Quả Cầu Pha Lê Màu Xanh Lá Cây

--- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Cóc Ngậm Tiền Màu Gì Mang Lại May Mắn Phong Thủy
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Màu Xanh Ngọc
 • Xây Hướng Bếp Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Xây Dựng Bếp Nhà Hàng Theo Phong Thủy Và Chuyên Nghiệp
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Và Phong Thủy Với Chủ Xe
 • Mô tả

  Giới thiệu về quả cầu pha lê

  Quả Cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu . Cầu pha lê dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hóa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….

  Từ xưa, người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Pha lê sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy, nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

  Các công ty, các nhà doanh nghiệp thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

  Ý nghĩa quả cầu pha lê phong thủy

  Quả cầu Pha Lê Phong Thủy được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp.

  Vì vậy, cầu pha lê thường được đặt ở phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo. Ngoài ra, quả cầu Pha Lê thường được bày chỗ góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn.

  Ngoài giá trị trưng bày, quả cầu phong thủy Pha Lê còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

  Quả cầu pha lê phong thủy xanh lá cây:

  Quả cầu pha lê màu xanh: Màu xanh lá cây dịu mát thể hiện sự yên tĩnh, lành mạnh và khỏe khoắn. mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa.

  Quả cầu pha lê màu xanh lá giúp xoa dịu cơn giận dữ và bình tĩnh. Biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội.

  Quả cầu pha lê màu xanh lá phù hợp với người mệnh hỏa. Người mênh hỏa nếu đặt quả cầu màu xanh lá cây sẽ mang điều tốt lành, mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng.

  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Phú Thọ.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Hà Giang.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Tuyên Quang.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Cao Bằng.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Thái Nguyên.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Bắc Kạn.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Lạng Sơn.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Bắc Giang.
  • Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Quảng Ninh

  ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ : 0342 439 333

  KEYS: Địa chỉ bán cầu pha lê phong thủy, địa chỉ bán cầu pha lê phong thủy màu xanh lá cây, cầu pha lê màu xanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Ngọc Phong Thủy Tương Sinh Cho Mệnh Hỏa * Hồn Đá Việt
 • Vòng Đá Màu Xanh Lá Cây
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Màu Xanh Dương
 • Màu Xanh Dương Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Cây Xanh Văn Phong (P1)
 • Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy, Biểu Tượng Của Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy May Mắn Cho Tủ Quần Áo
 • Cách Bố Trí Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy
 • Mùng 1 Tết Nên Mặc Áo Màu Gì Hợp Phong Thủy Để Cả Năm Luôn Đỏ
 • Giới Trẻ Rộ Mốt Mặc Theo Phong Thủy Để Cầu May
 • Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Thịnh Vượng
 • Nguồn gốc ra đời của pha lê

  Pha lê tự nhiên được hình thành trong các điều kiện đặc biệt của lớp vỏ trái đất với số lượng rất ít và thường chứa các tạp chất. Chính vì điều này pha lê tự nhiên chỉ thường được dùng làm trang sức có giá trị và không phổ biến.

  Trong bài viết này chúng tôi nói về Pha Lê nhân tạo. Và gọi tắt là Pha Lê – sản phẩm của sự sáng tạo trong quá trình cải tiến Thủy Tinh.

  Buổi ban đầu…

  Người Ai Cập cổ đại đã sáng chế ra phương pháp gọi là hình thành lõi. Họ tạo một cốt lõi được làm bằng đất sét và phân. Sau đó thủy tinh nóng chảy được bao bọc xung quanh cốt lõi đó.

  Khoảng cuối thế kỷ thứ Nhất trước công nguyên, một cuộc cách mới với phương pháp thổi thủy tinh. Bằng cách thổi qua một ống rỗng, thợ thổi thủy tinh có thể nhanh chóng sản xuất các hình dạng phức tạp và đối xứng của thủy tinh nóng chảy ở phần cuối ống thổi.

  Ngành công nghiệp thủy tinh phát triển ở Châu Âu. Đến cuối thế kỷ 15, Venice đã trở thành trung tâm sản xuất thủy tinh lớn nhất Châu Âu.

  Sự xuất hiện của Pha lê…

  Năm 1676, một người Anh tên George Ravenscroft đã tìm ra một cách để cải thiện vẻ rực rỡ và trong suốt của thủy tinh. Ông đã cho oxit chì vào thủy tinh nóng chảy. Sự ra đời của pha lê chính là việc thay đổi cấu trúc ban đầu của thủy tinh bằng cách cho thêm oxit chì II vào dung dịch thủy tinh nóng chảy, việc này đã tạo nên điểm khác biệt rõ rệt giữa thủy tinh chì so với thủy tinh truyền thống. Trong hơn 300 năm qua với kỹ năng của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, Pha Lê chì đã nổi danh trên toàn thế giới.

  Sự hiện diện của chì trong tinh thể làm mềm kính và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với công nghệ cắt khắc. Thủy tinh có thể chứa đến 40% chì nếu độ cứng tối đa là mong muốn. Pha Lê có thể chứa ít hơn 24% chì nếu có một tỷ lệ cao bari oxit, đảm bảo cho sự nhiễu xạ ánh sáng chất lượng cao. Chì làm thay đổi chỉ số khúc xạ của Pha Lê và làm Pha Lê trông sáng hơn.

  Có không ít người quan niệm rằng pha lê và thủy tinh là 2 thứ khác biệt. Pha lê là sản phẩm của tự nhiên, còn thủy tinh là nhân tạo 100%. Pha lê thì rất quý giá và có nhiều lợi ích hơn thủy tinh.

  Nhưng thực tế thì pha lê và thủy tinh không khác nhau là mấy. Nếu không dựa vào những tính năng sử dụng thì cũng khó có thể nhận biết được hai thứ này. Chúng quá giống nhau và đều được bàn tay khéo léo của con người tạo ra.

  1. Độ dày

  So với thủy tinh, pha lê có thể mỏng hơn hoặc có tính trang trí nhiều hơn bởi vì hàm lượng chì làm giảm nhiệt độ làm việc của thủy tinh, dễ tạo hình hơn. Thông thường, thủy tinh đã bị nung nóng ở nhiệt độ cao chỉ cần thời gian ngắn để thổi hoặc nắn nó. Sự xuất hiện của chì làm giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian làm việc, cho phép pha lê được trang trí đẹp hơn so với thủy tinh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chì giúp việc tạo ra hình dáng mong muốn, lại cũng làm cho pha lê mỏng manh hơn, dễ vỡ và dễ bị trầy xước hơn thủy tinh.

  Nhiều người đi mua hàng pha lê quan niệm rằng mua những mặt hàng có độ mỏng mới là hàng pha lê xịn nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Nếu chúng ta để ý thấy rằng một sản phẩm càng có độ dày, có nhiều chi tiết mài sâu, nhiều rãnh sâu… mới là hàng tốt. Hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không phải quyết định độ tốt, bền của sản phẩm. khi đi mua đồ pha lê, lời khuyên của nhà sản xuất là nên chọn mặt hàng càng dày càng tốt.

  2. Độ nét

  Thủy tinh, đặc biệt là loại làm từ soda-lime vẫn bị đục, thậm chí đôi khi được dựng lên chống lại ánh sáng. Pha lê được biết đến với sự tinh khiết của nó. Điều này giải thích tại sao pha lê lựa chọn phổ biến cho đèn chùm, đồ trang sức và ly rượu. Đối với những người thích rượu, pha lê được ưa thích hơn thủy tinh vì những ly uống rượu bằng pha lê cho phép đánh giá dễ dàng hơn về màu sắc và độ sánh của chất lỏng. Hàm lượng chì trong pha lê càng cao thì càng rõ nét.

  3. Khúc xạ ánh sáng

  Tương tự như độ nét, chất lượng khúc xạ ánh sáng của pha lê cũng khác do pha lê chứa nhiều chì. Pha lê tốt nếu nó có hàm lượng chì từ khoảng 36-70%, lấp lánh dưới ánh nắng trực tiếp. Pha lê quang học rõ ràng, những loại khác có chứa chì, tiến xa hơn là được đánh bóng cho đến khi không còn bẩn và không bị méo. Pha lê có độ chiết quang cao sau khi mài gọt cẩn thận, khi ánh sáng chiếu vào thì có khúc xạ và nhìn vào thấy nhiều màu sắc.

  4. Âm thanh

  Sự khác biệt quan trọng khác giữa pha lê và thủy tinh là âm thanh phát ra khi gõ vào. Khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó. Còn khi búng tay vào thủy tinh sẽ tạo âm thanh đục như tiếng “thịch”.

  5. Cắt tỉa

  Pha lê thường được cắt và đánh bóng một cách chính xác. Ngoài ra nó cũng được làm mịn khi chạm vào. Ngược lại, thủy tinh thường giòn và sắc nét. Cách để nhận biết một phần là thủy tinh hay pha lê là cảm nhận các cạnh và thiết kế tổng thể của sản phẩm. Pha lê sẽ mịn hơn thủy tinh.

  6.Cân nặng

  Việc chứa chì của pha lê cũng đóng vai trò rất quan trọng trong trọng lượng của nó. Pha lê rất nặng so với thủy tinh thường. Cách để tìm hiểu xem đó là pha lê hay thủy tinh là cầm lấy nó. Thủy tinh thường nhẹ hơn trong khi pha lê có một cảm giác chắc chắn.

  Quả cầu pha lê ẩn chứa một luồng năng lượng huyền bí và quyền lực. Chúng ta thường thấy quả cầu pha lê được sử dụng bởi các nhà pháp sư. Họ nhìn vào thế giới tâm linh của một người nào đó để lấy được thông tin.

  Trong phong thủy, cầu pha lê được sử dụng để mang lại cảm giác hài hòa, cân bằng năng lượng cho bất kỳ không gian nào. Nếu một ngôi nhà có nhiều sự bất đồng trong mối quan hệ giữa các thành viên, các nguồn năng lượng xấu quá nhiều thì đặt một quả cầu pha lê đặt ở phòng khách chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

  Khi được sử dụng trong các văn phòng, khu vực kinh doanh, cầu pha lê có tác dụng làm giảm đi áp lực công việc, xóa bỏ sự đố kị, cạnh tranh và tăng tình đoàn kết giữa mọi người để đẩy mạnh hiệu quả công việc. Từ đó, công việc làm ăn được tấn tới, phát đạt.

  Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

  Để tăng cường năng lượng cho hướng Tây Nam hay bất cứ khu vực nào khác trong nhà, nếu không thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể treo cầu pha lê dọc theo cửa sổ.Như vậy, góc Tây Nam nhà bạn sẽ có ánh sáng cầu vồng suốt cả ngày. Điều này mang đến nhiều năng lượng tốt cho căn nhà, mang đến vận may về hôn nhân. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều bạn bè và cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội.

  Cầu pha lê có năng lượng của sự hài hòa và hoàn thiện do nó sở hữu hình dạng là hình cầu và vẻ đẹp của tinh thể thạch anh. Một quả cầu chất lượng, trong suốt sẽ mang lại năng lượng của ánh sáng, của sự hài hòa, thuận lợi và liên tục.

  Đây cũng là một phương thuốc chữa bệnh bằng tâm linh hiệu quả khi được đặt ở bất kì không gian nào có phong thủy xấu, có thể là nhà, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng của cầu pha lê giúp trung hòa và xóa đi những cảm xúc tiêu cực, các áp lực công việc trong tâm trí và làm suy nghĩ của con người được sáng suốt hơn.

  Đặt quả cầu pha lê ở đâu tốt cho phong thủy

  • Nếu bạn muốn tốt đường tình yêu và hôn nhân hãy đặt ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.
  • Nếu bạn muốn đường công danh và sự nghiệp, tốt nhất nên đặt cầu pha lê ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà.
  • Nếu bạn muốn tốt cho trẻ em và thúc đẩy sự sáng tạo trong suy nghĩ của chúng hãy chọn hướng Tây Bắc để đặt quả cầu.
  • Muốn gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn cần đặt cầu pha lê ở trung tâm của ngôi nhà.

  Những mẫu quả cầu pha lê phong thủy đẹp, được nhiều người yêu thích

  Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá

  Quả Cầu Pha lê đúc vàng lá có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt. Từ đó xua tan những nguồn năng lượng xấu. Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

  Với tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê người ta thường đặt quả cầu pha lê đúc vàng 24K nơi phòng khách, những nơi sang trọng. Đặc biệt nên đặt trên bàn làm việc, hoặc trong thư phòng đọc sách. Nó giúp cho gia chủ được minh mẫn, tạo nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ làm việc cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn.

  Tuyệt đối không đặt những nơi như trong nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang. Nếu đặt nó ở những nơi nhiều hung khí thì nó sẽ làm thúc đẩy sát khí phát triển.

  Quả cầu pha lê phong thủy của thương hiệu MT Gold Art là quả cầu bằng chất liệu pha lê bên trong có chất lỏng đặc biệt. Và đặc biệt hơn, bên trong chất lỏng đó là những vảy vàng 24k( Vàng 99.99%). Vàng chạy trong chất lỏng tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Vàng tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng càng tăng thêm tính sang trọng của sản phẩm.

  Quả cầu pha lê thường được dùng làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà vip, quà tặng dịp tết, dịp sinh nhật ,…

  Quả cầu pha lê khắc hình

  quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, sang trọng hơn vừa kích hoạt vận may trong công việc.

  Quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng long lanh trong sáng tươi mới thuần khiết . Bạn có thể yêu cầu khắc 3D lên quả cầu pha lê những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy như Rồng phú quý, Phật Bà quan âm,… hoặc bất cứ hình ảnh nào có ý nghĩa với riêng bạn hoặc với người được tặng.

  Quả cầu pha lê trong suốt

  Quả cầu pha lê trong suốt không những có giá trị trưng bày thẩm mỹ cao mà còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình.

  Quả cầu Pha lê trong suốt có ý nghĩa mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành. Nhờ vào nguồn năng lượng Thổ trong nhà được tăng cường giúp mọi người cảm thấy vô cùng thoải mái. Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

  Quả cầu pha lê mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho gia chủ. Giúp việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, trong học hành thi cử đỗ đạt công danh.

  Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt. Đó cũng là lý do giải thích tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

  Quả cầu Pha Lê treo phong thủy vát cạnh

  Quả cầu pha lê treo vát cạnh nhìn giống như viên kim cương, có thể trang trí nhờ vẻ bề ngoài đẹp, ngoài ra còn có nhiều tác dụng tốt trong phong thủy.

  Quả cầu pha lê treo vát cạnh có tác dụng hóa giải sát khí, đem lại bình an cho gia chủ. Đối với những vị trí bị xung đối như hai cửa đối nhau, hành lang đâm vào cửa phòng chủ nhà có thể treo cầu pha lê trong suốt hoặc loại vát cạnh nhằm mục đích điều tiết các dòng khí tránh xung sát

  Trong trường hợp trong nhà có những khu vực năng lượng bị tù đọng, bức bí cũng có thể treo quả cầu pha lê vát cạnh. Lúc này, pha lê đóng vai trò tăng cường thêm sinh khí cho các khu vực đó, từ đó giúp ngôi nhà hoàn thiện hơn

  Bạn hãy treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông để có cầu vồng vào buổi sáng. Nếu muốn có cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo cầu pha lê ở cửa sổ phía Tây.

  Quả cầu thạch anh

  Quả cầu đá thạch anh phong thủy là vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh phong thủy được khai thác 100% tự nhiên. Nguyên liệu thạch anh là một nguyên khí tượng trưng cho hành Thổ và mang đến dương khí.

  Khi chọn quả cầu thạch anh, bạn cần lưu ý chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi:

  • Quả cầu đá thạch anh trắng giúp khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.
  • Quả cầu đá thạch anh tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.
  • Quả cầu đá thạch anh vàng giúp đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.
  • Quả cầu đá thạch anh lục giúp tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Loại màu này hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.
  • Quả cầu đá thạch anh đen giúp tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.
  • Quả cầu đá thạch anh hồng giúp thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.
  • Quả cầu đá thạch anh màu lam giúp giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

  Quả cầu đá mắt mèo

  Đá mắt mèo là một loại đá không hoàn toàn tự nhiên mà đã qua được qua xử lý với nhiều công đoạn phức tạp, màu sắc được xử lý trong quá trình gia nhiệt và được phơi nắng để được lên màu và có độ bóng sáng đẹp.

  Đặc trưng của đá mắt mèo là có quầng sáng chính giữa, chúng ta tưởng tượng như mắt con mèo trong đêm tối, được ánh đèn pin hoặc đèn xe chiếu vào, nó cũng có quầng sáng như vậy.

  Quả cầu đá mắt mèo còn tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

  Từng màu sắc của quả cầu phong thủy đá mắt mèo tương ứng với các mệnh trong ngũ hành. Càng sử dụng sẽ càng bóng và càng đẹp:

  • Quả cầu màu Trắng hợp với mệnh Kim, mệnh Thủy
  • Quả cầu màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc
  • Quả cầu màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa
  • Quả cầu màu Đỏ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ
  • Quả cầu màu Vàng hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim

  Nơi bán quả cầu pha lê phong thủy uy tín, chất lượng

  Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: [email protected] Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sinh Năm 1993 Tuổi Quý Dậu Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng #1993 [ Gặp Dữ
 • Hướng Bếp Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Quý Dậu
 • Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Dậu (1993) Thu Hút Tiền Tài
 • Ý Nghĩa Của Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Tủ Quần Áo: Tủ Quần Áo Nên Chọn Màu Gì, Kê Vị Trí Nào
 • Tủ Quần Áo Trong Phong Thủy
 • 7 Tiêu Chí Đánh Giá Ngôi Nhà Có Phong Thủy Tốt Hay Không
 • 16 Ngoại Cảnh Xấu Trong Phong Thủy Nhà Ở Gia Chủ Cần Biết Để Tránh Mạt Vận
 • Quà Tặng Phong Thủy: Quả Hồ Lô Vàng Kim
 • GIỚI THIỆU VỀ QUẢ CẦU PHA LÊ PHONG THỦY

  Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính.

  Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiềuquả cầu Pha Lê phong thủy với nhiều màu sắc để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn vừa là vật khí phong thủy.

  Ý NGHĨA CỦA PHA LÊ

  • Như chúng ta đều biết từ xưa đến nay PHA LÊ được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết.
  • Khi nói đến quả cầu pha lê này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ tuy nhiên nó lại rất bền vững cùng trong sáng. Chỉ có những ai biết trân trọng bản thân và cuộc sống thì mới bảo vệ được vẻ đẹp và thuần khiết của nó.

  Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU PHA LÊ TRONG SUỐT TRONG PHONG THỦY HỌC

  • Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao thì người ta còn tin rằng quả cầu phong thủy Pha Lê còn mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình.
  • Quả cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hoa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….​

  • Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lượng xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy, Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.
  • Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

  NGUỐN GỐC CỦA PHA LÊ

  • Không ai biết chính xác Thủy Tinh được xuất hiện từ bao giờ người ta chỉ biết nó được sử dụng ở thiên nhiên kỷ thứ 2 trước công nguyên thuộc vùng Lưỡng Hà và Sau đó hơn 2 thế kỷ sau năm 1676 thì Pha Lê bắt đầu ra đời bởi một nhà Hóa học người Anh khi ông phát hiện ra cách làm cho Thủy Tinh trở nên long lanh, rực rỡ, trong suốt và tán sắc hơn đồng thời độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của Pha Lê cao hơn Thủy Tinh khi thêm Oxít chì (PoB) hoặc Oxít Bari (BaO) với tỉ lệ chuẩn nhất là 26% (Tiêu chuẩ Pha Lê K9)
  • Như vậy Pha Lê là một dạng Thủy Tinh cao cấp nhưng nó trong suốt, sáng hơn, chiết xuất và tán sắc ánh sáng cao hơn Thủy Tinh. Bên cạnh đó Pha Lê mềm dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều. Từ đó con người có thể sáng tạo ra rất nhiều các sản phẩm từ vật liệu này để cuộc sống thêm lung linh và tươi đẹp hơn.

  CÁCH SỬ DỤNG,TRƯNG BÀY QUẢ CẦU PHA LÊ TRONG SUỐT

  • Như chúng ta thấy Quả cầu phong thủy bằng Pha Lê về mặt thẩm mỹ rất đẹp và sang trọng, nó sẽ làm cho bàn làm việc, cho nơi để quả cầu thêm tươi sáng, lung linh và sang trọng hơn tuy nhiên chúng ta cũng cần phải để ý khi trưng bày nó sao cho hài hóa và vợp với phong thủy.
  • Quả cầu pha lê phong thủy nên được trưng bày ở bàn làm việc, bàn học, bàn lễ tân, bàn triếp khách, phòng khách trong gia đinh đặc biệt nên đặt nó ở những nơi có nhiều ánh sáng khô thoáng. Không nên đặt nó ở những góc khuất, thiếu ánh sáng, u ám và ẩm thấp, tuyệt đối không đặt những nơi như trong nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang. Nếu đặt nó ở những nơi nhiều hung khí thì nó sẽ làm thúc đẩy sát ký phát triển.
  • Chi tiết xin liên hệ:

   CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUÀ TẶNG VIỆT

   Địa chỉ: Số 41 ngõ 24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

   Điện thoại:0936 643 648 0916.353.242

   Email: [email protected]

   Website: Quatanghoanggia.com

  • Tags: Quả cầu pha lê phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu Năm 2022
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1993 (Quý Dậu) 1989 Mệnh Gì?
 • Nguồn Gốc Của Phong Thủy Phương Tây Và Phong Thủy Phương Đông
 • Phong Thủy Phòng Trọ Sinh Viên, Những Điều Cấm Kỵ Khi Ở Nhà Trọ
 • Nhận Biết Phong Thủy Phòng Trọ Xấu Cần Tránh Ở Kẻo Rước Họa Vào Thân
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Pha Lê

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Mách Bạn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 Phát Tài
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Cho 12 Con Giáp Sung Túc Cả Năm
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Sinh Con
 • Pha lê trước nay được biết đến với vai trò là vật trang sức, nhưng hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy, pha lê cũng đang ở vị trí dẫn đầu. Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, giúp bảo hộ cho gia chủ bình an.

  Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, bảo hộ cho gia chủ bình an.

  Vì sao pha lê lại được ưa chuộng khi chọn làm vật phẩm phong thủy ?

  Bản chất của pha lê thể hiện vẻ đẹp thuần khiết. Thời xa xưa, pha lê được dùng cho vua chúa và vương tôn quý tộc. Bởi chính lẽ đó, khi pha lê được dùng làm vật phẩm phong thủy lại càng tăng độ tin cậy của gia chủ đối với vật phẩm này. Họ tin, với sự hiện diện của pha lê trong nhà, sẽ xua đuổi được tà ma và có được sự bảo hộ của vua chúa.

  Ngoài ra, khối pha lê với vẻ đẹp lấp lánh mà chính bản thân nó mang lại cũng là một sự huyền bí xây dựng lên lòng tin của một số gia chủ. Họ cảm thấy nhờ vào khả năng tán sắc ánh sáng của pha lê, chúng có thể sua đuổi các yêu ma, quỷ quái không dám tiếp cận khu vực có đặt khối pha lê này. Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng.

  Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng

  Nên chọn mua vật phẩm phong thủy bằng pha lê ở đâu là tốt nhất?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy bằng pha lê. Tuy nhiên, để tránh mất tiền mà không mua được pha lê đúng chất lượng, cũng như không tìm thấy mẫu vật phẩm pha lê mình cần tìm. Bạn hãy tìm đến Công ty TNHH Pha Lê C&C theo địa chỉ : 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, chúng tôi hay 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi để mua cho mình vật phẩm phong thủy bằng pha lê theo nhu cầu của bản thân.

  Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

  Công ty TNHH Pha Lê C&C là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các vật phẩm pha lê. Chúng tôi cam đoan, tất cả sản phẩm pha lê ở công ty đều là sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Với những nghệ nhân thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể gia công pha lê theo đúng yêu cầu của quý khách. Bạn hãy truyền tải ý tưởng cho chúng tôi, sau đó bạn sẽ nhận được vật phẩm đúng theo những gì bạn muốn. Lấy mục tiêu “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

  Tìm mua vật phẩm phong thủy theo đúng nhu cầu của bản thân các bạn hiện nay đã không còn khó khăn, bởi đã có Công ty TNHH Pha Lê C&C luôn đồng hành cùng sự phát triển của pha lê. Sẽ giúp các bạn sở hữu đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Từ Đá Thạch Anh Ứng Với 12 Con Giáp
 • Cục Thô Đá Thạch Anh Tím 14Cm
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thuỷ Tuổi Đinh Mão 1971 Mang Lại May Mắn
 • 2016: Vật Phẩm Phong Thủy Nào Mang Lại May Mắn Cho Công Ty?
 • Ý Nghĩa Của 50 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất
 • Tranh Pha Lê Khổ To Cánh Đồng Lúa Vàng Pl

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Mã Đáo Thành Công, Ý Nghĩa, Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Mang Đến Phúc Lộc Cho Gia Chủ
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Có Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Treo Như Thế Nào?
 • 66 Mẫu Tranh Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông Treo Tường {Hot 2022}
 • 30 Mẫu Tranh Phong Cảnh Mùa Xuân Đẹp Xuất Sắc
 • Kích thước tranh: 1.16×2.24m

  ➡️ Tranh Nương Lúa Đón Bình Minh – Một Tác Phẩm Nghệ Thuật Dành Tặng Người Yêu Thiên Nhiên

  ➡️ Với tông màu chủ đạo là màu vàng óng của nương lúa chín, bức tranh pha lê tráng gương kích thước 1.16×2.24m được treo giữa phòng khách sẽ làm gia chủ hòa mình giữa thiên nhiên, giúp căn phòng ngập tràn năng lượng

  ➡️ Hình ảnh cây lúa gắn liền với nền kinh tế Việt Nam, lúa trĩu bông chín vàng thể hiện cho một mùa màng bội thu, cho thành quả mà bao lâu chúng ta chờ đón. Treo tranh nương lúa chín vàng cho gia đình thêm sung túc, tài lộc ngày càng thăng tiến đi lên

  ➡️ Tranh thuộc hành mộc nên đặc biệt hợp với người mệnh hỏa, mệnh mộc.

  ➡️ Tranh được in 3D UV công nghệ cao cho màu sắc tươi sáng, lớp đá pha lê cùng lớp gương phủ trên tạo hiệu ứng phản quang làm tranh long lanh dưới mọi góc nhìn. Sở hữu công nghệ sản xuất tranh pha lê tráng gương độc quyền, chúng tôi nhận sản xuất tranh khổ lớn theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng với chất lượng không đâu có được.

  Tranh pha lê tráng gương cao cấp Hà Linh – Nét chấm phá trong không gian Việt

  Một bức tường trống sẽ thật đơn điệu và tẻ nhạt, nhưng chỉ cần một bức tranh pha lê tráng gương cao cấp của HaLinh Decor. Không gian sống của bạn sẽ trở lên lung linh, huyền ảo, sang trọng, và tinh tế.

  Tranh pha lê tráng gương Hà Linh được in 3D UV trên dây chuyền hiện đại, mặt tranh được phủ bóng gương, tạo chiều sâu và độ nét cho bức tranh.

  Đặc biệt, tranh pha lê tráng gương của HaLinh Decor còn là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường được gắn những hạt pha lê kích thước nhỏ to xen kẽ nhau, khiến cho người yêu tranh không những chìm đắm trong từng đường nét tranh mà còn bị mê hoặc bởi những hạt pha lê lấp lánh.

  Không chỉ là một bức tranh để trang trí nhà cửa, theo quan niệm phong thủy thì những bức tranh pha lê tráng gương sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp cho không gian sống nhà bạn có thêm nguồn năng lượng sống tích cực, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, phú quý tới gia chủ.

  Ngoài ra, những bức tranh pha lê tráng gương cao cấp còn là món quà ý nghĩa khi biếu tặng tân gia, khai trương cửa hàng, quà cưới, mừng thọ…

  ” Phấn hồng trao giai nhân, tranh đẹp trao nhà đẹp”, một bức tranh đẹp cần phải có một không gian phù hợp, phù hợp với từng đồ nội thất bên trong, phù hợp với màu sơn tường, và phải phù hợp với phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Đến với HaLinh Decor, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ tận tậm để có một bức tranh ưng ý, phù hợp nhất với không gian thiết kế nhà mình. Không những làm cho bạn tự hào với khách đến thăm nhà, chúng tôi còn làm cho bạn kiêu hãnh khi sở hữu bức tranh pha lê tráng gương của chúng tôi

  Một số feedback do chính khách hàng của HaLinh décor chụp lại

  Trăm nghe không bằng một thấy

  Trăm thấy không bằng một thử

  HaLinh Décor gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội đã tin tưởng, yêu mếm, lựa chọn sản phẩm décor của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cho toàn thể cán bộ, công nhân viên HaLinh Décor nỗ lực và cố gắng hơn nữa, mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Hướng dẫn treo tranh pha lê tráng gương đúng cách

  Việc chọn được một bức tranh ưng ý đã khó, nhưng để treo tranh đúng cách đòi hỏi người treo tranh phải có kỹ thuật tốt. Nhưng với các bước treo tranh đơn giản của HaLinh décor, và một số dụng cụ cơ bản sau. Bạn hoàn toàn có thể tự treo tranh ở nhà cách dễ dàng.

  Bước 1: Căn chỉnh vị trí treo tranh

  • Bạn có thể sử dụng dụng cụ như thước kẻ để căn chỉnh khu vực theo tranh và điểm trung tâm ( đặt đinh). Căn chỉnh vị trí sao cho điểm trung tâm song song với nền nhà. Sau đó, cố định đinh 4 gốc bằng băng dính.

  Bước 2: Đóng đinh ba chân đúng cách

  Bước 3: Tiến hành treo tranh

   Treo khung tranh treo tường lên vị trí đã đóng đinh, hoàn thành và chiêm ngưỡng lại tác phẩm của mình để cân đối và điều chỉnh theo ý muốn.

  Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm tranh pha lê tráng gương cao cấp của Hà Linh mời liên hệ theo hotline: 0968.999.970/ 0989.840.322 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery
 • Cách Treo Tranh Gỗ Tứ Linh Để Trang Trí Nhà Hợp Phong Thủy ⋆ Kiến Thức Tranh Gỗ
 • Tranh Tứ Linh Treo Phòng Thờ Đẹp Và Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Tứ Linh
 • 10+ Bức Tranh Hoa Lan Dát Vàng Ý Nghĩa, May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tranh Hoa Lan Treo Tường Chuẩn Đẹp, Ý Nghĩa Cho Mọi Không Gian
 • Trang Sức Phong Thủy Pha Lê Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Hồ Ly Phong Thủy? Ý Nghĩa Khi Đeo Trang Sức Hồ Ly
 • Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Nữ Ất Hợi
 • Bí Quyết Lựa Chọn Bộ Trang Sức Phong Thủy Cho Nữ
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Bạn Nữ Để Thu Hút Tài Lộc
 • 1986 Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Gì Để Mang Tới Tài Lộc, May Mắn?
 • Đá pha lê mang đến một ý nghĩa lớn trong phong thủy và sức khỏe của con người. Vậy cách chọn trang sức phong thủy pha lê theo màu như thế nào?

  Trang sức phong thủy đá pha lê tím

  Đá pha lê tím thể hiện sự tinh khiết, trong trắng. Hơn nữa, nó còn mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Thậm chí nó còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như mất ngủ, tiêu hóa và các bệnh về khớp. Nó còn có khả năng kích hoạt, chuyển hóa năng lượng, làm dịu tinh thần. Không chỉ vậy, nó còn đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Trang sức phong thủy đá pha lê hồng

  Đá pha lê hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu. Năng lượng của đá pha lê hồng có khả năng lôi cuốn người khác. Khiến cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

  Đối với các cặp vợ chồng thì khi để đá pha lê dưới giường thì sẽ tráng được những bất hòa. Sử dụng trang sức phong thủy pha lê hồng sẽ giúp gia chủ tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo. Xua đi những buồn phiền và chống lại stress.

  Trang sức phong thủy đá pha lê vàng

  Đá pha lê vàng là viên đá thể hiện cho việc kinh doanh. Nó được các nhà kinh doanh, buôn bán nhắm tới. Bởi nó có tác dụng thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giải tỏa sự bế tắc , giúp cho tâm hồn thanh thản hơn.

  Đá pha lê đen là biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm. Nó có tác dụng giúp trừ tà, hòa đồng với mọi người. Đem lại sự may mắn, giúp chung ta vui vẻ lạc quan hơn trong cuộc sống. Những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Kim thì sử dụng đá pha lê đen rất thích hợp.

  Trang sức đá pha lê trắng

  Đá pha lê trắng biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp sự trong trắng, ngây thơ. Loại đá này thường dùng để làm dịu và xóa tan đi căng thẳng. Hơn nữa nó còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

  Đá pha lê xanh là loại đá có tác dụng xoa dịu cơn giận dữ, lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh của đá pha lê mang đến cảm giác cân bằng, hài hòa. Đây là viên đá của cơ hội, may mắn.

  Cách chọn đá pha lê theo mệnh

  • Mệnh Kim: Những người mệnh này nên sử dụng những tông màu sáng. Nhất là màu trắng vì màu trắng là màu sỏ hữu của bản mệnh. Cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng. Khi đeo những màu này thì sẽ đem đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
  • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thì sẽ hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên có thể kết hợp cùng với màu trắng. Nên tránh những màu vàng đất, nâu.
  • Mệnh Mộc: Đối với người mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển. Màu trắng và sắc ánh kim thì nên tránh
  • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa thì nên sử dụng những màu như đỏ, hồng, tím, kết hợp cùng với màu xanh. Sẽ mang lại nhiều mau mắn, thuận lợi cho gia chủ. Nên tránh những tông màu đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Thổ: Sử dụng tông màu vàng đất, nâu kết hợp với màu hồng, đó, tím sẽ rất hợp. Nên tránh sử dụng màu xanh.

  Bài viết trên đã cho các bạn biết ý nghĩa của trang sức phong thủy pha lê. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Sức Trừ Tà Ma Và Những Điều Bạn Chưa Biết?
 • Xem Vận Hạn Cho Người Tuổi Mậu Thìn Trong Năm 2022
 • Tuổi Thìn Gồm Những Tuổi Nào? Vòng Tay Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Thìn
 • Một Vài Loại Trang Sức Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Tý
 • Trang Sức Phong Thủy Mang Lại Vận Khí May Mắn, Thành Công Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Pha Lê Ngọc Quý Gemstones

  --- Bài mới hơn ---

 • Tục Lệ Đi Chợ Sau Sinh Kiêng Cữ Dành Riêng Cho Bà Đẻ
 • Bộ Tỳ Hưu Phong Thủy Màu Vàng
 • Giá Tỳ Hưu Phong Thủy Là Bao Nhiêu?
 • Tỳ Hưu Phong Thủy: Ý Nghĩa, Tác Dụng, Giá, Cách Sử Dụng Theo Tuổi, Mệnh
 • 48 Con Tỳ Hưu Bằng Đồng Đẹp Nhất 2022
 • Pha lê hay còn gọi là kim cương nhân tạo thể hiện cho sự quý phái, sang trọng Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống Mang lại may mắn về mọi mặt Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

  Pha lê về bản chất cũng là một loại thủy tinh nhưng thành phần cấu tạo thì có khác:

  Có cấu tạo tương tự một khối thủy tinh, với thành phần chính là sillic kali và có thêm một chút thành phần là ôxit chì 2 cùng với ôxit bari trong quá trình người ta chế tạo. Trong lúc mà thủy đang được làm nóng chảy ra người ta sẽ bỏ vào đó ôxit chì với tác dụng. Làm cho việc tán sắc được cao hơn nguyên liệu thủy tinh bình thường. Và khi bạn nhìn vào sẽ thấy chúng bắt mắt hơn, và đồng thời để cho việc gia công được dễ dàng hơn nhiều.

  Đặc biệt hơn thủy tinh, pha lê có độ lấp lánh đo hiện tượng tán sắc khi ánh sáng đi qua pha lê. Lượng chì có trong pha lê là một yếu tố then chốt trong việc tạo ra ánh sáng lung linh đó: Chì càng nhiều thì càng đẹp. Chính vì thế, câu hỏi pha lê là gì còn được trả lời bằng cái tên mỹ miều là kim cương nhân tạo.

  Pha Lê trong cuộc sống

  Pha lê được con người biết đến cũng khá là lâu trước đó rồi và được dùng để thể hiện cho sự quý phái, sang trọng, và với tính chất này mà trong thời xưa còn vua chúa, quan quyền thì hầu như trong nhà ai cũng có.

  Còn vào thời hiện nay thì lai là biểu tượng đại diện cho tấm lòng biết ơn, sự trân trọng và thể hiện cho sự giỏi dang hơn người, và cũng là một món quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa dặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.

  Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành. Mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng. Mang theo nguồn năng lượng sống cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay góc làm việc của bạn.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dùng Tỳ Hưu Và Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Đeo Vòng Tay Phong Thủy Tỳ Hưu Đúng Cách
 • Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Mạ Vàng 24K Thiết Kế Độc Đáo
 • Tỳ Hưu Béo Phong Thủy Bằng Đồng Nguyên Chất 10Cm
 • Nam/nữ Tuổi Ngọ Đeo Tỳ Hưu Được Không? Có Tốt Không?
 • Đá Phong Thủy Thanh Tẩy Hình Trụ Thạch Anh Tím (Amethyst) Pha Lê Cao Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Thanh Tẩy Hình Trụ Mắt Hổ Vàng (Tiger’s Eye) Cao Cấp
 • Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Nên Chọn Thế Nào Phù Hợp?
 • Trang Sức Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím Phù Hợp Với Cung Mạng Nào?
 • Vòng Đá Phong Thủy Nào Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa ?
 • Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

  Giới thiệu Đá Phong Thủy Thanh Tẩy Hình Trụ Thạch Anh Tím (Amethyst) Pha Lê Cao Cấp

  Chất liệu: đá thạch anh tự nhiên

  Nguyên Tố: Khí

  Cung Hoàng Đạo: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Luân Xa/Chakra: Thứ 6 (Con mắt thứ ba), thứ 7 (Vương miện)

  Sản phẩm sang trọng phù hợp dùng làm quà tặng, phong thủy

  Kích thước Đủ size

  Với khả năng kích thích chakra mắt thứ ba, vương miện, đá Thạch Anh Tím (Amethyst) là đá mở cửa tâm thức và phát triển trực giác với khả năng đặc biệt mạnh mẽ trong việc mở rộng tinh thần của chính người dùng.

  Đá Thạch Anh Tím được biết là gây ra những giấc mơ trong giấc ngủ sâu, đồng thời bảo vệ những người ngủ trong tình trạng đó. Đá có thể giúp xác định nguyên nhân gốc rễ đằng sau những hành vi, những thói quen, và mô hình tình cảm không lành mạnh để thôi thúc người dùng sửa đổi chúng. Từ đó, đá Thạch Anh Tím hỗ trợ trong việc ra loại bỏ những quyết định tạo ra bởi cảm xúc, và cho phép người dùng để tiếp nhận sự hướng dẫn cao hơn và sự hiểu biết tinh thần trong hành vi của mình. Đá Amethyst đặc biệt hiệu quả giúp vượt qua các chứng nghiện như ma túy, rượu, tình dục, cờ bạc, và công việc. Đá giúp người dùng nhận ra những phần biến chất trong bản thân và khuyến khích người ấy có trách nhiệm với hành động của chính mình. Thạch Anh Tím còn thúc đẩy sự đồng hóa oxy trong cơ thể và đào thải chất độc. Đá giúp cân bằng hệ thống thần kinh và não. Một đồng minh nên có bên cạnh bạn.

  Nguyên Tố: Khí

  Cung Hoàng Đạo: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Luân Xa/Chakra: Thứ 6 (Con mắt thứ ba), thứ 7 (Vương miện)

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệu

  Nifoki

  SKU

  4138478358838

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ất Mùi
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tân Mùi
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Đinh Mùi
 • Đá Phong Thủy Lá Bùa Hộ Mệnh Cho Người Sở Hữu
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Quả Cầu Đá Và Tác Dụng Của Quả Cầu Đá Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 14 Điều Tối Kỵ Nhất Định Phải Nhớ
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim
 • Chọn Hướng Phòng Ngủ Phù Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất Vạn Sự Như Ý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Hướng Đặt Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Cho Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985 – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

  mạng thổ hợp màu gì

  Người ta cho rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc

  Nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí, đúng luật âm dương ngũ hành phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ tăng tiến những khí lành, khí tốt, giảm thiểu khí độc, khí xấu. Nếu kết hợp được cả 2 vấn đề trên: Chơi Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất tốt cho nơi ở, nơi làm việc bởi đá phong thủy trước hết là sản phẩm của thiên tạo, có giá trị nhất định về kinh tế vừa khắc phục được nhược điểm của ngôi nhà, vừa hoàn thiện về mặt phong thủy và đây chính là Phúc Trạch mà mọi người mong đợi.

  Chọn mua quả cầu đá phong thủy theo hướng bài trí

  – Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.

  – Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng.

  – Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ.

  – Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà.

  – Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da

   Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

  Quả cầu đá giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Được chế tác từ các loại đá của may mắn và cơ hội.

  Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu đá phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu. Do vậy, các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Các Mẫu Linh Vật Đá Phong Thủy Đẹp, Ý Nghĩa
 • Đá Phong Thủy Việt Nam: Ủng Hộ Ngư Dân Huyện Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Top 6 Đồ Phong Thủy Văn Phòng Đem Đến Sự Hưng Thịnh Cho Công Ty
 • Toàn Cảnh Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Đến Sự Thịnh Vượng Cho Gia Đình
 • Quả Cầu Phong Thủy Theo Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Khai Quang, Trì Chú Vật Phẩm Phong Thủy
 • Quả Trứng Phong Thủy Bằng Đá. Biểu Tượng Đem Lại Tài Lộc. Giá 1 Quả.
 • Ý Nghĩa Tượng Rùa Đá Và Cách Đặt Chuẩn Phong Thủy
 • Tượng Rắn Phong Thủy Hút Khách Năm Tỵ
 • Nơi Nào Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất
 • Quả cầu phong thủy theo mệnh mang sinh khí của trái đất, bạn nên đặt quả cầu đá phong thủy theo mệnh ở vị trí hòa hợp để dung hòa và bổ sung thêm dương khí giúp những tai họa hay sát khí được đẩy lùi.

  Phòng khách là nơi được khá nhiều người lựa chọn để trang trí bi cầu đá phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là nơi gia đình bạn đón tiếp khách quý, bạn bè, người thân nên bầu không khí lúc nào cũng phải được hài hòa, thân thiện, vui vẻ. Chính vì vậy những quả cầu đá phong thủy theo mệnh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có tính thẩm mĩ lại vừa đem đến cát khí tốt lành.

  Ở các công ty, doanh nghiệp bi cầu phong thủy cũng rất được ưu ái lựa chọn đặt ở: Bàn làm việc, quầy thu ngân…… với mong muốn vẻ đẹp và nguồn sinh khí vật phẩm này sẽ tạo được niềm tin, sự thân thiện với khách hàng. Trong văn phòng quả cầu phong thủy theo mệnh thường được đặt ở phương vị sao cho ngũ hành của cầu phong thủy và ngũ hành của phương vi đặt là hòa hợp hoặc phía bên trái trên bàn làm việc đó là phương vị thanh long chủ về tiền tài, địa vị hiển đạt để được thu hút tài lộc và mang lại sự tinh thông, sáng suốt và nhạy bén cho người sở hữu.

  khi đặt quả cầu phong thủy ở bất kì đâu thì vẫn phải tuân theo mối quan hệ tương sinh tương khắc với chủ nhân để vật phẩm này được phát huy tối đa năng lực của nó. Hiện nay, có rất nhiều cầu phong thuỷ đá thạch anh đang được ưa chuộng và đều có mặt tại Đá quý Today như : quả cầu thạch anh trắng, quả cầu thạch anh vàng, quả cầu thạch anh hồng, quả cầu màu xanh đá Fluorit, quả cầu thạch anh đen…để bạn có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn tận tình về phương vị kích hoạt cũng như cách bày trí sao cho phù hợp nhất.

  Nhớ rằng, khi đặt quả cầu phong thủy đặt đúng vị trí, tâm hồn của bạn sẽ được hòa quyện với những tinh hoa đất trời do quả cầu đá phong thủy trải qua hàng ngàn năm mới kết tinh được. Quả cầu phong thủy đá tự nhiên theo mệnh tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tinh khiết, giúp thanh tẩy những nguồn khí xấu, loại bỏ những điều xui xẻo hay tai ương, bảo vệ chủ nhân của nó khỏi mọi điều bất trắc. Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh còn có tác dụng hỗ trợ gia chủ trong công việc và học tập, giúp bạn thuận lợi làm việc, đỗ đạt thành tài, thăng quan tiến chức. Nhờ đó mà thân tài cũng sẽ sớm gõ cửa ngôi nhà của bạn.

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM, KIM sinh THỦY dành cho người MỆNH KIM và MỆNH THỦY

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  Quả cầu phong thủy ĐÁ LABRADORITE ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  Quả cầu phong thủy ĐÁ FLUORIT XANH LÁ CÂY ngũ hành thuộc MỘC, MỘC sinh HỎA dành cho người MỆNH MỘC và MỆNH HỎA

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

  Quả cầu phong thủy ĐÁ CANXIT VÀNG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ MẮT HỔ ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ JASPER ĐỎ ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

  Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH VÀNG BRAZIL ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ GỖ HÓA THẠCH ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

  Quả cầu phong thủy ĐÁ ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  VÒNG PHONG THỦY HỘ MỆNH

  http://daquytoday.com.vn/tin-tuc/vong-phong-thuy-theo-menh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Vòng Cổ Mặt Phật Như Thế Nào Để Tránh Vận Đen Và Hút Tài Vận.
 • Top 7 Địa Điểm Bán Đá Thạch Anh Tại Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Mua Đá Ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy
 • Bán Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Nam Định
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100