Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Download Sách Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Saigonhkphone.com

Review &Amp; Download Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Pdf

30 Nguyên Tắc Dương Trạch Huyền Không Phi Tinh

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh ” Tiêu Dao Blogs

Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ

Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Đại Quái Online

Phong Thủy Huyền Không Đại Quái

Thông tin sách, ebook Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Tác giả : Nhiều tác giả

Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về phong thủy nói chung hay phong thủy ứng dụng cũng như các trường phái phong thủy nổi tiếng đang được đề cập đến rất nhiều trên các diễn đàn nổi tiếng.

Chính vì thế càng không thể phủ nhận được rằng, hiệu ứng từ hiệu quả của phong thủy đem lại cho mọi người áp dụng là không thể chối cãi vì đã từ hơn 6000 năm trước điều đó đã hoàn toàn được minh chứng rõ ràng.

Vốn dĩ bản chất phong thủy học hay phong thủy chính phái được khởi thủy tại các nước có nền văn hóa phương Đông, tuy nhiên chính vì tính chính xác cùng kiến thức “tinh vi” đã được nhiều nền văn hóa khác như Phương Tây công nhận và du nhập từ sớm.

Hiện nay trên rất nhiều diễn đàn cũng như website được “phủ” rất nhiều đầu tư liệu hay đầu sách để nghiên cứu rất hay, kể đến như nay tôi xin chia sẻ một “bí quyết ruột” để nhập môn rất sáng suốt là “Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh”.

Tựa đề mang màu sắc khá “chung chung” của nhiều tác giả gồm: Elizabeth Moran, Đại sư phong thuy Joshep Yu và Đại sư Val Biktashev chịu trách nhiệm tổng hợp và biên soạn lại từ các tư liệu cổ xưa. Đặc biệt hơn hết, đầu sách này trong năm 2000 đã được đề xuất và đạt kết quả đánh giá là một số 300 quyển sách về phong thủy ứng dụng hay nhất tại London, Anh Quốc.

Các tác giả biên soạn tư liệu “Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh” với mục đích khá mạo hiểu và có lối đi khá khác biệt so với mọi người nghiên cứu khác đó là: họ muốn truyền đạt và tiếp cận phong thủy với người phương Tây trên toàn thế giới.

Cho đến nay các nhà nghiên cứu phong thủy học cũng như các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đều khẳng định rằng: Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh là đầu sách phù hợp đối với những ai đang muốn nghiên cứu nhập môn về bộ môn này.

Bởi lẽ tính khái lược cùng hệ thống luận điểm xung quanh trường phái Huyền không học rất đa dạng và cuốn hút. Từ khái niệm đơn giản đến cách thức khai môn các vấn đề như ngũ hành, âm dương, hệ thống xác định hướng phù hợp, cách chọn ngày để tiến hành các ngày quan trọng đều được nhắc đến và khái lược trong tựa đề sách này.

Ngoài các kiến thức nền vững chắc trong Phong Thủy Huyền Không, các tác giả còn giúp bạn có thể thử luận đoạn vận mệnh của những người có sức ảnh hưởng toàn cầu như: Công nương Dianna và Thái Tử Charles tại Anh hay cặp vợ chồng quyền lực Bill và Hillary Clinton,…

Download sách, ebook Phong Thuỷ Huyền Không PDF

Download ebook Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh bản PDF .

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Là Gì?

Phong Thủy Huyền Không Học 2022

Phong Thủy Huyền Không Học (Tái Bản 2022)

Cửa Hàng Bán Bàn Thờ Ông Địa Hợp Phong Thủy Ở Quận Gò Vấp

Top 4 Địa Chỉ Bán Vòng Tay Phong Thủy Pandora Đẹp Nhất Quận Gò Vấp, Tp. Hcm 2022

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp (81 Kết Hợp Trong Tác Phẩm “âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm”)

Sơ Lược Huyền Không Phong Thủy Và Huyền Không Phong Thủy Phái Trung Châu

Ứng Dụng Quẻ Dịch Trong Phong Thủy Khi Nào Là Cần Thiết

Thời Gian Và Không Gian Trong Phong Thủy Huyền Không

Phong Thủy Việt: Phong Thủy Huyền Không Lục Pháp

Dù muốn hay không, chúng ta khó có thể phủ nhận được vai trò của Phong thủy trong đời sống hiện đại. Ngày xưa, chỉ có tầng lớp vua chúa, quan lại và nhà giàu mới có đặc quyền sử dụng Phong thủy để duy trì sức khỏe, sự giàu có, thịnh vượng, và nhất là địa vị thống trị của họ. Nhưng ngày nay, hầu như toàn thể xã hội, ai ai cũng có quyền nghiên cứu và ứng dụng Phong thủy để mưu cầu hạnh phúc cho mình.

Là một sản phẩm của xã hội Trung Hoa cổ xưa, ra đời cách đây đã 6000 năm, nhưng Phong thủy dường như không hề già cỗi, mà vẫn như “cây đời mãi mãi xanh tươi” ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Triều Tiên.

Vào năm 2000, tờ nguyệt san Phong thuỷ và đời sống hiện đại, có tòa soạn ở thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh, đã chọn và đánh giá trên 300 cuốn sách viết về phong thủy để lập nên một danh sách 10 cuốn sách Phong thủy hay nhất. Cuốn The Complete Idiot’s Guide to Feng Shui của ba tác giả Elizabeth Moran, Joseph Yu và Val Bitakshev được vinh dự đứng ở vị trí thứ ba. Và hôm nay, sau rất nhiều nỗ lực của Công ty Sách Alpha, Nhà xuất bản Lao động – Xã hội, và đặc biệt là đồng dịch giả Hồng Hạnh, Khánh Toàn bản tiếng Việt của cuốn sách nói trên với tên gọi Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh đã chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam.

Cuốn sách sẽ mang tới cho độc giả cái nhìn khái quát và toàn diện nhất về phong thủy, nhờ cách diễn đạt dễ hiểu và những lập luận mang tính khoa học của tác giả.

Hiểu biết cặn kẽ về thời gian và không gian ảnh hưởng và có vai trò quan trọng như thế nào đến sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ của bạn. Từ những kiến thức đó, bạn sẽ biết cách bố trí và sắp xếp không gian sống, đồ đạc trong nhà sao cho “hợp phong thủy” nhất, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cuốn sách phong thủy này con độc giả biết được ” Ngôi sao bản mệnh ” đóng vai trò quyết định như thế nào đối với tính cách và sự hòa hợp của bạn với người khác. Chọn được những màu sắc, nghề nghiệp và môi trường sống phù hợp nhất với bạn.

Biết được các cá nhân, gia đình, công ty đã ứng dụng Phong thủy ra sao để có được nhiều thành tựu trong công việc, có được sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với những thông tin và kiến thức trong cuốn sách, bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng những lời tiên đoán về vận mệnh của những nhân vật nổi tiếng thế giới như: cặp vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill và Hillary Clinton; Công nương Dianna, Thái tử Charles và Hoàng tử William của Vương quốc Anh…

Phong Thủy Huyền Không Học

Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

1987 Hợp Hướng Nào, Xem Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Tuổi Đinh Mão

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 Chuẩn Phong Thủy

Chuyên Tư Vấn Và Dạy Phong Thủy, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0903 875 733, Quận Gò Vấp

Công Cụ Huyền Không Phi Tinh

Hòn Non Bộ Ngoài Trời Theo Phong Thủy

Xem Tuổi Làm Hòn Non Bộ Chính Xác Nhất, Xem Tuổi Làm Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy

Xem Hướng Đặt Hòn Non Bộ Trong Phong Thủy Để Tốt Cho Gia Chủ

Hướng Đặt Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy Và Theo Tuổi

Xác Định Hướng Đặt Hòn Non Bộ Theo Phong Thủy Trong Thiết Kế Nhà

Phong thủy huyền không phi tinh chính là phong thủy học của phái Huyền không (huyền không học) dựa theo Tam Nguyên Cửu Vận.

Huyền không học là môn phong thủy tính toán sự di chuyển của 9 con sao theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái để đoán định sự hung cát, được mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).

9 con sao này được gọi là cửu tinh và dựa vào đồ hình Lạc Thư – Hậu thiên Bát quái và định phương vị cho Cửu tinh:

Số 9 là sao Cửu Tử, nguyên bàn nằm ở hướng NAM. Vì phương NAM nóng, thuộc quẻ Ly-Hỏa nên số 9 mang hành Hỏa.

Số 1 là sao Nhất Bạch, nguyên bàn nằm ở hướng BẮC. Vì phương Bắc hàn lạnh, thuộc quẻ Khảm-Thủy nên số 1 mang hành Thủy.

Số 3 là sao Tam Bích, nguyên bàn nằm ở phương ĐÔNG. Vì phương ĐÔNG là quẻ CHẤN-Mộc, nên số 3 mang hành Mộc.

Số 7 là sao Thất Xích, nguyên bàn nằm ở phương TÂY. Vì phương TÂY là quẻ ĐOÀI-Kim, nên số 7 mang hành Kim.

Số 2 là sao Nhị Hắc, nguyên bàn nằm tại phía TÂY NAM. Vì phía TÂY NAM thuộc quẻ KHÔN-Thổ, nên số 2 mang hành Thổ.

Số 4 là sao Tứ Lục, nguyên bàn ở tại phía ĐÔNG NAM. Vì ĐÔNG NAM thuộc quẻ TỐN-Mộc, nên số 4 mang hành Mộc.

Số 6 là sao Lục Bạch, nguyên bàn ở tại phía TÂY BẮC. Vì TÂY BẮC thuộc quẻ CÀN-Kim, nên số 6 có hành Kim.

Số 8 là sao Bát Bạch, nguyên bàn nằm tại phía ĐÔNG BẮC. Vì phía ĐÔNG BẮC thuộc quẻ CẤN-Thổ, nên số 8 mang hành Thổ.

Số 5 là sao Ngũ Hoàng, nằm ở chính giữa (tức trung cung). Vì trung cung là nơi phát sinh và cũng là nơi kết thúc của vạn vật, nên trung cung thuộc hành Thổ. Vì thế nên số 5 cũng mang hành Thổ.

Đối với Huyền không phi tinh, lựa chọn tọa sơn, lập hướng của một căn nhà hay phần mộ là vấn đề phức tạp, cần phải xem xét tỉ mỉ và công phu.

Vấn đề thuần khí

Chính sơn, chính hướng

Kiêm hướng

Đại không vong

Tiểu không vong

Thành môn

Việc phối hợp với phi tinh và hình thế địa trạch

Sim phong thủy và Huyền Không Phi Tinh

Hiện nay có nhiều phương pháp xem bói sim phong thủy, mỗi phương pháp đều dựa theo các nguyên lý của phong thủy. Có trường phái ứng dụng hà đồ lạc thư, có trường phái dứng dụng tượng của thiên can địa chi.

Việc ứng dụng nguyên lý nào cho đúng thì còn nhiều tranh cãi, nhưng đối người có chuyên môn cao, thì sẽ thất rõ những ưu nhược điểm của từng phương pháp bói sim. Kết quả mới chính là dẫn chứng cho phương pháp bói nào hữu hiệu nhất.

Đối với phương pháp xem phong thủy sim theo Huyền Không Phi Tinh, thì bản chất dựa vào các con số tượng trưng cho các Cát Tinh của bộ môn này để thể hiện cát hung của sim phong thủy.

Ví dụ như các sao như Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch được gọi là Cát Tinh, Tứ Lục là một thứ cát tinh, còn Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Thất Xích, Tam Bích, Cửu Tử là những hung tinh tùy theo cấp độ và sự vượng suy của mỗi vận. Ví dụ như 10 năm cuối của vận 8 là Bát Bạch thì sao Cửu Tử lại là sao Sinh Khí, là một cát tinh tốt.

Ứng dụng vào sim phong thủy, người ta sẽ chọn các số cát tinh như: 1,4,6,8. Ở vận 8 thì lại chọn thêm số 9 để thêm Sinh Khí.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ ứng dụng theo Huyền Không PT, chứ thực tế không thể luận giải chi tiết như phương pháp xem bói sim theo kinh dịch

Phong Thủy Việt: Phong Thủy Huyền Không Lục Pháp

Thời Gian Và Không Gian Trong Phong Thủy Huyền Không

Ứng Dụng Quẻ Dịch Trong Phong Thủy Khi Nào Là Cần Thiết

Sơ Lược Huyền Không Phong Thủy Và Huyền Không Phong Thủy Phái Trung Châu

Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp (81 Kết Hợp Trong Tác Phẩm “âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm”)

Huyền Không Phi Tinh Và 24 Sơn

Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Ý Nghĩa Của Phong Thuỷ Trong Việc Thiết Kế Và Xây Dựng Hồ Bơi (Phần 1)

Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Phong Thủy Của Hoa Mọc Lan Mang Lại Sung Túc Gia Đình

Top 7 Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Nhất Ở Việt Nam

Trang Sức Phong Thủy Hộ Mệnh

Huyền Không Phi Tinh hay còn gọi là Cửu Cung Phi Tinh, thông thường người ta gọi tắt là phái Phi Tinh. Huyền Không Phi Tinh lấy chín sao Tử Bạch làm chủ, còn Huyền Không Đại Quái lấy quái hào làm chủ. Sử dụng phối hợp cả hai là trình độ cao nhất trong phong thủy Huyền Không. Mà hai chữ “Huyền Không” vốn là “Nguyên Không”, “Nguyên” là “Tam Nguyên”, “Không” là chỉ không có thực. Sự lành dữ của bát quái cửu tinh sẽ khác nhau trong các nguyên vận khác nhau. Tuy hiện tại là cát lợi, nhưng sau này khi nguyên vận thay đổi thì điều tốt lành (khí cát) sẽ tiêu mất, giấc mộng đẹp biến thành “không” vậy!

Huyền Không Phi Tinh lấy sự phối hợp của cửu tinh (9 sao) trong Lạc Thư làm chủ. Trong trường hợp khác nhau, cửu tinh sẽ xuất hiện tình huống bay thuận hoặc bay nghịch. Cửu tinh cũng từ đó mà xuất hiện các tổ hợp sao khác nhau. Chỉ tính các tổ hợp của sơn bàn, vận bàn, hướng bàn, địa bàn và lưu niên thì cũng đã có trên 6 ngàn phi tinh bàn.

Chín ngôi phi tinh có thể nảy sinh sự cát hung khác nhau trong những nguyên vận khác nhau. Sự việc mà mỗi một sao làm đại biểu đều có chỗ khác nhau, mà chúng lấy những quy tắc khác nhau này tổ hợp lại sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng không giống nhau trong phong thủy. Còn về cát hung thì phải luận đoán từ tính chất của các sao.

Nghiên cứu về phi tinh, trước tiên cần phải nghiên cứu Lạc Thư và quỹ tích cửu cung của nó, sau đó mới học cách bài bố trạch vận bàn, rồi mới nghiên cứu những vấn đề cát hung của từng sao và những sự tình mà nó làm đại biểu.

Khi bắt đầu tìm hiểu về Huyền Không phi tinh, bạn phải tìm hiểu thứ tự bài bố của 24 sơn..

Đối với những người tìm hiểu về phong thủy, bắt buộc phải hiểu rõ về “24 sơn”, trừ phi là người hoàn toàn theo phái Loan Đầu thì không kể. Song, người học phong thủy đều biết nguyên tắc loan đầu phải phối hợp với nguyên tắc lí khí mới là chính thống.

Sách “Thanh Nang tự” nói: “Tiên thiên la kinh gồm 12 chi, hậu thiên lại dùng can và duy.” (“Can” tức là thiên can; “duy” là phương vị ở bốn góc).

Câu thơ trên ý nói 8 can và 4 duy cộng với 12 chi, tổng cộng là 24, đây chính là chỉ 24 sơn trên la kinh. 24 sơn tức là 24 phương vị.

Xác định điểm lập cực của Dương Trạch

Để nghiên cứu 12 địa chi trước tiên chúng ta cần phải bắt đầu từ 12 con giáp. Rất nhiều bạn đọc đều đã biết thứ tự lần lượt của 12 con giáp là bắt đầu từ chuột và kết thúc ở heo. Thứ tự lần lượt của 12 con giáp là: chuột, trâu, cọp, thỏ, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, heo. Và thứ tự của 12 địa chi là Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Do đó mà phối hợp thành: Tí kết hợp với chuột, Sửu kết hợp với trâu, Dần kết hợp với cọp, Mão kết hợp với thỏ, Thìn kết hợp với rồng, Tị kết hợp với rắn, Ngọ kết hợp với ngựa, Mùi kết hợp với dê, Thân kết hợp với khỉ, Dậu kết hợp với gà, Tuất kết hợp với chó, Hợi kết hợp với heo.

Đông, Tây, Nam, Bắc của 24 sơn và kim, mộc thủy, hỏa, thổ của ngũ hành có quan hệ chặt chẽ với nhau. Phương Đông thuộc mộc, phương Tây thuộc kim, mà kim thì khắc mộc; phương Nam thuộc hỏa, phương Bắc thuộc thủy, mà thủy thì khắc hỏa; còn thổ thì ở trung tâm.

Bốn phương hướng chính của 24 sơn được sắp xếp dựa theo khẩu quyết “Tiên thiên la kinh thập nhị chi”. Gọi là “tứ chính” tức là chính đông, chính tây, chính bắc, chính nam.

Địa chi Tí trong hình (ngũ hành thuộc thủy) ở phía dưới, bởi vì “thủy” (nước) ở trong thế giới tự nhiên nằm ở dưới “hóa” (thái dương, tức mặt trời); phía trên là thái dương thuộc hỏa, Ngọ hỏa được xếp phương vị này. Nguyên lí Tí Ngọ tương xung trong khoa mệnh lí Bát Tự chính là do đây mà ra. Mão thuộc mộc, ở phương Đông, tương xung với nó là kim, cho nên kim xếp ở phương Tây. Nguyên lí Mão và Dậu tương xung là do nguyên nhân đối nghịch của hai phương vị này, một nằm ở phía chính Đông, một nằm ở phía chính Tây.

Trên la kinh có 24 ô, xin bạn đọc lưu ý quy luật giữa chúng với nhau: vị trí 12 chi được sắp xếp theo thứ tự thuận chiều kim đồng hồ, căn cứ theo 12 tiết nguyệt vận, bắt đầu từ Dần, Mão, Thìn nằm ở hướng Đông; Tị, Ngọ, Mùi nằm ở hướng Nam; Thân, Dậu, Tuất nằm ở hướng Tây; Hợi, Tí, Sửu nằm ở hướng Bắc.

Sau khi đã điền 12 chi vào vị trí các cung, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được sự sắp xếp cơ bản của 24 sơn, cũng như mối quan hệ đối xung của 12 địa chi. Những phương vị đối nhau trong vòng tròn 12 địa chỉ chính là những vị trí tương xung, chúng ta có 6 cặp xung nhau như sau.

Tí Ngọ tương xung (chuột ngựa tương xung).

Sửu Mùi tương xung (trâu dê tương xung).

Dần Thân tương xung (cọp khỉ tương xung).

Mão Dậu tương xung (thỏ gà tương xung).

Thìn Tuất tương xung (rồng cho tương xung).

Tị Hợi tương xung (rắn heo tương xung).

Chúng ta phải lưu ý trong 24 sơn trên la kinh. ngoài 12 địa chi ra còn có 10 thiên can được sắp xếp lần lượt trên đó.

Phương thức sắp xếp chúng là do thuộc tính của ngũ hành quyết định, vị trí như sau: Giáp là dương mộc, Ất là âm mộc, mà hướng Đông thuộc mộc, nên Giáp Ất được xếp vào hướng Đông; Giáp là dương đứng bên trái Mão, còn Ất là âm đứng bên phải Mão.

Bính là dương hỏa, Đinh là âm hỏa, hướng Nam thuộc hỏa, nên Bính Đinh được xếp vào hướng Nam; Bính là âm đứng bên trái Ngọ, Đinh là dương đứng bên phải Ngọ.

Tuất là dương thổ, Tị là âm thổ, trung tâm thuộc thổ, do đó Mậu Kỉ nằm ở chính giữa.

Canh là dương kim, Tân là âm kim, phía Tây thuộc kim, nên Canh Tân được xếp vào hướng Tây, Canh là dương đứng bên trái Dậu, Tân là âm đứng bên phải Dậu.

Nhâm là dương thủy, Quý là âm thủy, phía Bao thuộc thủy, do đó Nhâm Quý được xếp vào hướng bày Nhâm là dương đứng bên trái Tí, Quý là âm đứng bên phải Tí.

Phương pháp định hướng la bàn chuẩn nhất

Vì sao dương can phải bài bố bên trái của địa chi? Đó là bởi vì “dương chuyển động theo phía bên trái”; còn âm can đứng ở bên phải của địa chi, là vì “âm chuyển động theo phía bên phải”.

Tám thiên can do đối xứng với nhau mà tương xung, gồm có 4 cặp là:

Các quẻ ở bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc thì gọi là quẻ “tứ chính”.

Còn các quẻ ở bốn góc Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc thì gọi là quẻ “tứ duy”.

Lấy bốn quẻ “tứ duy” điền vào bốn vị trí trống còn lại thì vừa vặn hợp thành 24 sơn hoàn chỉnh.

Tại sao chỉ dùng quẻ tư duy điền vào trong 24 sơn. mà không sử dụng quẻ tử chính?

Bởi vì vị trí của quẻ tử chính đã có 4 chữ Tí, Ngọ, Mão, Dậu nên không thể đem quẻ tử chính điền thêm vào bốn sơn này được.

Sau khi 24 sơn đã được hoàn thành, người ta mang 8 hướng phân ra làm 24 phương vị, có thể dùng những danh từ hiện đại để đối chiếu (xem hình).

24 sơn thể hiện một cách tinh tế tọa và hướng của hai trạch âm dương, phương vị của sông núi ở những vùng phụ cận, hoặc phương vị của cửa, phòng, bếp, từ đó mà phối hợp thành bố cục để luận đoán cát hung của trạch vận.

Đương nhiên, lí thuyết 24 sơn cũng có thể được dùng trong việc chọn ngày giờ.

Ví dụ như âm mộ thuộc tọa Ngọ hướng Tí, tra ở 24 sơn, Ngọ tương xung với Tí, vì thế không nên chọn ngày Tế để mai táng, chôn cất.

Dương trạch thuộc tọa Ngọ hướng Tí, giả dụ chọn ngày để dời nhà cũng không nên chọn ngày Tí, vì ngày Tí xung với tọa sơn Ngọ.

Nếu đã nắm vững mối quan hệ trong 24 sơn thì bất luận là học môn thuật số nào, bạn cũng đều sẽ hiểu rất nhanh chóng.

Chọi Đâu Thắng Đó Với Phong Thuỷ Cho Gà Đá

Xem Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Tốt Xấu Theo Ngũ Hành

Xem Hướng Giường Cho Tuổi Ất Sửu

Công Dụng Của Các Loại Gương Bát Quái

Kiến Thức: Gương Bát Quái Có Tác Dụng Gì Và Nên Treo Vào Ngày Nào?

🌟 Home
🌟 Top