Phong Thủy Giường Ngủ Hai Vợ Chồng

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Cấm Kỵ Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Mới Cưới
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Chuẩn Phong Thủy Bạn Cần Biết?
 • Tư Vấn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Hợp Phong Thủy
 • Kích Thước Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Hướng Kê Giường Cho 12 Con Giáp
 • Trong Phong Thủy Hướng Giường Ngủ Là Hướng Nào
 • Như thế nào là hợp phong thủy? Nếu giường ngủ nhà mình lỡ vi phạm những quy tắc trong phong thủy phòng ngủ thì phải làm như thế nào?… Đây là những câu hỏi thắc mắc mà nhiều khách hàng là các cặp đôi vợ chồng của nội thất Mạnh Hệ vướng phải. Vì thế bài viết dưới này nhằm cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của khách hàng về giường ngủ phong thủy hai vợ chồng và cách hóa giải.

  Phòng ngủ cho bé tuân theo phong thủy giường ngủ

  Tại sao phải quan tâm đến phong thủy giường ngủ hai vợ chồng?

  Thành công của con người được ảnh hưởng bởi 3 yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong đó địa lợi và nhân hòa là hai yếu tố chính bản thân chúng ta có thể sửa đổi được. Địa lợi là đối tượng của phong thủy.

  Phong thủy là một trường phái thể hiện sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên và môi trường bên ngoài. Hiểu được một số quy luật trong phong thủy và áp dụng thay đổi trong bố trí giường ngủ sẽ giúp cải biến được cuộc sống hai vợ chồng theo hướng tích cực hơn, nhưng không phải là thay đổi chắc chắn 100%.

  Giường ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng có giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe và cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

  Giường ngủ hợp phong thủy mang lại cho hai vợ chồng sự thư thái, bình an và tài lộc. Ngược lại, giường ngủ vi phạm một số điều kiêng kỵ trong phong thủy sẽ mang lại những điều xui xẻo như sức khỏe, tài lộc, sự bình an và hòa hợp trong gia đình.

  Vì thế cho dù bạn không phải một chuyên gia phong thủy nhưng cũng nên tìm hiểu để hiểu và tránh được một số quy tắc trong phong thủy giường ngủ. Nếu lỡ bạn thấy mình đã quy phạm thì biết cách hóa giải để hạn chế những tình huống tồi tệ nhất.

  Kích thước và chất liệu giường ngủ hợp phong thủy hai vợ chồng

  Kích thước giường ngủ phong thủy hai vợ chồng

  Kích thước giường ngủ là cụm từ khá quen thuộc với khách hàng, nhưng kích thước bao nhiêu thì hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.

  Đối với cặp đôi vợ chồng, một chiếc giường hợp phong thủy thông thường có kích thước tiêu chuẩn là 1,6m x 2m. Với kích thước này, giường ngủ không những hợp phong thủy mà còn hợp không gian, diện tích tất cả các căn phòng.

  Kích thước giường đôi phong thủy thông thường 1,6m x 2m

  Giường ngủ Queen có kích thước là 1,53m x 2,03m. Loại giường này cũng đảm bảo yếu tố phong thủy, khá thích hợp với vợ chồng mới cưới và có thu nhập khá. Ngoài ra còn có giường ngủ King với kích thước 1,98m x 2,03m khá thích hợp với những căn phòng có diện tích lướn hoặc biệt thự cao cấp.

  Giường ngủ King có cách bố trí hợp phong thủy

  – Từ 1-5cm, Từ 42,9 đến 48,3: thuộc cung Tài có ý nghĩa bao gồm: tài đức (có tài và có đức), báo khố (có nhiều tài sản quý), đạt được 6 điều ưng ý, nghênh phúc (Đón điều phúc)

  – Từ 16cm – 21,5cm: Cung nghĩa – đạt được điều hay lẽ phải gồm: thêm đinh – thêm quý tử, đại cát – nhiều điều may mắn.

  – Từ 21,5 đến 26,8: Cung quan có nghĩa là người chủ bao gồm: thăng tiến đường công danh, lợi ích gia tăng, giàu sang phú quý.

  – Từ 37,5 đến 42,9: Thuộc cung bản: tiền tài đến, đỗ đạt, được dâng của quý, làm ăn phát đạt.

  Ngoài phong thủy, bạn cũng nên chú ý đến tiêu chẩn kích thước giường ngủ của vợ chồng hợp khoa học. Gầm giường không nên quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự lưu thông trong nhà. Đối với chiều cao của người Việt Nam, chiều cao hợp lý tính từ mặt đất đến thành nệm là từ 40 – 45 cm.

  Giường ngủ có khoảng cách từ mặt đất đến thành nệm cao 40cm vừa hợp phong thủy vừa khoa học

  Chất liệu, hình dáng giường ngủ hợp phong thủy hai vợ chồng

  Phòng ngủ là không gian riêng tư của cặp đôi vợ chồng. Để tận dụng được tối đa vai trò của phong thủy, bạn hãy chọn những mẫu giường làm bằng chất liệu gỗ. Gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tốt cho sức khỏe mà còn mang lại dáng vẻ ấm áp, gần gũi với thiên nhiên.

  Giường ngủ tối kỵ có hình chữ nhật dài, hẹp vì nó sẽ gây cho bạn cảm giác chật chội, không thoải mái và bức bối, rất ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Vì thế hãy chọn những mẫu giường có hình dạng hơi vuông hoặc gần vuông.

  Giường ngủ có hình dạng hơi vuông hoặc gần vuông giúp hai vợ chồng có không gian thoải mái, dễ đi sâu vào giấc ngủ

  Cách kê giường ngủ theo phong thủy cho hai vợ chồng – cách hóa giải khi đặt giường sai phong thủy

  Phong thủy phòng ngủ, giường ngủ là 1 trong 5 cửa quan trọng của ngôi nhà, còn gọi là cửa dưỡng. Sở dĩ giường ngủ là yếu tố khá quan trọng đối các cặp đôi vợ chồng vì họ dành 1/3 thời gian trong ngày ngủ cùng nhau.

  Vì thế, phòng ngủ, giường ngủ được đầu tư từ thiết kế, phong cách, chất liệu đến phong thủy,… vì tất cả các yếu tố đều góp phần ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Không phải ngủ càng dài càng tốt, chất lượng giấc ngủ mới quan trọng.

  Nhiều người nghĩ điều đầu tiên cần làm là chọn hướng giường, nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì trước hết bạn cần chọn vị trí đặt giường. Để có giấc ngủ sâu, bạn hãy chọn nơi sạch sẽ nhất, không khí thông thoáng và lưu thống nhất để làm nơi đặt giường ngủ.

  Bố trí hướng giường ngủ hợp phong thủy, thông thoáng, sạch sẽ nhất

  Sau khi chọn vị trí rồi mới đến chọn hướng giường ngủ. Hướng ở đây là hướng mặt ( tức là hướng sau khi bạn thức giấc thì mặt bạn hướng về phía nào, không phải hướng đầu. Một số nguyên tắc kê đầu giường theo phong thủy cần lưu ý:

  Không được đặt giường đối diện hướng cửa ra vào, gương, nhà tắm, nhà WC hay bất cứ phần nào của con người bị chếu vào.

  – Nếu đặt giường đối diện cửa ra vào sẽ làm cho khí xông thẳng vào giường, làm xung khí quá mạnh gây tổn thương đến tính cân bằng, gây cảm giác bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Cách hóa giải: Xê dịch vị trí đặt giường ngủ hoặc đặt một tấm bình phong giữa cửa phòng với đầu giường để ngăn.

  – Đầu giường đối diện với gương dễ làm cho bạn giật mình

  Không đặt giường gần hoặc đối diện với gương

  Cách hóa giải: treo gương ở phía trong cánh cửa tủ quần áo, treo gương bên ngoài không được đối diện cửa ra vào, không được đối diện giường nằm, không nhìn được bóng của mình ở trong gương.

  – Đầu giường đối diện cửa phòng tắm, WC dễ gây chứng đau đầu, làm giảm sự tập trung, rất hại cho sức khỏe.

  Cách hóa giải: Đặt giường ngủ lệch sang một bên

  Đầu giường kiêng chiếu thẳng, kê sát vào bếp đun, Khỏi, lửa, không tốt sức khỏe

  Việc sinh nở của vợ chồng có thể gặp khó khăn nếu giường ngủ bị ống khói chiếu thẳng vào. Đồng thời, việc nhìn thấy khói bốc lên cũng sẽ gây hại cho sức khỏe con người.

  Cách hóa giải: Di chuyển giường đến một vị trí khác sao cho khi nằm không nhìn thấy ông khói hoặc dùng rèm che để tránh việc nhìn thấy ống khói.

  Đầu giường không kê sát vào cửa sổ, phải có 2 mặt dựa vào tường

  Khi bạn đặt đầu giường kê sát vào cửa sổ hoặc song song thì đều không đảm bảo phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe, khiến tinh thần bạn bị uể oải mỗi sáng thức dậy.

  Cách hóa giải: Đặt vị trí giường kê sát 2 bức tường và cách khung cửa sổ một khoảng cách càng xa càng tốt.

  Đặt giường ngủ sát hai vách tường

  – Đầu giường nên kê sát vào tường để tạo sự chắc chắn và hưng thịnh cho cuộc sống vợ chồng, giảm tối đa độ rung, mới có giấc ngủ sâu. Nếu lỡ không đặt sát đầu giường thì đặt cái tủ ngay đâu giường sẽ cứu cánh được

  cách bố trí giường ngủ theo phong thủy tổng hợp

  Không để hai tủ đầu giường cùng phía

  Hướng giường ngủ theo phong thủy cho vợ chồng.

  Kê giường có hướng hợp với phong thủy mệnh bạn sẽ giúp tập trung sinh khí và năng lượng tích cực cho vợ chồng. Việc kê giường ngủ hợp tuổi vợ hay chồng đều không quá quan trọng. Nhưng người xưa có câu “Đàn ông cái nhà, đàn bà cái bếp”, khi làm những việc quan trọng, việc trọng đại của gia đình thì thường lấy tuổi của người chủ trong nhà, do vậy với cách kê giường ngủ theo tuổi chồng sẽ giúp ích rất lớn đối với gia đình bạn. Bạn có thể kê giường ngủ tuân theo nguyên tắc ngũ hành.

  Khi kê giường ngủ vợ chồng theo tuổi, người ta thường chọn hướng đầu giường làm chuẩn. Khi chọn hướng kê cần né những hướng Ngũ quỷ để tránh mang lại hiểm họa và không hạnh phúc cho gia đình.

  Chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng có cuộc sống hòa hợp, bình an, hạnh phúc

  Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh để tập trung sinh khí và khiến bạn cảm thấy sáng khoái và minh mẫn tinh thần mỗi sớm mai thức dậy chào đón 1 ngày mới nhiều niềm vui.

  Phân theo Ngũ hành thì có 5 bản mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  – Những người mang mệnh kim và thổ thì nên kê giường theo hướng đông bắc ,tây bắc, tây và tây nam là hợp lý nhất.

  -Những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa thì nên kê giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam đều được. Cách kê giường ngủ vợ chồng theo phong thủy dựa vào bản mệnh này sẽ giúp mang đến những điều tốt lành cho gia đình bạn.

  Giường ngủ được bố trí đặt hai mặt giường kế vách tường, né hướng phản chiếu trực tiếp của gương, cửa ra vào rất hợp phong thủy, mang lại cảm giác bình an, tươi khỏe cho hai vợ chồng

  Nếu bạn dạo quanh các showroom mà không có mẫu giường thỏa phong thủy hoặc không biết cách kế giường một cách hợp lý thì hãy liên hệ vơi nội thất Mạnh Hệ để được tư vấn trược tiếp.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Khi Đặt Gương Đối Diện Giường Ngủ
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Gương Chiếu Vào Giường Ngủ
 • Gương Chiếu Vào Giường Ngủ Gây Ảnh Hưởng Gì? Cách Hóa Giải
 • Những Kiêng Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy Giường Ngủ
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Giáp Tuất Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Giúp Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy: Bố Trí Phòng Ngủ Sai Khiến Vợ Chồng Chia Ly
 • Tán Gia Bại Sản, Vợ Chồng Chia Ly Vì Phạm Kiêng Kị Trang Trí Nội Thất Theo Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Bố Trí Phòng Ngủ Vợ Chồng Phù Hợp Theo Phong Thủy
 • Thiết Kế Bài Trí Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới Theo Phong Thủy Giúp Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Vấn đề phong thủy, cách bố trí giường ngủ như thế nào để giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm luôn được nhiều người quan tâm và chú ý. Vậy thì phong thủy giường ngủ vợ chồng như thế nào? Cần chú ý những gì khi thiết kế, đặt giường ngủ hay không?

  Cách bố trí giường ngủ vợ chồng hợp phong thủy

  Xét tổng quan không gian vị trí phòng ngủ

  Giường ngủ tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nằm trong tổng thể không gian của phòng ngủ nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sinh hoạt của vợ chồng. Trước khi quyết định đặt giường ở đâu cần quan sát vị trí xung quanh của không gian để có sự cân xứng, hài hòa.

  Phòng ngủ khi thiết kế cũng phải theo tiêu chí là “tọa cát hướng cát”. Chú ý là không nên thiết kế phòng ngủ ở trên phòng bếp và dưới nhà vệ sinh. Sau khi đã có sự bố trí lựa chọn được phòng ngủ thích hợp thì việc sắp xếp đồ nội thất không gian bên trong sẽ dễ dàng, đơn giản hơn.

  Hướng kê giường ngủ rất quan trọng nhưng cần phải phù hợp với bản mệnh, phong thủy của gia chủ. Có như vậy mới có thể giữ được hạnh phúc, vợ chồng êm ấm, hòa thuận.

  Các bạn có thể tham khảo một số hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy như sau:

  Những người thuộc mệnh Thủy, Hỏa, Mộc mệnh Đông Tứ nên hướng giường ngủ nên kê ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

  Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thì thuộc mệnh Tây Tứ cho nên giường ngủ nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

  Cách chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy là: Lấy hướng đầu là hướng giường ngủ vì đầu là nơi thần kinh trung ương cũng như chứa rất nhiều các huyệt vị quan trọng cho nên lấy hướng đầu là hướng giường ngủ là hợp lý hơn cả.

  Vị trí giường ngủ

  Không nên để cửa phòng ngủ đối diện, xộc thẳng vào giường ngủ. Vị trí kê giường thường sát với tường, nơi có thể giữ chắc chắn an toàn cho giường. Giường ngủ sẽ không kê chênh vênh giữa phòng mà không có điểm tựa.

  Hầu hết để thuận tiện cho quá trình đi lại, vệ sinh các phòng ngủ có luôn phòng vệ sinh ở bên trong. Do đó, khi thiết kế phòng vệ sinh cũng cần cân nhắc hợp lý. Hoặc có thể lưu ý một số vấn đề như sau:

  Tránh để đầu giường ngủ hướng thẳng vào nhà vệ sinh

  Không kê đầu giường ngủ vào bức tường nhà vệ sinh

  Luôn luôn giữ nhà vệ sinh thật sạch sẽ để tránh mùi cho phòng ngủ

  Vị trí đặt giường rất quan trọng nên nếu như hướng không được như theo mong muốn thì các bạn cũng chú trọng vào vị trí trước.

  Bên cạnh giường thì đồ nội thất trong phòng ngủ cũng cần được đầu tư, chú trọng. Màu sắc nên chọn những màu nhẹ nhàng, tươi trẻ nhưng cũng không chọn màu rực rỡ, chói lóa quá như cam, đỏ, vàng khiến không gian nóng bức, ngột ngạt hoặc những gam màu lạnh gây cảm giác tẻ nhạt, lạnh lẽo.

  Không nên mua những loại tủ quần áo có quá nhiều gương soi để chiếu rọi khắp nơi trong nhà. Chỉ cần gương của bàn trang điểm là có thể phục vụ nhu cầu sử dụng.

  Theo phong thủy thì không được đặt gương mà gương lại chiếu hướng ra phía ngoài cửa. Gương sẽ phản lại tất cả những vấn đề về luồng khí bên ngoài theo tâm linh nên rất hạn chế.

  Không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì khi ngủ gương sẽ phản chiếu thẳng những dòng năng lượng tốt xấu vào người của cả hai vợ chồng. Đặc biệt nửa đêm thức giấy thấy mình trong gương sẽ giật mình, hốt hoảng gây ra sợ hãi, mất ngủ.

  Tránh bài trí những đồ nội thật có vật nhọn chĩa vào giường ngủ, sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sinh hoạt.

  Phòng ngủ không nên treo những đồ mang tính sát khí như súng, gươm.

  Thay vào đó có thể lựa chọn những bức tranh tình cảm gia đình, vợ chồng để treo. Hạn chế những bức ảnh mang tính chất rùng mình, gây sợ hại, ma quái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tránh 4 Vị Trí Xây Dựng Nhà Có Mặt Tiền Phạm Phong Thủy
 • Nhà Phạm Phong Thủy Và Giải Pháp Khắc Phục
 • Có Nên Xây Thềm Nhà 2 Bậc Không? Xây Thế Nào Để Không Phạm Phong Thủy?
 • Những Lỗi Phong Thủy Thường Phạm Phải Khi Xây Nhà
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tránh Phạm Phong Thủy Năm Đinh Dậu
 • Nên Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng/nên Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Như Thế Nào /nên Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Hợp Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Tốt Về Phong Thủy?
 • Tìm Hiểu Hướng Giường Ngủ Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy
 • Xem Hướng Giường Tuổi Canh Thân
 • Xem Hướng Giường Cho Tuổi Tân Mùi
 • Hướng Phòng Ngủ Cho Tuổi Tân Mùi Hạnh Phúc An Vui
 • Khi kê giường ngủ vợ chồng theo tuổi, người ta thường chọn hướng đầu giường làm chuẩn. Đầu giường ngủ vợ chồng nên gối về hướng của bản mệnh. Trước hết bạn phải xem mình thuộc bản mệnh nào để chọn hướng kê phù hợp. Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh để tập trung sinh khí và khiến bạn cảm thấy sáng khoái và minh mẫn tinh thần mỗi sớm mai thức dậy chào đón 1 ngày mới nhiều niềm vui. Phân theo Ngũ hành thì có 5 bản mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những người mang mệnh kim và thổ thì nên kê giường theo hướng đông bắc, tây bắc, tây và tây nam là hợp lý nhất. Những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa thì nên kê giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam đều được. Cách kê giường ngủ vợ chồng theo phong thủy dựa vào bản mệnh này sẽ giúp mang đến những điều tốt lành cho gia đình bạn.

  Bạn nên chọn hướng giường theo hướng Thiên Y hoặc Sinh Khí để mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cũng như là chuyện chăn gối của vợ chồng.

  – Đầu giường nên kê sát vào tường để tạo sự chắc chắn và hưng thịnh cho cuộc sống vợ chồng. Nếu cửa ra vào nằm ở giữa thì bạn có thể kê giường cở bên trái hay bên phải tùy thuộc vào sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi người.

  – Tránh kê giường thẳng với hướng cửa ra vào, đối diện cửa nhà tắm, nhà vệ sinh hay bất kỳ phần nào của cơ thể con người nằm trên giường bị chiếu thẳng cửa ra vào.

  Để tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền chặt của 2 vợ chồng thì ngoài sự cố gắng từ mỗi người, chúng ta cần phải để ý đến các yếu tố bên ngoài khác nữa. Nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn nên lựa chọn cẩn thận để có một căn phòng ngủ ưng ý!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Giường Cho Tuổi Quý Sửu
 • Tuổi Mậu Thìn Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc?
 • Tư Vấn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Dậu
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ 1986 Bính Dần
 • Hướng Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Xây Nhà Ở Gia Chủ Nào Cũng Nên Biết
 • Phong Thủy Là Khoa Học Chứ Không Phải Tín Ngưỡng
 • Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?
 • Bí Mật Phong Thủy Của Két Sắt Đựng Tiền
 • Phong Thủy Kê Bàn Làm Việc Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy theo ngũ hành

  Một số thắc mắc chung cho hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng đó là nên kê theo tuổi chồng hay vợ. Nhân gian ta có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, điều đó chứng tỏ đàn ông là trụ cột của gia đình. Do vậy việc kê giường được chọn theo người trụ cột của gia đình. Cùng tham khảo các hướng kê giường theo mệnh của gia chủ.

  Những người mệnh Kim thì hướng kê giường theo tuổi vợ chồng nên quay về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Người mệnh Kim nên sử dụng các màu màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu rèm cửa nên dùng tông màu sáng kết hợp màu ánh Kim. Vì thế nên chọn ga giường, chăn gối những màu này sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ. Màu trắng khi kết hợp với màu nâu, màu vàng tông trầm rất tốt cho người mệnh Kim.

  Người có mệnh kim không nên dùng màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên những màu sắc tượng trưng cho Hỏa sẽ không tốt cho bạn.

  Những người mệnh Mộc thì hướng kê giường theo tuổi vợ chồng nên quay về hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Mệnh Mộc hợp với các màu đen và màu xanh lá. Không những ga giường mà các vật dụng trong phòng cũng nên trang trí màu sắc này sẽ giúp không khí gia đình thêm đầm ấm. Người mệnh Mộc có thể khắc chế thổ nên bạn có thể dùng thêm các màu sắc vàng, vàng đất, nâu cho phòng ngủ. Không nên dùng màu trắng, màu ánh Kim vì kim khắc Mộc. Nếu bạn thích màu trắng thì nên dùng kết hợp với các màu sắc khác để làm giảm đi sự tương khắc.

  Những người mệnh Thủy thì hướng kê giường theo tuổi vợ chồng nên quay về hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Người mệnh Thủy rất hợp với các gam màu sáng như trắng và màu ánh kim. Sử dụng những món đồ trong phòng màu sắc này sẽ giữ được hòa khí cho gia đình. Phòng ngủ của người mệnh Thủy nên sử dụng các tông màu sáng, ngoài ra có thể kết hợp thêm màu đen. Không nên dùng các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu.

  Những người mệnh Hỏa thì hướng kê giường theo tuổi vợ chồng nên quay về hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Mệnh Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, hồng, tím. Mộc sinh ra Hỏa, người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh, xanh lá và các màu tượng trưng cho bản mệnh. Không nên dùng màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc với Hỏa sẽ không tốt cho gia chủ.

  Những người mệnh Thổ thì hướng kê giường theo tuổi vợ chồng nên quay hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Màu vàng, vàng đất, nâu đất là những gam màu tượng trưng cho bản mệnh và hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, mệnh Thổ nên dùng màu hồng, đỏ, tím, vì Hỏa sinh ra Thổ. Không nên dùng các màu thuộc hành Mộc như màu xanh, xanh lá vì Thổ và Mộc tương khắc với nhau.

  Một số lưu ý về hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

  Bên cạnh việc xem xét về hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng thì vẫn còn một số yếu tố cần phải lưu ý: Không kê giường đối diện cửa ra vào

  • Không kê giường vào bức tường phía sau phòng thờ, phòng bếp
  • Không hướng đầu giường vào nhà vệ sinh
  • Đầu giường kê sát tường, không kê sát cửa sổ
  • Đầu giường nên kê về hướng của bản mệnh
  • Không để giường ở giữa nhà mà không có vật tiếp cận hai bên
  • Không đặt giường đối diện gương
  • Giường ngủ phải được kê ở nơi yên tĩnh
  • Không được kê giường dưới xà nhà nhất là nằm trên phần ngực, vì sẽ dễ gây bệnh

  Hy vọng Nội thất CNC có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng. Bạn có thể lựa chọn hướng kê giường đúng theo tuổi và những màu sắc trong phòng ngủ hợp với mệnh của mình. Việc tuân thủ đúng một số nguyên tắc trong phong thủy giúp gia đình bạn khỏe mạnh, vui vẻ và đón nhiều may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 14 Cách Kê Giường Ngủ Đúng Phong Thủy Giúp Ngủ Ngon Suốt 365 Ngày
 • Phong Thủy Khi Xây Nhà Và Những Điều Kiêng Kỵ Cần Biết
 • Tư Vấn Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Hướng Dẫn Cách Bày Trí Và Những Điều Cần Tránh
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Đặt Sao Cho Đúng?
 • Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/ Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, đầy áp lực mà ngủ vợ chồng còn là nơi kín đáo, riêng tư của 2 vợ chồng. Phòng ngủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, là nơi âm thầm tạo dựng hạnh phúc, tình yêu…Vì thế, trong cách trang trí phòng ngủ, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng để tạo nên một căn ph òng đẹp, hài hòa, tốt cho 2 vợ chồng, giúp bồi đắp tình cảm, sự chung thủy của 2 người và hạnh phúc gia đình.

  Các cặp vợ chồng mới cưới cần tạo dựng hành phúc lứa đôi, các cặp vợ chồng lâu năm thì cần giữ lửa gia đình. Theo phong thủy thì vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu giường quay về hai hướng trên thì tốt cho sức khỏe, giấc ngủ đạt chất lượng cao nhất, bởi hệ tuần hoàn của cơ thể con người, cụ thể là động mạch chủ và tĩnh mạch chủ hoạt động theo hướng từ đầu tới chân, sẽ thuận theo vòng xoay từ trường của trái đất. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  Chiếc giường ngủ là đồ vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, vậy nên cách đặt giường ngủ là vô cùng quan trọng. Trước hết, bạn phải tuyệt đối lưu ý không nên đặt giường ngủ thẳng với cửa phòng. Đây là một vị trí rất xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ vợ chống đúng còn nên tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, bởi lẽ gương sẽ gây ra cảm giác không an toàn, khiến 2 vợ chồng ngủ không sâu giấc, dễ giật mình, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và sinh hoạt của 2 vợ chồng. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy xê dịch giường ra vị trí khác, nếu không được thì hãy đặt giữa chúng 1 vách ngăn. Chiếc giường thì bạn có thể lắp sau cánh tủ, ban đêm khi ngủ thì đóng lại.

  Màu sắc của căn phòng cũng là một điểm rất đáng chú ý trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Màu đỏ tươi hay màu hồng là những màu sắc rất lãng mạn nhưng khi sơn trong phòng ngủ thì tuyệt đối không nên dùng. Màu đỏ tươi tinh thần của con người hưng phấn, kích thích, với cường độ cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe 2 vợ chồng. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy. Màu hồng cũng là màu sắc không nên chọn bởi nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong, chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Màu sắc phổ biến và an toàn nhất chính là màu trắng- tượng trưng cho sự thanh khiết và sạch sẽ.

  Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, thì ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  Trong căn phòng ngủ thì cách sắp xếp, bài trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Trên giường ngủ thì 2 vợ chồng tuyệt đối không nên đắp riêng chăn. Vợ chồng nên chia sẻ cùng một tấm chăn và tuyệt vời hơn nếu hai bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Điều này sẽ giúp hai bạn gắn kết bền chặt hơn ngay cả trong giấc ngủ và tránh mỗi người đắp một chăn riêng. Bạn cũng không nên treo đèn trùm phía trên giường ngủ. Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày. Bạn nên loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Những chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của 2 vợ chồng.

  Hạnh phúc lâu bền và sắt son của 2 vợ chồng là điều tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn. Chính vì thế, hãy chú ý đến phong thủy vợ chồng để thiết kế, sắp xếp phòng ngủ cho đúng cách để khiến cho tình cảm của 2 vợ chồng luôn bền chặt, chung thủy, ngọt ngào và lửa hạnh phúc của gia đình luôn cháy mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc Cần Phải Biết Những Gì?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Hợi
 • Bày Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Nên Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Tuổi Đinh Mão Vợ Tuổi Canh Ngọ Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chồng Tuổi Giáp Tý Vợ Tuổi Bính Dần Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chồng Tuổi Giáp Tý Vợ Tuổi Nhâm Thân Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Giáp Tý
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

  Nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

  Theo quan niệm từ xưa đến nay thì mọi việc quan trọng trong nhà đều lấy người đàn ông làm chuẩn vì đàn ông được xem là trụ cột của gia đình. Do đó, hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng nên theo tuổi người chồng. Tất nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ do ý kiến của mỗi gia đình khác nhau. Bên cạnh đó, các gia đình cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước hết là bản mệnh của cả hai vợ chồng phù hợp với hướng nào. Vì khi ưu tiên kê giường ngủ theo hướng bản mệnh sẽ tập trung được sinh khí giúp cho cả 2 luôn cảm thấy thoải mái vào mỗi sáng thức giấc, tâm trí minh mẫn để bắt đầu một ngày làm việc mới.
  • Có thể đặt hướng kê giường ngủ theo hướng Sinh Khí hoặc Thiên Y, cả 2 hướng này đều mang đến ý nghĩa may mắn, sức khỏe cho đời sống tinh thần.
  • Nếu đã chọn được cách kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng thì đừng quên kê sát đầy giường với tường, sự chắc chắn này sẽ mang đến may mắn, hưng thịnh cho cuộc sống gia đình. Trường hợp cửa ra vào ở giữa thì có thể điều chỉnh giường ngủ sang trái hay phải tùy vào sở thích của gia đình bạn.
  • Giường ngủ không nên hướng trực tiếp đến cửa ra vào hay đối diện với cửa nhà tắm hoặc thậm chí không để bất kỳ vào phần của cơ thể người nằm bị chiếu thẳng vào cửa ra vào, đây được xem là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

  Một vài lưu ý khi kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng mới cưới sớm sinh quý tử

  Bên cạnh việc quan tâm đến câu hỏi nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng và hướng giường ngủ theo từng bản mệnh như thế nào thì các cặp đôi mới cưới cũng phải đặc biệt lưu ý đến những điều sau để chào đón quý tử sớm nhất:

  • Đặc biệt phải chú ý đến nguyên tắc “lưng tựa vào núi” khi kê giường ngủ cho những cặp vợ chồng son. Nghĩa là phía sau giường không được là một khoảng không mà tốt nhất là phải áp vào tường.
  • Nên có chân giường, thấp hay cao cũng được nhưng phải có. Chân giường sẽ tránh khí ẩm ướt dưới gầm, không ảnh hưởng đến sức khỏe vợ chồng từ đó mà đời sống vợ chồng cũng hòa hợp hơn.
  • Hạn chế kê giường ngủ ở cạnh nhà tắm, nếu bạn đã tìm được hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng rồi thì phải đặc biệt chú ý điều này và xoay đầu giường sang hướng khác.

  Bố cục phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng

  • Hai đầu giường ngủ không nên gần cửa: nếu vô tình kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng như thế này thì bạn đã phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ, tình cảm vợ chồng sẽ nhạt dần nếu không nhanh chóng thay đổi;
  • Hạn chế bố trí quá nhiều gương: đặc biệt là những vị trí như đối diện với giường ngủ hay thẳng với cửa chính thì tuyệt đối không được;
  • Không bố trí đèn chùm hay quạt trần: phòng ngủ thì không thực sự cần thiết đến ánh sáng quá mức. Thêm vào đó, vật dụng trên trần trong phòng ngủ sẽ gây ra cảm giác có gì có cản trở cuộc sống.
  • Không trang trí quá nhiều vật dụng nội thất bằng kim loại: bạn sẽ cảm giác căn phòng vô cùng lạnh lẽo, đặc biệt là những khi ở một mình trong phòng;
  • Không trang trí những vật dụng có hình thù kỳ lạ, sắc nhọn, không quy tắc vì sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Tuổi Đinh Mão Vợ Tuổi Quý Dậu Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Thổ Nên Sơn Nhà Màu Gì?
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì?
 • Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Cho Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Hỏa
 • Màu Sơn Phòng Ngủ Vợ Chồng Theo Mệnh Hợp Phong Thủy 2022
 • Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Canh Ngọ Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Mậu Ngọ Mang Đế Tài Lộc, Sức Khỏe
 • Tuổi Bính Thân Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi 1956 Bính Thân
 • Cách Hóa Giải Giường Ngủ Trên Bếp Để Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bạn
 • Đàn ông luôn là trụ cột trong gia đình, từ xưa đến nay những công to việc lớn đều do người đàn ông đứng ra giải quyết, xét theo phương diện của ông cha ta thì việc hướng giường ngủ sẽ theo tuổi và mệnh của người chồng sẽ hợp với phong thủy.

  Để chọn được hướng giường ngủ tốt nhất, thì phải xem tuổi và mệnh của người chồng, tính theo nguyên tắc của ngũ hành để chọn hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy, đó sẽ là hướng mà hai vợ chồng khi ngủ sẽ quay đầu về hướng đó.

  Trong ngũ hành chia thành 5 mệnh : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  Tương sinh: thổ sinh kim nên mệnh thổ hợp mệnh kim

  Theo đó hướng tốt cho người mệnh Kim là nên đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

  Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

  Những người sinh năm: Nhâm ngọ 1942, Qúy mùi 1943, Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1858, Kỷ Hợi 1959, Nhâm tý 1972, Qúy sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Qúy Tỵ 1989 là người mang mệnh Thổ.

  Tương sinh: Thủy sinh mộc ( nước nuôi cây ), mộc sinh hỏa ( cây cháy sinh ra lửa )

  Thủy thuộc hướng Bắc, do vậy hướng tốt nhất đem lại sinh khí cho người mệnh mộc là hướng bắc, mệnh Thổ ( Đông, Đông Nam ) Đất nuôi cây, nhưng sẽ không tốt về lâu dài, Mộc sẽ làm hao tốn năng lượng của Thổ ( cây lấy chất dinh dưỡng của đất ) nên hướng này không được tốt cho như hướng Mệnh Thủy.

  Sinh Năm: Bính Tý (1936, 1996) Quý Tỵ (1953, 2013) Nhâm Tuất (1982, 1922) Đinh Sửu (1937, 1997) Bính Ngọ (1966, 2026) Quý Hợi (1983, 1923) Giáp Thân (1944, 2004) Đinh Mùi (1967, 2027) Ất Dậu (1945, 2005) Giáp Dần (1974, 2034) Nhâm Thìn (1952, 2012) Ất Mão (1975, 2035)

  Theo Ngũ hành tương sinh:

  Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt.

  Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.

  Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thuộc các quẻ Chấn Tốn, Khảm, Ly thì hướng giường sẽ đặt ở đông tứ trạch, chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

  Nếu bạn thuộc tây tứ mệnh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì hướng giường ngủ nên quay về tây tứ trạch, đó là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

  Những người mệnh Hỏa sinh năm: Giáp Tuất (1934/1994), Đinh Dậu (1957/2017), Bính Dần (1986/1926), Kỷ Sửu (1949/2009), Mậu Ngọ (1978/2038), Bính Thân (1956/2016), Kỷ Mùi (1979/2039), Ất Hợi (1935/1995), Giáp Thìn (1964/2024), Đinh Mão (1987/1927), Mậu Tý (1948/2008), Ất Tỵ (1965/2025 )

  Người mạng Hỏa tương sinh với hành Mộc tức cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

  Theo như tương sinh chúng ta cũng xác định dựa trên quy luật ngũ hành này, như vậy các hướng hợp mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc, những hướng còn lại là Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc thì không được tốt về sau. Vì vậy, khi xác định phòng, hướng giường ngủ cho người mệnh Hỏa nên chọn các hướng hợp với mình sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  Năm Mậu Dần: 1938, 1998 – Năm Tân Sửu: 1961,2021 – Năm Canh Ngọ: 1990, 1930 – Năm Kỷ Mão: 1939, 1999 – Năm Mậu Thân: 1968, 2028 – Năm Tân Mùi: 1991, 1931 – Năm Bính Tuất: 1946, 2006 – Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029 – Năm Đinh Hợi: 1947, 2007 – Năm Bính Thìn: 1976, 2036 – Năm Canh Tý: 1960, 2022 – Năm Đinh Tỵ: 1977,2037

  Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) Mệnh Thổ được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi Hỏa

  Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất)

  Đối với người mệnh Thổ thì hướng hợp nhất là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam đây là hướng tương sinh từ mệnh hỏa, hướng tốt nhất để đặt giường ngủ hợp phong thủy của người mệnh thổ

  Thông thường rất ít người quan tâm đến cách xác định hướng giường ngủ, bởi vì chúng ta thường sinh hoạt theo thói quen, mỗi lần đi làm về nằm xuống giường và ngủ 1 giấc đến sáng hôm sau. Nhưng thực tế hướng giường ngủ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống của chúng ta, trước tiên là ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may, và hơn nữa là có thể ảnh hưởng về đường con cái sau này. Bạn nên cân nhắc về việc quan trọng này

  Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Giường Ngủ Tuổi Giáp Dần 1974, Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Nhâm Tuất Vạn Sự Như Ý, Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Nhâm Tuất
 • #7 Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Nên Đặt Hướng Giường Ngủ Tuổi Nhâm Tuất, Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Nhâm Tuất
 • Cách Đặt Tủ Có Gương Trong Phòng Ngủ Phong Thủy Tốt 2022
 • Phong Thủy Giường Ngủ Giúp Vợ Chồng Sống Thủy Chung

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Hợp Phong Thủy
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi Theo Phong Thủy Bạn Cần Biết?
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mang Lại Bình An, May Mắn
 • Xem Phong Thủy: Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999
 • Không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới dễ ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới. Ngoài ra, chủ nhà nên tránh sử dụng vecni màu hồng vì dễ gây hại thần kinh. Màu này gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt, dẫn đến vợ chồng bất hòa.

  Giường tân hôn không nên kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động (không đặt TV, loa, đài…). Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

  Kê giường theo phong thủy giúp cuộc sống các cặp vợ chồng viên mãn hơn

  Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát…, tránh gây suy nhược thần kinh. Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Cách trang trí này có thể gây cảm giác bị đè nén. Đầu cuối giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu. Giường tân hôn không kê dưới xà ngang, tuy nhiên nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.

  Nên chú ý tránh kê giường tân hôn sát cửa sổ tầng lửng, bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt, bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi”, không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường. Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành xung quanh, giúp người nằm thấy yên tâm, thoải mái. Dù thấp hay cao, giường phải có chân, không được đặt sát xuống sàn nhà (nhất là tầng trệt), nhằm tránh khí ẩm ướt ở gầm giường. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ. Không lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  Đặc biệt lưu ý không để nhiều hơn một giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ. Tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.

  Phòng ngủ của vợ chồng nên bố trí kê giường theo phong thủy

  Thiết kế “phòng trong phòng” không nên sử dụng trong phòng ngủ, bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

  Tuyệt đối không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Không treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình. Loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Ngoài ra, không ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phong Thủy Giường Ngủ Hai Vợ Chồng Bạn Cần Biết
 • Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Kiến Thức Phong Thủy Giường Ngủ Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Những Điều Nên Tránh Trong Phong Thủy Giường Ngủ
 • Đặt Gương Bàn Trang Điểm Đối Diện Giường Ngủ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×