Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở
 • Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức
 • Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11
 • Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Tqđ Office
 • Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1983 Quý Hợi Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Được xem là khu vực “đất lành chim đậu” bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận luôn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản cũng như các doanh nghiệp lớn.

  Phía đông của quận giáp với quận Bình Thạnh, phía bắc giáp với quận Gò Vấp, phía tây giáp quận Tân Bình và phía nam giáp quận 1, quận 3.

  Quận Phú Nhuận được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và 17. Trong đó, phường 11 là trung tâm của quận.

   Những địa danh nổi tiếng khu vực quận Phú Nhuận

  Quận Phú Nhuận nổi tiếng với những ngôi chùa như: chùa Huê Nghiêm, chùa Kim Sơn, chùa Pháp Hoa, chùa Phú Long, chùa Phổ Quang, chùa Quang Minh,…cùng với các di tích quốc gia khác như: Đình Phú Nhuận, lăng Trương Tấn Bửu, lăng Võ Di Nguy, lăng Võ Tánh, mộ Phan Tấn Huỳnh, Phước Kiến Nghĩa Từ, đền Hùng Vương,…

   Cơ sở hạ tầng và tiện ích sinh hoạt quận Phú Nhuận

  Từ bao lâu nay, quận Phú Nhuận cùng các quận trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh luôn được đánh giá rất cao, là khu vực “đất lành chim đậu” của nhiều người. Tính đến thời điểm hiện tại, quận Phú Nhuận đã, đang và sẽ xuất hiện thêm hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như: đoạn rẽ hướng công viên Gia Định (dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất), nối đường Hồng Hà và ngã 5 đường Nguyễn Thái Sơn,…

  Các tuyến đường huyết mạch quan trọng tại quận Phú Nhuận bao gồm: Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Lê Văn Sĩ, Phan Xích Long,…

  Các bệnh viện lớn: bệnh viện An Sinh, bệnh viện quận Phú Nhuận, bệnh viện Tâm Thần (khoa tâm lý tâm thần trẻ em), bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi (cơ sở 3),….

  Các Dự Án nổi bật khu vực Quận Phú Nhuận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021
 • Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)
 • Xuất Hành Năm Tân Mão
 • Top 10 Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Hiện Nay
 • Những Nguyên Tắc Vàng Về Phong Thủy Cho Quán Café Luôn Đông Khách
 • Quan Vận Trong Khoa Phong Thuỷ (Thầy Quảng Đức)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quán Cafe Sân Vườn Đẹp, Phong Cách
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi Năm 2022
 • Ý Nghĩa Thờ Tượng Quan Công (Quan Vân Trường) Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy
 • Quan Vận Trong Khoa Phong Thủy.

  Hai mươi năm trước, Maya Ying Lin, cô sinh viên Khoa Kiến Trúc trường Yale đã thiết kế đố án xây dựng Vietnam Veterans Memorial trên công viên The National Mall tại Trung tâm Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hai bức tường Hỏa hành chữ V giao nhau tạo thành hai mũi nhọn đâm thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincoln Memorial. Các mũi nhọn nhắm vào các biểu tượng, cho dù vô tình, mà lại không có biện pháp chế hóa, thì lâu ngày chắc chắn sẽ bị hung hiểm. Ngày 11 tháng 9 năm 2001, Pentagon, biểu tượng Sức Mạnh Quân Sự; World Trade, biểu tượng Kinh tế Tài Chánh đã bị xâm phạm. Một góc Pentagon và hai ngôi nhà chọc trời của thành phố NewYork đã bị sụp đổ. May mà Maya Ying Lin không cố ý nhắm đúng vào Đại Mạch của Thủ Đô nước Mỹ là nơi tụ hội của hai giòng Potomac và Anacostia. Nếu như Đại Mạch mà bị xung phạm thì hung họa chắc sẽ phải nhiều hơn.

  Hơn hai năm trước, bài ” Bush và Gore ai sẽ thắng ai ?” có luận Tuổi Mậu Tí của Gore khả năng thống lảnh được quần hùng, nếu như đối thủ không là tuổi Bính Tuất. Gore đã hơn một lần mất cơ hội lên ngôi vì gặp phải Clinton Bính Tuất. Bush tuổi cũng Bính Tuất thì rõ ràng Gore tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa ! Con đường duy nhất Gore có thể thắng được Bush Bính Tuất là phải tìm cho được Tuổi Dậu đứng phó. Chỉ có tuổi Dậu mới có thể làm khó dễ được Bush Bính Tuất. Gore không may gặp người tuổi Ngọ đứng Phó liên danh . Tí Ngọ tương xung, Gore tự hại mình, để thua đau sát nút. Bush Bính Tuất vận số đương Vượng, có thể tung hoành, kỳ vọng thừa thắng thống lãnh thêm nhiệm kỳ 2, nếu như không gặp phải tuổi Dậu đối đầu làm khó dễ. Bin Laden sinh ngày 30 tháng 7 năm 1957, tuổi Đinh Dậu. Bush Bính Tuất ngay năm đầu của nhiệm kỳ Tổng Thống đã gặp ngay Đinh Dậu Bin Laden. Bush long đong, tóc trắng bạc đầu và chắc phải chịu long đong hơn nữa nếu như tương lai lại còn phải đối đầu với các tuổi Dậu khác.

  Hai mũi nhọn hình chữ V của Vietnam Veterans Memorial tấn kích vào biểu tượng của nước Mỹ và thực tế thì không chỉ Pentagon và World Trade bị xung phạm mà còn kéo theo hàng ngàn người chết không toàn thây. Bush Bính Tuất gặp Đinh Dậu Bin Laden đối đầu thì không những một mình Bush long đong, mà hàng triệu gia đình phải chịu khó khăn vì mất công ăn việc làm. Nhiều Công Ty sập tiệm phá sản. Toàn khắp 50 tiểu bang nuớc Mỹ, thợ thuyền thất nghiệp tràn lan. Nhiều người cho tại vận số của thiên cơ, nhưng dưới tầm nhìn của Khoa Phong Thủy, công ăn việc làm hay là đường Quan vận thì lại còn tùy thuộc vào địa lý trú xứ của mỗi người. Thiên Thời thì khó mà thay đổi. Địa lý trú xứ thì lại có thể cải tạo, đổi thay. Thiên Thời và Địa Lợi mà yếu tố Thiên Thời đã mất, thì yếu tố Địa lợi sẽ trở nên trọng yếu để quyết định được mất, thành bại.

  Dịch số dạy: Nội Quan Ngoại Quỉ, thì ngoài nhà là Quỉ, trong nhà mới là Quan. Lại còn Vượng mới thành Quan, chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  Ngũ hành phối với Lục Thân thì: Sinh ra ta là Phụ Mẫu. Khắc lại ta lại chính là Quỉ và Quan.

  Địa Lý trú xứ thì dạy: Hợp là Cửa, xung là Lộ, cho dù trong quẻ có hay không .

  Từ đó, khoa Phong Thủy có thể toán biết Quan vận cuả mỗi nhà. Biết được hướng của cửa nhà, thì có thể định được hướng của Quan. Nhớ rõ lại là vượng mới thành Quan chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  1: Các nhà có cửa hướng chính Đông:

  Hướng Đông, Chấn Cung Dương Mộc.

  Ngũ hành: Âm Kim Khắc chế Dương Mộc, thì trong nhà Phương Đoài chính Tây Âm Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim đang cư tại chốn này. Vận 7 Hạ Nguyên thì Cữu Tử đang tại Đoài cung và Ngũ Hoàng thì đang trấn tại Phương Đông của Cửa .

  Cửu Tử đến chính Tây thì chỉ làm cho mấy Bà đôi co, sinh chuyện, chứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến đường Quan vận. Công ăn việc làm mà bị khó khăn thì xem chừng tại Ngũ Hoàng đang cư tại cung của Cửa nhà, mà gia chủ thì lại nhằm đúng vào các tuổi sau đây:

  Nam: Nhâm Tuất, Tân Mùi, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Thìn. Nữ: Mậu Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất, Ất Mùi, Giáp Thìn, Quý Sửu.

  Các tuổi này mà nhà ở cửa hướng Đông, thì cách hay nhất là phải mau đổi nhà khác, hoặc sửa chuyển lại hướng cửa nhà may ra đời mới khá hơn được.

  2: Các nhà có cửa hướng Đông Nam.

  Hướng Đông Nam, Tốn cung Âm Mộc.

  Ngũ hành Dương Kim khắc chế Âm Mộc, thì trong nhà Phương Càn, Tây Bắc Dương Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Lộc Tồn hành Thổ đang cư tại chốn này và cũng lại là chốn cư của Bát Bạch Vận 7 Hạ Nguyên.

  Bát Bạch đương Vận đến đâu thì thường cho Lộc, cho Tài đến đó. Vậy thì, Gia chủ nào mất việc làm , bị chủ cho về vườn thì đừng có vội cho là tại Phong Thủy Địa Lý.

  Trừ trường hợp Phòng ngủ tại Tây Bắc của căn nhà mà giường ngủ lại quay về hướng chính Đông. Biết Tây Bắc kỵ chính Đông thì chịu khó xoay lại cái hướng giường. Để lâu ngày, không những việc làm bị mất mà xem chừng tình cảm rồi cũng sẽ mất theo !

  3: Các nhà có cửa hướng chính Nam

  Hướng Nam, Ly cung Âm Hỏa.

  Ngũ hành Dương Thủy khắc chế Âm Hỏa, thì trong nhà Phương Khảm, Chính Bắc nhất định phải là cung Quan. Sao Vũ Khúc hành Kim đang cư tại chốn này thì Phước Đức trong nhà đầy tràn. Như vậy, công ăn việc làm có bị trắc trở thì cũng khoan vội đổ là tại Địa lý của căn nhà. Mặc dù Vận 7 Hạ nguyên Tam Bích đang lân la chốn này. Tam Bích đến cung Khảm chỉ người trong nhà có di chuyển xa, chứ không làm cho người trong nhà khó khăn về công ăn việc làm.

  Trừ một trường hợp: Gia chủ đang đặt để hồ cá cảnh, hòn non bộ, tranh Thủy Pháp…..ngay tại phương chính Bắc của căn nhà, thì xem chừng vừa bị mất việc làm mà sức khỏe cũng khó mà giữ tốt được.

  4: Các nhà có cửa hướng Tây nam.

  Hướng Tây Nam, Khôn cung Âm Thổ.

  Ngũ hành Dương Mộc khắc chế Âm Thổ, thì trong nhà Phương Chấn, chính Đông Dương Mộc nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim cùng với Tứ Lục Vận 7 đồng cư tại chốn này. Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng, lại thêm Tứ Lục đồng cư mà thân mạng vẫn còn, chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì kể cũng còn may. Thôi thì chịu khó chuyển hết những Hồ Cá, Tranh Thủy Pháp nhắm hướng chính Đông của căn nhà mà đặt để. Phá Quân hành Kim gặp Thủy thì Kim sẽ tham sinh Thủy. Phá Quân mà hết hung tàn vì bị sinh xuất, mất lực thì công ăn việc làm sẽ thấy dễ chịu ngay. Nhớ qua năm 2004, Vận 8 Hạ Nguyên, Ngũ Hoàng sẽ đến ngụ tại cung này, thì cung này càng phải cần thêm nhiều Thủy. Là vì, đặt Thủy sai chổ thì chổ đương Vượng cũng thành Suy! Biết đặt Thủy đúng chỗ thì chỗ đương Suy cũng thành Vượng.

  5: Các nhà có cửa hướng chính Tây.

  Hướng chính Tây, Đoài cung Âm Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Liêm Trinh hành Hỏa, du niên Ngũ Quỉ đang tại cung này. Cung này lại cũng là chốn tọa vị của Nhị Hắc Vận 7 Hạ Nguyên. Cho nên cung này rất cần Thủy Pháp nhằm để khắc chế Hỏa hành Liêm Trinh. Gia chủ nào công ăn, việc làm gặp khó khăn thì trong nhà có bao nhiêu Thủy hảy dồn hết vào cung này. Nhị Hắc mà đến cung Ly thì xem chừng trong nhà lại thêm có người bị bệnh cao huyết áp.

  6: Các nhà có cửa hướng Tây Bắc.

  Hướng Tây Bắc, Càn cung Dương Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim, du niên Tuyệt Mạng đang tại cung này. Thông thường Kim gặp Kim, Ngũ hành Tương ngộ, là giàu sang phú quí. Lại thêm Vận 7 Hạ Nguyên thì Bát Bạch đương vận đang lân la trước cửa nhà. Cho dù gặp phải Nhị Hắc tại phương Nam cũng chỉ làm cho người nhà bệnh hoạn, chứ không thể làm cho công ăn việc làm khó khăn được. Ngoại trừ các tuổi: Ất Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn, Tân Sửu, Canh Tuất, Kỷ Mùi. Các tuổi này ở trong những căn nhà có cửa hướng Tây Bắc mà chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì coi như còn quá may mắn. Cách hay nhất là sửa đổi ngay hướng cửa, hoặc mau mau dọn sang nhà khác. Vị nào gặp phải mà mãi cho đến bây giờ cuộc đời vẫn thông dong là tại chưa ở quá 4 năm. Vị nào Đức dày như núi thì cũng khó mà ở qua được năm thứ 9.

  7: Các nhà có cửa hướng chính Bắc:

  Hướng chính Bắc Khảm cung, hành Thủy.

  Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Thổ chính tại Trung cung của ngôi nhà. Trung cung ngôi nhà chỉ Tốt nếu như cửa chính Môn. Nghĩa là tâm cửa trước phải đồng tâm với mặt tiền của căn nhà thì cung Quan Lộc đương Vận, mới luôn được Tốt. Nếu từ tâm căn nhà nhìn về phía trước, cửa ở hai bên dù phải hay trái gọi là cửa Thiên môn thì cung Quan Lộc đều phải chịu xấu. Cửa bên trái thì sao Liêm Trinh tọa vị, du niên Ngũ Quỉ. Cửa bên phải thì sao Văn Khúc, du niên Lục Sát. Hai phương Đông Bắc, Cấn cung Dương Thổ và Tây Nam Khôn Cung Âm Thổ là hai cung Quan Lộc phụ, không đúng nghề. Như vậy, nhà nào có cửa chính Môn mà công ăn việc làm gia chủ gặp khó khăn thì đùng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngược lại nhà nào cửa hướng chính Bắc Thiên Môn gặp Vận 7 Hạ Nguyên thì công ăn việc làm mà bị trắc trở là lẽ đương nhiên.

  8: Các nhà có cửa hướng Đông Bắc:

  Hướng Đông Bắc Cấn cung, Dương Thổ.

  Ngũ hành Âm Mộc khắc Dương Thổ, thì trong nhà phương Tốn Đông Nam , Aâm Mộc nhất định phải là cung Quan. Cho dù Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng đang lân la chốn này, cũng lại là nơi Nhất Bạch Vận 7 Hạ Nguyên tọa vị. Nhất Bạch đến Cấn cho tài cho lợi, thuận lợi cho việc dựng cơ, dựng nghiệp. Vậy, nhà nào bị khó khăn về công ăn việc làm thì cũng đừng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngoại trừ trường hợp, gia chủ đặt làm cảnh một cái hồ cá, hay hòn non bộ ngay bên trong nhà cạnh cửa ra vào. Cửa đương Vượng mà gặp Thủy thì cửa Vượng cũng thành suy mà gia chủ chỉ mất việc, bị cho về vườn , thân mạng vẫn còn thì kể cũng còn may.

  Khi đã rõ biết cung Quan Lộc trong nhà, gia chủ cần phải làm sạch sẽ, vệ sinh cho khu vực khang trang, đẹp mắt. Vị nào đã chu đáo rồi mà công ăn việc làm vẫn còn trắc trở khó khăn thì chắc hẳn cung Quan Lộc đang bị những Mũi Nhọn hỏa hành của những căn nhà kề cận tấn kích . Những tấn kích này y như hai mũi nhọn của Vietnam Veterans Memorial chĩa thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincohn Memorial lâu ngày mà vẫn không được chế hóa.

  Quảng Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Quầy Thu Ngân: Bài Trí Đúng, Kinh Doanh Phát Đạt Ầm Ầm
 • Cách Trang Trí, Thiết Kế Quầy Thu Ngân Và Hướng Đặt Theo Phong Thủy
 • 8 Tuyệt Chiêu Phong Thủy Quán Cafe Giúp Quán Lúc Nào Cũng “ùn Ùn” Khách
 • Bí Quyết Phong Thủy Trong Kinh Doanh Quán Nhậu Nhà Hàng
 • Phong Thủy Quán Cafe Sự May Mắn Trong Kinh Doanh
 • Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Sắp Xếp Quầy Hàng Theo Đúng Phong Thủy
 • Chỉ Cách Đặt Rùa Phong Thủy Thúc Đẩy Tiền Tài, Con Cái Đỗ Đạt
 • 5 Điều Về Răng Thưa, Răng Cửa Thưa Tướng Số Người Như Thế Nào
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Rồng
 • Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đúng Cách
 • Năm Quý Tỵ, 2013

  Nhân cuộc viếng thăm đài ACTD của chuyên gia phong thủy Quảng Đức, Hòa Ái có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia phong thủy về năm mới Quý Tỵ. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

  Năm Quý Tỵ tốt hay xấu?

  Ông Quảng Đức: Thưa tôi là Quảng Đức. Xin chào chị Hòa Ái và chào tất cả quý khán thính giả của đài ACTD.

  Ông Quảng Đức: Thông thường người ta căn cứ vào ngày đầu năm thì người ta sẽ biết năm đó tốt hay xấu và còn vận hạn của năm đó nữa. Mặc dù ngày đầu năm của năm nay rất tốt nhưng năm Quý Tỵ không phải là năm tốt, thưa cô.

  Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớnÔng Quảng Đức

  Hòa Ái thấy là người VN rất chú trọng đến việc chuẩn bị nhà cửa, sửa sang trang hoàng thì trong lãnh vực phong thủy có tác động như thế nào đến việc trang trí cho năm mới này không, thưa ông?

  Ông Quảng Đức: Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớn. Tôi xin nói rằng trang hoàng có ảnh hưởng rất lớn vì lý do năm nay là một năm xấu, không tốt.

  Ông Quảng Đức: Năm nay sách vở nói rằng là xuất hành hướng Đông nhưng cũng có sách nói xuất hành hướng Tây. Có sách nói “sinh Đông tử Tây” nhưng cũng có sách nói “sinh Tây tử Đông”. Vậy không biết sách nào nói đúng cả. Sách nào cũng có thể sai và cũng có thể đúng. Vì vậy phải tính lại một chút xíu. Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành được. Còn sách nói hướng Tây xuất hành thì đúng. Tại vì ngày đầu năm nằm tại hướng Tây. Thế nhưng mà hướng Tây gặp “phá” và “đại hao”, 2 ngôi sao đó có cầu tài thì cuối cùng cũng trắng tay thôi. Nên 2 hướng đó cũng không xuất hành được. Đó là điều lưu ý đầu năm mà chúng tôi xin phép thưa cùng với quý vị.

  Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành đượcÔng Quảng Đức

  Ông Quảng Đức: Đó là chỉ nói gọn thôi, không phải như vậy đâu. Dần hình Tỵ-Tỵ hình Thân. Phải có 3 yếu tố đó. Còn nếu Tỵ với Thân không thì lại là nhị hợp với nhau, mà Tỵ với Hợi thì xung với nhau. Do đó không thể nói như vậy. Chỉ là một cách nói ngắn gọn thôi. Nếu như năm nay là năm Hợi thì việc gá chồng cưới vợ thì không được tốt lành cho lắm. Năm Tỵ, những người năm tuổi nhưng lại là năm xây dựng mới. Hãy xem thử lại như công việc mới, hay nhà mới hay sửa chửa nhà đều trong năm tuổi cả. Vì vậy nếu nói năm nay năm tuổi sẽ tốn nhiều do lấy tiền xây nhà, sửa nhà cửa. Năm nay chỉ có Tỵ và Thân hoặc Tỵ-Dậu-Sửu tam hợp thì mới tốt. Còn Dần-Thân-Tỵ hợp lại thì gọi là tam hình.

  Ông Quảng Đức: Năm nay, hướng Nam rất tốt. Hướng này có “hỷ” và “đào hoa” ở đó nữa. Vì vậy, những người nào chưa có mối tình lận lưng thì hãy xuất hành hướng đó. Hướng đó là hướng tốt lành, thưa cô.

  Ông Quảng Đức: Cảm ơn chị Hòa Ái và quý khán thính giả. Kính chúc quý khán thính giả năm mới an khang và thịnh vượng.

  Nguồn: Hòa Ái/ RFA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Quan Công
 • Quan Công Quan Võ Thánh Là Ai? Ý Nghĩa Tượng Quan Vân Trường Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Nên Trồng Để Tăng Tài Lộc.
 • Màu Sắc Hợp Với Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Sửu 1973
 • Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Tqđ Office
 • Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1983 Quý Hợi Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng 1983 Luận Tài Lộc Làm Ăn
 • Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy Mang Tài Lộc
 • DIỄN TIẾN CUỘC TỰ THIÊU CỦA HÒA THƯỢNG THÍCH QUẢNG ĐỨC NGÀY 11-6-1963 Tác giả: Malcolm Browne (AP): 1931 – 2012Chuyển ngữ: Tịnh Thủy

  Bản gốc: http://www.ap.org/explore/the-burning-monk/

  BROWNE NHẬN CUỘC ĐIỆN THOẠI

  Vào lúc 9 giờ tối ngày 10 tháng 6 năm 1963 Đại Đức Thích Đức Nghiệp từ chùa Xá Lợi đã gọi điện thoại cho Browne và các phóng viên báo chí khác thông báo về một lễ tưởng niệm của Phật Giáo sẽ được tổ chức vào buổi sáng ngày mai. “Ông Browne, tôi đặc biệt khuyên ông nên đến. Tôi nghĩ rằng có một cái gì đó quan trọng sẽ xảy ra, nhưng tôi không thể nói với ông cái gì sẽ xảy ra.”

  BROWNE VÀ BILL TRẦN VĂN HÀ ĐẾN CHÙA TỪ NGHIÊM Có lẽ thông tin cho sai nhằm đánh lạc hướng cơ quan mật vụ của chính quyền Ngô Đình Diệm. Thực sự buổi lễ cầu siêu không phải diễn ra tại chùa Từ Nghiêm (đường Bà Hạt Q. 10 Chợ Lớn) mà là Phật Bửu Tự tọa lạc tại số 80 A đường Cao Thắng Q. 3 TP. Sài Gòn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức
 • Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở
 • Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức
 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021
 • Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)
 • Luận Phong Thủy Và Tử Vi, Quảng Đức Đoán: Gore Và Bush: Ai Sẽ Thắng Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Khi Thiết Kế Cafe Sân Vườn
 • Những Cách Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Nên Xem
 • Nguồn Gốc, Ý Nghĩa, Cách Đặt Tượng Quan Vân Trường
 • Tượng Quan Vân Trường Phong Thuỷ, Những Sai Lầm Khi Thờ Phụng
 • Thờ Quan Công ( Quan Vân Trường) Có Ý Nghĩa Gì? Muốn Có Nhiều Tài Lộc Hãy Đặt Tượng Quan Công Theo Cách Này
 • Ngày thứ Ba đầu tiên của tháng Mười Một bốn năm một lần là ngày bầu cử Tổng Thống Hoa kỳ. Xưa, Tổng Thống là Vua của một nước, ngụ tại Hoàng Cung. Chỉ có Quan Thái Bốc mới được phép xem cho Vua và phải chọn đúng ngày Canh Thân gieo quẻ. Trước đó, Quan Thái Bốc phải ăn chay nằm đất ba tháng mười ngày để cho cái Tâm thường Tịnh. Là vì, Bốc Phệ vi tận thiện chi đạo! Quẻ của Quan Thái Bốc gieo thì Quỷ Thần vô sở khả đào! Nghĩa là phải trúng phóc! Ngày nay, Vua nước Mỹ ngụ tại Bạch Cung. Số Lạc Thư, Bạch thì có Nhất, Lục và Bát. Nhất là con số 1 hành Thủy, cung Khảm, cai quản phương Bắc. Lục là con số 6 hành Kim cung Càn, cai quản phương Tây Bắc. Bát là con số 8 hành Thổ cai quản phương Đông Bắc. Một phương ba hướng, thì Bạch ba phương chỉ quản được 9 hướng trong khi Hoàng hành Thổ là con số 5 ở ngay chính giữa của Cửu Tinh, cai quản hết tám phương, hai mươi bốn hướng trời đất. Rõ ràng Vua ngày xưa “ngon” hơn Tổng Thống nước Mỹ ngày nay rất nhiều. Vì vậy, xem quẻ cho Vua thì chỉ có Quan Thái Bốc, còn xem quẻ cho Tổng Thống thì ai hay ai dở cũng đều có thể xem được. Chỉ cần có lòng Thiện mà không cần Thuật giỏi, vì Thuật sẽ được lĩnh ngộ từ Tâm Thiện, nếu chỉ có Thuật mà không có Tâm thì Thuật mới sẽ bị diệt theo Tâm!

  Hỏi: Bush và Gore ai sẽ thắng” Hoặc: Tổng Thống Hoa Kỳ là Bush hay Gore thì cũng vậy. Trước hết thử xét qua góc cạnh địa lý phong thủy:

  I.- ĐỊA LÝ DƯƠNG TRẠCH:

  Từ Tây Bắc Tuất Hợi, giòng Potomac sinh lực đầy tràn, cuồn cuồn chảy dồn vào Washington DC. Vừa đến DC, Potomac bỗng uốn mình đổi hướng, đột nhiên dừng tụ lại hồ Tidal Basin rồi mới giao hội với Anacostia tại Tây Nam thành phố. Từ Bạch Cung, nhìn thẳng giòng Potomac sẽ thấy từ Phải sang Trái, nước sông đang chảy về Phương Mùi. Khoa Phong Thủy căn cứ vào giòng chảy của Nước. Hể thấy Nước chảy về phương nào thì phương đó là phương Mộ Khố. Phải hay trái để phân biệt Âm hay Dương. Mùi là Mộ khố của Mộc. Phải là Âm. Trái là Dương. Rõ ràng Wahington DC, Thủ Đô nước Mỹ là vùng đất Âm Mộc. Âm Mộc trường sinh tại Mão, Vượng tại Hợi. Vùng đất Đế Vượng thì bậc Đế Vương cư ngụ là đúng! Đất Dương thì dùng Âm để ứng hợp. Đất Âm thì dùng Dương để triều đối. Long Dương thì Thủy Âm, Thủy Dương thì Long Âm. Âm dương phải hội họp thì khí mới cãm và Quỷ mới ứng, phúc họa mới sinh sôi. Mộc thì an nhàn cho người mạng Hỏa. Lao đao cho người mạng Thủy. Tài lợi cho người mạng Kim. Quyền uy cho người mạng Thổ. Bush sinh ngày 6 tháng 7 năm 1946 tức là ngày Tân Tỵ, tháng Ất Mùi, năm Bính Tuất, Dương Nam, Mạng Thổ, Ly Hỏa Phi cung. Gore sinh ngày 31 tháng 3 năm 1948 tức là ngày Ất Mão, tháng Ất Mão, năm Mậu Tí, Dương Nam, Mạng Hỏa, Đoài Kim Phi cung. Cả hai Dương Nam đều được đất DC triều đối ứng hợp. Gore mạng Hỏa an nhàn được DC dung dưỡng. Phi cung của Gore Đoài Kim thì rất lợi về Tài và cũng có thể chi phối, sinh sát được DC. Nhưng nếu tranh quyền với đúng người Mạng Thổ, Phi cung Ly Hỏa thì về phương diện Địa lý Gore đành phải chịu đắng cay nhường một bước. Điểm này ghi cho Bush!

  2.- ĐỊA LÝ ÂM TRẠCH:

  Một bên thì đương kim Phó Vương. Một bên chính thống của giòng cựu Vương. Bên tám lạng kẻ nữa cân. Khỏi đi tìm Âm Trạch cũng biết Mã Mồ đang phát. Địa Huyệt đều được sinh khí của sơn đầu. Lai Long thậm viễn. Hổ phục Rồng chầu. Đất đai đang kết, cho nên con cháu mới nên Vương Tướng Công Hầu. Mà nếu có đi tìm cũng phải bó tay chào thua. Là vì bao la chi địa mà huyệt kết ngôi Vương to không bằng cái nệm KingSize thì mấy ai đủ được căn cơ để thấy” Đành phải lội lại ngược dòng hỏi Bói. Dò tìm 64 quẻ, Gore tuổi Mậu Tí ngụ tại ngôi Vương thì lũ quẻ Cấn có 4:

  Bát Thuần Cấn, Thế tại Thượng hào sinh khí của Sơn đầu đã thoát.

  Sơn Hỏa Bí, Thế hào sơ, Huyệt được sinh khí của Sơn Đầu, phát Vương năm Mão thì lại không may đi hợp với hào Bính Tuất lục tứ – Đúng tuổi của Clinton – Đang nhị hợp với Niên Thần thì sao Clinton chịu nhường ngôi Vương cho được”

  Sơn Thiên Đại Súc, Thế hào cửu nhị đắc trung. Âm dương ứng hợp thì Dần 98 đã vuột trôi. Phải chờ đúng mười năm nữa Dần mới trở lại.

  Sơn Trạch Tổn, Thế hào lục tam bất trung bất chính.

  * Lũ quẻ Tốn có 2:

  Sơn Lôi Di, Thế hào lục tứ chỉ còn dư khí của sơn đầu. Quẻ lại Du hồn, Tài hào trì thế thì chỉ hợp cho cự phú kinh doanh.

  Quẻ cuối cùng là Sơn Phong Cổ. Quẻ này Quan quỉ Dậu Kim trì thế tại hào cửu tam đang được Niên hợp, lại thêm Thế hào đắc chính. Hào Tí đắc trung. Quẻ Cổ là quẻ Quy hồn, Âm trạch thì khí đã trệ. Ân sơn là hai hào Tuất Hợi gần Thế. Tuất hành Thổ năm nay bị Phá. Hợi hành Thủy thì bị nhập Mộ năm Thìn. Tuất lại là tuổi của Bush. Minh đường là hai hào giữa Ứng và Thế là Tí và Tuất. Tuất thì bị xung, bị phá. Tí thì bị Mộ. Cách duy nhất có thể trở thành Nguyên Thủ, phải tìm cho ra người tuổi Dậu đứng Phó thì Gore mới hy vọng đoạt được Ngôi Vương!

  Còn Bush” Tuổi Bính Tuất thì có quá nhiều quẻ. Khảm, Tiết, Truân, Kỷ Tế, Tỉnh, Nhu, Kiển, Tỷ. Quẻ nào cũng đắc trung đắc chính, lại trì đúng tại ngôi Vương cửu ngũ. Nhưng dù sao, năm nay Thìn thì Tuất bị Mộ, bị Hao, bị Xung, bi Phá. So với Tí thì “ăn trùm” nhưng nếu Tí đi chung với tuổi Dậu thì Bush Tuất sẽ gặp nhiều đắng cay. Dậu Kim năm nay được Niên Hợp. Canh Thìn cũng Kim thì Bush mạng Thổ bị tiết khí, sinh xuất. Tuất Thổ đang khắc chế Tí Thủy mà gặp Dậu Kim thì Thổ sẽ đi sinh Kim để Kim đi sinh Thủy Tí. Tham sinh kỵ khắc sẽ ứng như Thần. Vã lại, Tuất gặp Dậu là gặp lục hại và chỉ có Dậu mới có thể làm điêu đứng được tuổi Tuất. Điểm này chưa thể vội ghi cho ai. Biết đâu tuổi Dậu xuất hiện tranh cử Phó Vương. Làm Phó cho Bush hoặc Phó cho Gore thì điểm lại phải ghi cho Gore gỡ Hòa 1 – 1.

  * Xét về mặt Nhân Sinh Bát Tự:

  Xét về mặt Nhân Sinh Bát Tự thì phải biết rõ ngày giờ tháng năm sinh. Ngày tháng năm thì có thể biết, nhưng giờ sinh thì hơi khó. Theo Âm Lịch, Gore sinh ngày 21 tháng 2 Mậu Tí hình như giờ Ngọ. Bush sinh ngày 8 tháng 6 Bính Tuất. Xét đủ 12 lá số, người sinh vào ngày này chỉ có giờ Tỵ và giờ Hợi mới có thể có con sinh đôi. Tỵ thì nhiều Gái. Hợi thì nhiều Trai. Bush có hai Gái sinh đôi cho nên có thể khẳng định Bush sinh vào giờ Tỵ.

  1/- Ngày sinh :

  Gore sinh ngày Ất Mão. Ất hành Mộc rất vượng nhờ sinh nhằm vào mùa Xuân tháng 2 cho nên không sợ Canh Tân của năm nay Canh Thìn. Canh Tân xuất hiện thì bất quá như Gổ được dao đẻo gọt. Gổ mà được dao đẻo gọt thì gổ càng quý, càng hửu dụng. Người sinh vào ngày này lấy Mậu dương Thổ làm chính tài. Kỷ âm Thổ làm Thiên Tài. Canh dương Kim làm Chính Quan. Tân âm Kim làm Thiên Quan. Năm nay lưu niên Canh Thìn. Ngày Bầu cử lại nhằm đúng vào ngày Kỷ Tháng Đinh. Đinh hỏa xuất hiện thêm Thiên can Kỷ Thổ lại còn Địa chi của lưu niên là Thìn hành Thổ. Gore may mắn rơi đúng vào Cục Thương quan sinh Tài. Đại Phúc!

  Điểm có thể ghi cho Gore nếu như từ hôm nay cho đến ngày bầu cử, Gore biết dằn cho kỷ sinh lực của Mộc Khí. Mỗi lần diễn văn, diễn thuyết mà càng về sau nói càng nhanh, giọng càng bóc cao cuồn cuộn của Hỏa khí y như mấy kỳ trước thì Mộc đi sinh Hỏa. Mộc sẽ bị tiết khí thì Gore còn gì nội lực”

  Bush sinh ngày Tân Tỵ. Tân hành Kim ở trên trời là Thái Âm, ở dưới đất là châu sa, trân châu, ngọc bích…. bẫm thụ là tinh nguyệt ở nơi kim thanh thủy tú, thổ khí phong hậu. Rất kỵ gặp Đinh Hỏa. Găp Đinh Hỏa là như đem ngọc thui vào lò lửa. Bush sinh năm Bính Tuất. Bính Hỏa là chính quan. Tháng bầu cử là tháng Đinh Hợi. Tân mà gặp cả hai Hỏa Bính Đinh là quan sát hổn tạp. Quan sát vô chế thì quỷ vượng người suy. Muốn thắng được Gore, phải tìm cho ra người Mạng Thổ đứng Phó – Thổ nào cũng được trừ Thổ Bính Tuất vì Tuất đang bị Xung bị Phá- để Thổ có thể trung hòa được Hỏa thì Bush mới có cơ thắng được Gore. Điểm này chưa thể ghi cho Bush. Điểm Gore đang dẩn!

  2/- Số Hà Lạc:

  Gore sinh Năm Mậu Tí: Mậu 1. Tí 1 và 6. Tháng sinh: Ất Mão: Ất 2. Mão 3 và 8.

  Ngày Ất Mão: Ất 2 Mão 3 và 8. Giờ Nhâm Ngọ: Nhâm 6 Ngọ 2 và 7.

  Tổng số Dương là 15. Mậu Tí Dương Nam Trung Nguyên số 5 quẻ CẤN.

  Tổng số Âm là 34. Số 4 quẻ TỐN.

  Dương Nam thì Dương trên Âm dưới. Được quẻ Tiên Thiên Thượng Cấn Hạ Tốn là Sơn Phong Cổ. Sinh giờ NGỌ thuộc Âm. Nhận họ Âm thì Nguyên Đường tại hào Sơ lục biến thành quẻ Hậu Thiên là Thiên Sơn Độn.

  Ngày sinh trong tiết Xuân Phân nên Hóa công là Chấn. Thiên Nguyên khí: Khảm Mậu. Địa nguyên Khí; Khảm Thủy. Hổ quái là Càn thượng, Tốn hạ. Thiên Phong Cấu.

  Đại Vận 46 – 54 rơi đúng vào hào Tứ hậu thiên cũng là hào Nguyên Đưởng. Hào Cửu Tứ được hào Sơ lục ứng. Cuộc đời của Gore bước vào Đại Vận này xem như là tối hảo.

  Thuận lợi: Lưu niên của Đại hạn 53 tuổi, Canh Thìn là quẻ Thượng Chấn Hạ Khảm được vừa Thiên Nguyên Khí vừa Địa Nguyên Khí. Quẻ Tiên Thiên Sơn Phong Cổ cũng chính là quẻ Âm trạch phát ngôi Vương cho tuổi Mậu Tí.

  Bất lợi: Quẻ Lôi Thủy Giãi hào Thế Cửu Nhị : Trung thì có mà Chính thì không. Hào Thân ứng Quan cư tại hào Ngũ. Tiếc là hào này Lục Ngũ chứ không là Cửu Ngũ Ngôi Vương! Hào lục ngũ này lại là hào chủ của quẻ Giãi có những bốn hào Âm. Toàn là kẻ tiểu nhân chung quanh thì cần phải Giãi! Theo quẻ thì có thể “Bộ Sậu” của Gore có Trung mà thiếu Tài.

  Bush sinh năm Bính Tuất. Bính 8, Tuất 5 10. Tháng sinh Ất Mùi. Ất 2, Mùi 5 – 10.

  Ngày sinh Tân Tỵ, Tân 4. Tỵ 2 – 7. Giờ sinh Quý Tỵ. Quý 2. Tỵ 2 – 7.

  Tổng số Dương là 24. Số 4 quẻ Tốn.

  Tổng số Âm là 40. Số 40 – 30 = 10. Số 1 quẻ Khảm.

  Dương Nam thì Dương trên, Âm dưới. Được quẻ tiên thiên Thượng Tốn Hạ Khảm: Phong Thủy Hoán. Sinh giờ Tỵ thuộc Dương. Nhận họ Dương thì Nguyên Đường hào tại hào thượng cửu. Biến thành quẻ Hậu Thiên là Bát Thuần Khảm.

  Ngày sinh trong tiết Hạ chí nên Hóa công là LY. Thiên nguyên khí Bính Cấn. Địa nguyên khí Tuất Càn. Hổ quái Thượng Cấn Hạ Chấn: Sơn Lôi Di.

  Đại Vận 52- 57 rơi vào đúng hào Tứ hậu thiên. Hào lục Tứ chính vị nhưng lại không được hào sơ ứng.

  Thuận Lợi: Lưu niên đại hạn 55 tuổi, Thế cư tại Tứ hào Dậu kim Tử tôn hoàn toàn bất trung bất chính. Nhưng lại may mắn nhờ được phước đức mồ mã ông bà, hên, cho nên sẳn sàng lấn át được hào Lục Ngũ để đoạt ngôi Vương.

  Bất lợi: Lưu niên đại hạn gặp quẻ Khuê là quẻ ly tán, chia lìa. Khuê, hỏa động nhi thượng, trạch động nhi hạ, nhị Nữ đồng cư, kỳ chí bất đồng hành! Lửa động mà lên, chầm động mà xuống, hai gái cùng ở mà chí họ không cùng đi. Chỉ tốt cho việc nhỏ.

  Kết quả: Về mặt số mạng thì điểm có thể ghi cho Gore nếu Gore biết chọn người (Quẻ Giải). Và điểm cũng có thể lại ghi cho Bush nếu từ đây cho đến ngày bầu cử, Bush thiện tâm cứu sống được vài ba mạng, giúp cơm ăn áo mặc cho người nghèo, kẻ đói (Quẻ Khuê, Thế hào Tử Tôn là Thần ngăn tai). Thôi thì trận này cứ cho là Huề vì kẻ nửa cân người tám lạng mà Trọng tài nghề thì lại chưa tinh.

  Điểm đến đây vẫn còn lợi Gore.

  (Còn tiếp, đón xem tuần sau – Courtesy of Tin Việt News, California)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Khí Năm 2022 Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh
 • Mách Bạn 7 Mẹo Phong Thủy Quán Cafe Để Luôn Thu Hút Khách
 • Bố Trí Phòng Thờ Gia Tiên Đúng Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Chi Tiết Nhất Về Phong Thủy Nhà Ở Cho Năm Tân Sửu 2022
 • Khóa Học Cho Người Tuổi Sửu
 • Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021
 • Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức
 • Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở
 • Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức
 • Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11
 • Nơi cất giữ trái tim của Bồ tát Thích Quảng Đức đã được hé lộ, song những bí mật xung quanh trái tim vẫn như còn phủ bởi một lớp sương mờ khiến nhiều người ám ảnh.

  Trái tim Bồ tát Thích Quảng Đức xem như đã tìm ra nhưng những câu hỏi xung quanh Phật bảo đó vẫn còn. Đương nhiên những hiện tượng tâm linh thì không thể dùng khoa học mà giải thích, mà phải được chứng minh bằng chính góc nhìn của tâm linh. Khi nhắc về Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân và “trái tim bất diệt” của Ngài thì những điều thắc mắc đầu tiên là: Vì sao Bồ tát lại để lại quả tim? Quả tim ấy có ý nghĩa như thế nào? Vì sao nung không cháy?… Từ trước đến nay, gần như chưa có câu trả lời nào rõ ràng về vấn đề này.

  HT. Thích Quảng Đức có thể ngồi an nhiên không chút cử động, giãy giụa, kêu than trước ngọn lửa dữ đang bùng cháy trên thân mình, nhiều ý kiến cho rằng Hòa thượng đã bị chích thuốc tê, thuốc mê, thậm chí một số ý kiến ác ý còn cho rằng các “ác tăng” đã “nướng” HT Thích Quảng Đức.

  Các vị hòa thượng mà chúng tôi có dịp gặp và trò chuyện trong suốt quá trình đi tìm “Trái tim bất diệt” đều khẳng định đó chỉ là những ý kiến cố tình xuyên tạc sự thật, xuyên tạc Phật giáo của thành phần bất hảo. Nếu là người có trí tuệ, niềm tin vào những điều tốt đẹp của tinh thần Phật giáo thì không ai nghi ngờ tâm nguyện cao cả của HT Quảng Đức cả. Đó là tâm nguyện tự thiêu để cứu Phật giáo, cứu chúng sinh.

  Khái niệm xá lợi trong Phật giáo: Phần nào còn lại của một thi hài sau khi hỏa táng thì được gọi là xá lợi? Vì thế trái tim của Bồ tát hiện tại còn được gọi là xá lợi trái tim. Từ xưa đến nay, việc tồn tại xá lợi là không quá hiếm trên thế giới và không phải chỉ có bậc tu hành chứng đạo mới có xá lợi, mà người bình thường, nhiều khi cũng có thể có. Xá lợi phổ biến nhất là những mẫu xương, răng; đặc biệt hơn thì có một Pháp sư ở Trung Quốc có xá lợi lưỡi… Tuy nhiên, xá lợi trái tim như Bồ tát Thích Quảng Đức thì gần như là độc nhất.

  Nhưng câu hỏi đặt ra là vì sao lại là xá lợi trái tim mà không phải là răng, xương?

  HT Giác Toàn chia sẻ rằng: Xá lợi hay anh linh là những gì thuộc về tâm linh con người, là sự đúc kết của tâm lực cả đời. Bồ tát Thích Quảng Đức như là một đạo sư, đương thời là một Hòa thượng, Ngài tập trung tâm đức hiền trong cả đời làm đạo của mình.

  Khoảng thời gian 1963, giữa thời đạo pháp bị nhiều sự chi phối, có dấu hiệu đưa đến chỗ suy vong nên tâm lực và đạo lực của Bồ tát tạo ra một niềm tin mãnh liệt về việc thiêu thân để cúng dường Tam Bảo; để biểu lộ tấm lòng của mình đối với đạo pháp và dân tộc, với sự hòa bình của thời đại. Ngài đã dâng tâm lực cả đời tu tập vào hạnh nguyện đó. Tất cả tâm lực ấy tập trung vào trái tim từ bi của Ngài.

  Ở một góc độ khác, nói về “trái tim bất diệt” của Bồ tát Quảng Đức, một người thầy trong Chánh pháp của mình, Thượng tạo Thích Giác Trí cho rằng: “Trái tim bất diệt” không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt thế gian mà còn ở mặt Phật pháp, tâm linh bởi sự kết tinh thành trái tim bất diệt là cả một quá trình, hạnh nguyện to lớn của một vị tu hành. Để có “trái tim bất diệt” đó là do Bồ tát tu và chứng được “Pháp hoa Tam muội”, đi vào đại định, nên lửa của thế gian và nhiệt độ thế gian không thể nào đốt được trái tim.

  Về điều này, trong một tài liệu quý viết về Bồ tát của HT. Thích Thông Bửu khi còn tại thế, hiện đang lưu giữ tại Tổ đình Quán thế Âm có một phần nhỏ đề cập đến. Tài liệu này giải thích vì sao Bồ tát có thể ngồi vững 15 phút trong đám lửa đang bừng cháy? Vì sao Ngài có xá lợi trái tim?

  Vốn là người theo tu học cùng Bồ tát nhiều năm, HT. Thông Bửu đã giải thích về hiện tượng mầu nhiệm này dưới góc độ Pháp môn tu tập và sự chứng đắc của Bồ tát. Cụ thể thì Bồ tát Thích Quảng Đức đã chứng Tam muội hỏa bằng Pháp môn tu tập theo kinh Đại thừa Diệu Pháp Liên Hoa, tức là tụng và sống theo kinh Pháp Hoa. Cụ thể, trước ngày tự thiêu, Bồ tát đã nhịn thọ thực một tuần và tụng trọn bộ kinh Pháp Hoa.

  Về việc Bồ tát chứng đắc Tam muội hỏa, trong tài liệu của HT. Thích Thông Bửu có ghi rằng khi tu tập, gạn lọc hết uế tạp, tức là đoạn diệt được tham, sân, si, chỉ còn đắc một điểm là chánh định, khi đó là lúc chứng đắc Tam muội hỏa.

  Bồ tát Thích Quảng Đức đã chứng đắc Tam muội hỏa nên khi thiêu mới ngồi vững và có Xá lợi trái tim bởi “lửa chánh định” vượt xa lửa thường nên Ngài không còn thấy nóng. Hay nói cách khác, chính lửa Tam muội đã khiến trái tim Bồ tát Quảng Đức thành Kim Cang bất hoại.

  Nói thêm về hồng danh “Bồ tát” của Bồ tát Thích Quảng Đức, Thượng tọa Thích Giác Trí cho biết đó là hồng danh do Giáo hội Phật giáo suy phong và thế gian tôn thờ bởi HT Thích Quảng Đức đã viên mãn được Bồ tát hạnh và Bồ tát nguyện sau khi cất lửa tự thiêu mình.

  Nhưng thế nào là viên mãn Bồ tát hạnh? Thế nào là chứng đắc quả vị Bồ tát?

  Thượng tọa Giác Trí cho biết, do ngài Thích Quảng Đức đã đạt hai tiêu chuẩn:

  Một là bố thí ba la mật, hai là nguyện lợi ích tha nhân, và cả hai nguyện này đều đạt thành tựu một cách viên mãn. Đầu tiên, bố thí ba la mật là Ngài dùng thân mình bố thí cúng dường chư Phật một cách hoan hỷ bằng cách tự thiêu, mà là thân tu chứng chánh định chứ không phải thân phàm tục.

  Thứ hai, nguyện lợi ích tha nhân của Ngài đã viên thành, Ngài tự thiêu đòi Ngô triều thực thi năm nguyện vọng Phật giáo, thực hiện bình đẳng tôn giáo, không những thế mà đối với đời cũng toàn vẹn. Chính vì thế mà Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng như thế giới mới suy phong ngài là Bồ Tát Thích Quảng Đức với hồng danh đầy đủ là: Nam mô Vị Pháp thiêu thân Bồ tát Thích Quảng Đức.

  Với Thượng tọa Thích Đồng Bổn thì trái tim chính là tấm lòng của Bồ tát Quảng Đức đối với Phật giáo Việt Nam nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Khi còn tại thế, Ngài đã đi hết nơi này đến nơi khác để xây chùa, xây xong chùa này lại đi đến nơi khác xây chùa khác. Xây xong là Ngài đều giao lại cho người khác trông nom. Cũng chính vì xây nhiều chùa như thế mà trước đây, có lời đồn xuyên tạc rằng HT Quảng Đức chỉ xây chùa để bán.

  “Tôi đi về quê cố Hòa thượng cùng một nhà báo Mỹ tìm hiểu tận chân tơ kẽ tóc những ngôi chùa Hòa thượng đi qua. Chúng tôi đều biết ông ấy để chùa lại cho người ta sau khi đã xây xong chứ không lấy một đồng bạc nào” – Thượng tọa Thích Đồng Bổn chia sẻ.

  Hơn 50 năm đã qua rồi, trái tim Bồ tát trong tháp đồng ấy có còn không? Dư luận và ngay cả nhiều tín đồ Phật giáo đặt câu hỏi như vậy. Song, qua quá trình đi tìm bí mật về trái tim Bồ tát, người viết bài đã nhận ra một điều rằng: thế gian đã gọi xá lợi trái tim ấy của Bồ tát Thích Quảng Đức là “trái tim bất diệt” suốt 50 năm qua thì tại sao chúng ta lại băn khoăn chuyện trái tim còn hay đã tan theo năm tháng? Bởi “trái tim bất diệt” ở đây hẳn không phải là trái tim rắn như khối đá đang nằm trong một két sắt của ngân hàng. Vì suy cho cùng, đó chỉ là trái tim vật chất có hình tướng, mà vật chất thì khó có thể nào trường tồn với thời gian. Chỉ có trái tim từ bi, bác ái mang giá trị tâm linh, tinh thần mới là “trái tim bất diệt” thật sự.

  Hình ảnh quả tim Bồ Tát Quảng Đức đã chứng minh cụ thể cho tấm lòng từ bi của muôn người con Phật. Trái tim ấy cũng trở thành biểu tượng tinh thần của Phật giáo, Tổ quốc Việt Nam và là trái tim của nhân loại yêu chuộng tự do hòa bình, hạnh phúc nhân sinh.

  Thanh Tâm (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Hành Năm Tân Mão
 • Top 10 Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Hiện Nay
 • Những Nguyên Tắc Vàng Về Phong Thủy Cho Quán Café Luôn Đông Khách
 • Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Thế Nào Để Kinh Doanh Thuận Lợi?
 • Cách Thiết Kế Quán Cafe Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy Để Hút Khách
 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức
 • Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở
 • Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức
 • Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11
 • Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Tqđ Office
 • Cho thuê nhà riêng, cho thuê nhà nguyên căn đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận

  Vài năm trở lại đây, cho thuê nhà riêng là hình thức kinh doanh nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Tại các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội, thuê nhà riêng là lựa chọn phổ biến của người trẻ mới đi làm hoặc các gia đình trẻ có con nhỏ…Theo khảo sát của chúng tôi nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê nhà ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê. Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn giá rẻ ngày càng thu hút khách.

  Không chỉ dành riêng cho những ai có ý định tìm nhà cho thuê nguyên căn để sinh sống, nhiều công ty đã thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng khi mà chi phí thuê mặt bằng ở những tòa văn phòng hiện nay khá cao. Mặt khác, hình thức thuê nhà nguyên căn để sửa sang, tách phòng và cho thuê lại trở thành một xu hướng hot trên thị trường. Chẳng hạn, bạn có thể thuê nhà riêng đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận với nhiều loại diện tích khác nhau với mức giá dao động từ 5-10 triệu, bên trong căn nhà được chia thành nhiều phòng và bạn có thể cho thuê lại với mức giá từ 2-3 triệu/phòng. Đó là một khoản chênh lệch rất hấp dẫn, vì lý do đó mà giá thuê nhà riêng ngày càng tăng cao.

  Thị trường cho thuê nhà riêng đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng, trong đó phân khúc giá được nhiều người quan tâm nhất là thuê nhà nguyên căn đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận giá 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu,

  Để tìm được nhà thuê nguyên căn đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận giá rẻ và phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web chúng tôi .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)
 • Xuất Hành Năm Tân Mão
 • Top 10 Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Hiện Nay
 • Những Nguyên Tắc Vàng Về Phong Thủy Cho Quán Café Luôn Đông Khách
 • Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Thế Nào Để Kinh Doanh Thuận Lợi?
 • Quảng Cáo Facebook Vòng Tay Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Forest On The Sea Flamingo Cát Bà Độc Tôn Tại Bãi Cát Cò 1
 • Tim Hieu Ve Tuong Tho Phong Thuy
 • Nhung Cach Trang Tri Bo Cuc Phong Cuoi Theo Phong Thuy
 • Giải Đáp Phong Thủy Học Với Kiến Trúc Hiện Đại
 • La Kinh Tiếng Việt Của Trọng Hùng Fengshui Lớn Nhất Thế Giới
 • Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2022 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

  Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng vòng tay phong thủy nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng vòng tay phong thủy mới, tạo khách hàng tiềm năng
  • Đi trước đối thủ cạnh tranh vòng tay phong thủy : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu vòng tay phong thủy sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ vòng tay phong thủy tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

  • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm vòng tay phong thủy của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

  • Viết lại bài marketing trên Facebook vòng tay phong thủy cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm vòng tay phong thủy thu hút người xem.
  • Báo cáo hoạt động Fanpage vòng tay phong thủy theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).
  • Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với VietAds.

  4.1 – Quảng Cáo Fanpage vòng tay phong thủy (Thăng Hạng Trang/ Fanpage Ads)

  • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty vòng tay phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page vòng tay phong thủy, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE vòng tay phong thủy của bạn (Không thu phí).

  4.2 – Quảng Cáo Page Post vòng tay phong thủy (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

  • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty vòng tay phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page vòng tay phong thủy , VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE vòng tay phong thủy của bạn (Không thu phí).
  • Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing vòng tay phong thủy trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

  4.3 – Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng vòng tay phong thủy .

  • Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website vòng tay phong thủy , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
  • Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp vòng tay phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page vòng tay phong thủy, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner vòng tay phong thủy – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
  • Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.
  • Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu vòng tay phong thủy : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …

  • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook vòng tay phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quảng Cáo Facebook Sim Phong Thủy
 • Quảng Cáo Facebook Bán Đồ Phong Thủy
 • Chọn Avatar Facebook Hợp Phong Thủy
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Facebook Ở Đâu ?
 • Kiệt Tác Đài Phun Nước Lớn Nhất Thế Giới
 • Đá Thạch Anh Phong Thủy Quảng Ninh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Rùa Đá Phong Thủy Chiêu Tài Lộc, Vận May Công Danh
 • 3 Ý Nghĩa Rùa Đá Phong Thủy & Cách Chọn, Đặt Rùa Đá Đúng
 • Cửa Hàng Bán Buôn Đá Phong Thủy Giá Rẻ
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?
 • 6 Kiến Thức Chuyên Sâu Về Đá Ruby Mà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Quảng Ninh là một tỉnh thuộc phía Đông Bắc ở Việt Nam, có hình dáng giống con cá sấu nằm chênh theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Vị trí địa lý ở Quảng Ninh cách thành phố Hà Nội 153km về phía Đông Bắc. Phía Đông nghiêng xuống nửa phần đầu vịnh Bắc Bộ, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp. Diện tích bề ngang từ Đông sang Tây nơi có diện tích rộng nhất là 102km, đối với về dọc từ Bắc xuống Nam có diện tích 195km. Đối với phía Đông Bắc của tỉnh tiếp giáp với Trung Quốc, phía Nam tiếp giáp với vịnh Bắc Bộ, đối với phía tây giáp với thành phố Hải Phòng và tỉnh Hải Dương, còn riêng đối với phía Tây Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang.

  THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

  <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

  Quảng Ninh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc, trong đó có 186 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 71 phường, 8 thị trấn, 107 xã. Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất ở Việt Nam.

  Quảng Ninh cũng là nơi hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa.

  Những món đồ trang sức hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh không những mang lại thẩm mĩ mà những viên đá thạch anh đó đền mang trong mình năng lượng giúp bảo vệ con người.

  Bài viết: Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

  <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

  Đá thạch anh là loại đá được hình thành từ miệng núi lửa phun trào, mang trong mình nguồn năng lượng của thiên nhiên đất trời.

  Đá thạch anh phong thủy mang nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại tượng trưng cho mỗi mệnh trong quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

  Dòng đá thạch anh là loại đá mang năng lượng giúp bảo vệ cơ thể, mang lại may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

  Ngoài những món đồ trang sức, hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh thì đá thạch anh vụn được sử dụng khá nhiều. Đá thạch anh vụn thường được con người rải xuống nền nhà, sân vườn, dưới chậu cây cảnh vừa làm tăng giá trị thẩm mĩ vừa dùng để trấn trạch nhà cửa.

  Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thì bạn cũng nên tìm hiểu và chọn loại đá mang màu sắc hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra cũng lên thanh tẩy đá thạch anh trước khi sử dụng.

  Chính bởi mang lại nhiều lợi ích mà đá thạch anh phong thủy được sử dụng mọi khách hàng biết đến và sử dụng khá nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Quảng Ninh
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Ở Quảng Ninh
 • Tại Quảng Ninh Mua Đá Phong Thủy Ở Cửa Hàng Nào Là Tốt?
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993
 • Vòng Đá Thạch Anh Cho Tuổi Quý Sửu
 • Quảng Cáo Facebook Sim Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Quảng Cáo Facebook Vòng Tay Phong Thủy
 • Forest On The Sea Flamingo Cát Bà Độc Tôn Tại Bãi Cát Cò 1
 • Tim Hieu Ve Tuong Tho Phong Thuy
 • Nhung Cach Trang Tri Bo Cuc Phong Cuoi Theo Phong Thuy
 • Giải Đáp Phong Thủy Học Với Kiến Trúc Hiện Đại
 • Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2022 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

  Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng sim phong thủy nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng sim phong thủy mới, tạo khách hàng tiềm năng
  • Đi trước đối thủ cạnh tranh sim phong thủy : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu sim phong thủy sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ sim phong thủy tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

  • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm sim phong thủy của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

  • Viết lại bài marketing trên Facebook sim phong thủy cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm sim phong thủy thu hút người xem.
  • Báo cáo hoạt động Fanpage sim phong thủy theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).
  • Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với VietAds.

  4.1 – Quảng Cáo Fanpage sim phong thủy (Thăng Hạng Trang/ Fanpage Ads)

  • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty sim phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page sim phong thủy, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE sim phong thủy của bạn (Không thu phí).

  4.2 – Quảng Cáo Page Post sim phong thủy (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

  • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty sim phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page sim phong thủy , VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE sim phong thủy của bạn (Không thu phí).
  • Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing sim phong thủy trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

  4.3 – Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng sim phong thủy .

  • Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website sim phong thủy , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
  • Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp sim phong thủy.
  • Nếu bạn chưa có Page sim phong thủy, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner sim phong thủy – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
  • Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.
  • Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu sim phong thủy : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …

  • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook sim phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quảng Cáo Facebook Bán Đồ Phong Thủy
 • Chọn Avatar Facebook Hợp Phong Thủy
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Facebook Ở Đâu ?
 • Kiệt Tác Đài Phun Nước Lớn Nhất Thế Giới
 • Review Mộc Trà Farm Đà Lạt Có Gì Thu Hút Và Chi Tiết Đường Đi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×