Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cực Phẩm Phong Thủy Sư Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Saigonhkphone.com

Đô Thị Cực Phẩm Phong Thủy Sư

Mặt trời càng lên càng cao, phong thuỷ trên đường người cũng càng ngày càng nhiều, các loại thanh âm hỗn tạp cùng một chỗ, huyên náo ngoài thực sự sinh cơ bừng bừng. weNxUemi. Com đặt mình trong tại loại hoàn cảnh này bên trong, người hội cảm giác được một loại cường đại khát vọng, đây là một loại khát vọng sửa mái nhà dột một đêm phất nhanh **.

Bất quá, cái lúc này La Định cũng không có rỗi rãnh tình đến nhận thức những này — hắn đang cùng giảo hoạt Triệu đại quân dắt da đây này.

“Không có vật gì tốt? Không có khả năng ah, ngươi xem cái này một quả, phẩm tương hoàn toàn, hoa văn rõ ràng, là hiếm thấy Khang Hi đại đồng tiền; còn có cái này một quả, là chân chính Càn Long tiền cổ… Những điều này đều là làm Ngũ Đế tiền thứ tốt ah…”

Triệu đại quân cố lấy miệng lưỡi, chào hàng khởi chính mình đồng tiền đến. Nhiều năm hàng vỉa hè sinh hoạt đã sớm tôi luyện ra Triệu đại quân đầu lưỡi hoa sen bổn sự, thốt ra lời này tựu là một chuỗi tiếp một chuỗi, nửa giờ đều sẽ không tái diễn.

“Ta nói lão bản, ngươi cái này cũng nói được quá mức hỏa hơi có chút a, tựu ngươi cái này đồng tiền, hay vẫn là cái gì Khang Hi đại đồng tiền cùng Càn Long tiền cổ đâu rồi, nếu như là thật sự, cái này một túi, ngươi không đã phát tài?” La Định biết rõ đối phương nhất định là đem mình đem làm newbie rồi, cho nên lừa dối tựu là không có bên cạnh không có tế, cho nên không chút khách khí mà tựu đã cắt đứt Triệu đại quân .

Chính nói phải cao hứng Triệu đại quân lại để cho La Định cái này vừa nói, không khỏi dừng lại:một chầu, chính hắn cũng biết nếu như cái này một đống đồng tiền thật sự như hắn chỗ nói như vậy mỗi người đều là chân chính tiền cổ, cái kia nhưng chỉ có phát. Bất quá, bày quầy bán hàng nhiều năm đã sớm lại để cho Triệu đại quân luyện ra được tường thành như vậy da mặt dày, hắn nở nụ cười thoáng một phát nói:

Pháp khí bên trong đích đồng tiền cũng không yêu cầu dùng Cổ Đồng tiền, coi như là phảng phất cũng có công dụng, thậm chí tác dụng càng lớn. Đây là bởi vì quyết định một quả đồng tiền hấp thụ khí tràng lực lượng lớn nhỏ chính là hàm đồng lượng, hiện đại đúc phảng phất Cổ Đồng tiền hàm đồng lượng thường thường thật sự chính tiền cổ cao hơn. Từ góc độ này đi lên nói, Triệu đại quân thật cũng không có sai.

Nói như vậy có ba cái nhân tố sẽ ảnh hưởng pháp khí khí tràng hình thành cùng với nó cường độ. Loại thứ nhất tựu là chế tác, chỉ có những cái kia dùng tài liệu thuần khiết chế tác chính xác pháp khí mới có thể hình thành cường đại khí tràng; loại thứ hai là do tăng nhân các loại:đợi phát ra ánh sáng đấy, cái này pháp khí bởi vì lái qua quang gia trì, khí tràng sẽ so pháp nước pháp khí cường đại hơn, phát ra ánh sáng gia trì nhân đạo đi càng sâu, pháp khí khí tràng lại càng đủ; loại thứ ba cùng loại đồ cổ, cái này pháp khí bởi vì tồn tại thời gian tương đối dài, hấp thụ Thiên Địa khí tức, thường thường có thể hình thành cường đại khí tràng.

Cho nên nói cũng không phải tùy tiện một quả đồng tiền đều có thể hấp tụ khí tràng hoặc là nói có thể hình thành đủ để coi như là pháp khí đến dùng khí tràng đấy.

Triệu đại quân cái này một túi đồng tiền mặc dù nhiều, nhưng thật không có cái gì có thể cho La Định để mắt đấy.

“Làm sao có thể? Nhiều như vậy đồng Tiền tổng có mấy miếng là đồ tốt, ngươi lại cẩn thận lựa chọn.” Triệu đại quân nghe ra không hề giống mình nguyên lai là chỗ nghĩ như vậy là một cái newbie, tựu thay đổi một loại sách lược, ra vẻ kinh ngạc nói.

Lắc đầu, La Định chính muốn nói cái gì, một quả đồng tiền rơi xuống trong tay, sau đó tựu là đột nhiên một hồi mãnh liệt vô cùng khí tràng bài xích lực lượng ở lòng bàn tay chỗ sinh ra, theo cái này cổ mãnh liệt bài xích lực lượng mà đến chính là một đạo giống như dễ như trở bàn tay khí tức xông vào tay phải của mình phải tâm, phảng phất là vô hình đồng châm đâm vào trong lòng bàn tay , lại để cho La Định khống chế không nổi thân thể của mình tựu là hung hăng run lên, giống như là sốt đồng dạng!

La Định không khỏi ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, hung hăng mà cắn chặt răng, mới không còn kêu ra tiếng đến. Loại cảm giác này thật sự là quá quen thuộc, cùng hắn đêm hôm đó đạt được Hỗn Độn khối không khí quả thực là giống như đúc.

“Đây tuyệt đối là đại bảo bối, nhất định được mua lại!” La Định trong đầu sẽ cực kỳ nhanh hiện lên một cái ý niệm trong đầu.

“Này cái đồng tiền ta đã muốn, bao nhiêu tiền?” Chậm rãi bình tĩnh trở lại La Định không chút do dự cầm lấy này cái đồng tiền trực tiếp hỏi Triệu đại quân.

Chính như La Định chỗ suy đoán cái kia dạng, từ vừa mới bắt đầu hắn ngồi xổm xuống chọn đồng tiền Triệu đại quân ngay tại cẩn thận mà quan sát nhất cử nhất động của hắn, Triệu đại quân tại toàn bộ phong thuỷ phố là kiếm được tối đa đấy, căn bản nhất nguyên nhân chính là của hắn cái này một bộ “Xem người chi thuật” . La Định vừa rồi khác thường cũng không có tránh được cặp mắt của hắn, hắn đối với bán đi La Định cầm lấy này cái đồng tiền tràn đầy tin tưởng.

Triệu đại quân tiếp nhận La Định nhìn trúng đồng tiền xem xét trong nội tâm tựu là một hồi khinh bỉ, đây rõ ràng là một quả Tam Tài không trọn vẹn đồng tiền, ngàn chọn vạn lựa chọn ra như vậy một quả đồng tiền đến chỉ có thể nói rõ đứng ở trước mặt mình người trẻ tuổi này là một cái không hiểu giả hiểu newbie, người như vậy không hung hăng mà làm thịt một đao vậy thì thật là xin lỗi lão thiên gia rồi.

“Này cái đồng tiền có thể là đồ tốt ah, nếu như không phải ngươi, ta thật đúng là không muốn bán đây này…”

La Định nghe xong, không nói hai lời, xoay người rời đi.

“Cái này… Chớ đi ah!” Triệu đại quân không khỏi tựu là một hồi xấu hổ, hắn là nghĩ đến tới trước một cái loại nhỏ (tiểu nhân) lừa dối, sau đó lại khai ra giá tiền đến, ai biết La Định vậy mà nghe xong chính mình dạng nói lập tức muốn đi người.

La thảnh thơi ở bên trong cười thầm, hắn rất muốn mua cái này một quả đồng tiền, đương nhiên sẽ không thật sự ly khai, nhưng là cùng Triệu đại quân già như vậy bánh quẩy liên hệ, ngươi không thể quá trung thực mà từng chiêu từng thức mà đến, phải đem quyền chủ động nắm giữ ở trên tay của mình.

Dừng bước lại, La Định nhìn nhìn Triệu đại quân, sau đó nói: “Triệu lão bản, cái này nói nhảm tựu không cần nhiều lời rồi, ngươi nói cái giá đi, bất quá ta lời nói có thể nói ở phía trước, đều là người sáng suốt, ngươi cũng không nên khai ra một cái giá trên trời đến.”

Triệu đại quân cũng là chạy thói quen giang hồ người, đối với La Định loại này mang theo “Uy hiếp” ngữ khí tuyệt không để ý, sở hữu tất cả cò kè mặc cả mọi người nói như thế đấy, Triệu đại quân đều nghe vô số lần rồi, đã sớm miễn dịch. Tuy nhiên vừa rồi lại để cho La Định đem một quân, nhưng là hắn nhưng lại không thèm để ý: “Hừ, ta nếm qua muối so ngươi nếm qua mễ (m) còn nhiều, xem ngươi hôm nay thế nào chạy thoát được lòng bàn tay của ta.”

Nhìn một chút La Định, Triệu đại quân nở nụ cười thoáng một phát, nói: “Đi, dù sao này cái đồng tiền là đồ tốt, 1 vạn khối ngươi đem đi đi.”

La Định tựu là sững sờ, mặc dù nói đây là rao giá trên trời, rơi xuống đất trả tiền, nhưng là Triệu đại quân như vậy ra giá cũng thật là quá không hợp thói thường hơi có chút. Rất nhanh phục hồi tinh thần lại, La Định nhìn xem Triệu đại quân, không nói một lời.

Vừa lúc mới bắt đầu, Triệu đại quân hay vẫn là tương đương nhàn nhã, trên mặt thậm chí còn xuất hiện một tia mỉm cười thản nhiên, nhưng là, rất nhanh hắn nụ cười trên mặt tựu trở nên cứng ngắc , sau đó tựu là rốt cuộc cười không nói, không khỏi giơ tay lên bắt thoáng một phát cái mũi của mình, nói:

“Ha ha, ngươi còn cái giá?”

Triệu đại quân cảm giác mình tại La Định dưới con mắt trở nên không tự nhiên , liền lời nói cũng nói được không phải quá có lòng tin, điểm này lại để cho hắn có một điểm căm tức, nhưng lại lại không thể làm gì, hắn chậm rãi ý thức được hôm nay chính mình khả năng tại La Định trên người chiếm không đến tiện nghi.

La Định ám ám thở dài một hơi, biết rõ chính mình theo trên tâm lý lần nữa đem Triệu đại quân đè ép một đầu. Cái này cò kè mặc cả xem là chuyện nhỏ, nhưng thực sự cùng một hồi chiến tranh không giống, được đấu trí so dũng khí, dùng nhiều một trăm lượng trăm là chuyện nhỏ, nếu để cho đối phương cảm thấy đi ra đây là một cái bảo bối mà không muốn bán đi, đây mới là chuyện phiền toái.

La Định thoáng mà bên cạnh thoáng một phát đầu, cố ý mắt liếc thấy Triệu đại quân, cười lạnh thoáng một phát, nói: “Ta nói Triệu lão bản, ngươi thật đúng là đem ta đem làm kẻ đần ah, cái này phá đồng tiền ngươi khai ra 1 vạn giá tiền đến?”

“Hắc, nếu như là phá đồng tiền, ngươi cũng sẽ không biết mua a.”

Triệu đại quân hít sâu một hơi, bình tĩnh thoáng một phát tâm tình của mình, cũng cười nói. Không thể không nói, Triệu đại quân một câu nói kia cũng nói rất có đạo lý, nếu như cái này đồng tiền là một quả phá thứ đồ vật, cái kia lại có ai nguyện ý bỏ tiền đi mua? Cho nên một câu nói kia đánh trúng vào La Định nhược điểm.

La thảnh thơi ở bên trong một hồi do dự, vừa rồi tuy nhiên chỉ dùng để tay nắm chặt đồng tiền, nhưng lại là cảm giác được cái này đồng tiền không nghĩ qua là sẽ theo trong lòng bàn tay “Đạn” đi ra ngoài , có thể thấy được trong lúc này khí mặt tràng là mạnh bao nhiêu rồi. Cho nên nói La Định đối với cái này một quả đồng tiền thật là nguyện nhất định phải có, nhưng là Triệu đại quân khai mở ra giá tiền thật sự là quá cao.

“Được muốn cái biện pháp đem giá tiền áp xuống tới.” La Định trong lòng nghĩ. Hắn biết rõ đối mặt Triệu đại quân già như vậy bánh quẩy, chỉ là sính miệng lưỡi lợi hại, đó là liều không qua đối phương đấy. Thế nhưng mà, cái kia được suy nghĩ một cái biện pháp gì đâu này?

Nhìn xem La Định cái dạng này, Triệu đại quân trong nội tâm càng thêm có nắm chắc rồi. Hắn lúc này đã xác định la đích thị là muốn mua cái này một quả đồng tiền rồi, chỉ cần đối phương muốn mua, cái kia hết thảy tựu dễ làm rồi.

“Ta còn tưởng rằng thật là một cái khó dây dưa đối thủ đâu rồi, hiện tại xem ra cũng không gì hơn cái này ah.” Triệu đại quân âm thầm đối với chính mình nói, trong nội tâm không khỏi tựu là một hồi đắc ý.

Nhưng là, Triệu đại quân cái này đắc ý rất nhanh tựu biến mất không thấy gì nữa, bởi vì hắn thấy được La Định trên mặt xuất hiện vẻ tươi cười, mặt không khỏi trầm xuống, Triệu đại quân vô ý thức mà cảm thấy đứng ở trước mặt mình La Định nhất định là nghĩ tới điều gì.

“Cái này phiền toái.” Triệu đại quân trong nội tâm thầm nghĩ.

Con Sư Tử Phong Thủy, Tượng Sư Tử Gỗ Mỹ Nghệ, Sư Tử Phong Thủy, Quà Tặng Phong Thủy

1. ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE:

Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website chúng tôi sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi bấm vào nút ĐẶT MUA. Quý khách nhập đầy đủ thông tin cho đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất sau 24h kể từ khi quý khách gửi đơn hàng.

Bước 2: Sau khi quý khách gửi đơn hàng và chúng tôi gọi điện thoại xác nhận, quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng (Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng).

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ thu nốt số tiền còn lại khi bàn giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Xem chính sách vận chuyển của chúng tôi Tại đây.

Lưu ý: Tên sản phẩm luôn đi kèm với kích thước theo thứ tự chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để quý khách tiện ước lượng. Ví dụ: tượng Di Lặc gỗ hương 40x60x50cm nghĩa là cao 40cm rộng 60cm và sâu 50cm.

2. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Bước 1: Quý khách gọi vào số Hotline: 0919 901 277 và vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

– Chi tiết sản phẩm cần mua hoặc đọc mã sản phẩm trên Website

– Yêu cầu thêm nếu có

– Tên người nhận hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ

– Khoảng thời gian có thể nhận hàng.

Bước 2: Quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: Ngân hàng Agribank STK: 6460205039904 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Vietcombank STK: 0441000614635 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Đông Á STK: 0108475326 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Nguyễn Sơn – Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Sacombank STK: 060219578604 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh Tân phú, TP.HCM.

Ngân hàng BIDV STK: 36810000298197 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi nhánh Tân phú.

Mách Bạn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Cực Chính Xác

Vật phẩm phong thuỷ không chỉ dùng để trưng bày cho đẹp mà nó còn là vật mang tới may mắn. Mỗi vật phong thuỷ đều có ý nghĩa và công năng riêng tác động tới đời sống con người. Nên người ta thường chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi để có được điều tốt đẹp. Ngày nay người ta còn chọn vật phẩm phong thuỷ làm quà tặng. Vậy ý nghĩa và cách chọn vật phẩm phong thuỷ thế nào?

Ý nghĩa của vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật trang trí hay phụ kiện trưng bày. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà nó còn có tác dụng chiêu tài lộc, hoá sát khí. Vật phẩm phong thuỷ được chia làm 2 loại chính gồm:

Loại Chấn có ý nghĩa hoá giải vận đen, vận xui rủi. Trừ tà sát khí.

Loại Chiêu có ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí.

Tuy nhiên, khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ bạn cần khai quang cho linh vật. Vật phẩm phong thủy không được khai quang chỉ là vật vô tri. Sau thời gian khai quang các linh vật sẽ có linh tính và có công năng kỳ diệu. Các vật phẩm phong thuỷ này sẽ tác động trực tiếp tới chủ nhân sở hữu chúng. Thế nên, không ít người đã lựa chọn cho mình một linh vật để mang tới điều tốt đẹp, may mắn.

Những con vật phong thuỷ thu hút tài lộc

Các vật phẩm phong thuỷ giúp chủ nhân thu hút tài lộc rất nhiều. Quan trọng là bạn biết cách chọn vật phẩm đó hợp với mệnh và tuổi của mình. Có như vật vật phẩm mới phát huy hết tác dụng. Một số vật phẩm phong thuỷ giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức gồm có:

Con tỳ hưu giúp thăng quan tiến chức

Tỳ hưu là linh vật có tác dụng hút tiền tài và may mắn, công danh, trấn trạch, bảo vệ bình yên cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu còn có tác dụng hoá giải vận xấu gây bất lợi với các thành viên trong nhà. Vị trí tốt nhất nên đặt Tỳ Hưu là ở cung Tài (cung vị làm chủ tiền tài, thu nhập) hoặc nơi trang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt.

Khi đặt tỳ Hưu cần hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Tuyệt đối không nên đặt tỳ hưu ở giường ngủ hoặc mang theo người. Nếu đặt Tỳ Hưu ở bàn làm việc, bàn học trong nhà cần theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây.

Cá chép vàng may mắn – giàu sang

Cá chép vàng được xem là biểu tượng sự may mắn, sung túc và giàu sang. Vật phẩm thường làm bằng đồng. Ngoài ra, cá chép còn tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ giúp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, may mắn trong kinh doanh.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn được hình tượng hóa trong bức tượng như một sự cổ vũ, động viên cho tinh thần cố gắng, vượt lên hoàn cảnh để đạt được điều mình mong muốn.

Chi tiết cách đặt cóc ba chân trên bàn thờ thần tài.

Theo phong thuỷ gia chủ có thể trưng bày cóc ngậm tiền vàng để hút tài lộc vào nhà. Linh vật này có ý nghĩa tốt lành, mang may mắn vào trong nhà. Vị trí tốt nhất đặt cóc ngậm tiền là đối diện cửa trước ngôi nhà. Tốt nhất nên đặt tượng cóc hướng ra ngoài thu tiền vào trong nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc tài lộc dưới bàn, sau chiếc ghế dài hoặc khu vực kín đáo để mang may mắn. Không nên đặt cóc ở phòng ngủ, nơi ẩm ướt, không sạch sẽ. Điều này làm cóc trở nên hung dữ và không tốt cho gia chủ.

Cách chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi 12 con giáp

Trong 12 con giáp mỗi con có đặc tính khác nhau. Nên vật phẩm phong thuỷ cần tương ứng với từng con giáp để có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cụ thể các đồ vật phong thuỷ tương ứng với 12 con giáp như sau:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tý

Tý (Chuột) là con vật thông minh và duyên dáng với sức hấp dẫn cao. Những người tuổi Tý luôn tò mò về mọi việc, nhạy bén trong lĩnh vực tài chính. Nên họ đứng đầu mọi cuộc chơi, là người tiên phong trong các hoạt động. Mọi công việc họ đều mang đến luồng gió mới, sáng suốt và hiệu quả.

Người tuổi Tý có thể trưng bày tượng chuột bằng đồng , tượng Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, Từ Hưu,…

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Sửu

Người sinh ra thuộc con vật thứ 2 trong 12 con giáp có sự mạnh mẽ từ Lửa. Vì thể dễ gặp nhiều thành công và phát đạt trong cuộc sống. Đây là người thuộc tuýp kiên định, bền bỉ và cố chấp, trung thành. Tính cách của những người này mạnh mẽ, vượt trội. Khả năng chịu đựng của họ cao và có ý chí vững vàng.

Vì thế mà bình gốm hoặc bình phong thuỷ là vật tôi luyện ra từ lò lửa. Vật phong thuỷ này thích hợp cho người tuổi Sửu để kích hoạt yếu tố lửa bên trong con giáp. Từ đó trở thành bảo bối giúp chủ nhân có nhiều tiền tài.

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Dần

Những người tuổi Dần có lòng dũng cảm và tính độc lập cao. Họ là người liều lĩnh và thích mạo hiểm trong mọi việc. Trong đời sống họ luôn mạnh mẽ, bảo vệ kẻ yếu. Họ còn là người nhân ái, cởi mở và chân thành với mọi người. Những người tuổi Hổ có mối quan hệ liên kết với Quan Âm nên dùng Ngọc Quan Âm giúp nâng cao vận hạn.

Vật phẩm phong thuỷ này còn giúp kiềm chế bản tính nóng nảy của người cầm tinh con Hổ. Màu sắc bản mệnh người tuổi Hổ là màu của đất. Nên gia chủ cần trang trí các vật dụng màu đặc trưng của đất như cây cảnh. Nên sử dụng các vật phẩm phong thuỷ như đá mã não phỉ thuý màu xanh lục, chậu cây xanh xum xuê.

Vật phẩm phong thuỷ người tuổi Mão

Mèo là con vật tượng trưng sự sự chân thành, yêu hoà bình, tốt bụng. Những người tuổi Mão thích giúp đỡ người khác nhưng lại hay bị lợi dụng. Mèo là con vật dịu dàng nhất trong 12 con giáp. Họ ghép bạo lực, luôn hướng tới sự bình yên nên họ khá tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

Nên sử dụng các món đồ từ bạc hợp với người tuổi Mão nhất. Trang sức này giúp thu hút luồng sinh khí mới, xua đi tà khí. Từ đó giúp gia chủ làm ăn phát tài, thuận buồm xuôi gió.

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn

Con Rồng được mọi người kính trọng và có sức mạnh lớn trong 12 con giáp. Là con vật tượng trưng tham vọng, thống trị nhưng lại là vật linh thiêng, thần thánh. Những người sinh năm Thìn luôn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sự toả sáng và quyến rũ. Nên đây là con vật tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực.

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, sức khoẻ dồi dào, tràn trề sinh lực. Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi này là trang sức từ chuỗi hạt. Có thể dùng chuỗi hạt nhà phật hoặc vòng tay Trầm hương 108 hạt Loà. Vòng tay mang ý nghĩa bình an, có luồng khí tốt cho sức khỏe. Ngoài ra tuổi Thìn có thể trưng các bức tượng Rồng, tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, chậu cây cảnh,… đều được.

Vật phẩm phong thuỷ người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ khôn ngoan và kiên nhẫn biết cách quan sát, chờ đợi. Họ rất kín đáo và bình tĩnh, bí ẩn, bảo thủ. Ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là bộ óc phân tích tốt. Những người tuổi tỵ tinh tế và cẩn thận nên khả năng phán đoán tốt.

Vật phẩm phong thuỷ Tỳ hưu có công năng tuyệt diệu rất thích hợp với con giáp này. Tỳ hưu không chỉ giúp con giáp này phát tài mà con may mắn và vượng khí, tài lộc ào ạt. Những người tuổi Tỵ có thể đeo vòng tay tỳ hưu bên người tăng vượng khí.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thuộc kiểu ưa thích sự đổi mới, độc lập và ham hoạt động. Họ thích ứng với công việc cố định, nhàm chán. Những người này khá rộng rãi và mẫn tiệp, hào phóng, ngoại giao và sức quan sát tốt. Đầu óc của họ nhanh nhẹn, thích tự do, dí dỏm và cởi mở nên không thích chịu sự ràng buộc.

Vì thế, những người tuổi ngọ nên đặt 1 con tượng cóc đồng trong phòng ngủ hướng Tây Bắc. Cách làm này giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, làm đâu thắng đó, thăng quan tiến chức nhanh. Ngoài ra, người tuổi thọ có thể trưng tượng Ngựa, tượng Chó, Tượng Rùa, tượng voi, chậu cây cảnh, tranh ngực,…

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi

Những người sinh năm Mùi sống chân thực, thân thiết mọi người là luôn vui cười. Họ là người dễ động lòng trắc ẩn đối với người bất hạnh. Tính cách người tuổi Mùi hiền lành, hay xấu hổ. Để phát huy mọi sở trường của mình người thuộc Mùi nên đeo vòng vàng hoặc vòng bằng ngọc.

Các vật phẩm phong thuỷ này sẽ bảo hộ thân cho gia chủ, xoá tan và hoá giải vận hạn, đẩy lùi rủi ro. Giúp gia chủ trong đời sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc hơn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thân

Người tuổi Thân giỏi giao tiếp và dễ thích nghi trong mọi môi trường. Họ có khả năng phán đoán và biết ý nghĩ của người khác. Nên họ rất dễ làm công việc quản lý, điều hành. Những người này khá vui vẻ và tinh nghịch, sở hữu sự quyến rũ. Đây cũng là con giáp có duyên với Phật giáo.

Nên những người tuổi thân có thể bày trí tượng phật giúp lưu thông sinh khí, mang tài lộc, cát lợi vào nhà. Giúp cho gia chủ gặp may mắn hơn trong cuộc sống. Người tuổi Thân có thể chọn vật phẩm phong thuỷ bằng ngọc như nhẫn ngọc. Nhẫn ngọc giúp gia chủ thu hút tài lộc, tăng vận may và cải thiện vận mệnh.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu giỏi việc đối nhân xử thế, thân thiện và hoà nhã với mọi người. Khi gặp chuyện gì những người này đều nghĩ ra kế sách phù hợp. Họ cũng là người trung thành và đáng tin cậy. Những người này có thể dùng chiếc hộp màu đen đậm, đặt ít hạt giống vào. Những hạt giống này là vật tượng trưng sức sống mãnh liệt. Ngoài ra còn mang may mắn, làm ăn phát tài, phú quý.

Ngoài ra tuổi Dậu có thể trưng tượng Gà, tượng Rắn, tượng Trâu, tranh hoa sen, tượng Phật,…

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất chính trực, thẳng thắn và thành thật, có lòng chính nghĩa. Họ luôn công bằng trong công việc là ngay thẳng. Không chỉ vậy, họ còn tự nguyện nghe tâm sự người khác, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn của mình. Họ biết cách sống hòa bình với tất cả mọi người. Nên những người tuổi này hợp với những chiếc nhẫn vàng. Nhẫn vàng sẽ giúp họ loại bỏ vận xui đeo bám lâu nay.

Tượng chó, tượng Mèo, tượng Ngựa, thuyền buồm phong thủy, Từ Hưu phong thủy cũng là những gợi ý không tồi.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, cương nghị và hiền lương, đôn hậu. Họ nhận mọi công việc được giao và có tinh thần dẻo dai không biết mệt là gì. Những người này rất dũng cảm, kiên trì và nỗ lực trong mọi công việc để hoàn thành tốt nhất.

Vật phẩm phong thuỷ thích hợp người tuổi hợi là vòng mã não. Mã não là đá có vân độc đáo, dùng làm đồ trang sức. Người tuổi Hợi đeo vòng này giúp gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Các chậu cây xanh, tượng Lợn, tượng Trâu, tượng Phật, tranh phong thủy đều phù hợp với người tuổi Hợi.

Những thông tin về cách chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi đều đã được chia sẻ qua bài viết. Qua đó bạn biết được mình nên chọn vật phẩm phong thuỷ nào. Để mua vật phẩm phong thuỷ chất lượng, mang may mắn cho bản thân hãy tìm đến .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ mọi điều về đồ đồng và đồ phong thủy.

Sư Tử Đá Trấn Thạch Cách Đặt Sư Tử Đúng Phong Thủy

Sư tử được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng và vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa.

Người ta cũng có thể bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự.

Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá hoặc tượng kỳ lân đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

Trong kiến trúc hiện đại thì người ta có thể đặt sử tử đá cho những nhà có khuôn viên rất rộng.

Khi để đôi sư tử đá thì chú ý con đực đặt bên tay trái, con cái bên tay phải nhìn từ trong ra.

Ý nghĩa của linh vật sư tử kỳ lân bằng đá

Sư tử được cho là có khả năng hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý, nuôi dưỡng khí đi vào tòa nhà và mang theo hạnh phúc, may mắn.

Khi đặt hai bên cửa chính, chúng giúp ngăn ngừa trộm cướp, cải thiện phong thủy lối vào nhà.

Tượng sư tử cũng thường được đặt trong công sở để trấn thạch xua đuổi kẻ cắp và những người xấu bụng.

Hóa giải tà khí, thu hút tài vận

Theo đặc tính của loài sư tử có thể ăn bất cứ con vật nào, mệnh danh là chúa sơn lâm của rừng rậm hoang dã, sư tử được cho là mang lại vận may trong kinh doanh, giúp tăng doanh thu.

Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty và các ông chủ trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công

Đối với các công ty, doanh nghiệp, sư tử đá có khả năng mang lại thành công, vinh quang cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Có nên đặt sư tử đá trước nhà không ?

Thật ra, với đặc tính “hung tàn” của vật phẩm phong thủy này, gia chủ nên hạn chế sử dụng, trưng bày sư tử đá trấn thạch phong thủy trước nhà của mình mà nên tham khảo ý kiến của người thầy phong thủy sao cho đúng.

Sư tử đá chỉ nên được sử dụng đối với những công trình, tòa nhà lớn, hoặc cho các tập đoàn, doanh nghiệp, các công trình công cộng,…với mục đích trấn giữ.

Để có thể đặt sư tử đá trước nhà theo phong thủy sao cho chiêu tài nạp cát, đầu tiên cần phải đặt sư tử cho đẹp đôi, âm dương hài hòa, một đực một cái, tuyệt đối tránh trường hợp một đôi sư tử đều là đực hoặc đều là cái.

Lưu ý không được đổi vị trí của hai con sư tử cho nhau

Trang sức non nước Cơ sở chuyên gia công tượng phật tượng linh vật sư tử, kỳ lân theo kích thước yêu cầu, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất !