Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi Giúp Gia Chủ Thăng Tiến

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Nữ Kỷ Mùi 1979 Sẽ Khổ Mãi Nếu Không Biết Điều Này Năm 2022
 • 12 Vật Phẩm Phong Thuỷ Chiêu Tài Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Chỉ Cần Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Trong Phòng Khách Là Cả Nhà Tha Hồ Hưởng Lộc
 • Trong Nhà Phải Có Ít Nhất Một Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Này Thì Tiền Mới Vào Như Nước
 • Tượng Tuần Lộc Kéo Xe là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

  Thuyền buồm xanh vân mây

  Thuyền buồm xanh vân mây đại diện cho tài Vận hanh hao Thông – tượng trưng cho sự thành công, tạo điều kiện cho công tác luôn thuận tiện trơn tuột vượt qua mọi cạnh tranh và may mắn về tài lộc.

  Bạn nên đặt thuyền buồm ở văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở vật chất kinh doanh, mang đầu rồng hướng vào trong nhằm ẩn ý rước tiền của, của nả của bạn vào nhà. Để nâng cao thêm hơn nữa tài lộc, sau lúc đã đặt thuyền vào vị trí phù hợp, bạn với thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền các nén, thỏi vàng các đồng bạc xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ như là thuyền với phổ quát tiền bạc tiến vào gia đình, cửa hàng, đơn vị của bạn.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi- Tượng Phật Di Lặc

  Phật Di Lặc thường đem đến các điều tốt đẹp cho con người. đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi đem lại sự vui vẻ, háo hức, lạc quan, xua tan mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống cho con người.Đây là biểu tượng của may mắn

  Tượng này giúp cho gia chủ có cái nhìn hướng thiện, làm những điều không hổ thẹn với lương tâmVì trong thế cuộc người tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp một đôi biến cố nên đặt tượng Phật Di Lặc là một trong các vật phẩm phong thủy thống nhất sở hữu người tuổi Kỷ Mùi.Tượng phật di lặc cũng là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  Vòng cổ thạch anh sở hữu ý nghĩa cả về cầu may mắn, tài lộc và cầu về tơ duyên vợ chồng, sở hữu sự êm ấm, thuận hòa cho gia đạo của người tuổi kỷ mùi 1979. Đây là một trong các linh vật phong thuỷ tuổi kỷ mùi được người sinh năm 1979 nữ mạng ưa thích và tiêu dùng rộng rãi nhất.

  Mang tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả về trợ mệnh giải hạn, tuổi kỷ mùi 1979 thường chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để đồng hành, giải hạn và đem đến bình an cho mình. Theo những chuyên gia phong thuỷ, phật Như Lai Đại Nhật là vật phẩm phong thuỷ rất khôn thiêng, sở hữu khả năng hóa giải những điều ko may mắn, tai ách, tạo điều kiện cho người tuổi kỷ mùi được bình an vô sự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Tài Lộc May Mắn
 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • 120 Vật Phẩm Mới Về Tại Chuỗi Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Số 3 Khai Trương
 • Cách Treo Ảnh Gai Đình Giúp Mang Lại Hạnh Phúc
 • Sự Tích Phật Di Lặc, Vị Phật Của Sự An Lạc Và Hạnh Phúc
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Tượng Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Phong Thủy

  Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

  Vòng Tay Phong Thủy

  Nguời mệnh Hỏa như tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đeo thạch anh có màu thuộc Hỏa như màu đỏ, hồng hoặc màu Kim như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Hỏa sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Mang Lại Tài Vận Cho Gia Chủ
 • Sắp Xếp Vật Phẩm, Gương Và Tranh Phong Thủy Trong Phòng Khách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trong Phòng Khách
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Hợi Không Thể Bỏ Qua
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 4 Con Giáp Xui Xẻo Trong Năm Kỷ Hợi
 • 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 4 Linh Vật Phong Thủy Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Top 15 Vật Phẩm Chiêu Tài, Kích Lộc Cho Nhà Ở, Văn Phòng
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Chiêu Tài Lộc Năm 2022
 • 6 Cách Trong Phong Thủy Cầu Con Cái Linh Nghiệm & Hữu Hiệu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hàng Đầu, Đặt Trong Nhà Sớm Sinh Quý Tử
 • Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi mang lại nhiều hiệu quả nhất.

  1. Tượng Phật là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

  Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ người phương Đông quan niệm Đức Phật là đấng tối cao, luôn phổ độ chúng sinh và mang đến may mắn. Người ta thường thờ nhiều vị Phật khác nhau nhưng trong đó, phổ biến nhất là Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Tượng Phật Di Lặc.

  1.1 Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

  Người tuổi Kỷ Mùi có bản tính hiền lành, luôn bao dung và biết thương yêu người khác. Do đó, thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ góp phần phò trợ cho bản mệnh của người tuổi này.

  1.2 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

  Hình ảnh hiền từ, phúc hậu của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc, an nhiên, may mắn và phú quý cho người tuổi Kỷ Mùi. Tượng phật Di Lặc bằng vàng với dáng ngồi tự tại, thong thả mang một ý nghĩa về sự tốt lành trong cuộc sống, tiêu trừ vận rủi và những tai họa.

  2.1 Tượng dê phong thuỷ

  Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

  Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.

  Tượng Mèo vàng phong thủy

  Mèo từ lâu là một linh vật may mắn của Nhật Bản và hiện nay đã được nhiều nước phương Đông sử dụng với ý nghĩa phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi sử dụng tượng Mèo phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí, hóa giải sát khí và kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

  Tượng Heo Vàng phong thủy

  Tượng Heo vàng cũng là một vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi . Heo tượng trưng cho tuổi Hợi, là một con giáp tương hợp với tuổi Mùi trong tam hợp, lục hợp. Ngoài ra, heo còn mang ý nghĩa đủ đầy, no ấm, tài lộc dồi dào và hóa giải vận hạn cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Heo vàng còn được dùng với ý nghĩa đem đến tin vui về đường con cái.

  Tượng tuần lộc kéo xe phong thủy

  Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như con dê của Việt Nam được người phương Tây xem như là một linh vật may mắn của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới.

  Tượng Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

  Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ như một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và hóa giải những điều không may.

  Cá chép là một con vật gắn với nhiều truyền thuyết về thánh thần trong lịch sử Việt Nam như “Cá chép hóa rồng”, “Ông Công Ông Táo”. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi này được coi là một linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

  3.1 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

  Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc – Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

  Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

  Vòng Tam Hợp được làm từ gỗ tử đàn – một loại gỗ từ lâu đã được coi là vua của các loại gỗ và cực kỳ quý hiếm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gỗ Tử Đàn còn tỏa ra một mùi hương có thể xua đuổi tà khí và thu hút vượng khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

  Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

  Vòng tam hợp được chia thành các bộ ba theo 12 con giáp, tùy vào ngũ hành, mỗi bộ ba sẽ khác nhau.

  Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo cũng là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi cực kỳ linh nghiệm. Đây là một pháp bảo có tác dụng cải mệnh, thay đổi các điều xấu trong vận mệnh của chủ nhân.

  Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

  Mặt trước của dây chuyền có khắc 8 vật quý nhất của Phật Gia, tương truyền là vật cúng cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc ngài giáng thế. Do đó, dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo góp phần đem lại cát lành và trừ điềm xấu.

  • Khi sử dụng các trang sức có hình tượng Phật hoặc các linh vật thần thú, cần tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu và nặng âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho. Khi tháo chúng ra cần đặt ở những nơi sạch sẽ để bày tỏ sự tôn kính.
  • Đối với những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn thì cần chọn những hướng cát lợi để phát huy tối đa tác dụng của nó.
  • Thường xuyên lau chùi các tượng Phật và tượng thần thú để bày tỏ lòng tôn kính và không để tà khí xâm nhập.
  • Cuối cùng, không được tùy ý tặng các vật phẩm phong thủy của bản thân cho người khác, bởi như thế là tự tay đem tài vận của mình dành cho người khác và có thể nhận lấy vận xui từ họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sai Lầm Cần Tránh Khi Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Và Tượng Phật Để Xe Ô Tô
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Và Ô Tô
 • 8 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mang Đầy Tài Lộc
 • Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Bí Mật Phong Thủy Tuổi 91 Vận Mệnh Tài Lộc Và May Mắn
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Kỷ Mùi 1979 Sẽ Khổ Mãi Nếu Không Biết Điều Này Năm 2022
 • 12 Vật Phẩm Phong Thuỷ Chiêu Tài Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Chỉ Cần Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Trong Phòng Khách Là Cả Nhà Tha Hồ Hưởng Lộc
 • Trong Nhà Phải Có Ít Nhất Một Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Này Thì Tiền Mới Vào Như Nước
 • Muốn Nhanh Giàu Hãy Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ngay Phòng Khách
 • Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút tài vận, rước tài lộc vào nhà. Tượng Dê Phong Thủy

  Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông. Nó biểu hiện cho sự may mắn, nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó đại diện cho tài lộc . Với Kỷ Mùi khi có tượng dê trong nhà nó còn tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn trong kinh doanh.

  Tượng tỳ hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

  Tượng Cá Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu muốn thành công.

  Quả Cầu Phong Thủy

  Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Kỷ Mùi 1979 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

  Thuyền Phong Thủy

  Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

  Cây Tài Lộc Phong Thủy

  Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Tranh Đá Quý Phong Thủy

  Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Kỷ Mùi 1979 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,Mùi …

  Tượng Thần Tài Phong Thủy

  Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi Giúp Gia Chủ Thăng Tiến
 • Xem Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Tài Lộc May Mắn
 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Giúp Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Tiến
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • 55+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Thu Hút May Mắn, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi – Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Gia Tăng Tài Lộc May Mắn Cho Chủ Sở Hữu

  Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi?

  ♦ Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

  ♦ Nếu chọn đúng đồ đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho bạn may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và phát triển công danh.

  ♦ Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người ta luôn cầu mong được giàu sang, cầu mong được thuận buồm xuôi gió, do vậy mà họ rất hay sử dụng các vật phẩm phong thủy.

  ♦ Điều lưu ý trong việc sử dụng những vật phẩm phong thủy đó chính là phải biết mệnh của mình hợp với những mệnh nào, tương sinh với màu sắc nào, con vật nào. Tránh việc không những không mang đến may mắn mà còn phản tác dụng, đem đến những điều xui xẻo cho cả bản thân mình.

  ♦ Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc còn tỏa ra năng lượng giúp cải thiện sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

  Vật Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

  Vì Sao Nên Mua Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Và Tài Lộc Của Bạn

  ➡️ Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ để sự giao tiếp trở gần gửi và hòa nhã hơn. Sự Phát triển và đi lên không ngừng trong buôn bán và làm ăn.

  ➡️ Gia tăng và cũng cố quyền lực của bạn trong gia đình, công ty, nơi làm việc. Xua đuổi những kẻ tiểu nhân muốn xâm chiếm quyền lợi. Ảnh hưởng đến lợi ích của bạn về sau.

  ➡️Giúp tăng vận khí mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ sở hữu

  ➡️ Là món quà ý nghĩa tuyệt vời dành tặng sếp, đối tác và người thân bạn bè.

  Nếu Vấn Đề Chất Lượng Và Giá Cả Nhiều Nơi Khác Nhau Làm Bạn Hoang Mang. Hãy Đến Với Siêu Thị Phong Thủy Joca Bạn Sẽ Không Phải Lo Lắng Về Vấn Đề Này.

   Hiện nay có nhiều nơi bán vật phẩm phong thủy cho người tuổi mùi kém chất lượng và giá cả khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang.
  • Các bạn sẽ gặp chủ cửa hàng bán đá thạch anh và các nhân viên tư vấn là những người có kiến thức bài bản về tâm linh, phong thủy năng lượng. Họ có sự am hiểu về đá quý để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giúp các bạn giải quyết khó khăn và nỗi lòng trong cuộc sống.
  • Những dòng sản phẩm được joca tuyển chọn. Hàng cam kết tự nhiên 100%.
  • Chính sách trước mua và sau khi mua hàng tốt và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.
  • Khách hàng được miễn phí đổi trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm .
  • JOCA luôn có giấy chứng nhận kiểm định cho từng mẫu sản phẩm. Hoặc có thể kiểm định trong trường hợp có yêu cầu của khách hàng.
  • Giá bán vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc tại joca hợp lý, được niêm yết trên toàn hệ thống

  Làm Thế Nào Để Mua Hàng Ở Siêu Thị Phong Thủy JoCa

  ♦ Dù bạn chọn phương thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mua hàng online thì các sản phẩm của Joca vẫn được bảo hành theo đúng chính sách.

  ♦ Hiện tại siêu thị phong thủy có cửa hàng ở quân Bình Thạnh. Bạn có thể mua hàng tận nơi hoặc liên hệ HOTLINE : 0834.699.799 hoặc tuy cập Website: joca.vn

  ⇒ Hoặc Fanpage: chúng tôi để đặt hàng

  ⇒ Địa Chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25. Quận Bình Thạnh. TPHCM

  ⇒ Đối với đến cửa hàng được trải nghiệm những vật phẩm trực tiếp. Còn đặt qua các kênh online được kiểm tra kỹ hàng mà mình đặt trước khi thanh toán tiền.

  Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại TPHCM

  CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

  + Cam Kết đá tự nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  Vật Phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

  Phong Thủy Tuổi Ngọ

  Phong Thủy Tuổi Mùi

  Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Gia Tăng Vượng Khí

  Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Víp

  ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

  (Cho 4 khách Hàng đặt hàng ngày hôm nay)

  Liên hệ Đặt hàng: 0834 699 799

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  2. Những sản phẩm bằng đá Tự nhiên tại siêu thị phong thủy joca.

  CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG KHI mua Ấm Trà TỰ NHIÊN TẠI SIÊU THỊ PHONG THỦY JOCA.

  (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu)

  Thật sự lúc đầu mình cũng không dám mua sản phẩm phong thủy ở trên mạng vì sợ giao không đúng như hình. Mình mới chuyển nhà nên cần mua thần tài thổ địa bằng đá. Rất may mắn khi đã tìm được sản phẩm ưng ý mà đá đẹp nữa. Giờ đã trở thành khách quen của Joca rồi, lại được nhiều ưu đãi nữa.

  (Giám đốc sàn bất động sản)

  Nghành nghề kinh doanh của mình không thể thiếu phong thủy. Từ ngày mình biết tới Những sản phẩm Joca mình mua về sử dụng thì thấy may mắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau này mình hay đặt những sản phẩm đá quý tặng khách hàng khi mua nhà bên mình. Khách hàng vừa vui lại may mắn và quay lại gắn bó bên mình lâu hơn.

  ( Thư Kí Tòa Án )

  Công việc mình làm rất áp lực thường Phải cầm cân nãy mực. Nên để cân bằng cuộc sống mình hướng đến tâm linh để giúp con người thanh tịnh và cân bằng cuộc sống. Vô tình biết tới Những sản phẩm phong thủy Joca. Mình mua về sử dụng thấy rất tốt và hạn chế được nhưng điểm yếu trong con người phù hợp với cung mệnh của mình.

  video bộ ấm chén pha trà đá tự nhiên tại phong thuỷ joca

  (Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

  Nhắn tin Facebook: chúng tôi

  Địa chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, Tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Giúp Chủ Nhân Gặp May Mắn Thành Công
 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn Giúp Công Danh Thêm Thăng Tiến
 • Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ
 • Cây Phong Thủy Mang Lại Nhiều Nay Mắn Cho Gia Chủ Mậu Thìn
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • 1- Vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi tác động thế nào đến cuộc sống?

  Ngoài tác dụng trang trí, bày biện, thì vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi còn có khả năng chiêu tài kích lộc mạnh mẽ, mang lại bình an, sung túc, vượng khí cho người sinh năm 1979 và gia đình của người tuổi này. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi là cách tốt nhất để kích vận may và tài lộc, mở ra những cơ hội và thuận lợi cho người tuổi kỷ mùi sớm đạt được các thành tựu của đời mình.

  2- Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi trên các tiêu chí gì?

  Để phát huy tối đa các tác dụng của vật phẩm phong thủy đến cuộc sống của người tuổi kỷ mùi, các chuyên gia tại chúng tôi khuyên người tuổi này nên chọn vật phẩm phong thuỷ tuổi kỷ mùi của mình dựa trên các tiêu chí:

  – Ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

  – Vật phẩm đó phải có tác dụng trong việc cầu công danh tài lộc và tốt cho vợ chồng.

  – Vật phẩm có khả năng hóa giải, trợ mệnh, hóa hung thành cát

  VẬN TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

  3- Các linh vật hợp với tuổi kỷ mùi 1979 được sử dụng nhiều

  a. Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi kỷ mùi tốt nhất: Như Lai Đại Nhật

  – Với tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả về trợ mệnh giải hạn, tuổi kỷ mùi 1979 thường chọn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật để đồng hành, giải hạn và mang lại bình an cho mình. Theo các chuyên gia phong thuỷ, phật Như Lai Đại Nhật là vật phẩm phong thuỷ rất linh thiêng, có khả năng hóa giải những điều không may mắn, tai ương, giúp cho người tuổi kỷ mùi được bình an vô sự.

  – Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi cần trì chú khai quang trước khi đeo lên cổ để kích hoạt năng lượng bảo hộ từ phật Như Lai, khi tắm và đi ngủ nên tháo ra để ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, tránh những nơi ẩm thấp, không thanh tịnh, làm mất đi sự tôn kính đối với Ngài.

  – Tác dụng: vòng cổ thạch anh có ý nghĩa cả về cầu may mắn, tài lộc và cầu về tình duyên vợ chồng, mang sự ấm êm, thuận hòa cho gia đạo của người tuổi kỷ mùi 1979. Đây là một trong những linh vật phong thuỷ tuổi kỷ mùi được người sinh năm 1979 nữ mạng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

  – Cách sử dụng: trước khi sử dụng, người tuổi kỷ mùi 1979 cần trì chú khai quang để kích hoạt những năng lượng phong thủy tích cực cho tuổi của mình, sau đó đeo lên cổ hàng ngày để đón nhận may mắn và hạnh phúc mà vật phẩm này mang lại cho mình. Hạn chế các hoạt động làm xước hoặc vỡ các hạt trong dây, nếu có thể hãy tháo khi tắm và đi ngủ để bảo vệ và giữ gìn vòng được lâu bền nhất.

  – Tác dụng: Tượng tuần lộc kéo xe là một trong những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi kỷ mùi chủ về công danh sự nghiệp và sức khỏe, mang đến những tin vui trong công việc của người tuổi này. Theo chúng tôi sử dụng tượng này còn giúp điều hoà những nguồn năng lượng tích cực bên trong lẫn bên ngoài người sinh năm 1979, tái tạo sinh khí và giữ sức khỏe luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

  – Cách sử dụng: người tuổi kỷ mùi có thể đặt tượng trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc của mình, để phát huy công năng phong thủy tối đa thì người tuổi này cần trì chú khai quang và chọn hướng đặt hợp với tuổi của mình.

  – Tác dụng: Được các chuyên gia phong thủy đánh giá là linh vật hợp với tuổi kỷ mùi tốt nhất cho người sinh năm 1979, sim số điện thoại hợp tuổi phát huy sức mạnh hiệu quả trong việc cầu may tài lộc, mang bình an và thuận hòa trong gia đạo, giúp ích cho người tuổi này phát tài phát lộc, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

  – Cách sử dụng: sử dụng đơn giản, hiệu quả, không cần trì chú khai quang điểm nhãn, người sinh năm 1979 chỉ cần chọn lựa chính xác dãy số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi mang lại may mắn, thịnh vượng cho mình và sử dụng hàng ngày như một người đồng hành tin cậy luôn hậu thuẫn và phụ giúp mình sớm đạt được các dự định trong tương lai.

  Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi 1979 để tìm cho mình dãy số có khả năng sinh tài, vượng khí, rút ngắn con đường đi đến thành công cho tuổi của mình.

  4- Những tối kỵ khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi kỷ mùi 1979

  Vật phẩm phong thủy có lợi cho người tuổi kỷ mùi nhưng chỉ phát huy tác dụng khi người tuổi kỷ mùi sử dụng đúng cách và hợp lý. Một số tối kỵ người tuổi này cần lưu ý tránh để hạn chế những tác dụng ngược lại từ những linh vật linh thiêng này như sau:

  – Khi sử dụng Như lai đại phật: tuổi kỷ mùi cần tránh những nơi ô uế, dơ bẩn. Tốt nhất là đi ngủ và đi tắm nên tháo ra và đặt ở nơi trang nghiêm, tôn kính để tỏ lòng tôn trọng thần phật.

  – Với các vật phẩm đặt bàn thì người tuổi kỷ mùi cần chọn đúng hướng cát lợi hợp tuổi để phát huy tối đa công năng từ những vật phẩm này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Xây Nhà Màu Gì? Phong Thủy Màu Sắc Cho Người Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Tổng Hợp Những Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “cầu Được Ước Thấy”
 • Treo Đồng Hồ Bù Kim Vận, Hóa Giải Hung Tinh
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Với những đặc điểm của tuổi kỷ mùi 1979 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây: Tượng Mèo Phong Thủy

  Tượng mèo phong thủy chỉ quan tâm tới hình dáng như thế nào . Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, nó thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển cho Kỷ Mùi và thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang.

  Tượng Heo Phong Thủy

  Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có Heo trong nhà nó sẽ giúp Kỷ Mùi có đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

  Tượng Mùi Phong Thủy

  Khi Kỷ Mùi khi sở hữu tượng mèo, có khả năng tiêu trừ sát khí, mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho người sở hữu mèo phong thủy.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi kỷ mùi 1979.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là linh vật của tài lộc. Vì thế nó có thể mang tiền bạc, của cải và sự giàu sang tới cho người tuổi kỷ mùi 1979. Khác với Tỳ Hưu có thể hút của cải vào trong nhà thì Thiềm Thừ lại nhả của cải từ trong cơ thể. Hình tượng miệng ngậm đồng tiền và nhả tiền chính là ý nghĩa đó. Thiềm Thừ có hình dáng toát lên một vẻ phú quý giàu sang cũng mang ý nghĩa, gia chủ tuổi kỷ mùi 1979 nào cóc cóc thì chắc chắn sớm muộn cũng gặp phú quý.

  Phật Di Lặc Phong Thủy

  Phật cưỡi gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người tuổi kỷ mùi 1979 có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý của người tuổi kỷ mùi 1979.

  Quan Công Phong Thủy

  Với những người tuổi kỷ mùi 1979 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi kỷ mùi 1979, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi kỷ mùi 1979.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi kỷ mùi 1979 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

  Tranh Đồng Phong Thủy

  Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi kỷ mùi 1979 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỳ Lân Treo, Cao 8Cm, Kỳ Lân Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy, Kỳ Lân 2 Sừng
 • Kỳ Lân Phong Thủy 2 Sừng, Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Giúp Kích Hoạt May Mắn Tài, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Kích Hoạt Tài Lộc
 • Tổng Hợp Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt May Mắn, Tài Lộc Cho Người Tuổi Mão
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tuổi Mão Hợp Trồng Cây Cảnh Gì Để Đẩy Lùi Vận Hạn, May Mắn Gõ Cửa
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Quý Sửu
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Kỷ Mùi 1979 Tượng Dê Phong Thủy

  Khi bài trí tượng này có thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho Kỷ Mùi. Vì lẽ đó, tranh, tượng con dê cũng được chủ nhân để tâm coi trọng.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không lim chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công chúng tôi người tuổi Kỷ Mùi 1979

  Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

  Thuyền buồm Phong Thủy

  Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng.

  Đĩa thất tinh Phong Thủy

  Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Tháp Văn Xương Phong Thủy

  Tháp văn xương có hình dạng cao nhiều tầng, mang ý nghĩa thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Trãi qua nhiều tầng, nhiều giai đoạn sẽ đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với tính chất như một “Ăng-ten” thu sóng, việc sở hữu một bảo tháp văn xương sẽ giúp tụ năng lượng từ không gian xung quanh tập trung tại tháp, mang lại trí tuệ nổi trội, giúp người tuổi tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể học hành tốt và giải quyết công việc hằng ngày được nhanh nhạy và thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc mô phỏng theo hình tượng của tháp chùa thường thấy trong đời sống, tháp văn xương sẽ nhờ vào uy lực gia trì của Phật pháp mà ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

  Tranh Đá Quý Phong Thủy

  Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang trí, thẩm mỹ còn có thể điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Sở hữu một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

  Tranh Đồng Phong Thủy hợp

  Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Kỷ Mùi 1979 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ Năm 2022: Top 3 Vật Vượng Vận
 • Top 6 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Giải Vận Xui Về Tài Vận Cho Người Tuổi Mùi Năm 2022
 • Tuổi Nhâm Tuất Hợp Cây Gì Theo Phong Thủy?
 • Kinh Nghiệm Bán Nhà Quận Phú Nhuận Sổ Hồng Riêng Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Với Nam Tuổi Canh Ngọ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân Theo Ngũ Hành
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay
 • Tuyển Đại Lý Bán Buôn Đá Phong Thủy
 • Tìm Địa Chỉ Bán Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con, Giúp Mẹ Sớm Sinh Quý Tử
 • Bởi những vật phẩm ấy sẽ phát huy năng lực phong thủy khai vận, luôn mang lợi những điều may mắn nhất, thuận lợi cho chủ nhân sở hữu chúng.

  Người tuổi Mùi sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?

  Tuổi Ất Mùi: người tuổi này sinh năm 1955, 2022 và thuộc Cung mạng Kim.

  Về quan hệ tương sinh, tuổi Ất Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, đây là màu tượng trưng cho sự cao sang và quyền quý.

  Về sự tương hợp, tuổi Ất Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, thạch anh trắng là loại đá đem tới sự nhẹ nhàng và bình an trong tâm hồn của người đeo.

  Màu chế khắc: Tuổi Ất Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để giảm stress và căng thẳng.

  Tuổi Ất Mùi tránh đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen nếu không sẽ luôn gặp vận xuôi, đường tài lộc bị chặn đứng.

  Tuổi Qúy Mùi: người tuổi này sinh năm 1943, 2003 và thuộc cung mệnh Mộc.

  Màu sắc tương sinh: Tuổi Qúy Mùi nên đeo mặt dăy chuyền đá thạch anh màu đen để xua tan vận xuôi, mở đường cho vận may đến với mình.

  Về sự tương hợp: Tuổi Qúy Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tăng sự tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống.

  Tuổi Đinh Mùi: người tuổi này sinh năm 1967, 2027 và thuộc cung mệnh Thủy.

  Màu sắc tương sinh: Tuổi Đinh Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để làm dịu tinh thần.

  Màu sắc tương hợp: Tuổi Đinh Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để bảo vệ sức khỏe và gia tăng may mắn.

  Ngoài ra, tuổi Đinh Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím để phòng chóng các chất độc gây hại cho cơ thể.

  Tuổi Đinh Mùi tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nếu không sẽ bị tiêu hao tiền của.

  Tuổi Kỷ Mùi: người tuổi này sinh năm 1979, 2039 và thuộc Cung mạng Hỏa.

  Về quan hệ tương sinh: Tuổi Kỷ Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để có được nguồn sức mạnh vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

  Về quan hệ tương hợp: Tuổi Kỷ Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để nhanh chóng tìm được người bạn đời của mình.

  Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để đào thải các chất độc ra bên ngoài.

  Tuy nhiên, tuổi Kỷ Mùi không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tránh gặp vận đen trong việc kinh doanh

  Tuổi Tân Mùi: người tuổi này sinh năm 1991, 1931 và thuộc Cung mạng thổ.

  Tốt nhất, tuổi Tân Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, giúp cân bằng và ổn định cảm xúc.

  Tốt thứ nhì, tuổi Tân Mùi có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để gia tăng tài khí và thúc đẩy việc làm ăn, kinh doanh phát triển

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Vật Phẩm Giúp Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Năm Mới 2022
 • 7 Loại Vật Phẩm Phạm Phong Thủy Tối Kỵ Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • 120 Vật Phẩm Mới Về Tại Chuỗi Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Số 3 Khai Trương
 • Cách Treo Ảnh Gai Đình Giúp Mang Lại Hạnh Phúc
 • Sự Tích Phật Di Lặc, Vị Phật Của Sự An Lạc Và Hạnh Phúc
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại Hạnh Phúc Made In Việt Nam
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Kỷ Mùi 1979 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tượng Hồ Ly Phong Thủy

  Tượng Hồ Ly không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy

  Với người đang yêu, mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên người tuổi Kỷ Mùi 1979 để chúng phát huy công dụng.

  Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy

  Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của người tuổi Kỷ Mùi 1979 được tốt đẹp.

  Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy

  Hình tượng nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng buộc cuộc đời của hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà còn mang đậm phong thái văn chương nghệ thuật.

  Đó không những là niềm tin tín ngưỡng của người xưa mà còn phản ánh thái độ coi trọng hôn nhân, tôn trọng tình cảm đôi lứa. Vợ chồng là do trời an bài, là nhân quả gieo từ kiếp trước nối sang kiếp này nên phải trân trọng, gìn giữ, không dễ buông tay. Nguyệt lão nối tơ hồng cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, nhưng người giữ tơ ấy chính là người vợ, người chồng.

  Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

  Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

  Vòng Tay Thạch Anh Hồng Phong Thủy

  Đối với Kỷ Mùi 1979 , khi mang vòng tay thạch anh hồng , chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên.

  Hang Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, tích tài tụ lộc, trấn trạch, trừ tà, hóa giải hướng xấu. Giúp tinh thần tập trung cao, công việc hiệu quả,…tăng vận tình duyên. Đem lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Cầu Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Quả cầu đá thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình, đem lại may mắn con đường tình duyên cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Bông Thạch Anh tím Phong Thủy

  Bông thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

  Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy

  Nhện phong thuỷ theo bên người tuổi Kỷ Mùi 1979 xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên người tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Mang Lại Tài Vận Cho Gia Chủ
 • Sắp Xếp Vật Phẩm, Gương Và Tranh Phong Thủy Trong Phòng Khách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trong Phòng Khách
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Hợi Không Thể Bỏ Qua
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×