Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Thầy Phong Thủy Tan Fath Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Saigonhkphone.com

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phong Thuỷ Tan Fath

Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Kích Vận Đào Hoa Cho Dân Fa

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Túi Xách Da Đúng Phong Thủy – Babuhandmade

Phụ Nữ Là Phong Thủy Của Gia Đình

12 Mẹo Phong Thủy Giúp Tiền “Tự Chui Vào Ví”

Nguyên Tắc “vàng” Khi Treo Gương Phong Thủy Phòng Ngủ

* Lưu ý:

  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin Công Ty TNHH Một Thành Viên Phong Thuỷ Tan Fath hiện có thể đã thay đổi!

  Để liên hệ với Công Ty TNHH Một Thành Viên Phong Thuỷ Tan Fath ở Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng

gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0907891921 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 58/29/18 Đường số 50, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

  Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Tan Fath tại địa chỉ 58/29/18 Đường số 50-Phường 14-Quận Gò Vấp-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Nông Sản Phong Thúy

Tư Vấn Phong Thủy Nội Thất Giúp Bạn Nhanh Chóng Có Chồng

Điều Nên Biết Khi Chọn Nội Thất

Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Và Những Điều Cấm Kỵ

Nên Đặt Đồng Hồ Ở Đâu Hợp Phong Thủy? (5 Lưu Ý)

Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến

Sai Lầm To Lớn Của Việc Chọn Đá Phong Thủy Hiện Nay • Vua Ngọc Bích

Bột Phong Thủy Có Thật Sự Tốt Không ?

Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Người Tuổi Sửu

Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Trong Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Hóa Giải Nguy Cơ Thất Nghiệp ❤️

Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Nghiên Cứu – Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng thuộc Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

Quyết định số: 05/QĐ-VNC&UDTNCN, 06/QĐ-VNC&UDTNCN và 07/QĐ-VNC&UDTNCN do Viện trưởng: Thiếu tướng: chúng tôi Ngô Tiến Quý đã ký ngày 27/02/2019.

Địa chỉ trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Giám đốc, thầy phong thủy: Phạm Đình Huyến

Tel: 0904 534 529 (Zalo)

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

“An phong thủy trước khi lạc nghiệp” – Thầy Phạm Đình Huyến

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG

Không gian sống là nơi mình và người thân hàng ngày sinh hoạt ngủ nghỉ ở đó và không gian sống cũng là nơi hàng ngày mình làm việc, kinh doanh buôn bán. Không gian sống, không gian làm việc rộng rãi và sạch sẽ đã giúp chúng ta đạt mức trung bình, thậm chí trên mức trung bình xét về phương diện phong thủy.

Không gian sống quyết định đến thành bại của con người. Tại sao nói vậy, bởi vì nhiều người rất tài năng nhưng số phận lại lao đao, còn vẫn có nhiều người rất bình thường nhưng họ lại giàu có và hạnh phúc.

Dẫu biết, xã hội có người giàu, người nghèo, người ở mức trung bình, người giàu có và một phần trăm nhỏ ở mức siêu giàu có. Ở đây muốn nói đến “cái duyên” không phải ai cũng có duyên được nghe giảng về phong thủy, được gặp thầy phong thủy tư vấn thay đổi không gian sống phong thủy tốt.

Bạn đã từng thay đổi không gian sống, không gian làm việc như: Kê lại chỗ ngồi làm việc, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nơi làm việc, thay đổi phòng, có người thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc, … đó chính là bạn đang muốn thay đổi để công việc, sức khỏe tốt hơn. Nếu may mắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp sớm sau khi thay đổi, nhưng không may mắn sẽ có sự “Trả giá”, chúng ta cần có tư vấn của chuyên gia hay còn gọi là thầy phong thủy, các thầy có kiến thức từ việc nghiên cứu và ghi chép chuẩn mực qua quá trình thực tế trên từng căn nhà.

Thực tế trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã chứng kiến những người bạn của bạn hay những người thân của bạn thậm chí chính bạn đã vấp ngã và không hiểu tại sao mình lại như vậy, mình đã tính toán và có chiến lược, chiến thuật bài bản, ấy vậy mà vận may cứ ngoảnh mặt.

Hãy suy ngẫm lại, sống chậm lại xem trong thời gian mình ở căn nhà này thì công việc, sức khỏe và con cái gia đình có tốt không, nếu thực sự gặp quá nhiều ngang trái không đúng với năng lực của mình và các thành viên trong gia đình thì nên quyết tâm cao “Cải tổ” lại không gian sống với sự tư vấn của thầy phong thủy có kiến thức chuẩn mực, tôi cam kết bạn và gia đình sẽ bước sang một trang mới với cuộc sống ý nghĩa hơn.

Cây Phát Tài Ra Hoa Có Ý Nghĩa Gì?

Góc Tài Lộc Là Gì? Nên Đặt Gì Ở Góc Tài Lộc Để

Những Thú Vị Mà Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cá Hải Tượng

Hoa Hải Đường Và Những Ý Nghĩa Đặc Biệt Trong Phong Thủy

Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022

3 Vòng Tay Phong Thuỷ Trừ Tà, Xoá Tan Âm Khí

Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn

Vòng Đá Đeo Tay Phong Thủy Ngọc Vân Mây Hồng Vt21

Số Lượng Hạt Đá Trong Mỗi Chiếc Vòng Tay Cho Người Mệnh Kim

Vòng Đá Thạch Anh Dành Cho Người Tuổi Tuất

99 Bí Quyết Hướng Dẫn Cách Chọn Day Deo Tay Phong Thuy

1. Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ tên gọi quốc tế là Tiger Eye. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì khi chiếu ánh sáng vào viên đá nó sẽ phát quan nhìn giống như mắt của con hổ. Đá mắt hổ là một loại đá phong thuỷ quý. Nó đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ nên còn được dùng để trị bệnh.

Đá mắt hổ là hiện thân của loài hổ, vì vậy nó đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá mắt hổ tượng trưng cho quyền lực tối cao, nó được hình thành sâu dưới lòng đấu sau hàng triệu năm, tích luỹ và hấp thụ năng lượng của địa mạch. Vì vậy nó có một nguồn năng lượng cực mạnh và dồi dào. Do đó đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

2. Vòng tay đá thạch anh Tím

Đá mắt hổ là hiện thân của loài hổ, vì vậy nó đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá mắt hổ tượng trưng cho quyền lực tối cao, nó được hình thành sâu dưới lòng đấu sau hàng triệu năm, tích luỹ và hấp thụ năng lượng của địa mạch. Vì vậy nó có một nguồn năng lượng cực mạnh và dồi dào. Do đó đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

Đá thạch anh tím đại diện cho sự thông thái, tri thức của nhân loại vì vậ nó được coi là viên đá của trí tuệ.  Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên nó trở được coi là một loại đá vô cùng quý, còn tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý.

Giới Thiệu Tên Tiếng Anh Của Các Loại Đá Quý Phổ Biến

Quả Trứng Đá Thạch Anh Qc371

Bán Vật Phẩm Phong Thủy Ở Quy Nhơn,bình Định – Cửa Hàng Phong Thủy Tại Bình Định

Đá Thạch Anh Quận 5

Mua Vòng Đá Phong Thủy Tại Thừa Thiên Huế

6 Bức Tranh Phong Thủy Nên Treo Trong Phòng Khách Để Xua Tan Tà Khí

Hướng Dẫn Cách Treo Tranh Phong Thủy Hợp Bản Mệnh, Con Giáp

Những Bức Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Đẹp

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Tranh Song Mã

Nên Treo Tranh Bát Mã Hay Song Mã

Tranh Song Mã Mạ Vàng Treo Ở Đâu Hợp Phong Thủy

Bạn có biết tranh treo tường không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống. Theo đó tranh hoa sen, tranh mẫu đơn hay tranh cá chép… là những hình ảnh mang lại năng lượng cực tốt cho gia chủ nếu được treo trong phòng khách.

Mẫu đơn được coi là loài hoa vương giả ở Trung Quốc thời xưa. Nó tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và những điều may mắn, tốt đẹp. Đồng thời nó cũng đại diện cho cả quyền lực. Do vậy, tranh mẫu đơn mang lại một luồng sinh khí dồi dào cho không gian sống nó giúp xua đi sự ảm đạm của căn phòng.

Tuy nhiên, khi treo tranh mẫu đơn, nên treo ở hướng Bắc hoặc hướng Nam. Vì hoa mẫu đơn là Mộc hợp với hành Thủy ở phương Bắc, hành Mộc ở phương Nam. Tránh treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây vì đây là hành Kim, khắc.

Ngoài ra hoa mẫu đơn cũng là loại tranh thích hợp để treo trong phòng ngủ nhằm tăng tình cảm của hai vợ chồng.

Hoa sen tại Việt Nam là bông hoa của nhà Phật, biểu hiện cho sự thanh tao, thuần khiết. Không chỉ vậy hình ảnh hoa sen còn gợi lên sự độ lượng, lòng từ bi và cả sự thanh tẩy.

Tre hoặc trúc đều là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ, tài lộc và sự ngay thẳng. Đồng thời, đây cũng là hình ảnh thể hiện sự kiên cường, dẻo dai vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

Chính vì vậy cây tre luôn là hình ảnh tạo nên sức cổ vũ to lớn cho gia chủ, nâng cao tinh thần kiên cường và duy trì sự ổn định, vững chắc cho tâm hồn.

5. Tranh cửu ngư quần hội

Ý nghĩa của cá trong phong thủy là sự đầy đủ, ấm no và cả sự tiến bộ vượt bậc nữa. Trong truyền thuyết, cá chép sau khi vượt vũ môn sẽ hóa thành rồng, nên cá chép còn là hình ảnh của sức mạnh tiềm tàng, sự linh động và thành công.

Cửu ngư quần hội là tranh vẽ chín chú cá chép bơi lội sinh động bên hoa sen, hoa mẫu đơn hay tán trúc xanh. Trong phong thủy, bức tranh này mang lại sinh khí mạnh mẽ cho không gian sống.

Tranh sơn thủy là những bức tranh họa về cảnh sông núi hùng vĩ. Dòng tranh này mang đến cảm giác mạnh mẽ cũng như sự dễ chịu, thư giãn cho gia chủ và khách.

Tranh phong thủy thường được vẽ với kích thước lớn, do vậy rất thích hợp để trang trí trong không gian rộng lớn của phòng khách.

Hình ảnh núi cao tượng trưng cho dương, và hình ảnh con sông mềm mại, âm tạo nên sự hài hòa âm dương cho gia đình.

Mỹ Nghệ Việt – Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Hotline: 0903 30 9989 -1900 63 60 76

Showroom: Số 4 – Đường 19 – chúng tôi Phú – Quận 2 – HCM

Tranh Sơn Mài Phong Thủy Mang Tài Lộc, May Mắn Cho Người Tuổi Thìn

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy

30 Bức Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Đẹp Hợp Phong Thủy Nhất

Cách Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Thìn Bạn Nên Đọc

Những Chú Ý Khi Treo Tranh Trang Trí Hình Rồng

🌟 Home
🌟 Top