Đề Xuất 5/2022 # Quan Vận Trong Khoa Phong Thuỷ (Thầy Quảng Đức) # Top Like

Xem 11,682

Cập nhật nội dung chi tiết về Quan Vận Trong Khoa Phong Thuỷ (Thầy Quảng Đức) mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,682 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quán Cafe Sân Vườn Đẹp, Phong Cách
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi Năm 2022
 • Ý Nghĩa Thờ Tượng Quan Công (Quan Vân Trường) Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy
 • Quan Vận Trong Khoa Phong Thủy.

  Hai mươi năm trước, Maya Ying Lin, cô sinh viên Khoa Kiến Trúc trường Yale đã thiết kế đố án xây dựng Vietnam Veterans Memorial trên công viên The National Mall tại Trung tâm Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hai bức tường Hỏa hành chữ V giao nhau tạo thành hai mũi nhọn đâm thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincoln Memorial. Các mũi nhọn nhắm vào các biểu tượng, cho dù vô tình, mà lại không có biện pháp chế hóa, thì lâu ngày chắc chắn sẽ bị hung hiểm. Ngày 11 tháng 9 năm 2001, Pentagon, biểu tượng Sức Mạnh Quân Sự; World Trade, biểu tượng Kinh tế Tài Chánh đã bị xâm phạm. Một góc Pentagon và hai ngôi nhà chọc trời của thành phố NewYork đã bị sụp đổ. May mà Maya Ying Lin không cố ý nhắm đúng vào Đại Mạch của Thủ Đô nước Mỹ là nơi tụ hội của hai giòng Potomac và Anacostia. Nếu như Đại Mạch mà bị xung phạm thì hung họa chắc sẽ phải nhiều hơn.

  Hơn hai năm trước, bài ” Bush và Gore ai sẽ thắng ai ?” có luận Tuổi Mậu Tí của Gore khả năng thống lảnh được quần hùng, nếu như đối thủ không là tuổi Bính Tuất. Gore đã hơn một lần mất cơ hội lên ngôi vì gặp phải Clinton Bính Tuất. Bush tuổi cũng Bính Tuất thì rõ ràng Gore tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa ! Con đường duy nhất Gore có thể thắng được Bush Bính Tuất là phải tìm cho được Tuổi Dậu đứng phó. Chỉ có tuổi Dậu mới có thể làm khó dễ được Bush Bính Tuất. Gore không may gặp người tuổi Ngọ đứng Phó liên danh . Tí Ngọ tương xung, Gore tự hại mình, để thua đau sát nút. Bush Bính Tuất vận số đương Vượng, có thể tung hoành, kỳ vọng thừa thắng thống lãnh thêm nhiệm kỳ 2, nếu như không gặp phải tuổi Dậu đối đầu làm khó dễ. Bin Laden sinh ngày 30 tháng 7 năm 1957, tuổi Đinh Dậu. Bush Bính Tuất ngay năm đầu của nhiệm kỳ Tổng Thống đã gặp ngay Đinh Dậu Bin Laden. Bush long đong, tóc trắng bạc đầu và chắc phải chịu long đong hơn nữa nếu như tương lai lại còn phải đối đầu với các tuổi Dậu khác.

  Hai mũi nhọn hình chữ V của Vietnam Veterans Memorial tấn kích vào biểu tượng của nước Mỹ và thực tế thì không chỉ Pentagon và World Trade bị xung phạm mà còn kéo theo hàng ngàn người chết không toàn thây. Bush Bính Tuất gặp Đinh Dậu Bin Laden đối đầu thì không những một mình Bush long đong, mà hàng triệu gia đình phải chịu khó khăn vì mất công ăn việc làm. Nhiều Công Ty sập tiệm phá sản. Toàn khắp 50 tiểu bang nuớc Mỹ, thợ thuyền thất nghiệp tràn lan. Nhiều người cho tại vận số của thiên cơ, nhưng dưới tầm nhìn của Khoa Phong Thủy, công ăn việc làm hay là đường Quan vận thì lại còn tùy thuộc vào địa lý trú xứ của mỗi người. Thiên Thời thì khó mà thay đổi. Địa lý trú xứ thì lại có thể cải tạo, đổi thay. Thiên Thời và Địa Lợi mà yếu tố Thiên Thời đã mất, thì yếu tố Địa lợi sẽ trở nên trọng yếu để quyết định được mất, thành bại.

  Dịch số dạy: Nội Quan Ngoại Quỉ, thì ngoài nhà là Quỉ, trong nhà mới là Quan. Lại còn Vượng mới thành Quan, chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  Ngũ hành phối với Lục Thân thì: Sinh ra ta là Phụ Mẫu. Khắc lại ta lại chính là Quỉ và Quan.

  Địa Lý trú xứ thì dạy: Hợp là Cửa, xung là Lộ, cho dù trong quẻ có hay không .

  Từ đó, khoa Phong Thủy có thể toán biết Quan vận cuả mỗi nhà. Biết được hướng của cửa nhà, thì có thể định được hướng của Quan. Nhớ rõ lại là vượng mới thành Quan chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  1: Các nhà có cửa hướng chính Đông:

  Hướng Đông, Chấn Cung Dương Mộc.

  Ngũ hành: Âm Kim Khắc chế Dương Mộc, thì trong nhà Phương Đoài chính Tây Âm Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim đang cư tại chốn này. Vận 7 Hạ Nguyên thì Cữu Tử đang tại Đoài cung và Ngũ Hoàng thì đang trấn tại Phương Đông của Cửa .

  Cửu Tử đến chính Tây thì chỉ làm cho mấy Bà đôi co, sinh chuyện, chứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến đường Quan vận. Công ăn việc làm mà bị khó khăn thì xem chừng tại Ngũ Hoàng đang cư tại cung của Cửa nhà, mà gia chủ thì lại nhằm đúng vào các tuổi sau đây:

  Nam: Nhâm Tuất, Tân Mùi, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Thìn. Nữ: Mậu Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất, Ất Mùi, Giáp Thìn, Quý Sửu.

  Các tuổi này mà nhà ở cửa hướng Đông, thì cách hay nhất là phải mau đổi nhà khác, hoặc sửa chuyển lại hướng cửa nhà may ra đời mới khá hơn được.

  2: Các nhà có cửa hướng Đông Nam.

  Hướng Đông Nam, Tốn cung Âm Mộc.

  Ngũ hành Dương Kim khắc chế Âm Mộc, thì trong nhà Phương Càn, Tây Bắc Dương Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Lộc Tồn hành Thổ đang cư tại chốn này và cũng lại là chốn cư của Bát Bạch Vận 7 Hạ Nguyên.

  Bát Bạch đương Vận đến đâu thì thường cho Lộc, cho Tài đến đó. Vậy thì, Gia chủ nào mất việc làm , bị chủ cho về vườn thì đừng có vội cho là tại Phong Thủy Địa Lý.

  Trừ trường hợp Phòng ngủ tại Tây Bắc của căn nhà mà giường ngủ lại quay về hướng chính Đông. Biết Tây Bắc kỵ chính Đông thì chịu khó xoay lại cái hướng giường. Để lâu ngày, không những việc làm bị mất mà xem chừng tình cảm rồi cũng sẽ mất theo !

  3: Các nhà có cửa hướng chính Nam

  Hướng Nam, Ly cung Âm Hỏa.

  Ngũ hành Dương Thủy khắc chế Âm Hỏa, thì trong nhà Phương Khảm, Chính Bắc nhất định phải là cung Quan. Sao Vũ Khúc hành Kim đang cư tại chốn này thì Phước Đức trong nhà đầy tràn. Như vậy, công ăn việc làm có bị trắc trở thì cũng khoan vội đổ là tại Địa lý của căn nhà. Mặc dù Vận 7 Hạ nguyên Tam Bích đang lân la chốn này. Tam Bích đến cung Khảm chỉ người trong nhà có di chuyển xa, chứ không làm cho người trong nhà khó khăn về công ăn việc làm.

  Trừ một trường hợp: Gia chủ đang đặt để hồ cá cảnh, hòn non bộ, tranh Thủy Pháp…..ngay tại phương chính Bắc của căn nhà, thì xem chừng vừa bị mất việc làm mà sức khỏe cũng khó mà giữ tốt được.

  4: Các nhà có cửa hướng Tây nam.

  Hướng Tây Nam, Khôn cung Âm Thổ.

  Ngũ hành Dương Mộc khắc chế Âm Thổ, thì trong nhà Phương Chấn, chính Đông Dương Mộc nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim cùng với Tứ Lục Vận 7 đồng cư tại chốn này. Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng, lại thêm Tứ Lục đồng cư mà thân mạng vẫn còn, chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì kể cũng còn may. Thôi thì chịu khó chuyển hết những Hồ Cá, Tranh Thủy Pháp nhắm hướng chính Đông của căn nhà mà đặt để. Phá Quân hành Kim gặp Thủy thì Kim sẽ tham sinh Thủy. Phá Quân mà hết hung tàn vì bị sinh xuất, mất lực thì công ăn việc làm sẽ thấy dễ chịu ngay. Nhớ qua năm 2004, Vận 8 Hạ Nguyên, Ngũ Hoàng sẽ đến ngụ tại cung này, thì cung này càng phải cần thêm nhiều Thủy. Là vì, đặt Thủy sai chổ thì chổ đương Vượng cũng thành Suy! Biết đặt Thủy đúng chỗ thì chỗ đương Suy cũng thành Vượng.

  5: Các nhà có cửa hướng chính Tây.

  Hướng chính Tây, Đoài cung Âm Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Liêm Trinh hành Hỏa, du niên Ngũ Quỉ đang tại cung này. Cung này lại cũng là chốn tọa vị của Nhị Hắc Vận 7 Hạ Nguyên. Cho nên cung này rất cần Thủy Pháp nhằm để khắc chế Hỏa hành Liêm Trinh. Gia chủ nào công ăn, việc làm gặp khó khăn thì trong nhà có bao nhiêu Thủy hảy dồn hết vào cung này. Nhị Hắc mà đến cung Ly thì xem chừng trong nhà lại thêm có người bị bệnh cao huyết áp.

  6: Các nhà có cửa hướng Tây Bắc.

  Hướng Tây Bắc, Càn cung Dương Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim, du niên Tuyệt Mạng đang tại cung này. Thông thường Kim gặp Kim, Ngũ hành Tương ngộ, là giàu sang phú quí. Lại thêm Vận 7 Hạ Nguyên thì Bát Bạch đương vận đang lân la trước cửa nhà. Cho dù gặp phải Nhị Hắc tại phương Nam cũng chỉ làm cho người nhà bệnh hoạn, chứ không thể làm cho công ăn việc làm khó khăn được. Ngoại trừ các tuổi: Ất Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn, Tân Sửu, Canh Tuất, Kỷ Mùi. Các tuổi này ở trong những căn nhà có cửa hướng Tây Bắc mà chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì coi như còn quá may mắn. Cách hay nhất là sửa đổi ngay hướng cửa, hoặc mau mau dọn sang nhà khác. Vị nào gặp phải mà mãi cho đến bây giờ cuộc đời vẫn thông dong là tại chưa ở quá 4 năm. Vị nào Đức dày như núi thì cũng khó mà ở qua được năm thứ 9.

  7: Các nhà có cửa hướng chính Bắc:

  Hướng chính Bắc Khảm cung, hành Thủy.

  Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Thổ chính tại Trung cung của ngôi nhà. Trung cung ngôi nhà chỉ Tốt nếu như cửa chính Môn. Nghĩa là tâm cửa trước phải đồng tâm với mặt tiền của căn nhà thì cung Quan Lộc đương Vận, mới luôn được Tốt. Nếu từ tâm căn nhà nhìn về phía trước, cửa ở hai bên dù phải hay trái gọi là cửa Thiên môn thì cung Quan Lộc đều phải chịu xấu. Cửa bên trái thì sao Liêm Trinh tọa vị, du niên Ngũ Quỉ. Cửa bên phải thì sao Văn Khúc, du niên Lục Sát. Hai phương Đông Bắc, Cấn cung Dương Thổ và Tây Nam Khôn Cung Âm Thổ là hai cung Quan Lộc phụ, không đúng nghề. Như vậy, nhà nào có cửa chính Môn mà công ăn việc làm gia chủ gặp khó khăn thì đùng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngược lại nhà nào cửa hướng chính Bắc Thiên Môn gặp Vận 7 Hạ Nguyên thì công ăn việc làm mà bị trắc trở là lẽ đương nhiên.

  8: Các nhà có cửa hướng Đông Bắc:

  Hướng Đông Bắc Cấn cung, Dương Thổ.

  Ngũ hành Âm Mộc khắc Dương Thổ, thì trong nhà phương Tốn Đông Nam , Aâm Mộc nhất định phải là cung Quan. Cho dù Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng đang lân la chốn này, cũng lại là nơi Nhất Bạch Vận 7 Hạ Nguyên tọa vị. Nhất Bạch đến Cấn cho tài cho lợi, thuận lợi cho việc dựng cơ, dựng nghiệp. Vậy, nhà nào bị khó khăn về công ăn việc làm thì cũng đừng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngoại trừ trường hợp, gia chủ đặt làm cảnh một cái hồ cá, hay hòn non bộ ngay bên trong nhà cạnh cửa ra vào. Cửa đương Vượng mà gặp Thủy thì cửa Vượng cũng thành suy mà gia chủ chỉ mất việc, bị cho về vườn , thân mạng vẫn còn thì kể cũng còn may.

  Khi đã rõ biết cung Quan Lộc trong nhà, gia chủ cần phải làm sạch sẽ, vệ sinh cho khu vực khang trang, đẹp mắt. Vị nào đã chu đáo rồi mà công ăn việc làm vẫn còn trắc trở khó khăn thì chắc hẳn cung Quan Lộc đang bị những Mũi Nhọn hỏa hành của những căn nhà kề cận tấn kích . Những tấn kích này y như hai mũi nhọn của Vietnam Veterans Memorial chĩa thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincohn Memorial lâu ngày mà vẫn không được chế hóa.

  Quảng Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Quầy Thu Ngân: Bài Trí Đúng, Kinh Doanh Phát Đạt Ầm Ầm
 • Cách Trang Trí, Thiết Kế Quầy Thu Ngân Và Hướng Đặt Theo Phong Thủy
 • 8 Tuyệt Chiêu Phong Thủy Quán Cafe Giúp Quán Lúc Nào Cũng “ùn Ùn” Khách
 • Bí Quyết Phong Thủy Trong Kinh Doanh Quán Nhậu Nhà Hàng
 • Phong Thủy Quán Cafe Sự May Mắn Trong Kinh Doanh
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Quan Vận Trong Khoa Phong Thuỷ (Thầy Quảng Đức) trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100