Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 33,264 lượt xem.

Hải sản bẩn ngày càng có nhiều và tràn lan trên thị trường nhờ công nghệ bảo quản bằng các hóa chất gây hại như U-rê, Formol ngày càng tinh vi và khó nhận biết. Vấn đề chọn mua được hải sản tươi sống ngon và đảm bảo sạch rất được quan tâm tại một thành phố lớn và phức tạp như Hồ Chí Minh.

Chọn lựa hải sản tươi sống bằng nhiều cách:

Có những cách lựa chọn hải sản tươi sống sạch bằng các giác quan mà chúng ta có thể phân biệt đâu là hải sản tươi sạch và hải sản bẩn:

– Cách chọn cá tươi sống ngon: dễ nhất vẫn là chọn mua được cá biển tươi còn bơi trong hồ hải sản, còn cá chết thì chọn cá bằng cách kiếm tra mang cá, nhìn mắt của cá cũng như dùng tay ấn để kiếm tra độ đàn hồi của thịt cá.

– Cách chọn mua mực tươi: thì nhìn vào màu sắc nếu mực nang thì chọn màu trắng, còn mực ống thì chọn mực àm thịt còn trong không bị đỏ hay ngả màu nâu đỏ, râu mực phải trắng và dính chặt vào thân, chưa bị vỡ túi mực, mực không bị mềm nhũn,… .

– Cách chọn mua tôm – ghẹ – cua tươi sống: chọn mua tôm thì thịt phải chắc, màu trắng trong, còn ghẹ thì chọn loại ghẹ nặng, càng và chân ghẹ dính chắt, mu ghẹ không bị hở ra.

– Chọn mua các loại ốc – sò: thì phải chọn ốc – sò còn phản ứng lại những tác động từ bên ngoài, ốc thì phải thụt vào trong vỏ khi ta sờ vào, còn sò thì phải đóng nắp lại khi ta đụng vào,… .

Có những loại hải sản khác và có nhiều cách để chọn lựa được hải sản tươi sống tươi ngon khác.

Chọn mua hải sản tươi sống ở nơi uy tín:

– Chúng ta cần phải tìm mua hải sản tươi sống ở những nơi uy tín, các đơn vị có quy mô lớn thì sẽ mua được các mặt hàng hải sản có chất lượng tốt hơn, với giá thành tốt cũng như dịch vụ sau khi mua sẽ đảm bảo hơn.

– Chúng ta có thể chọn mua hải sản ở nơi có cung cấp nhiều tùy chọn mua hải sản, nếu có thể thì chọn mua các loại hải sản tươi còn sống, hải sản tươi còn bơi trong hồ nuôi sẽ đảm bảo được chất lượng và hương vị hải sản ngon nhất.

– Hải sản Ông Giàu có thể là một nơi bán hải sản ngon mà bạn có thể tham khảo qua, tại trang web và còn có thể đặt mua dễ dàng hoặc được tu vấn qua số điện thoại 0913.433.587.

Muốn có món ăn hải sản ngon thì phải tìm được cách lựa chọn hải sản tươi sống sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng ta có thể tham khảo qua hải sản tươi sống tại Hải sản Ông Giàu để tìm những loại hải sản ưa thích của mình, tại đây có rất nhiều hải sản cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem bài viết Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!