Đô Thị Cực Phẩm Phong Thủy Sư

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)
 • Tượng Sư Tử Phong Thủy, Vật Phẩm Giúp Bạn Tránh Tà Trợ Vận
 • Tiền Xu Phong Thủy: Dùng Đúng Để Kích Hoạt May Mắn Và Thịnh Vượng
 • Cách Treo Tiền Xu Cổ Hợp Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ý Nghĩa Tiền Xu Cổ Trong Phong Thủy
 • Mặt trời càng lên càng cao, phong thuỷ trên đường người cũng càng ngày càng nhiều, các loại thanh âm hỗn tạp cùng một chỗ, huyên náo ngoài thực sự sinh cơ bừng bừng. weNxUemi. Com đặt mình trong tại loại hoàn cảnh này bên trong, người hội cảm giác được một loại cường đại khát vọng, đây là một loại khát vọng sửa mái nhà dột một đêm phất nhanh **.

  Bất quá, cái lúc này La Định cũng không có rỗi rãnh tình đến nhận thức những này — hắn đang cùng giảo hoạt Triệu đại quân dắt da đây này.

  “Không có vật gì tốt? Không có khả năng ah, ngươi xem cái này một quả, phẩm tương hoàn toàn, hoa văn rõ ràng, là hiếm thấy Khang Hi đại đồng tiền; còn có cái này một quả, là chân chính Càn Long tiền cổ… Những điều này đều là làm Ngũ Đế tiền thứ tốt ah…”

  Triệu đại quân cố lấy miệng lưỡi, chào hàng khởi chính mình đồng tiền đến. Nhiều năm hàng vỉa hè sinh hoạt đã sớm tôi luyện ra Triệu đại quân đầu lưỡi hoa sen bổn sự, thốt ra lời này tựu là một chuỗi tiếp một chuỗi, nửa giờ đều sẽ không tái diễn.

  “Ta nói lão bản, ngươi cái này cũng nói được quá mức hỏa hơi có chút a, tựu ngươi cái này đồng tiền, hay vẫn là cái gì Khang Hi đại đồng tiền cùng Càn Long tiền cổ đâu rồi, nếu như là thật sự, cái này một túi, ngươi không đã phát tài?” La Định biết rõ đối phương nhất định là đem mình đem làm newbie rồi, cho nên lừa dối tựu là không có bên cạnh không có tế, cho nên không chút khách khí mà tựu đã cắt đứt Triệu đại quân .

  Chính nói phải cao hứng Triệu đại quân lại để cho La Định cái này vừa nói, không khỏi dừng lại:một chầu, chính hắn cũng biết nếu như cái này một đống đồng tiền thật sự như hắn chỗ nói như vậy mỗi người đều là chân chính tiền cổ, cái kia nhưng chỉ có phát. Bất quá, bày quầy bán hàng nhiều năm đã sớm lại để cho Triệu đại quân luyện ra được tường thành như vậy da mặt dày, hắn nở nụ cười thoáng một phát nói:

  Pháp khí bên trong đích đồng tiền cũng không yêu cầu dùng Cổ Đồng tiền, coi như là phảng phất cũng có công dụng, thậm chí tác dụng càng lớn. Đây là bởi vì quyết định một quả đồng tiền hấp thụ khí tràng lực lượng lớn nhỏ chính là hàm đồng lượng, hiện đại đúc phảng phất Cổ Đồng tiền hàm đồng lượng thường thường thật sự chính tiền cổ cao hơn. Từ góc độ này đi lên nói, Triệu đại quân thật cũng không có sai.

  Nói như vậy có ba cái nhân tố sẽ ảnh hưởng pháp khí khí tràng hình thành cùng với nó cường độ. Loại thứ nhất tựu là chế tác, chỉ có những cái kia dùng tài liệu thuần khiết chế tác chính xác pháp khí mới có thể hình thành cường đại khí tràng; loại thứ hai là do tăng nhân các loại:đợi phát ra ánh sáng đấy, cái này pháp khí bởi vì lái qua quang gia trì, khí tràng sẽ so pháp nước pháp khí cường đại hơn, phát ra ánh sáng gia trì nhân đạo đi càng sâu, pháp khí khí tràng lại càng đủ; loại thứ ba cùng loại đồ cổ, cái này pháp khí bởi vì tồn tại thời gian tương đối dài, hấp thụ Thiên Địa khí tức, thường thường có thể hình thành cường đại khí tràng.

  Cho nên nói cũng không phải tùy tiện một quả đồng tiền đều có thể hấp tụ khí tràng hoặc là nói có thể hình thành đủ để coi như là pháp khí đến dùng khí tràng đấy.

  Triệu đại quân cái này một túi đồng tiền mặc dù nhiều, nhưng thật không có cái gì có thể cho La Định để mắt đấy.

  “Làm sao có thể? Nhiều như vậy đồng Tiền tổng có mấy miếng là đồ tốt, ngươi lại cẩn thận lựa chọn.” Triệu đại quân nghe ra không hề giống mình nguyên lai là chỗ nghĩ như vậy là một cái newbie, tựu thay đổi một loại sách lược, ra vẻ kinh ngạc nói.

  Lắc đầu, La Định chính muốn nói cái gì, một quả đồng tiền rơi xuống trong tay, sau đó tựu là đột nhiên một hồi mãnh liệt vô cùng khí tràng bài xích lực lượng ở lòng bàn tay chỗ sinh ra, theo cái này cổ mãnh liệt bài xích lực lượng mà đến chính là một đạo giống như dễ như trở bàn tay khí tức xông vào tay phải của mình phải tâm, phảng phất là vô hình đồng châm đâm vào trong lòng bàn tay , lại để cho La Định khống chế không nổi thân thể của mình tựu là hung hăng run lên, giống như là sốt đồng dạng!

  La Định không khỏi ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, hung hăng mà cắn chặt răng, mới không còn kêu ra tiếng đến. Loại cảm giác này thật sự là quá quen thuộc, cùng hắn đêm hôm đó đạt được Hỗn Độn khối không khí quả thực là giống như đúc.

  “Đây tuyệt đối là đại bảo bối, nhất định được mua lại!” La Định trong đầu sẽ cực kỳ nhanh hiện lên một cái ý niệm trong đầu.

  “Này cái đồng tiền ta đã muốn, bao nhiêu tiền?” Chậm rãi bình tĩnh trở lại La Định không chút do dự cầm lấy này cái đồng tiền trực tiếp hỏi Triệu đại quân.

  Chính như La Định chỗ suy đoán cái kia dạng, từ vừa mới bắt đầu hắn ngồi xổm xuống chọn đồng tiền Triệu đại quân ngay tại cẩn thận mà quan sát nhất cử nhất động của hắn, Triệu đại quân tại toàn bộ phong thuỷ phố là kiếm được tối đa đấy, căn bản nhất nguyên nhân chính là của hắn cái này một bộ “Xem người chi thuật” . La Định vừa rồi khác thường cũng không có tránh được cặp mắt của hắn, hắn đối với bán đi La Định cầm lấy này cái đồng tiền tràn đầy tin tưởng.

  Triệu đại quân tiếp nhận La Định nhìn trúng đồng tiền xem xét trong nội tâm tựu là một hồi khinh bỉ, đây rõ ràng là một quả Tam Tài không trọn vẹn đồng tiền, ngàn chọn vạn lựa chọn ra như vậy một quả đồng tiền đến chỉ có thể nói rõ đứng ở trước mặt mình người trẻ tuổi này là một cái không hiểu giả hiểu newbie, người như vậy không hung hăng mà làm thịt một đao vậy thì thật là xin lỗi lão thiên gia rồi.

  “Này cái đồng tiền có thể là đồ tốt ah, nếu như không phải ngươi, ta thật đúng là không muốn bán đây này…”

  La Định nghe xong, không nói hai lời, xoay người rời đi.

  “Cái này… Chớ đi ah!” Triệu đại quân không khỏi tựu là một hồi xấu hổ, hắn là nghĩ đến tới trước một cái loại nhỏ (tiểu nhân) lừa dối, sau đó lại khai ra giá tiền đến, ai biết La Định vậy mà nghe xong chính mình dạng nói lập tức muốn đi người.

  La thảnh thơi ở bên trong cười thầm, hắn rất muốn mua cái này một quả đồng tiền, đương nhiên sẽ không thật sự ly khai, nhưng là cùng Triệu đại quân già như vậy bánh quẩy liên hệ, ngươi không thể quá trung thực mà từng chiêu từng thức mà đến, phải đem quyền chủ động nắm giữ ở trên tay của mình.

  Dừng bước lại, La Định nhìn nhìn Triệu đại quân, sau đó nói: “Triệu lão bản, cái này nói nhảm tựu không cần nhiều lời rồi, ngươi nói cái giá đi, bất quá ta lời nói có thể nói ở phía trước, đều là người sáng suốt, ngươi cũng không nên khai ra một cái giá trên trời đến.”

  Triệu đại quân cũng là chạy thói quen giang hồ người, đối với La Định loại này mang theo “Uy hiếp” ngữ khí tuyệt không để ý, sở hữu tất cả cò kè mặc cả mọi người nói như thế đấy, Triệu đại quân đều nghe vô số lần rồi, đã sớm miễn dịch. Tuy nhiên vừa rồi lại để cho La Định đem một quân, nhưng là hắn nhưng lại không thèm để ý: “Hừ, ta nếm qua muối so ngươi nếm qua mễ (m) còn nhiều, xem ngươi hôm nay thế nào chạy thoát được lòng bàn tay của ta.”

  Nhìn một chút La Định, Triệu đại quân nở nụ cười thoáng một phát, nói: “Đi, dù sao này cái đồng tiền là đồ tốt, 1 vạn khối ngươi đem đi đi.”

  La Định tựu là sững sờ, mặc dù nói đây là rao giá trên trời, rơi xuống đất trả tiền, nhưng là Triệu đại quân như vậy ra giá cũng thật là quá không hợp thói thường hơi có chút. Rất nhanh phục hồi tinh thần lại, La Định nhìn xem Triệu đại quân, không nói một lời.

  Vừa lúc mới bắt đầu, Triệu đại quân hay vẫn là tương đương nhàn nhã, trên mặt thậm chí còn xuất hiện một tia mỉm cười thản nhiên, nhưng là, rất nhanh hắn nụ cười trên mặt tựu trở nên cứng ngắc , sau đó tựu là rốt cuộc cười không nói, không khỏi giơ tay lên bắt thoáng một phát cái mũi của mình, nói:

  “Ha ha, ngươi còn cái giá?”

  Triệu đại quân cảm giác mình tại La Định dưới con mắt trở nên không tự nhiên , liền lời nói cũng nói được không phải quá có lòng tin, điểm này lại để cho hắn có một điểm căm tức, nhưng lại lại không thể làm gì, hắn chậm rãi ý thức được hôm nay chính mình khả năng tại La Định trên người chiếm không đến tiện nghi.

  La Định ám ám thở dài một hơi, biết rõ chính mình theo trên tâm lý lần nữa đem Triệu đại quân đè ép một đầu. Cái này cò kè mặc cả xem là chuyện nhỏ, nhưng thực sự cùng một hồi chiến tranh không giống, được đấu trí so dũng khí, dùng nhiều một trăm lượng trăm là chuyện nhỏ, nếu để cho đối phương cảm thấy đi ra đây là một cái bảo bối mà không muốn bán đi, đây mới là chuyện phiền toái.

  La Định thoáng mà bên cạnh thoáng một phát đầu, cố ý mắt liếc thấy Triệu đại quân, cười lạnh thoáng một phát, nói: “Ta nói Triệu lão bản, ngươi thật đúng là đem ta đem làm kẻ đần ah, cái này phá đồng tiền ngươi khai ra 1 vạn giá tiền đến?”

  “Hắc, nếu như là phá đồng tiền, ngươi cũng sẽ không biết mua a.”

  Triệu đại quân hít sâu một hơi, bình tĩnh thoáng một phát tâm tình của mình, cũng cười nói. Không thể không nói, Triệu đại quân một câu nói kia cũng nói rất có đạo lý, nếu như cái này đồng tiền là một quả phá thứ đồ vật, cái kia lại có ai nguyện ý bỏ tiền đi mua? Cho nên một câu nói kia đánh trúng vào La Định nhược điểm.

  La thảnh thơi ở bên trong một hồi do dự, vừa rồi tuy nhiên chỉ dùng để tay nắm chặt đồng tiền, nhưng lại là cảm giác được cái này đồng tiền không nghĩ qua là sẽ theo trong lòng bàn tay “Đạn” đi ra ngoài , có thể thấy được trong lúc này khí mặt tràng là mạnh bao nhiêu rồi. Cho nên nói La Định đối với cái này một quả đồng tiền thật là nguyện nhất định phải có, nhưng là Triệu đại quân khai mở ra giá tiền thật sự là quá cao.

  “Được muốn cái biện pháp đem giá tiền áp xuống tới.” La Định trong lòng nghĩ. Hắn biết rõ đối mặt Triệu đại quân già như vậy bánh quẩy, chỉ là sính miệng lưỡi lợi hại, đó là liều không qua đối phương đấy. Thế nhưng mà, cái kia được suy nghĩ một cái biện pháp gì đâu này?

  Nhìn xem La Định cái dạng này, Triệu đại quân trong nội tâm càng thêm có nắm chắc rồi. Hắn lúc này đã xác định la đích thị là muốn mua cái này một quả đồng tiền rồi, chỉ cần đối phương muốn mua, cái kia hết thảy tựu dễ làm rồi.

  “Ta còn tưởng rằng thật là một cái khó dây dưa đối thủ đâu rồi, hiện tại xem ra cũng không gì hơn cái này ah.” Triệu đại quân âm thầm đối với chính mình nói, trong nội tâm không khỏi tựu là một hồi đắc ý.

  Nhưng là, Triệu đại quân cái này đắc ý rất nhanh tựu biến mất không thấy gì nữa, bởi vì hắn thấy được La Định trên mặt xuất hiện vẻ tươi cười, mặt không khỏi trầm xuống, Triệu đại quân vô ý thức mà cảm thấy đứng ở trước mặt mình La Định nhất định là nghĩ tới điều gì.

  “Cái này phiền toái.” Triệu đại quân trong nội tâm thầm nghĩ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • “mẹo” Phong Thủy Đơn Giản Cho Sự Nghiệp Doc
 • Cung Xử Nữ Hợp Màu Gì Để Mang Tới Năng Lượng Bùng Nổ Nhất Cho Họ?
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ Hợp Đá Màu Gì?
 • Bí Quyết Chọn Sim Mobi Hợp Tuổi Chính Xác 1Oo%
 • Tượng Sư Tử Phong Thủy, Vật Phẩm Giúp Bạn Tránh Tà Trợ Vận

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiền Xu Phong Thủy: Dùng Đúng Để Kích Hoạt May Mắn Và Thịnh Vượng
 • Cách Treo Tiền Xu Cổ Hợp Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ý Nghĩa Tiền Xu Cổ Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Tiền Xu Cổ Trong Khoa Học Phong Thủy
 • Xem Biển Số Xe Hợp Phong Thủy Với Tuổi Của Chủ Xe
 • Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy.

  Sư tử phong thủy nên phối thành đôi

  Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

  Tượng sư tử nên đặt ở hướng Tây Bắc. Phong thủy cho rằng, sư tử thuộc quái Càn (Kim), phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các tượng sư tử, nhất là sư tử bằng đồng, bằng kim loại nên đặt theo hướng này sẽ phát huy được công hiệu. Cũng có thể đặt sư tử ở hướng Tây.

  Cặp sư tử đồng nguyên chất cỡ vừa, kích thước vừa, Mã số K091 – Giá 1.425k

  Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

  Sư tử nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử nhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 sư tử phải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.

  Cặp sư tử đồng nguyên chất cỡ nhỏ, kích thước vừa, Mã số K092 – Giá 772k

  Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

  Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Sư tử đá cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.

  Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt 1 con sư tử màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.

  Cặp sư tử đá lam ngọc, loại đá bán quý ở Miền Nam TQ, Mã số DA057 – Giá 1.584k

  Tìm mua sư tử phong thủy bằng các chất liệu, kích cỡ khác nhau – Khu vực Miền Nam: và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại khác… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)
 • Đô Thị Cực Phẩm Phong Thủy Sư
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • “mẹo” Phong Thủy Đơn Giản Cho Sự Nghiệp Doc
 • Cung Xử Nữ Hợp Màu Gì Để Mang Tới Năng Lượng Bùng Nổ Nhất Cho Họ?
 • Con Sư Tử Phong Thủy, Tượng Sư Tử Gỗ Mỹ Nghệ, Sư Tử Phong Thủy, Quà Tặng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Sư Tử Phong Thủy
 • Tủ Quần Áo Có Gương Và Giải Pháp Đặt Tủ Gương Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Đặt Tủ Quần Áo Có Gương Trong Phòng Ngủ
 • Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Thế Nào Là Hợp Phong Thuỷ?
 • Lý Do Bạn Không Nên Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Vì Phạm Phong Thủy
 • 1. ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE:

  Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website chúng tôi sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi bấm vào nút ĐẶT MUA. Quý khách nhập đầy đủ thông tin cho đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất sau 24h kể từ khi quý khách gửi đơn hàng.

  Bước 2: Sau khi quý khách gửi đơn hàng và chúng tôi gọi điện thoại xác nhận, quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng (Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng).

  Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ thu nốt số tiền còn lại khi bàn giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Xem chính sách vận chuyển của chúng tôi Tại đây.

  Lưu ý: Tên sản phẩm luôn đi kèm với kích thước theo thứ tự chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để quý khách tiện ước lượng. Ví dụ: tượng Di Lặc gỗ hương 40x60x50cm nghĩa là cao 40cm rộng 60cm và sâu 50cm.

  2. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

  Bước 1: Quý khách gọi vào số Hotline: 0919 901 277 và vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

  – Chi tiết sản phẩm cần mua hoặc đọc mã sản phẩm trên Website

  – Yêu cầu thêm nếu có

  – Tên người nhận hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ

  – Khoảng thời gian có thể nhận hàng.

  Bước 2: Quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng.

  THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

  Ngân hàng Agribank

  STK: 6460205039904

  Chủ TK: Trần Thị Kim Châu

  Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

  Ngân hàng Vietcombank

  STK: 0441000614635

  Chủ TK: Trần Thị Kim Châu

  Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

  Ngân hàng Đông Á

  STK: 0108475326

  Chủ TK: Trần Thị Kim Châu

  Chi Nhánh: Nguyễn Sơn – Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

  Ngân hàng Sacombank

  STK: 060219578604

  Chủ TK: Trần Thị Kim Châu

  Chi Nhánh Tân phú, TP.HCM.

  Ngân hàng BIDV

  STK: 36810000298197

  Chủ TK: Trần Thị Kim Châu

  Chi nhánh Tân phú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy
 • Sư Tử Đá Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Tượng Sư Tử Đá Nhỏ
 • Sư Tử Đồng Ứng Dụng Trong Phong Thủy
 • Nguyên Tắc Đặt Tượng Sư Tử Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân Hóa Giải Thị Phi Cực Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân Hiệu Cao Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Biên Hòa
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Bắc Ninh
 • Các Việc Cần Làm Khi Mua Vật Phẩm Phong Thủy Về Nhà
 • Tại Sao Phải Tẩy Uế Khí Và Sử Dụng Vật Phẩm Gì Để Giúp Việc Tẩy Uế Khí Có Công Hiệu?
 • Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật phẩm phong thủy còn được người ta gọi với cái tên khá ấn tượng là pháp khí. Vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân thêm lộc hay để bảo vệ thay vì chỉ là 1 vật trang trí

  Vật phẩm phong thủy có hai loại:

  • Chấn: là các vật phẩm phong thủy mang giá trị hóa giải.
  • Chiêu: là các vật phẩm phong thủy mang giá trị thu hút.

  Những lưu ý khi sử dụng ấn phẩm phong thủy

  Mỗi vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ có công năng riêng giúp cho chủ nhân đang sở hữu nó. Nếu không biết cách sử dụng, thì các vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho chủ nhân.

  Vì thế, khi sử dụng ấn phẩm phong thủy cần những lưu ý sau:

  Khai quang, trì chú vật phẩm trước khi sử dụng

  Đây là một thủ tục hay xem là một nghi lễ, nghi thức dành cho những linh vật có mắt ví dụ như tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly,… những linh vật này có thể nhận ra chủ nhân của chúng, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ nhận đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

  Vệ sinh vật phẩm thường xuyên

  Đây là một lưu ý rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua. Bởi một vật phẩm phong thủy bằng chất liệu tốt có thể sử dụng nhiều năm. Nhưng khi kết thúc một năm, bạn nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.

  Không nên làm sạch vật phẩm vào ban đêm

  Thời gian làm sạch vật phẩm phong thủy đẹp nhất là 11-13h trưa. Vì đây là thời điểm năng lượng trong ngày đạt mức đỉnh cao nhất. Tránh làm sạch vật phẩm phong thủy vào ban đêm. Vì nó sẽ không phát huy được công dụng.

  Gợi ý vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp để tránh tiểu nhân

  • Tuổi Tý: đeo trang sức như vòng cổ, dây chuyền, nhẫn đeo tay có hình Phật Di Lặc.
  • Tuổi Sửu: Đồ trang sức có thể là dây chuyền, vòng,…có hình con trâu.
  • Tuổi Dần: hãy dùng Ngọc Quan Âm.
  • Tuổi Mão: hợp với vật phẩm phong thủy là chiếc nhẫn bạc.
  • Tuổi Thìn: nên đeo Phật châu, tức là tràng hạt nhà Phật.
  • Tuổi Tỵ: nên dùng tỳ hưu.
  • Tuổi Ngọ: một chiếc vòng tay bằng ngọc là vật phẩm phong thủy tốt nhất.
  • Tuổi Mùi: có thể sử dụng vòng vàng.
  • Tuổi Thân: cần đeo một chiếc nhẫn bằng ngọc.
  • Tuổi Dậu: Nên đeo dây chuyền vàng có mặt hình con gà, đeo trước ngực, gần ngũ tạng là tốt nhất.
  • Tuổi Tuất: vật phẩm phong thủy tốt nhất chính là chiếc nhẫn vàng.
  • Tuổi Hợi: nên đeo đồ mã não có chất lượng tốt.

  Một số vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân

  Bị kẻ tiểu nhân quấy phá gây khó khăn trong công việc

  Khi gặp tiểu nhân phá quấy trong công việc, bạn có thể đặt đá Tourmaline trên bàn làm việc hoặc trong ngăn kéo. Đây là bùa trị tiểu nhân vô cùng hiệu quả. Nó cũng khiến cho những mưu mô, tâm kế mà kẻ tiểu nhân cố tình bày đặt ra để gây hại cho bạn không có cơ hội được thực hiện.

  Trong văn phòng bạn nên đặt tỳ hưu bạch ngọc ở trên bàn làm việc giúp bảo vệ trừ tà, tăng vận khí hay để ngăn chặn những kẻ tiểu nhân bày trò xấu sau lưng bạn. Loại vật phẩm phong thủy này sẽ mang lại cho bạn tiền tài và con đường công danh được rộng mở, thuận lợi. Sử dụng vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân để đẩy lùi thị phi và mọi kẻ quấy phá

  Với trường hợp kẻ tiểu nhân phá quấy hạnh phúc gia đình bạn

  Trong trường hợp này, bạn nên đặt tượng Phật Di lặc trong nhà. Theo Đạo Phật đây là vật phẩm tượng trưng cho tâm tư cũng như niềm vui và mong ước của đạo Phật về một cuộc đời luôn tràn đầy tiếng cười.

  Trường hợp kẻ tiểu nhân phá quấy, làm ảnh hưởng đến sức khỏe

  Một trong những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân và tăng cường sức khỏe cho bạn là Hồ lô đế tinh. Đây là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sức khỏe, sự an lành và trường thọ. Đặc biệt nó còn có tác dụng hóa giải bệnh tật và làm tiêu tan mọi tai họa. Vật phẩm này chính vì vậy rất thích hợp sử dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Dân gian còn khuyên nên sử dụng vòng dâu tằm cho bé, để bảo vệ bé khỏi bị tà ma. Hoặc cách trừ tà bằng tỏi.

  Linkerhome là công ty chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất, thiết kế bảng hiệu, cung cấp vật liệu nội thất cùng quy trình làm việc tốt, đúng hẹn đúng từng bước, theo yêu cầu khách hàng đề ra. Bạn có nhu cầu tìm nội thất như bàn ghế, tủ,..hay cần tư vấn cách trang trí nội thất thì liên hệ theo thông tin sau.

  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO LINKER Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Davie, số 9-11 Đường D52 Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại:(028) 6277 0621 Mr Minh: 088 806 0033 Mr Tuấn: 093.888.5187 Mr Bách: 0932.00.11.06 Email: [email protected] Web: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Dễ Tìm Đặt Trước Cửa Nhà Để Trấn Trạch Cực Tốt
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Ve Sầu Phong Thủy ( Freeship + Giao Hàng Toàn Quốc )
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Thân 1980
 • Tuổi Canh Thân Sở Hữu Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Này Chắc Chắn Đời Ấm No Hạnh Phúc
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Trừ Ta Cực Tốt Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Cho Việc Trừ Tà (Phần 1)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Trừ Tà
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đặt Trong Nhà Năm 2022
 • Kinh Ghiệm Trang Trí Vật Phẩm Phong Thủy Trong Năm Ất Mùi 2022
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Cho Năm Ất Mùi 2022
 • Vật phẩm phong thủy trấn sát, trừ tà trong phong thủy bao gồm rất nhiều thứ, tùy theo sự tốt xấu của ngôi nhà theo những nguyên tắc phong thủy.

  Trong phong thủy nhà ở, khi gặp phải một ngôi nhà không được lý tưởng, nhưng không còn cách nào khác, buộc phải dọn về ở, thì nên ứng biến thế nào để xu cát tị hung?

  Các vật phẩm trấn sát, trừ tà như chiếc gương, bát quái, sơn hải trấn, sư tử đá, cầu thủy tinh, v.v… những vật này đều có công dụng rất tốt. Ngoài ra, còn có thái cực đồ, trấn trạch thạch, la bàn, cành liễu, cây tre, cây tiêu, v.v… đều có ý nghĩa và công dụng của nó.

  1 Bát quái

  Khi đặt vật phẩm phong thủy trấn sát, trừ tà cần chú ý, thường gặp nhất chính là bát quái.

  5 Rồng

  Rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước.

  Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng từ bỏ tiểu nhân, nếu đặt rồng xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì bọn tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

  Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành ( nam giới dùng thích hợp hơn nữ ) , nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn.

  Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt , nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này bằng đá, bằng đồng, bằng thủy tinh,ở góc trái bàn viết tượng cho Tả Thanh Long.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Không Thể Thiếu Trong Ngôi Nhà Hiện Đại
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Nên Đeo Trong Tháng Cô Hồn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Rất Cần Thiết Cho Ngôi Nhà Mới.
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trên Bàn Làm Việc Giúp Chủ Nhân Thăng Tiến
 • Mách Bạn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Cực Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Treo Tranh Đá Quý Phong Thủy Theo Tuổi
 • Chọn Sim Số Đẹp Theo Tuổi
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Phong Thủy Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Xem Phong Thủy Sim, Thế Nào Là Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Sim Phong Thủy Hợp Mệnh?
 • Kinh Nghiệm Chọn Mua Vòng Tay Phong Thủy Theo Tuổi
 • Vật phẩm phong thuỷ không chỉ dùng để trưng bày cho đẹp mà nó còn là vật mang tới may mắn. Mỗi vật phong thuỷ đều có ý nghĩa và công năng riêng tác động tới đời sống con người. Nên người ta thường chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi để có được điều tốt đẹp. Ngày nay người ta còn chọn vật phẩm phong thuỷ làm quà tặng. Vậy ý nghĩa và cách chọn vật phẩm phong thuỷ thế nào?

  Ý nghĩa của vật phẩm phong thuỷ

  Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật trang trí hay phụ kiện trưng bày. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà nó còn có tác dụng chiêu tài lộc, hoá sát khí. Vật phẩm phong thuỷ được chia làm 2 loại chính gồm:

  • Loại Chấn có ý nghĩa hoá giải vận đen, vận xui rủi. Trừ tà sát khí.
  • Loại Chiêu có ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí.

  Tuy nhiên, khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ bạn cần khai quang cho linh vật. Vật phẩm phong thủy không được khai quang chỉ là vật vô tri. Sau thời gian khai quang các linh vật sẽ có linh tính và có công năng kỳ diệu. Các vật phẩm phong thuỷ này sẽ tác động trực tiếp tới chủ nhân sở hữu chúng. Thế nên, không ít người đã lựa chọn cho mình một linh vật để mang tới điều tốt đẹp, may mắn.

  Những con vật phong thuỷ thu hút tài lộc

  Các vật phẩm phong thuỷ giúp chủ nhân thu hút tài lộc rất nhiều. Quan trọng là bạn biết cách chọn vật phẩm đó hợp với mệnh và tuổi của mình. Có như vật vật phẩm mới phát huy hết tác dụng. Một số vật phẩm phong thuỷ giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức gồm có:

  Con tỳ hưu giúp thăng quan tiến chức

  Tỳ hưu là linh vật có tác dụng hút tiền tài và may mắn, công danh, trấn trạch, bảo vệ bình yên cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu còn có tác dụng hoá giải vận xấu gây bất lợi với các thành viên trong nhà. Vị trí tốt nhất nên đặt Tỳ Hưu là ở cung Tài (cung vị làm chủ tiền tài, thu nhập) hoặc nơi trang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt.

  Khi đặt tỳ Hưu cần hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Tuyệt đối không nên đặt tỳ hưu ở giường ngủ hoặc mang theo người. Nếu đặt Tỳ Hưu ở bàn làm việc, bàn học trong nhà cần theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây.

  Cá chép vàng may mắn – giàu sang

  Cá chép vàng được xem là biểu tượng sự may mắn, sung túc và giàu sang. Vật phẩm thường làm bằng đồng. Ngoài ra, cá chép còn tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ giúp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, may mắn trong kinh doanh.

  Hình ảnh cá chép vượt vũ môn được hình tượng hóa trong bức tượng như một sự cổ vũ, động viên cho tinh thần cố gắng, vượt lên hoàn cảnh để đạt được điều mình mong muốn.

  Chi tiết cách đặt cóc ba chân trên bàn thờ thần tài.

  Theo phong thuỷ gia chủ có thể trưng bày cóc ngậm tiền vàng để hút tài lộc vào nhà. Linh vật này có ý nghĩa tốt lành, mang may mắn vào trong nhà. Vị trí tốt nhất đặt cóc ngậm tiền là đối diện cửa trước ngôi nhà. Tốt nhất nên đặt tượng cóc hướng ra ngoài thu tiền vào trong nhà.

  Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc tài lộc dưới bàn, sau chiếc ghế dài hoặc khu vực kín đáo để mang may mắn. Không nên đặt cóc ở phòng ngủ, nơi ẩm ướt, không sạch sẽ. Điều này làm cóc trở nên hung dữ và không tốt cho gia chủ.

  Cách chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi 12 con giáp

  Trong 12 con giáp mỗi con có đặc tính khác nhau. Nên vật phẩm phong thuỷ cần tương ứng với từng con giáp để có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cụ thể các đồ vật phong thuỷ tương ứng với 12 con giáp như sau:

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tý

  Tý (Chuột) là con vật thông minh và duyên dáng với sức hấp dẫn cao. Những người tuổi Tý luôn tò mò về mọi việc, nhạy bén trong lĩnh vực tài chính. Nên họ đứng đầu mọi cuộc chơi, là người tiên phong trong các hoạt động. Mọi công việc họ đều mang đến luồng gió mới, sáng suốt và hiệu quả.

  Người tuổi Tý có thể trưng bày tượng chuột bằng đồng , tượng Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Từ Hưu,…

  Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Sửu

  Người sinh ra thuộc con vật thứ 2 trong 12 con giáp có sự mạnh mẽ từ Lửa. Vì thể dễ gặp nhiều thành công và phát đạt trong cuộc sống. Đây là người thuộc tuýp kiên định, bền bỉ và cố chấp, trung thành. Tính cách của những người này mạnh mẽ, vượt trội. Khả năng chịu đựng của họ cao và có ý chí vững vàng.

  Vì thế mà bình gốm hoặc bình phong thuỷ là vật tôi luyện ra từ lò lửa. Vật phong thuỷ này thích hợp cho người tuổi Sửu để kích hoạt yếu tố lửa bên trong con giáp. Từ đó trở thành bảo bối giúp chủ nhân có nhiều tiền tài.

  Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Dần

  Những người tuổi Dần có lòng dũng cảm và tính độc lập cao. Họ là người liều lĩnh và thích mạo hiểm trong mọi việc. Trong đời sống họ luôn mạnh mẽ, bảo vệ kẻ yếu. Họ còn là người nhân ái, cởi mở và chân thành với mọi người. Những người tuổi Hổ có mối quan hệ liên kết với Quan Âm nên dùng Ngọc Quan Âm giúp nâng cao vận hạn.

  Vật phẩm phong thuỷ này còn giúp kiềm chế bản tính nóng nảy của người cầm tinh con Hổ. Màu sắc bản mệnh người tuổi Hổ là màu của đất. Nên gia chủ cần trang trí các vật dụng màu đặc trưng của đất như cây cảnh. Nên sử dụng các vật phẩm phong thuỷ như đá mã não phỉ thuý màu xanh lục, chậu cây xanh xum xuê.

  Vật phẩm phong thuỷ người tuổi Mão

  Mèo là con vật tượng trưng sự sự chân thành, yêu hoà bình, tốt bụng. Những người tuổi Mão thích giúp đỡ người khác nhưng lại hay bị lợi dụng. Mèo là con vật dịu dàng nhất trong 12 con giáp. Họ ghép bạo lực, luôn hướng tới sự bình yên nên họ khá tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

  Nên sử dụng các món đồ từ bạc hợp với người tuổi Mão nhất. Trang sức này giúp thu hút luồng sinh khí mới, xua đi tà khí. Từ đó giúp gia chủ làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió.

  Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn

  Con Rồng được mọi người kính trọng và có sức mạnh lớn trong 12 con giáp. Là con vật tượng trưng tham vọng, thống trị nhưng lại là vật linh thiêng, thần thánh. Những người sinh năm Thìn luôn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sự toả sáng và quyến rũ. Nên đây là con vật tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực.

  Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, sức khoẻ dồi dào, tràn trề sinh lực. Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi này là trang sức từ chuỗi hạt. Có thể dùng chuỗi hạt nhà phật hoặc vòng tay Trầm hương 108 hạt Loà. Vòng tay mang ý nghĩa bình an, có luồng khí tốt cho sức khỏe. Ngoài ra tuổi Thìn có thể trưng các bức tượng Rồng, tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, chậu cây cảnh,… đều được.

  Vật phẩm phong thuỷ người tuổi Tỵ

  Những người tuổi Tỵ khôn ngoan và kiên nhẫn biết cách quan sát, chờ đợi. Họ rất kín đáo và bình tĩnh, bí ẩn, bảo thủ. Ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là bộ óc phân tích tốt. Những người tuổi tỵ tinh tế và cẩn thận nên khả năng phán đoán tốt.

  Vật phẩm phong thuỷ Tỳ hưu có công năng tuyệt diệu rất thích hợp với con giáp này. Tỳ hưu không chỉ giúp con giáp này phát tài mà con may mắn và vượng khí, tài lộc ào ạt. Những người tuổi Tỵ có thể đeo vòng tay tỳ hưu bên người tăng vượng khí.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ thuộc kiểu ưa thích sự đổi mới, độc lập và ham hoạt động. Họ thích ứng với công việc cố định, nhàm chán. Những người này khá rộng rãi và mẫn tiệp, hào phóng, ngoại giao và sức quan sát tốt. Đầu óc của họ nhanh nhẹn, thích tự do, dí dỏm và cởi mở nên không thích chịu sự ràng buộc.

  Vì thế, những người tuổi ngọ nên đặt 1 con tượng cóc đồng trong phòng ngủ hướng Tây Bắc. Cách làm này giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, làm đâu thắng đó, thăng quan tiến chức nhanh. Ngoài ra, người tuổi thọ có thể trưng tượng Ngựa, tượng Chó, Tượng Rùa, tượng voi, chậu cây cảnh, tranh ngực,…

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi

  Những người sinh năm Mùi sống chân thực, thân thiết mọi người là luôn vui cười. Họ là người dễ động lòng trắc ẩn đối với người bất hạnh. Tính cách người tuổi Mùi hiền lành, hay xấu hổ. Để phát huy mọi sở trường của mình người thuộc Mùi nên đeo vòng vàng hoặc vòng bằng ngọc.

  Các vật phẩm phong thuỷ này sẽ bảo hộ thân cho gia chủ, xoá tan và hoá giải vận hạn, đẩy lùi rủi ro. Giúp gia chủ trong đời sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc hơn.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thân

  Người tuổi Thân giỏi giao tiếp và dễ thích nghi trong mọi môi trường. Họ có khả năng phán đoán và biết ý nghĩ của người khác. Nên họ rất dễ làm công việc quản lý, điều hành. Những người này khá vui vẻ và tinh nghịch, sở hữu sự quyến rũ. Đây cũng là con giáp có duyên với Phật giáo.

  Nên những người tuổi thân có thể bày trí tượng phật giúp lưu thông sinh khí, mang tài lộc, cát lợi vào nhà. Giúp cho gia chủ gặp may mắn hơn trong cuộc sống. Người tuổi Thân có thể chọn vật phẩm phong thuỷ bằng ngọc như nhẫn ngọc. Nhẫn ngọc giúp gia chủ thu hút tài lộc, tăng vận may và cải thiện vận mệnh.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dậu

  Tuổi Dậu giỏi việc đối nhân xử thế, thân thiện và hoà nhã với mọi người. Khi gặp chuyện gì những người này đều nghĩ ra kế sách phù hợp. Họ cũng là người trung thành và đáng tin cậy. Những người này có thể dùng chiếc hộp màu đen đậm, đặt ít hạt giống vào. Những hạt giống này là vật tượng trưng sức sống mãnh liệt. Ngoài ra còn mang may mắn, làm ăn phát tài, phú quý.

  Ngoài ra tuổi Dậu có thể trưng tượng Gà, tượng Rắn, tượng Trâu, tranh hoa sen, tượng Phật,…

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất

  Những người tuổi Tuất chính trực, thẳng thắn và thành thật, có lòng chính nghĩa. Họ luôn công bằng trong công việc là ngay thẳng. Không chỉ vậy, họ còn tự nguyện nghe tâm sự người khác, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn của mình. Họ biết cách sống hòa bình với tất cả mọi người. Nên những người tuổi này hợp với những chiếc nhẫn vàng. Nhẫn vàng sẽ giúp họ loại bỏ vận xui đeo bám lâu nay.

  Tượng chó, tượng Mèo, tượng Ngựa, thuyền buồm phong thủy, Từ Hưu phong thủy cũng là những gợi ý không tồi.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

  Những người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, cương nghị và hiền lương, đôn hậu. Họ nhận mọi công việc được giao và có tinh thần dẻo dai không biết mệt là gì. Những người này rất dũng cảm, kiên trì và nỗ lực trong mọi công việc để hoàn thành tốt nhất.

  Vật phẩm phong thuỷ thích hợp người tuổi hợi là vòng mã não. Mã não là đá có vân độc đáo, dùng làm đồ trang sức. Người tuổi Hợi đeo vòng này giúp gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

  Các chậu cây xanh, tượng Lợn, tượng Trâu, tượng Phật, tranh phong thủy đều phù hợp với người tuổi Hợi.

  Những thông tin về cách chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi đều đã được chia sẻ qua bài viết. Qua đó bạn biết được mình nên chọn vật phẩm phong thuỷ nào. Để mua vật phẩm phong thuỷ chất lượng, mang may mắn cho bản thân hãy tìm đến .

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ mọi điều về đồ đồng và đồ phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cửa Chính Tuổi 1982 Nhâm Tuất
 • Xem Phong Thủy Nội Thất 2022 Theo Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Xem Phong Thủy Nội Thất 2022 Theo Tuổi Mậu Thân 1968
 • Xem Tuổi Làm Nhà Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Đem Lại Giấc Ngủ Ngon
 • Phong Thủy Sư – Chương 32

  --- Bài mới hơn ---

 • Phóng Thủy Thì Sao Hử – Chương 32
 • Trảm Long (Tập 1)
 • Chương 23 – Q2
 • Chương 21 – Q2
 • Chương 26 – Q2
 • Chương 32: Đăng ký, bữa tiệc

  Edit: Thảo Nguyễn

  Beta: Hà Đoàn

  Cuộc thi học kỳ của trường trung học thành phố Thanh diễn ra trong hai ngày, sau kỳ thi một tuần sẽ có kết quả thi, sau đó sẽ là kỳ nghỉ đông. Trong một tuần này, theo như truyền thống của nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi văn nghệ.

  Cuộc thi văn nghệ được sắp xếp vào thứ hai, sau khi thi xong học kỳ sẽ có thời gian ba ngày để chuẩn bị. Thời gian này tuy nói là để chuẩn bị, nhưng kỳ thực cũng không có bao nhiêu thời gian cho tới cuộc thi văn nghệ. Hội học sinh bận rộn với việc báo danh, sắp xếp thời gian, an bài buổi diễn, phía trường học cũng bận rộn mời các chuyên gia trong tỉnh làm ban giám khảo, chỉ có thời gian ba ngày để chuẩn bị, năm nay lại tổ chức lớn, cho dù đã có kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay vẫn bận rộn rất nhiều.

  Cuộc thì cuối kỳ kết thúc vào chiều tối, Liễu Tiên Tiên bị gò bó quá lâu giống như sôi sục tỉnh lại, cô kéo theo mấy cô bạn cùng phòng ra ngoài trường chơi giải khuây.

  Năm cũ sắp qua năm mới sắp tới, quân khu cũng có nhiều việc, Từ Thiên Dận cũng không thể phân thân vào mỗi chủ nhật, việc gặp mặt của hai người đành phải hoãn lại. Tối đó, Hạ Thược cùng chị em trong ký túc xá ăn uống chúc mừng trong nhà ăn, bù đắp lại những ngày tháng ôn tập vất vả.

  Trong phòng, Liễu Tiên Tiên thông báo muốn đăng ký tham gia cuộc thi văn nghệ, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ.

  “Sao lúc trước không thấy cậu nói gì cả? Cũng học được giữ bí mật đấy .” Hạ Thược cười nói.

  Hồ Gia Di cau mày, nhìn có vẻ nóng nảy bức bối, vẻ mặt tổn thương giống như không được tín nhiệm.

  Miêu Nghiên thấy không khí có chút căng thẳng, cẩn thận liếc nhìn hai người, sau đó đưa ánh mắt cầu cứu về phía Hạ Thược.

  Hạ Thược vừa nói vừa nhìn Liễu Tiên Tiên chăm chú, con nhóc này ngày thường điên điên khùng khùng, nhưng lại là người cẩn thận trọng tình cảm. Cô làm vậy là không muốn gia đình Hồ Gia Di phải mất tiền, dù sao người có quan hệ cũng không phải chỉ có mình cô, dù có vào được đến vòng cuối cùng cũng khó tránh khỏi phải tốn không ít tiền. Cô không đăng ký, là vì không muốn gia đình Hồ Gia Di vì chuyện của mình mà phải tốn kém.

  Liễu Tiên Tiên nâng lon bia trong tay uống một ngụm, sau đó giang tay ôm lấy Hạ Thược, giương mắt trừng Hồ Gia Di, “Cậu hãy học tập Thược tử đi, mình nghi ngờ bộ ngực của cậu đã đè cho sức quan sát không còn nữa rồi”

  Hồ Gia Di vốn đang thấy có lỗi vì trách lầm Liễu Tiên Tiên, lại có chút cảm động, nhưng vừa nghe thấy cô ấy nói vậy thì cái gì mà cảm động và áy náy cũng đều bay biến, đỏ mặt cắn môi đứng bật dậy muốn chụp cô ấy, “Ai muốn cậu khách khí với mình chứ! Nếu cậu sợ ba mình tốn tiền thì có thể nói với mình mà! Tiền tiêu vặt của mình không ít đâu, cậu cũng có không ít tiền tiêu vặt, chúng ta cùng gom lại, hẳn là sẽ đủ dùng. Hơn nữa, tiền của Thược tử thì không phải là tiền sao? Cậu sao lại có thể dùng một cách đương nhiên như vậy hả!”

  Hồ Gia Di nghe vậy mới không nói gì nữa, bĩu môi nhìn cô ấy.

  Hạ Thược cũng là cười, “Được rồi. Có điều, cậu phải có tài năng thực sự. Chỉ cần tài năng của cậu có thể đánh bại tất cả, mình cam đoan không ai dám cướp mất vinh dự của cậu nên có.”

  “Đó là đương nhiên! Liễu Tiên Tiên mình cũng là có vài phần ngông nghênh, chị đây cũng không phải cái loại bình hoa chỉ trông chờ vào quan hệ! Nếu như kỹ năng của mình không bằng người, đừng nói gì khác, dù có tặng không giải thưởng cho mình mình cũng không cần! Nhưng mà nếu tài năng của mình đánh bại tất cả, dù là ai cũng đừng hòng cướp đi thứ thuộc về mình, vậy được chứ!” Liễu Tiên Tiên ngẩng cao đầu.

  Hạ Thược nghe xong gật đầu, điều này thì cô có thể cam đoan, “Cậu muốn tham gia cuộc thi về phương diện nào, nói ra mọi người nghe cùng xem.”

  “Cái này còn phải hỏi sao? Ngài vũ đạo ra, chị đây còn có thể thi gì được chứ hả?”

  Hạ Thược liếc nhìn Liễu Tiên Tiên một cái, “Vũ đạo cũng có rất nhiều loại, cổ điển, ba lê, hiện đại, dân tộc, không phải loại nào trường học cũng sắp xếp cho vào cuộc thi, có loại nào cậu am hiểu chứ?”

  “Khiêu vũ Latin! Thế nào?” Liễu Tiên Tiên liếc nhìn ba người.

  Trong ba người, chỉ có cô là giỏi khiêu vũ nhất, quả thực cuộc thi văn nghệ lần này có tổ chức khiêu vũ Latin, một khi đã như vậy, ba người đương nhiên sẽ không phản đối.

  Ăn xong cơm tối, vốn tưởng với tính tình của Liễu Tiên Tiên nhất định sẽ lấy việc luyện vũ đạo làm nhất, lôi kéo ba người đến sàn nhảy chơi một đêm. Mà lệnh giới nghiêm của trường học còn chưa hủy, nhà trường muốn nhân cơ hội này lấy lại danh dự và lòng tin trước dư luận, trong thời kỳ mấu chốt này việc kiểm tra ra vào càng nghiêm, Hạ Thược tự nhiên là không muốn Liễu Tiên Tiên gây rối trước cuộc thi, như vậy sẽ để lại ấn tượng không tốt với nhà trường, như vậy cũng không có lợi gì cho cô.

  Hạ Thược đã chuẩn bị sẵn để khuyên bảo cô ấy, mà Liễu Tiên Tiên tối nay lại giống như thay đổi tính tình vậy, không hề đưa ra ý kiến đi chơi hay gì cả, cơm nước xong liền kéo ba người quay về ký túc xá, không những vậy còn nói muốn đi ngủ sớm để sáng mai dậy sớm đi đăng ký ở hội học sinh.

  Hạ Thược nhìn ra được, cô ấy rất xem trọng cuộc thi lần này, ngay cả cuộc thi cuối kỳ cũng không hề xem trọng như thế này. Cô không khỏi cười, bất kể là vì nguyên nhân gì, con nhóc này cũng có chuyện để suy nghĩ nghiêm túc, đây là chuyện đáng mừng.

  Trên đường quay về trường, Hồ Gia Di lại lặng lẽ chạy tới nói nhỏ, cô thì thầm bên tai Hạ Thược bên một câu: “Mẹ của Tiên Tiên trước kia từng là một chuyên gia vũ đạo.”

  Hạ Thược liếc nhìn Hồ Gia Di một cái, ánh mắt khẽ nhíu.

  Hồ Gia Di nói xong cũng liền lùi lại, giả vờ giả vịt đi bên cạnh Hạ Thược, thoạt nhìn như không hề có chuyện gì xảy ra. Đây là chuyện của Tiên Tiên, cô cũng biết nếu không có sự đồng ý của cô ấy thì không tiện nói nhiều. Nhưng mà chuyện này, cô hy vọng có thể làm cho Thược tử biết, tối thiểu, cũng muốn để cô ấy biết lần này Tiên Tiên không phải là coi đây như trò đùa. Nói như vậy, có lẽ có thể giúp gì đó cho cô ấy trong cuộc thi.

  Chút tâm tư ấy của Hồ Gia Di, Hạ Thược đương nhiên có thể nhìn thấu. Cô liếc nhìn Hồ Gia Di cùng Liễu Tiên Tiên một cái, trong lòng có chút hâm mộ. Trong cuộc đời, có thể có được những người bạn như vậy cũng là may mắn.

  Về tới ký túc xá, Liễu Tiên Tiên quả nhiên liền đi ngủ sớm, sáng hôm sau dậy sớm , Hạ Thược còn đang ngồi thiền buổi sáng, con nhóc này lại ra ngoài mua đồ ăn sáng về, hiếm khi thấy cô nhóc này chịu khó và tự giác như vậy. Bốn ngừoi cùng nhau ăn xong bữa sáng, sau đó liền tới hội học sinh đăng ký.

  Bốn người đến sớm, người xếp hàng cũng không nhiều. Hạ Thược vừa xuất hiện trên hành lang, bốn phía liền yên tĩnh, tất cả mọi người đều nhìn về phía cô.

  Trong khoảng thời gian này, trong trường học lại lan truyền một lời đồn mới về Hạ Thược, lần này không phải là đồn đại về việc cô là thần côn, được bao nuôi hay là đánh nhau với hội học sinh nữa, có lời đồn cô chính là vị chủ tịch tập đoàn Hoa Hạ mà hiệu trưởng đã nhắc tới hôm khai giảng!

  Lời đồn này là thật hay giả, không ai nói rõ được. Khi mà tin tức về Tập đoàn Hoa Hạ có tiếng vang rất lớn trong tỉnh chính là sau lễ Noel, lúc đó đã hết ngày cuối tuần, học sinh đều đã quay về trường học mà trong thời gian đó lại có lệnh giới nghiêm, không phải cuối tuần mà muốn ra trường học phải xin phép, bởi vậy tuyệt đại đa số mọi người không phát hiện tin tức trên các mặt báo đã rầm rộ đưa tin.

  Học sinh vốn ít chú ý đến loại báo chí tạp chí về tài chính và kinh tế, đợi đến khi lời đồn khắp nơi, có người muốn đi tìm để xem, lúc ấy các mặt báo lại đưa tin về chương trình Giám Bảo nổi bật nhất gần đây. Mà trong khoảng thời gian này lại có cuộc thi cuối kỳ, lại là thời gian quan trọng chuẩn bị cho cuộc thi văn nghệ mỗi năm một lần, cho dù lấy không được giải nhất, lấy được giấy chứng nhận giải nhì, giải ba, cũng có thêm ưu thế đối với kì thi đại học. Cho nên, ai mà còn quan tâm tới chuyện của người khác nữa, các học sinh đều dồn hết sức.

  Lực chú ý đều đặt ở chỗ khác, đối với lời đồn đãi về Hạ Thược, cũng chỉ khi thấy Hạ Thược thì đám học sinh mới tụ tập lại bàn tán. Sáng sớm hôm nay gặp cô ngay trên hành lang trước cửa hội học sinh, mọi người liền im lặng nhìn cô, nhất là người trong hội học sinh, sau khi nhìn thấy Hạ Thược đều ngẩn người, vẻ mặt rối rắm quái dị, cũng không biết là cố kỵ hay sợ hãi, có mấy học sinh nữ bất giác lùi lại phía sau, cách xa cô một chút, ánh mắt không ngừng liếc nhìn vào trong phòng hội học sinh.

  Mọi người đều biết, ân oán giữa Hạ Thược cùng hội học sinh, tối đó cô đánh nhau với người của hội học sinh ở cổng trường, cô từng nói, người của hội học sinh không được phép tới gần mình, nếu không đến một người sẽ đánh một người, đều vào bệnh viện!

  Hôm nay cô lại tự mình đến đây.

  Sao lại thế này?

  Hạ Thược vừa đi tới trước cửa phòng, không khí liền biến thành như vậy, Miêu Nghiên đi phía sau lo lắng cúi đầu, Hồ Gia Di đi bên cạnh nắm chặt lấy tay cô ấy như tiếp thêm can đảm. Liễu Tiên Tiên thì ngẩng đầu ưỡn ngực, ánh mắt sáng ngời nhìn vào bên trong hội học sinh, Hạ Thược cũng bước đi nhàn nhã.

  Bốn người vào hội học sinh, trong phòng lập tức im lặng, trên bàn các để đơn đăng ký, phân loại hạng mục đăng ký.

  Khi Hạ Thược đi tới, Trình Minh, Nghiêm Đan Kỳ cùng các cán bộ hội học sinh đều ngẩng đầu lên từ sau bàn. Từ sự kiện đánh nhau trước cổng trường lần trước, hội học sinh quả thật không đi tìm Hạ Thược gây phiền toái. Nói không tìm cô gây phiền toái, không bằng nói không có mặt mũi mà đi gặp nữa.

  Bắt đầu từ ngày đó, cứ ngày Hạ Thược có việc ra khỏi trường, hội học sinh đều đã nhận được thông báo từ giáo vụ, hôm nay không cần tuần tra cổng trường. Như vậy, hai bên tránh đụng mặt nhau, sẽ không có va chạm.

  Hội trưởng hội học sinh Trình Minh nhìn Hạ Thược bằng ánh mắt phức tạp, từ lúc khai giảng khi thấy cô ở cổng trường mà giật nảy mình, đến khi tức giận vì nghe được tin đồn cô được bao nuôi, lại đến kinh sợ vì sự kiện đánh nhau trong trường, hiện tại lại nhìn thấy cô, trong lòng ngổn ngang các loại cảm xúc phức tạp.

  Nếu, cô thật sự là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, cậu có thể hiểu được, vì sao từ trước đến nay cô không hề để ý tới mình.

  Cậu cũng đã gọi điện thoại về nhà hỏi cha mẹ, nhưng trên thế giới có rất nhiều người trùng tên trùng họ, không phải sao? Trình Minh chỉ có thể an ủi chính mình như vậy.

  Mà Nghiêm Đan Kỳ vừa thấy Hạ Thược đi vào, trên mặt liền xuất hiện một tầng hàn sương, vẻ mặt cũng không được bình tĩnh.

  Hạ Thược không để ý đến ánh mắt của người chung quanh, cô trực tiếp đi đến trước một bàn, nói: “Đây là đơn đăng ký? Mình muốn một tờ.”

  Cô vừa nói như vậy, tất cả mọi người đều sửng sốt — cô muốn đăng ký? Nếu cô là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, cô còn cần đăng ký tham gia cuộc thi văn nghệ sao?

  Chẳng lẽ, lời đồn là giả ?

  Các cán bộ hội học sinh cùng với các học sinh đến đăng ký, đáy lòng đều thoáng qua nghi vấn này.

  Bộ trưởng bộ văn nghệ đứng bên cạnh Nghiêm Đan Kỳ nở nụ cười, cô ta thoạt nhìn như là thở phào nhẹ nhõm, giọng cô ta không lớn lắm nhưng trong căn phòng đang im ắng thế này thì nghe rõ mồn một, “Đúng là đồn đại, thật là. Có một số người chỉ xứng làm thần côn, hoặc là bám theo người giàu có, chủ tịch cái gì? Buồn cười.”

  Đối với lời này, Nghiêm Đan Kỳ rũ mắt không nói. Cô cũng không phải kẻ ngốc, nếu cô ta không phải chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, như vậy phải giải thích thế nào về việc lãnh đạo trường học cho cô ta nhiều đặc quyền như thế? Cứ những lúc cô ta ra cổng trường, hội học sinh vẫn không được cho phép xuất hiện ở cổng trường, cô ở hội học sinh hai năm, cho tới bây giờ còn chưa tứng nghe nói có loại chuyện này!

  Lời tuy nhẹ, nhưng không khí trong phòng lại thay đổi vì lời đó!

  Không phải cô muốn đăng ký?

  Vậy, vậy… Lời đồn rốt cuộc…

  Sắc mặt bộ trưởng văn nghệ kia thay đổi nhanh nhất, chỉ một thoáng biến đổi — sao có thể, cô đã đoán sai?

  Nghiêm Đan Kỳ cũng nhíu mày rũ mắt, thần sắc nơi đáy mắt biến đổi. Quả nhiên, vừa rồi không nói gì là đúng .

  Điền đơn không mất nhiều thời gian, đơn giản chỉ là dán một cái ảnh, báo hạng mục dự thi. Trường học quy định, một người chỉ có thể đăng ký nhiều nhất hai hạng mục, Liễu Tiên Tiên đăng ký múa Latin cùng múa dân tộc, cũng điền xong mục nhạc nền, sau đó liền liền giao đến trước mặt bộ trưởng văn nghệ thầm giễu cợt vừa rồi.

  Liễu Tiên Tiên đặt đơn đăng ký mạnh xuống mặt bàn, thái độ không tốt. Sắc mặt đối phương thay đổi, đáy mắt rõ ràng giận dữ, tiếp nhận đơn rồi quét qua, liền giao cho Nghiêm Đan Kỳ, “Hai loại vũ đạo”

  Nghiêm Đan Kỳ nhận lấy nhìn qua, bộ trưởng văn nghệ kia cũng nhìn chằm chằm vào đơn, giận dữ nơi đáy mắt không giảm — kiêu ngạo cái gì? Từ khi Hạ Thược đến trường này, hội học sinh còn có chút uy nghiêm nào không! Nộp đơn? Hừ! Đơn đã nộp lên, nhưng hàng năm giữ gìn không được kỹ, làm mất cũng không phải không có.

  Năm nay cuộc thi làm lớn, hạng mục đăng ký so với năm ngoái nhiều hơn, hơn nữa người cũng nhiều, làm mất một hai tờ đơn cũng là bình thường? Đừng tưởng rằng là bạn cùng phòng với chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ là có thể kiêu ngạo ! Huống hồ, cô ta có phải hay không còn khó nói đấy!

  Cho dù phải thì như thế nào? Đơn đăng ký sẽ do hội học sinh nộp lên lãnh đạo nhà trường, lại đến trong tay các vị giám khảo, trải qua không ít phân đoạn, cho dù mất một hai tờ, cũng không ai có thể trách đến trên đầu hội học sinh! Giả sử cô ta chính là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, cũng phải ngậm bồ hòn này! Hơn nữa, nếu Hạ Thược thật sự là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ như bên ngoài đồn đãi, ngậm bồ hòn ở trong tay mình, không phải rất hả lòng hả dạ sao?

  Bộ trưởng văn nghệ kia nhìn đơn đăng ký trong tay Nghiêm Đan Kỳ, hào quang chợt lóe nơi đáy mắt, sắc mặt giận dữ biến mất, lộ ra vài phần tươi cười đắc ý.

  Đang lúc cô ta đắm chìm trong tưởng tượng hả lòng hả dạ của chính mình, một bàn tay thon dài vươn ra.

  Cô ta cả kinh, bỗng ngẩng đầu, thẻ công tác của hội học sinh trước ngực đã bị Hạ Thược cầm trong tay.

  “Cô làm gì!”

  “Hứa Viện.” Ánh mắt Hạ Thược rơi vào mặt thẻ công tác, nâng mắt cười, “Tôi mang đơn đăng ký của Liễu Tiên Tiên giao vào tay cậu, xin cam đoan tờ đơn đăng ký này sẽ không ra vấn đề gì. Nếu nó xảy ra vấn đề, tôi sẽ truy cứu trách nhiệm của cậu.”

  Hạ Thược tươi cười lạnh nhạt, lại khiến Hứa Viện kinh sợ! Nụ cười này, không lạnh không nóng, lại như nhìn thấu ý đồ của cô ta.

  Cô, cô ta làm sao mà biết mình suy nghĩ cái gì?

  Hạ Thược lười nói thêm điều gì, nếu cô ngay cả chút tâm tư ấy của cô ta cũng không nhìn thấu, Tập đoàn Hoa Hạ sớm đã đóng cửa rồi, đừng lăn lộn trên thương trường ngươi lừa ta gạt. Sở dĩ hôm nay cô cùng Liễu Tiên Tiên đến điền đơn, là vì lời đồn gần nhất trong trường học, Liễu Tiên Tiên cùng mình là bạn cùng phòng, khó bảo toàn đám người của hội học sinh sẽ không dùng tâm tư không chính đáng để đối phó cô ấy. Xem ra, cô thật sự đã không nhìn nhầm bọn họ.

  Trả lại thẻ công tác cho Hứa Viện, Hạ Thược liền xoay người cùng ba người Liễu Tiên Tiên bước ra khỏi phòng. Cho đến bóng dáng của cô biến mất không thấy, trên hành lang mới nổ tung.

  Vừa rồi cô ấy nói cái gì? Nếu đơn đăng ký gặp chuyện không may, cô ấy sẽ truy cứu trách nhiệm của bộ trưởng văn nghệ Hứa Viện? Cô ấy dựa vào cái gì truy cứu trách nhiệm của Hứa Viện? Chẳng lẽ, cô, cô ấy thật sự là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ?

  Lời đồn này chỉ có thể đợi đến hôm tổ chức cuộc thi văn nghệ mới có thể chứng thực, cách cuộc thi còn có ba ngày, Liễu Tiên Tiên vì chuyên tâm luyện múa, nên đã tới một trung tâm vũ đạo trong thành phố thuê một phòng tập, Hồ Gia Di cùng Miêu Nghiên giúp đỡ. Mà Hạ Thược còn phải bận chuyện công ty.

  Vừa mới thâu tóm tập đoàn Thịnh Hưng, những quản lí cấp cao ở lại tập đoàn Thịnh Hưng và những quản lý đang công tác tại các chi nhánh con trải qua một sự thay đổi lớn như vậy, đương nhiên là phải trấn an. Sau khi tiếp nhận Thịnh Hưng, Hạ Thược liền phát hiện, thì ra quản lí cấp cao của tập đoàn Thịnh Hưng, không hề thiếu thân thích của nhà họ Vương cùng thân thích của các cổ đông, con cháu đời thứ hai ăn chơi trác táng chiếm chức quản lí hàng đầu, lấy tiền lương mà không làm việc cũng có.

  Nay, cổ phần của nhà họ Vương cùng các cổ đông trong công ty đều nằm trong tay Hoa Hạ, những người này không có chỗ dựa, hiển nhiên là lòng người hoảng sợ.

  Đối với những người này, Hạ Thược không muốn để lại, nhưng muốn giảm biên chế, cô cũng không thể chỉ dựa vào ý muốn của chính mình, nói không cần liền không cần. Cô chỉ có thể áp dụng phương thức khiến nhân viên trong công ty tin phục, trước tiên tiến hành sát hạch các bộ phận trong công ty, tuyên bố không phân biệt được thân hay không thân, chỉ cần là người tài đều có thể nhậm chức. Kết quả sát hạch công bố rõ ràng, đối với kẻ ăn chơi trác táng không có tài cán cùng quản lí cấp cao, sẽ loại bỏ không do dự. Đề bạt người có tài, an bài chức vị thích hợp. Về phần thân thích của nhà họ Vương cùng các cổ đông cũ, trong quá trình sát hạch nếu có người có biểu hiện tốt vẫn có cơ hội ở lại, công ty dựa theo năng lực mà sắp xếp lại chức vụ. Trong những người này, đại bộ phận chỉ có năng lực thường thường, chức vị thấp hơn so với trước rất nhiều, tâm lý chênh lệch rất lớn.

  Những người này trước kia đều là ở trong công ty đã quen ăn không, chức vị cao, tiền lương cao, quản người nhưng không làm việc, tất cả đều giao cho người dưới đi làm. Nay đổi đi nơi khác, tuy nói là chức vị phù hợp năng lực của bản thân bọn họ, nhưng tâm lý chênh lệch sao có thể không có? Không nói tiền lương bị giảm, quyền lực không còn, ngay cả mặt mũi cũng không có không phải sao?

  Quả nhiên, người chịu không nổi không qua mấy ngày liền xin từ chức, công ty đương nhiên vui vẻ đồng ý. Nhưng có mấy người có thể chịu được, cho dù là bị dời chức vị quan trọng, cũng có thể cố nén gắng gượng, cứ sống không chút tư tưởng như vậy.

  Hiện tại đối với Hạ Thược mà nói, còn có một việc quan trọng hơn chính là gặp mặt những quản lí kinh doanh đồ cổ khắp nơi trên cả nước của tập đoàn Thịnh Hưng cũ, những người này đối với một tổng giám đốc trẻ tuổi, có khâm phục, có hoài nghi, có xem chừng, cũng có sự bất mãn. Hạ Thược cho mời những người này đến gặp tại tổng bộ Tập đoàn Hoa Hạ, mở họp, nói chuyện lâu một hồi, trấn an, lập uy, ổn định lòng người.

  Việc này nói thì dễ, nhưng làm ra cũng thực phiền phức. Những người này ai cũng lớn tuổi hơn Hạ Thược, có kinh nghiệm làm việc hơn so với cô, muốn khiến những người chưa từng hiểu biết về con người cô tin phục cô, tôn kính cô, đi theo cô, không lấy ra chút bản lãnh thật sự là không được. Trừ bỏ phương diện nhãn lực xem xét đồ cổ khiến mọi người chấn kinh, cách nói năng, khí độ, cùng với kỹ xảo nói chuyện trong quá trình trấn an lập uy Hạ Thược đều phải nắm thật chắc. Cô ở mặt ngoài thản nhiên bình tĩnh, nhưng hai ngày mở cuộc họp ở công ty, cũng thật sự có chút mệt.

  Nhưng mặc kệ có bao nhiêu bận, bao nhiêu mệt, Hạ Thược đều để trống buổi tối thứ bảy. bởi vì buổi tối cô hẹn gặp Từ Thiên Dận.

  Từ Thiên Dận lái xe đi vào trước cửa cao ốc Tập đoàn Hoa Hạ đón Hạ Thược, khi Hạ Thược đi ra từ công ty, trời đã tối rồi. Các nhân viên ngoại trừ trực ban, đều đã tan tầm, một mình cô ở trong văn phòng xem văn kiện, lật xem chuyện thay đổi nhân sự gần nhất của công ty, nghe Tôn Trường Đức báo cáo tình hình của công ty bán đấu giá ở Thành phố Thanh.

  Thành phố Thanh dù sao cũng là thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh Thanh cũng là nơi đặt toàn bộ căn cơ của Tập đoàn Hoa Hạ, Tôn Trường Đức định năm sau chuyển nhà lại đây, ngày sau công ty bán đấu giá Hoa Hạ lấy Thành phố Thanh làm tổng bộ, căn cơ Phúc Thụy Tường ở lại thành phố Đông. Dù sao thành phố Đông mới là nơi trọng điểm của toàn bộ ngành sản xuất đồ cổ trong tỉnh.

  Sau khi Từ Thiên Dận đến, gọi điện thoại cho Hạ Thược, nghe điện xong cô mới ra khỏi văn phòng đi thang máy xuống dưới.

  Bảo vệ cùng nhân viên trực ban thấy cô xuống dưới, đều chạy tới cung kính chào hỏi. Hạ Thược cười gật gật đầu rồi đi ra ngoài, vừa đến ngoài cửa liền cười.

  Anh mặc quần áo màu đen, ăn mặc vẫn đơn bạc, chỉ một chiếc áo khoác mỏng, đứng ở trong gió lạnh, trong tay đang cầm hoa. Ánh mắt anh nhìn chằm chằm vào cửa công ty, khi thấy cô ra thì không hề dời đi.

  Hạ Thược cười đi đến nhận lấy hoa, quan sát bó hoa chưa bao giờ thay đổi trong tay, buồn cười nghĩ, chẳng lẽ anh định cứ mỗi lần gặp cô sẽ đều tặng một bó hoa như thế này, sau đó sẽ tặng mãi đấy chứ?

  Cười một tiếng, Hạ Thược không phải cảm thấy có cái gì không tốt, ngược lại trong lòng rất thích.

  Thật ngốc!

  Bộ dáng cô cười tủm tỉm khiến người đàn ông lưu luyến nhìn chăm chú — Ừm, vì sao đột nhiên cười vui như vậy?

  Anh vẫn chăm chú nhìn cô, tuy rằng bộ dáng cô cười rộ lên làm anh cảm thấy lóa mắt, nhưng anh lại phát hiện ánh mắt của cô dừng trên bó hoa trước mặt.

  Thích?

  Ừm, vậy về sau tiếp tục tặng.

  Sau khi đưa cô lên xe và đóng cửa lại, Từ Thiên Dận mới ngồi vào ghế lái. Hạ Thược đoán động tác đầu tiên anh làm khi lên xe tất nhiên là thả bó hoa trong lòng mình về ghế sau, sau đó sẽ nghiêng người tới muốn ôm.

  Nhưng cô đã đoán sai.

  Từ Thiên Dận thả hoa của cô về ghế sau, thực sự xoay người vươn cánh tay tới, thuận tay kéo cô đến trên đùi, hơi thở nặng nề nóng hổi hôn xuống.

  Hơn nửa tháng không gặp, mấy ngày nay ngày nhớ đêm mong đều tan ra trong nụ hôn này. Bức thiết, mãnh liệt, hết sức đòi hỏi, cho đến khi trước mắt Hạ Thược biến thành màu đen, hơi thở gấp gáp, Từ Thiên Dận mới buông cô ra, để cô ngồi trên đùi mình, hai tay ôm thật chặt, dáng vẻ không muốn buông ra.

  Xe còn đứng ở cửa công ty không nhúc nhích, ngọn đèn trong cao ốc sáng sủa chiếu vào trong xe, tuy rằng Hạ Thược biết, bên ngoài không nhìn thấy tình huống trong xe, nhưng hai má cô vẫn dần dần đỏ ửng, cúi đầu trừng mắt nhìn người đàn ông kia một cái.

  Từ Thiên Dận cảm nhận được ánh mắt của cô, nâng mắt lên, chẳng những không phát hiện mình sai ở đâu, ngược lại còn nhìn chằm chằm đôi môi sưng đỏ của cô gái cùng nét hồng nhạt trên gương mặt, trông như lại muốn thêm.

  Hạ Thược lập tức nói một câu, “Đói bụng.”

  Anh quả nhiên liền thu binh.

  Từ Thiên Dận đặt phòng trước ở khách sạn Vọng Hải Phong, anh nói gọi bữa tối đến dùng trong phòng, Hạ Thược lại nhíu mày nhìn anh, cười tủm tỉm nhắc nhở: “Buổi tối em phải về ký túc xá ngủ, tối nay công ty cũng không phải là nhiều việc không thể về được.”

  Từ Thiên Dận gật gật đầu, không nói cái gì, gọi cơm đến, hai người dùng cơm ở trong phòng. Trong phòng bàn trà sô pha đầy đủ, không giống như ở phòng khách sạn, ngược lại càng giống như hai người đang ăn cơm trong nhà. Từ Thiên Dận chắc hẳn thích loại không khí này, ăn nhiều hơn so với lúc dùng cơm bên ngoài.

  Hạ Thược gắp cho anh một món đồ ăn, hỏi: “Sau khi trường học nghỉ đông, em sẽ tham gia cuộc họp các xí nghiệp trong tỉnh hằng năm, sau đó sẽ trở về nhà. Sư huynh có bận chuyện quân khu không? Muốn cùng về thăm sư phụ không?”

  “Ừ.” Từ Thiên Dận không nói bận hay không bận, anh từ trước đến nay luôn trả lời ngắn gọn.

  Hạ Thược nở nụ cười, “Được rồi, em sẽ không gọi xe công ty tới đón . Ngày đó sư huynh tới đón em, chúng ta cùng nhau trở về.”

  Từ Thiên Dận gật đầu, ăn sạch đồ ăn cô gắp cho anh.

  Dùng xong bữa tối, hai ngày này Hạ Thược mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi trong chốc lát, hai người không đi bộ bên ngoài, cả hai ở trong phòng xem tivi một lát, vừa lúc có chương trình giám định bảo vật, Hạ Thược liền ngồi xem. Từ Thiên Dận ngồi ở bên cạnh cô, gọt táo, rót trà, không có hứng thú với chương trình tivi.

  Hạ Thược tuy biết với tính tình của anh, một mình ngồi một bên cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán, nhưng cô vẫn quyết định lôi kéo anh cùng thể nghiệm lạc thú. Khi chuyên gia xem xét, cô liền hỏi: “Sư huynh đoán xem, là thật hay giả?”

  Hoặc là, nhân cơ hội nói: “Mau! Đoán giá!”

  Người đàn ông này từ trước đến nay luôn không cự tuyệt chuyện cô yêu cầu, rất phối hợp đoán thật thật giả giả, đương nhiên, đều là nói mò. Nhưng chẳng được bao lâu, Hạ Thược liền phát hiện, tỷ lệ anh đoán đúng rất cao.

  Cô không khỏi tò mò, lúc này mới phát hiện, người đàn ông này căn bản không nhìn màn hình tivi, cánh tay anh ôm chặt lấy cô, ánh mắt chỉ đặt trên mặt cô. Khi một món đồ cổ được mang lên, mà tay nghề làm giả tương đối cao, thông thường cô sẽ nhíu mày, lộ ra ý cười sâu xa. Nếu là đồ thật, lại không tệ, bình thường ánh mắt cô sẽ sáng ngời. Những động tác nhỏ này, đều dừng trong mắt Từ Thiên Dận, anh đã nhanh chóng nắm giữ những chi tiết đó.

  Hạ Thược cũng thông minh, cô ngẫm lại liền nghĩ ra vì sao Từ Thiên Dận đoán chuẩn như vậy. Vì thế buồn cười đánh anh một chút, “Anh đang ăn gian!”

  Môi người đàn ông hơi hơi cong lên cười, ánh mắt dừng trên nắm tay trắng như phấn của cô, ánh mắt dần dần tối đen.

  Kết quả, chương trình giám định bảo vật còn chưa xem xong, hai người đã có một phen kích tình hôn sâu ở trên sô pha, lấy kết quả Từ Thiên Dận đi vào phòng tắm tắm nước lạnh chấm dứt. Từ Thiên Dận tắm rửa xong, mặc áo choàng tắm màu đen đi ra, ôm Hạ Thược đi về phía giường lớn.

  Hạ Thược nhíu mày, ánh mắt cảnh cáo, “Đêm nay em phải về ký túc xá ngủ, hơn nữa, sư huynh đừng nghĩ lại làm chuyện xấu.”

  “Ừ, anh biết.” Từ Thiên Dận ôm cô nằm xuống, trong phòng ấm áp, hai người cũng không đắp chăn, chỉ nằm ở trên giường. Anh vươn tay ôm chặt lấy vòng eo cô, cả thân thể nghiêng dán vào người cô, tìm được vị trí thoải mái, chôn mặt trong gáy cô, mơ mơ hồ hồ nói, “Chỉ một lát, trước khi trường học đóng cửa sẽ đưa em trở về.”

  Hơi thở của anh khiến cô như bị phỏng, vừa nóng vừa ngứa, Hạ Thược rụt rụt bả vai, Từ Thiên Dận liền xê dịch ra bên ngoài, nhưng vẫn không chịu rời khỏi cô, anh khẽ nghiêng đầu lên bả vai cô, nhắm lại mắt.

  Hạ Thược nghiêng đầu nhìn lại, thấy khuôn mặt người đàn ông gần trong gang tấc, đường cong sắc bén giờ phút này có vẻ nhu hòa, quan trọng nhất là, lông mi của anh vừa dài vừa dày, như bàn chải rủ xuống, để lại một vùng bóng râm rậm rạp trên mặt. Hơi thở anh chậm rãi trở nên mềm nhẹ, không đến một lát, mà hơi thở đã vững vàng, thoạt nhìn như đang ngủ.

  Hạ Thược ngẩn người, không ngờ anh lại ngủ nhanh như vậy, không khỏi giật mình sững sờ, đáy lòng có chút chua xót. Cô không khỏi lại nghĩ tới bộ dáng anh tỉnh lại từ trên giường lần trước, tự mình dọa mình, sau đó nhìn vị trí mình từng ngủ trên giường, sau một lúc lâu không nhúc nhích.

  Hạ Thược nhìn Từ Thiên Dận, đáy lòng than nhỏ, anh nhiều năm không ngủ trên giường, vậy để anh ngủ một lát đi.

  Nhưng bởi vì sợ muộn giờ về trường học, Hạ Thược vẫn nằm ở trên giường mở to mắt, cô im lặng nằm, cũng không dám động, chỉ sợ vừa động đậy, sẽ đánh thức Từ Thiên Dận. Cô nghĩ cô có thể chống đỡ qua hai giờ lại về trường học, nhưng không ngờ trong phòng vô cùng im ắng, chỉ có tiếng sóng rì rầm vỗ bờ bên ngoài, âm thanh sàn sạt, nghe lâu tựa như bài hát ru con, hai ngày này cô bận rộn ở công ty, cũng mệt mỏi, con mắt mở to, cũng chầm chậm khép lại, dần dần ngủ mất.

  Hai người ngủ một giấc, kéo dài cả một đêm. Đợi đến lúc tỉnh lại, đã là buổi sáng .

  Sau khi tỉnh lại, Hạ Thược đương nhiên là buồn bực, Từ Thiên Dận bị oán niệm của cô liên lụy, lúc rời giường bị cô trừng. Chính anh chắc cũng không nghĩ tới, một lần ngủ có thể ngủ cả một đêm, lúc rời giường đáy mắt còn có chút giật mình sững sờ, nhưng thấy ánh mắt của Hạ Thược giết tới, anh lại giật mình, theo bản năng đi nắm tay cô, con mắt tối đen bình tĩnh nhìn cô.

  Hạ Thược thấy bộ dạng người đàn ông này giật mình sững sờ vì mình ngủ một đêm, lại lo lắng cô tức giận, nhất thời chân tay luống cuống, không khỏi mềm lòng.

  Vừa bực mình vừa buồn cười nhìn anh một cái, vỗ vỗ mu bàn tay anh, ý bảo mình không tức giận, lúc này Hạ Thược mới xuống giường cầm lấy di động, định gọi điện thoại cho chủ nhiệm Tiền Hải Cường phòng giáo vụ, giải thích tình huống đêm hôm qua không về. Sau đó lại gọi điện thoại cho Hồ Gia Di, tránh ba người lo lắng cho cô.

  Kết quả, di động vừa lấy ra, liền vang lên.

  Hạ Thược vừa thấy, không khỏi cười khổ. Cuộc điện thoại đúng là Tiền Hải Cường gọi tới .

  Cô nhận điện thoại, lập tức giải thích tình huống tối hôm qua. Cô hiển nhiên là không nói thật, chỉ nói có một bữa ăn công việc, cơm nước xong thì đã khuya, trường học đóng cửa, ngủ ngay tại khách sạn.

  Đầu điện thoại bên kia, Tiền Hải Cường tuyệt không để ý, tỏ ý công ty Hạ Thược lớn như vậy, hiển nhiên bận nhiều chuyện, điểm ấy trường học thực có thể lý giải. Tiếp theo, liền cười hớ hớ nói: “Là như vậy, ngày mai chính là cuộc thi văn nghệ của trường học. Chuyên gia giám khảo trong tỉnh đều đã mời đến, bảy giờ tối hôm nay, trường học đang bày tiệc ở khách sạn Vọng Hải Phong, hy vọng có thể mời Hạ tổng tham dự. Không biết tổng giám đốc Hạ có thời gian hay không?”

  Hạ Thược nghe vậy cũng không hề ngạc nhiên, loại bữa ăn này thực bình thường. Cô còn có chút áy náy với chuyện tối hôm qua, chuyện này liền đáp ứng.

  Tiền Hải Cường rất vui mừng cúp điện thoại, Hạ Thược đi tắm, dùng bữa sáng cùng Từ Thiên Dận, liền giải thích chuyện bữa ăn tối này, hơn nữa còn nói: “Hôm nay công ty vẫn có cuộc họp, sư huynh sắp xếp thế nào, về quân khu?”

  Từ Thiên Dận gật đầu, tới gần cửa ải cuối năm, chuyện trong quân cũng bận. Anh cũng muốn giải quyết cho xong mọi việc trước khi đưa cô về nhà.

  Hai người hôm nay đều bận, dùng xong bữa sáng, Từ Thiên Dận đưa Hạ Thược về công ty, anh liền lái xe trở về quân khu.

  Buổi tối bảy giờ, Hạ Thược đúng giờ ngồi xe công ty đến khách sạn Vọng Hải Phong, đi dự bữa tiệc của trường học.

  Đêm nay cô vẫn mặc một chiếc sườn xám và khoác áo choàng ngoài, sườn xám bằng vải tơ tằm đỏ thẫm, nhiễm mùi thơm ngào ngạt của hoa thược dược, lịch sự tao nhã ấm áp, vô cùng long trọng. Bởi vì màu sườn xám hơi đậm, cô liền phối hợp với áo choàng nhạt màu, nồng nàn lại không mất đi sự trẻ trung, khi cô bước xuống từ trên xe công ty, rảo bước tiến đến khách sạn, trưởng phòng giáo vụ Tiền Hải Cường đang chờ cô ở đại sảnh cũng không khỏi lộ ra ánh mắt kinh diễm.

  “Ai nha, tổng giám đốc Hạ.” Tiền Hải Cường lại tiến lên bắt tay cùng Hạ Thược, điều này đối với thân phận một lãnh đạo trường học cùng học sinh của hai người mà nói, thấy thế nào cũng không được tự nhiên. Nhưng nghĩ đến thân phận của bọn họ trong đêm nay, thì cũng không kỳ quái .

  “Hiệu trưởng Lô đang ở trên lầu cùng các giám khảo chuyên gia trong tỉnh, mọi người đã đến đông đủ, đang chờ tổng giám đốc Hạ, ha ha.” Tiền Hải Cường vừa dẫn Hạ Thược hướng đến trong phòng, vừa nói ở trên đường.

  Lô Bác Văn nay đã chính thức tiếp nhận chức vụ hiệu trưởng trường trung học Thành phố Thanh, vị hiệu trưởng lúc khai giảng kia, bởi vì chuyện của Phan Hướng Huyên, đã bị xử phạt miễn chức. Phó hiệu trưởng Lô Bác Văn lúc trước đi thành phố Đông đón Hạ Thược nhập học, liền tiếp nhận chức vụ này. Lô Bác Văn một khi thăng chức hiệu trưởng, vị trí phó hiệu trưởng liền trống, Tiền Hải Cường đã được điều động nội bộ thăng chức, đợi đến năm sau thì nhậm chức.

  Tất cả đều giống lời Hạ Thược nói ban đầu với ông ở phòng giáo vụ, Tiền Hải Cường liền tự nhiên có một phần kính sợ với cô.

  Hai người vừa đến trong phòng, tất cả những người đang cười nói đều yên lặng, không tự giác đứng lên.

  Cách ăn mặc của Hạ Thược hiển nhiên khiến người nhìn phải kinh diễm, nhưng kinh diễm là lãnh đạo trường học lấy Lô Bác Văn làm chủ, một bàn lớn những chuyên gia giám khảo trong tỉnh, cùng một bàn nam nữ trung niên với tây trang giày da, lễ phục long trọng, về phần một bàn người khác trong đại sảnh rộng lớn, chính là khiếp sợ, chấn kinh thật lớn.

  Căn phòng rất khí phái, vậy mà sắp xếp ba bàn tiệc. Hạ Thược vào cửa nhìn lướt qua, liền hiểu được. Ba bàn này, một bàn là lãnh đạo trường học cùng chuyên gia giám khảo, một bàn là phụ huynh học sinh tới chuẩn bị quan hệ, một bàn khác dĩ nhiên là vài học sinh.

  Bảy tám học sinh này, không phải ai khác, chính là một đám cán bộ của hội học sinh trong trường học–hội trưởng hội học sinh Trình Minh, phó hội trưởng Nghiêm Đan Kỳ, bộ trưởng văn nghệ Hứa Viện, có bốn người khác Hạ Thược không biết tên, nhưng đều nhìn quen mắt, hiển nhiên là vài học sinh cấp cán bộ bộ trưởng hội học sinh.

  Bảy người đêm nay đi theo cha mẹ đích thân đến gặp những chuyên gia giám khảo này, đương nhiên là đều ăn mặc long trọng. Lấy Trình Minh dẫn đầu, ba nam sinh đều mặc tây trang, lấy Nghiêm Đan Kỳ dẫn đầu, nữ sinh đều mặc lễ phục kiểu dáng rất khác biệt.

  Bọn họ nghe cha mẹ nói, đêm nay chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ cũng tới tham dự, hiển nhiên là kinh ngạc rất nhiều, lại có chút khẩn trương. Không phải khẩn trương muốn gặp chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, mà là khẩn trương sợ người mình nhìn thấy là Hạ Thược.

  Nói là sợ nhìn thấy, kỳ thật còn có chút chờ mong. Chờ mong nếu người mình nhìn thấy không phải Hạ Thược, ngày mai liền khiến lời đồn trong trường học tan biến, làm cho cô, người bị ngộ nhận là chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ, chịu cho tốt sự châm chọc khiêu khích của các học sinh.

  Loại tâm tình này có thể nói là vừa sợ vừa có chút mong ngóng, rối rắm, phức tạp, rất khó nói.

  Bảy người chìm trong loại tâm tình này ngồi xung quanh trước bàn tiệc, chờ vị chủ tịch Tập đoàn Hoa Hạ kia từ lúc khai giảng đã bị thầy trò trong trường học suy đoán nửa học kỳ.

  Nhưng trên đời này, rất nhiều chuyện đều là sợ cái gì, đến cái đó!

  Từ lúc Hạ Thược còn chưa vào theo Tiền Hải Cường, trong phòng đã nghe thấy tiếng cười ha ha của Tiền Hải Cường, không khỏi cùng lúc nhìn về phía cửa. Một bàn người hội học sinh Trình Minh, Nghiêm Đan Kỳ này vươn cổ, cả người đều lệch từ trên ghế ra ngoài, chỉ vì trong một khắc người vừa đến, có thể thấy rõ cô.

  Người vào được, cũng thấy rõ ràng .

  Nhưng không khác gì sét đánh ngang trời!

  Là cô?

  Thật sự là cô? !

  Một bàn học sinh nam nữ đều hít vào một hơi, ánh mắt kinh hoảng, Nghiêm Đan Kỳ bình thường mặt lạnh đã nghẹn một hơi trên mặt, vô cùng đỏ! Mà ba nam sinh, Trình Minh đầu tiên là ánh mắt kinh diễm, ước chừng sau một lúc lâu giật mình sửng sốt, lúc này mới phản ứng lại.

  Mà lúc này, hiệu trưởng Lô Bác Văn đã muốn cười rời khỏi bàn, đi tới đón chào .

  “Ai nha, tổng giám đốc Hạ! Tôi rốt cuộc đã chờ được đến hôm nay! Lúc khai giảng đi đón cô nhập học, đã hy vọng cô có thể diễn thuyết cho các học sinh trong trường học, khích lệ bạn cùng lứa tuổi. Chẳng ngờ tổng giám đốc Hạ khiêm tốn ! Hiện tại Tập đoàn Hoa Hạ lại lập nên công tích vĩ đại trên thương trường, tôi xem cô hiện tại dù muốn khiêm tốn, cũng không khiêm tốn được phải không? Ha ha.” Lô Bác Văn vừa đến liền bắt tay với Hạ Thược, cười ha hả vừa nói vừa quay đầu nhìn chuyên gia giám khảo cùng phụ huynh học sinh được mời đến đêm nay.

  Ông làm thế này là vì giới thiệu Hạ Thược với mọi người, một đám người nhanh chóng cười theo tự đi lên, nhiệt tình bắt tay với Hạ Thược.

  Những chuyên gia giám khảo trong tỉnh đến đêm nay, Hạ Thược không chút ngoài ý muốn gặp được Chu Hoài Tín, ông ta là chuyên gia về phương diện thi họa, trung học Thành phố Thanh mời ông làm giám khảo là đương nhiên .

  Ông ta đã gặp Hạ Thược rất nhiều lần, so với đại đa số người thì quen thuộc với cô hơn, đến lúc bắt tay thái độ trừ khách khí, khen tặng ra, còn rõ ràng cảm kích, “Tổng giám đốc Hạ, ít nhiều nhờ có cô. Nhờ phúc của cô, cơ thể của tôi tốt hơn nhiều so với trước kia, trước kia đi bệnh viện vẫn cảm thấy một hồi lâu lại xấu đi, hiện tại liên tục trị liệu, chỉ thấy không tốt lên bao nhiêu. Vài người anh em của tôi cũng vậy, định trước năm mới mời ngài về nhà ăn bữa cơm, cảm tạ ngài đó.”

  Trong lòng Hạ Thược biết rõ ràng, cười gật gật đầu, không nói thêm gì.

  Nhưng người nói cố ý, người nghe tự nhiên cũng có tâm, đáy mắt không ít người đều lóe lóe thần sắc. Tạm thời ghi nhớ việc này trong lòng, liền tiến đến cười bắt tay hàn huyên cùng Hạ Thược.

  Nhìn lãnh đạo trường học, chuyên gia giám khảo trong tỉnh cùng phụ huynh của mình, đều quay quanh bên người Hạ Thược khen tặng, trên bàn tiệc rượu của Trình Minh cùng Nghiêm Đan Kỳ, mấy người khiếp sợ chưa đi, đáy lòng liền liên tục tuôn ra nhiều tư vị, mặc kệ là loại nào, cũng không dễ chịu.

  Hứa Viện ngạc nhiên cùng nghi ngờ liên tiếp nhìn về phía Hạ Thược, khiếp sợ rất nhiều, không khỏi kéo kéo Nghiêm Đan Kỳ, vội vàng lo lắng hỏi: “Làm sao bây giờ, phó hội trưởng? Em, em lần này xong rồi phải không?”

  Bình chọn

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  Tagged: Hạ Thược, phuongvusontrang, Từ Thiên Dận, thien tai than con, trọng sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Trảm Long 1: Đại Phong Thủy Sư
 • Phong Thủy Thiên Sư Chương 29 ⚡ Đọctruyện.app
 • Chương 33: Ý Thức Của Thầy Phong Thủy
 • Bạn Đã Biết Cách Chọn Đất Hợp Phong Thủy Chưa?
 • 14 Điều Kiêng Kỵ Cho Phòng Ngủ Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Sư Tử Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Tắc Đặt Tượng Sư Tử Phong Thủy
 • Sư Tử Đồng Ứng Dụng Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Tượng Sư Tử Đá Nhỏ
 • Sư Tử Đá Trong Phong Thủy
 • Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy
 • Sư tử là loài mãnh thú, vua của các loài thú, uy trấn 4 phương, không những có thể tránh tà mà còn mang lại vận khí may mắn, có thể hoá giải nhiều loại hình sát, tăng cường quan uy hoặc dương khí cho gia chủ. Nếu như cửa sổ xung khắc bất lợi thì có thể đặt một đôi sư tử đá hướng vào cửa sổ để hoá giải. Phàm là những người có nghề nghiệp sinh sống bằng miệng như luật sư, ca sĩ v.v… có thể bài trí một đôi hình sư tử trong phòng làm việc, nó sẽ có tác dụng sinh tài lộc. Tuy nhiên việc bài trí sư tử cũng cần phải xem xét kỹ, không được tùy tiện bày đặt lung tung. Cụ thể cần chú ý những điểu sau dây:

  1- Nên đặt hình sư tử ở hướng Tây Bắc là tốt nhất.

  Thứ nhất vì sư tử là loài vật từ Phương Tây truyền vào cho nên hướng Tây Bắc là nơi thích hợp nhất đế đặt hình sư tử; chiếm địa lợi, hai là vì sư tử thuộc quẻ càn,hướng Tây Bắc theo ngữ hành thuộc kim, cho nên nếu đặt hình sư tử (đặc biệt là sử tử đồng hoặc sư tử vàng) ở hướng tây bắc sẽ phát huy tối đa hiệu quả của nó; đồng thời hướng Tây cũng là hướng thích hợp bày đặt sư tử.

  2- Sư tử nên đặt phối hợp thành đôi.

  Bài trí sư tử nên chọn thành đôi, một con đực một con cái. Hơn nữa phải phân biệt cụ thế sư tử đực và sư tử cái cho mỗi bên, sư tử đực bên trái, sư tử cái bên phải. Khi đặt hình sư tử chỉ cần làm thế nào thể hiện được sự quan tâm lẫn nhau giữa chúng. Nếu một trong hai tượng sư tử bị rạn nứt thì phải thay bằng đôi tượng sư tử mới ngay, không nên để một con còn lại ở chỗ cũ.

  3- Đầu sư tử phải hướng ra phía ngoài nhà

  Sư tử là loài thú hung dữ, sát khí khá nặng, phong thuỷ dùng nó để ngăn chặn tà ma quỷ quái xâm nhập vào nhà, vì vậy đầu sư tử phải đặt hướng ra bên ngoài. Nếu đặt hình sư tử trên cửa sổ thì cùng phải hướng đầu của nó ra bên ngoài.

  4- Sư tử đặt ở cửa chính có thể ngăn chặn sát.

  Sư tử được dùng nhiều vào việc hoá giải hung sát bên ngoài nhà ở, vì vậy nếu không thể đặt sư tử đá ở cửa chính thì có thể thiết kế một đôi sư tử bằng kim loại trên cửa, như vậy sẽ ngăn chặn hiệu quả sát khí từ ngoài vào nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Tượng Sư Tử Trong Phong Thủy Văn Phòng Và Nhà Ở
 • Đọc Truyện Phong Thủy Sư (Trùng Sinh Chi Thiên Tài Thần Côn)
 • Đọc Truyện Đạo Mộ Bút Ký
 • Chương 26: Khí Và Phong Thủy
 • Phong Thủy Đại Sư Gia Cát Lượng (Bộ 2 Tập)
 • Sư Tử Đá Trấn Thạch Cách Đặt Sư Tử Đúng Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Sư Tử Trong Phong Thủy Nhà Ở Và Văn Phòng
 • Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sư Tử Trong Phong Thủy
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Lắp Đặt Hồ Thủy Sinh
 • Xem Phong Thủy Hướng Đặt Két Sắt Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Đất Thóp Hậu Vẫn Xây Nhà Hợp Phong Thủy
 • Sư tử được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng và vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa.

  Người ta cũng có thể bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự.

  Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá hoặc tượng kỳ lân đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

  Trong kiến trúc hiện đại thì người ta có thể đặt sử tử đá cho những nhà có khuôn viên rất rộng.

  Khi để đôi sư tử đá thì chú ý con đực đặt bên tay trái, con cái bên tay phải nhìn từ trong ra.

  Ý nghĩa của linh vật sư tử kỳ lân bằng đá

  Sư tử được cho là có khả năng hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý, nuôi dưỡng khí đi vào tòa nhà và mang theo hạnh phúc, may mắn.

  Khi đặt hai bên cửa chính, chúng giúp ngăn ngừa trộm cướp, cải thiện phong thủy lối vào nhà.

  Tượng sư tử cũng thường được đặt trong công sở để trấn thạch xua đuổi kẻ cắp và những người xấu bụng.

  Hóa giải tà khí, thu hút tài vận

  Theo đặc tính của loài sư tử có thể ăn bất cứ con vật nào, mệnh danh là chúa sơn lâm của rừng rậm hoang dã, sư tử được cho là mang lại vận may trong kinh doanh, giúp tăng doanh thu.

  Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty và các ông chủ trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công

  Đối với các công ty, doanh nghiệp, sư tử đá có khả năng mang lại thành công, vinh quang cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

  Có nên đặt sư tử đá trước nhà không ?

  Thật ra, với đặc tính “hung tàn” của vật phẩm phong thủy này, gia chủ nên hạn chế sử dụng, trưng bày sư tử đá trấn thạch phong thủy trước nhà của mình mà nên tham khảo ý kiến của người thầy phong thủy sao cho đúng.

  Sư tử đá chỉ nên được sử dụng đối với những công trình, tòa nhà lớn, hoặc cho các tập đoàn, doanh nghiệp, các công trình công cộng,…với mục đích trấn giữ.

  Để có thể đặt sư tử đá trước nhà theo phong thủy sao cho chiêu tài nạp cát, đầu tiên cần phải đặt sư tử cho đẹp đôi, âm dương hài hòa, một đực một cái, tuyệt đối tránh trường hợp một đôi sư tử đều là đực hoặc đều là cái.

  Lưu ý không được đổi vị trí của hai con sư tử cho nhau

  Trang sức non nước Cơ sở chuyên gia công tượng phật tượng linh vật sư tử, kỳ lân theo kích thước yêu cầu, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Trí Đặt Sư Tử Đá Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Sư Tử Đá Theo Phong Thủy
 • Đặt Sư Tử Trước Nhà Có Hợp Phong Thủy?
 • Địa Thế Phong Thủy Thành Phố Hồ Chí Minh: Đẹp Nhưng Chưa Đủ Vượng
 • Bếp Và Bồn Rửa Chén Nên Đặt Hướng Nào Cho Hợp Phong Thủy?
 • Đọc Truyện Phong Thủy Sư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Nhị Hợp, Tam Hợp Và Xung Chiếu
 • Tam Quốc Chi Loạn Thần Tặc Tử Chương 23: Thu Hoạch Ngoài Ý Liệu
 • Đặt Tên Con Trai Theo Bộ Tam Hợp, Ngũ Hành Để Con Khỏe Mạnh, Bình An
 • Bài Trí Bàn Ghế Học Sinh Theo Phong Thủy Để Con Học Tốt, Đỗ Cao
 • Tên Nguyễn Tâm An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ba ngày sau, Trung phương đại sứ quán.

  Bích hoạ trở về sự tăng vọt chưa thối lui, lại nghênh đón một hồi thế giới chú ý việc trọng đại. Hôm nay, là Tam Thế Phật bích hoạ giao tiếp di đưa ngày.

  Trung Quốc quân đội phái vị đại biểu đến tham dự bích hoạ chuyển giao tiếp thu nghi thức, cũng sau đó đem bích hoạ hộ tống về nước. Vị này quân đội đại biểu có phóng viên đã muốn ở ba ngày tiền sáng sớm, cho Leotis trang viên ngoại gặp qua, nhưng này thiên cũng không nghi thức di đưa nghi thức, chính là từ hắn cùng đi hộ tống.

  Ba ngày qua này, các quốc gia truyền thông trong tay đều đã lấy đến vị này quân đội đại biểu cùng với chấp hành lần này nhiệm vụ quân đội tư liệu, sáng sớm, truyền thông nhóm trì công tác chứng minh tiến vào đại sứ quán, bị nhân viên công tác an bài vào chỗ, sớm liền bắt đầu tiến hành đưa tin.

  Buổi sáng mười điểm mới bắt đầu nghi thức, trước tiên hai tiếng liền bắt đầu tiến hành trực tiếp, nội dung chủ yếu là về chuyển giao nghi thức nơi sân, lưu trình, cùng với trận này sự kiện tham dự ngành, nhân viên đợi chút phương diện giới thiệu, cũng an bài có đối đại sứ quán quan viên lâm thời phỏng vấn, tuy rằng trước tiên hai tiếng, nhưng trực tiếp quá trình vẫn đang thực phong phú khẩn trương.

  Luân Đôn thời gian buổi sáng tám giờ, đúng là kinh đô thời gian buổi chiều tứ điểm, lúc này đây, chuyển giao nghi thức không ở nửa đêm, rất nhiều ở bích hoạ trở về đêm đó chưa từng thấy tình hình thực tế mọi người mở ra tivi, trên Internet đối lần này long trọng chuyển giao nghi thức cũng đang tiến hành tình hình thực tế trực tiếp.

  Theo truyền thông đưa tin, lần này quân đội đại biểu lai lịch không nhỏ, có thể nói bối cảnh thâm hậu. Này đúng là kinh đô quân khu đệ ba mươi tám tập đoàn quân quân trưởng, năm nay ba mươi tuổi, quân hàm thiếu tướng! Nước cộng hoà hòa bình niên đại lịch sử thượng, nhất tuổi trẻ Tướng Quân, tay cầm quân quyền, lại nước cộng hoà cận tồn khai quốc người có công lớn Từ lão gia cháu ruột!

  Này thân phận, không nói là hoàng tử hoàng tôn, khá vậy không kém rất nhiều. Từ gia thân cư chính giới địa vị cao, vị này tam đại trưởng tử đệ vì sao sẽ ở quân giới? Hơn nữa, trước kia cũng không có nghe nói qua này nhân.

  Truyền thông nhóm thực buồn bực, nhưng Trung phương đại sứ quán cũng không có cung cấp Từ Thiên Dận kỹ càng tỉ mỉ tư lịch, chính phủ chỉ cung cấp thực ngắn gọn tư liệu. Như vậy tư liệu cũng không thể thỏa mãn truyền thông nhóm đối vị này tuổi trẻ Tướng Quân tò mò tâm, bởi vậy, ba ngày qua, các quốc gia truyền thông vận dụng các loại con đường nhân mạch đến thâm đào tin tức. Không nghĩ tới là, Từ Thiên Dận kỹ càng tỉ mỉ tư liệu không hiểu được đến, đổ được đến kiện làm người ta ngạc nhiên tin tức.

  Hoa Hạ tập đoàn chủ tịch Hạ Thược tiểu thư là vị này Từ tướng quân vị hôn thê?

  Hai người tuy rằng không có đính hôn, nhưng nghe nói ở đến Anh Quốc tiền cũng đã định tốt lắm ngày, bởi vì tham dự thế giới bán đấu giá phong hội, bất đắc dĩ chậm lại đính hôn hôn kỳ.

  Mà hai người sớm định ra đính hôn ngày, đúng là ba ngày tiền, bích hoạ trở về ngày!

  Truyền thông nhóm ngạc nhiên không thôi, ở hai tiếng nội, đối chuyện này tiến hành rồi thời gian rất lâu đưa tin. Không ít Tây phương truyền thông xưng chuyện này vì tuyệt vời kéo dài thời hạn. Hai người đính hôn đại sự tuy rằng là kéo dài thời hạn, nhưng ở một ngày này lý, Trung Quốc quốc bảo bích hoạ trở về, lịch sử tính một khắc làm cho toàn thế giới đều chứng kiến cùng ghi khắc một ngày này. Này quả thực là lên trời ban thưởng cho bọn hắn tốt nhất đính hôn hạ lễ, ngày sau, đương thời nhân đọc được này đoạn lịch sử, hội nghe được một đoạn tuyệt vời tình yêu chuyện xưa, mà hai người tình yêu chuyện xưa, cũng tựa hồ làm cho này phúc lưu lạc bên ngoài trăm năm bích hoạ tăng thêm một chút nhu tình.

  Lúc này còn không có nhân biết, ở nhiều năm về sau, cất chứa này phúc bích hoạ chuyên chúc trưng bày quán trở thành mọi người du lãm quốc gia nhà bảo tàng khi tất đến chỗ. Mà bái kiến này phúc quốc bảo bích hoạ du khách đa số thế giới các quốc gia thờ phụng Phật giáo trẻ tuổi nam nữ. Nghe nói, chỉ cần ở Tam Thế Phật trước mặt hứa nguyện tam sinh, yêu nhau nhân sẽ gặp thu hoạch tình yêu cùng hạnh phúc.

  Đương nhiên, này hết thảy đều là nói sau.

  Mà một ngày này, truyền thông đưa tin làm cho quốc nội chấn động, nguyên bản chính là kinh đô thượng tầng vòng luẩn quẩn mới biết được chuyện, lần này cử quốc chấn động!

  Này ở trong khoảng thời gian này kêu Hoa Hạ tập đoàn muốn đổ, Từ gia nhất định hội cự tuyệt cửa này hôn sự nhân đều sắc mặt hối hận, nói đã muốn nói đi ra ngoài, đãi Hạ Thược về nước, khả làm sao bây giờ?

  Những người này là không biết sửa như thế nào xong việc, mà ở quốc nội kinh đô cùng Hong Kong hai, lại đồng thời phát ra một tiếng buồn bực tức giận mắng.

  “Dựa vào! Rất không bạn chí cốt! Này chuyện khi nào?”

  Những lời này, Liễu Tiên Tiên đang hỏi. Hoa Uyển tư nhân hội sở khách quý trong phòng, Miêu Nghiên, Chu Minh Húc, Y Ny cùng Nguyên Trạch, ngồi ở trên sô pha, tiền ba người mặt có kinh hỉ, người sau cúi mâu, ánh mắt vi ảm, lại mỉm cười.

  Sớm chỉ biết sẽ có một ngày này, một ngày này đi vào, trong lòng còn là có chút phẩm không rõ tư vị. Nguyên Trạch cười khổ nhìn về phía ngoài cửa sổ hà màu đem hiện thiên không, giờ khắc này, tịch dương tựa hồ hắn dần dần đi xa mối tình đầu ôm ấp tình cảm, hơi hơi hiu quạnh, lại như trước ấm áp.

  Liễu Tiên Tiên lại ở trong phòng đi tới đi lui, mắng: “Này con nhóc rất không có suy nghĩ! Loại sự tình này, chúng ta cư nhiên cũng không biết! Vừa rồi là ai nói trở về cấp cho nàng khánh công tới?” Nàng vừa chuyển đầu, quét về phía trên sô pha bốn người, trừ bỏ Y Ny cùng Nguyên Trạch, này hai người bọn họ đều rụt lui, Liễu Tiên Tiên cười hừ hừ nghiến răng, “Có bản lĩnh, nàng đừng trở lại kinh thành!”

  Này một tiếng mắng, đồng dạng đến từ Hong Kong.

  Chuyện cũ nhà ăn lý, lão bản Khúc Nhiễm lui ở phòng lý, chịu được Triển Nhược Nam rít gào tạp âm.

  “Rất không có suy nghĩ! Không đem chúng ta làm bằng hữu vẫn là như thế nào? Như vậy trọng đại chuyện, cư nhiên cũng không phát thiếp cưới?” Triển Nhược Nam giận chụp cái bàn.

  Khúc Nhiễm sau này lại là co rụt lại, thanh như văn ruồi, “Tiểu Thược hướng đến điệu thấp, nàng sẽ không sớm đã nói, nhất định là tưởng chuyện tốt tới gần thời điểm lại nói cho chúng ta biết. Kết quả gặp được bán đấu giá phong hội chuyện chậm lại, cho nên. . .”

  Không thể không nói, Khúc Nhiễm thật sự nói đúng.

  “Không cần thay nàng nói chuyện!” Triển Nhược Nam lại uốn éo đầu, giận trừng Khúc Nhiễm, đem nàng trừng tiến ghế dựa lý lui thành một đoàn mới bằng lòng bỏ qua, mắt nhíu lại, lược hạ ngoan nói, “Có bản lĩnh, nàng đừng đến Hong Kong!”

  Xa ở Anh Quốc, đang ở đại sứ quán khách quý trong phòng chuẩn bị đi trước hội trường Hạ Thược, xuất môn thời điểm, bỗng nhiên cảm giác hơi lạnh.

  “Chủ tịch, làm sao vậy?” Trần Mãn Quán hỏi.

  Hạ Thược cười, “Không có gì, thời tiết có chút lạnh, thêm kiện áo khoác lại đi hội trường đi.”

  Nhân viên công tác chạy nhanh hồi ốc giúp Hạ Thược lấy áo khoác, Hạ Thược mặc vào, thế này mới cùng Trần Mãn Quán, Tôn Trường Đức, Lưu Bản Vượng này ba gã đại tướng đang đi trước hội trường.

  Hạ Thược ở trên đài đối Từ Thiên Dận cười, vươn tay đến. Hai người cho tới bây giờ không như vậy chính thức bắt tay quá, lần này đến nước ngoài nhiệm vụ là một lần ngoài ý muốn hợp tác, nhưng kết quả nàng thực vừa lòng. Hôm nay khởi, hắn cũng đem bị thế giới ghi khắc, vinh quang nhất thế trong người, không hề là không có tiếng tăm gì anh hùng, mà là đi hướng trước đài, nhận thế giới ánh mắt, hưởng thụ bực này vinh quang.

  Từ Thiên Dận ánh mắt nhu hòa, bên môi nhạt nhẽo mỉm cười, hai người tay cầm cùng một chỗ, ánh mắt đồng thời dừng ở trên tay nhẫn đính hôn thượng, sau đó mới nhìn hướng các quốc gia truyền thông màn ảnh, làm cho này thứ bích hoạ giao tiếp nghi thức họa hạ viên mãn câu điểm.

  Kế tiếp, bích hoạ bị đưa lên chuyên cơ, lập tức lấy đường dây riêng bị hộ tống về nước. Từ Thiên Dận thân là nhiệm vụ lần này nhất hào người phụ trách, đương nhiên muốn đi theo về nước,

  Truyền thông nhóm lại cùng lại đây quay chụp bích hoạ bị đưa lên chuyên cơ tình cảnh, làm nhìn quốc bảo bích hoạ bị vận chuyển thượng ấn có quốc gia dấu hiệu chuyên cơ, quốc nội phát ra từng trận hoan hô!

  Máy bay cất cánh, bích hoạ, về nhà.

  Nhưng kích động rất nhiều, có nhân cũng chú ý tới, Hạ Thược cũng không có đi theo Từ Thiên Dận đăng ký, nàng lưu tại Anh Quốc.

  Hạ Thược còn có việc không có xử lý hoàn — Obchrist gia tộc chuyện.

  . . .

  Trong khoảng thời gian này, thế giới ánh mắt đều ở bích hoạ thượng, không ai chú ý tới Obchrist gia tộc long trời lở đất.

  Nhưng kỳ thật, Old Burton chú ý tới.

  Albert bá tước đã chết, tuy rằng Leotis gia tộc đem di thể dấu đi, không có tiễn về, nhưng bá tước mất tích nhiều như vậy thiên, Obchrist gia tộc thế nhưng cũng không có tìm kiếm hành động. Này cũng quá kỳ quái! Nhưng sau chính là bích hoạ trở về chuyện, Old Burton cũng bận chân không chạm đất, chuyện này liền không có thời gian lại nghĩ nhiều.

  Ngày hôm sau, bích hoạ thuận lợi phản hồi quốc nội, cử quốc hoan hô, cử hành long trọng hoan nghênh quốc bảo về nhà chúc mừng hoạt động. Mà đồng dạng là một ngày này, Anh Quốc cũng đã xảy ra nhất kiện cử quốc chấn động chuyện.

  Obchrist gia tộc tuyên bố, lão bá tước Albert nhân bệnh cách thế!

  Lão bá tước qua đời?

  Tuy rằng hai ba năm trước đây lão bá tước liền từ nhậm hoàng gia giáo đường đại chủ giáo chức, khi gia tộc trung tĩnh dưỡng, an hưởng lúc tuổi già, từ nay về sau không có tái xuất hiện ở công chúng tầm mắt. Thế giới các nơi tín đồ, bao gồm Anh Quốc bản thổ dân chúng trong lòng đều hiểu được, sớm muộn gì có một ngày, bọn họ hội nghênh đón vị này hiền lành khả kính lão nhân rời đi ngày.

  Nhưng mà, một ngày này tới như vậy đột nhiên. Hơn nữa, hôm nay sau, sở hữu chuyện đều là như vậy làm thế nhân khó hiểu cùng khiếp sợ.

  Theo bá tước qua đời tin tức cùng nhau hướng thế nhân công bố, là một phần Obchrist gia tộc kế thừa di chúc.

  Lão bá tước ở di chúc trung xưng, đem từ của hắn tôn tử Adam Satan Obchrist đến chưởng quản gia tộc, trở thành gia tộc tân chủ nhân.

  Adam? Tên này làm Anh Quốc dân chúng đều thực xa lạ, ai cũng không biết vị này Adam là người ra sao cũng, trước kia cho tới bây giờ sẽ không nghe nói qua. Nhưng thật ra Abel đại sư danh hào như sấm bên tai! Hơn nữa, Satan là có ý tứ gì?

  Anh Quốc rất nhiều người trẻ tuổi cũng không biết Obchrist gia tộc còn có Satan nhất mạch, chỉ có hoàng thất cùng một ít tuổi lớn lão nhân nghe nói tin tức này, thay đổi sắc mặt. Đêm đó, ở ven biển trong biệt thự gặp qua Adam các quốc gia nhân vật nổi tiếng nhóm cũng đều khiếp sợ.

  Hắc phù thủy? Chịu thế nhân kính ngưỡng Obchrist gia tộc, thế nhưng thật sự muốn từ hắc phù thủy đến chưởng quản?

  Tin tức này nhất truyền ra đi, cử quốc khiếp sợ. Ở rất nhiều người trong cảm nhận, hắc phù thủy đã đã sớm không tồn tại hậu thế gian, làm chợt vừa nghe nói hắc phù thủy thượng ở, thả muốn chưởng quản Obchrist gia tộc thời điểm, cho dù là ở khoa học kỹ thuật hưng thịnh thời đại, khủng hoảng cùng phẫn nộ cảm xúc như trước ở các tín đồ trung gian lan tràn mở ra. Dân chúng cũng đối một gã hắc phù thủy trở thành Obchrist gia tộc chủ nhân tỏ vẻ thực lo lắng.

  Thực hiển nhiên, Adam cũng không dân tâm.

  Nhưng hắn thoạt nhìn cũng không vội vàng tưởng hướng ra phía ngoài giới giải thích hoặc là đạt được tán thành, hắn chính là không nhanh không chậm ở một tuần thời gian lý, lục tục hướng thế nhân tung vài cái làm người ta khiếp sợ tin tức.

  Hắn hướng thế nhân cho thấy hắc phù thủy chưa từng có rời khỏi lịch sử vũ đài, chính là ở đáng kể lịch sử sông dài trung gặp hiểu lầm, vì quá im lặng sinh hoạt mới lựa chọn lui cư phía sau màn, quá không muốn người biết bình thường sinh hoạt.

  Hắn cho thấy Adriel cùng Abel phụ tử nhân bệnh cấp tính qua đời, Raphael nhất mạch đã không có trực hệ người thừa kế, chính mình không thể không đi đến trước đài, tiếp quản gia tộc.

  Hắn cho thấy hoàng gia giáo đường đại chủ giáo chức vẫn đang hội từ Raphael nhất mạch bạch phù thủy trưởng lão đảm nhiệm, chọn người đã định, e ngại Hắc Vu thuật dân chúng không cần lo lắng, Obchrist gia tộc vô luận là ai đương gia, cũng không hội ảnh hưởng dân chúng hằng ngày sinh hoạt.

  Hắn đồng thời cho thấy, bá tước cách thế tiền, để lại một phần di chúc, tỏ vẻ không hy vọng thế nhân chiêm ngưỡng chính mình thần sắc có bệnh, cũng đem hậu sự giao cho gia tộc đến công việc. Gia tộc đem lấy hoả táng phương thức đưa tiễn lão bá tước, đều phát triển làm công khai thương tiếc hội, Obchrist gia tộc đem chiêu đãi thế giới các quốc gia tín đồ, có nguyện ý tới đây đưa tiễn bá tước, tôn sùng là thượng khách.

  Này liên tiếp tin tức chấn đắc thế nhân đều phản ứng bất quá đến đây, nhưng khiếp sợ qua đi đó là như thủy triều bàn nghi ngờ!

  Đối mặt này đó nghi ngờ, Adam căn bản không trở về ứng, không nhanh không chậm lại tung một cái khiến lòng run sợ tin tức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số Phận Đã An Bài: 3 Con Giáp Này Qua Tháng 4 Là Hết Khổ, Tiền Bạc Dư Thừa Của Nả Chất Đống
 • Chương 33: An Bài Cuối Cùng,mười Chỉ Kim Ô
 • Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn
 • Ý Nghĩa Thực Sự Của Phong Thủy?
 • Bạn Hiểu Được Ý Nghĩa Của Phong Thủy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100