quả thỏa đáng, đó là cách làm chủ vận mệnh 1 cách chủ động, tích cực và ở tầm cao.

  Phong thủy là phải có nghiệm chứng mới là phong thủy. Thực tế qua quá trình kiểm nghiệm,khi chúng tôi luận số điện thoại của khách hàng, hầu hết các khách hàng đều thừa nhận là ứng với bản thân họ từ 70-100%. Từ đó mới thấy tầm ảnh hưởng của sim phong thủy.

  Tuy nhiên do hiện nay có quá nhiều website kinh doanh sim phong thủy với nhiều biến tướng. Với khả năng marketing, những doanh nghiệp kinh doanh sim phong thủy đang thống trị thị trường sim phong thủy, trong khi đó năng lực về phong thủy thì rất thấp. Do đó khi quý khách mua sim, chỉ biết 2 từ: “tốt” và “xấu”, hoặc “điểm cao” – “điểm thấp” mà không hề biết sim đó sẽ tác động đến với mình những gì, và mình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Do đó khi mua sim về, quý khách sẽ không thấy có sự khác biệt, thậm chí còn thấy tệ hại hơn xưa. Để sáng tỏ hơn vấn đề này, các bạn vui lòng đọc tiếp về 5 phương pháp xem phong thủy sim hiện tại.

  5 phương pháp xem phong thủy sim phổ biến hiện nay

  #1. Phương pháp bói kết hợp 5 yếu tố

  Sở dĩ tôi đặt tên phương pháp này là phương pháp “5 yếu tố”, vì ngoài dùng từ này ra không có từ nào thích hợp.Phương pháp này chính là phương pháp mà các website kinh doanh sim phong thủy cũng như website sim số đẹp đang sử dụng. Thường các website mà có phương pháp xem bói này thì đa số mà từ 1 doanh nghiệp, hoặc copy nhau.

  Yếu tố 1: Xét cân bằng âm dương

  Trong số học, người ta quy định số lẻ là dương, số chẵn là âm. Đây là nguyên tắc đúng trong phong thủy. Vận dụng cân bằng âm dương trong dãy số là hoàn toàn có cơ sở và dùng được.

  Yếu tố 2: Xét ngũ hành sim để phối mệnh chủ

  Xét ngũ hành sim là một khái niệm hết sức mơ hồ.

  Để giải đáp cho quý vị rõ hơn, tôi xin bàn luận về khía cạnh xét ngũ hành của từng con số. Cái này chính những người nghiên cứu sâu về phong thủy vẫn còn đang bàn cãi nhau.

  Có 4 quan điểm về ngũ hành các con số. 4 quan điểm này xin được liệt kê bằng hình ảnh sau:

  Ở mỗi trường phái, mỗi quan điểm người ta ứng ngũ hành của các con số theo quy tắc khác nhau. Vậy bạn chọn theo quan điểm nào ở trên để tính ngũ hành của số?

  Riêng tôi, khi tôi nghiên cứu về Hình Nhi Thượng Học và Hình Nhi Hạ Học, tôi nhận thấy các con số nó chỉ đại diện cho thứ tự của bát quái hoặc cho thiên can, địa chi, chứ bản chất của con số không mang ý nghĩa ngũ hành. Ví dụ như ở Tiên Thiên Bát Quái thì thứ tự đầu tiên của Tiên thiên là Càn, nên tính số 1 là càn(ngũ hành kim). Còn ở hậu thiên, số 6 là số thứ tự của Càn, nên số 6 là ngũ hành Kim. Ở hệ Tiên Thiên vị trí thứ 2 là Đoài thuộc Kim, nhưng qua hệ Hậu thiên, số thứ tự thứ 2 lại là Khôn thuộc Thổ. Đó là ví dụ rõ nhất cho các bạn hiểu rõ bản chất của con số là gì. Các quái khác tương tự.

  Hình trên minh họa rõ nhất cho thứ tự các số Tiên Thiên và Hậu Thiên. Các bạn nên hiểu con số đó chỉ tượng trưng cho thứ tự của quái.

  Khi xét ngũ hành cho từng con số đã có nhiều quan điểm trái chiều, thì việc xác định ngũ hành của một số điện thoại lại càng gây tranh cãi và thậm chí từ sai đến càng sai.

  Đối với chúng tôi, xét ngũ hành sim là một yếu tố không đúng, nên chúng tôi không dùng.

  Đã vậy, hầu hết người ta lại dùng bản mệnh để phối với ngũ hành sim xem có phù hợp hay không? Đây là một sai lầm tiếp theo. Khi xét ngũ hành có hợp hay không hợp, người ta phải cân đối xem dụng thần bát tự của người đó có cần ngũ hành đó hay không. Chứ không đơn giản là lấy ngũ hành bản mệnh để phối.

  Ngũ hành bản mệnh là gì? Nó chính là cái chi phối đặc tính của con người, là yếu tố sơ căn nhất, chứ không phải là cái quan trọng nhất. Theo cách tính thì trong 60 hoa giáp, thì cứ 2 hoa giáp liên tiếp nhau lại có chung 1 bản mệnh (không phân biệt nam hay nữ). Ví dụ: cùng năm sinh 1990 hoặc 1991 thì đều có bản mệnh là Lộ Bàng Thổ.

  Bản mệnh không phải là yếu tố để xét ngũ hành khi chọn vật phẩm tương thích. Hầu hết mọi người đều biết bản mệnh của mình là gì và mặc nhiên dùng ngũ hành đó để xét mình có hợp với một món đồ gì đó hay không? Đây là sai lầm khá phổ biến hiện tại. Không lẽ quý vị nghĩ rằng thế giới này tất cả những người sinh năm 1990 và 1991 là có mệnh như nhau?

  Yếu tố 2+: Xét ngũ hành sim và ngũ hành suy vượng trong tứ trụ

  Phân tích ở bước này, nếu người có kiến thức về tứ trụ thì sẽ thấy rõ bản chất.

  Các website website sim phong thủy chưa đủ khả năng đánh giá được dụng thần tứ trụ. Vì việc này đòi hỏi ở bộ óc tính toán, cân đo của con người, còn máy móc thì chưa thể làm được. Sau này trí tuệ nhân tạo phát triển thì may ra có thể làm được.

  Chúng tôi khảo sát các website này thì đều có cách đánh giá đơn giản như hình sau:

  Thực tế, để tính một lá số bát tự sẽ phức tạp hơn nhiều. Ví dụ như sau:

  Từ lá số này, người phân tích sẽ xét các yếu tố chuyên môn để cho biết người này bản thân đang vượng suy như thế nào? Cần hao tiết hay cần bổ vượng để cân đối cho phù hợp.

  Để tính dụng thần cho 1 lá số tứ trụ, giá thị trường bên ngoài tầm 300 nghìn đến 1 triệu đồng.

  Yếu tố 3: Xét Cửu Tinh Hồ Pháp

  Phương pháp này chính là phương pháp ứng dụng số theo hệ Hậu Thiên Bát Quái, ứng dụng lý số Huyền Không Phi Tinh. Nhưng như lúc này tôi đã nói ở trên, phương pháp này cũng không đúng vì ứng dụng sai và hiểu sai nguyên lý của phong thủy. Nhưng nếu có xét cũng chỉ coi nó là một yếu tố thứ yếu, không quan trọng.

  Yếu tố 4: Quẻ hành bát quái

  Phương pháp quẻ hành bát quái này chính là phương pháp ứng dụng Kinh Dịch, là một phương pháp chuẩn nhất để xem bói một số điện thoại.

  Kinh dịch được ứng dụng rất nhiều để chiêm sự việc, các bậc tiền nhân như Chu Văn Vương, Chu Công, Khổng Minh, Gia Cát Lượng, Quách Phác đều ứng dụng Kinh Dịch để sau này người đời phong làm “Thần Cơ Diệu Toán”. Ở đương đại, cũng có rất nhiều bậc kỳ tài có thể dự đoán bằng phép chiêm Kinh Dịch. Có thể nói đến các hội Kinh Dịch online…

  Tuy nhiên, hiện nay các website xem bói sim chỉ đề cập đến mức độ ý nghĩa sơ khai của quẻ Kinh Dịch qua tên quẻ và tượng quẻ và phân tích 2 khía cạnh này quá sơ sài. Đồng nghĩa với chỉ khai thác được 20% năng lực của quẻ dịch, chứ chưa có website nào có thể phân tích hết 100% sức mạnh của Kinh Dịch.

  Thậm chí, nhiều website còn ứng dụng sai luôn cách dùng quẻ Kinh Dịch, dẫn đến những hệ quả xấu có thể ứng với khách hàng.

  Còn có một thực trạng là các website hiện nay chỉ đánh giá tốt phần quẻ dịch cho các số sim trong cùng hệ thống kinh doanh của mình. Ngoài ra, nếu sim của khách hàng thì sẽ luôn cho là quẻ xấu. Đây là một thực trạng khá buồn cho ngành phong thủy.

  Từ đây dẫn đến sự mất lòng tin của khách hàng vào phong thủy. Người ta thường oán than rằng đây là thời kỳ mạt pháp của con người là vậy.

  Yếu tố 5: Quan niệm dân gian

  Quan niệm dân gian là phương pháp chọn sim phong thủy kết hợp với phong thủy sim theo quan niệm dân gian. Ví dụ: sim đuôi 68 là lộc phát, 79 là thần tài, 78 là ông địa.

  Như cái tên của nó, quan niệm dân gian không phải là phương pháp chính thống trong phong thủy. Nó chỉ là một quan niệm của một nhóm người, một cộng đồng nào đó theo tục lệ, hay theo tích câu chuyện nào đó.

  Ứng dụng phương pháp chọn sim này giúp tăng thêm về mặt thẩm mỹ của sim chứ không có giá trị phong thủy.

  “Quy tổng lại, phương pháp 5 yếu tố này ứng dụng quá hỗn tạp, và không đạt được chuyên môn chuyên sâu trong phong thủy. Nhìn thấy 5 yếu tố thì thấy hoành tráng đấy, nhưng mà lại không đạt được yếu tố trọng yếu nào cả. Dẫn đến bị sai thác phong thủy quá nhiều”.

  Ưu điểm của phương pháp sim phong thủy 5 yếu tố

   Kết hợp nhiều yếu tố với nhau.

  Nhược điểm của phương pháp sim phong thủy 5 yếu tố

  • Vì ứng dụng nhiều phương pháp, nhưng chưa chuyên sâu yếu tố nào, nên sai toàn diện.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp sai và mơ hồ.
  • Các website này thường có cách bói sim kém minh bạch.

  #2. Phương pháp Bói 4 Số Cuối Điện Thoại

  Phương pháp bói 4 số cuối điện thoại là phương pháp cắt 4 số đuôi của số điện thoại để tính toán cát hung. Phương pháp này đang được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, do dễ tính toán và dễ định được cát hung qua bảng 80 số linh cát.

  Phương pháp bói 4 số đuôi này, hơn ai hết, những người đã nghiên cứu qua bộ 81 số Linh Cát trong Danh Tánh Học sẽ thấy có sự tương đồng. Đó là vì phương pháp bói 4 số cuối này được biến tấu từ bộ Danh Tính Học. Ai đó đã lấy 81 bộ số linh này để biến tấu thành 80 số cát hung, sau đó chuyển sang bộ bói sim 4 số cuối điện thoại.

  Ưu điểm của phương pháp bói 4 số đuôi điện thoại

  • Dễ dàng tính toán và có sẵn 80 bảng số để tra cứu cát hung
  • Được các website sim phong thủy hướng dẫn tận tình trên mạng

  Nhược điểm của phương pháp bói 4 số đuôi điện thoại

  • Bảng 80 số hung cát là được biến tấu từ bộ 81 linh số Danh Tánh Học, từ đó dẫn đến sai thác.
  • Chọn 4 số cuối để tính cát hung là hoàn toàn không đúng, vì không lẽ 4 số cuối giống nhau là phong thủy giống nhau, 6 số đầu không ảnh hưởng gì hay sao.
  • Phương pháp chia 80 là phương pháp vô căn cứ, biến tấu xào nấu từ môn khác nên không ứng dụng đúng.

  #3. Phương pháp bói chọn số điện thoại theo dụng thần

  Ở phần đánh giá phương pháp bói “5 yếu tố”, tôi có nói về dụng thần tứ trụ. Ở phần này tôi sẽ nói rõ hơn cho quý vị hiểu và ứng dụng dụng thần.

  Phương pháp ứng dụng sim theo dụng thần là phương pháp chính tông nhất so với hai phương pháp đã nói ớ trên. Dụng thần tứ trụ được tính toán dựa theo Lá Số Bát Tự cá nhân. Lá Số Bát Tự được tính dựa theo ngày-tháng-năm-giờ sinh. Bốn cột mốc: ngày-tháng-năm-giờ, người ta gọi là tứ trụ(4 trụ). Ở mỗi trụ, sẽ có thiên can và địa chi. Và 4 trụ sẽ có 8 thiên can và địa chi, nên gọi là Bát Tự.

  Từ Lá Số Bát Tự, người thầy mệnh lý sẽ xem xét quan hệ của các thiên can và địa chi trong bát tự, xét thiên can của ngày sinh (gọi là nhật chủ), so với các yếu tố khác xem lá số này suy hay vượng, rồi tiếp tục phân tích về:

  Sau khi tính toán và kết hợp nhiều yếu tố chuyên môn, thầy mệnh lý sẽ cho biết dụng thần của lá số này là gì?

  Đó chính là sự khoa học của phong thủy-mệnh lý, xem xét và cân đo rất nhiều mới tính toán cho được bộ dụng thần tứ trụ, không chỉ đơn giản là tìm ra ngũ hành của thiên can và địa chi một cách mơ hồ như các website sim hiện tại.

  Quay lại với phương pháp chọn sim theo dụng thần. Sau khi có được dụng thần, chúng ta sẽ tiến hành chọn số sim mà trong dãy số có chứa các số phù hợp với dụng thần đó.

  Phương pháp này ưu tiên lấy số theo Hà Đồ Tiên Thiên hơn là số hậu thiên.

  Ví dụ 1: nhật can của tôi là quý (thủy), trong tứ trụ tôi được đánh giá là thân nhược, sau khi tính dụng thần tôi cần Kim và Thủy thì dụng Thần của tôi là Kim và Thủy. Nên tôi chọn sim có dãy số 16 (thủy), hoặc dãy số có nhiều số 49(kim)…

  Ví dụ 2: nhật can của tôi là Quý (thủy), trong tứ tụ tôi thuộc dạng thân vượng, sau khi tính dụng thần tôi cần Mộc để tiết chế. Nên tôi chọn sim có dãy số 38 (mộc). Nên tôi chọn số 0983.383838.

  – Taxi Mai Linh HCM dùng số 028.3838.3838, số 38 là ngũ hành tiên thiên Mộc. Kết hợp màu xe xanh lá cây. Do dụng thần chủ doanh nghiệp đó đang cần Mộc.

  – Taxi Vinasun màu trắng thuộc Kim, kết hợp số hotline 028.38.272727, là số tiên thiên Hỏa. Do dụng thần của chủ doanh nghiệp đó cần Kim và Hỏa.

  Việc chọn số theo dụng thần là để bổ sung năng lượng ngũ hành mình cần, giúp cân bằng tứ trụ. Nhưng thực tế, dụng thần của chúng ta sẽ thay đổi theo từng đại vận, thậm chí qua từng năm do mỗi đại tiểu vận lại ứng với một thiên can địa chi khác nhau. Nên việc ứng dụng dụng thần để chọn số điện thoại cũng chỉ mang tính tương đối, cần phải thay đổi liên tục.

  Ưu điểm của phương pháp chọn sim theo dụng thần tứ trụ

  • Phương pháp này là một phương pháp hữu ích, ứng dụng dụng thần giúp bổ trợ cho tứ trụ rất tốt. Mà lợi ích của bổ trợ dụng thần tất nhiên là hữu hiệu để kích tài vận, gia đạo, công danh sự nghiệp, con cái.
  • Chọn sim theo dụng thần thường có số điện thoại rất đẹp

  Nhược điểm của phương pháp chọn sim theo dụng thần tứ trụ

  • Dụng thần thay đổi theo chu kỳ, nên khó nắm bắt dụng thần, dẫn đến chọn sim theo dụng thần cũng dễ bị sai. Ví dụ dụng thần năm 2021 của bạn là thủy, nhưng qua năm sau là đại vận khác, thì dụng thần của bạn có thể là Mộc. Bạn chọn sim theo dụng thần thủy đến khi dụng thần bạn thay đổi là mộc thì số đó lại không còn hữu dụng.
  • Thời gian để tính dụng thần khá lâu, nên sẽ tốn thêm chi phí tính dụng thần.
  • Số sim theo dụng thần thường đẹp, nên chi phí sẽ cao hơn và khó tìm sim hơn.
  • Phương pháp này chỉ biết bổ trợ dụng thần, chứ không thể luận số này ảnh hưởng như thế nào đối với chủ.

  #4. Phương pháp bói sim Năng Lượng Số Học

  Phương pháp Năng Lượng Số Học ứng dụng Đồ Hình Lạc Thư. Dùng số theo thứ tự Hậu Thiên Bát Quái để chọn sim cho phù hợp với mệnh quái.

  Mệnh quái hay còn được gọi là cung phi, cung mệnh. Mỗi năm sẽ có 2 quái trong bát quái chi phối cung phi mỗi người, nam và nữ sẽ có cung phi khác nhau.

  Ví dụ nam sinh năm 1990 thì cung phi là Khảm(Thủy), nữ sinh năm 1990 thì cung phi là Cấn (Thổ).

  Ở phương pháp Năng Lượng Số Học, đầu tiên phải xác định cung phi của bạn là gì. Sau đó xác định cung phi đó là Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh.

  Bạn là người Đông Tứ Mệnh nếu cung phi các bạn rơi vào các quái: Khảm, Chấn, Tốn, Ly.

  Bạn là người Tây Tứ Mệnh nếu cung phi rơi vào các quái: Càn, Cấn, Khôn Đoài.

  Các số Đông Tứ tương ứng là: 1(Khảm), 3 (Chấn), 4 (Tốn), 9(Ly).

  Các Số Tây Tứ tương ứng là: 6(Càn), 7 (Đoài), 8 (Cấn), 2(Khôn).

  Lưu ý số 0 và 5 thì bỏ qua. Do 2 số này ứng với trung cung, không xét do trung cung không thuộc Đông hay Tây tứ.

  Đối với phương pháp này, số người Đông Tứ nên chọn sim có dãy số Đông Tứ, người Tây Tứ nên chọn sim có dãy số Tây Tứ để cùng hệ quái.

  Nếu quái cùng hệ với nhau, khi kết hợp nhau sẽ cho ra kết quả tốt đẹp, gọi là du niên tốt. Ngược lại, 2 quái kết hợp nhau mà một bên là Đông Tứ, một bên là Tây Tứ sẽ cho ra du niên xấu.

  Các du niên tốt gồm: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

  Các du niên xấu gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát.

  Bảng tra ý nghĩa bát biến du niên

  Sinh khí

  Là may mắn và sự tốt đẹp, giàu có, thịnh vượng.

  Thiên y

  Là điều tốt đẹp về sức khỏe, được ví như sức khỏe trời cho. Có sức khỏe thì có tất cả.

  Diên Niên

  Là chỉ sự lâu dài, trường tồn, long thủy chung.

  Phục Vị

  Chỉ sự may mắn, ổn định. Cái này chỉ là tiểu cát.

  Ngũ Quỷ

  Chỉ cái gì xấu, tù tội, hình phạt, dính tới pháp luật.

  Tuyệt Mệnh

  Chỉ sự hung hại, mất mát, chết chóc, sụp đổ.

  Họa Hại

  Chỉ những tai họa do mình hoặc kẻ khác gây ra, làm hại bản thân.

  Lục Sát

  Chỉ sự ảo giác, đam mê hão huyền, đam mê cờ bạc, tửu sắc, ham chơi trác táng, sống buôn thả.

  Ở phương pháp này, người ta xét du niên của chủ với từng số của sim xem có bao nhiêu du niên tốt-xấu, xét ý nghĩa du niên của từng cặp số trong dãy số đứng cạnh nhau xem cho ra bao nhiêu du niên tốt-xấu.

  Ví dụ: số 0987654321 có các cặp số như sau

  • 98: số 9 thuộc cung Ly, 8 thuộc cung Cấn. Kết hợp ra du niên Họa Hại
  • 87: 8 thuộc cung Cấn, 7 thuộc cung Đoài. Kết hợp ra du niên Diên Niên.
  • 76: 7 thuộc cung Đoài, 6 thuộc cung Càn. Kết hợp ra du niên Sinh Khí.
  • 65: 6 thuộc cung Càn, 5 thuộc trung cung. Không kết hợp được.
  • 54: 5 thuộc trung cung nên bỏ qua.
  • 43: 4 thuộc cung Tốn, 3 thuộc cung Chấn. Kết hợp ra du niên Diên Niên.
  • 32: 3 thuộc cung Ly, 2 thuộc cung Khôn. Kết hợp ra du niên Lục Sát.
  • 21: 2 thuộc cung Khôn, 1 thuộc cung Khảm. Kết hợp ra du niên Tuyệt Mệnh.

  Như vậy số sim này có 3 du niên xấu là: Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mạng. Có 3 du niên tốt là 1 Sinh Khí, 2 Diên Niên

  Ưu điểm của phương pháp chọn sim theo Năng Lượng Số Học

  • Phương pháp chọn sim theo hệ bát quái, là kiến thức phong thủy chính tông.
  • Có thể luận theo bát biến du niên, biết được tốt xấu, cát hung thế nào. (Chưa nói đến đúng sai)

  Nhược điểm của phương pháp chọn sim theo Năng Lượng Số Học

  • Khó chọn số phù hợp.
  • Chỉ có thể luận xoay quanh ở 8 du niên, nên cách xem rất hạn hẹp và khó đoán đoán trúng được. Ví dụ số 0932.60.1616 thì có 4 cặp kết hợp ra du niên lục sát là 61,16,61,16. Có 1 cặp sinh khí là 93, 1 cặp họa hại là 32, 1 cặp diên niên là 26. Vậy luận là dùng số này có xảy ra nhiều đam mê hão huyền, tửu sắc, sống buôn thả, nhưng gặp có sinh khí nên cũng có may mắn, giàu có, và có diên niên nên cũng được hạnh phúc lâu dài. Có thể thấy trong cách phân tích này có sự mâu thuẫn
  • Nếu dùng cách xem bói theo năng lượng số học, thì sẽ bị ngược lý với phương pháp tính theo dụng thần.

  Lưu ý: ở phương pháp nào, cũng có những điểm ưu và nhược. Tuy nhiên, các bạn có thể cân nhắc và sử dụng tùy theo trình độ kiến thức phong thủy và quan điểm của mình.

  #5. Phương pháp xem bói sim theo Kinh Dịch Chính Tông của SimKinhDich.Com

  Phương pháp xem bói theo Kinh Dịch là phương pháp lập quẻ Kinh Dịch từ một số điện thoại bất kỳ, sau đó luận theo phương pháp dịch tượng và dịch lục hào. Kinh Dịch có 64 quẻ, mỗi quẻ có 6 hào. Đối với phương pháp gieo quẻ chỉ cho ra một hào động (như phương pháp xem bói sim, bói cỏ thi) thì khi biến hào lại ra 384 trường hợp. Đối với phương pháp gieo quẻ bằng mai rùa thì có thể cho ra tối đa 2304 trường hợp khác nhau

  Từ đó cho thấy Kinh Dịch biến ảo khôn lường, nhiều số điện thoại cùng 1 quẻ dịch, nhưng khác nhau ở hào động thôi cũng cho kết quả khác nhau hoàn toàn.

  Ở phương pháp bói sim theo Kinh Dịch, chúng ta có thể biết được rất nhiều việc thông qua quẻ dịch và hào. Ở mỗi quẻ và mỗi hào sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về sự việc. Bói sim kinh dịch có thể cung cấp cho chúng ta các thông tin như:

  1. Thế vận: là cái nhìn chung về một đối tượng
  2. Tài lộc: chiêm về tiền tài của một đối tượng
  3. Sự nghiệp: chiêm công danh sự nghiệp của một đối tượng có tiến triển hay không.
  4. Tình cảm: chiêm về tình cảm của một đối tượng
  5. Gia đạo: chiêm về gia cảnh của một đối tượng.
  6. Thi cử: xem về đường thi cử, học hành của một đối tượng.

  Một phương pháp bói mà có thể cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng của một đời người như vậy thì không có phương pháp nào khác ngoài Kinh Dịch.

  Từ những ưu điểm tuyệt vời đó, nhiều nhà dịch lý học đã chọn phương pháp này là phương pháp chuẩn nhất để xem bói, chiêm việc, cũng như xem số điện thoại, biển số xe, số chứng minh thư…

  Không đâu xa, các bạn có thể thấy các diễn đàn xem bói trên mạng xã hội. Các diễn đàn này tất cả đều dùng Kinh Dịch để xem bói, chiêm việc. Ví dụ: Kinh Dịch Hội, Hội Kinh Dịch Lục Hào…

  Cũng không ngoại lệ, chúng tôi nghiên cứ Dịch Lý đã từ lâu và đã có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực Dịch Lý. Qua nghiệm chứng gần 1000 khách hàng của chúng tôi. Khi chúng tôi bốc quẻ dịch từ số điện thoại và luận giải về số điện thoại đó cho khách hàng thì hầu hết mọi người đều công nhận số điện thoại đó ứng nghiệm với họ khoảng 70-100%.

  Ưu điểm của phương pháp chọn sim theo Kinh Dịch

  • Ứng nghiệm hoàn toàn đúng với khách hàng.
  • Dễ chọn số nên sim giá rẻ cũng có.
  • Phương pháp chuẩn phong thủy chính Tông.
  • Có thể kết hợp với bất kỳ trường phái nào khác như: phương pháp dụng thần, hoặc năng lượng số học.

  Nhược điểm của phương pháp chọn sim theo Kinh Dịch

  • Phải có kiến thức về Kinh Dịch cơ bản để tính quẻ. Chưa nói đến luận quẻ thì phải có kiến thức cao về dịch lý và lục hào.
  • Nếu tìm đến thầy phong thủy để chọn thì chi phí rất cao. Giá thị trường từ 1 triệu đến 5 triệu cho công chọn một số điện thoại.

  Lợi ích của Sim Phong Thủy

  Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ, mà là tổng hợp của nhiều yếu tố để quyết định sự thành bại của con người. Những yếu tố nào càng gần gũi, thường xuyên tác động nhất thì yếu tố đó chính là yếu tố chính yếu. Ví dụ như: mồ mả gia tiên, nhà cửa, xe cộ, sim điện thoại…

  Phong thủy có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và cải tạo khí vận. Người ta lầm tưởng người ta thay đổi số điện thoại thì có thể phát tài ngay lập tức, nhưng thực tế không phải vậy.

  Trong Kinh Dịch, người ta có câu: ” Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu“. Đây chính là nguyên lý để dự đoán trong Kinh Dịch, câu này có nghĩa nôm na là: “cái gì có xu hướng tương đồng nhau, giống nhau thì tự tìm đến nhau”. Cũng giống như câu: ” Hãy cho tôi biết bạn anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào“.

  Qua số điện thoại, chúng tôi bắt được cuộc sống của bạn cũng theo nguyên lý trên. Cuộc sống này không có gì là ngẫu nhiên, mà đều có sự quan hệ tác động lẫn nhau. Nếu số mệnh bạn là người may mắn, thì bạn ắc hẳn phải gặp những nhân tố nào đó để quyết định yếu tố may mắn của bạn. Nếu số mệnh của bạn là người hay gặp xui rủi, tất nhiên phải có yếu tố nào đó tác động để gặp xuôi rủi.

  Cũng như thế, bạn đang ở thời vận xấu thì bạn khó để ngẫu nhiên chọn được số điện thoại tốt, do bạn chỉ đồng khí với số sim mang phong thủy xấu, đó cũng là theo nguyên tắc ” Nhân Quả” (có nhân thì mới có quả). Nếu bạn không nhờ sự can thiệp của những chuyên gia về phong thủy, thì khó có cơ hội để chọn được số sim phong thủy tốt.

  Nếu suy theo nguyên lý ” đồng thanh đồng khí” thì: khi gia chủ đang ở vận tuổi xấu, nếu không có sự tư vấn của thầy phong thủy thì rất có khả năng xây nhà sẽ mắc phải suy bệnh khí mà từ đó trở nên lụn bại.

  Việc đổi sim phong thủy, không quyết định sự thành công hay đổi đời ngay lập tức, phương pháp đổi sim phong thủy chính là cách để cải tạo lại khí vận cho một người. Bạn có thể mường tượng việc đổi sim giống như phương pháp cải tạo con sông Tô Lịch. Tức là chúng ta đang thay đổi những phần khiếm khuyết trong cuộc sống, để có cuộc sống tốt hơn.

  Khi đến với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy sim cho quý khách theo đúng quy trình sau:

  Bước 1: Kiểm tra phong thủy số sim điện thoại của khách hàng

  Chúng tôi sẽ phân tích số điện thoại của các bạn đang ảnh hưởng đến các bạn như thế nào. Sau đó luận cho bạn biết những gì mà bạn sẽ gặp phải khi dùng số sim này.

  Bước 2: Phân tích bát tự cá nhân của khách hàng

  Chúng tôi sẽ phân tích bát tự cá nhân của khách hàng để có thể xác định khách hàng đang cần những yếu tố gì.

  Bước 3: Tìm hiểu nghề nghiệp của khách hàng

  Việc tìm hiểu nghề nghiệp hiện tại của khách hàng cũng là một yếu tố cần thiết để có thửa lựa chọn sim nào phù hợp nhất cho công việc.

  Bước 4: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

  Bước này, chúng tôi sẽ hỏi vấn đề quý khách đang cần nhất là gì: tài vận, gia đạo, công danh sự nghiệp, tình cảm…

  Bước 5: Chọn sim có quẻ kinh dịch phù hợp

  Sau khi có lá số bát tự, nghề nghiệp và nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành chọn các quẻ kinh dịch phù hợp để giúp quý khách chọn sim nào hợp mệnh nhất. Đây là 5 bước quan trọng để chọn cho quý khách một số sim phong thủy tốt nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy cũng như về sim phong thủy, đội ngũ chúng tôi sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất mà chẳng có website nào hiện nay có thể làm.

  Nếu bạn muốn tự xem phong thủy sim và chọn sim cho mình, bạn cũng có thể hoàn toàn làm được chuyện này, bằng cách truy cập đường dẫn xem sim phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Đất Thịnh Vượng Là Gì? Cách Xem Thế Đất Phong Thủy?
 • Vượng Đinh Là Gì Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Hay Địa Lý Của Tòa Thị Chính San Jose
 • Đi Coi Bói Ở San Jose, Có Gì Lạ?
 • Tết Đến Giới Thiệu Thầy Bói Già Búi Tóc Củ Tỏi Tại Tp San Jose
 • Phong Thủy Là Gì? Sự Mê Tín Hay Là Khoa Học?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Đoán Vận Mệnh Là Khoa Học Hay Mê Tín
 • Chiêu Sinh Các Lớp Phong Thủy Thực Hành
 • Hiểu Đúng Về Bản Chất Môn Phong Thuỷ
 • Khóa Học Phong Thủy Cơ Bản Online K1/2021
 • Combo Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống
 • Phong thủy được xem là một lĩnh vực khoa học của người Trung Hoa, xuất hiện từ khoảng 4000 năm trước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của các giá trị địa lý, hướng khí hay mạch nước đến đời sống con người.

   Phong là “gió”, Thủy là “nước”.

  Với người Trung Hoa, phong thủy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng giúp cải thiện một phần chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một con người.

  Các kiến thức phong thủy được khai thác chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc hơn. Vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì sự hài hòa giữa con người và vạn vật xung quanh.

  Phong thủy hoàn toàn không phải là sự mê tín dị đoan hay một tín ngưỡng nào mà phong thủy đã được xác định là một phương pháp khoa học. Là hệ quả của một quá trình nghiên cứu dài hàng ngàn năm với các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường với bản chất con người.

  Thuật phong thủy được khai sinh dựa trên sự cân bằng của vũ trụ, khi sử dụng phong thủy trong cuộc sống giúp con người hòa hợp với thiên nhiên, môi trường và những nguyên tắc của vũ trụ. Từ đó, con người sẽ có được sự cân bằng nhất, mang tới những điều tốt đẹp, ổn định trong cuộc sống.

  Ngày nay, phong thủy được áp dụng chủ yếu vào các lĩnh vực bày trí nhà cửa, văn phòng, công việc để làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn, công việc thì thuận buồm xuôi gió.

  Nhiều người vẫn còn hoài nghi về giá trị thật của phong thủy, nhưng tôi tin khi bạn đã đọc đến đây thì bạn đang có sự quan tâm nhất định hoặc bạn là người có niềm tin vào phong thủy.

  • Hiện nay mọi người có xem dự báo thời tiết không?
  • Xem thời tiết để làm gì?

  Xem thời tiết thì chắc chắn là có rồi, còn xem để làm gì thì chúng ta có vô vàn câu trả lời, tùy theo mỗi người.

   Khi gieo trồng hạt giống, ngoài xem thời tiết và tính thời vụ ra chúng ta thường xem cả tính chất của đất và lựa chọn loại đất phù hợp cho từng loại giống cây khác nhau phải không?

  Như vậy, trong những hoạt động thường ngày chúng ta đã tự áp dụng nguyên lý “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” vào nhiều hoạt động. Và xem phong thủy chính là để bổ trợ thêm cho cái nguyên lý sống còn đó, việc xem phong thủy giúp chúng ta tính toán làm sao để cân bằng những giá trị tốt nhất của vạn vật xung quanh.

  Xem phong thủy là xem cách làm cân bằng giá trị giữa con người – môi trường – vật chất. Từ đó có được những giá trị tốt hơn.

  Nếu phải lấy một dẫn chứng cho đất nước thành công ngoài Trung Quốc thì đó là Singapore, chỉ trong vài chục năm họ đã trở thành con rồng của Châu Á. Đương nhiên là chính sách và chủ trương của họ là chuẩn chỉ, nhưng họ cũng rất chú trọng vào phong thủy, việc đơn giản để minh chứng là.. hình bát quái được in trên tờ tiền của họ.

  Cho đến nay, người dân Singapore vẫn tin rằng con rồng của Châu Á hùng mạnh với cái đuôi dài, lớn vẫn đang ngự trị tại khu vực Red Hill (gần khu mua sắm sầm uất bậc nhất Singapore), nơi đây mag lại nguồn sinh khí thịnh phát, tài lộc cho Singapore.

  Nói như vậy để thấy, xem phong thủy không chỉ giúp cá nhân hay tổ chức phát triển mà còn có thể giúp một đất nước trở nên hưng thịnh hơn.

  Không phải tự nhiên mà ngày nay rất nhiều người Việt Nam tin vào phong thủy. Nhiều người khi bắt đầu xem phong thủy đã nhận được sự cân bằng của thiên nhiên và con người, từ đó họ trọng dụng phong thủy vào bất cứ việc gì, điều đó mang tới cho họ sự thịnh vượng và may mắn nhất định.

  Như đã nói ở trên, phong thủy không giúp thay đổi hoàn toàn vận mệnh của con người nhưng nó sẽ giúp con người cân bằng hơn với không gian, vạn vật và tư duy vũ trụ. Với phong thủy, vũ trụ này là một thể thống nhất, chỉ khi áp dụng đúng quy tắc vận hành của nó thì chúng ta mới đạt được giá trị tối ưu nhất.

  Trả lời câu hỏi, cũng là băn khoăn của nhiều người rằng có nên xem phong thủy hay không, hay để số phận thuận theo tự nhiên và nghiệp quả, ông Trà lý giải, theo thực tế, chúng ta có để cây trồng mọc tự nhiên hay ứng dụng kỹ thuật để có năng suất cao; chúng ta để cho trẻ học hành tự nhiên, hay phải có nền giáo dục; chúng ta sống theo điều kiện hiện có của tự nhiên hay áp dụng khoa học để cuộc sống tốt hơn…

  Tương tự như vậy, ứng dụng và tìm ra những quy luật tốt khi xem phong thủy sẽ giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, công việc và sự nghiệp bền vững hơn.

  Tiếp đó, khi đã thông suốt về việc nên hay không nên xem phong thủy, thắc mắc tiếp theo khiến nhiều người băn khoăn, đó là xem phong thủy có đúng không? Cơ sở căn cứ để biết thầy phong thủy giỏi?

  Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, nếu các bộ môn khoa học phương Đông không đúng, thì đã bị đào thải từ hàng ngàn năm nay rồi. Hơn nữa, người phương Tây còn ứng dụng và vận hành phong thủy giỏi không kém người phương Đông. Thực tế, khoa chiêm tinh học của người phương Tây cũng tương tự các bộ môn khoa học phương Đông, trong đó có phong thủy.

  Nên áp dụng phong thủy vào lĩnh vực nào?

  Bạn có thể áp dụng phong thủy vào lĩnh vực kinh doanh, phong thủy trong kinh doanh nó quyết định nhiều điều về con người bạn khi làm ăn. Và bạn cũng có thể áp dụng phong thủy vào nhà cửa, bài trí phong thủy, phương hướng xây nhà,..

  Mỗi con người có một số mệnh khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau, nếu bạn là người có mệnh số làm kinh doanh giỏi thì dù bạn có làm thế nào vẫn đạt được sự thành công hơn người khác trong kinh doanh. Nếu số mệnh chọn bạn là người làm chính trị tốt, thì ắt rằng bạn sẽ có địa vị nhất định.

  Là một người tín niệm về phong thủy, tôi luôn làm theo những gì kiến thức phong thủy chỉ bảo, dù là làm kinh doanh, chọn hướng đặt bàn làm việc hay đến cả hướng văn phòng, các cây cảnh bài trí trong nhà,.. Bởi tôi biết nếu tôi đáp ứng được sự cân bằng của vạn vật, thì vật chất giá trị, sự may mắn sẽ đến với con đường tôi đi.

  Bùa hộ mệnh Money Amulet được trì chú phong thủy theo Phật Pháp, với khả năng thu hút tiền tài, sự may mắn, hanh thông cho người đeo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Vào Phong Thủy Có Phải Là Mê Tín Dị Đoan Không ?
 • Shop Phong Thủy Huyền Học Cẩm Lý Online
 • Mẹo Phong Thủy Để Giúp Con Ngoan Ngoãn, Học Giỏi
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Bàn Học Đúng Phong Thủy Cho Bé
 • Kinh Dịch: Vén Bức Màn Bí Mật Dịch Học 1
 • Phòng Thủy Là Gì? Nguồn Gốc Của Phong Thủy Bắt Đầu Từ Khi Nào? Nội Thất Việt Á Đông Nội Thất Việt Á Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phong Thủy Số Là Gì? Cách Tính Phong Thủy Số Theo Bát Tự
 • Tự Học Tứ Trụ (Bát Tự, Tử Bình)
 • Công Dụng Của Bát Tụ Bảo Trong Phong Thủy
 • Bát Tụ Bảo Là Gì? Công Dụng & Ý Nghĩa Của Bát Tụ Bảo Phong Thủy
 • Phong thủy là gì?

  Phong thủy (風水) theo cách hiểu Hán Việt, “Phong” tức là gió chỉ sự chuyển động của không khí, “Thủy” là nước tượng trưng cho địa thế. Cho nên, Phong Thủy là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về quy luật tương tác của thiên nhiên, sự ảnh hưởng của địa lý (nước, khí, gió) đến đời sống họa phúc cho con người.

  Phong thủy là phương pháp tìm kiếm, xác định và lựa chọn những nơi có địa thế đẹp làm nơi trú ngụ, an cư hoặc mai táng đem lại cát tường phú quý, phúc thọ song toàn cho gia chủ. Cũng giống như các ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác của người phương Đông, thuật phong thủy đều dựa vào dịch lý số, thuyết âm dương ngũ hành.

  Nguồn gốc phong thủy bắt đầu từ khi nào?

  Thực ra không có một tài liệu cụ thể nào nói được chính xác về người đã sáng tạo ra thuật phong thủy. Ngay cả phong thủy bắt đầu từ khi nào cũng chưa có câu trả lời chính xác. Theo những tài liệu Nội thất Việt Á Đông sưu tầm được tất cả chỉ là phỏng đoán theo tiến trình lịch sử của Trung Hoa, khai quát lên quá trình hình thành và phát triển của phong thủy.

  Từ thời thượng cổ, con người đã chú ý đến sự ảnh hưởng của tự nhiên với đời sống, thuật phong thủy cũng dần được hình thành. Phong thủy nguyên sơ là những kinh nghiệm trong cách chọn nơi sinh hoạt: đào hang, dựng nhà,… Chọn những vị trí có núi non bao bọc, gần nguồn nước,… để chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Thời sơ kỳ này, con người biết chọn những vùng đất cao ráo để làm nhà, chọn vị trí, xây nhà hướng về mặt trời, khuất gió đảm bảo an toàn.

  Người thức hai góp công lớn chính là Hồng Phạm (thời Hán) – người đã lập ra hệ phái Cửu Tinh Bát Môn, phân tích những chòm sao trên bầu trời.

  Trong thời Tam Quốc phân tranh, Không Minh Gia Cát Lượng là bậc thầy lỗi lạc, đã áp dụng và phát huy tác dụng của phong thủy trong cách dụng binh, lập doanh trại, chọn địa thế đóng quân,…Đồng thời cũng có thêm những đóng góp không nhỏ cho khoa phong thủy.

  Từ năm 618 sau công nguyên, ngày các xuất hiện nhiều nhà phong thủy nổi tiếng, đóng góp công sức trong tiến trình hoàn thiện và phổ biến sâu rộng khoa học phong thủy trong đời sống.

  Tại Việt Nam, từ thời vua Hùng đã xuất hiện rất nhiều công trình cung điện, đền thờ được xây dựng dựa theo sự tính toán tỉ mỉ về phong thủy. Trong rất nhiều đền thờ vẫn còn những dấu tích tôn vinh nền phong thủy của người Việt cổ.

  Trong tiến trình phát triển của đất nước, thuật phong thủy hình thành nên nhiều trường phái, mỗi trường phái có phương pháp lý luận và ứng dụng khác nhau. Cho đến hiện tại, phong thủy vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn để con người khám phá và chiêm nghiệm.

  Không chỉ ở phương Đông mà các quốc gia phương Tây phong thủy cũng được ứng dụng. Khi xây dựng nhà cửa, sắm sửa nội thất, treo các vật dụng phong thủy, lựa chọn vị trí hợp môi trường địa lý xung quanh, hợp thẩm mỹ và thuận lợi cho sinh hoạt.

  Tiếp tục theo dõi series bài về phong thủy của Nội thất Việt Á Đông để có thêm những hiểu biết , nhận định tốt khi mua nhà, mua đất, thiết kế thi công nội thất hay làm ăn,… đem lại cát tường, bình an, vượng tài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguồn Gốc Phong Thủy Có Từ Đâu? Ứng Dụng Phong Thủy?
 • Những Điều Kiêng Kỵ Xây Nhà Của Đài Loan
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng
 • Tử Vi Người Mệnh Kim Năm Canh Tý 2021: Giáp Tý, Ất Sửu Đều Phát Về Đường Tài Lộc
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2021
 • Tin tức online tv