Phong Thủy Phòng Ngủ Để Mau Có Em Bé

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Để ‘có Em Bé’ Trong Năm Kỷ Hợi 2022
 • Download Sách, Ebook Phong Thủy Toàn Thư Pdf
 • Con Ếch Số Mấy ? Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ?
 • Mơ Thấy Ếch, Chiêm Bao Thấy Liên Quan Số May Mắn Nào?
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Chống Ế Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phong thủy phòng ngủ để mau có em bé

  Thông thường, phòng ngủ được bài trí theo sở thích riêng của từng người chứ chưa chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Việc khó đậu thai, khó sinh con có thể do ảnh hưởng bởi một số yếu tố như:

  Bài trí nhiều vật bén nhọn bắn ra tia sát khí nhắm vào phòng ngủ hay bố trí quá nhiều đồ điện tử sinh từ trường như tivi, điện thoại… cạnh giường ngủ làm ảnh hưởng tới nhịp độ sinh hoạt của vợ chồng.

  Bể cá mang ẩm ướt, làm mất cân bằng âm dương trong phòng ngủ gây khó khăn cho việc thụ thai. Ảnh: Internet

  Đặt chậu hay bể cá cảnh trong phòng ngủ gây ẩm ướt, kém điều hòa về âm dương khiến các cặp vợ chồng khó thụ thai. Treo quá nhiều gương trong phòng ngủ không những xua đuổi thai khí mà còn ảnh hưởng hao tổn tinh khí ở người đàn ông.

  Ngoài ra, còn một số lỗi phong thủy khác như đặt đầu giường không đúng hướng, cửa phòng vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ, phòng ngủ thiếu ánh sáng…

  2. Cách hóa giải

  Để cầu may mắn trong đường con cái, từ xưa người Trung Quốc ngoài việc kiểm tra xem có vật bén nhọn nào bắn ra những tia sát khí đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của vợ chồng hay không, kết hợp bố trí lại giường ngủ của vợ chồng trên phương vị nhân duyên, và bên cạnh đó còn sử dụng đến vật phẩm phong thủy để cầu con.

  Hãy thử sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện giúp ích cho việc thụ thai sau:

  – Đặt giường ở góc nhân duyên

  Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng.

  Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong Thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

  Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu các cặp vợ chồng đang cố gắng có con. Ảnh: Internet – Tránh dọn dẹp gầm giường

  Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

  Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con. Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Phong Thủy Nhà Ở Epub
 • Tải Về Bố Trí Đồ Vật Theo Phong Thủy Epub
 • Trang Sức Ếch Ngậm Tiền, Xinh Yêu Và May Mắn!
 • Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền Thế Nào Để Tài Lộc Đầy Nhà
 • Cách Chọn Và Đặt Đá Phong Thủy Trong Nhà Để Luôn May Mắn, Tiền Bạc Vào Như Nước
 • Mẹo Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Nhanh Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Toàn Tập Pdf/ebook/epub/mobi
 • Truyện Phong Thủy Toàn Tập Ebook Pdf/prc/mobi/epub
 • Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Như Thế Nào Cho Tốt?
 • Cách Treo Gương Trong Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Sửa Lỗi Phong Thủy Giúp Mau Chóng Có Con
 • Điều quan trọng nhất của mẹo này là bạn phải đảm bảo sao cho cửa chính của nhà bạn phải thông thoáng và không bị ngăn chắn bởi bất kỳ vật gì.

  Tuy nhiên, bạn không nên treo ảnh của trẻ con ở trong phòng ngủ vì có thể nó làm giảm đi không gian riêng tư của hai vợ chồng. Trong phòng ngủ nếu muốn treo ảnh bạn hãy treo bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng, điều này sẽ làm tăng thêm tình cảm.

  3. Lau chùi gầm giường

  Làm sạch gầm giường sẽ là một mẹo khác giúp bạn dễ thụ thai. Khi hút bụi bạn nên nâng chiếc giường rởi khỏi vị trí cũ một chút rồi mới đặt chúng về lại. Nhiều người tin rằng điều này cũng lau dọn sạch đi những yếu tố ngăn cản chuyện thụ thai.

  4. Trang trí phòng ngủ

  Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn sẽ giúp bạn dễ có con hơn. Drap trải giường màu xanh, tường màu vàng sẽ là lựa chọn hợp lý. Nhưng màu tốt nhất cho sự thụ thai sẽ là màu cam. Tuy nhiên chỉ nên dùng màu cam như một vài điểm nhấn trong phòng ngủ của bạn vì nó cũng là màu gây kích động làm cho bạn khó nghỉ ngơi và thư giãn.

  5. Không ngủ dưới quạt trần

  Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.

  6. Những biểu tượng trong phòng ngủ

  Những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng được đặt ở vị trí người chồng nằm được tin rằng sẽ giúp người chồng phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

  Ngoài ra tượng một con voi có tư thế như thể đang bước vào phòng với một đôi ngà đang hướng xuống ở trước cửa phòng ngủ mang lại niềm tin về sự thụ thai. Nếu bạn muốn gia tăng phép thuật nãy, hãy đặt lên lưng voi một viên đá. Không chỉ giúp khả năng thụ thai tăng lên, viên đá còn mang ý nghĩa làm cho khả năng sinh con trai nhiều hơn.

  Trái lựu hay động vật nhỏ là những biểu tượng có ý nghĩa tương tự như vậy.

  7. Trưng bày những kỷ vật

  Nếu bạn trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo.

  Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợ chồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.

  8. Trả lại chức năng cho phòng ngủ

  Phòng ngủ chỉ dùng để ngủ. Bạn có thể làm cho nó trông có vẻ lãng mạn hơn nhưng tuyệt đối đừng làm cho nó trông giống như là phòng làm việc hơn. Vì vậy hãy chuyển ra ngoài máy vi tính, giá sách, các tập tài liệu…

  9. Hãy loại bỏ những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng

  Hãy loại bỏ hoặc giảm thiểu những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong nhà của bạn để tránh rủi ro. Nhiều người dùng cây cối hoặc hình ảnh phong cảnh có góc tù để định hướng dòng năng lượng sắc. Hãy thử nhìn lại những loại cây cảnh xung quanh nhà bạn. Nếu chúng có hình thù sắc nhọn, hãy dọn dẹp nó và thay thế bằng các loại cây khác giúp bạn nhanh có con.

  10. Không để bể cá, không treo nhiều gương trong phòng

  Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và khi ánh mặt trời trở nên ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai. Một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. Không chỉ xua đuổi thai khí, gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

  11. Giường ngủ của vợ chồng phải chắc chắn

  Thời xưa, ngoài cửa chính trong nhà, người ta còn bố trí bậc cửa tại phòng ngủ. Theo phong thủy, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí. Nhưng hiện nay, lối kiến trúc này không còn thịnh hành. Bạn có thể thay thế bằng cách đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí.

  13. Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

  Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai

  14. Không xây vệ sinh trên phòng ngủ

  Nếu phía trên giường ngủ của vợ chồng là vị trí WC của tầng trên, e rằng, cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn.

  15. Không đặt đồ điện tử đầu giường

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trấn Yểm Phong Thuỷ Dinh Thống Nhất & Hồ Con Rùa (Phần 9)
 • Chọn Ví Da Cá Sấu Theo Phong Thủy
 • Những Điều Đặc Biệt Lưu Ý Phong Thủy Dọn Nhà Cuối Năm
 • Áp Dụng Phong Thủy Dọn Nhà Để Xua Bệnh Tật, Sự Nghiệp Hanh Thông
 • Dầm Ngang Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Để “có Em Bé” Trong Năm Kỷ Hợi 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Phòng Ngủ Theo Mệnh Nữ Nhân Để Sớm Sinh Quý Tử
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Sinh Con Trai Cần Yếu Tố Gì
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Thế Nào Để Sinh Con Trai?
 • 5 Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Sớm Có Em Bé
 • Những Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Mau Chóng Có Em Bé
 • Trong phong thủy phòng ngủ tốt, vị trí, hướng giường cần đảm bảo hợp tuổi, hợp mệnh.

  Người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa: giường ngủ nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

  Người thuộc mệnh Kim, Thổ: giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

  Theo các cụ xưa, bố trí bậc cửa tại phòng ngủ là cách giữ thai khí hiệu quả. Tuy nhiên, lối kiến trúc này đã không còn phù hợp, thay vào đó bạn có thể áp dụng cách đặt thảm trong phòng ngủ.

  Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

  Vị trí phòng ngủ có ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của vợ chồng bạn. Với vị trí phòng ngủ đặt trên phòng thờ hoặc khu vực để xe sẽ gây khó thụ thai.

  Theo phong thủy phòng ngủ, nếu phía trên giường ngủ là vị trí WC của tầng trên sẽ tăng cơ hội thụ thai cao hơn.

  Tránh xa vị trí dưới quạt trần khi ngủ

  Quạt trần giúp xua tan sự oi bức nóng nực nhưng lại có thể khiến bạn bị cạn kiệt nguồn năng lượng. Đặc biệt, quạt trần có tác động xấu đến huyệt đan điền của phụ nữ hơn. Do đó, nên tránh xa vị trí giường ngủ nơi đặt quạt trần để dễ có thai hơn.

  Chọn vị trí kê giường ngủ phù hợp

  Khi kê giường ngủ cần lưu ý:

  – Tránh đặt giường ngủ gần bếp, trên phòng bếp.

  – Không để gương chiếu trực diện vào cửa phòng ngủ.

  – Kê đầu giường ngủ vào vị trí có điểm tựa chắc chắn. Giường ngủ cần tránh hướng vào vị trí các cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh.

  – Không để các vật dụng sắc nhọn, góc cạnh chĩa vào hướng giường ngủ.

  – Tránh đặt đồ điện tử ở vị trí đầu giường

  Các thiết bị điện tử như tivi, máy tính gần giường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ, khiến bạn khó có cảm giác thoải mái hơn. Theo đó, vợ chồng cũng khó đậu thai hơn.

  – Tránh chọn giường ngủ kim loại. Giường cần đảm bảo chắc chắn để có thể giữ được thai khí.

  Chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ

  Để mong ước có bé sớm thành hiện thực, gia chủ nên chú ý nhiều hơn đến cách chọn màu sắc phù hợp phong thủy của 2 vợ chồng. Chọn tone màu chủ đạo phù hợp cũng có ảnh hưởng tới sự thư giãn và tình cảm vợ chồng.

  Màu cam là màu sắc tốt nhất giúp tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu sắc này vì có thể gây khó chịu, phản tác dụng.

  Để giúp tạo sự thư giãn hiệu quả, nên chọn những màu sắc hài hoà, dịu mát.

  – Người có mệnh Kim: phòng ngủ nên là trắng.

  – Người mệnh Mộc: phòng ngủ nên chọn màu sắc chủ đạo là là màu xanh (màu lục nhạt).

  – Người có mệnh Thuỷ: phòng ngủ nên là màu đen.

  – Người mệnh Hoả: phòng ngủ nên chọn màu hồng.

  – Người mệnh Thổ: phòng ngủ nên là màu vàng.

  Ở trước cửa phòng ngủ, đặt 1 bức tranh hoặc tượng hình con voi với đôi ngà đang hướng xuống sẽ mang lại niềm tin về sự thụ thai.

  Trong phòng ngủ cần đặt thêm những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng. Với cách này, các đấng mày râu sẽ có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

  Những đồ vật như hồ lô, tranh có hình trái bầu, một vật phẩm hình quả trứng, quả lựu, các đồ vật hình vuông, tròn, một số loại động vật nhỏ trưng bày thêm trong phòng ngủ là cách tăng khả năng mang thai của nữ chủ phòng.

  Theo quan niệm về phong thủy phòng ngủ để nhanh thụ thai, treo thêm tranh trẻ nhỏ sẽ giúp tạo phong thuỷ tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh đặt tranh ở vị trí đầu giường vì sẽ dễ khiến vợ chồng ngủ không sâu giấc, giấc ngủ trở nên bất an.

  Cách bài trí phong thủy phòng ngủ không hợp lý có thể khiến vợ chồng khó có tin vui, hãy nắm bắt được những quý tắc bố trí phong thủy phòng ngủ ở trên để nhanh thụ thai và mang lại hạnh phúc thật trọn vẹn cho gia đình bạn.

  *Bài viết mang tính tham khảo!

  Nguồn tin: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Để Giúp Sớm Có Con Đầu Lòng
 • Chia Sẻ Cách Bố Trí Nhà Vệ Sinh Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Không Thể Xem Thường Những Chú Ý Về Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Dưới Đây
 • Tổng Hợp Hướng Phong Thủy Nhà Vệ Sinh: Lỗi Bố Trí Và Mẹo Hóa Giải
 • Phong Thủy Phòng Ngủ: Phòng Ngủ Người Độc Thân Cần Chú Ý Điều Gì?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Để ‘có Em Bé’ Trong Năm Kỷ Hợi 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Sách, Ebook Phong Thủy Toàn Thư Pdf
 • Con Ếch Số Mấy ? Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ?
 • Mơ Thấy Ếch, Chiêm Bao Thấy Liên Quan Số May Mắn Nào?
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Chống Ế Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẹo Phong Thủy Giúp Chống Ế Cho Chị Em
 • Trong phong thủy phòng ngủ tốt, vị trí, hướng giường cần đảm bảo hợp tuổi, hợp mệnh.

  • Người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa: giường ngủ nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
  • Người thuộc mệnh Kim, Thổ: giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

  Giường ngủ phải chắc chắn

  Theo các cụ xưa, bố trí bậc cửa tại phòng ngủ là cách giữ thai khí hiệu quả. Tuy nhiên, lối kiến trúc này đã không còn phù hợp, thay vào đó bạn có thể áp dụng cách đặt thảm trong phòng ngủ.

  Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

  Vị trí phòng ngủ có ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của vợ chồng bạn. Với vị trí phòng ngủ đặt trên phòng thờ hoặc khu vực để xe sẽ gây khó thụ thai.

  Theo phong thủy phòng ngủ, nếu phía trên giường ngủ là vị trí WC của tầng trên sẽ tăng cơ hội thụ thai cao hơn.

  Tránh xa vị trí dưới quạt trần khi ngủ

  Quạt trần giúp xua tan sự oi bức nóng nực nhưng lại có thể khiến bạn bị cạn kiệt nguồn năng lượng. Đặc biệt, quạt trần có tác động xấu đến huyệt đan điền của phụ nữ hơn. Do đó, nên tránh xa vị trí giường ngủ nơi đặt quạt trần để dễ có thai hơn.

  Chọn vị trí kê giường ngủ phù hợp

  Khi kê giường ngủ cần lưu ý:

  – Tránh đặt giường ngủ gần bếp, trên phòng bếp.

  – Không để gương chiếu trực diện vào cửa phòng ngủ.

  – Kê đầu giường ngủ vào vị trí có điểm tựa chắc chắn. Giường ngủ cần tránh hướng vào vị trí các cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh.

  – Không để các vật dụng sắc nhọn, góc cạnh chĩa vào hướng giường ngủ.

  – Tránh đặt đồ điện tử ở vị trí đầu giường

  Các thiết bị điện tử như tivi, máy tính gần giường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ, khiến bạn khó có cảm giác thoải mái hơn. Theo đó, vợ chồng cũng khó đậu thai hơn.

  – Tránh chọn giường ngủ kim loại. Giường cần đảm bảo chắc chắn để có thể giữ được thai khí.

  Chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ

  Để mong ước có bé sớm thành hiện thực, gia chủ nên chú ý nhiều hơn đến cách chọn màu sắc phù hợp phong thủy của 2 vợ chồng. Chọn tone màu chủ đạo phù hợp cũng có ảnh hưởng tới sự thư giãn và tình cảm vợ chồng.

  Màu cam là màu sắc tốt nhất giúp tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu sắc này vì có thể gây khó chịu, phản tác dụng.

  Để giúp tạo sự thư giãn hiệu quả, nên chọn những màu sắc hài hoà, dịu mát.

  – Người có mệnh Kim: phòng ngủ nên là trắng.

  – Người mệnh Mộc: phòng ngủ nên chọn màu sắc chủ đạo là là màu xanh (màu lục nhạt).

  – Người có mệnh Thuỷ: phòng ngủ nên là màu đen.

  – Người mệnh Hoả: phòng ngủ nên chọn màu hồng.

  – Người mệnh Thổ: phòng ngủ nên là màu vàng.

  Ở trước cửa phòng ngủ, đặt 1 bức tranh hoặc tượng hình con voi với đôi ngà đang hướng xuống sẽ mang lại niềm tin về sự thụ thai.

  Trong phòng ngủ cần đặt thêm những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng. Với cách này, các đấng mày râu sẽ có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

  Những đồ vật như hồ lô, tranh có hình trái bầu, một vật phẩm hình quả trứng, quả lựu, các đồ vật hình vuông, tròn, một số loại động vật nhỏ trưng bày thêm trong phòng ngủ là cách tăng khả năng mang thai của nữ chủ phòng.

  Theo quan niệm về phong thủy phòng ngủ để nhanh thụ thai, treo thêm tranh trẻ nhỏ sẽ giúp tạo phong thuỷ tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh đặt tranh ở vị trí đầu giường vì sẽ dễ khiến vợ chồng ngủ không sâu giấc, giấc ngủ trở nên bất an.

  Cách bài trí phong thủy phòng ngủ không hợp lý có thể khiến vợ chồng khó có tin vui, hãy nắm bắt được những quý tắc bố trí phong thủy phòng ngủ ở trên để nhanh thụ thai và mang lại hạnh phúc thật trọn vẹn cho gia đình bạn.

  *Bài viết mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Mau Có Em Bé
 • Tải Về Phong Thủy Nhà Ở Epub
 • Tải Về Bố Trí Đồ Vật Theo Phong Thủy Epub
 • Trang Sức Ếch Ngậm Tiền, Xinh Yêu Và May Mắn!
 • Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền Thế Nào Để Tài Lộc Đầy Nhà
 • Bí Quyết Phong Thủy Phòng Ngủ Để Em Bé Có Giấc Ngủ Ngon Và Khỏe Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Hỏa Mang Đến May Mắn Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Mang Thêm Tài Lộc
 • 3 Cách Bài Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến Tài Lộc May Mắn
 • Bạn nên nhớ phòng ngủ cho trẻ không chỉ là nơi trẻ ngủ là nơi trẻ lớn lên, tự lập trong sinh hoạt, học tập nên phòng ngủ có hướng tốt sẽ giúp ích cho trẻ.

  Nhiều người quan niệm rằng phòng ngủ của con trẻ không nhất thiếu phải tính đến yếu tố phong thủy phòn ngủ cho bé bởi bé còn nhỏ nên chỉ cần phòng đẹp và tiện dụng là được. Tuy nhiên, điều này là quan niệm không đúng vì mọi chủ nhân của căn phòng ngủ đều chịu ảnh hưởng tới quy luật của phong thủy.

  1. Chọn hướng phòng ngủ cho trẻ

  Bạn nên nhớ phòng ngủ cho trẻ không chỉ là nơi trẻ ngủ là nơi trẻ lớn lên, tự lập trong sinh hoạt, học tập nên phòng ngủ có hướng tốt sẽ giúp ích cho trẻ. Cách chọn hướng như sau:

  Từ trung tâm của nhà hướng về phía tây Bắc đó chính là vị trí chủ đạo trong nhà. Ở hướng Tây nếu thiết kế phòng ngủ cho trẻ sẽ làm trẻ trưởng thành sớm. Bởi phương Tây Bắc là đại diện cho uy quyền nên khi phòng ngủ của trẻ sống ở hướng này mặc dù mang lại tài năng ở một phương diện nào đó nên nhưng đưa trẻ sẽ có già dặn và sự hồn nhiên của trẻ và khó dễ hòa nhập với các bé.

  Theo phong thủy không gian lý tưởng của bé trai là ở phía Đông, phía Nam, Đông Nam hợp với bé gái. Trong trường hợp không sắp đặt được vị trí nào có thể lựa chọn phòng thuộc 12 chi phương vị của bé cũng mang lại những điều tốt đẹp cho bé.

  Trường hợp bé không có phòng riêng thì hãy cá nhan hóa cho bé một góc, hoặc màu sắc để giúp bé có không gian riêng phù hợp.

  – Bố trí phòng ngủ cho trẻ vào buổi sáng sớm có thể đón được ánh sáng vào phòng. Nên hay bố trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam, lựa chọn hai phương hướng này có thể kích thích phát triển sức khỏe cho trẻ, hoạt bát.

  – Nếu đặt phòng ở phía Tây của ngôi nhà trong Ngũ hành thuộc Kim, buổi chiều sẽ tiếp nhận ánh sáng mặt trời nhưng thích hợp làm phòng ngủ hơn là phòng có chức năng tổng hợp.

  Đồng thời, lưu ý bố trí phòng ngủ của bé không nên ở nơi bí bách, thiếu ánh sáng và không khí như tầm hầm vì có thể các năng lượng âm ảnh hưởng sức khỏe của bé.

  Nếu như phòng ngủ của vợ chồng thường là nơi riêng tư, chủ yếu cho việc ngủ nghỉ thì phòng ngủ của bé thường là phòng tổng hợp đa chức năng bao gồm: vui chơi, ngủ nghỉ, học tập. Do đó, bố cục phòng ngủ của trẻ cần quan tâm tới ngoài việc hướng, trang trí màu sắc hợp phòng thủy còn cần chú ý đến chức năng của căn phòng.

  2.1. Vị trí giường ngủ trong phòng bé

  Vị trí kê giường trong phong thủy phòng ngủ cho bé rất quan trong nên cần tham khảo những việc nên làm và không nên làm khi chọn vị trí đặt giường.

  Trước hết cần chọn một chiếc giường đủ lớn cho bé và có thể sử dụng lâu dài. Sau đó là đảm bảo tính chắc chắn và không thay giường bằng đệm để giữ khoảng cách với mặt sàn.

  Nếu là bé gái duy nhất trong nhà nên đặt giường của trẻ nên đặt cùng một phương có vị trí giường của bố mẹ sẽ mang lại lợi ích trong việc dung hòa hạnh phúc gia đình.

  Nếu nhà có 2 bé trong cùng một căn phòng thì nên đặt giường của các bé cùng một hướng giúp các bé ôn hòa, tình cảm với nhau hơn.

  Hướng đầu giường của các bé nên chọn hướng Đồng hoặc Đông Nam là tốt nhất vì theo Ngũ hành thuộc Mộc, tốt cho sự trường thành của trẻ.

  Trường hợp bé khó ngủ thì nên chọn hướng Tây hoặc Bắc vì đây là hai hướng mang lại sự bình yên.

  Nếu đầu giường kê hướng Nam trẻ dễ sinh nóng nảy;

  Hướng Tây Nam khiến trẻ nút nhát;

  Hướng Đông Bắc dễ làm trẻ có tính cách qua loa đại khái.

  2.2. Bài trí bố cục phòng ngủ cho trẻ

  Ngoài việc tránh những vấn đề cơ bản trong việc bố trí phòng ngủ nên tránh như xa phòng bếp, tránh xa luồng gió quá mạnh, đặt dưới xa ngang, đầu giường không dự vào cửa sổ thì nên chú ý:

  – Nên tận dụng cách trang trí để tạo sự sinh động và phù hợp với tính cách của trẻ và kích thích trẻ chơi, sáng tạo cũng như thoải mái ngủ nghỉ.

  – Không bày trí quá nhiều đồ đạc mà nên tạo không gian rộng, thoáng để bé chơi, sinh hoạt và ngủ nghỉ thoải mái. Tránh những đồ có nhiều hình tròn, hay đồ kính để giảm nguy cơ thương tích. Nên đặt một tủ đồ riêng nhỏ cho bé tự sắp xếp, tạo sự chủ đông trong việc dọn dẹp phòng.

  – Mặt sàn nên dùng bằng gỗ để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như an toàn cho bé. Hạn chế giải thảm vì khó dễ bán bụi và khó vệ sinh.

  – Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho bé ngoài việc đảm bảo hợp với mệnh của trẻ thì cũng yêu cầu về tính thẩm mỹ, trang nhã và hài hòa. Tránh dùng các màu có tính đỏ đậm, màu đen và trắng vì có thể kích thích mắt của trẻ.

  – Tranh trong phòng ngủ của bé cũng nên chú ý đến xu hướng, sở thích cũng như phong thủy: tránh những bức tranh nghệ thuật kỳ quặc hoặc có xu hướng bạo lực vì ảnh hưởng tới tính cách của bé. Đồng thờ tránh lắp gương và chuông gió vì dễ ảnh hưởng tới trẻ.

  – Không kê bàn học trong phòng ngủ của trẻ thẳng với cửa ra vào vì vị trí này dễ nhận nguồn năng lượng đột ngột và gây nên sự bất hạnh và không để lưng của trẻ đối diện với cửa sổ khi ngồi học vì phản năng lượng tiêu cực và gây bất lợi cho con trẻ.

  – Ánh sáng phòng ngủ của bé nên chú ý đến chọn đèn tường êm dịu thay thế đèn ngủ và mang lại cảm giác ấm áp. Mặt khác, chú ý đến vị trí kê bàn nên tránh xa đồ vật như điều hòa, đèn chùm, xà nhà… Không nên đặt quá nhiều các thiết bị điện tử để giảm bức xạ và tránh ồn ào.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Em Bé
 • Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ Có Sao Không?
 • Kiêng Kỵ Phòng Thờ Đặt Trên Phòng Ngủ Hoặc Dưới Phòng Ngủ
 • Đặt Phòng Ngủ Sau Bàn Thờ Vợ Chồng Bất Hòa, Gia Đình Lục Đục
 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Phong Thủy Phòng Ngủ Để Em Bé Có Giấc Ngủ Ngon Và Khỏe Mạnh
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Hỏa Mang Đến May Mắn Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Mang Thêm Tài Lộc
 • Hãy lắp đặt cửa để đóng, mở phòng một cách thức hoàn toàn để đảm bảo nguồn năng lượng sở hữu thể ra vào phòng một bí quyết hoàn toàn mà không bị ứ đọng.

  2. Tạo một không gian mới mẻ, sạch sẽ trong phòng

  Nguồn năng lượng phong thủy tốt sẽ không thể vững mạnh mạnh trong một không gian lộn xộn. Vì thế , bạn nên vệ sinh phòng bé 1 bí quyết thường xuyên. Bên cạnh đó , bạn nên loại bỏ những món đồ chơi mà con bạn ko thích chơi nữa để giúp căn phòng gọn ghẽ và ngăn nắp hơn.

  3. Xác định vị trí giường/cũi của em bé

  – Bạn nên đặt giường/cũi của em bé dựa vào tường để em bé nhận được phổ thông sự hỗ trợ, nâng đỡ phổ thông nhất.

  – Nên đặt giường/cũi của em bé ở vị trí mang thể nhìn ra cửa nhưng không trực diện mang cửa.

  4. Giảm thiểu “mũi tên độc”

  bác mẹ nên giảm thiểu bất cứ góc của nội thất trỏ thẳng vào em bé trong giường/nôi. Trường hợp này sẽ tạo ra nguồn năng lượng bị động , khiến em bé khó ngủ hơn. Hãy bố trí đồ đạc không có cạnh sắc ở gần giường, nôi của em bé.

  Hãy sơn phòng em bé sở hữu màu sắc tươi sáng và nhóc , như màu đỏ hoặc cam. Tuy nhiên , bạn ko nên sơn màu sáng quá vì có thể khiến bé khó ngủ, dễ giật mình, tỉnh giấc. Bạn nên sơn phòng của em bé bằng các màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa như màu xanh lá cây, màu trắng hoặc màu be.

  6. Hạn chế để ko khí trong phòng bị ứ đọng

  Bạn nên mang thể đặt 1 loại quạt è nhỏ để giữ luồng ko khí luôn lưu thông tích cực trong căn phòng. Ngoài ra , bạn ko nên đặt em bé dưới quạt trằn vì gió trong khoảng quạt sở hữu thể làm cho mất đi nguồn năng lượng trong thân thể em bé.

  7.Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng trùng hợp

  Hãy sắp xếp phòng, tiêu sử dụng cách thức cửa sao cho căn phòng ko quá sáng cũng như quá tối vào ban ngày. Phòng quá sáng với thể ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của em bé. Bên cạnh đó , căn phòng quá tối sẽ tích trữ quá phổ quát “âm khí” gây hại cho sự lớn mạnh của em bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ Có Sao Không?
 • Kiêng Kỵ Phòng Thờ Đặt Trên Phòng Ngủ Hoặc Dưới Phòng Ngủ
 • Đặt Phòng Ngủ Sau Bàn Thờ Vợ Chồng Bất Hòa, Gia Đình Lục Đục
 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Cạnh Phòng Thờ
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Chủng Ngừa Cho Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Kế Mô Hình Tiệm Sửa Xe Máy Chuyên Nghiệp
 • Mệnh Kim Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Top 12 Cây Hợp Mênh Kim Hút “tiền Đầy Túi”
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến ❤️
 • Cách Treo Chuông Gió Theo Tuổi Để Tài Lộc – An Yên Gõ Cửa
 • Bệnh Varicella, thường được gọi là bệnh thủy đậu, là một bệnh lý có tính chất lây nhiễm rất cao, biểu hiện bên ngoài bằng các mụn nước đỏ, ngứa trên khắp cơ thể. Thông thường đây là một bệnh lý nhẹ, chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn ở những đứa trẻ khỏe mạnh, tuy nhiên, bệnh có thể rất nặng ở người lớn và có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng ở mọi lứa tuổi.

  Varicella virus

  (Nguồn từ http://phil.cdc.gov)

  Sau khi bị nhiễm, virus sẽ ở ẩn trong cơ thể người bệnh đến suốt đời, và có thể hoạt động trở lại nhiều năm sau đó, gây ra một bệnh gọi là bệnh zona (giời leo). Bệnh zona có thể xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào nhưng thường gặp hơn ở những người lớn tuổi và những người bị suy giảm miễn dịch.

  Bệnh lây lan như thế nào?

  Virus lây lan thông qua các hạt dịch tiết được bắn vào trong không khí khi người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi. Virus cũng có thể lây lan thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với các dịch tiết từ các mụn nước thủy đậu.

  Một người bị bệnh có thể lây nhiễm cho người khác từ thời điểm 2 ngày trước khi xuất hiện các mụn nước và kéo dài cho đến khi các mụn nước đó đóng vảy. Trẻ em bị thủy đậu không nên đi học hoặc đến nhà trẻ cho đến khi các mụn nước khô đi.

  Vui lòng hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn muốn biết thêm về bệnh thủy đậu.

  Những ai có nguy cơ bị nhiễm bệnh?

  Hầu hết bệnh nhân đều bị thủy đậu ở thời kỳ thơ ấu. Những đối tượng khác có nguy cơ cao và có thể biểu hiện bệnh lý nặng bao gồm nhân viên y tế không được miễn dịch, nhân viên chăm sóc trẻ em, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và người có hệ miễn dịch suy yếu.

  Các đối tượng khác vẫn có thể có nguy cơ bị nhiễm thủy đậu. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để biết thêm về nguy cơ đối với bạn cũng như gia đình bạn.

  Các triệu chứng của bệnh thủy đậu

  Các triệu chứng của bệnh thủy đậu có thể xuất hiện từ 10 đến 21 ngày sau khi nhiễm virus (thường gặp là từ 14 đến 16 ngày).

  Triệu chứng chính của thủy đậu là nổi ban ngứa ngoài da, sau đó chuyển thành mụn nước và cuối cùng sẽ đóng vảy. Thông thường sẽ có từ 250 đến 500 nốt mụn nước sẽ xuất hiện, có thể nhiều hơn trong những trường hợp nặng. Bệnh nhân cũng có thể bị sốt.

  Các biến chứng, mặc dù hiếm gặp, bao gồm bội nhiễm vi khuẩn trên da, viêm phổi (nhiễm trùng ở phổi), đi lại khó khăn và khó giữ thăng bằng, viêm màng não (nhiễm trùng khu vực bao xung quanh não và tủy sống) và viêm não (nhiễm trùng ở não). Bệnh thủy đậu nặng hơn ở người lớn và những người có hệ miễn dịch suy yếu.

  Các khuyến cáo về việc tiêm vắc-xin thủy đậu giữa các quốc gia thì có sự khác biệt. Hiện đã có vắc-xin dành cho trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn.

  Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ về trường hợp của bạn và liệu trình tiêm vắc-xin được khuyến cáo.

  Ở một số quốc gia, vắc-xin thủy đậu được cung cấp dưới dạng các loại vắc-xin kết hợp nhằm ngăn ngừa thêm các bệnh lý khác ngoài thủy đậu.

  Australian Government Department of Health and ageing, The Australian Immunisation Handbook, 10th edition, 2013, pp.423-438

  http://www.health.gov.au/internet/immunise/publishing.nsf/Content/Handbook10-home

  (được truy cập vào tháng 06/2013)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Địa Điểm Mở Quán Net: Nơi Nào Là Phù Hợp?
 • Gợi Ý Thiết Kế Phòng Game Hợp Phong Thủy
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Phòng Game
 • Bài Trí Salon Tóc Hợp Phong Thủy
 • Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ?
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Em Bé Có Giấc Ngủ Ngon Và Khỏe Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hòa Thuận
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hoài Thuận, Hạnh Phúc 2022
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Người Tuổi Giáp Tuất Chuẩn Nhất
 • Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý Theo Phong Thủy
 • Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Nằm Trên Bể Phốt, Trên Bếp, Sau Bàn Thờ
 • 1. Chọn hướng phòng ngủ cho trẻ

  Bạn nên nhớ phòng ngủ cho trẻ không chỉ là nơi trẻ ngủ là nơi trẻ lớn lên, tự lập trong sinh hoạt, học tập nên phòng ngủ có hướng tốt sẽ giúp ích cho trẻ. Cách chọn hướng như sau:

  Từ trung tâm của nhà hướng về phía tây Bắc đó chính là vị trí chủ đạo trong nhà. Ở hướng Tây nếu thiết kế phòng ngủ cho trẻ sẽ làm trẻ trưởng thành sớm. Bởi phương Tây Bắc là đại diện cho uy quyền nên khi phòng ngủ của trẻ sống ở hướng này mặc dù mang lại tài năng ở một phương diện nào đó nên nhưng đưa trẻ sẽ có già dặn và sự hồn nhiên của trẻ và khó dễ hòa nhập với các bé.

  Theo phong thủy không gian lý tưởng của bé trai là ở phía Đông, phía Nam, Đông Nam hợp với bé gái. Trong trường hợp không sắp đặt được vị trí nào có thể lựa chọn phòng thuộc 12 chi phương vị của bé cũng mang lại những điều tốt đẹp cho bé.

  Trường hợp bé không có phòng riêng thì hãy cá nhan hóa cho bé một góc, hoặc màu sắc để giúp bé có không gian riêng phù hợp.

  – Bố trí phòng ngủ cho trẻ vào buổi sáng sớm có thể đón được ánh sáng vào phòng. Nên hay bố trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam, lựa chọn hai phương hướng này có thể kích thích phát triển sức khỏe cho trẻ, hoạt bát.

  – Nếu đặt phòng ở phía Tây của ngôi nhà trong Ngũ hành thuộc Kim, buổi chiều sẽ tiếp nhận ánh sáng mặt trời nhưng thích hợp làm phòng ngủ hơn là phòng có chức năng tổng hợp.

  Đồng thời, lưu ý bố trí phòng ngủ của bé không nên ở nơi bí bách, thiếu ánh sáng và không khí như tầm hầm vì có thể các năng lượng âm ảnh hưởng sức khỏe của bé.

  2. Bài trí phong thủy phòng ngủ trẻ em

  Nếu như phòng ngủ của vợ chồng thường là nơi riêng tư, chủ yếu cho việc ngủ nghỉ thì phòng ngủ của bé thường là phòng tổng hợp đa chức năng bao gồm: vui chơi, ngủ nghỉ, học tập. Do đó, bố cục phòng ngủ của trẻ cần quan tâm tới ngoài việc hướng, trang trí màu sắc hợp phòng thủy còn cần chú ý đến chức năng của căn phòng.

  2.1. Vị trí giường ngủ trong phòng bé

  Vị trí kê giường trong phong thủy phòng ngủ cho bé rất quan trong nên cần tham khảo những việc nên làm và không nên làm khi chọn vị trí đặt giường.

  Trước hết cần chọn một chiếc giường đủ lớn cho bé và có thể sử dụng lâu dài. Sau đó là đảm bảo tính chắc chắn và không thay giường bằng đệm để giữ khoảng cách với mặt sàn.

  Nếu là bé gái duy nhất trong nhà nên đặt giường của trẻ nên đặt cùng một phương có vị trí giường của bố mẹ sẽ mang lại lợi ích trong việc dung hòa hạnh phúc gia đình.

  Nếu nhà có 2 bé trong cùng một căn phòng thì nên đặt giường của các bé cùng một hướng giúp các bé ôn hòa, tình cảm với nhau hơn.

  Hướng đầu giường của các bé nên chọn hướng Đồng hoặc Đông Nam là tốt nhất vì theo Ngũ hành thuộc Mộc, tốt cho sự trường thành của trẻ.

  Trường hợp bé khó ngủ thì nên chọn hướng Tây hoặc Bắc vì đây là hai hướng mang lại sự bình yên.

  Nếu đầu giường kê hướng Nam trẻ dễ sinh nóng nảy;

  Hướng Tây Nam khiến trẻ nút nhát;

  Hướng Đông Bắc dễ làm trẻ có tính cách qua loa đại khái.

  2.2. Bài trí bố cục phòng ngủ cho trẻ

  Ngoài việc tránh những vấn đề cơ bản trong việc bố trí phòng ngủ nên tránh như xa phòng bếp, tránh xa luồng gió quá mạnh, đặt dưới xa ngang, đầu giường không dự vào cửa sổ thì nên chú ý:

  – Nên tận dụng cách trang trí để tạo sự sinh động và phù hợp với tính cách của trẻ và kích thích trẻ chơi, sáng tạo cũng như thoải mái ngủ nghỉ.

  – Không bày trí quá nhiều đồ đạc mà nên tạo không gian rộng, thoáng để bé chơi, sinh hoạt và ngủ nghỉ thoải mái. Tránh những đồ có nhiều hình tròn, hay đồ kính để giảm nguy cơ thương tích. Nên đặt một tủ đồ riêng nhỏ cho bé tự sắp xếp, tạo sự chủ đông trong việc dọn dẹp phòng.

  – Mặt sàn nên dùng bằng gỗ để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như an toàn cho bé. Hạn chế giải thảm vì khó dễ bán bụi và khó vệ sinh.

  – Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho bé ngoài việc đảm bảo hợp với mệnh của trẻ thì cũng yêu cầu về tính thẩm mỹ, trang nhã và hài hòa. Tránh dùng các màu có tính đỏ đậm, màu đen và trắng vì có thể kích thích mắt của trẻ.

  – Tranh trong phòng ngủ của bé cũng nên chú ý đến xu hướng, sở thích cũng như phong thủy: tránh những bức tranh nghệ thuật kỳ quặc hoặc có xu hướng bạo lực vì ảnh hưởng tới tính cách của bé. Đồng thờ tránh lắp gương và chuông gió vì dễ ảnh hưởng tới trẻ.

  – Không kê bàn học trong phòng ngủ của trẻ thẳng với cửa ra vào vì vị trí này dễ nhận nguồn năng lượng đột ngột và gây nên sự bất hạnh và không để lưng của trẻ đối diện với cửa sổ khi ngồi học vì phản năng lượng tiêu cực và gây bất lợi cho con trẻ.

  – Ánh sáng phòng ngủ của bé nên chú ý đến chọn đèn tường êm dịu thay thế đèn ngủ và mang lại cảm giác ấm áp. Mặt khác, chú ý đến vị trí kê bàn nên tránh xa đồ vật như điều hòa, đèn chùm, xà nhà… Không nên đặt quá nhiều các thiết bị điện tử để giảm bức xạ và tránh ồn ào.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Phòng Ngủ Trẻ Em
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Quý Dậu 1993
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi( Kỷ, Quý, Ất, Đinh, Tân )Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Chung Cư Đem Lại May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Chung Cư
 • 5 Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Sớm Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Mau Chóng Có Em Bé
 • Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ, Bếp, Cửa Chính!
 • Cửa Phòng Ngủ Đối Diện Cửa Nhà Vệ Sinh Có Nên Hay Không
 • Cách Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ
 • Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ, Hóa Giải Sai Lầm Thiết Kế
 • Ellen Whitehurst, chuyên gia hàng đầu về phong thủy và tác giả cuốn Make This Your Lucky Day cho biết: ” Quan trọng nhất là phải đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng”.

  Điều này tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Đặc biệt, không nên để cây cối trước cửa nhà mọc quá rậm rạp và lưu ý hơn vị trí đỗ xe.

  Tránh treo ảnh trẻ nhỏ trong phòng ngủ

  Giường ngủ là trái tim của phòng ngủ thể hiện sự hung – cát của không gian phòng ngủ đối với chủ nhân căn phòng vì vậy khi đặt giường cần chú ý:

  – Giường ngủ đặt ở vị trí hướng tốt, hợp tuổi, tránh đặt trên phòng bếp hoặc chí ít là vị trí đặt bếp.

  – Giường ngủ không để gương chiếu trực diện vào cửa phòng ngủ, giường ngủ gây bất ổn về tâm lý, cảm giác có người theo dõi, mối quan hệ vợ chồng không tốt nên cũng ảnh hưởng tới việc thụ thai.

  – Đầu giường ngủ phải được kê vào vị trí có điểm tựa chắc chắn không hướng vào: vị trí các cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh.

  – Không để các góc cạnh, vật dụng có hình thù sắc nhọn quay chĩa vào hướng giường ngủ.

  – Kê giường ở vị trí chắc chắn và yên tĩnh: nên tách biệt khu vực làm việc, giải trí khỏi phong ngủ. Nếu có đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính thì nên tránh gần giường để không gây loại khí làm tán khi tích tụ tai khu vực giường.

  – Chọn giường ngủ tránh giường kim loại và đảm bảo chắc chắn để có thể giữ được thai khí.

  Ngoài ra, cửa sổ phòng ngủ ngoài tránh với đầu giường, quá cao hoặc thấp hay quá rộng, ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng quá nhiều mà không có rèm. Đặc biệt, tránh hướng cửa sổ có thể nhìn ra ống khói vì theo phong thủy đây là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn mà các cặp vợ chồng nên tránh.

  3. Lưu ý khi vệ sinh gầm giường phòng ngủ

  Khi vệ sinh phòng ngủ, cần chú ý đến việc vệ sinh gầm giường. Nên nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc phải một chút trước khi chuyển về vị trí cũ. Theo Whitehurst, đây là quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai thành công.

  Nên ngừng việc lau dọn gầm giường trong suốt thời gian cố gắng thụ thai, khi đang mang thai hoặc khi đứa trẻ mới sinh được vài tuần.

  Những cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có em bé nên chọn ga trải giường có màu xanh lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ các vật cản năng lượng gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Ngoài ra, nên sơn tường phía sau giường cưới màu vàng nhạt để hỗ trợ cho nỗ lực thụ thai.

  Màu hợp nhất với chuyện sinh nở trong phong thủy là màu cam (màu tượng trưng cho năng lượng của trẻ nhỏ). Màu vàng kết hợp với màu đỏ sẽ tạo ra màu này “- Whitehurst cho biết. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc này bởi nó là màu nóng, khá kích thích, có thể ngăn cản quá trình nghỉ ngơi và thư giãn.

  Thanh Hoa (tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Thế Nào Để Sinh Con Trai?
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Sinh Con Trai Cần Yếu Tố Gì
 • Bố Trí Phòng Ngủ Theo Mệnh Nữ Nhân Để Sớm Sinh Quý Tử
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Để “có Em Bé” Trong Năm Kỷ Hợi 2022
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Để Giúp Sớm Có Con Đầu Lòng
 • Những Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Mau Chóng Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ, Bếp, Cửa Chính!
 • Cửa Phòng Ngủ Đối Diện Cửa Nhà Vệ Sinh Có Nên Hay Không
 • Cách Hóa Giải Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ
 • Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Cửa Phòng Ngủ, Hóa Giải Sai Lầm Thiết Kế
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Giúp Sớm Có Tin Vui
 • 1. Cửa vào nhà phải thoáng đãng

  Ellen Whitehurst, chuyên gia hàng đầu về phong thủy và tác giả cuốn Make This Your Lucky Day cho biết: “Quan trọng nhất là phải đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng”.

  Điều này tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Đặc biệt, không nên để cây cối trước cửa nhà mọc quá rậm rạp và lưu ý hơn vị trí đỗ xe.

  3. Phong thủy giường ngủ

  Giường ngủ là trái tim của phòng ngủ thể hiện sự hung – cát của không gian phòng ngủ đối với chủ nhân căn phòng vì vậy khi đặt giường cần chú ý:

  – Giường ngủ đặt ở vị trí hướng tốt, hợp tuổi, tránh đặt trên phòng bếp hoặc chí ít là vị trí đặt bếp.

  – Giường ngủ không để gương chiếu trực diện vào cửa phòng ngủ, giường ngủ gây bất ổn về tâm lý, cảm giác có người theo dõi, mối quan hệ vợ chồng không tốt nên cũng ảnh hưởng tới việc thụ thai.

  – Đầu giường ngủ phải được kê vào vị trí có điểm tựa chắc chắn không hướng vào: vị trí các cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh.

  – Kê giường ở vị trí chắc chắn và yên tĩnh: nên tách biệt khu vực làm việc, giải trí khỏi phong ngủ. Nếu có đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính thì nên tránh gần giường để không gây loại khí làm tán khi tích tụ tai khu vực giường.

  – Chọn giường ngủ tránh giường kim loại và đảm bảo chắc chắn để có thể giữ được thai khí.

  Ngoài ra, cửa sổ phòng ngủ ngoài tránh với đầu giường, quá cao hoặc thấp hay quá rộng, ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng quá nhiều mà không có rèm. Đặc biệt, tránh hướng cửa sổ có thể nhìn ra ống khói vì theo phong thủy đây là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn mà các cặp vợ chồng nên tránh.

  4. Lưu ý khi vệ sinh gầm giường phòng ngủ

  Khi vệ sinh phòng ngủ, cần chú ý đến việc vệ sinh gầm giường. Nên nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc phải một chút trước khi chuyển về vị trí cũ. Theo Whitehurst, đây là quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai thành công.

  Nên ngừng việc lau dọn gầm giường trong suốt thời gian cố gắng thụ thai, khi đang mang thai hoặc khi đứa trẻ mới sinh được vài tuần.

  “Màu hợp nhất với chuyện sinh nở trong phong thủy là màu cam (màu tượng trưng cho năng lượng của trẻ nhỏ). Màu vàng kết hợp với màu đỏ sẽ tạo ra màu này”- Whitehurst cho biết. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc này bởi nó là màu nóng, khá kích thích, có thể ngăn cản quá trình nghỉ ngơi và thư giãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lưu Ý “đặc Biệt” Về Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Sớm Có Em Bé
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Thế Nào Để Sinh Con Trai?
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Để Sinh Con Trai Cần Yếu Tố Gì
 • Bố Trí Phòng Ngủ Theo Mệnh Nữ Nhân Để Sớm Sinh Quý Tử
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Để “có Em Bé” Trong Năm Kỷ Hợi 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100