Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Đá Thạch Anh Mắt Hổ Mix Tỳ Hưu Bạc

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy?
 • 2002 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 2002
 • Bí Quyết Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc
 • Sinh Năm 2011 Thuộc Mệnh Nào? Hợp Với Màu Gì?
 • Sinh Năm 2002 Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Nhâm Ngọ
 • Vòng tay phong thủy mệnh Mộc theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh nước biển, gỗ. Chính vì vậy, người mệnh Mộc có thể đeo vòng tay có những màu này.

  Người mệnh Mộc có tình tình ngay thẳng, thường chủ động, nhiệt tình, có sự vị tha và hướng ngại, nếu bạn muốn mình có nhiều vận may hơn, hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với mình.

  Ngũ hành và tính cách của người mệnh Mộc

  Mệnh Mộc; mạng Mộc; hành Mộc được xem là yếu nhất ít tác động nhất lên vận mạng con người; trong các mệnh của Ngũ hành.vong tay phong thuy

  Mộc chính là biểu tượng của mùa xuân mang lại sự sống cho vạn vật; nếu thuộc khí Âm thì Mộc mềm và dễ uốn; còn nếu thuộc khí Dương thì Mộc rắn như thân sồi.

  Mộc có tính sinh sôi nảy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo.

  Người mệnh Mộc cũng dễ hòa hợp với mọi mệnh khác; có tính vị tha, năng nổ hoạt bát, có rất nhiều ý tưởng; tính cách hướng ngoại, có nhiều quý nhân phù trợ.

  thạch anh tóc đen,…

  Bạn nên đeo vòng phong thủy ở tay trái khi:

  + Tham gia vào những buổi tiệc lễ mang tính chất vui vẻ, hạnh phúc như: Tiệc sinh nhật; đám cưới, đám hỏi… Nó sẽ giúp tăng thêm nguồn năng lượng tích cực mang lại sự yêu đời, thoải mái.

  + Tham gia vào những buổi họp quan trọng như: Thuyết trình, báo cáo, hội họp… Vòng tay sẽ hỗ trợ mang lại sự tự tin để dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

  + Tham gia những sự kiện như thi cử hay rút thăm trúng thưởng, chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang lại may mắn cho bạn.

  + Khi bạn đến những địa điểm đông người, dễ bị thi phi: Sòng bạc, bến tàu xe, khu vui chơi, quán bar… Vòng tay phong thủy sẽ cung cấp năng lượng giúp bạn tránh được cám bẫy lừa lọc đe dọa đến tiền bạc và tính mạn

  Người mệnh Mộc sinh năm nào?

  1 – Mậu Tuất:

  -Năm sinh dương lịch: 1958 sanh Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959

  -Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

  – Ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) – Mệnh Mộc.

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Nhâm Ngọ Quí Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Nhâm Quí thủy sinh cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

  Nhâm Ngọ: Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách

  2- Kỷ Hợi

  – Năm sinh dương lịch: 1959 sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960.

  – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

  – Ngũ hành: Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng) – Mệnh Mộc.

  Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh

  Bất phùng Kim giả bất năng thành

  Ngũ ban biệt Mộc kỵ Kim loại

  Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh

  3 – Nhâm Tý

  – Năm sinh dương lịch: 1972 từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973 dương lịch

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

  – Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Gỗ Cây Dâu) – Mệnh Mộc

  Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, đây là loại cây thân nhỏ, dùng lá để nuôi tằm, trong tự nhiên thường bị con người dùng dao (Kim) chặt để phát quang, nuôi tằm. Nên người xưa nói Tang Đố Mộc kỵ Kim là vì vậy.

  4 – Quý Sửu

  – Năm sinh dương lịch: 1973 từ ngày 3/2/1973 22/2/1974 theo dương lịch

  – Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

  – Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) – Mệnh Mộc

  Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, đây là loại cây thân nhỏ, dùng lá để nuôi tằm, trong tự nhiên thường bị con người dùng dao (Kim) chặt để phát quang, nuôi tằm. Nên người xưa nói Tang Đố Mộc kỵ Kim là vì vậy.

  5 – Canh Thân

  – Năm sinh dương lịch: 1980 Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

  – Năm sinh âm lịch: Canh Thân

  – Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu) – Mệnh Mộc

  Mệnh Mộc Trong Tự Nhiên :

  Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo.

  6- Tân Dậu

  Người sinh 1981 ( nếu tính chính xác từ ngày 5-2-1981 đến ngày 25-1-1982 dương lịch )

  -Năm sinh Âm Lịch: Tân Dậu

  -Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Mệnh Mộc

  Trong sách cổ Bách Vật Vựng Biên là cuốn sách giải nghĩa về các cung mệnh, có nói về ý nghĩa của tên gọi Thạch Lựu Mộc như sau: “Canh Thân , Thân là tháng bảy,tháng bảy là khoảng thời gian chuyển từ Hạ sang Thu, cây cối thiếu dưỡng chất nên Mộc lúc này là suy yếu nhất. Trong tất cả các loại cây cối, chỉ có duy nhất cây lựu mọc trên núi đá là vẫn xanh tươi kết trái, trái ngọt vô cùng, cho nên mới gọi là Thạch Lựu Mộc”

  7 – Mậu Thìn

  – Năm sinh dương lịch: 1988

  – Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  – Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng già) – Mệnh Mộc

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: ” Mậu Thìn là dải bình nguyên rộng lớn nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất

  8 – Kỷ Tỵ

  – Năm sinh dương lịch: 1989

  – Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

  – Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng già) – Mệnh Mộc

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Kỷ Tỵ là ánh thái dương chói chang tạo thành cây cối phồn vinh như rừng nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất.

  9 – Nhâm Ngọ

  -Năm sinh dương lịch: 2002 âm lịch tức là sinh từ ngày 12/01/2002 – 31/01/2003 theo dương lịch.

  -Năm âm lịch: Nhâm Ngọ

  -Mệnh ngũ hành: Dương liễu mộc – Mệnh Mộc

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Nhâm Ngọ Quí Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Nhâm Quí thủy sinh cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

  Nhâm Ngọ: Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách

  10. Quý Mùi

  -Năm sinh dương lịch: 2003 theo âm tức là sinh từ ngày 1/2/2003 đến ngày 22/1/2004

  -Năm âm lịch: Quý Mùi

  -Mệnh ngũ hành: Dương liễu Mộc – Mệnh Mộc.

  Quý Mùi: Chi Mùi hành Thổ khắc can Quý hành Thủy. Chi khắc can là cảnh cành ngọn đấu lại gốc rễ, họ sinh không phải thuận cảnh nên nhiều vất vả, gian truân, phải cố gắng rất nhiều. Trường hợp chi khắc can còn vất vả hơn can khắc chi như ở trên. Thông qua can chi năm sinh ta có thể hiểu được phần nào cuộc sống và những gì họ sẽ phải trải nghiệm.

  11. Canh Dần

  -Năm sinh dương lịch: 2010 sinh từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011

  Năm âm lịch: Canh Dần tuổi con Hổ – Xuất Sơn Chi Hổ – Hổ xuống núi

  Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

  Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người. Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

  12. Tân Mão

  -Năm dương lịch: 2011 sinh từ ngày 03/02/2011 đến ngày 23/01/2012 theo dương lịch

  -Năm âm lịch: Tân Mão – tuổi con mèo

  -Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Canh Dần, Tân Mão mộc, lâm quan tại Dần, đế vượng tại mão, mộc đến hồi cực thịnh nên gọi bằng Tùng Bách Mộc.

  Tùng Bách Mộc trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vươn lên xanh tươi, vừa kiên nhẫn chịu đựng vừa đầy ắp nghị lực chống với khí hậu ác liệt. Kiên định, dù thử thách nào cũng không bị bẽ gãy. Ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật ngay cả đối với bản thân.

  Mệnh tốt, người Tùng Bách Mộc sẽ thành công khác người trên bất cứ lĩnh vực nào. Mệnh xấu luôn luôn thành kẻ bất đắc chí. Tân Mão nhẫn nại hơn Canh Dần, Canh Dần cương nghị hơn Tân Mão.

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Gợi Ý Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • 1988 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988
 • 1988 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1988
 • Cây Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973, Loại Cây Nào Nên Sử Dụng!
 • Tuổi Qúy Sửu Năm 1973 Nên Trồng Cây Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn?
 • Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì? Cách Chọn Sim Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Năm 2021, Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Cách Chọn Giày Nam Theo Mệnh Để Cả Năm Phát Đạt, May Mắn
 • Cây Hoa Giấy Hợp Với Những Người Tuổi Gì, Mệnh Nào?
 • Phong Thủy Gạch Ốp Lát Cho Người Mênh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Mệnh Mộc Để Mang Lại May Mắn
 • Mộc là một mệnh trong ngũ hành, mệnh Mộc là biểu tượng của cây cỏ, thực vật. Do đó mà màu chủ đạo của hành Mộc chính là màu xanh lá cây, xanh đậm,..Mệnh Mộc hợp với mệnh gì? Khắc mệnh gì? Cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Mộc như thế nào?

  Trong ngũ hành có 5 yếu tố Kim (tức kim loại), Mộc (tức cây cỏ), Thủy (tức nước), Hỏa (tức lửa), và Thổ (tức đất) cấu tạo nên vạn vật, môi trường. 5 yếu tố luôn tương sinh tương khắc với nhau cùng hình thành và phát triển nhưng cũng khắc chế lẫn nhau.

  Trong mối quan hệ tương sinh, bổ trợ và thúc đẩy nhau thì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa và Thủy.

  Trong mối quan hệ tương khắc, kìm hãm khắc chế nhau thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, do đó mệnh Mộc khắc mệnh Kim và Thổ.

  Cách chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

  Để chọn được sim hợp phong thủy cho người mệnh Mộc cũng khôn phải là dễ. Cách chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Mộc là gì? Bạn có 2 cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Mộc.

  Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc dựa vào các yếu tố phong thủy: tỷ lệ âm dương trong dãy số, mối quan hệ giữa ngũ hành của dãy số và chủ nhân, giữa các con số trong dãy số, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, Số nút trong dãy số, và ý nghĩa số điện thoại.

  Cách chọn sim hợp phong thủy mệnh Mộc đó là dùng công cụ xem bói sô điện thoại để lọc sim phong thủy hợp mệnh Mộc.

  Với cách thứ nhất, cách chọn sim hợp phong thủy này phù hợp với những người biết xem phong thủy ví dụ như các chuyên gia phong thủy. Về cách thứ 2 thì rất dễ để chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  Đơn giản chỉ trong 3 bước bạn đã có thể xem được phong thủy sim điện thoại của mình, và lọc ra các số sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Đây là cách chọn sim hợp phong thủy đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Chọn Sim Lộc Phát Hợp Mệnh Mộc Chính Xác Nhất
 • 1980 Mệnh Gì? Tuổi 1980 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Sinh Năm 1981 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào Trong Phong Thủy?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?
 • Tư Vấn Cách Chọn Màu Xe Phù Hợp Cho Mậu Thìn 1988
 • Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Mệnh Mộc Thế Nào Cho Đúng Cách?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Để Được Tương Trợ Công Danh Lẫn Sự Nghiệp
 • Tham Khảo Một Số Mẫu Tranh Cho Người Mệnh Hoả
 • Những Tranh Phong Thủy Tuổi Tý Mang Đến Đại Cát, Đại Lợi
 • Tranh Treo Tường Cho Người Tuổi Tý
 • Top Tranh Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Tiền Tài Thăng Tiến
 • 1. Nét riêng, ý nghĩa có ở những người mệnh Mộc

  Trong ngũ hành âm dương thì trời đất sẽ bao gồm 5 yếu tố cấu thành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tượng trưng cho 5 mệnh của vạn vật sinh sống, trong đó có con người.

  Khi con người ta sinh ra thì ngày tháng năm sinh, tên tuổi đã được tính tương ứng với một mệnh cụ thể trong ngũ hành, gọi là bản mệnh. Mệnh Mộc là 1 trong 5 yếu tố chính mà tượng trưng cho điều riêng biệt.

  Mộc tức là cây cối, hoa cỏ sinh sôi nảy nở trên trái đất, là nguồn thực vật xanh tươi mang lại nguồn năng lượng dồi dào điều hòa không khí, đất, nước. Biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vĩ đại, che chở cho kẻ yếu, tạo nguồn sống cho vật khác phát triển.

  Người mệnh Mộc gồm các tuổi

  • Đại Lâm Mộc gồm Mậu Thìn (sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
  • Tùng Bách Mộc gồm Canh Dần (sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
  • Dương Liễu Mộc gồm Mậu Ngọ (sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)
  • Thạch Lựu Mộc gồm Canh Thân (sinh năm 1980), Tân Dậu (1981)
  • Bình Địa Mộc gồm Mậu Tuất (sinh năm 1958, 2021), Kỷ Hợi (1959, 2021)
  • Tang Đố Mộc gồm Nhâm Tý (sinh năm 1972), Quý Sửu (1973)

  Tính cách của người thuộc mệnh Mộc

  Mệnh Mộc vốn tượng trưng cho cây cối ôn hòa, mát mẻ bởi vậy người thuộc mệnh Mộc có tính cách nhẹ nhàng, ân cần, hiểu biết. Tình tình dễ chịu, giàu tình cảm, trân trọng người khác nên được nhiều người yêu quý, kính nể. Các mối quan hệ xã hội tốt, hay được quý nhân phù trợ.

  Họ thông minh, tư duy sáng tạo, đầu óc nhạy bén, trí tuệ hơn người, có tính cầu tiến, dứt khoát trong mọi việc. Trong công việc sự thông minh và liều lĩnh mang đến nhiều thành công cũng không ít thất bại. Nhìn chung, người mệnh Mộc có số giàu sang phú quý, đời bình an, hạnh phúc.

  2. Người mệnh Mộc hợp với màu gì, tương sinh tương khắc với mệnh nào ?

  Màu sắc tương ứng với các mệnh trong ngũ hành

  • Mệnh Kim: màu trắng, bạc, xám, màu ghi
  • Mệnh Mộc: màu xanh lá cây
  • Mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển, xanh dương
  • Mệnh Hỏa: màu đỏ, cam, tím
  • Mệnh Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt

  Mệnh Mộc hợp màu gì?

  Mệnh Mộc tượng trưng cho cỏ cây hoa lá nên chắc chắn hợp với màu của rừng cây. Và những màu tương sinh thì sẽ bổ trợ tốt cho cây cối sinh sôi, phát triển không ngừng. Tìm được màu hợp với bản mệnh Mộc thì bạn sẽ vận dụng khi lựa đồ, bố trí không gian nhà cửa dễ dàng hơn bổ trợ tốt cho mọi sự suôn sẻ, tốt lành.

  Màu xanh lá cây: Màu của cây cối thể hiện sự đâm chồi nảy lộc, sự sống hình thành và tăng trưởng mạnh. Người bản mệnh Mộc chọn màu xanh sẽ mang lại sự bình an, vui vẻ, nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Bổ trợ tốt cho sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn và đạt nhiều thành công trong công việc.

  Màu đen: Màu này thuộc hành Thủy tương sinh với Mộc. Khi dùng vật có màu này thì người mệnh Mộc sẽ cảm thấy tâm trạng vui vẻ, cơ thể khỏe khoắn, tiếp thêm sức mạnh. Giúp mang lại ý chí kiên cường, sự quyết đoán dễ đạt thành công trong sự nghiệp, rước tài lộc về nhà.

  Màu xanh dương, xanh nước biển: Đại diện cho màu bầu trời và biển cả thuộc hành thủy tương sinh với mệnh Mộc. Màu này mang đến cho gia chủ mệnh Mộc sự bình an, hạnh phúc, các mối quan hệ tốt đẹp, được quý nhân phù trợ. Làm việc gì cũng may mắn, suôn sẻ. Gia tăng sự thông minh, sáng suốt trong công việc.

  Mệnh Mộc kị màu gì?

  Màu vàng ánh kim, trắng: Màu sắc này thuộc mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc sẽ khiến cho cuộc sống người mệnh Mộc gặp trắc trở, làm gì cũng dễ hỏng. Tâm trạng lúc nào cũng nóng nảy, dễ bị mọi người ghét. Dùng vật màu này dễ khiến gia chủ gặp vận xui, cuộc sống không êm đềm.

  Mệnh Mộc hợp với mệnh nào?

  Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy sinh Mộc với hàm nghĩa là nguồn nước sẽ nuôi dưỡng, tưới tắm cho cây cối sinh sôi, cao lớn, xanh tươi. Vì thế, những loại tranh thuộc mệnh Thủy có thể treo trong nhà của người mệnh Mộc.

  Mệnh Mộc kỵ với mệnh nào?

  Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Tức là cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất. Dù khắc nhưng những tranh thuộc bản mệnh Thổ thì người mệnh Mộc cũng không nên chọn.

  Kim khắc Mộc tức là Kim loại mài ra các loại cưa xẻ, dao chặt đứt cây cối. Ví vậy, gia chủ nên tránh chọn những tranh treo có màu trắng để trong nhà.

  3. Chọn tranh treo phù hợp với người mệnh Mộc

  Từ xa xưa những bức tranh nghệ thuật đều được đánh giá cao. Bởi vì không những trang trí cho không gian nổi bật, tràn đầy sinh khí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa, thể hiện tầm nhìn của gia chủ.

  Lựa chọn tranh phong thủy mệnh Mộc được quan tâm để trang trí cho căn nhà đẹp và bổ trợ tốt cho bản mệnh của chủ. Hình và màu hợp với bản mệnh Mộc thì sẽ mang lại tài lộc, giàu sang, bình an, hạnh phúc và thành công. Gam màu và hình khắc với bản mệnh Mộc thì sẽ cản trở làm ăn, công việc trục trặc, đổ bể, gia đình lục đục, nhiều người ghen ghét.

  Tranh phong thủy phải đảm bảo được 3 yếu tố chính là họa sĩ, phong thủy và kiến trúc. Tranh in luôn được nhiều người yêu thích vì chất liệu bền, màu sắc sống động, màu không phai nhanh, dễ tạo hình thù độc đáo.

  Người mệnh Mộc nên chọn màu tranh xanh lá cây, đen, xanh dương, xanh nước biển, vàng. Chọn những hình thiên về cảnh thiên nhiên cỏ cây hoa lá, sông suối, núi non trùng điệp. Nhìn vào tranh thấy ngay sự sống căng tràn, mới mẻ, mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái, bổ trợ tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

  Một số mẫu tranh hợp với người mệnh Mộc

  • Bức tranh Cửu lý ngư, cá chép vượt vũ môn
  • Bức tranh sơn thủy, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai
  • Bức tranh cảnh thảo nguyên, núi sông
  • Bức tranh hoa điểu, tranh đàn hạc tung cánh giữa rừng xanh
  • Bức tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, tam dương, Bách mã đồ

  4. Địa chỉ in tranh phong thủy mệnh Mộc đẹp uy tín

  Công ty In kỹ thuật số 247 tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn hoàn thiện các sản phẩm tranh phong thủy chất lượng cao. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với xưởng để đặt làm tranh phong thủy hợp mệnh Mộc theo yêu cầu hoặc sẽ lên ý tưởng giúp bạn.

  In Kỹ Thuật Số 247 lớn làm việc toàn thời gian với đội ngũ thợ kỹ thuật chăm chỉ, nhiệt huyết có chuyên môn cao tạo nên các sản phẩm đẹp, độc đáo, chất lượng cao. Từng khâu sản xuất được quản lý chặt chẽ về mẫu mã, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi nhận sản phẩm.

  Bạn có nhu cầu tham khảo mẫu tranh mời truy cập vào website chúng tôi để biết thông tin chi tiết. Công ty luôn áp dụng mức giá cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng an tâm giao dịch lâu dài. Không chỉ bán tranh mà công ty luôn hỗ trợ việc trang trí bức tranh hợp không gian của bạn.

  Qua bài viết này, quý bạn đọc đã biết được thông tin về cách lựa chọn tranh phong thủy mệnh Mộc chuẩn rồi phải không. Hy vọng ngày gần nhất, In Kỹ Thuật Số 247 có cơ hội làm việc với bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
 • Bức Tranh Treo Tường Tốt Nhất Cho Người Tuổi Ngọ
 • Ý Nghĩa Tranh Đại Bàng Tung Cánh
 • Ý Nghĩa Tranh Thuyền Buồm
 • 10+ Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió  Phong Thủy (2020)
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc ” Tin Tức Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sơn Phòng Ngủ Vợ Chồng Theo Mệnh Hợp Phong Thủy 2021
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Chọn Màu Sơn Cho Người Mệnh Mộc
 • Bật Mí Cách Trang Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Đẹp Và Hợp Phong Thủy
 • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong thủy cho người mệnh Mộc

  Những người mệnh Mộc thuộc có một số tích cách sau: Hòa đồng, chu đáo, hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với những người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu sức tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt tính, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung…

  Người thuộc mạng Mộc được rất nhiều người yêu mến so với những người thuộc các mệnh khác bởi bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo. Bạn đối xử nhân hậu với những người xung quanh và thương yêu thú vật. Đôi lúc với tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn nhưng bạn có chủ ý như thế bởi bạn thực sự quan tâm đến người khác.

  Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay phong thủy màu gì?

  Khi chọn được Vòng Tay Đá Phong Thủy thích hợp với người mạng mộc thì lúc đó nó sẽ đem tới cho bạn nhiều vận may, tiền tài và sự phát đạt, trái lại khi bạn chọn chiếc vòng tay không phù hợp thì nó sẽ tác động xấu đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên tham khảo các thông tin sau đây để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất:

  Màu sắc tương sinh:

  Đá Thạch Anh mang nguồn năng lượng dương tích cực và rất tốt cho người đeo. Nhưng khi chọn được màu sắc tương sinh thì những công dụng đó sẽ được tăng lên gấp bội. Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Những ai mạng Mộc cần dùng loại đá quý thiên nhiên có màu tượng trưng cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

  Vòng tay phong thủy mệnh mộc

  Màu sắc chế khắc:

  Mộc chế khắc được Thổ. Những người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng đó là những loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Như thế khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

  Màu sắc tương khắc:

  Những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân vì Kim sẽ khắc Mộc. Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi. Đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

  Kết luận: người mệnh Thổ chọn vòng tay phong thủy màu gì?

  Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Mộc, người mệnh Mộc tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu xám, màu đen, ,màu vàng sậm..

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

  KHI HIỂU RÕ HƠN VỀ NGƯỜI MẠNG MỘC VÀ MÀU SẮC TƯƠNG SINH, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI MỆNH MỘC THÌ BẠN SẼ DỄ DÀNG HƠN KHI LỰA CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH MỘC. CHÚC BẠN SỚM LỰA CHỌN ĐƯỢC CHIẾC VÒNG ĐÁ ĐEO TAY PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC VÀ SỨC KHỎE CHO MÌNH.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Bí Mật Về Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ Sẽ Được Bật Mí
 • Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ Nên Trồng Cho Gia Đình Sung Túc, Hòa Thuận
 • Những Loại Cây Cảnh Phong Thủy Phù Hợp Nhất Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Hợp Mệnh Mộc 1988, Một Số Lưu Ý Khi Chọn Cây
 • Người Mạng Mộc Nằm Ngủ Hướng Nào, Phong Thủy Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp May Mắn
 • Mệnh Mộc Chọn Gạch Ốp Tường 15×60 Như Thế Nào
 • Cách Chọn Gạch Lát Nền Nhà Mệnh Mộc Cực Chuẩn
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Trang Sức Đá Qúy Hợp Mệnh
 • Cách Hóa Giải Màu Xe Ô Tô Khắc Mệnh Và Lựa Chọn Tượng Phật Để Xe Ô Tô
 • 1. Người mệnh Mộc là những người sinh vào năm nào?

  Người mệnh Mộc là những người sinh vào những năm sau:

  • 1942 và 2002 – Nhâm Ngọ
  • 1959 và 2021 – Kỷ Hợi
  • 1988 và 1928 – Mậu Thìn
  • 1943 và 2003 – Quý Mùi
  • 1972 và 2032 – Nhâm Tý
  • 1989 và 1929 – Kỷ Tỵ
  • 1950và 2010 – Canh Dần
  • 1973 và 2033 – Quý Sửu
  • 1951 và 2011 – Tân Mão
  • 1980 và 2040 – Canh Thân
  • 195 và 2021 – Mậu Tuất
  • 1981 và 2041 – Tân Dậu

  2. Tính cách của người mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc là những người có tính cách đặc trưng so với các mệnh khác. Họ mang phong thái, khí phách của một người thẳng thắn, trung thực và giàu lòng tự trọng. Họ công tâm trọng mọi việc, có tinh thần cầu tiến và hết mình vì công việc. Bởi vậy, trong mắt các nhà quản lí, họ luôn chiếm được vị trí quan trọng, chủ chốt.

  Đối với nam giới

  Nam giới mang mệnh Mộc là người rất linh hoạt, phóng khoáng và khí chất trong mọi việc. Họ là người tháo vát, nhanh nhẹn trong mọi tình huống, có khả năng lãnh đạo, làm việc lớn, phát triển vượt bậc trong tương lai. Ngoài ra, họ là người có trái tim ấm áp, nhân hậu và giàu tình thương người. Người mệnh Mộc luôn sống lạc quan yêu đời, thích giao lưu, kết bạn với mọi người. Bởi vậy họ luôn được mọi người yêu quý, nể trọng.

  Đối với nữ giới:

  Người phụ nữ mệnh mộc có tính cách ngây ngô, dễ tin vào lời mật ngọt của mọi người. Họ có suy nghĩ đơn giản, có đức tính bao dung, độ lượng. Mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn trong cuộc sống, với bản lĩnh của mình, họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng. Ngoài ra, người phụ nữ mệnh Mộc có lòng vị tha hơn người. Họ có thể sẵn sàng bỏ qua cho người mắc lỗi nếu người đó thực sự có thành ý nhận lỗi.

  Nhìn chung, người mệnh Mộc có những nét đặc trưng, nổi bật mà các mệnh khác nên học hỏi. Tính cách làm nên giá trị của một con người. Họ luôn biết cách làm hài lòng mọi người, dành được nhiều thiện chí cho người mệnh Mộc. Chắc chắn trong tương lai, họ sẽ gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

  3. Hướng ngủ của người mệnh Mộc

  Theo ngũ hành phong thủy mệnh, thì mỗi mệnh sẽ có những hướng hợp khắc khác nhau. Hướng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ chúng ta. Phần lớn giấc ngủ ngon hay không là do hướng và một phần là do cách kê và màu sắc của chiếc giường. Đối với mệnh Mộc, bạn nên kê theo hướng Bắc của mệnh Thủy và hướng Đông và Đông Nam của mệnh Mộc.

  Đây là hướng thượng, rất tốt cho người mệnh Mộc. Khi bạn lấy hướng Bắc làm hướng ngủ của mình thì chắc chắn bạn sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn là người đã kết hôn, thì đây là hướng tốt dành cho vợ chồng mệnh Mộc. Chuyện chăn gối, sinh hoạt vợ chồng sẽ thuận lợi, và có thể trong thời gian sớm sẽ đón tin vui. Không chỉ vậy, hướng Bắc giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, họ có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong con đường công danh và sự nghiệp.

  Đối với hướng Đông và Đông Nam:

  Đây là hướng thuận, rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Có thể nói đây là hướng tốt nhất mà người mệnh Mộc chọn để làm hướng ngủ cho mình. Bởi lẽ, đây là hướng giúp tăng sinh khí, phù hợp với tính cách với người mệnh Mộc. Ngoài ra, đây là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho một ngày mới luôn tràn đấy sức sống, năng lượng tràn trề. Người mệnh Mộc sẽ đi sâu hơn vào giấc ngủ và thức dậy với tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, đây là hướng giúp tăng cường sức khỏe cho ngưởi mệnh Mộc. Họ sẽ có được sức khỏe dồi dào và hơn hết, con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

  Đây là 2 hướng có thể nói là thích hợp để người mệnh Mộc có thể lựa chọn để làm hướng ngủ cho mình. Đừng để giấc ngủ của mình bị gián đoạn khi chọn nhầm hướng và càng không nên để sức khỏe và sinh hoạt vợ chồng gặp trục trặc từ những thứ giản đơn này.

  4. Hướng ngủ mà mệnh Mộc nên tránh

  Đối với mệnh Mộc thì hướng thuộc mệnh Thổ sẽ không hợp với mệnh Mộc. Hướng đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Khi bạn sử dụng hai hướng này làm phòng ngủ cho mình, thì nên cẩn thận rất có thể điều đó sẽ đem lại xui xẻo cho bạn.

  Điều đầu tiên, giấc ngủ của bạn sẽ bị gián đoạn. Bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt rất hay mê sảng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của mình. Từ đó mọi công việc hàng ngày của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Ngoài ra, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ: rối loạn tiền đình, đau đầu thâm niêm, rối loạn cảm xúc, trầm cảm,…. Đối với con đường công danh, sự nghiệp thì bạn sẽ bị cản trở, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, ít có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

  5. Màu sắc giường và hướng nằm.

  Thì giấc ngủ của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Màu xanh thuộc gam màu lạnh, có tính chất làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sinh khí. Giúp người nằm cảm thấy thoải mái, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, thì người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, xanh tượng trưng cho cây cối, nước non rất hợp với mệnh Mộc. Nên bạn không phải lo lắng về những căn bệnh rối loại tiền đình, đau đầu mạn tính, bởi nó là liểu thuốc tự nhiên giúp bạn xua tan mọi cơn đau, mệt mỏi.

  Đây là gam màu nóng, có tính mạnh, màu sặc sỡ và nổi bật. Gam màu này thường được trưng dụng cho các cặp đôi mới cưới hoặc phòng của những bạn nhỏ. Đối với màu đỏ, thì đây là màu tượng trưng cho tình yêu mặn nồng. Nên khi bán ử dụng gam màu này thì cuộc sống vợ chồng sẽ được như ý, sớm có tin vui. Đối với gam màu hồng thì đây lại là màu rất thích hợp cho các bạn nhỏ. Bởi màu hồng thể hiện sự vui nhộn, hồn nhiên, cảm giác thơ mộng cho chính chiếc giường của mình. Trẻ nhỏ thường thích những thứ có màu sặc sỡ và nổi bật. Ngoài ra, thì nó sẽ giúp trẻ nhở có giấc ngủ sâu giấc và thoải mái nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Con Năm 2021 Thuộc Mệnh Gì & Tuổi Kỷ Hợi Sinh Tháng Nào Tốt, Đẹp?
 • Người Tuổi Tân Dậu 1981 Nên Chọn Hướng Nhà Như Thế Nào?
 • Mệnh Thổ Hợp Với Tuổi Gì? Mệnh Nào?
 • Tên Mệnh Mộc Hay Nhất 2021 ❤️ Top Tên Con Trai Con Gái
 • Top 10 , Nckhspud, Skkn, Diem Chuan Vao 10, Mmo, Crypto, Coin, Token, Stock, : Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Hợp Người Mệnh Mộc Được Mua Nhiều
 • Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Loại Đá Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Mộc Hợp Nhẫn Màu Gì Và Những Điều Cần Biết Về Mệnh Mộc
 • Cách Lựa Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Mộc
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Theo Mệnh
 • Bỏ Túi Màu Nail Hợp Mệnh Đem Lại May Mắn Cả Năm
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Chọn Màu Sơn Cổng Rào Đẹp, Hợp Mệnh
 • 1.Mệnh Mộc thuộc những tuổi nào?

  Người thuộc mệnh Mộc là những người có trong danh sách các năm sinh sau: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2021; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2021; Tân Dậu – 1981, 2041…

  Người mệnh Mộc thường sở hữu nhiều đức tính tốt như là hòa đồng, tận tình, sống thân thiện và thật thà với mọi người xung quanh. Nếu so với những người mạng khác thì người mệnh Mộc thường là những người được lòng và sự yêu quý từ những người bên cạnh.

  2.Đá phong thủy mệnh mộc nên chọn như thế nào?

  Màu tương sinh với mệnh mộc: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá phong thủy tốt nhất cho những người mệnh Mộc đó là màu nước, tức là màu: đen,xanh da trời, xanh nước biển, xanh Lam. Vì thế, việc chọn lựa các bộ trang sức bao gồm dây chuyền, nhẫn , hoa tai,… thì nên chọn các màu đá chủ nổi bật sao cho hợp với mệnh của mình!

  Chọn màu Tương Hợp: Mộc là cây, nhiều cây sẽ tạo nên cánh rừng vững chãi. Bởi vậy màu bản mệnh của người mệnh Mộc chính là xanh lá cây.

  Thạch Anh Đen có khối lượng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh, nó gần như không trong suốt, chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Năng lượng tự nhiên của thạch anh đen rất mạnh giúp người đeo có thể tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ, đây được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bệnh”. Thạch anh đen rất hợp với người mệnh Mộc, nếu đeo vào thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, không lo hay bị mắc các bệnh nữa

  Đá phong thủy thạch anh tóc xanh

  Đá thạch anh xanh mang đến nhưng cơ hội cho người mệnh Mộc, Mang lại may mắn, hội tụ tiền tài, danh vọng. Giúp xoa dịu tính nóng nảy, cân bằng lại tâm tính. Thường xuyên mang theo bên người sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc.

  Khi kể đến những loại đá hợp mệnh Mộc không thể thiết đá mắt hổ xanh đen này, mặc dù trị giá công cao nhưng mắt hổ với màu xanh lam tương sinh cho người mệnh Mộc lại có công dụng rất tích cực củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt đá mắt hổ xanh đen còn là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có.

  Ngọc bích được biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái nữ. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh Mộc đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Đồng thời đá ngọc bích cũng tốt trong chuyện tình cảm cho người đeo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tủ Bếp Cho Người Mệnh Mộc
 • “lạ Mắt” Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Mộc Hợp Với Đá Màu Gì?
 • Mệnh Mộc Hợp Và Kỵ Với Màu Gì? Đồ Vật Phong Thủy
 • Tổng Hợp Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy Dành Cho Nam Và Nữ
 • Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sơn Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Trang Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Những Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Dành Cho Người Mệnh Mộc
 • Màu Sơn Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì?
 • Trong xây dựng thiết kế mỗi ngôi nhà thì kiến trúc và nội thất ngôi nhà luôn là điều mà gia chủ cũng như các kiến trúc sư quan tâm nhất. Kiến trúc tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và không gian bên trong của ngôi nhà, trong khi đó nội thất tạo nên giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nhưng ngoài kiến trúc và nội thất thì yếu tố màu sắc của ngôi nhà cũng là điều rất cần phải chú ý. Màu sắc rất quan trọng, màu sắc giúp thu hút ánh nhìn, tạo nên phong cách tính thẩm mỹ cao cho gia chủ và làm nên giá trị nghệ thuật cho căn nhà của bạn.

  Chọn màu sơn theo phong thủy mệnh mộc

  1. Trước tiên những người mệnh mộc được sinh vào các năm:

  1942, 2002 – Nhâm Ngọ

  1959, 2021 – Kỷ Hợi

  1988, 1928 – Mậu Thìn

  1943, 2003 – Quý Mùi

  1972, 2032 – Nhâm Tý

  1989, 1929 – Kỷ Tỵ

  1950, 2010 – Canh Dần

  1973, 2033 – Quý Sửu

  1951, 2011 – Tân Mão

  1980, 2040 – Canh Thân

  1958, 2021 – Mậu Tuất

  1981, 2041 – Tân Dậu

  Trong ngũ hành mệnh thì Mộc là tên dùng để chỉ mọi loại cây trên trái đất tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, vươn lên tất cả và che chở cho nhau cùng phát triển cùng lớn mạnh.

  Những người mệnh mộc thường là những người đáng tin cậy, năng độc tự tin, nghiêm túc trong công việc giỏi ngoại giao và rất hiểu biết bởi vậy người mệnh Mộc thường được mọi người yêu thích và quý mến vì tính cách của họ. Việc chọn màu sơn theo phong thủy mệnh mộc cũng khác đặc biệt bởi phải chọn màu sơn sao cho thể hiện được sự ôn hòa về tính cách nhưng vẫn nổi bật về yếu tố thẩm mỹ.

  Màu hợp với mệnh Mộc chính là màu của chính nó màu của bản Mệnh vì thế màu sơn theo phong thủy mệnh mộc sẽ có những màu có tông màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh da trời… Ngoài ra người mệnh mộc có thể dùng thêm được các màu khác như: nâu đất, đỏ, vàng sậm, đen. Mệnh Mộc cần ưu tiên lựa chọn các màu xanh để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

  2. Những màu tương khắc mệnh Mộc

  Gia chủ tuyệt đối không sử dụng những màu trắng, vàng, bạc thuộc mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc nên khi chọn màu phối với tông màu chính gia chủ nên đặc biệt chú ý để tránh ảnh hưởng đến phong thủy. Đây là một lưu ý nhỏ trong trang trí màu sơn theo phong thủy mệnh mộc

  3. Phối màu sơn phong theo phong thủy mệnh mộc

  Màu xanh dương và vàng sậm

  Một cách phối màu sơn theo phong thủy mệnh mộc khá độc đáo. Màu xanh dương mang đến sự mát mẻ, dễ nhìn tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn là màu của sự tin tưởng, trách nhiệm và mang lại cảm giác bình an cho gia chủ . Ngoài ra xanh dương mang yếu tố “thủy” có tác dụng nuôi yếu tố “mộc” giúp lưu thông vượng khí cho người mệnh Mộc gia chủ làm ăn thuận lợi đón tài lộc. Kết hợp với màu vàng sậm biểu tượng cho hạnh phúc sự sáng tạo và lạc quan.

  Màu xanh lá cây và màu nâu

  Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc là màu của thiên nhiên, cây cối núi rừng tượng trưng cho sức sống tràn đầy, sự phất triển ngoài ra màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn. Màu xanh lá cây từng là màu chủ đạo của cả năm 2021 cho lĩnh thiết kế ngoại thất và nội thất. Kết hợp với màu nâu mang lại sự tao nhã, giản dị và gần gũi là màu của đất tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ , ổn định và mộc mạc.(Trang trí màu sơn theo phong thủy mệnh mộc)

  Màu xanh lá cây và xanh nhạt

  Sự kết hợp dễ nhất về tính phong thủy chính là kết hợp hai màu bản mệnh của chính nó vừa dễ phối màu lại vừa đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cây Cảnh Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc Cho Người Mệnh Mộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Mộc Giúp Hút Tài Lộc
 • 1️⃣nhẫn Nam Phong Thủy Mệnh Mộc ® Blog Cưới
 • Lựa Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • Vận Mạng Của Những Người Sinh Năm 2002: Mệnh, Mạng, Màu Sắc…
 • 1️⃣nhẫn Nam Phong Thủy Mệnh Mộc ® Blog Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Mộc Giúp Hút Tài Lộc
 • 12 Cây Cảnh Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc Cho Người Mệnh Mộc
 • Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Sơn Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Trang Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc làm sao? Chúng ta cần xác định được các yếu tố phù hợp với ngũ hành Mộc để chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất có thể.

  Cách chọn màu nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc.

  Màu sắc Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc tương hợp với nam mệnh Mộc

  Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc bao gồm các màu sau: đen, xanh lam nhạt, xanh lam, xanh lục.

  – Màu đen: tượng trưng cho sự huyền bí, trang trọng và quyền lực, người mệnh Mộc rất hợp với màu đen. Tuy nhiên, đôi khi màu đen cũng mang những ý nghĩa tiêu cực như bóng tối, xấu xa.

  – Màu xanh dương: mang lại cảm giác bình yên vì màu xanh là màu của biển, của bầu trời. Bên cạnh đó, màu xanh lam còn tượng trưng cho sự thông minh, trung thành, khôn ngoan và sắc sảo của con người.

  Màu xanh lam nhạt: Màu này mang đến cảm giác thư thái mỗi khi nhìn vào. Ngoài ra, gam màu này còn được ví như chiếc cầu nối giúp chia sẻ yêu thương, cảm thông, chia sẻ giữa con người với nhau.

  Màu nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc tương sinh với mệnh Mộc.

  Người mệnh Mộc sẽ tương sinh với những màu như:

  – Màu vàng đậm

  – Màu nâu đất

  Màu trắng bạc

  – Màu vàng nhạt

  Đây là những màu sắc mà người mệnh Mộc nên tránh theo phong thủy, vì nó có thể mang đến những điều xui xẻo, tài lộc và không may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, nếu gia chủ mệnh Mộc sử dụng một vài đồ vật có màu trên thì cũng không cần quá bận tâm vì nó có thể chỉ làm giảm đi một phần tài lộc và may mắn của người mang mệnh Mộc.

  Nam mệnh Mộc nên đeo ngón tay gì phong thủy?

  Nam giới mang mệnh Mộc thường là những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ. Họ là những người có ý chí, lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo, quản lý người khác. Nhìn chung, người mang mệnh Mộc nếu biết nắm bắt thời cơ, có tầm nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cũng có lúc những người này hơi nóng tính, dễ bạo lực, dễ gây xung đột với người khác nếu không kiềm chế được bản thân.

  Chính vì những ưu nhược điểm trên mà nam mệnh Mộc nên sử dụng Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc để phát huy cái mạnh và giảm cái xấu từ đó mang lại may mắn.

  Vậy người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy nhất? Đối với những gia chủ nam có mệnh Mộc cần lưu ý khi chọn ngón đeo nhẫn để mang lại tài lộc, mang lại may mắn và xua đi những điều không may mắn.

  Đeo ngón tay Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc hợp với nam mệnh Mộc nhất là ngón cái trái nếu chưa lập gia đình. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp chủ nhân nam mệnh Mộc suy nghĩ nhanh nhẹn, giữ vững lập trường, biết cách giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • Vận Mạng Của Những Người Sinh Năm 2002: Mệnh, Mạng, Màu Sắc…
 • Cẩm Nang Phong Thuy Menh Moc Năm 2021
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Vượng Khí
 • Cẩm Nang Phong Thuy Menh Moc Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mạng Của Những Người Sinh Năm 2002: Mệnh, Mạng, Màu Sắc…
 • Lựa Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • 1️⃣nhẫn Nam Phong Thủy Mệnh Mộc ® Blog Cưới
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Mộc Giúp Hút Tài Lộc
 • 12 Cây Cảnh Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc Cho Người Mệnh Mộc
 • Những đặc điểm cơ bản trong phong thuy người menh Moc

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

  Trong quan niệm cổ về phong thuy menh moc, người mang mệnh Mộc luôn tươi tắn, khỏe khoắn. Yếu tố Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng. Người mệnh Mộc thường luôn cố gắng vươn về phía trước cầu tiến. Mặc dù hiểu rằng con đường của mình đang đi có rất nhiều chông gai và thử thách.

  Đặc biệt, người thuộc mệnh Mộc rất năng nổ, thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, luôn có mục đíc và rất ghét lẩn tránh. Họ là những người có tính hướng ngoại cao, có tinh thần vị tha, nên rất hay được người khác thương giúp, coi trọng. Tuy nhiên, họ cũng có tính tiêu cực là thiếu kiêu nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ nagng công việc, không chăm chút cho sự thành công.

  Phong Thuy menh Moc hợp màu gì??

  Bạn biết đấy, thường thì màu sắc muốn kết hợp với màu nào thì bạn cũng cần suy ra từ thuyết ngũ hành tương sinh. Với người mệnh Mộc thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh mộc của mình. Nói cách khác thì đó chính là màu xanh lục hay màu xanh lá cây, tượng trưng cho cây cối. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn và hỗ trợ trong sự nghiệp, cuộc sống của họ.

  Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc chính là màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Những màu này cũng sẽ phù hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ. Bên cạnh đó, với người mệnh Mộc thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Chính vì vậy mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu trắng, màu xám, màu ghi hay những màu của kim loại.

  Đối với phong thuy menh moc, muốn nhận được những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống thì lúc mua bất kỳ đồ dùng nào cũng nên quan tâm đến yếu tố màu sắc, xem có phù hợp với cung Mộc của mình hay không. Việc sử dụng màu sắc không đúng phong thủy cũng sẽ khiến bạn luôn gặp nhiều tai ương và nguy hiểm.

  Phong thuy nhà ở cho người mang mệnh Mộc

  Màu sắc có lợi nhất cho người mang mệnh Mộc chính là màu đen và xanh lam. Chính vì thế, các đồ dùng nội thất mang 2 màu đen – xanh lam không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở. Ngoài ra, màu xanh lá cũng hợp với phong thuy menh Moc, Mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Một chiếc ghế salon, hay bàn ăn, tủ tài liệu, rèm cửa dùng màu xanh lá vừa hợp phong thủy, lại còn mang đến vẻ đẹp hiện đại và mát mắt.

  Để tăng cường thêm tính Mộc, người thuộc mệnh Mộc cũng nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng. Phổ biến nhất là nhà cửa, giường, tủ, bàn ghế…Để trang trí trong ngôi nhà của người mệnh Mộc, các chất liệu phù hợp là các loại đồ Gỗ, tre, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn,…

  Phong thuy phòng ngủ cho người mênh Moc

  Phòng ngủ được xem là khu vực nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vì thế nên tạo không gian phòng ngủ ấm cúng, riêng tư với gam màu sơn mệnh Mộc dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng. Việc lựa chọn được một bộ Chăn – Drap- gối- nệm phù hợp với phong thuy menh moc cũng góp phần không nhỏ trong việc đem đến giấc ngủ ngon và cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu ngày làm việc mới hiệu quả.

  Vậy, người mệnh Mộc nên nằm quay đầu hướng nào để tốt cho sức khỏe và tài vận. Khi kê giường nên chọn hướng Bắc vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt cho gia chủ. Bạn cũng nên mở cửa chính theo hướng Đông, Nam và Đông Nam để hợp với phong thuy menh moc. Màu xanh cũng là màu giúp gia chủ mệnh Môc năng động, nhiều sức sống và mang lại nhiều may mắn.

  Bên cạnh đó, nột thất bạn có thể chọn mây tre, hoặc các chế phẩm từ mây, tre, cói mang lại cảm giác mát mẻ cho phòng khách. Những căn phòng ngủ ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng mà nên chọn những vật liệu có tông ấm hơn. Những căn phòng ngủ nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè và rất có lợi cho những vật dụng thuộc Mộc có màu tối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Vượng Khí
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Hút Lộc
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Bố Trí Nhà Nhà Ở Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thành Công Cho Người Mệnh Mộc
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Và Những Điều Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Hút Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Vượng Khí
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Cẩm Nang Phong Thuy Menh Moc Năm 2021
 • Vận Mạng Của Những Người Sinh Năm 2002: Mệnh, Mạng, Màu Sắc…
 • I. Ngũ hành và tính cách người mệnh Mộc

  Mệnh Mộc là gì?

  Mệnh Mộc là một trong 5 yếu tố cơ bản của ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các vật thể đại diện cho mệnh Mộc là: cây cỏ, gỗ, hoa lá,… sống trên mặt đất. Là biểu tượng của cách sống mạnh mẽ, kèm với đó là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại sức mạnh phá hoại khác. Mệnh Mộc mang lại sự sống cho muôn loại trên trái đất.

  Các năm sinh thuộc mệnh Mộc:

  • Mậu Thìn: 1928; 1988
  • Kỷ Tỵ: 1929; 1989
  • Mậu Ngọ: 1942; 2002
  • Quý Mùi: 1943, 2003
  • Canh Dần: 1950, 2010
  • Tân Mão: 1951, 2011
  • Mậu Tuất: 1958; 2021
  • Kỷ Hợi: 1959; 2021
  • Canh Thân: 1980
  • Quý Sửu: 1973
  • Nhâm Tý: 1972
  • Tân Dậu: 1981

  Tính cách người mệnh Mộc

  Là người giàu tình cảm: Có trái tim nhân hậu, luôn muốn giúp đỡ người khác. Dạt dào năng lượng tích cực, lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người

  Bản tính thiện lương: Họ thật thà và thiện lương từ trong tâm. Không bao giờ muốn hãm hại hay đối xử bất công với ai. Sẵn sàng bao dung với tất cả mọi người.

  Cảm xúc dễ thay đổi: Người mệnh Mộc có tính tình bình ổn nhưng cảm xúc lại dễ bị đả kích từ bên ngoài. Dễ bị phân tâm bởi những nguồn năng lượng xung quanh.

  Thông minh và tinh tế: Họ có khả năng làm việc theo nhóm, team thuần thục. Họ giao tiếp tốt, biết đánh giá nhận xét người khác tinh tế để có cách ứng xử tốt nhất.

  Người có nhiều hoài bão: Họ đặt mục tiêu lớn mà không sợ sệt, có bản tính kiên cường, gan dạ. Luôn tiến về phía trước, vững chãi và tài ba.

  Là người đáng tin cậy: Tính tình tốt bụng, nghiêm trang và là chỗ dựa tinh thần khá tốt. Biết lắng nghe và chia sẻ thực tâm, biết cách xoa dịu nỗi dâu của người khác và là người đáng tin cậy.

  Là người nóng tính: Đây là nhược điểm lớn nhất của người mệnh Mộc. Là người khá dễ tính nhưng rất bốc đồng khó kiểm soát. Họ cần chế ngự sự nóng giận thì vạn sự tốt lành.

  Người mệnh Mộc hợp với màu nào?

  Để chọn được vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp với mình, bạn phải biết được đâu là màu sắc hợp với cung mệnh này.

  Màu xanh biển: Thủy là tương sinh của Mộc, màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Có khả năng làm giảm sự tức giận và lắng nghe mọi người xung quanh.

  Màu đen: Là biểu tượng của năng lượng vô hạn, vòng tay phong thủy mệnh mộc màu đen sẽ làm hạn chế nguồn năng lượng xấu.

  Màu xanh lục: Màu lục mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và đầy sự yên bình. Giúp người đeo có cảm giác được bảo vệ và yên tâm với cuộc sống hiện tại.

  II. Top 9 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc

  1. Vòng tay Hồ Ly Đá – Mệnh Mộc

  Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá – Mệnh Mộc được chế tác từ trầm hương có xuất xứ lào. Đá Hồ Ly được làm từ đá cẩm thạch hoặc thạch anh. Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình. Có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, hồ ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

  2. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá thạch anh đen

  Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá thạch anh đen mang năng lượng tự nhiên. Giúp người đeo có thể tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen có tác dụng đặc biệt đến bộ máy nâng đỡ vận động. Tác động tốt đến vùng cột sống, điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ.

  3. Vòng tay gỗ trầm hương Thủy Quang Minh – Mệnh Mộc

  Là một trong những bộ sưu tập vòng tay hot nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay gỗ trầm hương Thủy Quang Minh – Mệnh Mộc với giọt nước lấp lánh cuốn trôi mọi âu lo, nóng giận. Giúp người đeo cân bằng lại cảm xúc và năng lượng xấu tích tụ trong cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể thanh thoát, đầu óc minh mẫn và sáng suốt hơn.

  4. Vòng đá Aquamarine mix charm bạc

  Aquamarine được cho là viên đá của thần biển, người Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá Aquamarine mang đến may mắn, bình an, giúp tinh thần tĩnh lại, êm ả. Là viên đá cầu tài lộc, công danh hiệu quả.

  5. Vòng tay phong thủy mệnh mộc Ưu linh ám rêu

  Vòng tay phong thủy ưu linh ám rêu có sự kết nối mạnh mẽ với mẹ Trái Đất. Nó có thể chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn, giảm chứng stress hiệu quả. Là viên đá quý nhất trong dòng họ thạch anh, giúp chủ nhân có nhiều cơ hội trong kinh doanh, cải hiện mối quan hệ gia đình.

  6. Vòng tay trầm hương Lá bùa tây tạng – Mệnh Mộc

  Vòng tay trầm hương lá bùa tây tạng – Mệnh Mộc là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm Hương và charm lá bùa tây tạng. Mang ý nghĩa mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành, tỏa ra năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Như một lời chúc bình an may mắn trong tâm hồn, hóa giải vận xui.

  7. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá mã não đen

  Vòng tay đá mã não đen được coi là biểu tượng của sự hưng thịnh, sức khỏe, bình an. Gam màu đen huyền bí tạo cho người dùng sự quý phái, sang trọng. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp chủ nhân tránh khỏi những năng lượng xấu, tinh thần ổn định, thành công trong công việc.

  8. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon – Mệnh Mộc

  Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Lam được kết hợp giữa trầm hương 10 tích trầm và charm Bạc bọc quanh viên đá Agarmoon Minh Nguyệt xanh lam hợp với mệnh mộc. Tạo nên những màu sắc sặc sỡ, đầy sự sang trọng và ý nghĩa. Thiết kế tinh tế, như một sự tôn vinh phái nữ trong hành trình tỏa sáng vẻ đẹp cùng những giá trị riêng của mình.

  9. Vòng tay phong thủy mệnh mộc Obsidian đen

  Vòng tay phong thủy mệnh mộc Obsidian đen có thiết kế nữ tính, tinh tế. Là món phụ kiện phù hợp thời trang phù hợp cho phái đẹp trong mọi hoàn cảnh: đi làm, đi học, đi chơi, hay cả trong những buổi tiệc sang trọng. Đá Obsidian giúp thu hút năng lượng xấu, làm sạch nguồn năng lượng trong cơ thể.

  III. Mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc ở đâu?

  1. Thiên Mộc Hương

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy. Là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trang sức trầm hương. Thiên Mộc Hương sở hữu cho riêng mình hơn 80.000 khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

  Địa chỉ:

  • 71 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  • 363 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, chúng tôi Đình, Hà Nội

  2. Phong thủy MIXI

  Các sản phẩm tại Phong thủy MIXI đều được làm từ đá tự nhiên, dưới sự dám sát kỹ thuật trong quá trình chế tác. Tạo ra một sản phẩm hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi món đồ trang sức đều đảm bảo cam kết về chất lượng với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn để khách có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, hợp mệnh.

  Địa chỉ:

  • 534 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
  • 138 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  3. Đá phong thủy Helios

  Nếu bạn đang tìm một nơi mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc thì Đá phong thủy Helios là một lựa chọn tuyệt vời. Trang sức phong thủy từ 100% tự nhiên, kich thước và mẫu mã đa dạng, mang đến những tác phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Những viên đá được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và mang đến vẻ đẹp sáng bóng, lung linh.

  Với phương châm tôn trọng khách hàng, luôn lắng nghe, tiếp thu cho dù khách hàng có khó tính. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng mọi lúc bạn cần.

  Địa chỉ: 63 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Đọc tiếp: Mệnh Mộc hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Mộc

  Đọc tiếp: Người Mệnh Mộc chọn Vòng Tay Phong Thủy cần chú ý gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Nhà Nhà Ở Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thành Công Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc.
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Đá Cẩm Thạch Xanh Đậm 10 Ly
 • Tin tức online tv