Đề Xuất 5/2022 # Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 30: Người Xa Lạ # Top Like

Xem 16,434

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 30: Người Xa Lạ mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 16,434 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 27
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 28
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 32
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 23
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 21
 • Chương 30: Người xa lạ Tiểu Thuyết: Phong Thủy Đại Tướng Sư Tác Giả: Tinh Phẩm Hương Yên

  Trải qua sắp tới một canh giờ Truy Tung, Tô Cửu nhìn trước mắt xuất hiện cái này bỏ đi Nhà Xưởng.

  Tô Cửu Đồng Tử hơi co rút lại, chính mình cảm thụ đã càng ngày càng mãnh liệt.

  Không sai, khí tức Truy Tung Thuật phần cuối chính là trước mắt cái này bỏ đi bên trong công xưởng.

  Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, nếu như không phải là mình nắm giữ hơi thở này Truy Tung Thuật, căn bản không thể tìm tìm tới nơi này.

  Nơi này đã hoàn toàn thuộc về vùng ngoại thành, tương lớn, vốn là ở vào tương thành khu vực biên giới, cũng không có ở trung tâm thành phố, mà tương lớn xa xa nhưng là từng mảng từng mảng bỏ đi Nhà Xưởng, trước mắt cái này bỏ đi Nhà Xưởng, chính là một người trong đó.

  Muốn ở một cái cỡ trung trong thành phố, tìm được một nơi như vậy, xác thực rất khó.

  Dừng lại chốc lát, Tô Cửu cảm thụ mãnh liệt khí tức, từ trong đầu tặng lại trở về tình huống đến xem, La Bàn liền ở cái này bỏ đi bên trong công xưởng.

  Thời khắc này, Tô Cửu đã có thể khẳng định. Không có bất kỳ nghi vấn nào.

  Hiện vào lúc này đã là buổi chiều bốn năm giờ thời điểm, mặt trời cũng dần dần hạ xuống.

  Nói như vậy, trộm đồ vật, lẻn vào đến nơi như thế này người, hơn nửa không phải người tốt lành gì, cũng khẳng định không phải người bình thường.

  Tô Cửu trong lòng suy nghĩ, nghĩ đến.

  Truyện Của Tui chấm Net Tô Cửu quan sát một thoáng tình huống chung quanh, bắt đầu nhẹ nhàng hướng về bỏ đi Nhà Xưởng đi tới, cái này bỏ đi Nhà Xưởng một mảnh Hoang Vu, trên căn bản không có chút dấu người, giả như không phải là bởi vì chính mình cảm giác được rõ rệt, La Bàn liền ở ngay đây, Tô Cửu tất nhiên sẽ không cho là, nơi này sẽ có người tồn tại.

  Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, đánh cắp La Bàn người, khẳng định không phải người bình thường, hai mươi vạn tiền mặt không nắm, một mực trộm cái này không đáng chú ý La Bàn, rất hiển nhiên, đối phương là Phong Thủy giới người.

  Bỏ đi Nhà Xưởng bị từng đoạn Tàn Khuyết tường vây vây nhốt, lối vào cửa chính Thiết Môn đã rỉ sét loang lổ, trên cửa sắt khóa lớn đã toàn bộ hóa thành một là đoạn sắt, coi như là sử dụng chìa khoá, phỏng đoán cũng không mở ra.

  Tường vây cũng không cao, đại khái cũng là hai mét dáng vẻ.

  Tô Cửu đánh giá một thoáng, thân hình nhảy lên một cái, nhẹ nhàng vượt qua tường vây.

  Tường vây bên trong đều là cỏ dại bộc phát, mười tháng mùa, cỏ dại đã có vẻ hơi khô héo.

  Ở tường vây bên trong có mấy gian lớn nhà xưởng.

  Tô Cửu cảm ứng được La Bàn khí tức chính là trước mắt chính giữa này lớn nhà xưởng.

  Nhìn trúng rồi phương hướng, Tô Cửu nhảy xuống tường vây, hướng về ở giữa này nhà xưởng đi đến.

  Nhà xưởng thiết cửa cũng không có khóa trọ, hết thảy đều là bỏ đi Hoang Vu dáng vẻ.

  “Tốc độ không chậm a! Có chút bản lãnh, nhanh như vậy liền tìm tới đây rồi!”

  Tô Cửu mới vừa tiến vào bỏ đi xưởng bên trong phòng, liền nghe đến một thanh âm truyền tới.

  Tô Cửu nhất thời trong lòng cả kinh.

  Theo âm thanh nhìn sang, từ bỏ đi máy móc mặt sau đi ra một bóng người, đây là một cái người xa lạ mặt, Tô Cửu cẩn thận quan sát đo đạc một thoáng, chính mình căn bản không quen biết đối phương.

  Thế nhưng từ đối phương cái kia mặt mỉm cười vẻ mặt đến xem, rất hiển nhiên, đối phương nhận biết mình.

  Tô Cửu Đồng Tử hơi co rút lại, chính mình vừa nãy ở tiến vào nhà xưởng thời điểm, cũng đã tăng cao tính cảnh giác, thời khắc chú ý xung quanh, cũng biết, xưởng bên trong phòng có người, thế nhưng không nghĩ tới chính là, người này lại cách mình như thế như, trước mắt nam nhân xa lạ, cách mình chỉ có mười mét không tới khoảng cách.

  Tô Cửu khiếp sợ chính là điểm này.

  Phạm vi này, đối với Phong Thủy Sư tới nói, là một cái tương đối nguy hiểm khoảng cách.

  “Ngươi là ai? Tại sao ở đây!” Tô Cửu đè nén xuống chính mình khiếp sợ trong lòng, Trấn Định mở miệng dò hỏi.

  “Tô Cửu, tương Đại Tân sinh, Nam Phái Tô Thị phong thủy tướng sư truyền nhân, mấy ngày trước giải quyết đi Bàn Long Sơn Trang Phong Thủy một ván, ta nói có đúng không?” Người đàn ông trung niên nghe được Tô Cửu trưng cầu ý kiến, cũng không để ý tới, cười cợt, đi về phía trước hai bước, mở miệng nói rằng.

  “Ngươi đến cùng là ai? Tại sao muốn bắt ta Tô gia La Bàn?”

  Tô Cửu nghe được trước mắt người đàn ông trung niên, trong lòng lần thứ hai cả kinh, không lọt vết tích lui về phía sau hai bước, trước mắt người đàn ông trung niên cho mình một loại cảm giác nguy hiểm, không biết là tại sao, điều này làm cho Tô Cửu trong lòng rất bất an.

  Từ chính mình ở ký túc xá sử dụng khí tức Truy Tung Thuật bắt đầu, Tô Cửu nghĩ tới rất nhiều loại tình cảnh, cũng đã đoán, là hạng người gì trộm đi chính mình La Bàn.

  Thế nhưng, chỉ có không nghĩ tới qua, sẽ gặp phải tình huống như vậy.

  Trước mắt người đàn ông trung niên Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, mình tuyệt đối chưa bao giờ gặp.

  Hơn nữa, từ đối phương ngữ khí đến xem, đối phương đã sớm biết mình nhất định sẽ tìm tới nơi này, sở dĩ chủ động hiện thân. Trọng yếu nhất, chính là khí tức Truy Tung Thuật là trong đầu của chính mình cái kia Kim Sắc La Bàn trên ghi chép Thượng Cổ Thuật Pháp, bây giờ căn bản không tồn tại, liền có, phỏng đoán cũng chính là một cái tên ghi chép, không khả năng sẽ có tương quan nội dung.

  Thế nhưng đối phương ngữ khí biểu đạt, chính là vô cùng khẳng định mình có thể tìm tới nơi này.

  Còn có mấu chốt nhất một điểm, vậy thì là Tô Cửu chính mình từ trên người đối phương cảm giác được cái kia từng tia một khí tức nguy hiểm.

  Đây là trực giác của chính mình, làm một tên phong thủy tướng sư, đối với với trực giác của chính mình là rất tin tưởng.

  Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, hiện nay chính mình có thể nói là bước vào Dưỡng Khí Sơ Kỳ Cảnh Giới, chân chính bước vào Phong Thủy Đại Sư trên đường, đối với mới có thể cho mình như vậy một cái cảm giác, rất hiển nhiên, trước mắt người đàn ông trung niên này tất nhiên cũng là Dưỡng Khí Cảnh Giới Phong Thủy Sư.

  Ở Phong Thủy Truyền Thừa dọc theo con đường này, không có tu luyện ra Khí đến, cũng không có thể xưng là Phong Thủy Đại Sư, cùng người bình thường cũng không có biến hoá lớn.

  Thế nhưng một khi tiến vào Dưỡng Khí giai đoạn, vậy thì là tương đương với một người bình thường Trang Bị lên Vũ Khí, không nói những khác, vẻn vẹn là cá nhân tự thân thì có không giống Chiến Đấu Lực cùng thủ đoạn công kích.

  Tô Cửu lớn tiếng trưng cầu ý kiến sau, nhìn chằm chằm trước mắt người đàn ông trung niên, khoảng cách của song phương giờ khắc này đã không đủ mười mét, đối với Phong Thủy Đại Sư tới nói, này đã là một cái rất nguy hiểm khoảng cách.

  “Ta là ai đều không quan trọng, trọng yếu chính là thứ ngươi muốn, hiện tại ở trong tay ta!” Người đàn ông trung niên cũng không để ý Tô Cửu tiếng hét lớn.

  Nụ cười nhạt nhòa nói rằng, từ trong lồng ngực móc ra một cái cổ sắc già nua La Bàn.

  Gặp mặt người đàn ông trung niên động tác, Tô Cửu chấn động trong lòng, này đúng là mình Tô gia gia truyền La Bàn.

  Đoán được trước mắt người đàn ông trung niên trộm La Bàn là một chuyện, chân chính gặp mặt La Bàn lại là một chuyện.

  Chỉ cần thấy được La Bàn, Tô Cửu trong lòng liền định ra đến rồi, chính mình cũng không phải nhận thức trước mắt người này, thế nhưng từ đối phương ngăn ngắn mấy câu nói trò chuyện bên trong, Tô Cửu đã chiếm được rất nhiều tin tức.

  Người này đã điều tra chính mình, đối với mình rất quen thuộc, thậm chí còn hiểu rõ nhà của chính mình đình bối cảnh tình huống.

  Thế nhưng đối phương điều tra chỉ là một phần.

  Hai điểm này mới là cực kì trọng yếu.

  Bàn Long Sơn Trang Phong Thủy cục, này đổi làm Phong Thủy Đại Sư khác đến, trên căn bản đều có thể phá giải, chỉ là thời gian dài ngắn tốc độ vấn đề.

  Thế nhưng đệ nhị lớp học sự tình sẽ không có đơn giản như vậy, điểm này, Tô Cửu cũng là sau đó trải qua trong đầu Kim Sắc La Bàn ghi chép nội dung mới biết.

  Nếu như đối phương biết được chính mình phá giải qua đệ nhị lớp học Phong Thủy, vẫn có thể như thế bình tĩnh ung dung dụ dỗ chính mình lại đây, như vậy Tô Cửu không nói hai lời, chỉ cần đối phương lộ ra từng tia một Sát Khí, chính mình xoay người liền chạy.

  PS; Xin lỗi, này hơn nửa tháng tới nay, Thuốc Lá bởi vì đặc thù sự tình, ngừng có chương mới, này ở Tân Thư trong lúc, là không thể chịu đựng sai lầm, thế nhưng thật không có biện pháp, Thuốc Lá cũng không muốn giải thích quá nhiều, Thuốc Lá không biết còn có bao nhiêu Thư Hữu đang chăm chú quyển sách này, mặc kệ có bao nhiêu lý do, ngừng có chương mới chính là Thuốc Lá sai, chuyện bây giờ đã qua, Thuốc Lá sẽ bắt đầu khôi phục chương mới, đem cái này chuyện xưa mới viết xong, hiện ra nhanh nhanh vị đại đại.

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 30
 • Đệ Nhất Phong Thủy Sư
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 29
 • Truyện: Nghịch Thiên Phong Thủy Sư
 • Truyện Nghịch Thiên Phong Thủy Sư Chương 33
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 30: Người Xa Lạ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100