Đề Xuất 1/2023 # Biết Mạng Thổ Hợp Màu Gì Sẽ Giúp Đường Đời Như Ý ! # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Biết Mạng Thổ Hợp Màu Gì Sẽ Giúp Đường Đời Như Ý ! # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Biết Mạng Thổ Hợp Màu Gì Sẽ Giúp Đường Đời Như Ý ! mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn thường nghe rằng, mỗi người sinh ra trên đời đều có một “mạng” (mệnh) khác nhau tương ứng với năm sinh của mình, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Việc nắm được mình thuộc mạng gì và áp dụng nó vào cuộc sống hoàn toàn không phải là điều mê tín dị đoan; trái lại, đó là một phần quan trọng không thể thiếu trong khoa học phong thủy. 5 mạng kể trên cũng chính là 5 yếu tố vật chất đầu tiên tạo nên vũ trụ và con người, gọi là Ngũ hành.

Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản: Sinh – Khắc (hay còn gọi là Tương sinh – Tương khắc) trong mối tương tác qua lại của chúng. Theo các chuyên gia phong thủy, việc vận dụng Học thuyết này vào cuộc sống thường ngày sẽ giúp chúng ta xua tan rủi ro, luôn gặp hanh thông thuận lợi trên đường đời.

Những ai thuộc mạng Thổ? để xem mạng thổ hợp màu gì !

Người mạng Thổ hợp màu gì?

Ngũ hành có tính Tương sinh và Tương khắc lẫn nhau, cụ thể: Tương sinh liên hoàn (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc); Tương khắc đôi một (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim).

Quan hệ Ngũ hành có sinh có khắc chính là để giữ cho vạn vật luôn phát triển cân bằng và không bị thái quá. Chính vì vậy, biết ứng dụng những màu sắc phù hợp với mạng của mình vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ và điều hòa yếu tố Âm Dương – Ngũ hành của từng người sao cho cân bằng nhất.

Chiếu theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, mỗi hành (mạng) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (tốt nhất), màu tương hợp (tốt nhì), màu khắc chế (tốt ba) và màu bị khắc chế (tuyệt đối nên tránh).

Màu tương sinh của mạng Thổ: Đỏ, hồng, tím

Màu tương hợp của mạng Thổ: Vàng sậm, nâu đất

Màu khắc chế của mạng Thổ: Đen, xanh nước biển

Màu bị khắc chế của mạng Thổ: Xanh lá cây, gỗ

Ích lợi của việc sử dụng các màu sắc phù hợp với mạng của mình:

Tránh được bệnh tật, cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn

Hanh thông thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp

Thu hút nhiều của cải, tài lộc vào nhà

Đường tình duyên nở hoa

Tiễu trừ vận rủi, mang lại may mắn trong cuộc sống hàng ngày

Cách chọn trang sức phù hợp với người mạng Thổ theo màu sắc.

Trang sức phong thủy là một trong những dòng sản phẩm phong thủy đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước châu Á, bởi lẽ nó vừa có độ tinh xảo, đẹp mắt như một món trang sức chính hiệu, vừa có giá trị cao, tôn lên đẳng cấp của người đeo, đồng thời còn giúp cân bằng yếu tố Ngũ hành cho người sử dụng.

Dựa trên những màu sắc phù hợp với mạng Thổ bao gồm: Đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất, Ancarat xin giới thiệu một số dòng trang sức phong thủy mà người mạng Thổ nên lựa chọn:

Mạng thổ hợp màu gì – Vòng đeo tay chất liệu đá thạch anh thiên nhiên:

Có tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà ma, giữ gìn hạnh phúc gia đình, công danh thuận lợi. Người mạng Thổ nên chọn: vòng tay làm từ đá mắt hổ, vòng đá thạch anh hoặc mã não thiên nhiên có một trong các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu… Giá chỉ từ 300k.

Mạng thổ hợp màu gì – Cây thạch anh tài lộc:

Cây thạch anh tài lộc là vật trang trí trên bàn làm việc, không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Ancarat có đủ màu phù hợp với 5 mệnh. Người mạng Thổ nên chọn cây thạch anh màu tím, nâu, đỏ… Giá chỉ 499k.

Vòng tay gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, trầm hương, cẩm lai… cũng là một dòng trang sức phong thủy rất được ưa chuộng nhờ có mùi hương tự nhiên thơm dịu, vân gỗ bóng đẹp và công dụng phong thủy kỳ diệu – đặc biệt là đối với sức khỏe con người. Các loại vòng có tông đỏ, vàng sậm hoặc nâu đất là lý tưởng với người mệnh Thổ. Giá chỉ từ 399k.

Tỳ hưu vốn là loài mãnh thú hàng đầu trong phong thủy nhờ “chỉ có vào mà không có ra”. Đặc biệt, khi kết hợp tỳ hưu với chất liệu đá quý tự nhiên, người đeo sẽ giữ gìn của cải rất tốt, không sợ thất thoát mà còn thêm nhiều tài lộc vào nhà. Với dòng sản phẩm này, khách hàng chỉ cần chọn lựa theo sở thích chứ không cần chọn màu hợp mạng, đồng thời không cần khai quang điểm nhãn. Các loại tỳ hưu đá mã não màu đỏ, tím, vàng sậm… sẽ phù hợp nhất với người mạng Thổ. Giá chỉ từ 399k.

Mạng thổ hợp màu gì – Vàng 24K phong thủy:

Các sản phẩm trang sức phong thủy chất liệu vàng 24K cũng giúp người mệnh Thổ thu hút tài lộc rất tốt, chẳng hạn như vòng tay và dây chuyền hình con giáp chất liệu vàng 24K, hột vàng hình bao đựng tiền, mèo chiêu tài, hồ lô, tỳ hưu…

Mạng thổ hợp màu gì – Dòng sản phẩm vàng 24K:

Dòng sản phẩm vàng 24K giá rẻ cũng là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng có thu nhập trung bình, bao gồm các loại mặt dây chuyền 3D 12 con giáp, mèo chiêu tài, Thần Tài, tỳ hưu… được chế tác cực kỳ tinh xảo với chất liệu vàng 24K dát mỏng bọc thủy tinh lấp lánh. Bên cạnh đó, Ancarat còn có BST mặt Phật 24K phong phú, dành cho những khách hàng quan tâm đến Phật pháp.

NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC GÌ VỀ PHONG THỦY, NGŨ HÀNH, MỜI BẠN LIÊN HỆ SĐT 19006889 HOẶC GỬI MAIL VỀ info@ancarat.com ĐỂ ĐƯỢC ANCARAT TẬN TÌNH GIẢI ĐÁP.

Đeo Đá Thạch Anh Màu Gì Giúp Người Mệnh Thổ Có Cuộc Sống Như Ý

Đá Thạch Anh là loại đá cực kỳ tốt đối với người mệnh Thổ. Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong đá mang lại cho người mệnh Thổ nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc.

Vậy cách chọn đá thạch anh để người mệnh thổ có cuộc sống như ý

Khi chọn đá thạch anh cho người mệnh Thổ cần chú ý đến quy luật về ngũ hành trong các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

– Màu sắc tương sinh: Hỏa sinh Thổ thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím là tốt nhất.

– Màu sắc tương hợp: người mệnh Thổ nên dùng đá có màu sắc như :vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc

– Màu sắc chế khắc được: màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

– Màu sắc tương khắc:

Không nên sử dụng đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Một số sản phẩm đá thạch anh tiêu biểu rất phù hợp với người mệnh thổ

– Trang sức từ đá thạch anh hồng:

Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Sử dụng trang sức đá thạch anh hồng kích thích cảm xúc luyến ái và sự đồng cảm giữa con người với con người. Người mệnh thổ đeo đá màu hồng sẽ có nhân duyên như ý.

Thạch anh tóc vàng có năng lượng mạnh mẽ giúp người đeo có được sự quyết đoán nhanh, chính xác. Đặc biệt đá này còn giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

– Trang sức từ đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại đá từ thiên nhiên rất quý hiếm tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.Đặc biệt chúng mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống cho người mệnh thổ.

Đá Quý Vân Mây cam kết là địa chỉ uy tín để các bạn mua các sản phẩm hỗ trợ phong thủy tâm linh. Các thông tin liên hệ các bạn hãy liên hệ về:

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Màu Sắc Nào Mạng Thổ Nên Kiêng?

Câu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì? Được rất nhiều người quan tâm. Bởi trong phong thủy màu sắc hợp mệnh có vai trò đặt biệt quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của một người. Khi chọn được màu sắc hợp mạng thổ, sẽ mang lại cho người dùng một sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, thịnh vượng và sự nghiệp hanh thông, tránh được những rủi ro về tài chính hay bệnh tật.

Người mệnh thổ sinh năm nào? Tính cách của họ ra sao?

– Những người sinh vào những năm sau đây sẽ thuộc về mệnh thổ: Bính Tuất (1946, 2006), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Hợi (1947, 2007), Đinh Tỵ (1977, 2037), Mậu Dần (1938, 1998), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Mão (1939, 1999), Kỷ Dậu (1969, 2029), Canh Tý (1960, 2020), Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Sửu (1961, 2021), Tân Mùi (1991, 1931).

– Người thuộc mệnh Thổ thường là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng lớn. Trước mỗi dự án, họ luôn lên kế hoạch 1 cách chi tiết và kỹ càng. Họ cũng là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn các nhân viên do họ là người biết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả nhân viên.

Người thuộc mệnh thổ hợp và kiêng kỵ với màu sắc gì?

Theo quan niệm Phương Đông việc sử dụng trang sức hoặc mang theo đá phong thủy hợp với mệnh của mình trên người sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Đối với người mệnh thổ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Về màu sắc phù hợp với người mạng Thổ: Đối chiếu theo mối quan hệ tương sinh thì Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Bởi vậy người thuộc mệnh Thổ hợp với màu đỏ, tím, hồng vì những viên đá phong thủy có màu sắc của mệnh Hỏa như vậy sẽ được tương sinh.​ Ngoài ra bạn cũng có thể chọn theo quan hệ hòa hợp như màu đá Nâu đất, Vàng sâm của mệnh Thổ. Hoặc quan hệ chế khắc như màu đá Đen, Xanh nước biển thuộc mệnh Thủy).

Màu đỏ: Là màu sắc tương hợp của mệnh hỏa, mà hỏa lại sinh thổ, chính vì thế màu đỏ là một trong những màu rất hợp với người mạng thổ. Bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy mang màu sắc đỏ như đá phong thủy để nơi kinh doanh, vòng tay phong thủy hoặc mặt dây chuyền phong thủy. Những mẫu nhẫn phong thủy tỳ hưu đỏ, vòng tay thạch anh đỏ,…được rất nhiều người mệnh thổ chọn lựa. Rước tài lộc, may mắn và công danh về thì ai không muốn phải không?

Màu nâu đất, vàng sậm: Đây là 2 màu sắc tương hợp cho người mệnh mộc. 2 màu sắc này đem đến nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm, kiên trì. Không nổi bần bật như tone màu tím hay đỏ, gam màu nâu đất, vàng sậm hoặc vàng nhạt đem đến sự nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn. Nếu đang tìm trang sức phong thủy cho câu hỏi mệnh thổ hợp màu gì, hãy tham khảo những mẫu vòng tay đá mắt hổ màu nâu hoặc những mẫu vòng tay được làm từ gỗ quý như trầm hương, sưa, cẩm lai,….Vừa tạo được mùi hương tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe

Về màu sắc mà người mạng thổ nên kiêng kỵ: Chiếu theo mối quan hệ Tương khắc của Ngũ hành phong thủy: Thì người thuộc hành thổ nên kiêng kỵ và tránh dùng những màu thuộc hành mộc như màu xanh lá cây. Bởi mộc khắc Thổ, cây hút chất dinh dưỡng của đất, .

Người mệnh thổ nên sử dụng những loại đá nào?

Thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ rất hữu ích trong việc điều trị các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm cảm giác cô đơn và nỗi sợ hãi. Giúp người đeo thoát khỏi những lối mòn cuộc sống mang đến một sự thay đổi tích cực giúp chủ nhân tăng sự tự tin cũng như độ chính xác mỗi khi phải ra các quyết định quan trong của cuộc đời mình.

Các vật phẩm đá thạch anh tóc đỏ hiện rất được người dùng ưa chuộng

Về tâm linh thạch anh tóc đỏ làm triệt tiêu những nguồn năng lượng tiêu cực và xoá bỏ các bùa phép không mong muốn. Nó được các thiền sư sử dụng trong khi thiền và kết nối tâm linh ở những cấp độ cao.

Đá Ruby

Người xưa cho rằng, Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

Với đa phần người phương Đông Màu đỏ của đá Ruby mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Đa Ruby rất thích hợp người mang mệnh Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy. Hơn nữa Ruby được xem như bùa hộ mệnh cho những người mệnh Thổ.

Đá mắt hổ

Đá mắt Hổ có nhiều loại với các màu sắc cũng như hình thù đa dạng như mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, mắt hổ đỏ nâu, mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng). Và loại đá mắt hổ được sử dụng phổ biến nhất trong phong thuỷ cũng như chế tác trang sức là loại đámàu vàng nâu.

Trang sức đá mắt hổ

Đá mắt hổ màu vàng: Đối lập với màu đỏ của mệnh Hỏa, màu vàng của đá mắt hổ tươi sáng rất hợp với những người có mệnh Kim, mệnh Thổ.Đây là Gam màu rất có giá trị trong thương mại bởi sự tươi sáng cùng lấp lánh như chính màu vàng của nó. Khi mang đá mắt hổ màu màng nó tôn lên sự sang trọng và mang lại phú quý cho người sở hữu.

Trên là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung mệnh thổ hợp màu gì? Màu sắc nào mạng thổ nên kiêng? Phong Thủy Shop hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này.

Tại Phong thủy Shop chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đá phong thủy mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Người Mệnh Thổ Là Người Như Thế Nào?

Tính cách người mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ là người thẳn thắn, thông minh, sắc sảo, chăm chỉ, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng. Người mệnh Thổ rất giản dị và không phô trương nhưng lại vô cùng bản lĩnh và vững vàng nên họ luôn được những người xung quanh đánh giá cao về mình. Nhưng người mệnh thổ lại thiếu trí tưởng tượng, không có những quyết định táo bạo nên rất khó làm được việc lớn.

Mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

1938, 1998 tuổi Mậu Dần

1961, 2021 tuổi Tân Sửu

1990, 1930 tuổi Canh Ngọ

1939, 1999 tuổi Kỷ Mão

1968, 2028 tuổi Mậu Thân

1991, 1931 tuổi Tân Mùi

1946, 2006 tuổi Bính Tuất

1969, 2029 tuổi Kỷ Dậu

1947, 2007 tuổi Đinh Hợi

1976, 2036 tuổi Bính Thìn

1960, 2020 tuổi Canh Tý

1977, 2037 tuổi Đinh Tỵ

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Theo quy tắc ngũ hành thì người mệnh Thổ hợp màu vàng đất, nâu là hai màu bản mệnh và màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím là 3 màu tương sinh của mệnh thổ nó đem lại sức sống, sự tươi mới, trẻ trung và năng động cho người mệnh Thổ. Đặc biệt đối với trang sức là đá thạch anh, màu nâu sáng đem lại cá tính và sự nhẹ nhàng.

Màu hòa hợp: Màu vàng và nâu đất là 2 màu bản mệnh của người mệnh Thổ nó đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt. Tuy không nổi bật nhưng mang lại cho ta cảm giác bình yên và an toàn.

Màu chế khắc : Màu đen và xanh nước biển là 2 màu sẽ kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thổ vì 2 màu đó mang mệnh kim. Kim khắc Thổ.

Màu bị khắc: Màu xanh lục là màu không tốt cho người mệnh Thổ vì cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để phát triển vì thế đất sẽ thiếu chất và trở nên héo mòn.

Người mệnh Thổ nên trồng cây gì để mang lại tài lộc.

Khám phá 8 loại cây mang lại tài lộc cho người mệnh Thổ:

Cây lưỡi hổ

Cây lan hồ điệp

Cây vạn niên thanh

Cây sen đá nâu

Cây ngũ gia bì

Cây lan quân tử

Cây phong lộc

Cây ngọc ngân

Đây là một số loại cây hợp phong thủy cho người mệnh Thổ đang được ưa chuộng vừa mang lại sinh khí, tài lộc và mang lại không gian xanh mát.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Biết Mạng Thổ Hợp Màu Gì Sẽ Giúp Đường Đời Như Ý ! trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!