Phong Thủy Xe Ô Tô

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Phong Thủy Xe Ô Tô xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 19/01/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Phong Thủy Xe Ô Tô để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 17.325 lượt xem.

Có 3500 tin bài trong chủ đề【Phong Thủy Xe Ô Tô】

【#1】Những Điều Bạn Cần Biết Về Phong Thủy Xe Ô Tô

Phong thủy xe ô tô hiện đang được rất nhiều người chú ý và áp dụng để đi mua xe và bày các vật phẩm phong thủy bên trong xe để làm tăng vượng khí cho chiếc xe ô tô của mình.

Nhưng bạn có thật sự hiểu được về phong thủy xe ô tô hay không?

Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua những vật phẩm phong thủy xe ô tô là gì?

Việc bạn tự ý mua bày những vật phẩm phong thủy xe ô tô có đúng hay là không?

Phong thủy là một học thuyết được bắt nguồn từ Trung Quốc, chuyên nghiên cứu về các nguyên tố xung quanh môi trường sống của con người là: Nước, Gió, Không khí Và Đất.

Theo học thuyết này nguyên cứu được qua nhiều thế hệ thì sự tồn tại và chuyển động của 4 nguyên tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống thịnh vượng hay tồn vong của con người.

Chính vì thế, khi nắm bắt được nguyên lý của 4 nguyên tố này chúng ta sẽ vận dụng các yếu tố phong thủy vào cuộc sống hàng ngày để có thể thu hút được vượng khí và xua đuổi được những tài ma, yêu khí.

Từ đời cha ông ta đã cực kỳ chú trọng về phong thủy khi làm những việc lớn như khởi công xây nhà, mua nhà, cưới giả và tất nhiên là cả khi mua xe vì đây là khối tài sản có giá trị lớn trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của người chủ.

Nghe thì có vẻ là mê tín vì thực tế thì cũng chưa có khoa học nào chứng minh được điều này nhưng chưa chứng minh được không có nghĩa là nó không tồn tại, cho nên các bạn cũng cần phải cực kỳ lưu ý về yếu tố phong thủy khi đi mua xe và trang trí nội thất xe ô tô. Các cụ ta đã có câu “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” mà các cụ đã nói thì “Cấm có sai bao giờ” nên mình cứ nghe theo vì chúng ta sẽ chỉ “Được” chứ cũng chẳng mất mát gì.

Những yếu tố phong thủy xe ô tô mà bạn phải lưu ý

Màu sắc của chiếc xe ô tô và bản mệnh của chủ xe

Theo học thuyết về phong thủy thì số mệnh con người sẽ quay xung quanh thuyết âm dương ngũ hành bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Ngũ hành sẽ được vận động theo quy luật hỗ trợ, giúp đỡ nhau là tương sinh và quy luật tương khắc là khống chế, chống lại nhau. Bản mệnh của mỗi con người sẽ tương ứng với 1 ngũ hành cụ thể tính theo năm sinh.

Vì vậy khi chọn mua xe ô tô bạn cần chọn màu xe hợp và có quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình để có thể thu hút được vượng khí, cát khí, phúc khí tạo bình an. may mắn cho chủ nhân khi sử dụng.

Nếu trường hợp màu xe ô tô bạn đang sở hữu có mối quan hệ tương khắc với bản mệnh của bạn thì bạn có thể cân nhắc đến việc đổi mà sơn xe hoặc có điều kiện hơn nữa thì có thể đổi chiếc xe mới có màu sắc phù hợp hơn.

Một lưu ý dành cho bạn chính là nếu bạn muốn đổi màu xe nguyên bản của chiếc xe thì bạn cần đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin cấp phép, tránh trường hợp bị phạt khi bị công an giao thông bắt.

Nếu như bạn chưa có điều kiện để thay đổi màu xe ngay, thì bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy và thay đổi màu sắc bên trong nội thất xe ô tô của mình để có thể hạn chế sự xung khắc và có thể hút được cát khí, vượng khí mang lại tài lộc, bình an và may mắn cho chính bạn và người thân.

Tuy nhiên yếu tố phong thủy về màu xe cũng chỉ mang tính tương đối thôi, vì vậy

Biển số xe ô tô là cái quan trọng nhất đối với chiếc xe ô tô, và nó được ví như tên gọi cho chiếc xe vậy. Biển số xe sẽ đi theo và gắn liền với chiếc xe trong tất cả các cuộc hành trình cùng với chủ xe. Mang một chiếc biển số xe ô tô đẹp cũng như có được một cái tên hay cho chiếc ô tô của người chủ vậy đó.

Ý nghĩa của các con số cũng mang trong mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau và có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. Quy ước của các số gắn với ngũ hành như sau:

Các vật phẩm phong thủy thường được trưng bày và trang trí trên xe ô tô là: Bùa bình an, Hồ lô pha lê, khánh treo xe, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm, tượng Mã Đáo Thành Công, tượng Thuận Buồm Xuôi Gió, tượng chú tiểu,…..

Những vật phẩm phong thủy xe ô tô này thường được dùng để hút cát khí, vượng khí và xua đuổi tà khí, yêu khí. Những vật phẩm này còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, bình an, may mắn cho người chủ nhân.

Những đồ vật kỵ không nên bày trong xe ô tô

Những loại đồ vật có ý nghĩa xấu trong phong thủy mà bạn nên tránh bày trong xe ô tô là: Mãnh thú, hổ, báo, cá sấu, hung khí, đao, dao, kiếm, những đồ vật sắc bén và có nhiều góc nhọn,….và không nên trang trí xe theo phong cách quá dữ dằn, thô bạo. Những vật phẩm và tạo hình này sẽ rất dễ thu hút tà khí, yêu khí, sát khí và xua đuổi vượng khí, phúc khí khiến chủ nhân chiếc xe có xu hướng bạo lực và xấu hơn.

Những hình tượng con vật tượng có xung khắc với tuổi của chủ xe cũng không nên trưng bày để tránh những điều xấu, vận rủi đến với chủ xe.

Những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong các phương diện cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Quy ước của các tuổi gắn với ngũ hành như sau:

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó mà các con giáp xung với tạo thành các nhóm tứ hành xung như sau:

Theo phong thủy thì việc luôn vệ sinh và giữ gìn sạch sẽ cho chiếc xe ô tô của bạn cũng là một cách giúp thu hút những khí tốt giúp làm tài lộc, may mắn và xua đuổi tà khí giải trừ xui xẻo khi lái xe cho chủ xe.

Chiếc xe ô tô cũng giống như ngôi nhà thứ hai của bạn vậy, cho nên việc giữ xe sạch cũng cực kỳ cần thiết góp phần thu hút tài tài lộc vào xe. Việc giữ cho chiếc xe luôn được sạch sẽ không chỉ có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy xe ô tô mà nó còn giúp đảm bảo sức khỏe của những người trên xe ô tô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP PHỤ KIỆN OTOVINA

Facebook: https://www.facebook.com/Phukienxeotogiare


【#2】4 Điều Ghi Nhớ Về Phong Thủy Xe Ô Tô

Thậm chí nhiều người còn bỏ qua sở thích của bản thân để chọn và bày trí xe ô tô theo phong thủy để gặp may mắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 điều cần ghi nhớ về phong thủy xe ô tô.

1. Biển số xe là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng tới phong thủy xe ô tô

Biển số lái xe tưởng chừng như là một thứ vô thưởng vô phạt nhưng lại là một nhân tố hàng đầu ảnh hưởng tới phong thủy xe ô tô.

Một biển số xe đẹp thôi chưa đủ, biển số xe ô tô hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân chiếc xe may mắn. Theo phong thủy:

 • Số 0 có nghĩa là tiền tài
 • Số 1 đại diện cho sự may mắn
 • Số 2 mang đến sự may mắn, phúc lộc
 • Số 3 hàm ý cho sự vĩnh cửu
 • Số 4 đại diện cho chữ “tử”, hàm ý chết chóc
 • Số 5 mang nghĩa là cái tôi
 • Số 6 hàm ý là con đường
 • Số 7 tượng trưng cho sự xung đột, tranh chấp
 • Số 8 nghĩa là “bát” , có ý nghĩa cho sự may mắn, an khang
 • Số 9 mang nghĩa là nhân đôi

Tại Trung Quốc, người ta thường chọn số 168 nghĩa là con đường may mắn mang đến gấp đôi sự an khang, thịnh toàn.

2. Thú nhồi bông của động vật hung dữ sẽ ảnh hưởng xấu phong thủy xe ô tô

Những chú thú nhồi bông đáng yêu, ngộ nghĩnh tưởng chừng như vô hại nhưng lại có ảnh hưởng tới phong thủy xe ô to. Bạn không nên bày trí thú nhồi bông của động vật hung dữ như hổ, cọp. Những động vật hung dữ sẽ làm ảnh hưởng xấu tới vận khí chiếc xe.

Những chú thú bông hung dữ có thể khiến chủ nhân chiếc xe luôn nóng tính, hay cáu gắt, tâm trạng bất ổn, không có đủ sự tỉnh táo giải quyết vấn đề, và có thiên hướng sử dụng bạo lực.

Thay vì thế bạn có thể bày trí trên xe hơi những con vật khác như lợn, mèo, cá heo… vừa trang trí lại vừa tạo một không gian xe hơi thoải mái, dễ chịu.

3. Muốn phong thủy xe ô tô tốt phải tránh các tượng linh vật xung khắc

Nên tránh việc trang trí các con vật xung khắc với bản mệnh của chủ nhân, trang trí những con vật xung khắc sẽ khiến vận khí của chủ nhân tiêu hao, năng lượng cũng tan dần dẫn đến những người này hay nóng giận, mất kiểm soát, ô tô hay hỏng vặt, vận hành kém đi.

Ví dụ:

 • Tuổi Khỉ thì nên tránh trang trí các tượng linh vật con Hổ, Hùm.
 • Tuổi Dê nên tránh trang trí các tượng linh vật con Trâu
 • Tuổi Ngựa nên tránh trang trí các tượng linh vật con Chuột
 • Tuổi Rắn nên tránh trang trí các tượng linh vật con Lợn

4. Giữ vệ sinh xe ô tô là một cách cải thiện phong thủy xe ô tô

Một cách rất đơn giản sẽ cải thiện phong thủy xe ô tô đó là luôn giữ vệ sinh cho xế cưng. Việc dọn dẹp, lau chùi xe hơi thường xuyên sẽ tạo ra một không gian nội thất sạch sẽ, ngăn nắp và không bị ám mùi của đồ ăn, nước uống, không khí trong xe cũng theo đó là dễ chịu, khiến tâm tình người lái xe và hành khách cũng vui vẻ.

Thường xuyên rửa xe, hút bụi, làm sạch sàn xe sẽ giúp luồng khí tốt tồn tại trong xe, sức khỏe con người cũng tốt lên.

Đó là 4 điều bạn cần lưu ý về phong thủy xe ô tô từ chúng tôi . Muốn phong thủy xe ô tô tốt lên, người chủ nhân gặp được nhiều cơ hội, điềm may thì phải quan tâm tới từng chi tiết bố trí trên xe, nên sắp xếp và lựa chọn vật trang trí theo phong thủy để cả vận mệnh của xe lẫn chủ nhân đều được nâng đỡ.


【#3】Màu Sắc Phong Thủy Xe Ô Tô Theo Các Mệnh

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng chọn được một tông màu phong thủy chủ đạo cho xế cưng của mình.

1.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim : Vàng, Trắng là lựa chọn hợp lý nhất

Người mệnh Kim cực hợp với hai màu vàng và trắng. Thực tế thì, màu vàng là màu của đất, đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim sử dụng các đồ vật màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu trắng là màu thuộc mệnh Kim, người mệnh Kim dùng ô tô màu trắng, mang vòng ngọc trắng sẽ được bình an .

Chính vì những lẽ đó mà những người mệnh Kim nên sử dụng những vật phẩm phong thủy mang hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng. Người mệnh Kim có thể mua những chiếc xe màu vàng và trắng để hợp phong thủy. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các vật phẩm trang trí ô tô mang hai màu này cũng là ý kiến hay.

2.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Mộc : Xanh lá cây , đen là tông màu chủ đạo

Những người mang mệnh Mộc nên chọn màu sắc phong thủy xe ô tô là xanh lá cây và đen. Đây là những màu hợp mệnh, sẽ giúp người mệnh mộc đi lại an toàn, gặp ít rủi ro, trắc trở,gia đình êm ấm.

Màu đen là đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ được tiếp thêm năng lượng và vận may khi sử dụng màu đen. Những chiếc ô tô đen sang chảnh là một gợi ý tốt cho người mệnh Mộc.

Đối với màu xanh, đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc, sử dụng màu này, người mệnh Mộc sẽ có cuộc sống cân bằng, yên ả.

Ngoài ra, theo chúng tôi để cân bằng màu sắc, người mệnh Mộc cũng có thể đặt một chậu cây mini màu xanh trong xe, vừa tạo một không gian thoải mái thư giãn khi lái xe vừa gặp may mắn

3.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thủy : Nên chọn màu đen, xanh và bạch kim

Người mệnh Thủy rất hợp màu đen, xanh và bạch kim, sở dĩ như vậy bởi Kim sinh Thủy. Các đồ vật màu bạch Kim, vàng nhạt sẽ giúp người mệnh Thủy phát triển, bộc lộ được hết khả năng của mình.

4.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Hỏa: Đỏ và tím

Các vật phẩm phong thủy màu đỏ và tím sẽ tăng sức mạnh cho mệnh Hỏa, người mệnh hỏa sử dụng xe và vật trang trí màu đỏ và tím là hợp nhất.

Hỏa tượng trưng cho lửa, cho gam màu nóng và sự nhiệt huyết, đam mê. Những chiếc xe màu đỏ cũng thể hiện sự sang trọng, cá tính, nâng cao tinh thần, sự tỉnh táo cho người lái xe.

Trong khi nhiều người mệnh khác phải cân nhắc, dè chừng khi chọn 1 chiếc xe hơi màu đỏ, thì đây lại là màu may mắn của mệnh Hỏa.

4. Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thổ: Nâu, vàng đậm là màu may mắn

Mệnh Thổ đại diện cho đất nên hợp với những màu sắc phong thủy xe ô tô nghiêng về nâu giống màu đất.

Sử dụng các dây trang trí, vật dụng trong xe, màu xe màu vàng đậm và nâu thì người mệnh Thổ sẽ có nhiều lộc, cơ hội làm ăn rộng mở, từ đó kéo theo cuộc sống no đủ, khấm khá hơn.

Đó là một số màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh mà bất cứ ai đang đã và sẽ sở hữu xe hơi đều nên thuộc lòng. Việc hiểu được ý nghĩa cũng như lý do vì sao mệnh này phải chọn màu sắc phong thủy này, mệnh kia phải chọn màu kia sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn khi lái xe và tránh được những tai nạn, xui xẻo.


【#4】5 Điều Tối Kỵ Về Tử Vi & Phong Thủy Trong Phòng Ngủ Phải Cực Kỳ Xem Xét!

tử vi & phong thủy phòng ngủ tốt rước lại sự tác động tốt tới giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta. Theo những reviews tin tức khoa học đã chỉ ra giằng quả đât nên dành 7 tiếng trong một đêm ngủ,rất ít hơn thế nữa và cũng tránh việc thấp hơn làm được việc này sẽ tương hỗ cho tổng thể toàn bộ chúng ta trở nên minh mẫn hơn. Điều này cho ta thấy tầm rất quan trọng của giấc ngủ, gần một phần ba thời hạn của tổng thể toàn bộ chúng ta giành riêng cho giấc ngủ, đồng nghĩa tương quan việc tổng thể toàn bộ chúng ta ở trong phòng ngủ ít nhất một phần ba ngày. Vì vậy, mọi yếu tố trong phòng ngủ như: vị trí phòng ngủ, vị trí kê giường, vị trí hướng giường ngủ, mầu sắc cho phòng ngủ…trong cả yếu tố về tử vi & phong thủy phòng ngủ theo tuổi, tử vi & phong thủy phòng ngủ theo mệnh, rồi những kiêng kị trong tử vi & phong thủy phòng ngủ…thường rất có thể tác động tốt hoặc xấu tới giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta.

Trong phòng ngủ, đầu giường phải có điểm tựa vững chãi tốt cho tử vi & phong thủy.

Trong cách xếp đặt tử vi & phong thủy phòng ngủ thì đầu gường không được đặt trước hành lang cửa số, hay đầu giường không tồn tại chỗ tựa tạo ta những không khí bất lợi. Vì theo tử vi & phong thủy phòng ngủ, những khoảng như vậy xuất hiện đồng nghĩa tương quan với việc hình thành luồng khí âm rất mạnh, nhưng mà việc này trọn vẹn không tồn tại lợi trong những lúc ngủ.

tổng thể toàn bộ chúng ta hãy tưởng tượng rằng, khi tổng thể toàn bộ chúng ta chìm vào trong giấc ngủ sâu mọi sinh hoạt trong khung hình tổng thể toàn bộ chúng ta hạ xuống, đồng nghĩa tương quan với việc khung hình của tổng thể toàn bộ chúng ta khí âm đang vượng. Việc xuất hiện thêm khí âm ngay sau đầu tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ làm cho khí âm lại càng mạnh, trở lên mất căn bằng âm khí và dương khí, trong tử vi & phong thủy phòng ngủ thì điều này sẽ không tốt một chút ít nào cho giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta. Khi đó tổng thể toàn bộ chúng ta ngủ sẽ gặp nhiều ác mộng, giấc ngủ không được ngon, dẫn tới việc mệt mỏi sau khoản thời hạn thức dậy.

Giường ngủ dưới trần mái rốc bất lợi trong tử vi & phong thủy

Trong nhiều thiết kế phong cách xây dựng tiến bộ thời đại này, thì kiểu thiết kế nhà có mái dốc hay mái thái… là vụ việc lựa chọn của nhiều người. Và khi này sẽ xuất hiện những phòng ở áp mái, nhiều người tận dụng nó làm phòng ngủ nhỏ. Điều này tận dụng được không khí sử dụng tối đa, tuy nhiên này lại gây ra một thế tử vi & phong thủy phòng ngủ không tốt cho những người dân ngủ trong căn phòng như vậy.

tổng thể toàn bộ chúng ta thử tưởng tượng khi tổng thể toàn bộ chúng ta nằm ngủ, những luồng khí dịch rời trên xà nhà, nếu là trần mái dốc những luồng khí này sẽ sở hữu vận tốc tạm bợ khi phải dịch rời qua những cốt cao độ không giống nhau do mái dốc tạo ra. Trong tử vi & phong thủy phòng ngủ thì điều này sẽ gây nên ra sự tác động không ổn định, tạm bợ gây ra ấp lực cho những người dân ngủ ở dưới. Dù sao thì một chiếc trần phẳng cũng tạo ra cảm xúc ổn định, uy tín và sự bình yên, có lợi cho giấc ngủ hơn là một trong chiếc trần mái dốc.

tử vi & phong thủy phòng ngủ kỵ kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo tử vi & phong thủy phòng ngủ, việc kê giường ngủ gần cửa ra vào là một trong điều đại kỵ. vì lẽ cửa phòng là nơi nạp khí, nạp tích điện, những lường khí đuộc đem vào hay ra đều tác động rất rộng lớn tới giấc ngủ của người trên giường.

Phòng ngủ ưa tịnh không ưa động, một lường khí mạnh bất trợt rất có thể do xuất hiện phòng tạo ra, sẽ làm tác động trực tiếp tới người ngủ trên chiếc giường kê gần đấy. Vì vậy trong tử vi & phong thủy phòng ngủ không cho phép kê giường ngay cửa ra vào hoặc kê giường bên phía tường có cửa ra vào cũng tương tự. Để xếp đặt vật dụng và vật dụng khoa học hợp tử vi & phong thủy mời tổng thể toàn bộ chúng ta tìm hiểu thêm nội dung bài viết: ” Cách xếp đặt nhà hợp tử vi & phong thủy”

Giường ngủ chiếu trực diện vào nhà bếp đun, tử vi & phong thủy không tốt

Trong quan điểm tử vi & phong thủy phòng ngủ , đầu giường không được đặt trái chiều với nhà bếp đun. Nhiệt lượng của nhà nhà bếp sinh ra rất rộng lớn trong quy trình nấu ăn, hỏa khí mạnh, điều này tác động rất rộng lớn tới giấc ngủ của người trên chiếc giường trái chiều.

Trái ngược với trường hợp đầu giường không tồn tại điểm tựa hay sau đầu giường đầu giường là hành lang cửa số. khi này sau đầu giường hỏa khí rất mạnh dẫn tới khí dương vượng. điều này cũng tiếp tục gây do đó việc mất thăng bằng âm khí và dương khí cho những người dân ngủ trên giường, tạo ra sự bức bách rất khó chịu cho quả đât. Thế tử vi & phong thủy phòng ngủ này thật sự là không tốt một chút ít nào. những tổng thể toàn bộ chúng ta rất có thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết “Tư vấn tử vi & phong thủy phòng nhà bếp”

Giường ngủ không được đặt dưới gầm cầu thang

Một thế tử vi & phong thủy phòng ngủ không tốt một chút ít nào, nếu như diện tích quy hoạnh S của căn phòng không được rộng thoải mái, dẫn điến việc phải tận dụng tối đa những không khí, thì tổng thể toàn bộ chúng ta cũng tránh việc tận dụng gầm cầu thang để tại vị giường ngủ ở đó. việc đó rất không tốt cho những người dân ngủ ở trên giường, tử vi & phong thủy phòng ngủ rất kiêng kỵ điều này.

Trường hợp này cũng tương tự với ” giường ngủ dưới trần mái dốc”, nhưng về mức độ tác động tới người ngủ còn nhiều hơn thế nữa hẳn. vì lẽ theo tử vi & phong thủy phòng ngủ luôn luôn ” ưa tịnh không ưa động”. Cầu thang là trục giao thông vận tải trong ngôi nhà những luồng khí luôn luôn luôn luôn lưu chuyển trên đó rất không tốt cho giấc ngủ. đấy là chưa tính việc bụi bậm do quy trình dịch rời trên cầu thang sẽ rơi xuống giường rất mất vệ sinh, tác động trực tiếp tới người ngủ trên đó.

tìm hiểu thêm thêm

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà tại

Chúc tổng thể toàn bộ chúng ta vui vẻ và phát tài

Dương Xuân Thủy

tổ chức triển khai CP xây đắp Việt


【#5】Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Kỷ Hợi

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Thủy, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.


【#6】Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Giáp Tuất

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.


【#7】Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Bính Tuất

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong khoa học phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo khoa học phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo khoa học phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì khoa học phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Tags: phòng ngủ cho người tuổi bính tuất, phòng ngủ người tuổi tuất, khoa học phong thủy nhà ở, khoa học phong thủy phòng ngủ, xem khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:


【#8】Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.


【#9】Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Tân Dậu

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong khoa học phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Thủy, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo khoa học phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo khoa học phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì khoa học phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Tags: phòng ngủ cho người tuổi tân dậu, phòng ngủ người tuổi dậu, khoa học phong thủy nhà ở, khoa học phong thủy phòng ngủ, xem khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:


【#10】Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Quý Hợi

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.


Bạn đang xem chủ đề Phong Thủy Xe Ô Tô trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!