Phong Thủy Bến Thành

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Phong Thủy Bến Thành xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 28/01/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Phong Thủy Bến Thành để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 18.117 lượt xem.

Có 51 tin bài trong chủ đề【Phong Thủy Bến Thành】

【#1】Ý Nghĩa Phong Thủy Các Loại Tranh Gỗ

– Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng cho sự may mắn và thuận lợi

Theo phong thủy thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công, may mắn và tài lộc. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

Tranh thuận buồm xuôi gió

– Tranh Mã Đáo Thành Công – Tốc Độ Và Bền Bỉ Mang Đến Thành Công

+ Mã đáo thành công – Biểu tượng của thành công và may mắn. Ngựa không chỉ là con vật trung thành và tốc độ mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài.

Tranh Mã Đáo Thành Công mộc giá chỉ 5.000.000 Liên hệ: 0942057227 / 0917937227

+ Treo tranh bát mã mang lại sự may mắn và tài lộc. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về, mang lại tài lộc, phát đạt và thăng tiến, giúp cho công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công.

Tranh Mã Đáo Thành Công

– Ý nghĩa phong thuỷ tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt

+ Trong tiếng Hán việt hoa sen được gọi là “liên”, chữ “liên” còn có nghĩa là “liên tục”. Chữ cá tiếng hán gọi là “ngư” phiên âm là “yu” đọc là “dư” đồng nghĩa với từ “dư dả”. Do đó, hình ảnh cá chép và hoa sen có ý nghĩa là “dư dả liên tục”. Tiểu cảnh hồ cá tại nhiều gia đình thường thấy có cá chép và cây sen cũng với ý nghĩa phong thủy là cầu mong “dư dả liên tục”.

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt

+ Cá chép, từ lâu đã trở thành con vật linh thiêng của nhân dân ta, từ hình ảnh loài cá cõng táo quân về trời, đến hình tượng cá chép vượt long môn để hóa thành rồng. Tất cả đã tạo nên những nét đẹp riêng về sự mạnh mẽ, vững bền ý chí, sự cao sang của loài cá chép. Tuy nhiên, điều đó chưa thể hiện hết tất cả, cá chép tự thân nó đã có vẻ đẹp riêng, trong câu chuyện cá chép vượt long môn, cá đã được phong râu, phong giáp, đã có được hình tượng sơ bộ của rồng trước khi vượt cửa ải cuối. Và chính những điều này tạo cho cá chép một vẻ đẹp của một võ tướng, dũng mãnh, nhưng cũng rất mỹ miều.

+ Tranh Lý ngư vọng nguyệt không những đã đạt đến độ cao về thẩm mỹ, tính hoài hòa cao mà mang trong nó nhiều ý nghĩa thâm thúy, tranh thể hiện ước nguyện cầu ấm no hạnh phúc trong năm.

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt Dát Vàng

+ Là một sản phẩm mang nét hài hòa và độc đáo đến với không gian của bạn. Tranh tứ quý là loại tranh vẽ bốn bức tranh về bốn mùa xuân hạ thu đông trong năm. Tranh tứ quý còn biết đến là tranh tùng cúc trúc mai, bốn loại cây đại diện cho bốn mùa. Mai (Mùa xuân) – Trúc (Mùa hạ) – Cúc (Mùa Thu) – Tùng (Mùa đông).

+ Treo tranh tứ quý không chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy đem đến may mắn, phú quý và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Tứ linh hay còn gọi là “Long – Lân – Quy – Phụng” là bốn loài linh vật có sức mạnh phi thường, tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ.

Quạt Tứ Linh

+ Là một trong những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được yêu thích nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp bức tranh này trong nhiều gia đình. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và tràn đầy ý nghĩa.

Tranh thư pháp chữ vợ chồng

+ Với nhiều điểm đặc sắc qua hình ảnh và câu chữ khắc họa tâm tư tình cảm, tranh chữ vợ chồng bằng gỗ sẽ tạo nên không gian ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy tình thương.

” Có khi nhẫn để bình an

Có khi nhẫn để thênh thang cõi lòng”

+ Chữ nhẫn được ghép từ hai chữ đó là chữ đao (con dao) ở trên và chữ tâm (con tim) ở dưới. Con dao kề ngay trên tim, bởi vậy trong mọi việc phải sáng suốt, kiên nhẫn và biết cách ứng xử như thế nào đúng cách để tâm hồn được thảnh thơi và an yên.

” Người trồng cây hạnh người chơi

Ta trồng cây Đức để đời mai sau”

Trong cuộc sống tâm và đức luôn hướng tới ” chân – thiện – mỹ” sẽ giúp con người an nhiên và hạnh phúc. Con người sống trên đời luôn cần cho mình cái “Đức” tốt, hướng tới những gì tốt đẹp, giúp đời giup người. Treo tranh chữ đức cũng như một lời răn dạy con người phải luôn sống có tâm có đức thì cuộc sống mới an lành và vui vẻ.

Tranh gỗ chữ Đức

+ Tâm là thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy, không sờ nắn được nhưng lại luôn hiện hữu trong mỗi con người. Giữa cuộc sống ồn ào và tấp nập với những bộn bề và lo toan thì con người luôn cần sự “tĩnh tâm” cho mình. thì cái con người cần nhất không phải là những giá trị vật chất xa hoa mà cái cần nhất chính là luôn có cái tâm sáng.

Tranh chữ Tâm Tranh chữ Tâm

+ Chữ phúc biểu trưng cho niềm vui và hạnh phúc. Tranh gỗ chữ phúc thể hiện ước mơ của mỗi người về cuộc sống đầy đủ, ấm no, gia đình luôn hoà thuận, con cháu hiếu thảo với ông bà. Từ phúc thường được mọi người chúc nhau trong các dịp quan trọng của con người.

Tranh Phúc Lộc Thọ

Tranh Phúc Lộc Thọ Hỷ giá chỉ 3.300.000 : 0919057227 / 0919587227

– Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

+ Tùng và hạc đều là hai biểu tượng tiêu biểu trong thi ca xưa: tùng mang vẻ dũng mãnh và kiên cường, hạc đại diện cho sự trong sạch và thuần khiết, đều là đặc trưng khí phách của bậc chí nhân quân tử.

Cây Tùng: Cây Tùng luôn ở thế nghênh đón, mời chào. Muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng gia đình chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dư lớn của gia chủ. Cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ.

Tùng trong tranh tùng hạc diên niên thường được thể hiện là những cây tùng cổ thụ, mọc ở vách đá cao. Ngay từ bản chất ban đầu, tùng là loại cây tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết, một loài cây không vướng bụi trần. Khi mọc ở những vách đá dựng đứng, cách xa cuộc sống nhân gian thì cái ý nghĩa đó càng được tôn cao hơn.

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

+ Bố cục chung của bức tranh Vinh Quy Bái Tổ là hình ảnh ông quan đội mũ, mặc áo vua ban, ngồi trên ngựa trang trọng. Phía trước có binh lính dẫn đường, chiêng trống chào đón. Phía sau có vợ hiền ngồi võng và vàng bạc được vua ban. Đoàn người đang tiến về phía cổng làng nơi có người mẹ hiền đang chống gậy chờ con vinh hiển trở về.

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

+ Theo tục lệ từ thời vua Lê Thánh Tôn, khi có sỹ tử thi đỗ trạng nguyên thì sẽ được vua ban yến tiệc, mũ áo, cân đai và quân lính kiệu về tới tận quê nhà.. Khi đỗ đạt trở về người ta gọi là “Vinh quy bái tổ”. Làng, xã, huyện, tỉnh nào có người đỗ trạng nguyên đều hãnh diện và vinh dự đón rước tân khoa với chiêng trống rầm rộ.

+ Ngày nay, dù bạn là doanh nhân, chính khách hay bất kỳ ngành nghề gì, khi gặt hái được những thành công trở về làm rạng danh xóm làng cũng là điều hiển vinh và được gọi là “Vinh quy bái tổ”.

+ Bát tiên hay tám vị tiên bất tử trong đạo Lão, theo truyền thuyết thì họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành. Bát tiên chính là tám vị thần tiên trừng trị điều ác, khen ngợi điều thiện, giúp đỡ người khó khăn. “Già có Trương, trẻ có Lam, Hàn, chỉ huy có Chung Ly, thư sinh có Lã, phú quý có Tào, quyền lực có Lý, phụ nữ có Hà”.

Tranh Bát Tiên Dát Vàng

+ Bức tranh Bát Tiên Quá Hải trở thành biểu tượng và là vật phẩm may mắn không thể thiếu được trong ngày khánh hỷ.

Cá chép hóa rồng có được thành công là nhờ tài năng, sự can đảm và may mắn. Cá chép bất chấp tất cả, nỗ lực trở thành rồng để có thể tạo mưa cho dương gian, đem lại sức sống cho vạn vật.

Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, đỗ đạt trong thi cử, thành công trong kinh doanh. Bức cá chép hóa rồng cũng là bức tượng phong thủy đem lại nhiều may mắn và trôi chảy trong mọi sự.

Tranh Cá Chép Hóa Rồng

+ Được làm từ gỗ hương, được gia công kỹ càng, đường nét tinh tế, cùng với hình ảnh thân thuộc của quê hương là cây đa, bến nước, sân đình, ruộng đồng. Là những hình ảnh đã gắn liền với mỗi người con quê hương.

+ Các hình ảnh được khắc họa rõ nét, tinh tế tạo nên vẻ đẹp quê hương chân chất, tình nghĩa. Mỗi khi nhìn vào bức tranh chúng ta luôn cảm thấy thân thuộc, gợi lên những kỉ niệm khó quên nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Bức tranh với hình ảnh Cá Chép Và Hoa Sen là 2 hình tượng phong thủy tuyệt đẹp.

Cá Chép tượng trưng cho sự dư giả về tiền bạc, tài lộc về đầy nhà.

Hình tượng hoa sen tinh khiêt mang ý nghĩa về 1 một cuộc sống tươi đẹp.

Cửu Ngư Quần Hội (Cá Chép Trông Trăng) là đỉnh cao của nghệ thuật tranh việt tượng trưng cho sự “dư giả liên tục” về tài lộc đem đến may mắn và sức khỏe.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội Tranh Phú Quý Cát Tường

* Bật mí 5 mẹo đơn giản giúp bức tranh phong thủy luôn bền đẹp: http://goanphat.com/bat-mi-5-meo-don-gian-giup-buc-tranh-phong-thuy-luon-ben-dep

Để chọn được sản phẩm ưng ý hãy liên hệ nhân viên của An Phát để được tư vấn tận tình nhất.

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.


【#2】Tìm Hiểu Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Chưa Biết

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy. Chúng ta cần nắm rõ phong thủy là gì? Liệu rằng đây có phải là mê tín dị đoan?

Phong thủy là một bộ môn khoa học, được nghiên cứu dựa trên sự hài hòa giữa các yếu tố địa lý thuận theo tự nhiên. Bất kể các yếu tố Đất – Nước – Khí – Gió có sự chuyển biến trong cuộc sống của chúng ta đều có ý nghĩa. Phong thủy có cả điềm tốt lẫn điềm xấu. Để cải thiện điểm xấu cũng như phát huy điểm tốt cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chúng giúp con người cải biến vận mệnh một cách tốt hơn.

Những người yêu thích phong thủy chắc chắn rằng ai ai cũng sở hữu một vật phẩm phong thủy nào đó bên mình. Vật phẩm phong thủy thường rất nhỏ gọn, không chỉ dùng để trang trí mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào biểu tượng của vật phẩm đó.

Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc. Chúng thường có ý nghĩa cát tường giúp đón lành, tránh dữ mang đến sự bình yên cho gia đình.

2. Ý nghĩa một số vật phẩm phong thủy

2.1 Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu là con vật linh thiêng trong truyền thuyết từ xa xưa đến tận bây giờ. Chúng luôn được người dân tôn trọng và thờ phụng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, mang ngoại hình vô cùng đặc biệt. Đầu mang hình dáng tựa Kỳ Lân, có sừng, vóc dáng oai hùng cùng phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tuy nhiên loài vật này lại có đặc điểm vô cùng kì lạ, chính là không có hậu môn. Đó là lý do, Tỳ Hưu là một trong những linh vật chiêu tài lộc cực kỳ hữu hiệu. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp thành công, ngăn chặn tà khí và bảo vệ sự bình yên cho cả ngôi nhà.

2.2 Cá chép phong thủy

Linh vật cá chép là biểu tượng biểu tượng của sự giàu sang, tài lộc và may mắn. Ngay trong tiếng Hán ở thời xa xưa, cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật phẩm phong thủy hình cá chép đều được xem là những món đồ quý giá, mang lại tài lộc may mắn cho gia đình.

Nếu gia chủ là người kinh doanh buôn bán, linh vật cá chép sẽ giúp gia chủ phát triển việc làm ăn, thăng tiến và vươn cao vươn xa hơn trong sự nghiệp. Nếu gia chủ là người còn đi học, là học sinh – sinh viên, vật phẩm cá chép sẽ giúp mang lại sự may mắn trong các kỳ thu. Đồng thời đây cũng là vật phẩm giúp mang động lực đến cho các học sinh. Tạo dựng thói quen tốt, cố gắng tu dưỡng, kiên trì chịu thương chịu khó mày mò học hỏi để có thể vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc nhất.

2.3 Thiềm Thừ

Linh vật Thiềm Thừ rất thích hợp đặt ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân,.. Để phát huy tối đa công năng của chúng. Nên nhớ không nên đặt ở những vị trí sát cửa ra vào vì sẽ vô tình mang tiền bạc ra khỏi nhà đấy.

2.4 Rồng phong thủy

Rồng là một trong những linh vật vô cùng linh thiêng. Trong truyền thuyết xa xưa, Rồng được coi là loài thú biểu tượng cho mọi điều tốt lành. Rồng mang trong mình “Long khí” là sinh lực của cả vũ trụ. Nó lúc ẩn lúc hiện tận sâu trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch. Theo truyền thuyết xa xưa các đại sư phong thủy đã rất dày công tìm kiếm loại sinh khí này.

Theo phong thủy, nguồn sinh khí này được xuất phát từ hướng Đông vì thế các vị đại sư đã nghiên cứu ra cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này. Đó là lý do, ngày nay người ta thường đặt tượng Rồng phong thủy ở hướng Đông, bởi ngay tại vị trí này sẽ kích hoạt luồng sinh khí tốt vào cho cả ngôi nhà, giúp gia tăng tài lộc, hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả.

2.5 Bắp cải phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, bắp cải phong thủy có hình dáng lá mở rộng, càng về phía cuống thì hình dáng bắp cải lại càng bó hẹp ngụ ý giống như tiền bạc của gia chủ sẽ không bị thất thoát ra ngoài. Ý nghĩa vật phẩm phong thủy bắp cải với màu xanh tươi giống như khi tiền đã vào túi thì sẽ nảy nở sinh sôi “cuồn cuồn” mãi không ngừng. Sở hữu vật phẩm bắp cải phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Nên chọn những vị trí trang trọng để trang trí giúp vật phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi đặt bắp cải phong thủy trong nhà:

– Gia chủ nên đặt bắp cải phong thủy nằm phía bên phải trên bàn làm việc, ngay trước mặt.

– Đặt bắp cải quay về hướng mặt trời mọc, bởi vì đây là hướng vượng dương sẽ giúp vật phẩm phát huy tốt nhất công dụng của nó.

– Không nên đặt bắp cải phong thủy gần những yếu tố Hỏa hoặc Kim, vì sẽ gây ức chế toàn bộ công lực của vật phẩm.

2.6 Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được nhiều người biết đến với thân hình mập mạp, cái bụng thật lớn cùng nụ cười tươi và hạnh phúc trên gương mặt của ông, thể hiện sự vui vẻ, an lạc, yêu đời cho mọi người. Ông Phật Di Lặc cầm trên tay cục vàng to lớn mang ý nghĩa giàu sang, phú quý, nhiều may mắn và phước lành đến với gia chủ.

Gia chủ nên đặt tượng Phật Di Lặc ở những vị trí cao ráo, trang trọng. Hướng ra cửa chính của ngôi nhà để tạo dựng luồng sinh khí tốt, tạo không khí vui vẻ bình yên cho cả nhà.

Bật mí một bí quyết nho nhỏ, mỗi ngày trước khi ra khỏi nhà và khi trở về, bạn nên xoa bụng tượng Phật Di Lặc để có thể xua tan mọi mệt mỏi, âu lo và mang lại tinh thần thoải mái cho gia chủ.

2.7 Ngựa phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, ngựa vốn được biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho kinh doanh phát đạt, làm ăn tấn tới, tài lộc dồi dào. Và đặc biệt là thăng quan tiến chức. Ngựa là con vật mang tính cách trung thành, là biểu trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn và tài lộc.

Đối với những người làm kinh doanh, việc đặt vật phẩm ngựa phong thủy để trang trí nhà hay nơi làm việc đều rất tốt. Bởi hình ảnh chú ngựa ngầm mang ý nghĩa phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tài lộc. Sở hữu vật phẩm ngựa phong thủy giúp gia chủ luôn suôn sẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc, đặc biệt hơn có thể đạt được kết quả cao ngoài sức tưởng tượng.

Một số lời khuyên nên đặt vật phẩm phong thủy linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà. Mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ giúp gia chủ đại cát.

2.8 Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tam Đa Phúc Lộc Thọ là 3 vị thần mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc đến cho mọi nhà. 3 ông mang những ý nghĩa khác nhau: Phúc Thần chủ về tiền tài của cải và hạnh phúc. Lộc Thần chủ về tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ Thần chủ về sức khỏe trường thọ.

Đặt tượng ba ông Tam Đa luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự.

– Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải.

– Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa.

– Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái.

Nên đặt 3 vị thần này ở những vị trí cao, trang trọng và quay mặt ra hướng cửa chính của gia đình sẽ giúp phát huy hiệu quả.

2.9 Hồ Lô

Hồ lô được nhiều người biết đến là biểu tượng của sự may mắn. Hình dáng vô cùng đặc biệt của Hồ Lô chính là sự kết hợp hài hòa giữa Trời và Đất. Vì thế Hồ Lô luôn phát huy thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân. Hồ Lô với hình dáng đặc biệt là lòng bên trong rỗng có thể tạo ra trường khí cách biệt. Miệng nhỏ bụng to, có thể đem những trường khí tốt cất giữ vào trong. Và biến nó thành của mình. Còn đối với những trường khí xấu thì sẽ bị tiêu tan nhanh chóng.

Trong phong thủy, ý nghĩa vật phẩm phong thủy Hồ Lô có khả năng hóa sát. Giúp gia chủ sức khỏe an khang. Ngoài ra còn giúp con người tránh khỏi bệnh tật. Và tránh những cái chết không tự nhiên mà đến, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương.

2.10 Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là biểu tượng mang hình dáng chùa tháp. Tượng trưng cho sức mạnh vô biên và sự thông thái trí tuệ. Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Tháp Văn Xương có tác dụng mang lại sự may mắn, đỗ đạt trong học tập, công danh thành toại trong sự nghiệp.

Ngày nay Tháp Văn Xương được thiết kế đa dạng hơn, bắt mắt hơn. Với nhiều loại, nhiều tầng, càng nhiều tầng và càng cao lớn thì công năng của Tháp sẽ càng mạnh. Tháp Văn Xương thích hợp cho những ai đang sắp đối mặt với những kỳ thi quan trọng hoặc muốn phát triển sự nghiệp lên một bước tiến mới.

2.11 Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được mệnh danh là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Thuyền buồm tượng trưng cho gió trời, gió biển giúp mang đến cho gia chủ những cuộc giao dịch kinh doanh lớn. Gia chủ còn thu được nhiều lợi nhuận nữa đấy. Thuyền buồm hầu như là điều tất yếu mà bất kỳ doanh nhân nào ở Trung Quốc cũng đều trân quý.

Đặt vật phẩm thuyền buồm phong thủy ngay trên bàn làm việc. Hướng cho chiếc thuyền đi vào bên trong văn phòng sẽ giúp kích hoạt vận may và tài lộc cho gia chủ. Lưu ý không nên hướng thuyền buồm ra ngoài cửa sổ, vì khi ấy tài lộc chạy đi mất.

2.12 Cây tài lộc

Cây tài lộc được rất nhiều người yêu thích và trưng trong nhà. Đặc biệt là vào những ngày tết Cổ truyền đầy ý nghĩa. Đặt cây Tài Lộc trong nhà giúp gia đình luôn sung tác, hóa lành mọi thứ. Mang đến cát khí mạnh mẽ đến cho ngôi nhà của bạn.

2.13 Lu thống

Một trong những vật phẩm phong thủy đã có từ rất lâu đời. Nhưng không phải nhắc đến ai cũng biết, đó chính là Lu Thống. Đây là vật phẩm bắt nguồn từ Tây Tạng. Nó không chỉ có tác dụng trị bệnh, dùng để massage giúp thư giãn, làm đẹp mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Lu Thống là vật phẩm mang lại cho gia chủ nguồn sinh khí dồi dào. Bên cạnh đó, Lu Thống ngày xưa còn là vật dụng chứa của cải. Châu báu vì thế khi mang Lu Thống bên mình còn giúp thu hút tài lộc, tiền bạc dồi dào.

2.14 Vòng tay ngọc bội như ý

Ngọc bội như ý vốn được biết đến là vật định tình của nhiều cặp đôi trai tài gái sắc. Ngọc bội như ý tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc cho gia chủ. Ngoài ra, ngọc bội như ý còn là vật phẩm giống như nam châm giúp thu hút tài lộc, gia chủ phú quý bội phần.

2.15 Hoa mẫu đơn phong thủy

Hoa mẫu đơn được coi là “bà chúa” của các loài hoa, bởi vẻ đẹp kiêu sa vốn có. Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa vinh hoa quý, tượng trưng cho sự phồn thịnh của gia chủ. Đối với các cặp đôi, hoa mẫu đơn giúp mang lại hạnh phúc đôi lứa. Tạo dựng mối nhân duyên tốt đẹp cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hình hoa mẫu đơn được rất nhiều người yêu thích. Có nhiều kiểu vật phẩm như: Tranh phong thủy hoa mẫu đơn, tượng đá phong thủy hoa mẫu đơn, bình hoa mẫu đơn bằng ngọc, hay trang sức hoa mẫu đơn,… Ý nghĩa vật phẩm phong thủy hoa mẫu đơn khi trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc. Sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đặt tại phòng ngủ sẽ giúp làm lành hòa khí trong gia đình, gia chủ hạnh phúc viên mãn.


【#3】Phong Thủy Nhà Ở Gần Bệnh Viện Hóa Giải Bằng Cách Nào?

Hiểu đúng về phong thủy nhà ở gần bệnh viện

Khi chọn mua nhà, hầu hết mọi người đều tránh những miếng đất gần đền, chùa, bệnh viện hay bãi tha ma. Mặc dù những khu đất này có mức giá thấp hơn một so với mặt bằng chung nhưng vì có nhiều nhược điểm nên không thu hút người mua.

Yếu tố đầu tiên phải kể đến là những khu đất này thường có âm khí rất mạnh, sống gần đó dễ gặp phải không ít phiền toái về sức khỏe và tài lộc. Vì thế, phong thủy nhà ở gần bệnh viện là yếu tố các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Nhà gần bệnh viện được xem là có âm khí nặng, không tốt cho gia chủ

Thứ hai, những địa điểm này, đặc biệt là bệnh viện đều thuộc nơi công cộng, kẻ vào người ra tấp nập nên ồn ào đủ mọi thứ âm thanh. Một môi trường thiếu sự yên tĩnh không thể là nơi sinh sống lý tưởng để chúng ta an cư lạc nghiệp được.

Phân tích trên góc độ khoa học

Nhà ở gần bệnh viện tốt hay không? là thắc mắc của nhiều người khi chọn mua nhà. Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy thử xét trên những lợi ích kinh tế, giá trị đầu tư, giá trị cuộc sống. Những hệ lụy hoặc vấn đề sẽ gặp phải khi chọn nhà gần bệnh viện.

Các bệnh viện đều là nơi là nơi tập trung bệnh nhân. Ngoài ra còn có dịch bệnh, thuốc men, bệnh phẩm, ô nhiễm, chết chóc… Và đặc biệt, đây là nơi tồn tại rất nhiều vi khuẩn, virus gây hại. Chúng có khả năng lây bệnh rất cao cho những người bên cạnh.

Thêm đó, môi trường bệnh viện cũng thường xuất hiện rất nhiều những âm thanh như xe cấp cứu hú còi, bệnh nhân, người nhà các phương tiện ra vào. Những tiếng rên rỉ của bệnh nhân, la thét của con trẻ… Việc sống trong môi trường có tiếng ồn quá lớn lâu ngày sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Trong một thời gian dài làm hạ thấp chất lượng cuộc sống.

Xét theo góc độ khoa học thì bệnh viện cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống

Tiếng ồn lớn cũng thể ảnh hưởng tới tiếng nói trong trao đổi thông tin, làm phân tán tư tưởng và dẫn đến làm giảm hiệu quả lao động. Nó cũng làm mất đi sự yên tĩnh và giấc ngủ của con người. Tác động lâu dài của tiếng ồn đối với con người sẽ gây ra bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh. Thêm đó, tình trạng về các bệnh tim mạch, huyết áp cao cũng sẽ trầm trọng hơn.

Môi trường này cũng không tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các cặp vợ chồng trẻ cần hết sức lưu ý.

Xét theo góc độ phong thủy

Theo tìm hiểu của , quan niệm phong thủy cho thấy xây nhà gần bệnh viện không được đánh giá cao, thậm chí một số chuyên gia phong thủy còn cho rằng nhà gần với bệnh viện là phạm phải thế xấu trong phong thủy.

Nguyên nhân là do bệnh viện là nơi tập trung của nhiều người bị ốm đau bệnh tật. Đây cũng là nơi trú ngụ của rất nhiều bệnh dịch xấu xa như lao phổi, ung thư,…Đặc biệt, mỗi ngày trên bàn mổ của bệnh viện cũng có rất nhiều người qua đời. Không khó để nhận ra, nguồn âm khí từ bệnh viện vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người dân xung quanh.

Ngoài Đao sát, bệnh viện lại có phòng niệm hay nhà xác, là nơi phát sinh khí tang bệnh, tạo nên từ trường âm tính, vì thế sống gần bệnh viện không phải là ngôi nhà hợp phong thủy.

Hướng dẫn hóa giải sát khí cho ngôi nhà gần bệnh viện

Để hóa giải phong thủy nhà ở gần bệnh viện, gia chủ có thể áp dụng một số cách sau:

Cách đơn giản và hiệu quả để hóa giải khí âm từ bệnh viện hoặc trên nền đất của bệnh viện là sử dụng năng lượng Hỏa thông qua hình thức thắp hương. Bạn có thể thường xuyên làm sạch nhà cửa bằng cách thắp hương trầm để giữ sự hài hòa về năng lượng.

Bạn có thể thường xuyên thắp hương để tăng năng lượng Hỏa

Từ xưa, người người Trung Quốc thường làm sạch nhà của họ bằng khói hương vào thứ Sáu ngay sau khi mặt trời lặn. Họ đốt hương trên lò than và mang lò than còn bốc khói đó đi vòng quanh nhà theo chiều kim đồng hồ 3 lần để xua đuổi loại khí gây bệnh tật này. Một cách khác để thu hút khí dương cho ngôi nhà là dùng nến. Cầm 3 cây nến đỏ đang cháy đi qua đi lại trước cửa 3 lần. Giơ nến qua khỏi đầu rồi hạ xuống đất 3 lần.

Điều này cũng nên áp dụng với những ngôi nhà nằm trên nền đất trước đây lò sát sinh hay những nơi vốn tồn tại năng lượng chết chóc và bệnh tật. Năng lượng Hỏa dưới hình thức khói hương sẽ xua tan loại khí âm này, khói hương hóa giải khí âm gây bệnh tật. Vì vậy đây là cách rất hiệu quả để hóa giải khí âm từ bệnh viện .

Giảm âm khí bằng việc sơn vách tường màu ấm

Theo quan niệm của phong thủy dương trạch, sơn vách tường đối diện với bệnh viện bằng những màu sáng và “ấm”, như màu hồng, màu cam… Bạn cũng có thể nhiều đèn ở mặt tường này sẽ giảm bớt âm khí từ ngoài tràn vào nhà. Điều đó giúp cho ngôi nhà của bạn đón được nhiều sinh khí, giảm thiểu tà khí và sự may mắn.

Tham gia chúng tôi : 10/01/2012

Giới thiệu: Bùi Văn Sơn – Chuyên gia phong thủy và giải mã giấc mơ tại K9VIET – Nơi giải mã giấc mơ lô đề, sổ mơ lô đề, tổng hợp, giải mã hơn 1000+ giấc mơ thường gặp một cách đầy đủ và chính xác nhất và chia sẻ thông tin phong thủy chuẩn xác nhất.


【#4】Cách Đặt Bàn Ghế Phòng Khách Đúng Theo Phong Thủy

Phòng khách có tác động khá nhiều đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn của chùng ta, ngoài ra còn góp phần vào sự thăng tiến của chủ nhân. Cho nên các bạn cần xác định hướng tài lộc nhà mình một cách rõ ràng để cách đặt bàn ghế.

Ở vị trí phòng khách, bộ bàn ghế không đơn thuần là cơ sở tạo điểm nhấn của căn phòng mà nó còn là nơi sum họp, giao lưu giữa những thành viên trong gia đình cũng như những người khách tới chơi. Do vậy, việc quan tâm tới các yếu tố phong thủy khi bố trí, cách đặt bàn ghế là cực kỳ quan trọng.

Có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau, tùy thuộc vào từng khung cảnh chung mà bài trí sao cho phù hợp. Chẳng hạn như phòng khách lớn có thể sử dụng bộ hay salon có kích thước lớn hoặc ngược lại, hay như nhà có trần thấp thì chúng ta cũng không nên dùng bàn ghế quá cao, thậm chí có thể bài trí bàn uống nước trà theo kiểu Nhật nữa đó! Theo phong thủy, khi bài trí bàn ghế ở phòng khách, bạn cần phải lưu ý tuân theo tất cả các quy tắc nhất định.

a) Kiểu dáng, màu sắc bàn ghế phòng khách:

+ Người thuộc cung mệnh Kim: Thổ sinh Kim làm chủ, nên chọn bộ bàn ghế vuông vắn; màu sắc là nâu, vàng hoặc ghi.

+ Người thuộc cung mệnh Mộc: Thổ sinh Mộc làm chủ, nên chọn bộ bàn ghế tròn hoặc đường nét mềm mại tạo đường cong; gam màu đen hoặc xanh sẫm.

+ Người thuộc cung mệnh Thủy: Kim sinh Thủy làm chủ, nên chọn bộ bàn ghế vuông vắn, các góc cạnh được bo tròn, màu sắc phù hợp là trắng, ghi sáng hoặc màu kem.

+ Người thuộc cung mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa làm chủ, nên chọn bộ bàn ghế vuông thắng, chất liệu gỗ, mây tre; những gam màu của cây cỏ như màu xanh.

b) Vị trí để kê bộ bàn ghế:

Theo quan niệm phong thủy phương Đông học truyền thống, bàn ghế phòng khách nên được đặt ở hướng tốt lành nhất.

Vị trí ngồi chuyện trò tiếp chuyện khách, cũng như cách sắp xếp bàn ghế chưa phù hợp có thể gây cảm thấy bất lợi đối với chủ nhân hoặc không yên về phía đối tác, hay tạo nhận thấy nghi ngờ, sợ sệt… đều không có lợi. Các việc này thường gây ảnh hưởng đến lĩnh vực làm ăn của chủ căn nhà, đối với các bạn làm buôn bán lại càng phòng tránh.

c) Hướng kê bộ bàn ghế dựa theo phong thủy:

Bàn ghế phòng khách không nên được đặt đối diện trực tiếp cửa chính bởi vì cửa chính là nơi thông khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh cưỡng bức.

Bàn ghế phòng khách đặt tại vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. Vì thế, nếu bàn ghế phòng khách đối diện cửa chính của căn nhà thì người đi bên ngoài có thể trông thấy mọi người đang ăn cơm làm mất đi tính riêng tư của gia đình.

Chúng ta không nên để bàn ghế đối diện nhà vệ sinh vừa không hợp vệ sinh gây tác động đến sức khỏe vừa khiến người ngồi ăn cơm không có cảm giác ngon miệng.

d) Cách bài trí trên bộ bàn ghế:

Một số điều cần lưu ý cho cách đặt bộ bàn ghế gỗ phòng khách mà các bạn cần tránh

Các bạn cần chú ý không nên đặt bàn ghế gỗ phòng khách đối diện với cửa chính của ngôi nhà, bởi đây là nơi nạp khí cho toàn bộ không gian của ngôi nhà bạn, cửa chính có luồng khí ra vào tương đối mạnh nhưng khi các bạn đặt bàn ghế gỗ phòng khách đối điện sẽ làm cản trở việc lưu thông khí làm tác động tới vận may của ngôi nhà các bạn đang sống. Nơi đặt bàn ghế gỗ phòng khách cũng là nơi để gia đình, các bạn bè nói chuyện nếu kê thằng lối ra vào sẽ làm mất đi tính riêng tư.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture

Địa chỉ: 55 Suong Nguyet Anh, Ben Thanh Dist 1 , HCM City, Vietnam.

Tel: +84 969 634 502

Website: https://minhmy.com.vn/

Email: [email protected][email protected]


【#5】Danh Sách Các Loại Cây Phong Thủy Đặt Tại Văn Phòng Phù Hợp

Danh sách các loại cây phong thủy đặt tại văn phòng phù hợp

Các loại cây phong thủy được trưng bày và làm vật trang trí rất nhiều tại các văn phòng. Các loại cây cảnh nhỏ này được các nhân viên văn phòng ưa chuộng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

– Cách đặt tỳ hưu phong thủy đúng cách trên bàn làm việc

– Phong thuỷ văn phòng làm việc cần chú ý

– Xem phong thuỷ hướng đặt bàn làm việc

Những lưu ý khi chọn các loại cây phong thủy trong văn phòng

Khi lựa chọn các loại cây phong cảnh cho văn phòng thì bạn nên bạn nên chọn các loại cây có thể sống và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Nhân viên văn phòng thường hay chọn những cây cảnh sống ưa bóng râm, ít sâu bệnh, dễ trồng và chăm sóc. Đồng thời khi lựa chọn cây cảnh cần chọn những cây ít có khả năng gây hại, gây dị ứng cho mọi người xung quanh và không không nên chọn cây có chứa độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Bạn nên tìm và lựa chọn các loại cây phong thủy có khả năng thanh lọc không khí và làm giảm các khí độc hại của máy móc từ đó giúp cho bầu không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn. Những loại cây có khả năng lọc không khí phổ biến hiện nay là cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây thường xuân, cây lan ý,…

Mỗi loại cây phong thủy đều có ý nghĩa khác nhau do đó bạn cần căn cứ vào phòng ban, công việc cũng như tuổi của từng người mà chọn loại cây phù hợp nhất.

Danh sách các loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài là một trong những loại cây được trồng khá phổ biến tại các văn phòng. Theo phong thủy, cây thiết mộc lan thường mang lại may mắn về tài lộc và tiền bạc cho gia chủ, cây thiết mộc lan cũng tượng trưng cho sự may mắn trong tình yêu

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ các khí độc có trong không khí như cacbon monoxit, benzene, toluene, formallhelyde,…giúp không gian văn phòng trong lành hơn.

Ưu điểm của cây thiết mộc lan chính là khả năng chịu hạn tốt và cây sinh trưởng chậm và nó rất dễ trồng bạn có thể trồng trong đất hoặc trồng trong nước đều được, chính vì vậy loại cây này rất thích hợp trồng tạo văn phòng và trồng trong nhà.

Cây ngũ gia bì là loại cây được trồng khá nhiều tại văn phòng bởi vì loài cây này sóng ưa bóng râm, có khả năng chịu hạn tốt, có sức sống mạnh mẽ và quan trọng hơn cả là bạn không cần tốn nhiều thời gian để chăm sóc chúng.

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì mang đến may mắn và thành công cho gia chủ, giúp sự nghiệp phát triển, cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra cây ngũ gia bì cũng có ý nghĩa động viên tinh thần giúp các nhân viên trong công ty đoàn kết và hợp tác với nhau hơn.

Cây ngũ gia bì cũng là một loại cây rất tốt cho sức khỏe, nó giúp điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, suy nhược thần kinh, các bệnh về nội khoa,…Đặc biệt cây ngũ gia bì còn các tác dụng đuổi con trùng, muỗi giúp bảo vệ sức khỏe mọi người.

Cây lưỡi hổ luôn là loại cây đứng đầu trong danh sách các loại cây phong thủy nên trồng tại văn phòng hay tại nhà bởi loại cây này mang đến lợi ích về mặt phong thủy sức khỏe nhưng bạn không phải mất nhiều thời gian để chăm sóc.

Cây lưỡi hổ rất có lợi cho sức khỏe con người bởi nó thể thanh lọc không khí tốt và giúp hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 loại độc tố trong đó có các chất gây ung thư. Về mặt phong thủy cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo và bùa chú.Cây lưỡi hổ cũng mang đến vận may về tài lộc cho gia chủ giúp phát tài, phát lộc và dồi dào về tiền bạc.

Cây trầu bà lá xẻ với sức sống mạnh mẽ, dễ trồng và chăm sóc cùng với hình dáng lạ, hấp dẫn là loại cây được sử dụng nhiều trong việc trang trí bàn làm việc và văn phòng.

Cây trầu bà lá xẻ mang đến may mắn, niềm vui, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời cây trầu bà lá xẻ có khả năng thanh lọc không khí và hấp thụ các khí độc có hại cho sức khỏe con người.

Cỏ lan chi hay còn gọi với tên khác là thảo lan chi là loại cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, có thể sống tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiếu độ ẩm và thiếu ánh sáng. Cỏ lan chi với hình dáng nhỏ nhắn, mềm mại thường được trồng được trồng trong các chậu cây đặt trên bàn làm việc.

Cây cỏ lan chi có tác dụng tốt cho sức khỏe con người, nó có tác dụng lọc không khí, hấp thụ chất độc và trừ tà. Bên cạnh đso cỏ lan chi còn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc cho bạn.

Các loại cây phong thủy văn phòng sẽ góp phần giúp cho không gian văn phòng trở nên trong lành, giúp giảm stress đồng thời nó còn mang đến may mắn và sự thăng tiến trong công việc của bạn. Hy vọng thông qua những thông tin mà Văn phòng cho thuê quận 3 chia sẻ bạn sẽ tìm được loại cây phong thủy phù hợp với văn phòng của mình.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leaderreal

· Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

· Email: [email protected]

· Website: https://vanphongchothuequan3.vn/lien-he

Tác giả: Phụng Lê


【#6】Những Loại Cây Trồng Phong Thủy Trong Nhà

Những loại cây trồng phong thủy trong nhà tốt nhất cho gia chủ. Bí kíp mang lại sức khỏe dồi dào, tài vận đến tấp nập cho ngôi nhà. Việc trồng cây phong thủy trong nhà hiện không còn mấy xa lạ. Ngay cả chính trong căn nhà mà mình đang ở hay thậm chí là văn phòng mình hằng ngày đặt mông ngồi làm việc cũng thể thiếu những loại cây phong thủy này.

Những loại cây trồng phong thủy trong nhà

1.Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, vào mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường vì thế được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Không những thế cây còn giúp làm sạch bầu không khí và rất dễ trồng.

2.Cây Phú quý

Cây phú quý (tên khoa học là Aglaonema modestum), là giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia. Loại cây này có nhiều tác dụng: sản xuất lượng lớn khí oxy, làm sạch không khí trong nhà bằng cách loại bỏ các hoá chất như fomandehit, benzene hoặc các chất độc khác. Lưu ý, nhựa và quả cây này có độc tố.

Như cái tên của nó cây được đặt trong nhà, văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

3.Cây nha đam

Một loài cây cực kỳ quen thuộc phải không nào được biết đến thư là loại dược liệu làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Nhưng cây nha đam trồng trong nhà sẽ ra sao?

Với tác dụng lọc sạch không khí và báo hiệu tình trạng không khí trong phòng. Trên cây sẽ xuất hiện những đốm thâm nâu khi không khí xung quanh ô nhiễm. Thật hay phải không nào.

4.Cây lưỡi hỗ

Trong điều kiện ánh sáng thấp, cây lưỡi hổ phát triển rất mạnh nên đây được xem là ứng cử viên sáng giá để trồng trong nhà. Việc chăm sóc cây vô cùng đơn giản. Mỗi tuần chỉ tưới cho lưỡi hỗ 2 lần là được.

Trong phong thủy, chính hình ảnh của những chiếc lá đơn, cứng mọc thẳng mà lưỡi hỗ là loại cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chống lại điều xui rủi và mang đến may mắn cho gia chủ.

5.Cây lan ý

Cây lan ý với bông trắng tinh tế nhẹ nhàng và quyến rũ. Lan ý trồng trong nhà luôn là “thần hộ mệnh” cho tình yêu và cuộc sống của gia chủ

Thiết kế nhà ở Đà Nẵng giá rẻ.

6.Cỏ lan chi

Một điều đặc biệt ở Cỏ Lan Chi đó chính là khả năng làm sạch không khí của nó. Người ta nghiên cứu thấy chỉ với 1 chậu nhỏ Lan Chi, nó cũng đã có thể làm sạch không khí trong không gian lên đến 200m².

Trong phong thủy, Lan Chi được xếp vào loại cây cảnh mang lại may mắn, sự kiên trì và tài lộc cho con người.

7.Cây cọ cảnh

Với tán lá to tròn cùng vẻ xanh mượt cây cọ cảnh có ý nghĩa đem đến niềm vui, sự hi vọng, may mắn tài lộc đến với gia chủ, như chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đem lại điềm lành, sinh tài giữ của.

8.Cây trầu bà

Đối với gia đình: Trầu Bà thể hiện sự mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

9.Cây hồng môn

Một chút đỏ của những cánh hoa hồng môn sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, thời gian gần đây hồng môn rất được chuộng trồng thủy canh. Một chút đỏ của hoa, một chút vàng của nhụy, một chút xanh của lá và một chút trong veo của làn nước trong chậu thủy canh giúp hồng môn trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng


【#7】4 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất 1970 Tăng Tài Vận

Cây cảnh phong thủy có vai trò quan trọng trong nội thất của mỗi gia đình. Khi chọn đúng cây phong thủy hợp với tuổi, bản mệnh của mình sẽ giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống.

Mỗi ngời có một bản mệnh khác nhau. Từ đó sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy khác nhau. Cùng tìm hiểu qua về người sinh năm Canh Tuất 1970, từ đó lựa chọn cây phong thủy phù hợp nhất.

1. Khái quát về người sinh năm 1970

Người tuổi Tuất trời sinh tính tình thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự giả tạo. Họ luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công, đôi khi sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích của tập thể. Chính vì vậy, họ thường nhận được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh.

Người tuổi Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác. Một khi đã nảy sinh xung đột với một ai đó, họ sẵn sàng phản ứng lại một cách mạnh mẽ. Nhưng khi “sóng yên biển lặng”, mọi chuyện đã qua đi rồi thì họ cũng sẽ không để bụng một chút nào.

Có thể nói so với những người tuổi Tuất khác thì những người sinh năm 1970 có một ưu điểm nổi trội, đó chính là bao dung. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng có một nhược điểm lớn, đó chính là thiếu lòng tin. Dẫu biết rằng, họ có thể có được tất cả bằng chính đôi tay của mình, nhưng chỉ cần trên hành trang của họ có thêm sự tự tin thì những thành tựu gặt hái được hứa hẹn sẽ còn rực rỡ và ngọt ngào hơn rất nhiều.

2. Một số lưu ý khi chọn cây phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, khi lựa chọn cây phong thủy cần tuân thủ theo những lưu ý sau:

Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên lựa chọn những loại cây có màu nâu, màu vàng sậm thuộc mệnh Thổ bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Hay cũng có thể chọn cây màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim để giúp thu hút tài lộc, từ đây gia đình luôn ấm no, hạnh phúc và giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người mệnh Kim có thể trồng thêm một ít cây cảnh có hoa, lá, cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Kim khắc Mộc.

3. Cây phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

Cây vạn niên thanh

Các chuyên gia phong thủy cho biết, vạn niên thanh là loại cây có tác dụng lớn trong việc kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục.

Người tuổi Canh Tuất 1970 khi lựa chọn loại cây này sẽ gặp được những thành công trong công việc bởi vạn niên thanh tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống.

Cây lan chi

Lan chi là loài cây rất dễ trồng, có tác dụng cực tốt đối với con người. Ngoài việc hút các loại khí độc (benzen, formaldehyde, CO và xylene), làm không khí trong lành, nó còn có ý nghĩa phong thủy to lớn như đem lại sức khỏe cho gia đình, rước tài lộc vào nhà, xua đuổi điềm gở, ma quỷ.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử thân có màu trắng, gân lá và sống lá cò màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Những màu sắc này rất phù hợp với bản mệnh Kim của người tuổi Canh Tuất 1970.

Cây bạch mã hoàng tử ưa thích bóng râm, có dáng đẹp, lá rất lâu tàn và chậm lớn. Chúng thường được đặt trong phòng khách, văn phòng,… Trong phong thuỷ, cây bạch mã hoàng tử mang ý nghĩa đem đến may mắn cho bất cứ ai được sở hữu.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương từ trước đến nay được biết đến là một loại cây tuyệt vời để lọc formaldehyde và các hóa chất độc hại khác từ không khí, giúp cho bạn có được luồng không khí trong lành, mát mẻ để đảm bảo cho sức khỏe.

Cây này hợp sinh trưởng trong ánh sáng yếu và dễ chăm sóc, có thể sống trong môi trường điều hoà. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt nó trong văn phòng làm việc nhằm đem đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc.


【#8】Thiết Kế Logo Theo Phong Thủy Để Tăng Tài Thêm Lộc

(Lichngaytot.com) Trong kinh doanh, áp dụng phong thủy đúng cách sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt để tăng cường phúc lợi của nhân viên, cũng như để thu hút sự thành công, sự thịnh vượng. Thiết kế logo theo phong thủy cũng không nằm ngoài mục đích ấy.

Trong các yếu tố thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp, logo (hay biểu trưng, biểu tượng) là yếu tố chủ đạo, góp phần định hình thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng mạnh nhất đối với khách hàng.

Logo thể hiện văn hoá doanh nghiệp, thế mạnh, cũng như triết lý kinh doanh của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, nó được các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư, sao cho vừa đẹp, ấn tượng, thanh thoát, vừa hàm chứa nhiều ý nghĩa tinh tế và sâu xa trong đó.

Tuy nhiên nội dung hay, hình thức đẹp vẫn là chưa đủ, một logo được gọi là tốt còn phải được thiết kế hợp phong thủy , giúp bổ trợ cho chủ doanh nghiệp. Thiết kế logo hợp phong thủy sẽ thúc đẩy vận khí tốt, thu hút tài lộc, hoá giải những vận xấu trong kinh doanh, tạo sự hanh thông, thuận lợi cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

1. Sử dụng màu sắc trong thiết kế logo phong thủy

Đây là việc đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế logo, vì phản ứng của con người đối với màu sắc sẽ nhanh và mạnh hơn phản ứng với hình dạng và lời nói. Mỗi màu sắc đại diện cho một yếu tố phong thủy cụ thể và cần được lựa chọn cẩn thận.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra sự hài hòa về âm dương, giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Theo nguyên lý ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng.

– Thiết kế logo phong thủy cho người mệnh Mộc: Nên sử dụng các tông màu xanh (xanh lá, xanh biển sẫm) và màu đen.

– Thiết kế logo cho người mệnh Thủy: Phù hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và sắc ánh kim.

– Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa: Phù hợp với màu đỏ, màu tím. Ngoài ra kết hợp với màu xanh lá.

– Thiết kế logo cho người mệnh Thổ: Phù hợp với màu nâu, vàng cam. Ngoài ra kết hợp với các màu đỏ, tím, hồng.

– Thiết kế logo phong thủy cho người mệnh Kim: Phù hợp với màu trắng, sắc ánh kim, màu nâu, vàng.

Vì mỗi doanh nghiệp mang tính chất và yếu tố phong thủy khác biệt, cần lựa chọn màu sắc phù hợp không chỉ trong thiết kế logo mà cả cách bài trí văn phòng… để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

2. Sử dụng hình dạng trong thiết kế logo theo phong thủy

Màu sắc được theo sau bởi sự lựa chọn của các hình dạng cụ thể. Trong phong thủy, mỗi hình dạng là biểu hiện của một yếu tố phong thủy.

Ví dụ, các yếu tố Mộc trong phong thủy được thể hiện tốt nhất bằng hình chữ nhật, bởi vì đây là hình dạng tương tự như hầu hết năng lượng của một cái cây, một nhà máy, một bông hoa…

Yếu tố Hỏa trong phong thủy được thể hiện tốt nhất bằng hình dạng tam giác, các ngôi sao… bởi vì nó là biểu hiện chính xác nhất về năng lượng phong thủy của ngọn lửa.

Tất nhiên, nhiều biểu tượng kinh doanh có thể kết hợp chung trong một hình dạng. Do đó, bạn luôn phải sử dụng sự sáng tạo cũng như cân bằng với tỷ lệ để đạt hiệu quả thiết kế cao nhất.

3. Sử dụng hình ảnh và biểu tượng trong thiết kế logo

Sử dụng hình ảnh và biểu tượng trong việc thiết kế logo doanh nghiệp là một vấn đề phức tạp. Nhưng đa phần dựa trên nguyên tắc tạo ra sự hài hòa để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang tới sự may mắn, thịnh vượng.

Vì thế, tùy theo tính chất của doanh nghiệp mà lựa chọn những hình ảnh, biểu tượng để thiết kế logo phù hợp, làm nổi bật công năng nhận diện thương hiệu.


【#9】7 Lời Khuyên Phong Thủy Để Ngăn Ngừa Thương Tích, Bệnh Tật Và Các Vấn Đề Tài Chính

Không ai sống ổn định tại một vị trí cả, và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thay đổi từ năm này sang năm khác. Một trong những thành phần quan trọng của Phong Thủy cổ điển Trung Quốc là sự hiểu biết rằng Phong Thủy cũng thay đổi theo từng năm. Đó là lý do tại sao một năm lại tuyệt vời và năm tới lại rất khó khăn. Đó là một trong những lý do mà nhiều người theo và thực hành Phong Thủy cổ điển của Trung Quốc – nó giúp họ hiểu tại sao mọi thứ thay đổi từ năm này sang năm khác và tại sao có những điều xảy ra trong cuộc sống của họ theo cách mà họ làm.

Khi nói đến phong thuỷ cổ điển, năng lượng quan trọng nhất để đi theo là năng lượng hàng năm. Đây là những nguồn sức mạnh to lớn và sẵn có, và trong số tất cả các năng lực và tai họa, Khu vực Yellow 5 chắc hẳn là một trong số những thứ có tiềm năng gây ra những thiệt hại lớn nhất về thể chất và tài chính. Khu vực Yellow 5 thường được gọi là máy cắt xương vì khả năng gây thương tích lớn, như xương bị gãy. Điều này đã xảy ra với mẹ của tôi, người đã có một khu vực Yellow 5 ở cửa trước của mình và sau đó bị gãy chân.

Hãy chắc chắn rằng bạn có sơ đồ thời gian nhà của bạn để bạn luôn biết nơi mà khu vực Yellow 5 xuất hiện. Vào năm 2021, khu vực Yellow 5 sẽ xuất hiện ở phía nam, nơi nó rất mạnh và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và lâu dài. Vào năm 2021, nó xuất hiện về phía bắc, và vào năm 2021, nó di chuyển về phía tây nam. Điều nghiêm trọng nhất là khi tai họa trầm trọng rơi vào phòng ngủ, cửa trước, hoặc văn phòng tại nhà.

Nó sẽ tạo nhiều nguy cơ nghiêm trọng hơn nếu nó xuất hiện đến một khu vực trong nhà của bạn nơi bạn có bất kỳ loại lửa nào, chẳng hạn như máy nước nóng, bếp gas, nhà bếp, lò sưởi, hoặc thậm chí bếp thịt nướng.

Nếu bạn có khu vực Yellow 5 trong bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn, đây không phải là thời điểm thích hợp cho các môn thể thao mạnh mẽ như đi xe máy hoặc nhảy dù hoặc các hoạt động nguy hiểm khác bởi vì chúng có thể gây thương tích rất nghiêm trọng – tê liệt suy nghĩ, các vấn đề về tủy sống, gãy cổ. Điều này cũng đúng cho phòng trẻ em. Nếu trẻ không muốn đội mũ bảo hiểm xe đạp, hãy chắc chắn rằng bạn phải bắt chúng thực hiện. Đừng để trẻ làm bất cứ khứ gì có thể gây nguy hiểm cho chúng.

Khu vực Yellow 5 cũng có thể gây ra vấn đề với tiền bạc.

Điều này có nghĩa là ngoài những vấn đề về sức khoẻ, bạn cũng nên chú ý đến tài chính. Nhân đôi sự chú ý tới điều này ngôi nhà, phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn nằm trong khu vực của khu vực Yellow 5. Hãy cẩn trọng trong công việc nếu bạn có nghe tin về việc sa thải nhân viên. Một mối quan tâm khác là bất cứ ai bị bệnh, rất già, rất trẻ, khiếm tật, hay mang thai. Nếu có thể, hãy đưa bất cứ ai giống như vậy nếu họ đang ở trong phòng ngủ, nơi khu vực Yellow 5 xuất hiện bởi vì nó có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khoẻ của họ. Không thể nói rằng ai đó khỏe mạnh hoàn toàn không thể có vấn đề gì, bởi vì họ có thể bị năng lượng độc hại đó tác động.

Hãy ghi nhớ những lời khuyên quan trọng này trong tâm trí

 1. Khu vực Yellow 5 tồi tệ nhất khi nó nằm ở những khu vực quan trọng, đặc biệt là cửa trước, văn phòng (nếu bạn có một văn phòng tại nhà trong một khu vực bị ảnh hưởng), và phòng ngủ của bạn, hoặc nơi có lửa.
 2. Khu vực Yellow 5 có thể mang lại những vấn đề về tài chính và sức khoẻ trầm trọng như phá sản, gãy xương, tai nạn hoặc ung thư. Các vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra khi vấn đề này không được giải quyết.
 3. Đơn giản chỉ cần làm việc trong một khu vực mà có khu vực Yellow 5, mở và đóng cửa trước của bạn, đồng thời hoạt động trong một căn phòng, nơi có khu vực Yellow 5 là đủ để “kích hoạt” nó.
 4. Sử dụng đồ vật kim loại có khả năng chuyển động để giúp làm yếu đi khu vực Yellow 5. Điều này có thể giúp giảm bớt tác động của khu vực Yellow 5. Các biện pháp khắc phục tốt bao gồm đồng hồ treo lơ lửng, chuông gió, quạt hoặc quạt trần.

Làm thế nào để khắc phục khu vực Yellow 5

Phương pháp khắc phục cho khu vực Yellow 5 được dựa trên Lý thuyết Phần tử Năm. Để làm cạn kiệt năng lượng trái đất, bạn thêm kim loại, tạo ra một tiếng chuông bằng kim loại, sáu thanh gió hoặc 5 Element Pagoda một cách hoàn hảo để làm suy yếu khu vực Yellow 5.

Nếu Khu vực Yellow 5 ở cửa trước của bạn, sẽ là khôn ngoan để thêm một chiếc chuông gió sáu thanh kêu vang bên cạnh cửa hoặc đặt sáu đồng xu Trung Quốc trên ngưỡng cửa.

Tuy nhiên, một biện pháp khắc phục khác là đồng hồ treo lơ lửng hoặc chiming clock. Nếu bạn có một nhà vệ sinh ở đây, điều này sẽ giúp nhấn xuống năng lượng tiêu cực.

Nếu bồn rửa chén của bạn nằm ở khu vực trung tâm, nó sẽ giúp làm suy yếu khu vực Yellow 5.

Tránh bật đèn chiếu sáng trong khu vực này vì đèn chiếu sáng và điều này kích hoạt Khu vực Yellow 5.

Tương tự, hãy giữ cho khu vực yên tĩnh và KHÔNG ĐÀO BỚI ở đây vì điều này sẽ kích thích khu vực Yellow 5. Nếu có thể, hãy tránh đặt phòng trong khu vực này. Nếu không, giữ nhiều kim loại xung quanh.

Nếu bạn có tủ quần áo ở đây, giữ nó đóng cửa. Nếu bạn có khả năng di chuyển ra khỏi phòng trong khu vực màu vàng năm thì hãy làm như vậy.

Nếu không, đảm bảo rằng bạn áp dụng một số liệu pháp chữa lành. Nếu khu vực Yellow 5 là trong phòng ngủ, một đồng tiền bạc wu luo hoặc Đèn Cầy là một cách phòng tránh tuyệt vời.

Và tất nhiên bằng mọi giá, tránh ánh sáng của ngọn nến vì nó sẽ kích hoạt đầy đủ các khu vực Yellow 5!

KHÔNG BAO GIỜ THỰC HIÊN SỰ THAY ĐỔI, HOẶC VIỆC ĐÀO BỚI NÀO Ở NƠI CÓ KHU VỰC YELLOW 5 HOẶC LỬA Ở ĐÓ. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà bếp của tôi nằm trong khu vực 5 màu vàng?

Đây là một tình huống khó khăn. Nếu bạn có một bếp điện, nó hẳn sẽ nghiêm trọng. Nếu bạn có một bếp gas hoặc lò nướng, mỗi khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ kích hoạt khu vực Yellow 5

Vì lý do này, tôi khuyên bạn treo một chiếc chuông gió với 6 dây thanh bằng dây kim loại trên bếp, hoặc gần lò, để giúp nâng năng lượng và cố gắng sử dụng bếp càng ít càng tốt. Bạn cũng có thể thêm các yếu tốt kim loại hoặc một cái bình lớn nước hoặc một vòi phun nước ở đây.


【#10】Phần Mềm Chấm Điểm Tên Con Theo Phong Thủy: Trai, Gái 2021 Canh Tý

Hiện nay khi nhu cầu đặt tên cho con đang rất được quan tâm, trên mạng thì xuất hiện rất nhiều phần mềm chấm điểm tên con theo phong thủy hợp với tuổi bố mẹ, hợp làm ăn v..v. nhưng độ chính xác đến đâu?

Phần mềm chấm điểm tên con 2021 có chính xác không?

Rất nhiều cha mẹ tìmkiems những thông tin về các phần mên câhms điểm tên con theo phong thủy có chính xác không?

 • phần mềm đặt tên cho con
 • phần mềm đặt tên cho con chấm điểm theo tên
 • phần mềm đặt tên cho con theo phong thủy
 • chấm điểm đặt tên con theo tên bố mẹ
 • chấm điểm đặt tên con theo tuổi bố mẹ
 • xem tên con được bao nhiêu điểm

Các bạn sẽ có hàng trăm ngàn kết quả và rất nhiều trang web cung cấp công cụ đặt tên cho con và chấm điểm tên con phù hợp với bố mẹ hay không. Đã không ít mẹ mất hàng tuần liền để tìm cho được cái tên 8 điểm, 9 điểm hay thậm chí phải trên 9 điểm mới an lòng nhưng khi đọc ra thì lại nghe không xuôi tai, thậm chí rất khó đọc do phần mềm máy tính được lập trình theo tiêu chí riêng của người chủ sở hữu trang web.

Ví dụ như chia sẻ của một mẹ trên webtr3tho về vấn đề này như sau

Mẹ tranthuykl ” Lạ nhỉ? Mình xem tên con mình bên phongthuy. thì dc 8 điểm, còn xem bằng phần mềm này thì chỉ có 3 điểm. Hic hic.

Mebena ” Cái phần mềm này trên trang vận mệnh mình vẫn thường xem. Nhưng hôm nay xem trên thuchanh , cũng cái tên đó trang này đc có 7 điểm thôi à, trang kia đc 8 điểm mà, tên nào cũng bị trừ đi 1 điểm”

Me Lam ” Hihi Nhà mẹ nó giống nhà mình, cũng tính đặt tên con là Lâm, sang bên này nó bảo chả hợp gì sất cho 2/10 thế mà bên kia cho 8/10

Mẹ bebin ” Mình ko nghĩ ra nhiều tên vì trùng nhiều quá, đặt đúng 1 tên chồng nghe hay hay ok luôn (chồng mình hay qđ cái rụp như thế). Vào http://phongthuy.vietaa.com/?q=hoten , được 9.5 điểm, Qua trang http://thuchanh.net/45/4819.html , được 3 điểm thôi! Hic, lạ nhỉ! Mà bên phongthuy cung ko cần ngày sinh, chỉ cần năm sinh, chứ theo dự sinh thôi thì biết bé sinh cx ngày nào

Thậm chí nhiều trang web viết phần mềm còn nhầm cả Mệnh của bé khi sinh ra như chia sẻ của mẹ này

Mai666 ” Kỳ quá, mình tính đặt tên cho bé là Lâm, mà Lâm rõ ràng là Mộc, bên phongthuyvietaa cũng nói thế, nhưng ở trang này lại nói là Hoả, chẳng biết sao mà lần nữa.”

Tạm kết

Phần mềm chấm điểm đặt tên cho con hay phần mềm chấm điểm đặt tên cho con chỉ có tính chất tham khảo, không đạt độ chính xác cao và không nên phụ thuộc quá vào cách đặt tên này cho con của mình.

Những cách đặt tên cho con hợp với tuổi bố mẹ

Đặt tên cho con theo Tứ Trụ

Để bé có vận tốt hơn, các bậc phụ huynh có thể dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu Ngũ Hành nào đó thì nên chọn tên bé theo Hành đó

Đặt tên cho con theo Bản Mệnh

Bản Mệnh thể hiện tuổi của bé thuộc Mệnh nào và dựa vào NGũ Hành tương sinh để tìm tên phù hợp cho con. Lựa chọn lý tưởng nhất là đặc tên theo hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản Mệnh.

Đặt tên con theo Tam Hợp

Tam Hợp dựa theo tuổi, do tuổi Thân nằm trong Tam hợp Thân-Tý-Thìn nên những cái tên thuộc bộ này đều phù hợp với bé

Gợi ý một số tên hay và ý nghĩa cho con của bạn

 1. THIÊN ÂN Con là ân huệ từ trời cao
 2. GIA BẢO Của để dành của bố mẹ đấy
 3. THÀNH CÔNG Mong con luôn đạt được mục đích
 4. TRUNG DŨNG Con là chàng trai dũng cảm và trung thành
 5. THÁI DƯƠNG Vầng mặt trời của bố mẹ
 6. HẢI ĐĂNG Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêm
 7. THÀNH ĐẠT Mong con làm nên sự nghiệp
 8. THÔNG ĐẠT Hãy là người sáng suốt, hiểu biết mọi việc đời
 9. PHÚC ĐIỀN Mong con luôn làm điều thiện
 10. TÀI ĐỨC Hãy là 1 chàng trai tài dức vẹn toàn
 11. MẠNH HÙNG Người đàn ông vạm vỡ
 12. CHẤN HƯNG Con ở đâu, nơi đó sẽ thịnh vượng hơn
 13. BẢO KHÁNH Con là chiếc chuông quý giá
 14. KHANG KIỆN Ba mẹ mong con sống bình yên và khoẻ mạnh
 15. TUẤN KIỆT Mong con trở thành người xuất chúng trong thiên hạ
 16. THANH LIÊM Con hãy sống trong sạch
 17. HIỀN MINH Mong con là người tài đức và sáng suốt
 18. THỤ NHÂN Trồng người
 19. MINH NHẬT Con hãy là một mặt trời
 20. TRỌNG NGHĨA Hãy quý trọng chữ nghĩa trong đời
 21. TRUNG NGHĨA Hai đức tính mà ba mẹ luôn mong con hãy giữ lấy
 22. KHÔI NGUYÊN Mong con luôn đỗ đầu.
 23. HẠO NHIÊN Hãy sống ngay thẳng, chính trực
 24. PHƯƠNG PHI Con hãy trở thành người khoẻ mạnh, hào hiệp
 25. HỮU PHƯỚC Mong đường đời con phẳng lặng, nhiều may mắn
 26. MINH QUÂN Con sẽ luôn anh minh và công bằng
 27. ĐÔNG QUÂN Con là vị thần của mặt trời, của mùa xuân
 28. SƠN QUÂN Vị minh quân của núi rừng
 29. TÙNG QUÂN Con sẽ luôn là chỗ dựa của mọi người
 30. ÁI QUỐC Hãy yêu đất nước mình
 31. THÁI SƠN Con mạnh mẽ, vĩ đại như ngọn núi cao
 32. TRƯỜNG SƠN Con là dải núi hùng vĩ, trường thành của đất nước
 33. THIỆN TÂM Dù cuộc đời có thế nào đi nữa, mong con hãy giữ một tấm lòng trong sáng
 34. THẠCH TÙNG Hãy sống vững chãi như cây thông đá
 35. AN TƯỜNG Con sẽ sống an nhàn, vui sướng
 36. ANH THÁI Cuộc đời con sẽ bình yên, an nhàn
 37. THANH THẾ Con sẽ có uy tín, thế lực và tiếng tăm
 38. CHIẾN THẮNG Con sẽ luôn tranh đấu và giành chiến thắng
 39. TOÀN THẮNG Con sẽ đạt được mục đích trong cuộc sống
 40. MINH TRIẾT Mong con hãy biết nhìn xa trông rộng, sáng suốt, hiểu biết thời thế
 41. ĐÌNH TRUNG Con là điểm tựa của bố mẹ
 42. KIẾN VĂN Con là người có học thức và kinh nghiệm
 43. NHÂN VĂN Hãy học để trở thành người có học thức, chữ nghĩa
 44. KHÔI VĨ Con là chàng trai đẹp và mạnh mẽ
 45. QUANG VINH Cuộc đời của con sẽ rực rỡ,
 46. UY VŨ – Con có sức mạnh và uy tín.

Cách đặt tên cho con gái con trai hay nhất

Gợ ý cách đặt tên cho con Hầu hết cha mẹ khi đặt tên cho con đều theo những nguyên tắc chung như: Ý nghĩa, Sự khác biệt và quan trọng ,Kết nối với gia đình, Âm điệu

Tên cho bé trai và bé gái khác nhau và với mỗi giới tính sẽ có ý nghĩa khác nhau như tên bé gái thường có nghĩa đẹp, hiền hậu; trong khi tên cho bé trai thì thường mang ý nghĩa mạnh mẽ, vinh quang.

Những cái tên chỉ sự nữ tính, vẻ đẹp hay mềm mại (cho bé gái): Thục, Hạnh, Uyển, Quyên, Hương, Trinh, Trang, Như, An, Tú, Hiền, Nhi, Duyên, Hoa, Lan, Diệp, Cúc, Trúc, Chi, Liên, Thảo, Mai…

Hãy bắt đầu bằng một số cái tên chỉ sự thông minh tài giỏi như: Anh, Thư, Minh, Uyên, Tuệ, Trí, Khoa…

Những cái tên chỉ tài lộc: Ngọc, Bảo, Kim, Loan, Ngân, Tài, Phúc, Phát, Vượng, Quý, Khang, Lộc, Châu, Phú, Trâm, Xuyến, Thanh, Trinh…

Những cái tên chỉ vẻ đẹp như: Diễm, Kiều, Mỹ, Tuấn, Tú, Kiệt, Quang, Minh, Khôi…

Những cái tên chỉ sức mạnh hoặc hoài bão lớn (cho bé trai): Cường, Dũng, Cương, Sơn, Lâm, Hải, Thắng, Hoàng, Phong, Quốc, Việt, Kiệt (tuấn kiệt), Trường, Đăng, Đại, Kiên, Trung…

xem bói đặt tên con hợp với bố mẹ, chấm điểm tên con, cách đặt tên con theo tên bố mẹ, chấm điểm đặt tên con theo tên bố mẹ, chấm điểm tên con theo ngũ hành, chấm điểm tên con hợp với bố mẹ, phần mềm chấm điểm tên con, phần mềm chấm điểm tên con theo phong thủy


Bạn đang xem chủ đề Phong Thủy Bến Thành trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề cũ hơn

Phong Thủy Bể Cá - Xem 38,016

Phong Thủy Bàn Ăn - Xem 27,918

Phong Thủy Bàn Làm Việc - Xem 4,554

Phong Thủy Bát Trạch - Xem 29,106