Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy? ❣️ Top Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy? ❣️ Top Like

Xem 424,116

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy? mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 424,116 lượt xem.

Truyền Thuyết Về Loài Hồ Ly Tinh Được Nhiều Người Biết Đến Ở Đâu?

Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy

Hồ Ly Phong Thủy Và 3 Điều Cần Biết Cho Các Chị Em Trước Khi Dùng

Vòng Ngọc Mix Hồ Ly Và Ý Nghĩa Phong Thủy * Hồn Đá Việt

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì ? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

Bạn biết hồ ly phong thủy là một linh vật màu nhiệm mang lại những may mắn đặc biệt trong chuyện tình cảm, hạnh phúc lứa đôi cũng như đem tới nhiều vận may nhưng bạn lại không biết độ tuổi của mình có phù hợp để đeo hồ ly phong thủy hay không, nếu có thì nên đeo loại đá hồ ly nào để phát huy hiệu quả cao nhất?

Đừng lo, IRIS sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay đây!

1. Tuổi nào có thể đeo hồ ly phong thủy?

Hồ ly phong thủy là một linh vật, một loại trang sức màu nhiệm đem lại những thuận lợi về đường tình duyên, hôn nhân và một chút thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán nhờ sự khôn khéo, linh hoạt. Vì vậy, hồ ly phong thủy ngày càng được tin tưởng và lựa chọn là vật may mắn gắn liền với mỗi người.

Chính vì công dụng tuyệt vời của hồ ly phong thủy mà rất nhiều người mong muốn sở hữu nó bên mình. Thế nhưng, trước khi đưa ra lựa chọn cũng không ít người băn khoăn về độ tuổi thích hợp để đeo đá hồ ly. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hồ ly phong thủy phù hợp với tất cả độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, để hồ ly phát huy hết công dụng, bạn phải lựa chọn hồ ly có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Trong phong thủy sẽ có 2 mệnh: mệnh cung phi và mệnh tử vi. Mệnh tử vi (hay còn gọi là mệnh sinh) là loại mệnh quen thuộc để xem tử vi, bói toán hàng ngày. Những người có cùng năm sinh Âm lịch bất kể giới tính sẽ có mệnh tử vi giống nhau. Còn mệnh cung phi sẽ khá lạ lẫm đối với những người mới tiếp xúc với phong thủy hộ mạng, bao gồm 3 yếu tố chính: mệnh, cung, hướng. Tuy nhiên, khác với mệnh tử vi, nam nữ có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn khác nhau.

2. Lựa chọn màu sắc hồ ly hợp mệnh

– Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với người mệnh Kim:

Để hồ ly phong thủy phát huy hết năng lực, việc lựa chọn màu sắc hồ ly phải dựa theo mệnh cung phi chứ không được chọn theo mệnh tử vi.

– Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc:

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất những người mệnh Kim nên chọn hồ ly đá thạch anh màu vàng để mang lại thuận lợi trong đường tình duyên.

– Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy:

Màu sắc tương hợp: Đối với đường tình duyên, người mệnh Kim nên chọn hồ ly đá thạch anh trắng để may mắn trong chuyện tình cảm, tránh đeo hồ ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều xui xẻo.

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người mệnh Mộc nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu đen để ngăn chặn sự xuất hiện của người thứ 3 trong chuyện tình cảm.

– Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa:

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Mộc nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu xanh để giúp cho đường tình luôn tốt đẹp, suôn sẻ. Tuy nhiên, người mệnh Mộc tuyệt đối không được đeo hồ ly đá thạch anh màu trắng nếu không sẽ gặp phải nhiều bất lợi, xui xẻo.

– Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ:

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người mệnh Thủy nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu trắng để ngăn chặn kẻ xấu phá hoại tình yêu của mình.

3. Đeo hồ ly phong thủy cần kiêng kỵ những gì?

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Thủy nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu đen để gìn giữ người đàn ông của đời mình. Người mệnh Thủy tránh chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu vàng nếu không muốn gặp nhiều tai ương.

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người mạng Hỏa nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu xanh để gia tăng may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa.

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Hỏa nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu hồng rất thuận lợi cho tình duyên. Người mệnh Hỏa không nên nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu đen, nếu không sẽ làm tổn hao sức khỏe và năng lượng.

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất, người mạng Thổ nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu hồng hoặc màu đỏ để tinh thần luôn thoải mái, lạc quan.

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Thổ nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu vàng. Người mệnh Thổ không nên nên chọn hồ ly phong thủy đá thạch anh màu xanh để không bị gặp trắc trở trong đường tình.

Lựa chọn màu sắc hồ ly hợp mệnh chính là cách đeo hồ ly linh nghiệm và hiệu quả nhất.

Hồ ly phong thủy là một linh vật nhiệm màu nhưng cũng không ít nguy hiểm nếu như sử dụng sai cách. Có một số điều kiêng kỵ nhất định khi review đá hồ ly cần lưu ý như sau:

– Nên tháo bỏ trang sức đá hồ ly trước khi đi ngủ buổi tốt nếu không muốn bị người khác giới làm phiền.

– Hãy tẩy uế hồ ly trước khi đeo để đảm bảo hồ ly thuần khiết, có thể tỏa ra năng lượng tốt nhất.

– Cần nắm được thông tin cơ bản về phong thủy và các review đá hồ ly để lựa chọn loại hồ ly tốt nhất

Không ai có thể phủ nhận công dụng của hồ ly trong việc thu hút tình duyên và tài lộc.

Hãy để Hồ Tiên Phong Thủy đồng hành cùng bạn lựa chọn cho mình một loại đá hồ ly phù hợp và chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy uế hồ ly trước khi đeo để sớm gặp được may mắn, thuận lợi trong tình yêu và cuộc sống.

Những Điều Bạn Nữ Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Hồ Ly 9 Đuôi

Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy

Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Của Hồ Ly Trong Phong Thủy

Dây Chuyền Phong Thủy Hồ Ly Chín Đuôi Đá Mắt Hổ

Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Ly

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Nào Có Thể Đeo Hồ Ly Phong Thủy? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2766 / Xu hướng 2856 / Tổng 2946 thumb
🌟 Home
🌟 Top