【#1】Mách Vợ Chồng Son Cách Bài Trí Phong Thủy Sinh Con Theo Ý Muốn

Thời điểm này dương khí vượng, cơ hội ấp trứng vàng rất cao. Ngược lại, quãng thời gian phù hợp để sinh con gái theo ý muốn là từ sau Hạ chí đến trước tháng 10 âm lịch, vì lúc này âm khí rất vượng.

2. Tích cực vận động về hướng Tây

Động là dương nhiều hơn âm, tĩnh thì âm nhiều hơn dương. Sáng sớm nếu chịu khó vận động, tập thể dục, chạy về phía Đông sẽ đón được nhiều dương khí, dễ sinh quý tử theo ý muốn. Còn chiều tà, đi bộ hoặc vận động theo hướng Tây, tốc độ vừa phải, thu nhận khí âm sẽ cực dễ sinh con gái!

Tích cực vận động về hướng Đông vào sáng sớm sẽ đón được nhiều dương khí dễ sinh quý tử theo ý muốn

Muốn sinh con trai, phòng tân hôn phải có cửa sổ mở hướng chính Bắc hoặc chính Đông để tiếp nạp dương khí

Trong cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác muốn sinh con trai theo ý muốn năm 2021, phòng tân hôn phải có cửa sổ mở hướng chính Bắc hoặc chính Đông để tiếp nạp dương khí.

Nếu không, phải là cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng tạm chấp nhận được. Nhưng cần bịt cửa sổ lại nếu đối diện là nhà cao tầng hoặc vật thể kiến trúc cao che tầm mắt. Khi đi ngủ, nên để cửa sổ mở hé.

Muốn sinh con gái theo ý muốn năm 2021, vợ chồng nên mở cửa sổ ở hướng chính Nam hoặc Đông Nam để tiếp nhận âm khí. Hoặc cửa sổ hướng Tây Nam và chính Tây cũng có hiệu quả tương tự.

4. Chế độ ăn uống và tần suất quan hệ

Người nào ăn nhiều rau hoa quả, tỉ lệ chất xơ cân bằng hoặc nhiều hơn chất đạm, rất dễ sinh con trai vì đó là những thực phẩm chứa nhiều dương tính. Ngược lại, ai thích ăn cá, tôm nhiều hơn ăn thịt thì thường sinh con gái theo ý muốn do thực phẩm chứa nhiều âm tính.

Việc “nam nữ” cần tiết chế vừa phải, không nên phung phí quá đà. Người nam cần bổ sung vitamin E, C và uống sữa đậu nành đều đặn trước khi vợ mang thai.

Sinh con “có nếp có tẻ” là niềm mong ước thiết tha của mỗi cặp vợ chồng, mỗi gia đình về một hạnh phúc trọn vẹn.

Với mục đích tăng khả năng sinh nở cho những người hiếm muộn, mở ra cơ hội sinh con đủ cả gái lẫn trai cho các cặp vợ chồng xin trân trọng giới thiệu một khóa học đặc biệt: VẬN DỤNG PHONG THỦY TĂNG CƠ HỘI SINH CON THEO Ý MUỐN.

Đăng ký ngay khóa học để hưởng ưu đãi giảm giá hấp dẫn giảm từ 10% đến 25% tại:http://ebuda.vn/khoa-hoc/van-dung-phong-thuy-tang-co-hoi-sinh-con-theo-y-muon/

Qua khóa học, chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức sẽ giúp bạn biết:

 • – Thay đổi phong thủy phòng ngủ và hướng nhà sẽ hỗ trợ nhiều cho việc dễ dàng cấn thai. Biết cách tính được quẻ mệnh từ đó định chuẩn hướng nhà, hướng phòng để tạo môi trường ái ân nâng cao khả năng thụ thai theo ý muốn.
 • – Biết được vị trí đặt bếp thuận lợi cho bản mệnh người chủ gia đình theo nguyên lý ngũ hành để nhóm lên ngọn lửa yêu thương, tác động nhiều mặt tới không gian phong thủy để tăng tỉ lệ mang thai như ý.
 • – Dự đoán được năm sinh con hợp mệnh cha mẹ, làm nhẹ đi gánh nặng tâm lý và để gia đình luôn hòa thuận ấm êm.

  Đăng ký ngay khóa học để sở hữu khóa học trọn đời và hưởng ưu đãi giảm giá chỉ từ 720.000 đồng :http://ebuda.vn/khoa-hoc/van-dung-phong-thuy-tang-co-hoi-sinh-con-theo-y-muon/

Giường ngủ có vững thì thai khí mới ổn định

* Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng dễ sinh con theo ý muốn

Trong phong thủy, giường ngủ có vững thì thai khí mới ổn định. Vợ chồng tân hôn hay lâu năm đều tuyệt đối tránh xa giường sô pha, giường đệm mềm, giường gấp, giường đa năng hoặc ngủ đệm rẻ tiền.

Trong phòng ngủ nên treo nhiều tranh ảnh trẻ em ngộ nghĩnh đáng yêu, khôi ngô vui vẻ. Hoặc ảnh đẹp đẽ, tình cảm vợ chồng thắm thiết để kích thích, gia tăng tình cảm lứa đôi.

2. Trồng cây thạch lựu, uống canh ngũ tử

Trong phong thủy, thạch lựu có hàm ý may mắn giúp phụ nữ dễ sinh quý tử đầu lòng. Nếu khó tìm hoặc ban công sân thượng rộng, có thể trồng chuối cảnh, ý nghĩa may mắn tương tự.

Canh ngũ tử gồm có tảo tử, tông tử, liên tử, mộng tử, hoàng qua tử (lần lượt là táo đỏ, quả thông, hạt sen, dâu đất, dưa chuột) mỗi loại lượng vừa phải nấu lấy canh uống vào ngày 15 âm hàng tháng. Vợ chồng đều uống mới đảm bảo xác suất sinh con theo y muon cao, dễ dàng sinh con trai theo ý muốn năm 2021 như ý.

Với cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác, phòng ngủ kiêng bày quá nhiều đồ kim loại, vì chúng dễ làm nhiễu loạn từ trường rối loạn giấc ngủ, giảm khả năng thụ thai của nam giới. Đồng thời trong phòng tránh treo đèn ngủ ở trên cao, vừa khiến người nữ áp lực lại khiến thai nhi sợ hãi vô hình.

Bể cá cảnh là vật Thủy khí vượng khiến âm dương trong tuần hoàn cơ thể khó điều hòa, nam nữ quan hệ không thuận lợi như ý

Bể cá cảnh là vật Thủy khí vượng, khiến hơi nước bốc lên nhiều, làm phòng ngủ luôn ẩm ướt, khiến âm dương trong tuần hoàn cơ thể khó điều hòa, nam nữ quan hệ không thuận lợi như ý.

Vừa tránh bể cá, vợ chồng cũng cần tránh kê đặt, treo, gắn quá nhiều gương, vì gương và nước trong bể đều đuổi thai khí, khiến tinh trùng của đàn ông suy yếu, khó đậu thai.

Tránh được điều này sẽ dễ dàng sinh con theo ý muốn hơn nhiều, bất kể là sinh con trai theo ý muốn hay sinh con gái theo ý muốn.

Phía Đông Bắc của phòng ngủ là vị trí tượng trưng cho người con trai cả, vì thế tránh bày các đồ vật quá cao to như tủ, giá kệ. Kiêng bày các đồ vật sắc nhọn chứa nhiều ám khí, sát khí, tà khí như dao kéo, binh khí để kiêng em bé sau này tránh mắc bệnh lạ, hay ốm vặt.

Phía Tây Nam phòng ngủ là vị trí tượng trưng cho con gái cả, ở đây cần bày các đồ vật, vật phẩm vừa cao to nhưng phải có khí thế mới giúp con cái mạnh mẽ, thông minh, lớn khôn hơn người.

Để cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác, các cặp vợ chồng chớ nên quên đi điều đơn giản này.

Phòng ngủ có nhiều ánh sáng, đón khí trời thì mới nhiều dương khí, cơ thể người vợ người chồng cũng mạnh khỏe, ít ốm đau, tinh thần thoải mái dễ thụ thai, thai nhi tráng kiện

6. Mách vợ chồng son Phòng ngủ phải đảm bảo ánh sáng, thông khí

Phòng ngủ có nhiều ánh sáng, đón khí trời thì mới nhiều dương khí, giảm thiểu bụi bẩn và vi trùng, vi khuẩn có hại.

Sống trong không gian chan hòa ánh nắng, lưu thông không khí tốt thì cơ thể người vợ người chồng cũng mạnh khỏe, ít ốm đau, tinh thần thoải mái dễ thụ thai, thai nhi tráng kiện.

Muốn sinh con theo y muon thành công, giường ngủ nên kê hướng theo đúng ngũ hành bản mệnh:

Mệnh Thủy nên quay đầu giường về hướng Bắc, mệnh Mộc quay đầu giường về hướng Đông, mệnh Hỏa quay đầu giường về hướng Nam, mệnh Kim nên quay đầu giường về hướng Tây, mệnh Thổ quay đầu giường về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc đều được.

Nên lấy mệnh người chồng làm chính. Có như vậy, âm dương mới hài hòa, ngũ hành mới vượng vận, thai nhi mạnh khỏe.

Chuyên gia phong thủy có tiếng Phan Vũ Mạnh Đức – người có hơn 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy ứng dụng, đã tư vấn thành công cho nhiều trường hợp vợ chồng hiếm muộn vô sinh gợi ý:

Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.

Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung Thiên y.

Xem tướng phụ nữ dễ sinh quý tử đầu lòng

Con cái đến với bố mẹ là do duyên nghiệp gì nếu bố mẹ… chọn con?

Săn con trai theo ý muốn, nhìn nhận thế nào dưới góc độ Tử vi

Theo Phan Vũ Mạnh Đức

(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

【#2】Phong Thủy Sinh Con Theo Ý Muốn, Xem Tuổi Sinh Con Hợp Với Bố Mẹ

Con cái là lộc trời cho nhưng với nhiều người thì việc xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ hay, tính lịch sinh con theo ý muốn, áp dụng các mẹo dân gian để nhanh có thai không phải là chuyện hiếm và cũng dựa vào những quan niệm về phong thủy sinh con trai gái hay cho người hiếm muộn, hợp tuổi để có vận số tốt.

Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Sinh con theo phong thủy nên hay không?

Quan niệm xem tuổi bố mẹ để sinh con với nhiều gia đình đó là việc hết sức quan trọng bởi theo họ nó ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề trong sinh con phong thủy như:

 • Chọn giới tính con trai hay con gái
 • Xem tuổi bố mẹ vào năm nào, phù hợp với vận mệnh ngũ hành của bố mẹ… Quan niệm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ ảnh hưởng tới số mệnh của đứa trẻ sướng hay khổ, ấm no hay nghèo khó, tài năng hay bình thường… Thậm chí, sinh con hợp tuổi bố mẹ còn có thể giúp cho vận nghiệp của gia đình được thịnh vượng hơn.

Do vậy, xét về phong thủy sinh con thì việc chọn năm, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng rất quan trọng. Cho nên xưa này việc xem tuổi con và bố mẹ hợp nhau không, thời điểm sinh con tốt luôn là mong muốn của nhiều người với tâm niệm không thể giúp con được cả đời nhưng có thể giúp con có được tiền đề phát triển tốt, vận số tốt hỗ trợ cho cuộc sống.

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy

Cách xem chọn tuổi sinh con theo phong thủy

Thường việc xem tuổi, chọn năm sinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Ngũ hành, thiên can, địa chi, Cung Mệnh và Thiên Mệnh theo quy tắc:

 • Chọn năm sinh con hợp phong thủy: Ngũ hành của bố mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con theo năm sinh dự tính.
 • Thiên can, địa chi, Cung mệnh, Thiên mệnh của cha mẹ hợp với các yếu tố này của con thì sẽ dự báo có điều tốt lành cho con lẫn đấng sinh thành.

Xem năm sinh con theo phong thủy ngũ hành

Ngũ hành là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định nến việc chọn hướng nhà đất và bao gồm cả sinh con đúng luật phong thủy . Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh và tương khắc tồn tại song song và tương tác qua lại. Vì vậy việc chọn năm sinh con theo ngũ hành là rất quan trọng. Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các quan hệ tương sinh – tương khắc như sau:

 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Do đó, cách xem phong thủy sinh con thì: Khi chọn năm sinh con hợp phong thủy thì trước hết phải xác định được ngũ hành của bố và mẹ là gì để tránh ngũ hành tương khắc, phản sinh và chọn năm có ngũ hành tương sinh, phản khắc.

– Những năm sinh hợp phong thủy ngũ hành tức là mệnh ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con là tốt nhất. Hoặc có thể những năm không sinh không khắc nhưng ưu tiên vẫn là năm có ngũ hành tương sinh để có điều tốt nhất.

– Những năm sinh không hợp phong thủy ngũ hành sẽ tránh, kiêng kỵ sinh con sẽ có thể gây hại cho tương lai tiền tài địa vị của bé và của cả gia đình đó là:

 • Ngũ hành năm sinh của con không hợp với ngũ hành năm sinh của cha mẹ thì là tiểu hung
 • Ngũ hành năm sinh của cha mẹ không hợp với ngũ hành năm sinh của con thì là đại hung

Xem chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ theo thiên can

Việc chọn năm sinh sẽ dựa vào thiên can của cha mẹ có tương sinh với con hay không. Có 10 thiên can: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ với chu kỳ 10 năm lặp lại 1 lần. Quy luật sinh – khắc trong thiên can. Cụ thể như sau:

 • Cặp Thiên can hợp nhau: Ất hợp Canh; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý; Kỷ hợp Giáp.
 • Cặp Thiên can khắc nhau: Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh; Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Đinh hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý;

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ theo Thiên can như sau:

 • Nếu thiên can của bố, mẹ tương sinh với con: Tốt
 • Nếu thiên can của bố, mẹ tương khắc với con: Xấu
 • Nếu thiên can của bố, mẹ không sinh, không khắc: Bình thường

Xem chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ theo địa chi

Quy luật sinh – khắc trong địa chi (tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi với chu kỳ 12 năm quay lại 1 lần). Trong đó, quy luật sinh – khắc trong địa chi cụ thể như sau:

– 6 cặp địa chi nhị hợp: Sửu – Tý; Dần – Hợi; Tuất – Mão; Dậu – Thìn; Tỵ – Thân; Ngọ – Mùi.

– 4 cặp địa chi tam hợp: Thân – Tý -Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ – Dậu – Sửu

– 6 cặp địa chi xung đối và tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm:

 • Bộ 1: Dần – Thân, Tỵ – Hợi;
 • Bộ 2: Thìn – Tuất, Sửu – Mùi;
 • Bộ 3: Tý – Ngọ, Mão – Dậu

– 6 cặp địa chi tương hại: Dậu – Tuất; Thân – Hợi; Mùi – Tý; Ngọ – Sửu; Tị – Hợi; Mão – Thìn.

Theo quy luật này thì chọn năm sinh cho con hợp tuổi cha mẹ phải biết địa chi của mình hợp với địa chị năm nào khi chọn năm sinh con. Tránh chọn năm sinh con có địa chi xung nhau vì rất xấu. và nên năm sinh con có địa chi tương hợp để vạn sự thuận lợi. Hoặc có thể chọn những năm có địa chi không khắc cũng khá ổn, không tốt, không xấu.

Bí quyết phong thủy sinh con hợp tuổi bố mẹ nên nhớ

Chọn năm sinh con theo phong thủy cung và mệnh

Cung và mệnh phong thủy cũng là 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc lựa chọn năm sinh con bởi nó ảnh hưởng tới tính cách của bé và năm sinh con có hợp với bố mẹ hay không. Bên cạnh đó cung và mệnh phong thủy cũng ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh của trẻ và sự thịnh vượng của gia đình.

Sinh mệnh và Cung mệnh hay con cọn là Bản mệnh ảnh hưởng trực tiếp tới người đó và mang thiên hướng chủ đạo từ lúc mới sinh cho tới năm 40 tuổi. Cung mệnh sẽ phụ thuộc vào năm sinh và giới tính con trai hay con gái, nó khác với niên mệnh (mệnh ngũ hành theo năm). Có 60 cung mệnh tương ứng với 60 hoa giáp (60 năm) trong khi đó chỉ có 5 mệnh (ngũ hành) tính theo năm và 2 năm 1 mệnh ngũ hành.

Ví dụ cung mệnh: Sinh năm một 1990 niên mệnh là Thổ – Lộ Bàng Thổ, Cung mệnh của nữ là Cấn Thổ, nam là Khảm Thủy.

Do đó, sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ sẽ cần tính đến cung mệnh của bố mẹ và chọn năm hợp với quy luật ngũ hành tương sinh, tránh tương khắc.

Chọn năm sinh con theo Thiên mệnh phong thủy

Thiên mệnh là yếu tố được xác định bởi 8 cung (Ly, Càn, Đoài, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn), yếu tố quan trọng để làm căn cứ xem tuổi của vợ chồng và con để chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi. Đồng thời và ảnh hưởng tới tài vận, sự nghiệp của con cái và bố mẹ. Vì vậy, chọn sinh con theo phong thủy không thể bỏ qua yếu tố thiên mệnh.

Khi chọn năm sinh cho con hợp tuổi bố mẹ cũng cần chọn theo quy tắc ưu tiên cung tương sinh, hạn chế cung tương khắc. Trong đó:

 • Người Cung Ly thuộc hành Hỏa
 • Người cung Càn thuộc hành Kim
 • Người Cung Đoài thuộc hành Kim
 • Người Cung Chấn thuộc hành Mộc
 • Người cung Tốn thuộc hành Mộc
 • Người Cung Khảm thuộc hành Thủy
 • Người Cung Cấn thuộc hành Thổ
 • Người Cung Khôn thuộc hành Thổ.

Dựa vào yếu tố sinh – khắc cơ bản trong ngũ hành mà có thể tránh những năm sinh có Thiên mệnh xung khắc nhau và chọn năm có thiên mệnh tương sinh hoặc không xung không khắc.

Với 5 yếu tố này sẽ giúp xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ đảm bảo chọn tuổi sinh con trong tất cả các năm, cho tất cả các cặp vợ chồng có ý định sinh con theo ý muốn, chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ đẻ giúp con cái có cuộc sống tốt đẹp và cũng giúp mang lại nhiều niềm vui, vận may cho gia đình sau khi sinh con.

Việc xác định tuổi con xung – hợp với bố mẹ cũng ảnh hưởng tới việc chọn năm sinh tốt hay nếu chẳng may sinh con năm không tốt thì có thể áp dụng các biện pháp hóa giải tuổi sinh con không hợp để đem lại may mắn.

Xem phong thủy sinh con năm 2021

Năm 2021 là năm Canh Tý cầm tinh con chuột, mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Do đó, nếu cha mẹ đảm bảo các yếu tố tương sinh, tránh khắc.

 • Ngũ hành: bản mệnh của con và bố mẹ nên tương sinh nhau
 • Can chi: Can – Chi của bố và mẹ chỉ cần 1 yếu tố hợp nhau là có thể sinh con năm 2021. Nếu Can – Chi bố mẹ khắc con hoặc ngược lại thì không nên sinh con.
 • Cung mệnh và Thiên mệnh phải đảm bảo tương sinh với con cái nếu sinh năm 2021

Theo các tiêu chí chọn năm sinh con thì xem phong thủy sinh con năm 2021 cho thấy có các tuổi bố mẹ sinh con năm 2021 sẽ phú quý, hiển vinh, cát lợi đó là: Quý Dậu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Đinh Sửu, Đinh Mão, Giáp Tuất, Tân Mùi.

Bỏ túi những mẹo dân gian sinh con theo ý muốn

Phong thủy sinh con theo ý muốn

Bên cạnh việc xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ thì bạn cũng cần biết cách sinh con theo ý muốn, tức vào năm như ý và chọn giới tính năm sinh trai gái. Việc sinh con theo ý muốn trên phương diện khoa học và phong thủy sẽ khác nhau. Nếu như khoa học lựa chọn những phương pháp Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Cùng xem thuật sinh con theo ý muốn cụ thể sau đây:

Phương pháp phong thủy sinh con trai gái theo ý muốn

Sinh con theo ý muốn phong thủy dựa vào quẻ Bát Quái

Phong thủy sinh con theo quẻ Bát Quái được áp dụng từ lâu đời bằng cách tính tuổi âm lịch (tính tuổi mụ) của bố mẹ và tháng thụ thai để tính.

* Cách tính như sau:

 • Tuổi mẹ khi thụ thai là tuổi chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -), nếu tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài (__).
 • Tuổi bố vẽ tương tự.
 • Tháng thụ thai (âm lịch) : nếu tháng lẻ vẽ 1 vạch dài (__), nếu tháng chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -),

Lưu ý vẽ vạch xếp thành 3 hàng từ trên xuống theo thứ tự: bố trên, tháng thụ thai giữa, mẹ dưới.

* Đọc kết quả: Nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Cách tính này chỉ có ý nghĩa dự đoán được giới tính bé trai và bé gái của bố mẹ trong năm thụ thai vào tháng nào sẽ là con gái, vào tháng nào sẽ là con trai.

Bảng sinh con trai gái theo ý muốn của Hậu thiên bát quái đồ

Xem phong thủy sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ

Đây là cách tính dựa vào tuổi âm bà mụ của vợ chồng theo công thức:

Tổng tuổi vợ chồng trừ cho 40 và nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Sau đó lấy số dư còn lại nhỏ hơn hoặc bằng 40 thì trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

+ Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con trai

+ Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con gái

+ Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con gái

+ Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con trai

Xem phong thủy sinh con theo ý muốn theo tuổi mẹ và tháng sinh con

Đây là phương pháp dự đoán hoặc tính phong thủy sinh con trai hay gái theo bài ca lưu truyền như sau:

” 49 từ xưa đã định rồi Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Thêm vào 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi”.

Theo cách thì ta có cách tính: lấy 49 cộng + tháng sinh + 19. Sau đó lấy tổng này trừ đi tuổi mẹ. Tiếp tục lấy hiệu số chia cho 2 là có kết quả.

Ví dụ: Mẹ 27 tuổi, sinh con tháng 11 âm lịch ta có: [(49 +11 + 19 ) -27 = 52. Sau đó: 52/2= 26 tuổi. Số chẵn nên kết quả sinh con trai.

Lịch sinh con theo ý muốn theo lịch Vạn niên

Phương pháp tạo nên bảng tính tuổi sinh con theo ý muốn theo lịch vạn niên này được lưu truyền trong dân gian từ các thái giám trong cung. Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn này dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa.

Cách xem rất đơn giản chỉ cần nhìn vào cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến 40 tuổi và cột dọc là tháng thụ thai.

 • Nếu là ô có dấu “+” sinh con trái
 • Nếu là ô có “-” sinh con gái.

– Sinh con trai theo ý muốn:

 • Sinh con trai theo ý muốn theo phong thủy có thể kế hợp với khoa học như:
 • Ăn ngọt, tránh chua hoặc đồ lên men
 • Quan hệ trong ngày rụng trứng và nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm (Pha 9g muối hoặc bicarbonate/1 lít nước để có tỉ lệ sinh con trai cao hơn.

– Muốn sinh con gái theo ý muốn:

 • Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.
 • Quan hệ trước ngày rụng trứng. nên súc rửa âm đạo với nước dấm hoặc nước cốt chanh với tỉ lệ pha 1 tách dấm hoặc 1 muỗng cà phê nước cốt chanh/1 lít nước để có tỉ lệ sinh con gái cao hơn.

Mẹo dân gian để nhanh có thai

Con cái là hạnh phúc và cũng được quan niệm là lộc trời cho nhưng với nhiều người việc để có con hoàn toàn không dễ dàng, thuận lợi. Đôi khi sức khỏe sinh sản về khoa học tốt, không có vấn đề gì nhưng mãi vẫn không có con.

Phong thủy – Mẹo dân gian để nhanh có thai

Vị trí phòng ngủ theo phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn

Làm thế nào để sinh con dễ dàng, thụ thai tốt khi đã loại bỏ các lý do sức khỏe theo khoa học?

Trước hết hãy xem phong thủy phòng ngủ có đảm bảo các yêu cầu về hướng tốt đặt phòng ngủ hay không? Đặc biệt với các cặp vợ chồng thì vị trí lợi cát về hướng và về tuổi sẽ giúp các bạn có được “lộc trời cho” sớm hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt đặc biệt là có ống khói, hút mùi quay thẳng vào sẽ gây bất lợi về đường con cái.

Hướng tốt cửa phòng ngủ hướng về hướng hợp tuổi, mệnh vợ chồng, kiêng đặt cửa đối diện nhà vệ sinh, gương soi, cửa phòng khách, tránh cửa đối diện nhà vệ sinh.

Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng muốn sớm có con

Giường ngủ là trung tâm của phòng ngủ và có ý nghĩa về phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn rất lớn.

 • Vị trí kê giường ngủ, theo phong thủy hợp tuổi và đặc biệt là hướng đầu giường phải đảm bảo hợp tuổi mệnh. Thêm vào đó không đặt giường ngủ trên phần vị trí đặt bếp… không tốt cho phong thủy phòng ngủ để sớm nhanh có con. Đầu giường không được kê ở vị trí chênh vênh mà phải có điểm tượng vững chắc vào tường;
 • Phong thủy giường ngủ sinh con nên tránh đối diện cửa ra vào;
 • Gương treo không chiếu trực tiếp vào phòng và giường ngủ ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, hiệu quả thụ thai;
 • Không để, treo các góc cạnh, vật dụng có hình thù sắc nhọn quay chĩa vào hướng giường ngủ;
 • Giường kê phải chắc chắn và khu vực càng yên tĩnh càng tốt, hạn chế các thiết bị tivi, giải trí;
 • Không dùng giường ngủ kim loại khiến tăng khí hạn tích tụ không tốt cho việc thụ thai và giữ thai khí và phạm vào phong thủy nhanh có con.

Thiết kế và hướng cửa sổ phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ để nhanh có con không thể quên đi vấn đề bố trí cửa sổ phòng ngủ. Yêu cầu đối với cửa sổ phòng ngủ giúp tăng vận khí phong thủy cho việc sinh con dễ dàng đó là:

 • Cửa sổ tránh đối đầu với đầu giường và có ống khói chiếu vào phòng ngủ gây nên tình trạng phong thủy hiếm muộn con cái.
 • Kích thước cửa sổ phòng ngủ không nên quá cao hoặc quá thấp hay rộng quá khiến cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào phòng.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn mau có con

Trang trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng

Việc trang trí phòng ngủ đảm bảo yêu cầu phong thủy để mau có con sẽ cần lưu ý đến các vấn đề sau:

– Ánh sáng phòng ngủ: Phong thủy dễ sinh con trai, con gái dễ dàng nên có cường độ ánh sáng vừa phải không thừa không thiếu sáng. Vì vậy các thiết bị nội thất phòng ngủ là đèn, quạt nên tránh đèn chùm và quạt trần, không tốt về do đồ dùng quá cồng kềnh trên trần gây áp lực đè nặng cho phòng ngủ. Thêm vào đó nằm dưới luồng gió khiến quạt lớn dễ mệt mỏi và mất năng lượng ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ sinh con.

– Trải thảm hoặc cửa phòng ngủ có bậc là mẹo dân gian để nhanh có thai. Cửa phòng ngủ có bậc sẽ tốt cho việc lưu giữ thai khí, tuy nhiên với nhà kiến trúc hiện đại không có bậc ngăn phòng ngủ thì có thể thay thế bằng thảm đặt trong phòng ngủ giúp đảm bảo về phong thủy phòng ngủ để mau có con.

– Bố trí không gian phòng ngủ: Không gian được bố trí đẹp, vệ sinh sẽ giúp mang lại khí tốt nếu xét về phong thủy sinh con cho vợ chồng hiếm muộn. Một mặt có thể tạo cảm xúc thăng hoa, một mặt có thể giúp cho đảm bảo môi trường sống sinh hoạt vợ chồng tốt nhất.

– Cửa chính và cửa phòng ngủ luôn thông thoáng, vệ sinh phòng ngủ tốt giúp tạo không gian thư giãn, sinh hoạt vợ chồng hiệu quả hơn.

– Lưu ý vệ sinh luôn sạch sẽ nhưng trong thời gian muốn có con thì không nên lau dọn gầm giường mà nên làm trước đó. Bởi theo phong thủy phòng ngủ cho người hiếm muộn mau có con thì linh hồn của thê hệ con cháu trong tương lai luôn di chuyển quanh bạn khi đang ngủ vì vậy, nếu vệ sinh lục này sẽ làm quấy nhiễm không gian bình yên.

– Treo tranh phong thủy phòng ngủ giúp sớm có con

 • Tranh là vật phẩm phong thủy sinh con khá hiệu quả. Bởi vậy, có thể lựa chọn cách trang trí phòng ngủ bằng cách treo ảnh em bé trong phòng ngủ đáng yêu. Với nhiều người sinh con trai theo ý muốn theo phong thủy còn lựa chọn tranh bé trai hay bé gái. Vì vậy những phong thủy phòng ngủ sinh con trai không thể thiếu tranh các bé trai bụ bẫm, dễ thương, hay muốn sinh con gái thì treo tranh con gái.
 • Lựa chọn vị trí phù hợp để đặt treo hình trong phòng ngủ là ảnh trẻ nhỏ sẽ ở ngay bên phải theo hướng bước vào phòng sẽ lợi cho việc thụ thai. Lưu ý nên chọn khung ảnh có màu trắng, ánh kim với khối hình tròn sẽ tốt cho phong phong thủy giúp sinh con trai, con gái sớm, dễ dàng hơn. Và cũng tránh vị trí không tốt khi treo tranh đó là đầu giường.

Bố trí phong thủy phòng ngủ giúp sinh con sớm

– Chọn vật phẩm phong thủy sinh con: nên chọn các vật phẩm phong thủy giúp sinh con sớm, đặc biệt ở phòng ngủ với các đồ vật hình vuông, tròn,hồ lô, tranh hình trái bầu,quả trứng, quả lựu, động vật nhỏ, tượng thỏ,… có khả năng sinh sản tốt giúp tăng vượng khí cho phong ngủ.

– Màu sắc trang trí phòng ngủ sớm sinh con nên tránh các màu nóng bởi nó khiến năng lượng phòng dễ bị phân tán. Nên chọn màu nhẹ nhàng hợp mệnh để giúp mang lại cơ hội thụ thai tốt hơn.

Áp dụng các phương pháp phong thủy để có con trai, con gái theo ý muốn thì cũng cần lưu ý đến bố trí không gian nhà ở đảm bảo phong thủy để nhanh có con. Ngoài ra, có thể tham khảo một số những thông tin khoa học, phương pháp để nhanh có thai và sinh con theo ý muốn như

– Đảm bảo sức khỏe sinh sản nữ giới tốt, tránh và chữa khỏi các bệnh nhiễm trùng âm đạo, giữa sức khỏe tốt, thể dục thường xuyên và nên uống thêm các loại vitamin tổng hợp đa sinh tố có chứa chất Folic Acid.

– Nam giới nên tránh rượu, thuốc lá, tránh giao hợp quá quá nhiều hoặc quá thưa, trước ngày trứng rụng nên khiên khoảng 5 ngày không quan hệ. Nên bổ sung vitamin C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

– Nên cố gắng canh trứng rụng chính xác.

Mong rằng những chia sẻ về cách xem chọn sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ, lịch, bảng tính tuổi sinh con, mẹo dân gian nhanh có thai, phong thủy cho người hiếm muộn con. Hy vọng sẽ thực sự hữu ích với những ai đang dự định sinh con, mang lại cho con điều tốt lành nhất.

【#3】Cổng Nhà Vườn Hợp Phong Thủy Quanh Năm Hút Sinh Khí

Cổng nhà vườn hợp phong thủy, nhưng vẫn toát lên vẻ mộc mạc tinh tế

Cổng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và mộc mạc cho nhà vườn. Vì thế, thiết kế cổng nhà vườn hợp phong thủy cũng là một trong những việc rất gia chủ chú trọng.

Cổng nhà vườn là một điểm đến để lại ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào nhà. Khác với cổng nhà phố, hiện đại và chắc chắn thì cổng nhà vườn lại thiên về vẻ đẹp thanh mảnh, mộc mạc của vùng thôn quê yên bình. Để góp phần đem lại sự đồng nhất cho không gian thì cổng nhà vườn thường chọn những chất liệu thân thuộc với thiên nhiên như gỗ, tre, nứa… Do vậy, để thiết kế một chiếc cổng nhà vườn hợp phong thủy tương đối dễ dàng trong toàn bộ tổng thể nhà vườn.

Cổng nhà vườn hợp phong thủy, nhưng vẫn toát lên vẻ mộc mạc tinh tế

– Làm cổng là một nghệ thuật. Theo nguyên lý “tụ khí”, cổng phải đón được khí, lại có thể tụ khí, không để khí bị đè chết. Lưu ý rằng, cổng nên đặt ở phía trái của không gian phía trước nhà và đặt ở vị trí dễ tìm nhất. Nếu các vị khách của bạn thấy khó khăn khi tìm kiếm thì khí cũng sẽ thấy khó khăn giống như vậy.

– Đường phía trước cổng nhà nên có hình dạng cong tạo thành hình chữ chi giúp các luồng khí được lưu thông thuận lợi. Nhờ đó khiến sự nghiệp của chủ nhân cũng được thuận buồm xuôi gió, nhà cửa êm ấm, hạnh phúc.

– Kích thước của cổng nên phù hợp với kích thước của ngôi nhà. Nếu cổng quá rộng so với ngôi nhà, vận mệnh của bạn sẽ bị tác động xấu. Nếu nó quá nhỏ, khí bị hạn chế và gây ra bất đồng trong gia đình.

– Theo quan niệm của phong thủy Trung Quốc, cổng nhà nói chung và cổng nhà vườn nói riêng nên thiết kế hình vòng cung úp xuống sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

– Nên xây cổng cao hơn mặt đường bởi nếu cổng nhà bạn nằm ở vị trí thấp hơn so với mặt đường sẽ tạo ra phong thủy không tốt vì nó hạn chế khí và khiến các thành viên trong nhà cảm thấy bất ổn và bị mắc kẹt.

– Từ cổng vào nhà nên tạo khoảng không gian rộng rãi, bằng phẳng. Khu vực này rộng rãi sẽ làm tầm nhìn dượn thông suốt, không gặp trở ngại gì. Không gian thoáng đãng cũng khiến tư duy của chủ nhân được khai thông, mạch lạc, tầm nhìn được vươn xa, việc học tập cũng như sự nghiệp đạt được nhiều thành công.

Cổng với không gian sân thoáng mát

Cổng với không gian sân thoáng mát

– Do nhà vườn thường có diện tích rộng, khi bố trí cổng cần cách nhà một khoảng nhất định và tạo một khuôn viên xanh nhỏ từ cổng dẫn vào nhà sẽ giúp không khí xung quanh luôn trong lành, tươi mát. Thiết kế cổng nhà vườn hợp phong thủy giúp con người hòa cùng môi trường trong lành, đất đai bằng phẳng, rộng thoáng giúp tâm hồn cũng thấy tĩnh tại, nhẹ nhõm hơn khi bước vào nhà.

【#4】Những Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Lành Để Sớm Sinh Con

1. Liên sinh quý tử

Với những người sốt ruột muốn có con ngay, hãy sử dụng miếng ngọc bội cổ mang tên “liên sinh quý tử”. Hình dạng của miếng ngọc bội này là 1 cậu bé ngồi trên lá sen hoặc tay cầm bông sen (loại này còn có tên là “trì hà đồng tử”) “liên” là hoa sen, lá sen nhưng lại đồng âm với chữ “liên” là liền ngay, nên tấm ngọc bội mang ý nghĩa cầu chúc có con sớm.

2. Miên miên qua điệt

“Qua” có nghĩa là quả dưa, “điệt” là dưa nhỏ. Hình ảnh giàn dưa leo trái to, trái nhỏ và trái nhỏ thì nhiều hàm ý là “con cháu đầy đàn”. Cho nên khắc hình tượng “con cháu đầy đàn” trên cẩm thạch, người đeo sẽ nhanh chóng , vẽ trên tranh thì treo trong phòng ngủ.

“Điệt” là hài âm cho “điệp” (bướm). Từ đó, hợp lại thành “qua điệp”. Hình ảnh phú quý đồng tử tay cầm bướm, chân đạp dưa là hàm ý con cháu đầy đàn, phú quý cát tường.

3. Bầu bí đầy đàn

Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng 1 gia đình sum họp, con đàn cháu đống.

Người ta khắc họa hình giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc đẻ nhiều con.

4. Thạch lựu

Để có nhiều con, có thể sử dụng viên bạch ngọc tạc hình quả lựu. Hình quả lựu ở đây được bổ làm đôi, 1 nửa lộ ra rất nhiều hạt, mang ý nghĩa “lựu khai bách tử” (tức là lựu nở nhiều con). Việc mang tặng bức tranh “lựu khai bách tử” cho đôi vợ chồng mới cưới, được coi là lời cầu chúc tốt đẹp.

5. Cát khánh hữu dư

Treo tranh có hình 2 đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá. Khánh với ý nghĩa là “cát khánh” (điều vui mừng, tốt lành), cá biểu tượng là “hữu dư” (có dư).

6. Phú quý đồng tử

Là tranh 2 đứa trẻ khả ái tay cầm kim câu thiêm tài tiến bảo, sau lưng là cây phú quý đầy tiền vàng.

【#5】Sinh Con Năm 2021 Cung Gì? Tân Sửu Cung Mệnh Phong Thủy Hợp Tuổi Gì?

 • Tư vấn đặt tên cho con mệnh thổ 2021 đẹp, hay & ý nghĩa với bố mẹ
 • Địa chỉ khám thai ở sóc trăng ở đâu tốt? giá khám thai tại sóc trăng bao nhiêu?
 • Địa chỉ khám thai ở Nam Định ở đâu tốt? giá khám thai tại Nam Định bao nhiêu?
 • Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2021 có tốt không? có hợp với bố mẹ?
 • Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2021 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?
  • Mệnh: Thổ
  • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu – Tuổi con trâu
  • Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
  • Con số hợp: 6, 7, 8
  • Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

   Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

   Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

   Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định

   Hướng không hợp:

  • Bắc Lục sát: Nhà có sát khí

   Đông Ngũ qui: Gặp tai hoạ

   Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc

   Đông Nam Hoạ hại: Nhà có hung khí

  • Mệnh: Thổ
  • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu tuổi con Trâu
  • Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
  • Con số hợp: 3, 4, 9
  • Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định

   Đông Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

   Nam Phục vị: Được sự giúp đỡ

   Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

   Hướng không hợp:

  • Tây Bắc Tuyệt mệnh: Chết chóc

   Đông Bắc Hoạ hại: Nhà có hung khí

   Tây Ngũ qui: Gặp tai hoạ

   Tây Nam Lục sát: Nhà có sát khí

  Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

  + Tương sinh:Kim, Hỏa

  + Tương khắc: Thủy, Mộc

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Người năm 2021 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :

  Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn.

  Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh.

  Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
  • Nam mạng: Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
  • Nữ mạng: Hướng Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

  Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
  • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

  Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
  • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

  Họ là những người bạn có thể tin cậy, và một khi đã thích ai thì không dễ dàng thay đổi ý nghĩ của mình. Thích màu đỏ, một màu mang lại lòng tin và phản ánh sự quả quyết, thành công.

  Về sự nghiệp : người sinh năm 2021 có số thương mại vì vậy Tân Sửu nếu muốn làm giàu thì tốt nhất là buôn bán. Họ là người có tài ứng đối lưu loát, năng lực ngoại giao. Là người khôn khéo, chắc chắn trong việc xử lý các vấn đề. sinh năm 2021 cũng là người rất thiện tâm hay cứu giúp mọi người. Họ dễ thành công tuy nhiên cũng rất dễ bị lừa nhất là trên vấn đề tình cảm. Vì vậy từ trung niên về già họ mới có cuộc sống vinh hoa. Tân Sửu muốn làm việc nhàn hạ ít muốn nhọc nhằn xốc vác.

  Về tình duyên: Nam sinh năm 2021 vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng âm lịch còn lại thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

  Nữ sinh 2021 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

  Tags: sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ, 2021 là năm con gì, năm 2021 sinh con tháng nào tốt, năm 2021 là năm con gì và mệnh gì, năm 2021 tuổi gì mệnh gì, năm 2021 mệnh gì, sinh con năm 2021 vào tháng nào thì tốt

  【#6】Phong Thủy Giúp Sinh Con Quý Tử

  Con cái là kết tinh của tình yêu vợ chồng. Có những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu nhưng vẫn không có con, đi khám thì một là do bệnh lý, hai là không rõ nguyên nhân. Dù thế nào đi nữa thì đau khổ nhất vẫn là người phụ nữ !

  Bài viết nêu lên trường hợp Phong Thủy Yên Minh tư vấn Phong Thủy nhà ở giúp sinh con quý tử thành công sau khi Tây Y và các thầy Phong Thủy khác phán không thể. Hy vọng mọi người sẽ có niềm tin vào Phong Thủy sau khi đọc bài này !

  TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, XEM BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP GIÚP SINH CON QUÝ TỬ

  周寀洋

  https://g.page/PhongThuyYenMinh

  Bài viết kể về một trường hợp Phong Thủy Yên Minh vận dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách hiếm muộn sinh con thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người có thể xem clip bên dưới.

  Khách kết hôn đã 5 năm nhưng vẫn chưa có con. Đi khám thì bác sĩ nói tinh trùng chồng dị dạng và kém, vợ thì kinh không đều.

  Đã vậy khi đi tư vấn Phong Thủy nhà ở một thầy nổi tiếng ở Thành phố thì thầy bảo nếu vẫn ở nhà đó thì sẽ tuyệt tự, muốn có con thì phải dời đi chỗi khác. Khi khách không thể dời đi, thầy mới kêu phải làm lễ đổi chủ, dời bếp này nọ với giá cắt cổ nhưng tình hình vẫn không thay đổi. Bản thân thầy này không biết gì về xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp.

  Sau khách nhờ tư vấn phong thủy nhà ở, Phong Thủy Yên Minh đã kết hợp Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy và Bát tự để hướng dẫn khách dời giường và bếp, đặt đèn đá muối trong phòng ngủ để kích hoạt Cung Tử tức.

  Khắc ứng là những hiện tượng lạ xảy ra vào canh giờ có Kỳ Môn Độn Giáp tốt. Sau khi quan sát hiện tượng khắc ứng, khách mới chuyển giường theo tư vấn phong thủy nhà ở. Sau đó một thời gian ngắn, khách vui vẻ báo tin chồng mua được tài sản (xe hơi) trong thời gian ngắn đúng y khắc ứng xem bát tự dự báo 🤩🤩🤩

  Kỳ diệu hơn, chỉnh giường tháng 12.2018 thì đến tháng 2.2019 khách đã mang thai ! 😱😱😱

  Xuân 2021 khách tặng phần quà thật đẹp khiến chúng tôi nhớ đến những trải nghiệm tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp tốt đẹp vừa qua. Chỉ là thay đổi cái bếp. Chỉ là chỉnh lại cái giường ngủ. Chỉ là kích hoạt một cái đèn đá muối ở Cung tử tức. Thế là khách đã hạ sinh một quý tử đẹp trai kháu khỉnh như một thiên thần. Huyền học vi diệu quá ! 🙏🙏🙏

  Chu Thái Dương (

  【#7】Cách Sinh Con Theo Ý Muốn Rút Ra Từ Phong Thủy

  Thực ra theo bát tự, muốn biết một người khi nào có thể sinh con trai, chỉ cần tìm ra thê tinh trong bát tự, Ngũ hành mà thê tinh sinh ra chính là con cái.

  Lấy nam giới Giáp Mộc làm ví dụ, Thổ là thê tinh, Thổ sinh Kim, đại vận của ngưòi gặp Kim chính là thể hiện việc sinh con trai hay con gái. Nếu người cha là dương Mộc, nhìn thấy dương Kim thể hiện sinh con trai, âm Kim thể hiện sinh con gái.

  Xét từ góc độ phong thủy, điều gì ảnh hưởng nhiều nhất đến một người có hay không có con trai theo ý muốn? Đó là ở một ngôi nhà có tứ chính,

  Một ngôi nhà phải nhìn đồng thời cả bốh hướng, quan trọng nhất là nhìn hướng Đông, bởi vì hướng Đông là đại diện cho trưởng nam, tức là con trai lớn nhất trong nhà. 

  Trong thực tế không ít người sinh rất nhiều con gái, không thể nào sinh được con trai. Quan sát thực tế có thể sẽ thấy nhà đó khuyết mất góc phía Đông, hoặc hướng Đông bị lõm vào hoặc bài trí sai đồ vật.

  Vì thế nếu muốn sinh con theo ý muốn, phương pháp thực ra rất đơn giản, chỉ cần ngôi nhà mình đang ở có tứ chính là đã có được điều kiện đầu tiên.

  Điều kiện thứ hai là bảo đảm hướng Đông phải thật hoàn chỉnh không được thiếu hụt.

  Bước tiếp theo là thúc đẩy vượng cho phong thủy của con trai trưởng tại hướng Đông. Phương thức là dùng nước để trồng 4 cành trúc phú quý ở hướng này.

  Người xưa, đặc biệt là phụ nữ thường sùng bái Quán Âm vì tin tưởng rằng Quán Âm có thể ban cho họ lộc con cái. Trong Phật giáo thực ra Quán Âm không phải là vị Phật, Bồ Tát tối cao, nhưng do có khả năng tặng con nên ở Trung Quốc tẩm ảnh hưởng của Quán Âm khá mạnh.

  Còn một phương pháp nữa cũng rất đơn giản, viết một chữ “chấn” vào vị trí này, quẻ Chấn đại diện cho hướng Đông, có thể làm cho hướng này vượng.

  Cũng có một phương pháp khác nữa, đó là đặt búp bê vào phương vị của mình, như người cha đặt một con búp bê trẻ sơ sinh vào hướng Tây Bắc, hoặc người mẹ đặt một con búp bê vào hướng Tây Nam, thuộc cung vị của mình thì càng tăng thêm cơ hội có thêm con trai.

  Còn bố cục mong sinh con gái thì như thế nào?

  Phương pháp tương tự như sinh con trai, cung vị của trưởng nữ là hướng Đông Nam. Chỉ cần thúc đẩy vượng Ngũ hành của hướng Đông Nam là có thể tăng thêm cơ hội sinh con gái.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  【#8】Giờ Đây Bạn Có Thể Hóa Giải Sinh Con Không Hợp Tuổi Bố Mẹ Mà Không Cần Thầy Phong Thủy

  Sinh con không hợp tuổi cha mẹ có sao không? Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ như thế nào? Trong khuôn khổ của bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đầy đủ và chi tiết.

  Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ

  Để có cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về ngũ hành bát quái. Chẳng hạn, trong ngũ hành và bát quái vạn vật tồn tại dưới hai dạng đối lập nhau là âm và dương. Khi vạn vật âm dương được hòa hợp với nhau mới hòa hợp được với nhau cùng tồn tại, phát triển.

  Theo ngũ hành, vạn vật được tạo nên từ 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tác động lẫn nhau Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các tác động tương khắc là Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, vạn vật hòa hợp với nhau cả về ngũ hành và âm dương.

  Xác định tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái

  Cách xác định tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái theo cung mệnh còn tùy thuộc vào nam và nữ, cụ thể các bạn tham khảo bảng sau:

  Bước 1: Đầu tiên, cần xác định năm sinh tính theo tuổi Âm lịch và theo tiết lập xuân. Trong trường hợp sinh trước lập xuân sẽ lấy năm trước, còn nếu sau tiết lập xuân thì tính năm sau.

  Bước 2: Sau đó, lấy tổng các con số trong năm sinh chia cho 9 sẽ thấy có dư. Nếu số đó chia hết cho 9, thì số dư =9, nếu tổng số sau khi chia nhỏ hơn 9 thì sẽ có số dư bằng tổng).

  Bước 3: Lấy số dư ở trên đối chiếu với bảng dưới tùy theo cung nam hoặc nữ.

  Chẳng hạn như sau:

  + Nam sinh năm 1990

  + Nữ sinh năm 1994

  Bên cạnh đó, trong thuyết âm dương ngũ hành những cung trên được quy ước như sau:

  1. Chấn thuộc dương Mộc
  2. Tốn thuộc âm Mộc
  3. Khảm thuộc Thủy
  4. Ly thuộc Hỏa
  5. Càn thuộc dương Kim
  6. Đoài thuộc âm Kim
  7. Khôn thuộc âm Thổ
  8. Cấn thuộc dương Thổ

  Những mệnh không nên kết hợp với nhau: Đoài – Chấn, Càn – Ly, Tôn – Khảm, Cấn – Tốn. Trong trường hợp cung của cha mẹ và con cái thuộc Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh sẽ gây ra nhiều tai ương và xung đột.

  Sinh con không hợp tuổi cha mẹ có sao không?

  Sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi, tuy nhiên nếu không hợp tuổi con sinh ra hay ốm đau, gia đình làm ăn thất bát. Bên cạnh đó, khi con sinh ra không hợp tuổi cha mẹ còn xảy ra xung khắc và mọi việc đều đi theo chiều hướng xấu.

  Hiện nay, nhiều người tính tuổi xung khắc theo thuyết Tứ Hành Xung và Tam Hợp, cũng có teher tính theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Ví dụ: Nếu người tuổi Tý nên tránh sinh con vào năm Dậu, Mão, Ngọ vì phạm phải Tứ Hành Xung.

  Xác định được tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái, bên cạnh tính theo ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi bạn cũng có thể tình theo cung mệnh ngũ hành.

  Cách hóa giải xung khắc tuổi giữa cha mẹ và con cái

  Hướng dẫn cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ, nếu sinh con có tuổi xung khắc với cha mẹ có thể hóa giải như sau:

  Về nguyên tắc hóa giải: Sẽ bổ sung để hài hòa các hành giữa cha mẹ và con cái. Có thể dùng đồ vật hoặc màu sắc để cân bằng.

  Ví dụ: Nếu bố mẹ mệnh Chấn, con mệnh Đoài thì cần bổ sung thêm mệnh Thủy. Bạn có thể chọn quần ào màu đen, tím hoặc đen (hành Thủy) cho con hoặc đặt bể cá trong phòng ngủ để hóa giải.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  【#9】Mẹo Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Dễ Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

  MẸO PHONG THỦY GIÚP VỢ CHỒNG DỄ SINH CON THEO Ý MUỐN

  1. Căn thời gian thụ thai

  Muốn dễ mang thai quý tử đầu lòng, vợ chồng nên khéo léo căn thời gian quan hệ vào quãng sau Đông chí đến trước tháng 4 âm lịch của năm sau.

  Thời điểm này dương khí vượng, cơ hội ấp trứng vàng rất cao. Ngược lại, quãng thời gian phù hợp để sinh con gái theo ý muốn là từ sau Hạ chí đến trước tháng 10 âm lịch, vì lúc này âm khí rất vượng.

  2. Tích cực vận động về hướng Tây

  Động là dương nhiều hơn âm, tĩnh thì âm nhiều hơn dương. Sáng sớm nếu chịu khó vận động, tập thể dục, chạy về phía Đông sẽ đón được nhiều dương khí, dễ sinh quý tử theo ý muốn. Còn chiều tà, đi bộ hoặc vận động theo hướng Tây, tốc độ vừa phải, thu nhận khí âm sẽ cực dễ sinh con gái!

  Tích cực vận động về hướng Đông vào sáng sớm sẽ đón được nhiều dương khí dễ sinh quý tử theo ý muốn.

  Muốn sinh con trai, phòng tân hôn phải có cửa sổ mở hướng chính Bắc hoặc chính Đông để tiếp nạp dương khí

  3. Xem hướng cửa sổ

  Trong cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác muốn sinh con trai theo ý muốn năm 2021, theo các chuyên gia phong thủy, phòng tân hôn phải có cửa sổ mở hướng chính Bắc hoặc chính Đông để tiếp nạp dương khí.

  Nếu không, phải là cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng tạm chấp nhận được. Nhưng cần bịt cửa sổ lại nếu đối diện là nhà cao tầng hoặc vật thể kiến trúc cao che tầm mắt. Khi đi ngủ, nên để cửa sổ mở hé.

  Muốn sinh con gái theo ý muốn năm 2021, vợ chồng nên mở cửa sổ ở hướng chính Nam hoặc Đông Nam để tiếp nhận âm khí. Hoặc cửa sổ hướng Tây Nam và chính Tây cũng có hiệu quả tương tự.

  4. Chế độ ăn uống và tần suất quan hệ

  Người nào ăn nhiều rau hoa quả, tỉ lệ chất xơ cân bằng hoặc nhiều hơn chất đạm, rất dễ sinh con trai vì đó là những thực phẩm chứa nhiều dương tính. Ngược lại, ai thích ăn cá, tôm nhiều hơn ăn thịt thì thường sinh con gái theo ý muốn do thực phẩm chứa nhiều âm tính.

  Việc “nam nữ” cần tiết chế vừa phải, không nên phung phí quá đà. Người nam cần bổ sung vitamin E, C và uống sữa đậu nành đều đặn trước khi vợ mang thai.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  【#10】Chọn Năm Sinh Con Theo Phong Thủy Hợp Với Bố Mẹ Năm 2021

  .Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ để làm gì?

  Thêm nữa, việc lựa chọn năm sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ được nhiều gia đình cho rằng là yếu tố quyết định hầu hết tới vận mệnh và tương lai của bé sau này. Không chỉ có vậy, việc chọn năm sinh con theo phong thủy còn được cho rằng tác động tới hạnh phúc, sự thịnh vượng của gia đình cũng như khả năng phát triển trong sự nghiệp của bố mẹ. Bên cạnh đó, để đem đến sự thịnh vượng cho gia đình mình cũng như bảo vệ gia đình bình an, gia chủ có thể sử dụng đá phong thủy trấn trạch.

  Chính vì vậy, việc xem tuổi để biết sinh con hợp tuổi bố mẹ hay không là một điều rất được các gia đình quan tâm. Một khi xác định chọn năm sinh con theo phong thủy không đúng có thể gây nên những hậu quả khôn lường về sau. Có thể, em bé sinh ra không hợp tuổi với bố mẹ, điều này sẽ dẫn đến việc em bé rất khó nuôi. Đồng thời, tương lai của bé cũng như gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Các yếu tố để chọn tuổi sinh con

  Dù là xem tuổi hay chọn năm sinh con theo phong thỷ thì các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sinh con vẫn sẽ dựa trên cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Cùng với đó là sự kết hợp với các yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của những cha mẹ hợp với người con.

  Cụ thể, khi Ngũ hành của cha mẹ tương sinh với Ngũ hành của con; Thiên can, Địa chi và Cung mệnh của cha mẹ cũng tương hợp với Thiên can, Địa chi và Cung mệnh của con, điều này sẽ khiến mọi điều trong gia đình vô cũng suôn sẻ, như ý.

  Xem năm sinh con dựa vào Ngũ hành

  Như vậy, Ngũ hành là một trong các yếu tố quan trọng nhất nhằm chọn năm, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nếu tuổi con không hợp với tuổi cha mẹ thì người ta gọi là Tiểu hung. Trong khi đó, cha mẹ không hợp với tuổi con cái thì người ta gọi là Đại hung. Khi này, các bậc phụ huynh có thể chọn đeo cho con mình các vòng tay phong thủy hay dây chuyền phật bản mệnh được chế tác từ loại đá phong thủy để tăng thêm may mắn và xua đi hung khí.

  Chúng ta đều biết rằng Ngũ hành tương sinh có 5 hành. Năm hành đó là Kim – Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Do đó, Ngũ hành của cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con. Ví dụ, cha mẹ chọn năm sinh con theo phong thủy bình hòa thì sẽ không tương sinh cũng như không tương khắc với con. Thêm nữa, nếu năm có ngũ hành tương khắc với con thì bố mẹ cần đặc biệt tránh. Việc này nhằm đảm bảo không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới tương lai, tiền tài và địa vị của bé cũng như khả năng tài chính của gia đình. Nếu không, bố mẹ có thể đeo cho bé dây chuyền phật bản mệnh phù hợp để tránh ảnh hưởng tiêu cực.

  Thiên can hợp tuổi bố mẹ

  Khi chọn năm sinh con theo phong thủy, cha mẹ cần chú ý đến thiên can hợp tuổi bố mẹ. Cụ thể, nếu trong thiên can của người cha và mẹ tương sinh cao với con là một điểm tốt. Nếu thiên can hợp bình là điều bình thường còn nếu thiên can tương xung vpis bố mẹ là một điều rất xấu.

  Cách tính chọn ngày sinh con theo phong thủy được dựa trên cách tính thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm. Cách này có thể cho phép cha mẹ lựa chọn ra thiên can hợp tuổi mình.

  Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn

  Một yếu tố khác cần thiết khi cha mẹ chọn năm sinh con theo phong thủy chính là địa chi. Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp. Đồng thời cũng được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi, 8 Địa chi trong số đó nằm trong 3 loại chống đối nhau. Còn hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung được hiểu là 6 cặp tương xung. Lục hại được hiểu là là 6 cặp tương hại với nhau. Không chỉ có vậy, còn có những kiểu xung hợp khác như Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp.

  Chính vì vậy, khi chọn năm sinh con theo phong thủy, bố mẹ cần xem tuổi con hợp với bố mẹ không qua việc địa chi của mình có tương hợp với con không. Điều này là cần thiết để các bậc cha mẹ tránh trường hợp địa chi xung nhau. Đây là điều cực kỳ xấu.

  Cha mẹ nên chọn năm sinh con theo phong thủy có địa chi tương hợp, như vậy, mọi điều đều tốt đẹp, như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bình hòa, đây là điềm trung bình, không tốt cũng như không xấu.

  Xem Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

  Cung và Mệnh cũng 2 yếu tố rất quan trọng trong việc xác định chọn năm sinh con theo phong thủy.

  Điều này là bửi đây là các yếu tố quyết định rất lớn đến việc tính cách của bé có hợp với tính cách bố mẹ hay không. Đồng thời, các yếu tố này cũng ảnh hưởng tới khả năng phát trển tiền đồ và sức khỏe của bé cũng như sự thịnh vượng của gia đình.

  ====================