Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Dân văn phòng thường quan tâm đến phong thủy bàn làm việc của mình vì bất kỳ ai đều muốn công việc của mình diễn ra một cách thuận lợi và thăng tiến nhanh. Nguyên nhân là bởi vì theo quan niệm phong thủy bàn làm việc đúng tuổi tác sẽ mang đến rất nhiều may mắn trong quá trình làm việc hằng ngày. Với tuổi Kỷ Tỵ sẽ có phong thủy bàn làm việc khác với những tuổi khác. Trên thực tế phong thủy bàn làm việc sẽ có những nguyên tắc nhất định cần phải tuân thủ và không phải ai đều có thể tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc đó nhất là với những nhân viên văn phòng thông thường.

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ có sự phân biệt giữa nam và nữ chính vì thế khi bố trí cần quan tâm đến vấn đề này để tránh phạm vào những kiêng kỵ không đáng có.

Vậy những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ cần quan tâm nhất:

Giới tính: Nam

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)

– Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị)).

– Bạn sinh năm Kỷ tỵ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ tỵ..

Trên là những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp trang trí bàn làm việc của mình nhằm tăng cường phong thủy hay đây là một giải pháp tốt cho những ai không thể thay đổi hướng bàn làm việc của mình.

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi đinh tỵ

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi mậu ngọ

Tin tức khác:

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Nhằm mang lại thành công và tài lộc cho những người tuổi Kỷ Tỵ, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một số gợi ý về cách bố trí hướng bàn làm việc cho tuổi 1989 giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp vă phòng làm việc.

1. Tính cách của người sinh năm 1989

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

3. Lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

4. Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh: 1989.

Tuổi con: Rắn.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Người sinh năm 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ có mạng là Mộc, với bản mệnh là Mộc biểu tượng cho cây cối những người tuổi này có tính cách rất ôn hòa, dễ chịu, thân thiện và nhân hậu. Ngoài ra họ cũng là những người rất thông minh, cần cù và chịu khó. Họ là những người dựa vào trí tuệ để phán đoán hành động mà mình nên làm và không nên làm. Cầm tinh con rắn nên tính cách họ cũng có chút đa nghi, đôi khi bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống, theo tử vi đấu số, họ có cuộc sống giàu sang, vinh hiển, có chức quyền, không bị lâm vào cảnh nghèo túng. Tuy nhiên, với tính cách đa nghi và khá tự tin vào bản thân đôi khi công việc của họ có gặp trắc trở và gặp khó khăn khi hợp tác với các đối tác. Để khắc chế điều này, gia chủ nên tham khảo một số thuật phong thủy khi làm việc.

Có bản chất thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ, người tuổi Kỷ Tỵ có thể tham gia vào các lĩnh vực như kinh doanh, chứng khoán, ngân hàng,… Tuy nhiên, khi làm kinh doanh người tuổi này nên làm chủ vì tính cách không muốn bị quản thúc bởi người khác và cũng là người bảo thủ. Bên cạnh đó, với tố chất sẵn có người sinh năm 1989 cũng có thể làm các việc như nghiên cứu, nhà báo, giáo viên,… Tùy vào công việc mà bạn lựa chọn mà có những cách bố trí phòng thủy cho phù hợp.

Phương vị đặt bàn cung Thần Tài của người sinh năm Kỷ Tỵ là ở góc hướng Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, tùy với nam mạng hoặc nữ mạng sẽ có những hướng tốt hoặc hướng xấu, cụ thể như sau:

Bạn sinh năm 1989, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Cụ thể có hướng tốt và hướng xấu nên tránh như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông; Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Nam.

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy cụ thể có hướng tốt và hướng xấu như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Bắc; Hướng Thiên y: Nam; Hướng Diên niên: Đông; Hướng Phục vị: Đông Nam.

Hướng xấu:Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam; Hướng Lục sát: Tây; Hướng Hoạ hại: Tây Bắc.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Những người sinh năm 1989 có niên mệnh thuộc mệnh Mộc vì vậy nên sử dụng bàn có hình dạng uốn lượn, có góc bàn lượn tròn. Về màu sắc, gia chủ có thể chọn những màu sắc như màu xanh lá cây để tương sinh và các màu xanh lục, xanh dương, đen tượng trưng cho hành Thủy để tương hợp.

Chất liệu của người sinh năm 1989 nên chọn các loại bàn có chất liệu từ gỗ như gỗ ép, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, gỗ veneer,… Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn phù hợp: Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL14, Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL16,… Mặt khác, không nên chọn những loại bàn được làm từ kim loại vì Kim khắc Mộc sẽ gây ảnh hưởng xấu tới công việc và tạo cảm giác khó chịu khi làm việc.

Đặc biệt, người tuổi này rất phù hợp với cây xanh. Vì vậy, bài trí thêm một vài cây xanh hoặc tiểu cảnh tại bàn làm việc là một ý tưởng tuyệt vời vừa giúp điều hòa không khí, vừa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Nếu bàn làm việc đủ không gian thì có thể bài trí thêm một bình cá cảnh tượng trưng cho hành Thủy sẽ bổ trợ rất tốt cho công việc. Tránh để quá nhiều vật kim loại trên bàn vì theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Kim không tốt.

Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khái quát về tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh: 1989.

Tuổi con: Rắn.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc

Kỷ Tỵ mệnh Mộc, là người ấm áp, thân thiện và nhân hậu. Rắn đất là con giáp thực tế nhất trong các tuổi Tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, nguyên tắc, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Thông minh, tài năng và tiết kiệm, cùng với khả năng làm việc một cách có tổ chức và kỷ luật. Vì vậy gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ rất thành công trong sự nghiệp, đảm bảo cuộc sống ấm no.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng, sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Cụ thể có hướng tốt và hướng xấu nên tránh như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam.

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông; Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Nam.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nữ mạng

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nữ mạng, có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy cụ thể có hướng tốt và hướng xấu như sau:

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Bắc; Hướng Thiên y: Nam; Hướng Diên niên: Đông; Hướng Phục vị: Đông Nam.

Hướng xấu:Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam; Hướng Lục sát: Tây; Hướng Hoạ hại: Tây Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu tương sinh của tuổi Kỷ tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu xanh, và trong ngũ hành thì màu này là màu tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh gia chủ. Vì thế, gia chủ tuổi này nên chọn màu sắc này để tảng trí văn phòng làm việc hay ngôi nhà của mình.

Đồng thời, màu đen và xanh đen cũng là gam màu hợp với gia chủ tuổi Tỵ. Bởi đây là gam màu đại diện cho hành Thủy mà trong Ngũ hành Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ không nên lựa chọn màu trắng chủ đạo vì Kim khắc Mộc mà màu trắng đại diện cho Kim. Vì thế, sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cây cảnh phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vì Mộc sinh Hỏa nghĩa là tương sinh vậy nên những màu sắc mệnh Hỏa hợp như màu đỏ, tím, vàng, hồng, cam… thì mạng Mộc đều hợp. Vì vậy gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên mua những cây cảnh có màu trên để đón nhận tài lộc và vận khí tốt hơn cho phòng làm việc của mình.

Một số cây cảnh phù hợp cho người 1989 lựa chọn trên thị trường đó là: Cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, thiên tuế…

Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có ngũ hành năm sinh là Đại lâm Mộc vì thế sẽ có vật phẩm hay linh vật hợp phong thủy sau:

Gia chủ nên đeo các loại đá quý màu xanh nước biển, xanh da trời để tương sinh tốt cho khí vận của mình trong công việc. Cụ thể như thạch anh khói, thạch anh tóc đen, spinel lụcđen..

Đồng thời, gia chủ có thể đeo loại đá có màu xanh lá cây như ngọc phí thủy, ngọc lục bảo, đá mặt trăng. Để tương sinh cho mệnh của mình đem lại may mắn.

Phật Tổ Như Lai

Phật Di Lặc

Bồ Tát Phổ Hiền (Phật bản mệnh tuổi Tỵ)

Tỳ Hưu

Vòng tay phong thủy

Thiềm thừ (Cóc tài lộc)

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ muốn có công việc đạt hiệu quả cao thì không nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào. Vì nếu đặt đối diện sẽ mang lại cảm giác ồn ào, mệt mỏi và mất tập trung cho người ngồi.

Khi đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, theo quan niệm thì phía sau chỗ ngồi có điểm dựa như là có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Vì thế sẽ giúp cho gai chủ tuổi Kỷ Tỵ mang lại thành công và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời rất kỵ đặt hướng bàn làm việc quay mặt vào tường.

Cũng không nên đặt bàn làm việc mà để hướng quay lưng ra cửa bởi vì kiểu ngồi này theo phong thủy là không tốt cho công việc. Gia chủ sẽ không được cấp trên và đồng nghiệp chú trọng, bao nhiêu nổ lực bỏ ra nhưng thành quả lại không được là bao nhiêu.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy gia chủ sẽ luôn ở vị thế bị cô lập khiến cho tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.

Nếu không muốn có cảm giác như bị ai đè thì không đặt bàn làm việc dưới xà ngang.

Gia chủ nếu không muốn có cảm giác bất an thì không nên đặt bàn làm việc hướng ra và gần cầu thang.

Luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Nam Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mang Công Danh

Cập nhật ngày 07/09

Chọn một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy có thực sự hữu ích trong công việc của bạn – nam Kỷ Tỵ 1989? Bạn sẽ biết được câu trả lời ngay trong bài viết này.

1. Đôi điều về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Điểm lưu ý đầu tiên chính là quan tâm tới đặc điểm tính cách của nam tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Năm sinh: 1989 tức là sinh từ từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990 dương lịch.

Năm âm lịch: Kỷ Tỵ – Tuổi Tỵ con rắn

Mệnh ngũ hành: Mộc-Đại Lâm Mộc-Gỗ rừng lớn.

Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Người tuổi Tỵ dù trong hoàn cảnh nào, giàu hay nghèo, đầy đủ hay thiếu thốn thì họ vẫn có cái chất riêng. Chính vì điều này, mà người mệnh Đại Lâm Mộc cũng thường nổi bật, gây sự chú ý ở bất cứ nơi đâu mà họ đến. Họ tự tin và hiểu bản thân, đôi khi có phần ngạo mạn, vì thế mà họ cũng rất dễ tự ái khi có ai đó làm họ phật lòng. Người tuổi Tỵ có tư duy và tầm nhìn khá tốt, tuy nhiên họ lại ít khi chịu nhìn vào bản thân, vì vậy khi thất bại họ thường tìm cách đổ lỗi cho ngoại cảnh mà không chịu nhìn vào sai lầm của mình. Anh ta sẽ thành công trong rất nhiều loại ngành nghề: chính trị, kinh doanh. Là những người lãnh đạo có tầm và biết tạo nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp.

Người tuổi Tỵ cũng rất quảng giao, họ khéo léo trong giao tiếp và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, do sự nổi bật nên thường dính phải thị phi hoặc bị bạn bè ganh ghét, đố kỵ. Tuy nhiên, không phải dễ mà làm hại được Đại Lâm Mộc.

Điểm mạnh: Tập trung, ý chí kiên cường, ôn hoà, tự trọng, thận trọng, nhạy bén, khéo léo, có cách nghĩ mềm dẻo.

Điểm yếu: Làm việc không kiên định, tự tin thái quá, đặt cái “tôi” quá lớn trong mọi việc.

Với đặc điểm về cung số như vậy, chọn bàn làm việc cho nam Kỷ Tỵ (1989) như thế nào thì đẹp và hợp mệnh?

2. Màu sắc bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang công danh

Màu sắc của bàn làm việc sẽ quyết định đến hướng di chuyển của năng lượng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc). Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc của hành Thủy: Đen, Xanh Dương vì Thủy sinh Mộc nên đây là mối quan hệ tương sinh. Mệnh Mộc cũng hợp với màu của hành Mộc: màu Xanh lá cây vì Mộc với Mộc là mối quan hệ tương hợp.

Mệnh Mộc không hợp với màu sắc của hành Kim: Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc là mối quan hệ tương khắc.

Mệnh Mộc cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ: Vàng, Nâu (nâu đất, nâu nhạt) vì Mộc khắc Thổ.

Người mệnh Mộc không nên chọn màu thuộc hành Hỏa: Đỏ, Cam, Tím vì Mộc sinh Hỏa tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Mộc mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Hỏa, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Mộc bị tiêu hao năng lượng.

Lưu ý:

3. Hình dáng bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang công danh

Nam Kỷ Tỵmệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên chú ý đến sự cân đối giữa kích thước của bàn làm việc với không gian phòng, với vóc dáng của bản thân, nhất là theo chiều cao và chiều dài cánh tay bạn.

Bàn nên có hình uốn lượn với các màu xanh dương hoặc đen

Kích thước chuẩn của một bàn làm việc (nếu không đặt máy vi tính) thường là 1,52m x 0,76m (dài x rộng). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82m x 0,91m. Bàn làm việc lớn hơn kích thước này sẽ khiến cho tay bạn khó thao tác trên khắp mặt bàn trong trường hợp không di chuyển ghế ngồi.

Ngoài ra cũng cần chú ý những vấn đề sau để chọn bàn phù hợp:

Hai bàn chân có thể đứng vững chắc trên sàn, đùi song song với mặt sàn, có đủ không gian giữa bàn và ghế sao cho bạn có thể dễ dàng cúi xuống gầm bàn trong những lúc cần thiết.

Khi đứng, bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn (cổ tay thẳng).

Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và với tới hai đầu bàn.

Mặt bàn không nên quá rộng, gây cảm giác cô đơn, lạc lõng, bất an; bàn không nên quá hẹp gây cảm giác bức bí, khó chịu.

Một vài gợi ý về chọn hướng đặt bàn và trang trí hợp phong thủy cho nam Kỷ Tỵ 1989:

4. Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang công danh

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Nam (Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xem đầy đủ thông tin tại Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

5. Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang công danh

Hướng đặt bạn tốt: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam

Để một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn tốt. Theo phong thủy cầu thủy tinh có khả năng ngưng tụ năng lượng vũ trụ về bàn làm việc. Và lưu ý khi đặt hồ sơ nên để chồng bên trái cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở hướng tốt: Bắc, Đông, Đông nam, Nam.

– Đặt bình hoa tươi phía Đông bàn làm việc, tạo năng lượng, kích thích tư duy sáng tạo làm việc.

– Người tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) nên trồng: Cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, thiên tuế….. để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài, vận khí tốt, luôn giàu sang phú quý.

Để tránh bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Kim và Hỏa vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc còn Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi,không nên mua những loại cây có nhiều màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím tránh không bị vận khí xấu tác động

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc tạo sự hòa hợp trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

– Các thiết bị văn phòng bằng kim loại (máy tính, máy in,..) nên đặt ở phía Tây và Tây Bắc, đặt các vật thấp bên phải, cao bên trái.

– Quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần làm việc sảng khoái.

– Treo tranh cũng là cách để tạo phong thủy tốt cho phòng làm việc, nam Kỷ Tỵhợp với các tranh: Tranh rừng cây xanh, màu xanh chủ đạo của cây cối rất hợp cho mệnh Mộc tuổi Thìn, Tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh cây cối xanh tươi.

Treo tranh rừng cây giúp nam Kỷ Tỵ 1989 tăng vận khí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!