Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Nên Sử Dụng Trang Sức Phong Thủy Gì?
 • Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Giáp Tuất Hợp Đá Màu Gì?
 • Tuổi Canh Tuất Hợp Với Màu Gì
 • Sinh Năm 1946 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Bính Tuất Hợp Đá Màu Gì?
 • ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Tỵ

  Trong 12 cung hoàng đạo Việt nam , Tỵ nghĩa là con rắn .

  Người tuổi Tỵ thần bí , lãng man , xử lí mọi chuyện khéo léo, trầm tính , cử chỉ nho nhã , giỏi ăn nói . Họ thích suy nghĩ , thông minh khôn khéo , vui buồn thất thường . Họ thường làm việc theo phán đoán của mình , không nghe theo lời khuyên của người khác . Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng . Họ kiên cường , có ý chí tiến thủ . Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình , không bao giờ khoe khoan mà âm thầm tiến bước .

  Tuổi Kỷ Tị ( 1989 ) :

  Mệnh ngũ hành Rắn phúc khí

  Hạn Ngũ mộ

  Vận niên Trư phùng hỏa

  Nữ :

  Sao Vân hớn

  Hạn Ngũ mộ

  Vận niên Trư phùng hỏa

  Người tuổi Quý Tỵ bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn , bình an và xây đắp vững chắc số mệnh , người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo . Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm , đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt .

  Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng , bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá thạch anh để tránh tai họa xui xẻo do xung khắc ( Kim khắc Mộc ) . Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng , tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân .

  Con số may mắn 2,3,5

  Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 5 ly )

  Tuổi Đinh Tỵ (1977)

  Mệnh ngũ hành Rắn trong đầm

  Hạn Tán tận

  Vận niên Xà âm tín

  Nữ :

  Sao Thổ tú

  Hạn huỳnh tuyền

  Vận niên xà âm tinh

  Người tuổi Ất Đinh Tỵ mệnh Thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh cùng mệnh với mệnh để được tương hợp như màu vàng hay màu nâu . Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ . Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng hay tím để được tương sinh.

  ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

  Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ cho người tuổi Đinh Tỵ

  Không nên chọn những chiếc vòng tay mang mệnh xung khắc với mệnh Thổ để tránh xui xẻo , tai họa như màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo ( mệnh Mộc ) . Cũng cần hạn chế màu sắc của Kim như màu trắng , bạc để tránh sinh xuất .

  Tuổi Ất Tỵ ( 1965)

  Con số may mắn : 1,3,8

  Mệnh ngũ hành Rắn trong hang

  Sao Thái âm

  Nữ :

  Hạn Diêm vương

  Vận niên hầu thực quả

  Sao Thái bạch

  Hạn thiên la

  Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa . Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu đỏ , hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào .Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

  Vòng tay Thạch Anh Hồng cho người tuổi Ất Tỵ

  Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng , nâu để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

  Tuổi Quý Tỵ ( 1953)

  Con số may mắn : 3,8

  Mệnh ngũ hành rắn trong cỏ

  Sao Thổ tú

  Nữ :

  Hạn Ngũ mộ

  Vận niên Trung binh

  Sao Vân hớn

  Hạn ngũ mộ

  Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu đen , xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay màu trắng , bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

  Vòng tay Thạch Anh Tóc Đen cho người tuổi Quý Tỵ

  Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) như màu vàng , màu nâu để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá , xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

  Tuổi Tân tỵ ( 1941,2001)

  Con số may mắn : 3,9

  Mệnh ngũ hành Rắn tránh đông

  SaoThái âm

  Nữ :

  Hạn Diêm vương

  Vận niên Hồ chi ngưu

  Sao Thái bạch

  Vận niên Hồ chi ngưu

  Vòng tay Thạch Anh Trắng cho người tuổi Tân Tỵ

  . Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn , tiền tài , số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng , bạc ánh kim . Hay ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bổ trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

  Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ , hồng , tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất , tổn hại cho bạn

  Tìm mua vòng tay đá thạch anh ở đâu là tốt nhất :

  Con số may mắn 1,7

  Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 7 ly )

  Với chuỗi của hàng Kim tự tháp , quý khách hàng không chỉ tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý với đầy đủ mẫu mã , hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu lứa tuổi mà còn có thể tự đặt cho mình những mẫu mã theo ý thích của bản thân .

  Không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất , chát lượng cao cùng giá cả hợp lí phải chăng mà còn trang bị thêm nhiều ưu đãi lớn , thời hạn bảo hành lâu cũng như hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất .

  ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 2008 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Mậu Tý Hợp Đá Màu Gì?
 • Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì, Kỵ Với Màu Gì Nhất Trong Năm 2022
 • Sinh Năm 1948 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Mậu Tý Hợp Đá Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Hợp Màu Gì?
 • Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991.
 • Những Mẹo Dùng Đá Phong Thủy Hiệu Quả Nhất
 • Rước Họa Vào Thân Khi Chơi Đá Phong Thủy Không Đúng
 • Xu Hướng Kinh Doanh Đá Phong Thủy Online
 • Hướng Dẫn Các Bước Sử Dụng Đá Phong Thủy Để Hiệu Quả Nhất????
 • Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp. Chúng được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng. Trong 12 con giáp tuổi Tị mang lại sự bí ẩn, khó hiểu, họ cứng đầu và rất thông minh. Một khi họ đã đưa ra quyết định thì không ai có thể thay đổi được.

  Vòng tay đá phong thủy dành cho người tuổi tỵ

  • Vòng tay đá phong thủy tuổi kỷ tỵ (1989)
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi đinh tỵ (1977)
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi ất tỵ (1965)
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi quý tỵ (1953)
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi tân tỵ (1941, 2001)

  Người tuổi Tỵ thần bí, lãng mạn, xử lí mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh khôn khéo, vui buồn thất thường. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có ý chí tiến thủ. Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình, không bao giờ khoe khoang mà âm thầm tiến bước

  Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ (1989)

  – Người tuổi kỷ tỵ bản thân là hành Mộc, mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt

  – Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng, bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá phong thủy thạch anh để tránh tai họa xui xẻo do xung khắc (Kim khắc Mộc). Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân

  Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi đinh tỵ (1977)

  – Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, họ nên dùng những gam màu cùng mệnh( màu nâu, đỏ…). Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để được tương sinh .

  – Không nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy mang mệnh xung khắc với mệnh Thổ để tránh xui xẻo, tai họa như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo ( mệnh Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của Kim như màu trắng, bạc để tránh sinh xuất

  Vòng tay đá phong thủy tuổi ất tỵ (1965)

  Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

  – Cần tránh những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh bị sinh xuất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân

  Vòng tay đá thạch anh tím

  Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi quý tỵ (1953)

  – Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc hong thủy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đá phong thủy màu trắng, bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều

  – Cần tránh những chiếc vòng tay mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá. Xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh xuất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

  Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi tân tỵ (1941, 2001)

  – Những người tuổi Tân Tỵ nên dùng những chiếc vòng tay màu ánh kim. Chúng sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn. Hay ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bổ trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ).

  – Không nên mua những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn

  Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi dần

  Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Sửu
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tượng Dê Phong Thủy Và Cách Đặt Giúp Mang Lại Tài Lộc
 • Hãy Ghi Nhớ 4 Điều Này Khi Đeo Vòng Đá Phong Thuỷ
 • Cách Sử Dụng Đá Phong Thuỷ Đúng Chuẩn Phong Thuỷ Để Thu Hút Tài Vận, May Mắn
 • Ý Nghĩa Hình Tượng 12 Con Giáp Trong Phong Thủy
 • 8 Vị Phật Hộ Mệnh
 • Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

  Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ (tuổi rắn) là những người giỏi giao tiếp, khéo léo trong xử lý tình huống, cử chỉ nhã nhặn và rất lãng mạn. Tuy nhiên người tuổi Tỵ thường vui buồn thất thường, hay suy nghĩ. Thích làm theo những gì họ cho là đúng, và hiếm khi họ nghe theo những gì mà người khác khuyên bảo. Họ là những người kiên cường, chí tiến thủ cao, trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống, có mục đích rõ ràng. Họ cũng hiểu rõ khả năng của bản thân, không thích khoe khoang, âm thầm và lặng lẽ.

  Người tuổi Quý Tỵ là hành Mộc, trong khi Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy. Để được may mắn gấp bội phần, bình an và vững chắc số mệnh, những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hoặc lục bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người tuổi Quý Tỵ. Ngoài hai màu trên, người tuổi Quý Tỵ cũng có thể sử dụng các loại vòng đá thạch anh có màu xanh nước biển hoặc màu đen, hai màu này cũng hỗ trợ tốt cho số mệnh của họ.

  Để tránh xảy ra xung khắc dẫn đến cui xẻo, người tuổi Quý Tỵ không nên sử dụng quá nhiều màu sáng (trắng, bạc) của mệnh Kim. Ngoài ra các màu sắc như đỏ, hồng, tím của mệnh hoả cũng nên hạn chết sử dụng.

  Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

  Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ sẽ phù hợp với những chiếc vòng thạch anh có màu nâu hoặc màu vàng phù hợp với mệnh của mình. Ngoài ra người tuổi ĐInh Tỵ cũng có thể lựa chọn các loại vòng thạch anh có màu sắc phù hợp với mệnh Hoả như đỏ, hồng hay tím để được tương sinh.

  Hạn chế tối đa việc sử dụng các màu sắc tương khắc với mệnh Thổ, như xanh lá cây, xanh lục bảo của mệnh Mộc. Không nên sử dụng các màu sắc như trắng, bạc của mệnh Kim.

  Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng và tím. Khi sử dụng vòng tay thạch anh mang một trong những màu này sẽ giúp bạn nhận được may mắn gấp bội. Ngoài ra những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh Mộc cũng là một lựa chọn không tồi. Những màu sắc của mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh lục bảo. Khi đeo vòng tay thạch anh mang những màu này cũng sẽ tương sinh, hỗ trợ người đeo rất nhiều.

  Hãy hạn chết sử dụng những chiếc vòng tay đá thạch anh màu đen, xanh nước biển của mệnh Thuỷ đế chánh tương khắc. Ngoài ra những màu sắc của mệnh Thổ cũng là một lựa chọn tồi, nó có thể làm giảm dương khí của bạn.

  Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

  Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn những loại vòng tay thạch anh có màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại may mắn gấp bội cho bạn. Ngoài ra những chiếc vòng tay có màu sắc phù hợp với mệnh Kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời như bạc, trắng.

  Người tuổi Quý Tỵ cần tránh những sử dụng vòng tay thạch anh có màu vàng, nâu của mệnh Thổ, vì sẽ xảy ra tương khắc. Ngoài ra cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá , xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

  Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

  Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim có thể đeo những chiếc vòng thạch anh màu trắng, bạc ánh kim để thu hút may mắn, tiền tài. Ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu phù hợp với mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

  Người tuổi Tân Tỵ Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ , hồng , tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất , tổn hại cho bạn

  Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

  ★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

  ★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

  ★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

  ★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

  #phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Sửu
 • Người Sinh Năm Mậu Ngọ 1978 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Trang Sức Cho Người Sinh Năm 1978
 • Đeo Đá Màu Gì Hợp Với Người Mệnh Thủy? 11 Loại Đá Hợp Với Người Mệnh Thủy
 • Đi Tìm Viên Đá Hộ Mệnh Cho Cung Thiên Bình
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Tỵ (Rắn)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Người Sinh 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991 (Nam, Nữ) Theo Cung Phi
 • Đi Tìm Loại Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Người Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Đá Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1991
 • Rắn là con vật đại diện cho người tuổi Tỵ, trong 12 địa chia thì rắn được xem là con vật khôn ngoan nhất, thư thái nhất và bí ẩn nhất. Người tuổi Tỵ là người có kiến thức chuyên sâu về triết học, họ là người tư duy cao và luôn có phương pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ thích dùng trí óc để làm việc, họ thích đưa ra kế hoạch và phân cho người khác làm chứ không thích nhúng tay trực tiếp vào công việc.

  Khi làm bất cứ việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, không hấp tấp, vội vàng. Họ không dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, trở ngại mà họ sẽ luôn kiên trì để vượt qua điều khó khăn đó.

  Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là tự tin, kiên nhẫn và tư duy.

  Điểm yếu của người tuổi Tỵ là cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

   Người tuổi Tỵ sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?

  Tuổi Tân Tỵ: Người tuổi này sinh năm 1941, 2001 và thuộc Cung mạng Kim.

  • Để cơ thể được khỏe mạnh, đầu óc được minh mẫn sáng suốt tuổi Tân Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng. (Tương sinh)
  • Để việc kinh doanh được thuận lợi tuổi Tân Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng. (tương hợp)

  Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh vàng, trắng tại chúng tôi (Tân Tỵ)

  • Ngoài ra, để khắc chế được cung Mộc tuổi Tân Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.
  • Để không gặp xuôi xẻo, bất lợi tuổi Tân Tỵ không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng.

  Tuổi Kỷ Tỵ: Người tuổi này sinh năm 1929, 1989 và thuộc Cung mạng Mộc.

  • Về mối quan hệ tương sinh tuổi Kỷ Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để ngăn chặn được các nguồn năng lượng xấu ảnh hượng tới sức khỏe.
  • Về sự tương hợp, tuổi Kỷ Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để giúp tâm trạng luôn thoải mái, giảm căng thẳng.

  Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh xanh, đen tại chúng tôi (Kỷ Tỵ)

  • Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để gia tăng vận may cho bản thân.
  • Tuổi Kỷ Tỵ cần lưu ý không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng nếu không sẽ luôn gặp nguy hiểm.

  Tuổi Quý Tỵ: Người tuổi này sinh năm 1953, 2013 và thuộc Cung mạng Thủy.

  • Tốt nhất tuổi Quý Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để thanh lọc cơ thể và gia tăng nguồn năng lượng.
  • Tốt thứ 2, tuổi Quý Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để nâng cao sức khỏe và chữa trị được nhiều bệnh tật.

  Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng, đen tại chúng tôi (Quý Tỵ)

  • Bên cạnh đó, tuổi Quý Tỵ còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím để mở rộng đường tài lộc.
  • Tuổi Quý Tỵ tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng vì đây là màu kiêng kỵ sẽ khiến người đeo gặp nhiều tai ương.

  Tuổi Ất Tỵ: Người tuổi này sinh năm 1965, 2025 và thuộc Cung mạng Hỏa.

  • Về quan hệ tương sinh, tuổi Ất Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tăng sự tự tin và mạnh mẽ.
  • Về sự tương hợp, tuổi Ất Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để mở rộng đường công danh, sự nghiệp.

  Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh hồng, xanh tại chúng tôi (Ất Tỵ)

  • Bên cạnh các loại đá trên thì tuổi Quý Tỵ còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng.
  • Tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để không gặp phải những điều xuôi xẻo.

  Tuổi Đinh Tỵ: Người tuổi này sinh năm 1977, 2037 và thuộc Cung mạng Thổ.

  • Về quan hệ tương sinh tuổi Đinh Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để tốt cho đường tình duyên.
  • Về quan hệ tương hợp tuổi Đinh Tỵ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để thu hút vận may và tài lộc.

  Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh hồng, vàng tại chúng tôi (Đinh Tỵ)

   Ngoài ra, tuổi Đinh Tỵ còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím để giúp tinh thần luôn cảm thấy sảng khoái.

  Một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho người tuổi Tỵ là Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím và thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc nên nó hợp với mọi cung mệnh. Và thạch anh tím là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt nhất trong dòng họ thạch anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Vòng Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần Như Thế Nào?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi Đem Lại Tài Lộc
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím
 • Linh Vật Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên Dành Riêng Cho Tuổi Tân Mùi
 • Cẩm Nang Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Sửu
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vòng Tay Đá Thạch Anh Hợp Mệnh
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Bình Dương
 • Hồ Ly Đá Bị Vỡ Có Sao Không? Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Top 10 Shop Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Ở Việt Nam
 • Top Những Cửa Hàng Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Buôn Ma Thuột
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965

  – Năm sinh dương lịch: 1965

  – Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

  – Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

  Tuổi Ất Tỵ 1965 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn..

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Ất Tỵ 1965 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá saphia …vì Hỏa có thể chế ngự được Kim

  Tuổi Ất Tỵ 1965 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa, Người ta chỉ có thể dùng nước để dập tắt lửa vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiến Thức Đá Phong Thủy: Thạch Anh Trắng
 • Kiến Thức Đá Phong Thủy: Thạch Anh Vàng
 • Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh, Tuổi Nào
 • Cây Đào Đá Phong Thủy Thạch Anh Hồng 18 Quả Có Công Dụng Và Ý Nghĩa Gì? Cách Chọn Và Đặt Cây Phong Thuỷ.
 • Đá Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tý Hợp Hướng Nào?
 • Chọn Hướng Mở Cửa Hàng Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Làm Ăn Được May Mắn
 • Hướng Nhà Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Đinh Sửu
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Tuổi Giáp Tuất.
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào?
 • Vai trò của hướng nhà trong phong thủy nhà ở

  Chọn hướng nhà hợp phong thủy là việc làm quan trọng bởi hướng nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sức khỏe, công việc… của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Theo nguyên tắc, hướng nhà nên chọn là hướng tốt và hướng nhà nên tránh là hướng xấu.

  Thế nào là hướng tốt?

  Hướng tốt là hướng đem lại vượng khí cho ngôi nhà. Đó là bốn hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

  • Hướng Sinh Khí: Thu hút tài lộc, thuận lợi cho con đường sự nghiệp.
  • Hướng Thiên Y: Có sức khỏe tốt.
  • Hướng Diên Niên: Các mối quan hệ trong gia đình được củng cố.
  • Hướng Phục Vị: Tiếp thêm sức mạnh tinh thần, gặp nhiều may mắn.

  Hướng nhà tốt là bốn hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

  Thế nào là hướng xấu?

  Hướng xấu là hướng mang đến luồng khí không tốt cho ngôi nhà. Đó là bốn hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  • Hướng Họa Hại: Hay gặp chuyện xui xẻo, thất bại, những điều thị phi.
  • Hướng Ngũ Quỷ: Việc làm không thuận lợi làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hay cãi cọ.
  • Hướng Lục Sát: Quan hệ tình cảm không tốt, hay gặp phải kiện tụng, tai nạn không ngờ.
  • Hướng Tuyệt Mệnh: Ảnh hưởng lớn, không tốt đến sức khỏe, tài sản.

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tỵ

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Quý Tỵ

  • Hướng nhà hợp cho tuổi Quý Tỵ (1953): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Quý Tỵ (1953): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Đinh Tỵ

  • Hướng nhà hợp cho tuổi Đinh Tỵ (1977): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Đinh Tỵ (1977): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Kỷ Tỵ

  • Hướng nhà hợp cho tuổi Kỷ Tỵ (1989): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Tỵ (1989): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ất Tỵ

  • Hướng nhà hợp cho tuổi Ất Tỵ (1965): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Ất Tỵ (1965): Hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

  Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tân Tỵ

  • Hướng nhà hợp cho tuổi Tân Tỵ (2001): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Tân Tỵ (2001): Hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

  Chọn hướng nhà Tây Nam (Sinh Khí) sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965), Tân Tỵ (2001)

  Tuổi Tỵ nên làm nhà năm nào?

  Căn cứ vào việc không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, có thể xác định năm xây nhà phù hợp với các gia chủ tuổi Tỵ như sau:

  • Tuổi Quý Tỵ (1953): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia chủ 70 tuổi (âm lịch).
  • Tuổi Ất Tỵ (1965): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia chủ 58 tuổi (âm lịch).
  • Tuổi Đinh Tỵ (1977): Năm 2025 (Ất Tỵ), gia chủ 49 tuổi (âm lịch).
  • Tuổi Kỷ Tỵ (1989): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia chủ 34 tuổi (âm lịch).
  • Tuổi Tân Tỵ (2001): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia chủ 22 tuổi (âm lịch).

  Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi

  Vì vị trí địa lý, thế đất, không gian xung quanh, có nhiều gia chủ tuổi Tỵ đành phải chọn hướng nhà không hợp tuổi. Lúc này, gia chủ có thể hóa giải bằng một trong các cách sau:

  • Chuyển hướng cửa hoặc thêm hướng cửa thứ hai theo hướng Thiên Y hoặc Phục Vị.
  • Thay đổi một số thiết kế bên trong ngôi nhà: Thay đổi hướng bếp, sử dụng tường thạch cao, vách gỗ để chắn luồng khí xấu…
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải nguồn năng lượng xấu: Trụ đá thạch anh, tượng Phật…
  • Dùng màu sắc của thảm trải trước nhà để hóa giải tà khí theo quy luật Ngũ hành tương sinh, tương khắc.

  Gia chủ tuổi Tỵ có thể hóa giải hướng xấu bằng cách thay đổi hướng bếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tân Mùi Hợp Hướng Nào Để Có Phúc Lộc Trọn Vẹn
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Hướng Nào Để Hài Hòa Gia Đạo, Phúc Lộc Hội Tụ
 • Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào? Có Nên Xây Nhà Trong Năm 2022 Không?
 • Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Và Một Số Điều Cần Biết
 • Chọn Hướng Làm Nhà Tuổi Binh Thân 1956 Như Thế Nào Thì Phù Hợp?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Do Nên Chọn Vòng Đeo Tay Bằng Đá Phong Thủy Hợp Mệnh
 • 28 Mẫu Tượng Con Chó Đá Cổ Trong Phong Thủy Đẹp Thuần Việt Giá Rẻ
 • Đá Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh Như Thế Nào?
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Tháng Sinh Hút Tài Lộc
 • Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc?
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

  – Năm sinh dương lịch: 1977

  – Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

  – Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím… để được Tương Sinh (Vì Hỏa sinh Thổ). Lửa đốt cháy vạn vật tạo ra đất. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm, càng màu vàng đất càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen hay xanh nước biển thuộc Thủy như Ngọc lục bảo (Emerald), Đá muối Himalaya …vì Thổ có thể chế ngự được Thủy

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục vì màu sắc này tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ, Cây hút chất dinh dưỡng từ đất nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Dậu
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Dậu
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Tuổi ?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Màu Gì
 • 1964 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Thìn Thích Hợp Với Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Tuổi Giáp Thìn Hợp Với Màu Gì
 • Tuổi Giáp Dần Hợp Với Màu Gì
 • Tuổi Tân Dậu Hợp Với Màu Gì
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Kỷ tỵ 1988

  – Năm sinh dương lịch: 1988

  – Năm sinh âm lịch: Kỷ tỵ

  – Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

  Tuổi Kỷ tỵ 1988 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để được Tương Sinh (Vì Thủy sinh Mộc). Cây được tưới nước tốt thì mau lớn, khỏe mạnh, xanh tốt. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Kỷ tỵ 1988 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian …vì Mộc có thể chế ngự được Thổ

  Tuổi Kỷ tỵ 1988 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim vì màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc, Người ta chỉ có thể dùng kim loại để đốn hạ cây cối nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá Tektite: Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân
 • Người Tuổi Dần Phù Hợp Với Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Nào?
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Đinh Tị
 • Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1965
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Tân Tỵ 1941 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 1941
 • Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng.
 • Tư Vấn Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Ất Tỵ
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ 1953

  – Năm sinh dương lịch: 1953

  – Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

  – Ngũ hành: Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

  Tuổi Quý Tỵ 1953 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Kim loại đun nóng chảy sẽ trở thành dạng nước (Thủy). Đeo đá có màu Lựa chọn màu càng trắng, càng sáng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Quý Tỵ 1953 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xah …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đen hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa như Đá mặt trăng, Đá bloodstone …vì Thủy có thể chế ngự được Hỏa

  Tuổi Quý Tỵ 1953 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, Người ta chỉ có thể dùng đất đai để chặn dòng nước, ngăn nước và để hút nước vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Đá Tektite: Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Đem Đến May Mắn Cho Tuổi Ất Tỵ
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ăn, Nhà Bếp Hợp Phong Thủy Bạn Cần Biết
 • Mua Tranh Phong Thủy Ở Đâu? 4 Mẫu Tranh Phong Thủy Ý Nghĩa
 • Tranh Phong Thủy Treo Phòng Bếp Đẹp
 • Tư Vấn Chọn Tranh Treo Nhà Bếp Hợp Phong Thủy Đúng Cách
 • ❤️ Bí Quyết Chọn Tranh Treo Tường Phòng Bếp Hợp Phong Thủy ✔️
  • Tỵ là con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi tỵ thường khiến người ta vừa tò mò, thu hút lại luôn phải dè chừng, kiêng nể. Họ thông minh, quyết đoán và cứng đầu. Đặc biệt, họ rất có tài ngoại giao vì luôn khéo léo trong mọi mối quan hệ. Họ cũng rất cầu toàn đối với mọi thứ.

  Người tuổi tỵ sinh vào các năm sau đây:

  • Quý Tỵ : 1953 : mệnh thủy
  • Ất Tỵ: 1965 : mệnh hỏa
  • Đinh Tỵ: 1977 : mệnh thổ
  • Kỷ Tỵ: 1989 : mệnh mộc
  • Tân Tỵ: 2001: mệnh kim

  3. Những tranh phong thủy hợp với người tuổi tỵ

  3.1.Tranh phong thủy cho tuổi Qúy Tỵ

  Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 mang mệnh thủy. Vì vậy những màu sắc tương sinh tương khắc của bạn là:

  • Màu tương sinh: trắng, đen, xanh lá cây, xanh nước biển.
  • Màu tương khắc: Đỏ, vàng, cam, tím, hồng.

  Những tranh phù hợp với tuổi Quý Tỵ là những tranh song nước, tranh cá, tranh thuyền biển như lý ngư vọng nguyệt, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội,…

  3.2.Tranh phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

  Những người tuổi tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa. Màu sắc lưu ý cho mệnh này là:

  • Màu tương sinh: những gam màu nóng như đỏ, xanh lá cây, tím, cam
  • Màu sắc tương khắc: đen, xám, xanh nước biển

  Những tranh phù hợp với người thuộc mệnh hỏa là tranh mẫu đơn, tranh ngựa,…

  3.3.Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ

  Người tuổi tỵ sinh năm 1977 mệnh thổ. Vì vậy, những người tuổi này rất hợp với các màu vàng, nâu đất.

  Các mẫu tranh thích hợp với người tuổi Đinh Tỵ là: tranh đồng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh núi đồi,…

  Người Kỷ Tỵ mệnh mộc tương sinh với thủy nên sẽ hợp với dòng tranh có màu: xanh lá, xanh dương, đen. Mộc tương khắc với kim nên bạn tránh chọn các màu trắng, vàng, ánh kim.

  Những tranh phù hợp cho người tuổi Kỷ Tỵ là: tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh rừng núi hoặc tranh thác nước, thuyền biển.

  Những người tuổi tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh kim. Kim tương sinh với mệnh thổ nên sẽ hợp với các màu trắng, ghi, vàng, nâu. Những màu kị cần tránh là các màu thuộc hành hỏa: đỏ, hồng, cam, tím.

  Những tranh phù hợp với người tuổi Tân Tỵ là chim phượng hoàng, hạc, núi non phong cảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tỵ Trang Trí Phòng Khách
 • Nên Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mão Như Thế Nào
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mão Nên Lựa Chọn Như Thế Nào Đúng Chuẩn?
 • Bật Mí Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mão
 • Ý Nghĩa Tranh Bình Hoa Trong Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×