Bí Mật Phong Thủy Của Két Sắt Đựng Tiền

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Kê Bàn Làm Việc Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy ???
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy 1979 Kỷ Mùi
 • Tài Liệu Thuyết Minh Về Phong Thủy Kinh Thành Huế
 • (Eva.vn) – Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ. Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng. Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt. Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Đồng tiền hoa mai Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. chúng tôi (Tổng hợp)

  Trần Thị Hoa @ 10:22 07/10/2010

  Số lượt xem: 809

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?
 • Phong Thủy Là Khoa Học Chứ Không Phải Tín Ngưỡng
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Xây Nhà Ở Gia Chủ Nào Cũng Nên Biết
 • Hướng Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Chồng
 • 14 Cách Kê Giường Ngủ Đúng Phong Thủy Giúp Ngủ Ngon Suốt 365 Ngày
 • Phật Giáo: Bí Mật Phong Thủy Của Két Sắt Đựng Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Phong Thủy Để Được Trúng Tuyển Việc Làm
 • Có Nên Mua Sim Phong Thủy Để Ngày Càng Giàu Có Hơn?
 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Giúp Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Muốn Giữ Chồng Hãy Sắm Ngay Vật Phẩm Phong Thủy Này
 • Sắm Vật Phong Thủy Để Giữ Chồng Cực Hiệu Nghiệm
 • Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt. Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.st

  f

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Ví Để Giữ Được Tiền
 • Phong Thủy “vùng Đất Đế Vương” Nổi Tiếng Việt Nam
 • Vcẩm Nang Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Tý
 • Cách Thay Đổi Phong Thủy Để Công Danh Sự Nghiệp Thuận Lợi
 • Những Món Quà Phong Thủy Dành Tặng Cho Để Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Phong Thủy Ví Đựng Tiền Giúp “tiền Vào Như Nước”

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Wc, 5 Điều Cần Biết
 • Mỹ Đã Xây Dựng Thủ Đô Washington D.c Theo Chuẩn Mực Phong Thuỷ
 • Kích Thước Cửa Gỗ Theo Thước Lỗ Ban Hợp Phong Thủy Hay Dùng
 • Top 10 Website Xem Bói Tử Vi Phong Thủy Nổi Tiếng Nhất
 • Phong Thủy Cho Wc Và 5 Điều Cần Lưu Ý
 • Nên chọn màu sắc nào để ví hợp phong thủy ví đựng tiền

  Các nhà phong thủy cho rằng, khi lựa chọn màu sắc của ví da nam hay ví da nữ bạn nên chọn ví có những màu dễ dùng như đen, vàng, nâu. Tuy không có tính thẩm mỹ quá lớn nhưng những màu này có thể giúp bạn ổn định vấn đề tài chính.

  Ví màu đen: đây là màu rất phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Màu này tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Việc sở hữu ví màu đen giúp cho người chủ không tiêu tiền một cách tình cờ và lãng phí. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp thì lựa chọn này màu này sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn kỵ màu đen thì không nên sử dụng ví màu này tránh để không tích lũy được lại còn mất tiền.

  Ví màu nâu hoặc màu cafe: màu nâu là biểu tượng cho thuộc tính Thổ trong ngũ hành. Đây là màu sắc được khuyến khích chọn khi mua ví cho nam giới. Hai màu này sẽ giúp bạn tăng tiền trong ví, hoặc biết cách kiềm chế tiết kiệm tiền hơn. Trên thị trường thì đây là hai màu sắc được ưa thích nhất.

  màu vàng đại diện cho Kim trong ngũ hành phong thủy. Ví màu vàng giúp bạn kiếm tiền rất tốt, nhưng đồng thời cũng tiêu tốn tiền bạc không kém. Nếu bạn muốn tiết kiệm nên chọn ví vàng đậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì nên chọn màu vàng tươi rực rỡ vì màu này thông thường rất thu hút tiền bạc.

  Ngoài ra, bạn nên tránh các màu như màu đỏ, màu xanh nước biển. Bởi vì màu đỏ mang yếu tố lửa, sẽ làm tiêu tán của cải và vận may. Còn màu xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc chảy ra như nước, vì thế rất khó để bạn tích lũy và làm giàu.

  Những lưu ý cần khi sử dụng ví tránh làm mất phong thủy

  Trong quá trình sử dụng ví, bạn nên cân nhắc một số trường hợp sau đây để tránh làm “thất thoát” vận may của mình. Đó là:

  Thời gian sử dụng ví: sử dụng ví tối đa là 2-3 năm. Sau thời gian đó thì bạn cũng nên thay chúng vì theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc, đến một giai đoạn nhất định tài lộc sẽ bị hao mòn. Do đó, đổi ví sẽ giúp bạn duy trì lộc tiền của mình.

  Bạn nên giữ ví tiền đúng cách. Nên để ví tiền vào nơi thoáng mát mỗi khi ở nhà. Tối kỵ nhất là đặt ví ở sàn nhà hoặc trong nhà vệ sinh, vì đó là những nơi không sạch sẽ. Không để ví bị bẩn, khi thấy vết bẩn thì phải lau ngay.

  Không nên cất giữ các phiếu nợ, hóa đơn vào ví. Mọi người thường có thói quen cất hóa đơn vào ví để cuối tháng thực hiện thanh toán một lần. Song, đây là thói quen sai lầm có thể khiến bạn mất đi tài lộc của mình. Những giấy tờ này sẽ là vật cản đường khiến chủ nhân chiếc ví khó chiêu mộ tài lộc.

  Không nên dùng lại ví cũ của người khác. Như đã đề cập ở trên, một chiếc ví dù tốt cũng chỉ nên dùng 2-3 năm, sau thời gian đó nó sẽ không hút lộc nữa. Đôi khi, còn bị phản tác dụng, làm người sở hữu tiêu tán tiền tài. Nếu chủ cũ của ví không được may mắn thì khi bạn tiếp quản chiếc ví cũng sẽ bị lây sự xui xẻo đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Đến Nhà Mới Cần Làm Gì? Để Không Làm Mất Lộc Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Dọn Chuyển Về Nhà Mới Kiêng Gì? Cách Xem Ngày, Sắm Lễ, Văn Khấn
 • Những Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đời Người
 • 10 Sai Lầm Phong Thủy Khiến Bạn Làm Mãi Cũng Không Giàu
 • Phong Thủy Ví Tiền: Thu Hút Hay Đẩy Lùi Sự Giàu Có Của Bạn?
 • Phong Thủy Đặt Két Sắt Sinh Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Đất Ở Và Những Vị Trí Đẹp, Vị Trí Kiêng Kỵ
 • Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lục Bình Trong Nhà Đúng Phong Thủy Nhất
 • Cẩn Thận Phong Thủy Khi Đặt Vị Trí Lò Vi Sóng
 • Bày Bạn Cách Đặt Tủ Lạnh Và Lò Vi Sóng Đúng Phong Thủy Nhất
 • Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ.

  Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

  Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Hợp Phong Thủy Trên Mảnh Đất Khuyết Góc
 • Muốn Tiền Vào Nhà Như Nước Phải Đặt Két Sắt Cùng 3 Vật Phẩm Phong Thủy Này
 • Điều Cần Biết Về Phong Thủy Khi Đặt Tranh Kính Trong Nhà
 • Vị Trí Phong Thủy Để Đặt Két Sắt Trong Nhà Khiến “tiền Vào Như Nước”
 • Vị Trí Đặt Két Sắt “tốt Nhất” Giúp Gia Chủ May Mắn, Phát Tài
 • Chọn Ví Da Đựng Tiền Hợp Với Phong Thủy Để Mạng Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam – Tất Cả Những Cần Biết
 • Combo Phong Thủy Học
 • Hé Lộ Ý Nghĩa Của Hoa Tiên Ông Độc Đáo
 • 8 Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Giúp Bạn Có Cơ Hội Kiếm Bộn Tiền
 • Tiêm Ngừa Thủy Đậu 1 Hay 2 Mũi ?
 • 1. Lựa chọn màu sắc ví da không phù hợp sẽ làm bạn bị mất tiền?

  – Ví màu đen

  Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví, màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu sắc này chủ yếu dành cho phái mạnh. Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền nữa.

  – Ví màu cam và màu hồng

  Hai màu này có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

  – Ví màu cà phê và màu nâu

  Theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn.

  – Ví màu vàng

  Cũng giống như màu cà phê và nâu, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này.

  – Ví màu trắng

  – Ví màu đỏ

  Màu đỏ là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có cho bạn nhưng lại khó tiết kiệm được tiền vì người ta tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

  – Ví màu xanh

  Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy, bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này, mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Showroom Ảnh Viện Áo Cưới Mộc Đẹp Nhất Hà Nội
 • Những Vật Dụng Trang Trí Nhà Hợp Phong Thủy Để Đón Tài Lộc
 • Top Các Đồ Phong Thủy Trong Nhà Hút Tài Mệnh, Bảo Vệ Gia Chủ
 • Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Nên Trồng Cây Gì Trong Năm 2022?
 • Có Nên Trồng Hoa Súng Trước Nhà Không? Trồng Có Tốt Không
 • Hướng Mở Két Sắt Giúp Tiền Vô Như Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt 3 Vật Phẩm Này Trên Két Sắt Giúp Tiền Lộc Vào Đầy Nhà
 • Mối Quan Hệ Giữa Phong Thủy Và Kiến Trúc
 • Nhìn Nhận Chính Xác Khái Niệm Phong Thủy Và Vai Trò Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Kiến Trúc Phong Thủy Hoàng Điền
 • Admin – Ngày đăng: 2:37 17/03/2020

  Hướng mở két sắt giúp tiền vô như nước trong phong thủy như thế nào? Ai cũng biết két sắt là một thứ không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Két sắt không chỉ có vài trò cất giữ tiền bạc mà còn là nơi lưu trữ những giấy tờ quan trọng của gia chủ. Trong phong thủy phương đông người ta quan niệm vị trí và hướng đặt két sắt có tầm quan trọng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, tài lộc của gia chủ.

  Hướng mở két sắt theo 12 con giáp

  Hướng đặt két sắt theo tuổi, vị trí đặt két sắt theo tuổi, vị trí đặt két sắt , hướng đặt két sắt như thế nào chuẩn nhất trong phong thủy để thu hút tiền bạc vô như nước? đây là một câu hỏi không chỉ có người tiêu dùng băn khoăn mà có cả nhiều doanh nghiệp công ty đến với Két Sắt Tốt đều phải đau đầu suy nghĩ. Cũng như trong phong thủy mỗi con giáp, cung mệnh đều chứa ẩn những điều bí ẩn khác nhau nên hướng mở két sắt theo tuổi mệnh cũng khác nhau.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Tý

  Vị trí hướng mở két sắt phù hợp nhất để thu hút tiền vô như nước cho những gia chủ sinh năm thuộc tuổi tý.

  Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý ( 1984 ) : Tây – Tây Bắc, Đông Bắc – Tây Nam.

  Tuổi Canh Tý ( 1960) – Bính Tý ( 1996 ) : Đông Nam , Đông , Nam , Bắc.

  Tuổi Nhâm Tý ( 1972 ) – Mậu Tý ( 1948 ) : Tây – Đông Bắc , Đông Nam , Tây Bắc

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Sửu

  Vị trí hướng đặt két sắt chuẩn nhất trong phong thủy để thu hút tiền vô như nước đối với gia chủ có năm sinh thuộc tuổi sửu :

  Hướng mở két sắt Tuổi Quý Sửu ( 1973 ) là những hướng sau : Đông, Đông Nam, Bắc

  Hướng mở két sắt cho tuổi Ất Sửu ( 1985) – Kỷ Sửu ( 1949) là những hướng tốt : Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

  Tuổi Tân Sửu ( 1961 ) – Đinh Sửu ( 1997 ) nên đặt két sắt ở đâu tốt? hướng mở két sắt tốt thuộc các hướng sau đây : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Dần

  Vị trí đặt két sắt, hướng để két sắt trong phong thủy để tích tụ tài lộc, vượng khí cho gia chủ có năm thuộc tuổi dần thì nên mở két sắt theo những hướng sau để tiền vào như nước.

  Giáp Dần ( 1974 ) : Tây Nam, Tây Bắc, Tây.

  Hướng đặt két sắt theo tuổi Bính Dần ( 1986 ) – Canh Dần ( 1950 ) những hướng tốt sau đây : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  Vị trí , hướng mở két sắt cho tuổi Nhâm Dần ( 1962 ) – Mậu Dần ( 1998 ) phù hợp những hướng sau : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam đặc biệt đối với gia chủ thuộc tuổi này nên tránh hướng Đông Đông Nam tranh thất thoát về tiền bạc.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Mão

  Để tránh bị thất thoát về tiền bạc cũng như vượng khí những người thuộc tuổi Mão thì nên đặt két sắt theo những hướng sau :

  Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão ( 1975 ) ở những hướng sau : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

  Hướng để két sắt tuổi Đinh Mão ( 1987 ) – Tân Mão ( 1954 ) những hướng sau đây để tăng tài lộc : Bắc, Đông Nam, Đông, Nam.

  Cách đặt két sắt tuổi Mão ( 1963 ) – Kỷ Mão ( 1999 ) gia tăng vượng khí với những hướng tốt sau : Đông Nam, Đông, Bắc.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Thìn

  Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn ( 1976 ) nên mở két sắt hướng theo những hướng sau đây để thu hút tiền bạc vào như nước như : Tây Nam, Đông Bắc, Đông.

  Vị trí , hướng đặt hoặc mở két sắt tuổi Giáp Thìn ( 1964 ) – Canh Thìn ( 2000 ) hướng tốt sau : Đông Bắc, Đông Nam.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Tỵ

  Hướng đặt két sắt tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) – Đinh Tỵ ( 1977 ) hợp với những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

  Tuổi Tân Tỵ nên đặt két sắt hướng nào tốt? Hướng mở két sắt tốt Tân Tỵ ( 2001 ) – Ất Tỵ ( 1965 ) : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Đối với gia chủ thuộc tuổi Quý Tỵ ( 1953 ) những hướng tốt sau : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Ngọ

  Vị trí hướng mở két sắt tốt thu hút tiền vào như nước đối với gia chủ có năm sinh thuộc tuổi Ngọ

  Cách đặt két sắt theo phong thủy giúp tiền vô như nước cho người tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

  Canh Ngọ ( 1990 ) – Giáp Ngọ ( 1954 ) thích hợp những hướng tốt sau : Đông Nam, Đông , Bắc.

  Cách đặt két sắt theo phong thủy đối với gia chủ tuổi Bính Ngọ ( 1966 ) – Nhâm Ngọ ( 1952 ) : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Mùi

  Trong phong thủy để thu hút tiền tài, vượng khí cho gia chủ thì những người có năm sinh thuộc tuổi Mùi nên đặt két sắt theo những hướng sau đây để tích tụ tài lộc cho mình.

  Gia chủ tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ) : Đông Nam, Bắc, Đông.

  Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mùi ( 1955 ) – Tân Mùi ( 1991 ) thu hút tiền bạc hợp những hướng sau : Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

  Kê két sắt theo phong thủy người tuổi Đinh Mùi ( 1967 ) – Quý Mùi ( 2003 ) : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Thân

  Đặt két sắt hướng nào tốt cho gia chủ thuộc tuổi thân tránh thất thoát tiền bạc.

  Hướng mở két sắt Mậu Thân ( 1968 ) – Canh Thân ( 1981 ) : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

  Hướng để két sắt Nhâm Thân ( 1992 ) – Bính Thân ( 1957 ) hướng tốt sau : Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Vị trí đặt két sắt hướng mở két sắt đối gia chủ tuổi Giáp Thân tốt với những hướng sau : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Dậu

  Cách bố trí hướng mở két sắt theo phong thủy thuộc người tuổi Dậu để tăng tài lộc cho gia chủ.

  Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu ( 1981 ) : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

  Tuổi Kỷ Dậu nên đặt két sắt hướng nào? Hương mở két sắt cho tuổi Kỷ Dậu ( 1969 ) – Ất Dậu ( 2005 ) : Bắc, Đông Nam.

  Tuổi Quý Dậu ( 1993 ) – Đinh Dậu ( 1957 ) : Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Tuất

  Tuổi Canh Tuất mở két sắt hướng nào để giữ tiền bạc? hướng mở két sắt Canh Tuất ( 1970 ) : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

  Vị trí hướng mở két sắt tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ) để thu hút tài lộc phù hợp với hướng : Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

  Giáp Tuất ( 1934, 1994 ) – Mậu Tuất ( 1958 ) những hướng tốt sau : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Giúp gia chủ tăng vượng khí trong nhà.

  Hướng mở két sắt theo – Tuổi Hợi

  Hướng đặt két sắt cho tuổi Quý Hợi ( 1983 ) Tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc. Ngoài ra có thể mở két sắt hướng tây và tây bắc để thu hút tài lộc.

  Hướng kê két sắt Tân Hợi ( 1971 ) – Đinh Hợi ( 2007, 1947 ) – Ất Hợi ( 1995 ) – Kỷ Hợi ( 1959 ) để giữ tiền bạc tránh thất thoát tốt với các hướng sau : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

  Hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc

  Hướng mở két sắt trong phòng ngủ

  Cách đặt két sắt trong phòng ngủ, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ, hướng đặt két sắt trong ngủ giúp thu hút tài lộc, tiền bạc vào như nước. Hiện nay việc đặt két sắt trong phòng ngủ rất được phổ biến nhưng rất ít người biết vị trí, hướng đặt két sắt hết sức quan trọng đến tài lộc vượng khí của gia chủ.

  Tuy Nhiên để chọn được một vị trí đặt két sắt phù hợp trong phòng ngủ đúng chuẩn phong thủy gia chủ cũng cần chú ý đến tuổi và mệnh của mình. Theo phong thủy phương đông thì việc đặt két sắt trong phòng ngủ nên đặt ở hướng tây và đông nam thu hút tiền tài vào như nước.

  Ngoài ra, khi đặt két sắt gia chủ không nên đặt dưới quần áo vì điều này cấm kỵ trong phong thủy

  Hướng mở két sắt trong phòng làm việc

  Hướng đặt két sắt theo phong thủy, để két sắt hợp phong thủy trong văn phòng rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Két sắt không chỉ là nơi cất giữ tiền bạc , giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp mà nó còn là nơi thu hút tài lộc, tiền tài và vượng khí cho doanh nghiệp.

  Theo khái niệm phong thủy, vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng làm việc nhằm mục đích thu hút tài lộc vượng khí cho doanh nghiệp nhiều nhất là hướng Đông Nam – Tây vì phong thủy phương đông có nói đây là hai hướng thu hút nhiều nguồn năng lượng nhất trong phòng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào số tuổi của chủ doanh nghiệp mà chọn vị trí đặt két sắt cho phù hợp để tránh thất thoát tiền tài cho doanh nghiệp.

  Hướng mở két sắt trong phòng khách

  Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà, hướng để két sắt trong nhà, cách để két sắt để giữ tiền bạc, thu hút tài lộc. Gia chủ có một không gian sống rộng rãi sẽ giúp cho bạn có nhiều cách lựa chọn vị trí đặt két sắt hơn.

  Vị trí đặt két sắt tốt nhất cho gia chủ có thêm nhiều may mắn thu hút tiền vượng khí vào nhà là không gian phòng khách

  Theo các chuyên gia phong thủy do két sắt thuộc kim nên hướng mở két sắt phù hợp nhất trong phòng khách là hướng tây – tây bắc của phòng khách sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

  Tổng kết

  Hướng mở két sắt, hướng đặt két sắt theo tuổi, nên đặt két sắt ở đâu trong nhà giúp tiền vô như nước trong phong thủy rất quan trọng đối với gia đình lẫn doanh nghiệp nó không chỉ đem lại cho bạn một vị trí thuận lợi mà còn mang lại cho bạn nhiều tiền tài.

  Với đội ngũ nhân viên hơn 15 kinh nghiệm , khoảng hơn 2.000 khách hàng tin tưởng. Két Sắt Tốt chuyên cấp nhiều mẫu mã két sắt như : Két sắt văn phòng, Két Sắt khách sạn, Két sắt ngân hàng, két sắt tiệm vàng, két sắt gia đình, Két sắt việt tiệp, két sắt chống cháy….tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như : Khóa vân tay, khóa điện tự, khóa cơ.

  Hãy nhanh tay liên hệ với để được tư vấn sớm nhất với nhiều loại sản phẩm két sắt phổ biến nhất hiện nay theo địa chỉ :

  Két Sắt Tốt Điện thoại: 0868 424 111 CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần Email: quannguyenpham1790 @ gmail

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy Tiền Tài 2022
 • Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Thân
 • Tuổi Canh Thân Đặt Két Sắt Hướng Nào?
 • Xem Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Bính Dần 1986 Hút May Mắn Vào Nhà
 • Hé Lộ Vị Trí Đặt Két Sắt Cho Tuổi Bính Dần 1986 Theo Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc
 • Tiền Trong Két Sắt Chưa Nhiều, Hãy Xem Lại Vị Trí Đặt Két Sắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn 1976 Tài Lộc Vào Nhà Quanh Năm
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Thân
 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Thân 1980 Giúp Làm Ăn Phát Đạt
 • Nên Đặt Két Sắt Ở Đâu Để Hút Tài Lộc?
 • Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

  Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Tỳ hưu

  Bí mật phong thủy của két sắt đựng tiền, Giá cả thị trường, ket sat, phong thuy, tien bac, tai loc, ket dung tien, tu dung tien

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Thiềm Thừ

  Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền hoa mai

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Để Mang Tài Lộc Về Cho Gia Chủ
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Mang Đến Nhiều Tài Lộc
 • Tư Vấn Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Để Hút Tài Lộc Vào Nhà
 • Đặt Két Sắt Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Tăng Tiền Bạc Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ?
 • Phong Thủy Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn Tốt Nhất, Rước Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn
 • Xem Vị Trí Và Hướng Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Tuổi Bình Thìn
 • Hé Lộ Vị Trí Đặt Két Sắt Cho Tuổi Bính Dần 1986 Theo Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc
 • Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc chuẩn nhất? Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà? Bật mí vị trí đặt két sắt giúp tài lộc vẹn toàn, vạn sự hanh thông? Cách đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc vào nhà? Két sắt dùng để bảo vệ tài sản cất giữ giấy tờ quan trọng là trung tâm chữ tài lộc của gia đình bạn cho nên mua két sắt cũng rất quan trọng và vị trí đặt két sắt trong phong thủy cũng rất quan trọng đối với gia đình ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và tài lộc tiền bạc cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Két sắt đặt đúng vị trí phong thủy sẽ mang đến cho gia đình bạn những may mắn về tiền bạc sức khỏe tài lộc. Cùng tham khảo cách đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà để giúp tiền vào như nước rước Thần Tài đến nhà

  Két sắt có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Két sắt trong phong thủy chính là nguồn năng lượng lớn nhất là nơi tập trung và quyết định sự giàu có hưng thịnh của gia chủ. Vị trí đặt két sắt đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ đạt được những mong muốn giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn kiếm được nhiều tiền đại phát đại quý. Ngược lại, đặt két sắt không đúng theo phong thủy sẽ mang đến những vận xui xẻo làm tiêu hao tài vọng không giữ được vượng khí. Vậy nên chọn hướng đặt két sắt thực sự rất quan trọng.

  Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc trong nhà

  Hướng mở két sắt thế nào để nạp khí tăng tài lộc, hướng nào là hao tài lộc?

  Phương vị đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà:

  Đặt két sắt ở nơi có nhiều vượng khí nhất chính là nơi đón nhiều nguồn năng lượng, Trong nhà có những vị trí mang đến nhiều khí và năng lượng giúp gia chủ làm ăn phát đạt tiền bạc dồi dào hay được gọi là gốc khí tài

  Nơi có nhiều vượng khí nhất là những vị trí chéo góc với cửa chính nếu vị trí chéo góc với cửa chính hay gọi là góc khí tài có cửa sổ thì nên đóng để không bị gió cuốn đi mất làm hao hụt tài vận của gia đình

  Nếu bạn có quá nhiều sự lựa chọn thì nên ưu tiên đặt két sắt của bạn tại các cung tài lộc như Đông Nam, Đông tứ trạch, hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch. Đông, Tây là 2 phương hướng mạnh nhất giúp cho gia chủ có nhiều tài vượng và tích tụ tài lộc

  Đặt két sắt đúng phong thủy theo hướng mở cửa

  Hướng mở cửa két sắt đúng theo phong thủy cũng là một điều rất quan trọng, Tuyệt đối không được đặt mặt két sắt vào tường mà nên để mặt két quay ngang hoặc chéo hướng cửa chính. Nên để không gian ở phía trước mặt két sắt rộng rãi và sáng sủa, không được để bất kỳ vật gì cản trở

  Đặt các vật phẩm phong thủy vào trong két sắt để tăng vượng khí:

  Khi mua két sắt về bạn nên đặt thêm một số vật phẩm phong thủy vào trong năng của két sắt để tăng hiệu quả nên để thêm cóc ngậm tiền phong thủy (thiềm thừ) hoặc tỳ hưu và vừa cá tác dụng trấn tà, khí xấu, hút tài vượng khí tốt.

  Đặt két sắt theo tuổi của chủ nhà

  Mỗi người có một tuổi khác nhau nên tùy theo mệnh tuổi của mình mà chọn vị trí đặt két sắt. Vậy nên quý khách vui lòng tìm đọc các bài viết chuyên sâu về từng độ tuổi tại trang web ketsatviettiep.net

  Tổng Kết

  Tổng công ty Két sắt Việt Tiệp là một trong những trung tâm lớn chuyên cung cấp các loại các sách chính hãng từ hãng Việt Tiệp, Hòa Phát, két sắt siêu cường, két sắt chống cháy , két sắt ngân hàng, két sắt tiệm vàng, két sắt khách sạn , két sắt giá rẻ, cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên toàn quốc, được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng bảo hành lâu năm giúp bạn yên tâm khi lựa chọn đảm bảo két sắt có tem chống hàng giả rõ nguồn gốc xuất xứ

  Để lựa chọn mua két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt công ty đúng theo phong thủy, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin như sau để được tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết:

  Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Két sắt Việt Tiệp Điện thoại: 085 667 4444 MST: 0107 484 201 Website chính thức: chúng tôi CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Mở Cửa Két Sắt Phù Hợp Giúp Tiền Vô Như Nước
 • Cách Chọn Màu Tốt Cho Cơ Sở Kinh Doanh Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Cho Kinh Doanh
 • Ý Nghĩa Của Màu Sắc Phong Thủy Trong Kinh Doanh
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Giúp Tăng Vận Khí Trong Kinh Doanh
 • Bí Quyết Đặt Két Sắt Thu Hút Tiền Tài

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý 3 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đặt Cùng Két Sắt
 • Chọn Vị Trí Đặt Két Sắt Để Nhà Ở Lúc Nào Cũng Rủng Rỉnh Tiền Bạc
 • Con Tỳ Hưu Và 2 Đồng Tiền Hoa Mai Mang Lại Tài Lộc
 • Đá Tỳ Hưu Xanh Lá Cây Sẽ Lựa Chọn Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Chọn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh Phù Hợp
 • Thêm một gợi ý nữa là gia chủ nên đặt thêm một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ và hai đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền ( két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: Nam tuổi 1985 hướng sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

  Thêm một gợi ý nữa là gia chủ nên đặt thêm một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ và hai đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Tỳ hưu

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung Quốc, tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ hưu khi đặt lên két sắt, đầu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Thiềm thừ

  Tương truyền rằng, thiềm thừ vốn là yêu tinh xấu, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để thiềm thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của nó vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền hoa mai

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bố Trí Két Sắt Nên Đi Kèm Với 3 Vật Phẩm Này Để Phát Huy Tác Dụng Giữ Tiền
 • Két Sắt Nếu Được Bố Trí Cùng 3 Vật Phẩm Phong Thủy Này Thì Tiền Tài Chỉ Có Nhập Không Có Xuất
 • Tượng Tì Hưu Đồng Đỏ Cao 50Cm
 • Tỳ Hưu Đồng Giả Cổ Cao 40Cm, Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Mặt Dây Chuyền Bạc Tỳ Hưu Thạch Anh Tím
 • Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Giúp Cho Tiền Tài Đầy Túi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Chọn Ví Tiền Hợp Tuổi Để Chiêu Tài Cho Người Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Phong Thủy Cho Những Người Tìm Việc
 • 6 Lưu Ý Giúp Trang Trí Tiệm Áo Cưới Mê Hoặc Mọi Cô Dâu
 • Review Các Tiệm Áo Cưới Tại Sài Gòn
 • Phong Thủy Cho Mặt Tiền Và Hậu Ngôi Nhà
 • CÁCH ĐẶT KÉT SẮT ĐÚNG PHONG THỦY

  Dựa vào những nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Greenhouse Việt Nam, đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt do hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, Đông tứ trạch. Ngoài ra hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hướng mở cửa két sắt theo phong thủy

  Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

  Bài trí két sắt trong phòng ngủ

  Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

  Hai đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  Vật phẩm phong thủy nên đặt trên/trong két sắt để thu hút tiền tài

  1.Tỳ Hưu

  Kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc cho biết Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  2. Thiềm Thừ

  Ngoài ra, có thể đặt Thiềm Thử trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Hình Tượng Phong Thủy Tượng Trưng Cho Tiền Tài, May Mắn
 • Thiết Kế Tiệm Net Chuyên Nghiệp
 • 5 Mẹo Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp Mắt Và Tiện Lợi
 • Phong Thủy Buôn Bán, Những Điều Cần Tránh Đối Với Các Con Buôn
 • Khai Trương Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Số 3