Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Phong Thủy Quảng Đức Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Saigonhkphone.com

Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức

Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở

Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức

Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11

Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Tqđ Office

Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1983 Quý Hợi Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống

Được xem là khu vực “đất lành chim đậu” bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận luôn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản cũng như các doanh nghiệp lớn.

Phía đông của quận giáp với quận Bình Thạnh, phía bắc giáp với quận Gò Vấp, phía tây giáp quận Tân Bình và phía nam giáp quận 1, quận 3.

Quận Phú Nhuận được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và 17. Trong đó, phường 11 là trung tâm của quận.

Những địa danh nổi tiếng khu vực quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận nổi tiếng với những ngôi chùa như: chùa Huê Nghiêm, chùa Kim Sơn, chùa Pháp Hoa, chùa Phú Long, chùa Phổ Quang, chùa Quang Minh,…cùng với các di tích quốc gia khác như: Đình Phú Nhuận, lăng Trương Tấn Bửu, lăng Võ Di Nguy, lăng Võ Tánh, mộ Phan Tấn Huỳnh, Phước Kiến Nghĩa Từ, đền Hùng Vương,…

Cơ sở hạ tầng và tiện ích sinh hoạt quận Phú Nhuận

Từ bao lâu nay, quận Phú Nhuận cùng các quận trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh luôn được đánh giá rất cao, là khu vực “đất lành chim đậu” của nhiều người. Tính đến thời điểm hiện tại, quận Phú Nhuận đã, đang và sẽ xuất hiện thêm hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như: đoạn rẽ hướng công viên Gia Định (dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất), nối đường Hồng Hà và ngã 5 đường Nguyễn Thái Sơn,…

Các tuyến đường huyết mạch quan trọng tại quận Phú Nhuận bao gồm: Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Lê Văn Sĩ, Phan Xích Long,…

Các bệnh viện lớn: bệnh viện An Sinh, bệnh viện quận Phú Nhuận, bệnh viện Tâm Thần (khoa tâm lý tâm thần trẻ em), bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi (cơ sở 3),….

Các Dự Án nổi bật khu vực Quận Phú Nhuận

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021

Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)

Xuất Hành Năm Tân Mão

Top 10 Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Hiện Nay

Những Nguyên Tắc Vàng Về Phong Thủy Cho Quán Café Luôn Đông Khách

Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ

Cách Bố Trí Sắp Xếp Quầy Hàng Theo Đúng Phong Thủy

Chỉ Cách Đặt Rùa Phong Thủy Thúc Đẩy Tiền Tài, Con Cái Đỗ Đạt

5 Điều Về Răng Thưa, Răng Cửa Thưa Tướng Số Người Như Thế Nào

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Rồng

Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đúng Cách

Năm Quý Tỵ, 2013

Nhân cuộc viếng thăm đài ACTD của chuyên gia phong thủy Quảng Đức, Hòa Ái có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia phong thủy về năm mới Quý Tỵ. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

Năm Quý Tỵ tốt hay xấu?

Ông Quảng Đức: Thưa tôi là Quảng Đức. Xin chào chị Hòa Ái và chào tất cả quý khán thính giả của đài ACTD.

Ông Quảng Đức: Thông thường người ta căn cứ vào ngày đầu năm thì người ta sẽ biết năm đó tốt hay xấu và còn vận hạn của năm đó nữa. Mặc dù ngày đầu năm của năm nay rất tốt nhưng năm Quý Tỵ không phải là năm tốt, thưa cô.

Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớnÔng Quảng Đức

Hòa Ái thấy là người VN rất chú trọng đến việc chuẩn bị nhà cửa, sửa sang trang hoàng thì trong lãnh vực phong thủy có tác động như thế nào đến việc trang trí cho năm mới này không, thưa ông?

Ông Quảng Đức: Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớn. Tôi xin nói rằng trang hoàng có ảnh hưởng rất lớn vì lý do năm nay là một năm xấu, không tốt.

Ông Quảng Đức: Năm nay sách vở nói rằng là xuất hành hướng Đông nhưng cũng có sách nói xuất hành hướng Tây. Có sách nói “sinh Đông tử Tây” nhưng cũng có sách nói “sinh Tây tử Đông”. Vậy không biết sách nào nói đúng cả. Sách nào cũng có thể sai và cũng có thể đúng. Vì vậy phải tính lại một chút xíu. Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành được. Còn sách nói hướng Tây xuất hành thì đúng. Tại vì ngày đầu năm nằm tại hướng Tây. Thế nhưng mà hướng Tây gặp “phá” và “đại hao”, 2 ngôi sao đó có cầu tài thì cuối cùng cũng trắng tay thôi. Nên 2 hướng đó cũng không xuất hành được. Đó là điều lưu ý đầu năm mà chúng tôi xin phép thưa cùng với quý vị.

Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành đượcÔng Quảng Đức

Ông Quảng Đức: Đó là chỉ nói gọn thôi, không phải như vậy đâu. Dần hình Tỵ-Tỵ hình Thân. Phải có 3 yếu tố đó. Còn nếu Tỵ với Thân không thì lại là nhị hợp với nhau, mà Tỵ với Hợi thì xung với nhau. Do đó không thể nói như vậy. Chỉ là một cách nói ngắn gọn thôi. Nếu như năm nay là năm Hợi thì việc gá chồng cưới vợ thì không được tốt lành cho lắm. Năm Tỵ, những người năm tuổi nhưng lại là năm xây dựng mới. Hãy xem thử lại như công việc mới, hay nhà mới hay sửa chửa nhà đều trong năm tuổi cả. Vì vậy nếu nói năm nay năm tuổi sẽ tốn nhiều do lấy tiền xây nhà, sửa nhà cửa. Năm nay chỉ có Tỵ và Thân hoặc Tỵ-Dậu-Sửu tam hợp thì mới tốt. Còn Dần-Thân-Tỵ hợp lại thì gọi là tam hình.

Ông Quảng Đức: Năm nay, hướng Nam rất tốt. Hướng này có “hỷ” và “đào hoa” ở đó nữa. Vì vậy, những người nào chưa có mối tình lận lưng thì hãy xuất hành hướng đó. Hướng đó là hướng tốt lành, thưa cô.

Ông Quảng Đức: Cảm ơn chị Hòa Ái và quý khán thính giả. Kính chúc quý khán thính giả năm mới an khang và thịnh vượng.

Nguồn: Hòa Ái/ RFA

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Quan Công

Quan Công Quan Võ Thánh Là Ai? Ý Nghĩa Tượng Quan Vân Trường Trong Phong Thủy

Cây Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Nên Trồng Để Tăng Tài Lộc.

Màu Sắc Hợp Với Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Sửu 1973

Vì Sao Trái Tim Bất Diệt Của Bồ Tát Thích Quảng Đức Không Cháy? (2)

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Thích Quảng Đức, Phú Nhuận Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2021

Bán Nhà Riêng Đường Thích Quảng Đức

Đọc Ngay Ebook: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở

Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức

Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11

Nơi cất giữ trái tim của Bồ tát Thích Quảng Đức đã được hé lộ, song những bí mật xung quanh trái tim vẫn như còn phủ bởi một lớp sương mờ khiến nhiều người ám ảnh.

Trái tim Bồ tát Thích Quảng Đức xem như đã tìm ra nhưng những câu hỏi xung quanh Phật bảo đó vẫn còn. Đương nhiên những hiện tượng tâm linh thì không thể dùng khoa học mà giải thích, mà phải được chứng minh bằng chính góc nhìn của tâm linh. Khi nhắc về Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân và “trái tim bất diệt” của Ngài thì những điều thắc mắc đầu tiên là: Vì sao Bồ tát lại để lại quả tim? Quả tim ấy có ý nghĩa như thế nào? Vì sao nung không cháy?… Từ trước đến nay, gần như chưa có câu trả lời nào rõ ràng về vấn đề này.

HT. Thích Quảng Đức có thể ngồi an nhiên không chút cử động, giãy giụa, kêu than trước ngọn lửa dữ đang bùng cháy trên thân mình, nhiều ý kiến cho rằng Hòa thượng đã bị chích thuốc tê, thuốc mê, thậm chí một số ý kiến ác ý còn cho rằng các “ác tăng” đã “nướng” HT Thích Quảng Đức.

Các vị hòa thượng mà chúng tôi có dịp gặp và trò chuyện trong suốt quá trình đi tìm “Trái tim bất diệt” đều khẳng định đó chỉ là những ý kiến cố tình xuyên tạc sự thật, xuyên tạc Phật giáo của thành phần bất hảo. Nếu là người có trí tuệ, niềm tin vào những điều tốt đẹp của tinh thần Phật giáo thì không ai nghi ngờ tâm nguyện cao cả của HT Quảng Đức cả. Đó là tâm nguyện tự thiêu để cứu Phật giáo, cứu chúng sinh.

Khái niệm xá lợi trong Phật giáo: Phần nào còn lại của một thi hài sau khi hỏa táng thì được gọi là xá lợi? Vì thế trái tim của Bồ tát hiện tại còn được gọi là xá lợi trái tim. Từ xưa đến nay, việc tồn tại xá lợi là không quá hiếm trên thế giới và không phải chỉ có bậc tu hành chứng đạo mới có xá lợi, mà người bình thường, nhiều khi cũng có thể có. Xá lợi phổ biến nhất là những mẫu xương, răng; đặc biệt hơn thì có một Pháp sư ở Trung Quốc có xá lợi lưỡi… Tuy nhiên, xá lợi trái tim như Bồ tát Thích Quảng Đức thì gần như là độc nhất.

Nhưng câu hỏi đặt ra là vì sao lại là xá lợi trái tim mà không phải là răng, xương?

HT Giác Toàn chia sẻ rằng: Xá lợi hay anh linh là những gì thuộc về tâm linh con người, là sự đúc kết của tâm lực cả đời. Bồ tát Thích Quảng Đức như là một đạo sư, đương thời là một Hòa thượng, Ngài tập trung tâm đức hiền trong cả đời làm đạo của mình.

Khoảng thời gian 1963, giữa thời đạo pháp bị nhiều sự chi phối, có dấu hiệu đưa đến chỗ suy vong nên tâm lực và đạo lực của Bồ tát tạo ra một niềm tin mãnh liệt về việc thiêu thân để cúng dường Tam Bảo; để biểu lộ tấm lòng của mình đối với đạo pháp và dân tộc, với sự hòa bình của thời đại. Ngài đã dâng tâm lực cả đời tu tập vào hạnh nguyện đó. Tất cả tâm lực ấy tập trung vào trái tim từ bi của Ngài.

Ở một góc độ khác, nói về “trái tim bất diệt” của Bồ tát Quảng Đức, một người thầy trong Chánh pháp của mình, Thượng tạo Thích Giác Trí cho rằng: “Trái tim bất diệt” không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt thế gian mà còn ở mặt Phật pháp, tâm linh bởi sự kết tinh thành trái tim bất diệt là cả một quá trình, hạnh nguyện to lớn của một vị tu hành. Để có “trái tim bất diệt” đó là do Bồ tát tu và chứng được “Pháp hoa Tam muội”, đi vào đại định, nên lửa của thế gian và nhiệt độ thế gian không thể nào đốt được trái tim.

Về điều này, trong một tài liệu quý viết về Bồ tát của HT. Thích Thông Bửu khi còn tại thế, hiện đang lưu giữ tại Tổ đình Quán thế Âm có một phần nhỏ đề cập đến. Tài liệu này giải thích vì sao Bồ tát có thể ngồi vững 15 phút trong đám lửa đang bừng cháy? Vì sao Ngài có xá lợi trái tim?

Vốn là người theo tu học cùng Bồ tát nhiều năm, HT. Thông Bửu đã giải thích về hiện tượng mầu nhiệm này dưới góc độ Pháp môn tu tập và sự chứng đắc của Bồ tát. Cụ thể thì Bồ tát Thích Quảng Đức đã chứng Tam muội hỏa bằng Pháp môn tu tập theo kinh Đại thừa Diệu Pháp Liên Hoa, tức là tụng và sống theo kinh Pháp Hoa. Cụ thể, trước ngày tự thiêu, Bồ tát đã nhịn thọ thực một tuần và tụng trọn bộ kinh Pháp Hoa.

Về việc Bồ tát chứng đắc Tam muội hỏa, trong tài liệu của HT. Thích Thông Bửu có ghi rằng khi tu tập, gạn lọc hết uế tạp, tức là đoạn diệt được tham, sân, si, chỉ còn đắc một điểm là chánh định, khi đó là lúc chứng đắc Tam muội hỏa.

Bồ tát Thích Quảng Đức đã chứng đắc Tam muội hỏa nên khi thiêu mới ngồi vững và có Xá lợi trái tim bởi “lửa chánh định” vượt xa lửa thường nên Ngài không còn thấy nóng. Hay nói cách khác, chính lửa Tam muội đã khiến trái tim Bồ tát Quảng Đức thành Kim Cang bất hoại.

Nói thêm về hồng danh “Bồ tát” của Bồ tát Thích Quảng Đức, Thượng tọa Thích Giác Trí cho biết đó là hồng danh do Giáo hội Phật giáo suy phong và thế gian tôn thờ bởi HT Thích Quảng Đức đã viên mãn được Bồ tát hạnh và Bồ tát nguyện sau khi cất lửa tự thiêu mình.

Nhưng thế nào là viên mãn Bồ tát hạnh? Thế nào là chứng đắc quả vị Bồ tát?

Thượng tọa Giác Trí cho biết, do ngài Thích Quảng Đức đã đạt hai tiêu chuẩn:

Một là bố thí ba la mật, hai là nguyện lợi ích tha nhân, và cả hai nguyện này đều đạt thành tựu một cách viên mãn. Đầu tiên, bố thí ba la mật là Ngài dùng thân mình bố thí cúng dường chư Phật một cách hoan hỷ bằng cách tự thiêu, mà là thân tu chứng chánh định chứ không phải thân phàm tục.

Thứ hai, nguyện lợi ích tha nhân của Ngài đã viên thành, Ngài tự thiêu đòi Ngô triều thực thi năm nguyện vọng Phật giáo, thực hiện bình đẳng tôn giáo, không những thế mà đối với đời cũng toàn vẹn. Chính vì thế mà Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng như thế giới mới suy phong ngài là Bồ Tát Thích Quảng Đức với hồng danh đầy đủ là: Nam mô Vị Pháp thiêu thân Bồ tát Thích Quảng Đức.

Với Thượng tọa Thích Đồng Bổn thì trái tim chính là tấm lòng của Bồ tát Quảng Đức đối với Phật giáo Việt Nam nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Khi còn tại thế, Ngài đã đi hết nơi này đến nơi khác để xây chùa, xây xong chùa này lại đi đến nơi khác xây chùa khác. Xây xong là Ngài đều giao lại cho người khác trông nom. Cũng chính vì xây nhiều chùa như thế mà trước đây, có lời đồn xuyên tạc rằng HT Quảng Đức chỉ xây chùa để bán.

“Tôi đi về quê cố Hòa thượng cùng một nhà báo Mỹ tìm hiểu tận chân tơ kẽ tóc những ngôi chùa Hòa thượng đi qua. Chúng tôi đều biết ông ấy để chùa lại cho người ta sau khi đã xây xong chứ không lấy một đồng bạc nào” – Thượng tọa Thích Đồng Bổn chia sẻ.

Hơn 50 năm đã qua rồi, trái tim Bồ tát trong tháp đồng ấy có còn không? Dư luận và ngay cả nhiều tín đồ Phật giáo đặt câu hỏi như vậy. Song, qua quá trình đi tìm bí mật về trái tim Bồ tát, người viết bài đã nhận ra một điều rằng: thế gian đã gọi xá lợi trái tim ấy của Bồ tát Thích Quảng Đức là “trái tim bất diệt” suốt 50 năm qua thì tại sao chúng ta lại băn khoăn chuyện trái tim còn hay đã tan theo năm tháng? Bởi “trái tim bất diệt” ở đây hẳn không phải là trái tim rắn như khối đá đang nằm trong một két sắt của ngân hàng. Vì suy cho cùng, đó chỉ là trái tim vật chất có hình tướng, mà vật chất thì khó có thể nào trường tồn với thời gian. Chỉ có trái tim từ bi, bác ái mang giá trị tâm linh, tinh thần mới là “trái tim bất diệt” thật sự.

Hình ảnh quả tim Bồ Tát Quảng Đức đã chứng minh cụ thể cho tấm lòng từ bi của muôn người con Phật. Trái tim ấy cũng trở thành biểu tượng tinh thần của Phật giáo, Tổ quốc Việt Nam và là trái tim của nhân loại yêu chuộng tự do hòa bình, hạnh phúc nhân sinh.

Thanh Tâm (Tổng hợp)

Xuất Hành Năm Tân Mão

Top 10 Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Hiện Nay

Những Nguyên Tắc Vàng Về Phong Thủy Cho Quán Café Luôn Đông Khách

Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Thế Nào Để Kinh Doanh Thuận Lợi?

Cách Thiết Kế Quán Cafe Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy Để Hút Khách

Đá Thạch Anh Phong Thủy Quảng Ninh

Tượng Rùa Đá Phong Thủy Chiêu Tài Lộc, Vận May Công Danh

3 Ý Nghĩa Rùa Đá Phong Thủy & Cách Chọn, Đặt Rùa Đá Đúng

Cửa Hàng Bán Buôn Đá Phong Thủy Giá Rẻ

Mua Vòng Đá Phong Thủy Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?

6 Kiến Thức Chuyên Sâu Về Đá Ruby Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

Quảng Ninh là một tỉnh thuộc phía Đông Bắc ở Việt Nam, có hình dáng giống con cá sấu nằm chênh theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Vị trí địa lý ở Quảng Ninh cách thành phố Hà Nội 153km về phía Đông Bắc. Phía Đông nghiêng xuống nửa phần đầu vịnh Bắc Bộ, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp. Diện tích bề ngang từ Đông sang Tây nơi có diện tích rộng nhất là 102km, đối với về dọc từ Bắc xuống Nam có diện tích 195km. Đối với phía Đông Bắc của tỉnh tiếp giáp với Trung Quốc, phía Nam tiếp giáp với vịnh Bắc Bộ, đối với phía tây giáp với thành phố Hải Phòng và tỉnh Hải Dương, còn riêng đối với phía Tây Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang.

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Quảng Ninh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc, trong đó có 186 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 71 phường, 8 thị trấn, 107 xã. Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất ở Việt Nam.

Quảng Ninh cũng là nơi hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Những món đồ trang sức hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh không những mang lại thẩm mĩ mà những viên đá thạch anh đó đền mang trong mình năng lượng giúp bảo vệ con người.

Bài viết: Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Đá thạch anh là loại đá được hình thành từ miệng núi lửa phun trào, mang trong mình nguồn năng lượng của thiên nhiên đất trời.

Đá thạch anh phong thủy mang nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại tượng trưng cho mỗi mệnh trong quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Dòng đá thạch anh là loại đá mang năng lượng giúp bảo vệ cơ thể, mang lại may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

Ngoài những món đồ trang sức, hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh thì đá thạch anh vụn được sử dụng khá nhiều. Đá thạch anh vụn thường được con người rải xuống nền nhà, sân vườn, dưới chậu cây cảnh vừa làm tăng giá trị thẩm mĩ vừa dùng để trấn trạch nhà cửa.

Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thì bạn cũng nên tìm hiểu và chọn loại đá mang màu sắc hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra cũng lên thanh tẩy đá thạch anh trước khi sử dụng.

Chính bởi mang lại nhiều lợi ích mà đá thạch anh phong thủy được sử dụng mọi khách hàng biết đến và sử dụng khá nhiều.

Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Quảng Ninh

Cửa Hàng Đá Phong Thủy Ở Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh Mua Đá Phong Thủy Ở Cửa Hàng Nào Là Tốt?

Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993

Vòng Đá Thạch Anh Cho Tuổi Quý Sửu

🌟 Home
🌟 Top